Kiểu mẫu phụ nữ giống như viên ngọc trai “càng mài càng sáng”, càng nhìn lâu càng mê đắm

Trong 1 rương đá quý thì viên ngọc trai vẫn có vẻ đẹp riêng nhất, cũng giống như người phụ nữ thiện lương, bao dung giữa rừng mỹ nhân . Họ không nổi bật nhất, không rực rỡ nhất nhưng chắc chắn họ có khí chất thanh thuần, cao quý và sang trọng nhất.

Người phụ nữ lương thiện

Sự lương thiện luôn tạo nên cốt cách quý giá ở phụ nữ. Một trái tim thiện lương luôn hơn hẳn vẻ bề ngoài mỹ miều, quyến rũ. Chẳng ai muốn yêu , ở cạnh 1 người phụ nữ xinh đẹp nhưng tâm hồn độc ác xấu xa cả.

Lương thiện không thể mua được bằng tiền, thiện lương cũng không thể chỉ giả vờ mà có, tâm hồn , cách đối nhân xử thế mới là sức hút lớn nhất và trường tồn với thời gian của người phụ nữ.

Kiểu mẫu phụ nữ giống như viên ngọc trai càng mài càng sáng, càng nhìn lâu càng mê đắm - Hình 1

Phụ nữ lương thiện hay bao dung hay không, cứ nhìn cách họ cư xử với người khác. Từ tấm lòng và nhân phẩm bên trong sẽ khoác lên người phụ nữ khí chất cao quý mà không xa vời. Trong 1 hộp đầy đá quý thì viên ngọc trai vẫn có vẻ đẹp riêng nhất, cũng giống như người phụ nữ thiện lương, bao dung giữa rừng mỹ nhân . Họ không nổi bật nhất, không rực rỡ nhất nhưng chắc chắn họ nhìn thanh thuần, cao quý và sang trọng nhất.

Người phụ nữ bản lĩnh, tự tin

Những người phụ nữ bản lĩnh, có lập trường và luôn tự tin vào bản thân mình luôn toát ra 1 thứ khí chất khiến người khác cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ. Những người phụ nữ này được gọi là những “quý cô đích thực”.

Kiểu mẫu phụ nữ giống như viên ngọc trai càng mài càng sáng, càng nhìn lâu càng mê đắm - Hình 2

Họ nhận biết và luôn trân trọng giá trị của bản thân mình. Họ biết mình có gì mình cần gì, họ tự tin bản lĩnh, tự đứng chân đôi chân của mình, họ không bao giờ chấp nhận đánh đổi bản thân vì bất cứ thứ lợi ích viển vông nào đó. Họ sẵn sàng đứng lên bảo vệ quan điểm cá nhân nhưng vẫn không hề kiêu ngạo vẫn luôn tử tế, luôn lắng nghe và sẵn sàng thay đổi nếu điều đó là đúng.

Kiểu mẫu phụ nữ giống như viên ngọc trai càng mài càng sáng, càng nhìn lâu càng mê đắm - Hình 3

Những người phụ nữ này sẽ ngày càng thành công trong sự nghiệp cuộc sống . Càng “luống tuổi” họ sẽ càng “đẹp” hơn, đẹp bởi tính cách mạnh mẽ độc lập đầy bản lĩnh, đẹp bởi vốn tri thức và đẹp bởi sự tử tế của họ.

Yêu say đắm bảo mẫu hơn 17 tuổi, vị Hoàng đế từng thốt lên "không có Vạn thị ta không ngủ nổi" bởi 1 lý do khó tin

Gắn bó với Hoàng đế từ khi ông 2 tuổi, cuối cùng bảo mẫu cũng leo lên được vị trí người phụ nữ quyền lực nhất hậu cung.

Trong lịch sử Trung Hoa, chuyện những Hoàng đế có Hoàng hậu hay phi tần quá trẻ tuổi không hiếm. Thế nhưng chuyện một Quý phi hơn Hoàng đế gần 20 tuổi được sủng ái mới thật sự bất ngờ.

Vị Hoàng đế đó là Minh Hiến Tông - Chu Kiến Thâm, Vua thứ 9 của nhà Minh trong lịch sử Trung Hoa. Vua Minh Hiến Tông có mối tình si dại với Vạn Quý phi - Vạn Trinh Nhi.

Vừa là bảo mẫu, là chị, là mẹ, là người tình

Vạn Trinh Nhi phải vào cung làm cung nữ từ năm 4 tuổi bởi cha bà là tội nhân. Sau 15 năm phục vụ trong Hoàng cung, bà được Thái hậu điều đến phục vụ Thái tử Chu Kiến Thâm khi ấy mới 2 tuổi.

Thời gian đó, tình cảnh của Thái tử không được an toàn. Tình hình Hoàng cung đầy biến động khiến Thái hậu lo lắng cho người cháu của mình. Bà chọn cung nữ lanh lợi nhất để bảo vệ Chu Kiến Thâm.

Vạn Trinh Nhi với Thái tử đúng nghĩa vai trò của một bảo mẫu bởi Chu Kiến Thâm bị buộc rời khỏi vòng tay Hoàng hậu. Biết mình và Thái tử là hai người ở chung trên một con thuyền, nếu Chu Kiến Thâm có mệnh hệ gì, bản thân cũng mất mạng nên Vạn Trinh Nhi chăm lo cho tiểu Thái tử vô cùng chu đáo.

Yêu say đắm bảo mẫu hơn 17 tuổi, vị Hoàng đế từng thốt lên không có Vạn thị ta không ngủ nổi bởi 1 lý do khó tin - Hình 1

Ảnh minh họa.

Lâu dần, Thái tử hình thành tâm lý ỷ lại, không thể nào rời xa được cung nữ họ Vạn. Vạn Trinh Nhi bỗng nhiên trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời Hoàng đế từ những năm tháng gắn bó bên nhau như thế.

Hành trình lên ngôi của Minh Hiến Tông cũng đầy những thăng trầm. Trong thời gian ấy, lúc nào Vạn Trinh Nhi cũng ở bên chăm lo chu đáo, chính điều này khiến tình cảm bậc Đế vương dành cho người hầu của mình ngày càng bền chặt hơn.

Sau này, Chu Kiến Thâm lên ngôi. Ông lại càng có cơ hội trân trọng và trả ân nghĩa dành cho Vạn Trinh Nhi. Khi ấy, tình cảm của Hoàng đế dành cho Vạn thị đã là tình yêu chứ không phải chỉ là sự dựa dẫm đơn thuần như xưa nữa. Minh Hiến Tông phong cho Vạn thị làm Vạn Quý Phi.

Thời điểm ấy, đáng lẽ vị trí Hoàng hậu đã là của Vạn Trinh Nhi. Tuy nhiên, bà đã 35 tuổi nên không thể đón nhận vị trí ấy. Dù vậy, việc một người phụ nữ đã 35 tuổi vẫn được phong làm Hoàng Quý phi cũng là điều hiếm hoi trong lịch sử.

Đương kim Hoàng hậu khi ấy mới 17 tuổi. Dù chức cao vọng trọng nhưng lại không được Hoàng đế sủng ái bằng Quý phi. Hoàng hậu vô cùng phẫn nộ nên đã tìm cách hãm hại Vạn thị.

Chính điều này đã khiến Minh Hiến Tông nổi giận lôi đình. Ông lập tức bắt Hoàng hậu vào lãnh cung dù mới sắc phong chưa đầy một tháng. Ngôi Hoàng hậu vô chủ, Vạn Quý phi trở thành người phụ nữ quyền lực bậc nhất hậu cung.

Yêu say đắm bảo mẫu hơn 17 tuổi, vị Hoàng đế từng thốt lên không có Vạn thị ta không ngủ nổi bởi 1 lý do khó tin - Hình 2

Ảnh minh họa.

Một năm sau, Quý phi hạ sinh Hoàng tử. Đáng tiếc, Hoàng tử yểu mệnh nên mất sớm chỉ sau 10 tháng. Bà cũng không thể hoài thai tiếp được. Hoàng đế vì vậy lại càng xót thương Quý phi của mình, để cho bà mặc sức làm loạn.

Mất con Vạn Trinh Nhi hình thành tư tưởng căm hận đối với tất cả những ai có thể mang thai. Phi tần nào của Hoàng đế mang bầu, bà sẽ tìm cách hãm hại. Đứa trẻ nào sinh ra cũng bị đầu độc mà chết.

Những điều này Hoàng đế đều biết nhưng vì tình yêu mù quáng mà bỏ qua, tha thứ tất cả. Vạn Trinh Nhi còn cấu kết với nhiều quan chức làm loạn triều đình. Bà xây dựng thế lực và vây cánh rất mạnh trong cung.

Bà đã làm đủ điều ác nhưng cuối cùng vẫn được Hoàng đế mắt nhắm mắt mở cho qua. Thậm chí ngay cả việc giết đi máu mủ của chính mình ông cũng không truy cứu.

Trong những màn đầu độc Hoàng tử đó, Vạn Trinh Nhi để bỏ sót Thái tử Chu Hựu Đường do có sự can thiệp của Thái hậu. Sau này, Chu Hựu Đường lên ngôi, lấy hiệu là Minh Hiếu Tông.

Chuyện yêu mù quáng của Hoàng đế

Việc yêu bất chấp của Hoàng đế dành cho Vạn Trinh Nhi sử sách cũng ghi chép rất nhiều. Người ta đặt câu hỏi về sự dung túng quá đà đó dù rõ ràng bà làm rất nhiều điều ác.

Vạn Trinh Nhi không phải là người phụ nữ quá mức xinh đẹp lại còn hơn Minh Hiến Tông đến 17 tuổi. Sau này khi đã trên 50 tuổi, bà thậm chí còn béo ục ịch, xấu xí nhưng Hoàng đế vẫn chẳng dứt ra nổi, một lòng sủng ái.

Nhiều người cho rằng, Hoàng đế mê đắm Vạn Quý phi như vậy là bởi bà xuất sắc trong chuyện chăn gối. Suy đoán này lấy cơ sở từ câu nói của Hoàng đế khi nói về Vạn Trinh Nhi: "Không hiểu mắc bệnh gì nhưng không có Vạn thị thì không ngủ được".

Với đàn ông, rõ ràng "hớp hồn" được họ trong chuyện phòng the thì cũng là một cách thức khiến cho họ yêu người phụ nữ ấy say đắm, chẳng thể rời xa.

Yêu say đắm bảo mẫu hơn 17 tuổi, vị Hoàng đế từng thốt lên không có Vạn thị ta không ngủ nổi bởi 1 lý do khó tin - Hình 3

Ảnh minh họa.

Lý do thứ hai, lại có người nghĩ tình cảm giữa Hoàng đế và Vạn Quý phi không đơn thuần là tình yêu nữa.

Trước khi lên ngôi, Minh Hiến Tông đã có 16 năm ở bên cạnh Vạn Trinh Nhi. Quý phi khi ấy như người chị, người mẹ, người bạn và cả người tình suốt nhiều năm, tình cảm vô cùng sâu sắc. Bởi vậy, Hoàng đế đã dành tình yêu thương cho bà đến tận cuối đời.

Năm 58 tuổi, trong một lần trừng phạt cung nữ, Vạn Trinh Nhi vì bản thân quá béo nên đứt hơi rồi qua đời.

Hoàng đế khi biết tin thì đứng không vững, đau đớn đến mức chẳng thể gượng dậy nổi. Mặc kệ Vạn Trinh Nhi từng gây nên lỗi lầm lớn, hãm hại cốt nhục của mình, Hoàng đế gào khóc: "Nàng bỏ ta đi rồi, ta còn ở lâu sao được!".

Cũng vì sự ra đi của Quý phi mà Minh Hiến Tông đã u uất rồi sinh bệnh mà chết sau đó vài tháng khi chỉ mới 41 tuổi.

Đúng là có những câu chuyện tình yêu tưởng chừng như vô lý mà nó lại xảy ra bất chấp ở thời đại nào. Sức mạnh của tình yêu vô cùng khó nói, nó có thể khiến 1 người đứng trên bờ vực thẳm gượng dậy mà có động lực bước tiếp. Nhưng nó cũng làm 1 người đàn ông minh mẫn trở nên mù quáng như câu chuyện của Minh Hiến Tông. Đó là bài học lớn để hậu thế nhân sinh soi chiếu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38

Tiêu điểm

Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều
23:46:55 01/03/2021
Cho bố mẹ xem ảnh người yêu, chàng trai choáng váng khi được nghe thân phận thật của cô gái và kết cục tất yếu buộc phải "vui vẻ" chấp nhận
19:00:09 02/03/2021
Đàn ông nếu sẵn lòng làm điều này thì chứng tỏ họ đã ngắm bạn làm vợ tương lai đấy
12:39:06 02/03/2021
10 dấu hiệu bạn đã lấy đúng người, tôi có 5/10, còn bạn thì sao?
14:07:52 02/03/2021
Vợ của "người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải "mua thời gian của chồng" nhưng nhận về câu trả lời "bá đạo"
16:06:58 01/03/2021
4 điều đàn ông không bao giờ nói thật, ai nói ra chắc chắn yêu vợ hơn cả bản thân
09:16:47 03/03/2021
Phát hiện chồng có gái tán tỉnh, vợ cao tay nhắn tin thế này khiến chồng “tái mặt”
06:43:04 02/03/2021
Trong lúc nóng giận thì có 4 ''không'' phụ nữ phải nhớ để chồng nể phục, không dám xem thường
10:14:48 02/03/2021
9 dấu hiệu bạn đang là người đeo bám trong mối quan hệ
23:24:54 01/03/2021
Phụ nữ muốn chồng tôn trọng mình cần loại bỏ sai lầm đang làm phổ biến
15:56:23 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Thú vui của Đàm Thu Trang trong biệt thự tiền tỷ: Làm đồ hiệu “pha ke” Hermes cho ái nữ, Cường Đô La cũng được hưởng ké!
10:11:01 03/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'
09:31:13 03/03/2021
Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV
10:12:29 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt
10:42:01 03/03/2021
6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021

Tin mới nhất

Đàn bà càng nhiều vết thương càng cứng cỏi và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống

14:56:40 03/03/2021
Phụ nữ thường xếp ở hai từ phái yếu nhưng một khi họ đã trải qua nhiều tổn thương, nhiều vết cắt ở tâm hồn thì đàn ông cũng phải nể một phần.

3 ‘tử huyệt’ của phụ nữ, đàn ông nắm trúng sẽ khiến nàng yêu bạn bất chấp

14:11:46 03/03/2021
Đây là 3 điểm yếu tình cảm được cho là tử huyệt của phụ nữ, nếu nắm được bạn sẽ khiến cô ấy yêu mình cả đời, không thể rời bỏ.

3 người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bao giờ bỏ được, nhất là người thứ 3

13:48:06 03/03/2021
Đây 3 người phụ nữ khiến đàn ông yêu đến thất điên bát đảo, yêu đến quên cả lối về và chắc chắn không bao giờ hối hận.

Khi đàn ông đột nhiên cho bạn những thứ này, có thể anh ta đã chán ngấy bạn rồi

13:44:14 03/03/2021
Một người đàn ông còn yêu bạn sẽ không dễ chịu khi bạn vui vẻ, thân mật, hoặc dành thời gian cho một người khác giới. Khi anh ta thoải mái với bạn điều đó nghĩa là sắp có chuyện xảy ra.

Dù hôn nhân có lục đục thì có 4 kiểu người sau nhất định không được tâm sự dù thân thiết đến mấy

13:21:43 03/03/2021
Khi bạn tâm sự với người khác giới để nói xấu về vợ chồng mình thì sẽ khiến người còn lại ghen tuông, gây bất hòa trong hôn nhân đấy. Đừng chuyện bé xé ra to, tới lúc đó hối hận không kịp nữa.

Đàn bà phải biết "phũ" đúng lúc, "ngọt" đúng chỗ, thế đàn ông mới cần mình!

13:17:42 03/03/2021
Nhiều chị em bất chấp mọi thứ, bỏ đi cả sự tự tôn để lôi kéo sự chú ý của người đàn ông, việc làm này sẽ có tác dụng ngược đấy phụ nữ nhé! Hãy hay đổi suy nghĩ này nhanh nhất trước khi có thể!

Thích chê chồng nhưng chính phụ nữ cũng có 3 tật xấu kinh điển này, không sửa đổi thì sớm có ngày mất chồng

13:10:42 03/03/2021
Bạn hãy nhớ đàn ông ai cũng có lòng tự trọng, nếu lúc nào bạn cũng đóng vai nạn nhân trách móc chồng thì càng khiến xung đột gia tăng mà thôi.

Những lý do không nên lấy chồng vội, đọc đến đâu gật đầu lia lịa đến đó

10:57:45 03/03/2021
Khi độc thân, ta hoàn toàn tự do. Ngày nghỉ có thể ngủ đến trưa, thoải mái thức đêm xem phim bộ Hàn Quốc,... mà không bị ai quản thúc.

3 thời điểm phụ nữ yếu đuối, mong manh nhất, cần có đàn ông ở bên cạnh để an ủi, động viên

21:48:40 02/03/2021
Lúc này là thời điểm phụ nữ dễ bi quan nhất. Đàn ông mà bỏ mặc thì càng khiến cô ấy chới với, thế nên hãy dành chút thời gian đồng hành và giúp cô ấy vượt qua tất cả.

Chọn bình yên có khó lắm không?

21:21:20 02/03/2021
Có cô gái nhỏ hỏi tôi: Chú ơi, làm sao để bình yên? Lòng cháu đang bão lớn lắm...

Yêu con thế nào cho đúng?

21:18:27 02/03/2021
Sẽ có rất nhiều người nói rằng còn quá sớm để kỳ vọng vào tương lai của những đứa trẻ 10 và 15 tuổi. Nhưng tôi thì nghiĩ khác, bởi đây là giai đoạn quan trọng để hình thành nên tính cách và thiên hướng củ...

Đàn ông thế này phụ nữ vừa nể, vừa yêu

21:13:32 02/03/2021
Ngoại hình manly không còn là khái niệm hay đặc điểm chủ chốt để đánh giá giá trị của một người đàn ông. Trong thời đại mới này, phái đẹp cần một người đàn ông thực thụ, trưởng thành trong hành động và suy nghĩ.

Cú đỡ từ tầng 12 và lời "thức tỉnh" từ một ông bố

21:05:56 02/03/2021
Đỡ cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12, anh Nguyễn Ngọc Mạnh được gọi tung hô là anh hùng. Nhưng điều kỳ diệu này được làm nên bởi trái tim của một ông bố.

Muốn hôn nhân bền lâu, trước khi cưới nhất định phải hỏi những chuyện này

21:02:08 02/03/2021
Vài điều dưới đây rất quan trọng cho sự khởi đầu của một cuộc hôn nhân nhưng nhiều người trẻ có thể vì đang ngất ngây trong hạnh phúc mà quên đả động tới.

Cứ yêu thôi, đừng hứa hẹn chuyện ngày mai…

20:58:37 02/03/2021
Có người khi bắt đầu một mối quan hệ luôn nghĩ đến ngày tháng hôn nhân đẹp đẽ sau này. Nhưng cũng có những người, vốn dĩ từng đi qua nỗi thất vọng, nên chỉ mong yêu hôm nay hạnh phúc hôm nay thôi.

3 mẹo đàn ông khôn dùng để "giữ vợ"

15:51:20 02/03/2021
Trước giờ chúng ta chỉ nghe đến chuyện phụ nữ tìm cách giữ chân đàn ông hay các bà vợ chia sẻ nhau cách giữ chồng chứ chưa thấy ai nói chuyện đàn ông giữ vợ như thế nào.

Phụ nữ sẽ không bao giờ bị đàn ông ''cắm sừng'' phản bội nếu biết đến cách này

12:36:03 02/03/2021
Với 4 cách nhỏ nhưng có võ của người phụ nữ thông minh này, chồng bạn khó lòng mà ngoại tình với những người khác.

Cả đời phụ nữ không sợ bị phản bội nếu nắm chắc 4 bí kíp ''lật tẩy'' đàn ông

12:33:16 02/03/2021
Lời nói từ một người nói thật sẽ có tốc độ bình thường, không nhanh và cũng không chậm. Nhưng với người nói dối thì họ sẽ có xu hướng nói chậm một cách bất thường.

Đàn bà càng nhiều vết thương thì càng đẹp và mạnh mẽ

12:30:30 02/03/2021
Đàn bà bị bao quanh bởi những tổn thương thì lại càng sinh ra thứ khí chất xinh đẹp bất phàm, bản lĩnh, mạnh mẽ mà ai nhìn cũng nể trọng.

Vì sao cả đàn ông từng trải lẫn trai "tân" đều mê mẩn "đàn bà cũ" đến vậy?

12:26:00 02/03/2021
Người ta thường nghĩ rằng người phụ nữ đẹp nhất khi đang ở độ thanh xuân nở rộ, điều đó không sai! Vậy nhưng người phụ nữ hoàn hảo nhất, quyến rũ nhất, hấp dẫn nhất chính là khi phụ nữ trải qua thanh xuân trở thành đàn bà.

Đời người đàn bà tuyệt đối đừng chờ đợi 4 điều này, kẻo rước hết tai ương, bất hạnh của thiên hạ vào mình

12:22:01 02/03/2021
Cuộc sống này lúc nào cũng có khó khăn, thế nên đừng ngồi yên một chỗ rồi chờ cuộc sống ưu ái cho mình. Chồng là lười làm việc, đồng nghiệp chua ngoa chưa là gì cả đâu.

Dù được chồng yêu tới cỡ nào phụ nữ cũng đừng cố bước vào 4 "cấm địa" này, nếu không chắc chắn bạn sẽ bị "mời" ra khỏi cuộc đời chàng đó

11:44:12 02/03/2021
Cuộc chiến không lời này tuyệt đối không phải là thứ vũ khí quyền năng để phụ nữ dùng lâu dài bởi cái gì nhiều quá cũng thành thừa.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi về nguồn gốc rượu, dùng túyp sắt đánh bạn hỏng mắt

Pháp luật

15:04:22 03/03/2021
Trong quá trình chén chú, chén anh do tranh cãi về vấn đề nguồn gốc của 10 lít rượu đang uống, Thành đã cầm túyp sắt đánh vào mặt anh Việt, khiến mắt trái của anh này tổn thương 43%.

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo "điều kiện"

Tâm sự

15:04:12 03/03/2021
Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng.

‘Mẹ bỉm sữa’ Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, ngọt ngào như công chúa

Sao châu á

15:01:41 03/03/2021
Sau khi kết hôn và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ được nét trẻ trung, ngày càng thăng hạng nhan sắc dù đã ngấp nghé 35 tuổi.

Tteokbokki – linh hồn ẩm thực xứ Hàn

Ẩm thực

14:51:54 03/03/2021
Bánh gạo mềm, dẻo xào ngập trong nước sốt cay tỏa mùi thơm quyến rũ làm nên sức hút khó cưỡng ...

Meghan Markle bị cáo buộc bắt nạt nhân viên cũ khiến nạn nhân ức đến phát khóc, đại diện nữ công tước phản pháo đổ lỗi cho hoàng gia

Netizen

14:50:42 03/03/2021
Tình hình căng thẳng giữa Meghan Markle với cung điện hoàng gia ngày một leo thang khi mới đây nữ công tước bị cáo buộc đối xử không tốt với nhân viên của mình.

Đỉnh cao "tự sướng" của Ngọc Trinh: Tạo 1001 biểu cảm, lôi cả cung hoàng đạo ra lý giải cho khỏi bàn cãi!

Sao việt

14:47:15 03/03/2021
Ai sinh năm Tị vào xem Ngọc Trinh hướng dẫn tự sướng này...

Phát tài nhờ mua được chén cổ của cung đình nhà Minh với giá bèo

Chuyện lạ

14:45:05 03/03/2021
Cái chén sứ nhỏ mua được trong đợt thanh lý đồ nhà tại bang Connecticut (Mỹ) với giá 35 USD (khoảng 800.000 đồng) hóa ra là chén cổ rất hiếm, từ đời đầu nhà Minh vào thế kỷ 15 ở Trung Quốc.

Biden vỡ mộng đối ngoại trong 'tháng trăng mật'

Thế giới

14:42:26 03/03/2021
Khi tranh cử, Biden vạch kế hoạch đầy tham vọng để đưa Mỹ trở lại vũ đài thế giới. Nhưng những lời hứa đó đối mặt thực tế phũ phàng khi ông đắc cử.

“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?

Phim châu á

14:37:41 03/03/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc với câu chuyện vợ lớn - vợ bé tranh sủng không ngừng nghỉ là bộ phim đang được công chúng hết sức tò mò.

Ông bố Đà Nẵng ra ngoại ô làm nhà vườn tránh dịch, sống yên bình hệt trong phim

Sáng tạo

14:30:41 03/03/2021
Nhà mới không chỉ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là nơi gia đình anh Khiêm thỏa mãn thú vui điền viên.

Được mở cửa trở lại, sân bay Vân Đồn phải tuân thủ những biện pháp nào?

Đời sống

14:25:28 03/03/2021
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chính thức được mở cửa trở lại vào hôm nay (3/3). Tuy nhiên, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch tại đây, tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo mới về công tác này.

Những tuyệt chiêu khiến chồng luôn “điên đảo, tê dại’, khao khát được vợ ‘CHIỀU’ mỗi khi đêm về

Kiến thức giới tính

14:17:33 03/03/2021
Đàn ông thường thích của lạ nhưng nếu họ được cho ‘ăn’ món lạ ở nhà thì chẳng bao giờ còn muốn tìm ‘thức ăn’ khác bên ngoài. Vì vậy, phụ nữ không cần có quá nhiều chiêu chỉ cần có đúng một tuyệt chiêu giữ chồng trên giường, chỉ cần tung...

9 con sư tử bỏ cuộc khi tấn công nhím

Clip hay

14:15:02 03/03/2021
Con nhím bị cả đàn sư tử bao vây trong đêm nhưng vẫn bình an vô sự nhờ gai nhọn đầy người.

Lô Honda CB500X 2021 đầu tiên về đại lý Việt Nam - Mô tô đường dài giá 188 triệu đồng cho người mới chơi

Xe máy

14:14:56 03/03/2021
Honda CB500X 2021 không tăng giá so với đời cũ, thay đổi thiết kế tem và cách phối màu so với phiên bản tiền nhiệm.

Bị chó cản đường khi thi bằng lái xe

Hài hước

14:14:56 03/03/2021
Đang chạy thi lấy bằng lái xe, thanh niên bất ngờ bị cún lao ra cản đường.