Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy

Sau vấp ngã, nam diễn viên cũng tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân là cái gì cần nói, nên nói, cái gì nên giữ lại cho riêng bản thân mình.

Từ sau thành công vượt trội của bộ phim Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn là cái tên được khán giả và truyền thông săn đón nhiệt tình. Tuy nhiên, scandal tự dựng lên câu chuyện ‘phim giả tình thật’ với An Nguy khi cả hai tham gia bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con đã khiến tên tuổi và sự nghiệp của nam diễn viên gặp khốn đốn. Thời điểm đó, nhiều khán giả đã ‘thề độc’ cứ phim nào có Kiều Minh Tuấn tham gia là tẩy chay.

Mới đây, nhà sản xuất đã ‘bạo gan’ mời Kiều Minh Tuấn vào bộ phim mới là Anh trai yêu quái (làm lại từ phim Anh trai vô số tội rất ăn khách của Hàn Quốc). Vào vai Phong – một người anh trai quậy, ‘yêu ma quỷ quái’, sẵn sàng trêu tức mọi người, đặc biệt là với em trai Lâm (Isaac), Kiều Minh Tuấn một lần nữa chứng minh được thực lực diễn xuất của mình.

Đến thời điểm hiện tại, những lùm xùm trong đời sống riêng tư đã khiến Kiều Minh Tuấn trở nên thận trọng với từng câu nói. Nhưng điều đó cũng không thể cản trở năng lượng, sức sống tỏa ra từ anh.

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 1

Kiều Minh Tuấn – ‘Anh trai yêu quái’

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 2

Sau scandal với An Nguy ở bộ phim ‘Chú ơi đừng lấy mẹ con’, bộ phim ‘Hạnh phúc của mẹ’ có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn không đạt được thành công như mong đợi. Khi tham gia ‘Anh trai yêu quái’, anh có lo sợ điều đó lại xảy ra không?

Bộ phim thành công hay không thành công tôi không có đủ khả năng để nhận định, cũng không dám nhận định vì nó còn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Tôi cũng đã từng lo sợ, nhưng càng lo sợ thì càng khiến cho bản thân không được minh mẫn, tinh thần không thoải mái. Thần thái không có thì khi ra mắt với khán giả sẽ không tốt. Tốt nhất là tôi phải bỏ qua nỗi lo sợ đó, đi tiếp, bước tới chào, thân thiện với khán giả.

Trong quá trình tham gia đóng ‘Anh trai yêu quái’, anh có chia sẻ sự lo lắng đó của bản thân cho e-kip không?

Công đoạn đó đã được làm trước khi tôi ký hợp đồng rồi, không làm lúc tôi đã vào làm việc với kịch bản vì nó sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc. Chúng tôi phải giải quyết trước đó để cả hai bên yên tâm rồi mới quay.

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 3

Những lo lắng đó hẳn cũng tạo động lực cho anh quyết tâm làm tốt vai Phong ở Anh trai yêu quái không?

Đúng vậy. Khi làm bộ phim này tôi sẽ làm sung hơn, ngày xưa tôi còn có quyền mệt mỏi, nghỉ ngơi nhưng ở bộ phim này tôi hào hứng hơn, bước vào phim trường như thêm một lần được sống, được làm việc, rất là hào hứng và vui vẻ.

Vậy sau khi phim ra mắt truyền thông và có những suất chiếu đầu tiên, anh thấy phản ứng của khán giả thế nào?

Không những khán giả mà với truyền thông, báo chí, với những anh chị em làm trong nghề, khi công chiếu phim tôi có lên facebook đọc, tô rất vui khi mọi người cảm nhận được bộ phim giống như cách tôi muốn đưa đến cho mọi người.

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 4

Anh có nghĩ rằng khán giả đã bỏ qua scandal cũ, không còn quyết tẩy chay tất cả các phim Kiều Minh Tuấn tham gia nữa không?

Tôi nghĩ rằng mọi người không nhanh quên những chuyện cũ đâu, chỉ là người nghệ sĩ cố gắng làm tốt ở hiện tại để khán giả nguôi ngoai. Không ai nhanh quên cả, kể cả bản thân tôi, chỉ là như người ta hay nói ‘đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại’. Cho nên tôi cố gắng làm sao để mình sống tốt, làm tốt công việc để mọi người cảm nhận được thiện chí của bản thân mình, để rồi mọi người nguôi ngoai đi thôi.

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 5

Anh rút ra được bài học gì và có những kinh nghiệm gì cho mình sau scandal đã qua?

Tôi rút ra bài học là cái gì cần nói, cái gì không cần nói, cái gì nên cho mọi người biết, cái gì không, tôi trở nên cẩn trọng hơn.

Nói về mặt tích cực, khi trải qua scandal rồi thì tôi cảm thấy đó là điều may mắn, tôi đã có một bài học đắt giá, vì nó đắt nên nó phải có giá của nó chứ (cười), bài học đó giúp cho tôi trưởng thành hơn.

Tôi cũng nghĩ tôi nên cảm ơn cuộc đời vì đã cho tôi vấp ngã lúc mà tôi còn trẻ, khi mà tôi còn đủ sức để đứng dậy.

Mối quan hệ giữa anh, chị Cát Phượng và An Nguy hiện nay thế nào?

Như tôi đã nói ở trên, hiện tại tôi biết cái gì cần nói, nên nói, cái gì không cần, không nên nói. Sau những lùm xùm đã qua, tôi xin phép không nhắc đến chuyện riêng tư trên mặt báo, tôi chỉ muốn nói đến phim thôi, không muốn nhắc đến những chuyện hay những người không có mặt trong ekip làm phim.

Tôi nghĩ là mọi người hỏi thì cũng chỉ muốn tôi chia sẻ thôi, nhưng đụng ra sẽ có nhiều hệ lụy, tốt nhất tôi tự xác định cái nào nên để mọi người biết, cái nào là của riêng mình, như thế sẽ tốt hơn.

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 6

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 7

‘Anh trai yêu quái’ được remake từ bộ phim Hàn Quốc ‘Anh trai vô số tội’, anh có lo lắng mình bị so sánh với diễn viên đóng nhân vật gốc không?

Nếu mà sợ thì tôi sẽ không học được gì, thực sự bản thân tôi lại thấy làm phim remake là thú vị.

Cần nhìn thẳng vào vấn đề là điện ảnh Hàn Quốc là nền điện ảnh lớn, hàng đầu châu Á, mình đã được chạm tới kịch bản của họ một cách quang minh chính đại. Phía mình được người ta chấp nhận để thể hiện, chưa kể đó là tác phẩm rất hay, rất nổi tiếng, có doanh thu tốt, vậy nên tôi cho đó là cơ hội của mình.

Nói về sự so sánh thì tôi nghĩ là cần sự so sánh đó, để thấy được chỗ nào bên mình thú vị, chỗ nào mình chưa hay bằng người ta, để mình học hỏi thêm.

Khi đảm nhận vai Phong, tôi cũng dựa trên nhân vật chứ không phải dựa trên nét diễn của diễn viên ở bản gốc, tôi cố gắng tạo ra nét riêng của mình cho nhân vật.

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 8

Xem ‘Anh trai yêu quái’ thì thấy anh phải khóc khá nhiều. Những cảnh khóc đó có phải là những cảnh khó nhất với anh khi đóng phim này không?

Đúng vậy, đặc biệt là cảnh biết mình sắp chết, lúc về nhà ngồi ngoài cổng gặp bà Tám hàng xóm.

Khi dựng lên phim thì nhân vật chỉ rớt nước mắt thôi, còn lúc quay là uất ức nói không ra, vì uất ức nói không ra nên nức nở lên rồi khóc, khóc rất nhiều.

Đến khi dựng thì mọi người cắt vì nói là việc nhân vật khóc là để dành cho khúc cuối, vậy mà lúc đó mình đã khóc mệt lắm rồi, khóc đến treo não luôn (cười).

Lúc đang quay nhiều chuyện khách quan cũng xảy ra, khi thì tiếng chó sủa, khi thì tiếng rao hàng, khi thì vợ chồng hàng xóm cãi lộn… nên phải quay đi quay lại liên tục và rất lâu.

Cảnh quay lúc 5-6h sáng nên tôi rất ngại, rất thương chị Phi Phụng (vai dì Tám – PV) phải ở lại lâu. Tuy nhiên, chị bảo ‘Thôi cố gắng đi em, làm cho xong đi Tuấn’. Những lúc tôi mệt chị ấy cũng chạy tới vỗ về, tôi cảm thấy được an ủi.

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 9

Anh có đặt kỳ vọng bộ phim lần này sẽ đạt doanh thu bạc tỷ như ‘Em chưa 18′ ngày trước không?

Từ trước tới giờ tôi không có tính kỳ vọng, tôi sợ ngã đau hay hụt hẫng. Ở ‘Em chưa 18′ cũng vậy, từ đạo diễn đến diễn viên đều không kỳ vọng, nên lúc phim thành công mọi người ngồi nhìn nhau cười, rất thú vị.

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 10

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã chia sẻ Kiều Minh Tuấn là diễn viên duy nhất mà anh nghĩ đến cho nhân vật Phong. Theo anh vì sao mình lại có được sự tín nhiệm như thế?

Thật ra tôi cũng không biết tại sao, đạo diễn chỉ nói với tôi ‘em làm tốt lắm, tốt lắm’. Ekip cũng casting rất nhiều người chứ không phải riêng tôi, diễn viên nào cũng phải casting, cũng đắn đo suy nghĩ để xem có hợp với nhân vật không.

Ekip của Anh trai yêu quái đã tạo cho anh những cảm xúc thế nào?

Thoải mái lắm, tôi muốn ăn gì thì ăn, chơi đùa thỏa thích. Tôi chỉ cần được cho ăn thôi, khi đói thì làm ơn cho ăn (cười).

Nhận thức về làm phim của mọi người trong e-kip gần giống nhau cho nên không phân biệt ai trẻ, ai lớn tuổi, ai vào nghề trước, ai vào nghề sau. Những người trẻ như chúng tôi không ngại nêu quan điểm của mình cho những người đi trước như chị Phi Phụng nghe, chị cũng sẽ xem xét rồi đồng ý. Chúng tôi không sợ khi nói ra thì mình có bị la mắng hay không.

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 11

Khi biết đóng với Isaac, anh có lo lắng gì không vì Isaac là ca sĩ đóng phim?

Lúc trước đi xem Song lang mà có Isaac đóng, tôi thấy mặt Isaac giống mặt mình lúc gầy quá (cười), cả tôi và Isaac lại đều mắt một mí, nên lúc đó tự dưng tôi thoáng nghĩ trong đầu là không biết có phim nào cho hai anh em đóng cùng không.

Đùng một cái được đóng ‘Anh trai yêu quái’ có Isaac, tôi đã kêu lên’Trời ơi sao mình nghĩ đâu trúng đó vậy!’ (cười).

Tôi cũng lo không biết Isaac có hiểu được cách làm việc của mình không, vì chúng tôi đóng hai anh em ruột nên không biết chúng tôi sẽ tương tác với nhau thế nào. May mắn là Isaac hiểu được nên hai anh em làm việc cũng ‘ngon lành cành đào’, đến phim trường cứ trêu đùa nhau bình thường.

Kể cả tôi hay Isaac đều thấy may mắn, vì khó để có thể hai nghệ sĩ có sự tương tác, bỏ qua việc người này là ca sĩ, người kia là diễn viên mà quý nhau, gần gũi với nhau, nhiều khi say xỉn còn cõng nhau về.

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 12

Ngoài đời tính cách của Kiều Minh Tuấn và Isaac có giống như tính cách hai nhân vật trong phim không?

Isaac nói với tôi ‘Trong phim thì anh tinh tướng lắm, ở ngoài tồ muốn chết’, tôi thì bảo lại ‘Ờ, anh tồ kệ anh’.

Tôi cũng là kiểu người muốn ăn sao thì ăn, muốn nằm sao thì nằm, muốn mặc sao thì mặc, còn Isaac thì kỹ tính, chỉn chu. Nhưng trong phim nó có chỉn chu đâu, ở dơ muốn chết, toàn tôi đi dọn dẹp cho nó mà (cười).

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 13

Isaac chia sẻ được anh nâng đỡ cảm xúc cho anh ấy rất nhiều, còn anh thì thấy thế nào?

Thật ra nói là tôi nâng đỡ cảm xúc cho Isaac thì cũng không phả, Isaac diễn thật sinh động, thật tự nhiên thì đó là sự nâng đỡ đối với tôi. Đó chính là cảm xúc chân thật nhất, tôi cảm nhận được thì sẽ tương tác lại được. Tôi nghĩ giữa hai chúng tôi có sự nâng đỡ về mặt cảm xúc cho nhau.

Có nhiều phân đoạn Isaac đóng hay quá, tôi cảm thấy sướng quá, muốn chạy đến véo má, cưng nựng, còn muốn cho tiền (cười). Kiểu vậy đó, đã lắm!

Nhiều người nói ở ‘Anh trai yêu quái’, Kiều Minh Tuấn đang được hưởng lợi từ hai tên tuổi Isaac và Diệu Nhi, anh thấy sao?

Tôi thấy vui, cảm ơn nhiều (cười). Tuy nhiên, tôi cũng có lượng fan của riêng mình, fan cứng hẳn hoi (cười).

Kiều Minh Tuấn: Cảm ơn những vấp ngã đến khi tôi còn trẻ, vẫn đủ sức để đứng dậy - Hình 14

Vì sao rất ít khi thấy anh tham gia các game show truyền hình?

Tôi cảm thấy bản thân chỉ hợp với một vài game show thôi, nếu game show không phù hợp thì tôi không tham gia. Cũng biết là đi game show thì tôi sẽ có tiền, khán giả nhớ mặt, nhưng bản thân tôi thấy mình không phù hợp nên tôi không cố được.

Vậy thu nhập hiện tại của anh hiện vẫn đến từ việc đóng phim? Dự định sắp tới của anh với điện ảnh là gì?

Đúng như vậy. Không có phim ảnh là tôi chết đói luôn đó (cười lớn).

Tôi cũng không có dự định gì, chỉ mong tìm được bộ phim, tìm được nhân vật nào khiến cho mình có cảm xúc thật tốt, vậy là được.

Cám ơn anh về những chia sẻ!

Trailer Anh trai yêu quái

Theo tiin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em5 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có game bắn súng XenowerkTựa game vượt ngục cấu hình cực nhẹ The Escapist đang miễn phí, mời anh em tải về để lập kế hoạch đào tẩuVượt qua Death Stranding và Control, Sekiro ẵm danh hiệu tựa game hay nhất năm 2019Nhóm trang phục mới và tướng "siêu kun ngầu" Sett được Riot Games lần đầu giới thiệu496 Gaming chào đón tài năng trẻ sinh năm 1997"Chị chị em em": Không chỉ có cảnh nóng 18+, Thanh Hằng - Chi Pu còn thực hiện màn chôn xác đẫm máuBộ phim bom tấn về thảm họa tiếp theo của Hàn Quốc gây choáng với dàn sao đẳng cấp: Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong SeokRiot Games lên kế hoạch sản xuất series vũ trụ League of LegendsFinal Fantasy VII tung trailer mới tại The Game AwardsGodfall - Tựa game đầu tiên được phát hành trên PlayStation 5Trailer tập 3 phim ‘Ma’: Kiều Linh ‘chơi khô máu’, quyết tìm sự thậtDù không giành chức vô địch CKTG, G2 Esports vẫn là đội tuyển eSports xuất sắc nhất 2019Ghost Of Tsushima xác nhận thời điểm ra mắtLiên Minh Huyền Thoại đạt danh hiệu cao quý tại The Game Awards 2019Đạo diễn Victor Vũ tham gia ngày hội 'Mắt biếc 2' ra mắt sách phiên bản theo phim15 màn debut xứng đáng đi vào "huyền thoại" của Kpop: Quá nửa đến từ Big 3, toàn những ca khúc, vũ đạo thuộc dạng "bất hủ"Yelena không phải là Black Widow mới sau Endgame!Cảm tạ Riot Games, Aphelios là tướng mới đầu tiên sau gần 4 năm thực sự "cân bằng"Vì sao Wonder Women không có khiên và kiếm trong bộ phim 1984?Nhóm "em gái AOA" đột ngột mất 3 thành viên một cách bí ẩn, đến leader cũng ra đi dù mới debut chưa bao lâuCLIP: Ô tô lật ngang giữa trường lái, học viên và thầy giáo run rẩy nhảy ra ngoàiCLIP: Đập kính không thành, 20 người đàn ông hò nhau lật ô tô gây tranh cãi5 ngôi sao ngoài Big Six: Nhìn đâu cũng thấy mục tiêu của Man Utd!Không được gia đình ủng hộ chuyện ca hát, cô nàng tích tiền tiêu vặt cả năm ra MV đầu tay vào đúng sinh nhật tuổi 189x Sài Gòn và đàn mèo Ragdoll bạc tỷ: Xây hẳn 'cung điện' lộng lẫy đầy đủ tiện nghi cho 'boss'Clip xe buýt thản nhiên chạy lấn làn, vượt ẩu bị ô tô ‘ép lùi’Cảnh tượng hiếm hoi: Hàng ngàn con cá dương vật bị bão cuốn lên bờ3 scandal ồn ào của showbiz Việt 2019Clip: Thanh niên lấy gạch đập thẳng vào đầu rồi vờ lăn đùng ra ngất để dọa bạn gái nhưng cái kết khiến nhiều người phì cườiPhương Mỹ Chi xin lỗi khán giả Hải Phòng

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh không được giới điện ảnh coi trọng, phải đi kết giao với đạo diễn nhưng liên tục thất bại?
21:46:47 12/12/2019
Vì sao bị công ty bỏ rơi lại không có chống lưng nhưng Tiêu Chiến vẫn nhận được vai chính Trần tình lệnh?
22:57:28 11/12/2019
Những sao nữ Hoa Ngữ từng được Vu Chính lăng xê (Phần 2): Lâm Tâm Như bị tố vô ơn, Lý Nhất Đồng đóng đến 9 phim vẫn không khởi sắc
11:04:49 13/12/2019
Hoa hồng trên ngực trái: Hé lộ sự thật phía sau cái tát của Khuê dành cho Bảo vì bị cưỡng hôn
13:55:56 12/12/2019
Báo lớn uy tín của Trung Quốc trực tiếp chỉ trích fan couple của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác
14:33:04 13/12/2019
'Nhất Dạ Tân Nương' được Douban chấm điểm cao bất ngờ
18:47:05 13/12/2019
'Hoa hồng trên ngực trái': Một chiếc áo hai số phận, Đoàn Văn Hậu ngậm ngùi tiễn đồng đội về nước, Bảo dỗi hờn nhìn cảnh một nhà 3 người hạnh phúc
12:29:12 12/12/2019
Fan Vương Nhất Bác gây chiến với fan Trần Hiểu vì phiên vị trong phim mới
22:50:33 11/12/2019
Mặc kệ chuyện Lý Tiểu Lộ - PGone, Giả Nãi Lượng vẫn tươi cười rạng rỡ đóng máy phim mới
23:04:53 11/12/2019
Đề cử 'Giải thưởng thường niên TVB 2019': Huệ Anh Hồng - Lý Thi Hoa tranh Thị hậu, Mã Quốc Minh có nhận được giải Thị đế?
11:01:32 13/12/2019

Thông tin đang nóng

Tài tử "Bến Thượng Hải": Con mất vì ung thư máu, vợ tâm thần, tuổi già vất vả kiếm sống
22:07:52 13/12/2019
NÓNG: Đoạt HCV SEA Games, HLV Park Hang-seo chốt luôn tương lai
22:13:38 13/12/2019
Bị 'giặc bên ngô' mỉa mai vì mang bầu trước cưới, chị dâu đáp trả đanh thép khiến em chồng 'cứng họng' rồi im bặt
21:40:13 13/12/2019
Nhan sắc Việt liên tục ghi dấu ấn trên bản đồ Quốc tế, Lương Thùy Linh có tạo nên kỳ tích tại Miss World ngày 14/12?
21:45:27 13/12/2019
HLV Park đã dùng một "vũ khí" không ngờ để huỷ diệt Đông Nam Á!
21:36:19 13/12/2019
Bảo Thy được ông xã đại gia chiều chuộng hết mực: Sắm ngay đồng hồ nửa tỷ liền tay, còn khoe theo đôi lên mạng
21:41:48 13/12/2019
Chồng nói dối đi công tác để đưa bồ vào viện đẻ, ngờ đâu vợ đã đứng sẵn ở phòng sinh cùng bó hồng đỏ và làm điều bất ngờ
22:17:08 13/12/2019
CHÍNH THỨC: ĐT Việt Nam vào top 6 châu Á, bỏ xa Thái Lan trên BXH FIFA
22:06:43 13/12/2019
Thua Việt Nam, HLV World Cup đau lòng chấm dứt luôn sự nghiệp
22:09:21 13/12/2019
Hình gốc khác đến bất ngờ so với ảnh đã qua chỉnh sửa của Lưu Diệc Phi, còn đâu thần thái "tiên tử"
22:14:34 13/12/2019

Tin mới nhất

Rối não bởi chuyện tình của chàng trai Top 6 – đàn ông châu Á gợi cảm nhất thế giới 2019

22:39:45 13/12/2019
Ngày mới bắt đầu với sự tham gia của Harshad Chopda - 1 trong những chàng trai Châu Á gợi cảm nhất Thế giới 2019 sẽ lên sóng HTV7 vào cuối tháng 12.

Đoàn phim Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ tại Nhật Bản

22:34:42 13/12/2019
Người hâm mộ xứ hoa anh đào đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng đạo diễn J.J. Abrams và dàn diễn viên của bộ phim Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy tại điểm đến đầu tiên trong tour quảng bá lần này.

Minh Cúc “Về nhà đi con” gây ngỡ ngàng khi lần đầu làm nữ chính, lại vào vai cực “chất”

22:10:26 13/12/2019
Minh Cúc chia sẻ, điều thú vị nhất đối với chị không phải việc được đảm nhiệm vai chính trong phim Mẹ tôi là cớm chìm mà là được làm người tốt sau hàng loạt vai phản diện.

Hé lộ bom tấn phim Việt mới: "Mợ Hai" Cao Thái Hà ôm mặt bật khóc giữa đường vì quá cực khổ

21:57:02 13/12/2019
Cao Thái Hà bật khóc giữa đường rừng núi khi phải lên tận Yên Bái quay phim truyền hình mới.

Đạo diễn Victor Vũ tham gia ngày hội 'Mắt biếc 2' ra mắt sách phiên bản theo phim

21:37:45 13/12/2019
Đạo diễn Victor Vũ cùng các diễn viên phim Mắt Biếc sẽ giao lưu trong Ngày hội Mắt biếc lần 2 do Nhà xuất bản Trẻ tổ chức tại NVH Thanh Niên TP.HCM sáng thứ bảy 21.12 tới.

Đoàn làm phim của Jang Hyuk gặp tai nạn nghiêm trọng

21:33:14 13/12/2019
Một tai nạn khiến 8 người trong đoàn làm phim Tell Me What You Saw của đài OCN bị thương, trong đó có một nạn nhân bị gãy xương sống.

Chương trình Tok! Tok! Boni Hani của EBS bị tạm ngừng sản xuất vì hành vi bạo lực đối với Chaeyeon

21:19:43 13/12/2019
Mặc dù diễn viên Choi Young Soo khẳng định mình không đánh Chaeyeon, CEO của EBS vẫn chỉ đạo tạm ngừng sản xuất chương trình Tok! Tok! Boni Hani.

Đội quay 8 người gặp tai nạn, NSX phim mới của Soo Young (SNSD) bất chấp ghi hình không có giấy phép

11:22:43 13/12/2019
Dự án mới nhất của Studio Dragon mang tên Tell Me What You Saw với sự góp mặt của Soo Young (SNSD) và nam diễn viên Jang Hyuk đã gặp sự cố nghiêm trọng trong quá trình thực hiện.

4 nữ diễn viên Thái Lan nổi tiếng bước ra từ cuộc thi sắc đẹp Miss Universe

09:09:49 13/12/2019
4 nữ diễn viên Thái lan đang hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh đã từng tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới Miss Universe Thailand, thậm chí nhiều người còn đạt được nhiều giải thưởng lớn.

2019 sắp hết, mỹ nhân “Chiếc Lá Bay” Baifern đã vội xác nhận có tận 5 phim chuẩn bị ra mắt

08:07:29 13/12/2019
Danh xưng chú ong chăm chỉ của showbiz Thái nên được trao tặng cho nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok.

"Mợ Hai Sáng" Cao Thái Hà bị nghiệp quật phải sống "trong hốc trong hang" ở bom tấn mới nhà VTV

08:02:51 13/12/2019
Sau cuộc đời sung sướng, toàn đi hành người khác trong Tiếng Sét Trong Mưa thì sang phim mới, Cao Thái Hà gặp cảnh sống vô cùng khắc khổ. Mấy ngày trời cắm trại trong hang hóc khi điều kiện thời tiết đang vô cùng khốc liệt.

Phim của Leonardo DiCaprio dẫn đầu đề cử giải Hiệp hội Diễn viên Mỹ

22:16:59 12/12/2019
Tại giải thưởng thường niên SAG của Hiệp hội Diễn viên Mỹ năm nay, bộ phim Once Upon a Time in Hollywood cùng Bombshell và The Irishman đều có 4 đề cử.

Netflix ‘chơi lớn’, hợp tác với Line Friend sản xuất loạt phim hoạt hình riêng!

21:59:39 12/12/2019
Line Friend sẽ hợp tác sản xuất với Netflix sản xuất một bộ phim hoạt hình không có lời thoại dựa trên các nhân vật nổi tiếng của hãng!

Kết quả giải 'Director’s Cut 2019': 'Ký sinh trùng' thắng lớn, Han Ji Min giành giải Nữ diễn viên của năm

21:54:26 12/12/2019
Phim Ký sinh trùng đã giành được nhiều giải nhất tại giải thưởng Director’s Cut lần thứ 19 diễn ra vào tối nay.

Park Jung Min (SS501) ngợi khen diễn xuất của Hari Won, ngượng ngùng xin lỗi Trấn Thành vì cảnh hôn tình tứ

21:51:04 12/12/2019
Ngôi sao Hàn Quốc - Park Jung Min đã bày tỏ cảm xúc khi có dịp làm việc chung với Hari Won!

Bức ảnh làm dân tình hoang mang: Chân sút vàng Đoàn Văn Hậu sang Trung đóng phim kiếm hiệp?

20:56:32 12/12/2019
Cư dân mạng tìm ra nam diễn viên giống ông giời con Đoàn Văn Hậu như hai giọt nước.

Kathy Uyên tuyên bố cảnh nóng nào của "Chị Chị Em Em" cũng có ý đồ, không chỉ tung ra câu khách

20:52:36 12/12/2019
Tại buổi công chiếu phim ra mắt báo chí, Kathy Uyên - đạo diễn của Chị Chị Em Em đã có những chia sẻ đầu tiên về dự án để đời của mình.

"Bom tấn Hàn Quốc" Parasite lại được đề cử hạng mục quan trọng tại SAG Awards 2020

20:45:01 12/12/2019
Parasite trở thành phim nước ngoài thứ 2 trong lịch sử nhận đề cử trong Giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh Mỹ.

Hai năm liền có phim truyền hình thống trị Google Trends, nhất "gái ngành" Thu Quỳnh rồi còn đâu!

20:38:23 12/12/2019
Trong bảng xếp hạng những nội dung thịnh hành nhất năm 2019 vừa mới công bố của Google, Về Nhà Đi Con trở thành bộ phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất. Với kết quả này thì trong hai năm liên tiếp, nữ diễn viên Thu Quỳnh đều có tác...

Endgame hết từ lâu nhưng Thanos chưa bao giờ hết hot vì suốt ngày bị netizen chế "meme" tới nỗi lọt top tìm kiếm của Google

20:26:24 12/12/2019
Thanos được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019 có phải vì bị cư dân mạng... chế meme quá nhiều?

Vừa tay bắt mặt mừng với Yoona, "bé Bỉnh" đã ẵm ngay giải Ngôi sao Châu Á mới, số hưởng là đây chứ đâu

18:56:14 12/12/2019
Mới đây, Cậu Bé Bỉnh Liên Bỉnh Phát và nữ thần Yoona đã có mặt tại LHP Quốc tế Macao lần thứ 4 để nhận chiếc cúp danh giá của giải thưởng Ngôi sao Châu Á mới 2019 (Asian Stars Up Next Awards).

ENDGAME dẫn đầu xu hướng "tra Google" trên thế giới nhưng chỉ là "Á Hậu 2" phim hot ở Việt Nam vì Joker

16:35:03 12/12/2019
Google vừa công bố Top 10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất năm qua.

Nhờ Spider-Man, Tom Holland trở thành nam diễn viên được nhắc đến nhiều nhất 2019!

16:12:46 12/12/2019
Trong năm 2019, Tom Holland đã trở thành nam diễn viên có số lượng tweet (bài đăng nhắc tới - về anh) nhiều nhất, đặc biệt là nhờ vai diễn Spider-Man

Knet chỉ trích diễn xuất tệ hại của Ahn Jae Hyun: Nổi tiếng nhờ Goo Hye Sun, chỉ hợp vai em trai của Jeon Ji Hyun

16:04:53 12/12/2019
Cư dân mạng Hàn Quốc có nhiều đánh giá tiêu cực với diễn xuất của Ahn Jae Hyun trong drama Love With Flaws đài MBC.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Thương xót khi Thái bị đánh và coi Bảo là 'đáng sợ', lập tức Khuê bị khán giả chỉ trích

11:55:06 12/12/2019
Sau khi tập 37 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng, cư dân mạng để lại nhiều bình luận không đồng tình với thái độ quá đáng của Khuê dành cho Bảo.

'Có chàng trai viết lên cây' xuất hiện ở 'Mắt Biếc': Ngạn đàn hát si tình cho Hà Lan nghe, nhìn thôi là thấy đau lòng

11:43:34 12/12/2019
Bản nhạc phim đầy da diết Có chàng trai viết lên cây do Phan Mạnh Quỳnh thể hiện đã chính thức xuất hiện ở Mắt Biếc.

Top những bộ phim Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019

11:34:43 12/12/2019
KY Castle, Hotel Del Luna, Extraordinary You là 3 trong số những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Hàn Quốc trong vòng 1 năm qua.

Trước thềm Mắt Biếc - Chị Chị Em Em "so găng", bỗng nhận ra duyên nợ lạ kì giữa Victor Vũ và Kathy Uyên

09:05:40 12/12/2019
Victor Vũ - đạo diễn Mắt Biếc và Kathy Uyên - đạo diễn Chị Chị Em Em hóa ra có rất nhiều sự trùng hợp.

Seung Ri và Jung Joon Young lọt top được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam 2019: Hát hò bùng cháy nhưng vẫn đóng phim đều nhé!

08:56:33 12/12/2019
Nếu như Seung Ri từng thu hút được sự chú ý bằng việc góp mặt trong Angel Eyes của SBS thì dự án mà Jung Joon Young từng tham gia lại trở thành những thước phim khiến khán giả phải ám ảnh về độ biến thái của anh.

Tuấn đòi đánh Thái vì Khuê, Bảo cảnh cáo ngay "Khuê là của tôi đấy nhá" trong hậu trường Hoa Hồng Trên Ngực Trái

08:52:29 12/12/2019
Ngay cả trong hậu trường thì Bảo cũng không quên nhấn mạnh chuyện Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) phải là của mình.

Tin được không: Ra mắt từ 2013, Hoàng Hậu Ki hiên ngang lọt top 3 gây sốt tại Việt Nam giữa rừng từ khóa khủng của Google 2019

08:49:35 12/12/2019
Hoàng Hậu Ki tiếp tục chứng minh sức hút khủng của mình tại Việt Nam dù đã ra mắt được gần 7 năm.

Quả cầu vàng 2020: Phim kinh dị biến mất trong danh sách đề cử!

23:01:41 11/12/2019
Quả cầu vàng không nhận ra được những đóng góp xuất sắc trong các bộ phim kinh dị của Billie Lourd, Lupita Nyongo và Ari Aster cho mùa giải thưởng năm 2020.

Sao Hoa ngữ từ chối loạt vai diễn nổi tiếng

22:17:45 11/12/2019
Trong quá khứ, đã có không ít diễn viên nổi tiếng như Thư Kỳ, Lý Liên Kiệt... từng từ chối những vai diễn tiềm năng, có thể đưa tên tuổi họ vươn xa hơn trong sự nghiệp diễn xuất.

Tự Long: 'Phim hài Tết khó tránh khỏi dung tục'

22:11:09 11/12/2019
Những năm gần đây, các sản phẩm hài Tết chuyển dần sang phát hành trên mạng với nhiều nội dung gây tranh cãi.

YoonA (SNSD) vừa thắng giải thưởng lớn quốc tế, tiếp tục 'bội thu' với vai trò diễn viên

21:47:57 11/12/2019
Năm 2019 tiếp tục là một năm thành công của YoonA (SNSD) khi gặt hái vô số giải thưởng lớn ở trong và ngoài nước.

"Thái mỏ thần" Ngọc Quỳnh xây xẩm mặt mày, đi không vững vì cảnh quay bị "úp sọt" ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái

20:12:42 11/12/2019
Chẳng ai ngờ để mang đến cho khán giả những thước phim chân thực nhất, Ngọc Quỳnh của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã vô tình bị đánh thật như thế này.

Có thể bạn quan tâm

Loạt game Mobile Offline mới khiến game thủ mê mẩn, chơi mãi không thôi (P.1)

Game offline

22:59:56 13/12/2019
Những tựa game Offline chưa bao giờ là hết hot, ngay cả trong thời đại đi đâu cũng có mạng Wifi. Dưới đây là danh sách tổng hợp game bao gồm nhiều thể loại, miễn phí và trả phí cho anh em tham khảo.

Doanh số iPhone giảm mạnh tại Trung Quốc, lên tới 35%, vì giá cao hay vì nguyên nhân nào khác?

Thế giới số

22:59:21 13/12/2019
Theo hãng phân tích thị trường Credit Suisse, so với cùng kỳ năm ngoái, trong tháng 11 này doanh số iPhone đã giảm 35.4% tại Trung Quốc.

OPPO Reno3 Pro 5G lộ hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt, so độ mỏng với Reno2, iPhone 3GS, Nokia 5300 và Motorola 888

Đồ 2-tek

22:57:09 13/12/2019
OPPO sẽ chính thức trình làng dòng sản phẩm Reno3 mới của hãng tại một sự kiện diễn ra vào ngày 26/12 tới đây. Trước ngày ra mắt không lâu, hình ảnh thực tế của phiên bản Reno3 Pro 5G đã bất ngờ xuất hiện trên mạng, cho thấy về thiết kế...

Sau 'Tiên nữ cử tạ', phim truyền hình Hàn Quốc về đề tài thể thao một lần nữa sống lại với 'Đội bóng chày Dreams'

Phim châu á

22:56:59 13/12/2019
Với sự góp mặt của Nam Goong Mi và Park Eun Bin, Đội bóng chày Dreams hứa hẹn sẽ là món lạ trên bàn tiệc phim Hàn Quốc tháng 12 này.

Thủ đoạn tinh vi của nhóm “nữ quái” lừa chạy việc vào bệnh viện

Pháp đình

22:55:45 13/12/2019
Dù không có chức năng, nhiệm vụ tìm việc làm nhưng 3 đối tượng đã bàn bạc, thống nhất với nhau việc nhận hồ sơ, tiền xin việc vào các bệnh viện ở Nghệ An.

Nhức nhối thực trạng “trẻ hóa” tội phạm"

Vụ án

22:52:23 13/12/2019
Người chưa thành niên vi phạm pháp luật là hiện tượng thực tế tồn tại ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Nước ta tình trạng phạm tội ở người chưa thành niên có dấu hiệu tăng đột biến những năm trở lại đây.

Đến viện hiến tuỷ cho mẹ, cả 3 cậu con trai đều sững sờ khi mình không phải con ruột của bà, bất ngờ nhất là uẩn khúc phía sau

Tâm sự

22:51:44 13/12/2019
Trước khi cho tôi biết kết quả, bác sĩ nghiêm giọng: Tôi nghĩ các anh cần biết chuyện này. Cả 3 anh đều không có quan hệ huyết thống với bác nhà.

“Phù thủy lồng tiếng” Bích Ngọc lần đầu giải thích lý do không bao giờ có giọng Bắc lồng tiếng phim bộ của TVB

Show việt

22:50:23 13/12/2019
Được mệnh danh là phù thủy lồng tiếng, Bích Ngọc – vợ diễn viên Công Hậu cho biết, thu nhập những khi phim bộ cực thịnh có thể đủ sống, tuy nhiên, mua được nhà hay xe là tùy từng người. Ngoài ra, chị cũng hé lộ lý do vì sao không bao gi...

Vụ nổ bình oxy tại nhà máy Lilama 69-3: Viện Khoa học Hình sự lấy mẫu giám định

Sự kiện nóng

22:47:26 13/12/2019
Liên quan đến vụ nổ nhà máy chế tạo thiết bị Lilama 69-3 tại Hải Dương, hiện Viện Khoa học Hình sự - bộ Công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ.

Người đàn ông Trung Quốc cùng phiên dịch lừa bán hàng giả

Tệ nạn

22:41:19 13/12/2019
Một đối tượng người Trung Quốc đã “bắt tay” cùng với phiên dịch tìm đến các cửa hàng bán văn hóa phẩm tại quận Ngũ Hành Sơn để lừa rao bán hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc đã bị người dân phát hiện, tố giác.

Thuốc thử nghiệm Asciminib chứng minh hiệu quả điều trị ung thư máu

Sức khỏe

22:35:33 13/12/2019
Theo MedicalXpress, loại thuốc thử nghiệm Asciminib do các nhà khoa học tại Đại học Adelaide phát triển và thử nghiệm đã chứng minh hiệu quả trong điều trị ung thư máu.

Đỉnh cao như thiết kế WC trường người ta: Vách ngăn trong suốt bên ngoài nhìn thấu khiến học sinh dở khóc dở cười

Netizen

22:33:35 13/12/2019
Sau khi mục sở thị WC với vách ngăn trong suốt sang chảnh tại trường học, không ít học sinh đã khóc thét và hỏi: Rồi đi vệ sinh làm sao?

Tình hình hiện tại của bé gái 2 ngày tuổi nghi bị mẹ ruột vứt xuống hố: Sức khỏe còn rất yếu, suy hô hấp và nhiễm trùng nặng

Đời sống

22:29:08 13/12/2019
Theo các bác sĩ điều trị cho bé gái sơ sinh 2 ngày tuổi cho biết, mặc dù con đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe hiện còn rất yếu, phải thở bằng oxy và bị nhiễm trùng nặng.

Đô đốc Nhật Bản: Việt Nam là một trong những nước quan trọng nhất

Thế giới

22:25:58 13/12/2019
Đô đốc Nhật Bản nói Việt Nam là một trong những nước Đông Nam Á quan trọng nhất với Nhật Bản.

Nhóm trang phục mới và tướng "siêu kun ngầu" Sett được Riot Games lần đầu giới thiệu

Esport

22:23:25 13/12/2019
Riot dường như đang muốn phá vỡ những kỉ lục trong kỳ nghỉ lễ năm nay khi lần lượt tung ra 12 bộ trang phục mới kèm vị tướng rất được mong đợi Sett trên máy chủ thử nghiệm cách đây ít giờ.