Kiều Mai Lý can ngăn chồng đại gia thắt cổ tự tử sau biến cố trắng tay

Ngoài số phận thăng trầm của một cô đào hát, nghệ sĩ Kiều Mai Lý được nể trọng bởi tấm lòng thủy chung.

Ly cà phê đen trả công thầy dạy hát

Dưới mái nhà khang trang trong con hẻm nhỏ, nghệ sĩ Kiều Mai Lý hóm hỉnh trong từng mẩu chuyện tâm sự với VietNamNet. Tính cách hài hước đã gắn liền với những vai diễn cũng như cuộc sống đời thường của bà. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi thích vui vẻ. Người nào ngồi trước mặt tôi mà buồn so là ghét lắm”.

Trải qua biết bao thăng trầm, với nữ nghệ sĩ, đời chẳng còn việc gì phải buồn, phải khổ, phải lụy. Từ chuyện mẹ ruột đưa bà sang nhà hàng xóm nuôi dưỡng lúc một tuổi cho đến nghịch cảnh đang sang giàu bỗng chốc nghèo đến mức không có thịt ăn, bà đều chia sẻ với giọng hào sảng, không vương chút buồn thương.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý kể: “Năm tôi một tuổi, mẹ tôi mang thai thêm một đứa em. Ngày gần sanh, mẹ cứ lo lắng không ai chăm sóc cho tôi nên đâm ra suy nghĩ lung tung. Để yên tâm trong lúc đi sinh, mẹ tôi cắn răng đưa con gái sang nhà hàng xóm thân thiết gửi gắm.

Ngặt nỗi, người hàng xóm lại hiếm muộn, nhận tôi về liền yêu thương hết mực. Tôi còn nhỏ đã biết đâu là mẹ ruột, mẹ nuôi, ai thương nhiều tôi theo. Mẹ ruột sinh xong, sang nhà hàng xóm rước về tôi khóc không chịu về nữa “, nữ nghệ sĩ nhớ lại.

Nhà mẹ ruột đã nghèo, nhà mẹ nuôi còn nghèo hơn. Thế nên, tuổi thơ của Kiều Mai Lý là những ngày vắt vẻo trên gánh hàng rong, theo mẹ nuôi bán bắp khắp xóm.

12 tuổi, người quen thấy Kiều Mai Lý có làn hơi tốt, liền đề nghị cha mẹ nuôi nên cho đi học hát. Nhà nghèo không có tiền trả công cho thầy, Kiều Mai Lý chỉ biết dành dụm ít tiền, mua biếu thầy ly cà phê đen.

Học được một năm, cô bé nhỏ xíu bắt đầu đi hát đám cưới, đám ma. Trong những lần như thế, ông bầu của một gánh hát đã chấm giọng hát nên Kiều Mai Lý được nhận vào gánh hát và được làm đào chánh năm 16 tuổi.

Kiều Mai Lý can ngăn chồng đại gia thắt cổ tự tử sau biến cố trắng tay - Hình 1

Nữ nghệ sĩ trở thành đào chánh từ năm 16 tuổi.

“Không nhiều người may mắn như tôi, mới bước vào gánh hát đã được làm đào chánh, nhiều chị em giỏi lắm nhưng chỉ được đóng vai phụ, bị sai giặt quần áo, nấu cơm… cực khổ vô cùng “, nghệ sĩ Kiều Mai Lý chia sẻ.

Từ gánh hát nhỏ, Kiều Mai Lý có cơ duyên gắn bó với những đoàn hát lớn hơn và nhờ đó mà vụt sáng. Với tính cách ham học hỏi, cộng thêm sự đa tài, nữ nghệ sĩ kinh qua nhiều dạng vai bi hài kịch; hát được đào thương, đào lẳng, đào độc; đóng kịch, diễn phim

Ăn nói nhỏ nhẹ, sợ thấy chồng khóc

Ngoài sự nghiệp, chuyện tình cảm rất ít khi được Kiều Mai Lý chia sẻ. Tâm sự với VietNamNet, nữ nghệ sĩ nói: “Trong tình yêu , tôi không khổ, không lụy. Lúc trẻ, tôi cũng có nhiều người theo đuổi, cũng có yêu một vài người. Đến lúc lập gia đình, tôi thủy chung với chồng đến tận ngày ông mất”.

Chồng của Kiều Mai Lý không làm nghề hát, duyên nợ đưa đến cho hai người gặp nhau rồi thành vợ chồng. “Lúc đầu, cuộc sống vợ chồng cũng sóng gió, anh ấy cũng ghen tuông. Một thời gian sau, chồng tôi không ghen nữa, thả cho tôi đi làm thoải mái. Anh thấy tôi đàng hoàng nên cũng dần yên tâm” , nữ nghệ sĩ kể.

Kiều Mai Lý can ngăn chồng đại gia thắt cổ tự tử sau biến cố trắng tay - Hình 2

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý rất nể trọng người chồng tào khang.

Cũng theo lời kể của Kiều Mai Lý, chồng lớn hơn bà 25 tuổi, có điều kiện kinh tế. Thế nhưng, vợ chồng đến với nhau không làm đám cưới.

Kiều Mai Lý cho biết: “Tôi không chịu làm đám cưới. Tôi sợ làm đám cưới rình rang, sẽ bị mất danh tiếng. Bởi vậy tôi lấy chồng không ai hay biết đến khi có con, mọi người mới bất ngờ”.

Dù không có một lễ cưới hoàng tráng nhưng chồng đại gia chiều chuộng nữ nghệ sĩ hết mực. Ông thương vợ đến mức nữ nghệ sĩ phải thốt lên: ” Chỉ có gan trời là ông ấy chưa mua được cho tôi”.

Nhà ở Gò Vấp nhưng vợ thèm ăn đồ ở Chợ Lớn, ông cũng đi mua. Ông bỏ tiền cho vợ làm chương trình, truyền hình, lập gánh hát… ” Tôi chỉ có việc ăn rồi đi hát, không làm động móng tay”, bà cười nhắc lại kỷ niệm.

Rồi biến cố ập đến, chồng đại gia trắng tay, Kiều Mai Lý từng chỉ biết “ăn rồi hát” phải bươn chải, lao đao.

Bà nhớ: ” Gặp biến cố trắng tay, chồng tôi thắt cổ tự tử. Đêm đó, tôi đang ngủ có linh tính, bật người ngồi dậy. Nhìn bên cạnh không thấy chồng, tôi đi xuống nhà bếp thấy anh đang đưa dây vào cổ. Tôi khóc nghẹn và khuyên anh: “Còn sống, còn làm đừng có lo. Hồi xưa, anh lo cho em, giờ em lo lại cho anh”. Anh ấy nghe tôi nói thật tâm nên cũng nguôi ngoai, bỏ ý định quyên sinh”.

Từ đó, bà đi diễn chồng theo phụ hoặc ở nhà chăm con. Trong gia đình nhỏ ấy, Kiều Mai Lý trở thành chồng, còn ông xã đóng vai trò một người vợ. Biết chồng sa cơ, rất hay tủi thân, nữ nghệ sĩ rất sợ chồng buồn nên âm thầm chia sẻ.

Nữ nghệ sĩ bộc bạch: ” Tôi luôn nghĩ trong thâm tâm rằng khi người ta còn ở đỉnh cao, tôi có nói to tiếng một chút với chồng cũng không sao . Thế nhưng, khi anh ấy sa cơ, tôi chỉ cần nói nhẹ một tiếng chắc anh cũng rớt nước mắt. Từ chỗ đó, tôi mới nghĩ đừng bao giờ để cho chồng phải khóc”.

“Ai cũng nói bà Kiều Mai Lý sợ chồng lắm. Thực sự, không phải sợ mà quý trọng. Trước đây, tôi muốn cái gì người ta cũng cho. Chẳng lẽ, khi người ta rớt xuống, tôi tiếng bấc tiếng chì. Chuyện bất nghĩa tôi không làm “, nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm.

Bởi vậy, một đào hát có tiếng như Kiều Mai Lý vẫn chấp nhận ở nhà mái lá lụp xụp, ăn thịt kho kiểu cá rô cây.

Kiều Mai Lý can ngăn chồng đại gia thắt cổ tự tử sau biến cố trắng tay - Hình 3

Kiều Mai Lý vẫn đi diễn ở tuổi 73.

“Một tuần lễ, hai vợ chồng chỉ ăn một cục thịt nhỏ xíu. Cứ chế nước mắm vô cục thịt đó, kho tới kho lui như ăn cá rô cây. Vợ chồng cắn răng chịu đựng. Anh ở nhà lo con cái, em ra ngoài làm kiếm tiền” , Kiều Mai Lý kể.

Thấy vợ cực khổ, ông không chịu, đòi chạy xe ôm nhưng nữ nghệ sĩ nhất định không đồng ý. Sau đó, bà vô gánh hát bà Bầu Thơ. Bà bầu thương nên cho chồng bà theo làm xé vé. Hễ lương bà 8 đồng thì chồng 1 đồng.

Bĩ cực rồi cũng qua. Thế nhưng, đến lúc có được mái nhà khang trang, chồng của nữ nghệ sĩ lại qua đời. Bà buồn: “Tôi không nghĩ mình sẽ có được mái nhà đàng hoàng, cứ ngỡ trong mơ. Khi tạo dựng được mái nhà, ông lại bỏ tôi đi. Lúc khốn khổ nhất, nhiều người chia rẽ, kêu tôi bỏ ông ấy, bởi tôi mới 27 tuổi, ông đã hơn 50 mà còn sa cơ. Tôi nghe mà chỉ cười, người đời sao nghĩ cạn”.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý (tên thật là Nguyễn Thị Lý) sinh năm 1949 trong một gia đình nghèo, đông con. Bà từng làm đào chánh đoàn Hoa Xuân Minh Há, sau đó lần lượt gắn bó với đoàn hát của nghệ sĩ Minh Cảnh, đoàn Dạ Lý Hương…
Từ nghệ sĩ cải lương , Kiều Mai Lý tự học hỏi, trở nên đa tài, tham gia diễn hài, kịch nói, truyền hình, điện ảnh. Bà từng kết hợp với danh hài Bảo Quốc và một số nghệ sĩ khác tham gia cuộc thi Tiếng cười sân khấu. Nhóm đã xuất sắc đoạt giải nhất với tiết mục Người chồng bất đắc dĩ.
Năm 1982, HTV ra mắt chương trình Trong nhà ngoài phố, Kiều Mai Lý và các nghệ sĩ như Bảo Quốc, Hồng Vân, Kim Xuân… lại có dịp tỏa sáng, trở thành những nhân vật trụ cột.
Ở tuổi 73, bà tham gia các bộ phim sitcom, tiểu phẩm… để được gặp gỡ giao lưu với đồng nghiệp. Kiều Mai lý nói, ở nhà chừng 3 ngày, bà thấy chán và muốn bệnh. Nghe có người kêu đi diễn, bà vui như uống thuốc tiên.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Từ cô bé gánh nước thuê đến đào hát nổi tiếng

Từ một cô bé gánh nước thuê, bằng niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Kiều Mai Lý trở thành đào hát nổi tiếng. Câu chuyện này được nữ nghệ sĩ kể lại trong Ký ức Sài Gòn.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Từ cô bé gánh nước thuê đến đào hát nổi tiếng - Hình 1

Kiều Mai Lý trở thành khách mời trong chương trình 'Ký ức Sài Gòn'. ẢNH: BTC

Tuổi thơ gian truân và hành trình trở thành một cô đào

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý (tên thật là Nguyễn Thị Lý) sinh năm 1949 trong một gia đình nghèo, đông con. Bà có 9 anh chị em và tất thảy đều được sống cùng bố mẹ, chỉ trừ mỗi bà. Nữ nghệ sĩ kể, khi bà được chừng một tuổi thì mẹ mang thai đứa em kế. Một đêm nọ, mẹ nằm mơ thấy bà té sông chết nên rất hoang mang. Rồi không biết nghe ai mách bảo, bố mẹ quyết định cho bà làm con nuôi của một cặp vợ chồng hiếm muộn trong xóm, định rằng sau khi sinh con xong sẽ đón về. Thế nhưng, sau thời gian gắn bó cùng bố mẹ nuôi, được yêu thương hết mực, Kiều Mai Lý lại không muốn về nhà cũ.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Từ cô bé gánh nước thuê đến đào hát nổi tiếng - Hình 2

Hình ảnh lúc trẻ của nghệ sĩ Kiều Mai Lý. ẢNH: BTC

Ở với bố mẹ nuôi, Kiều Mai Lý được yêu thương hết mực. Tuy nhiên, vì nhà nghèo nên mỗi khi ra chợ bán hàng rong, ông bà thường gánh theo nữ nghệ sĩ. Bản thân Kiều Mai Lý cũng hiểu chuyện từ rất sớm. Khi được 7-8 tuổi, bà đã biết phụ giúp bố mẹ. Khuya, bà dậy sớm đi bộ từ nhà ra chợ Bà Chiểu lấy bún, lấy rau về cho bố mẹ bán dù ngủ gục không ít lần. Rồi khi bố mẹ chuyển sang bán cháo cá, nữ nghệ sĩ cũng hăng hái phụ giúp công việc rửa chén. Năm 10 tuổi, bà nói bố mẹ làm cho mình 2 chiếc thùng để gánh nước cho gia đình. Nữ nghệ sĩ còn đi gánh thuê để có tiền mua đôi dép mới. Thế nhưng, sau một tháng trời, bà bị lừa hết tiền công. Nhớ về những ngày tháng đó, Kiều Mai Lý cười bảo: "Tại vì hồi đó gánh nước nhiều nên mới bị lùn".

Mặc dù sắc vóc nhỏ con nhưng bù lại, Kiều Mai Lý có giọng hát trong và lảnh lót. Bà kể năm lên trung học, gần trường Hà Huy Tập có một ngôi đình, là nơi "đóng đô" của đoàn Thanh Hương - Hùng Minh. Vì mê cải lương nên trưa nào tan học, bà cũng chạy ra đó "ngồi đồng" hai, ba tiếng chỉ để coi tập tuồng. Về nhà, bà bắt chước lại nghệ sĩ Thanh Hương hát bài Cô bán đèn hoa giấy. Anh rể thấy nữ nghệ sĩ có giọng hát hay, mới dẫn bà đến gặp thầy Năm Đồng dạy đờn ca tài tử để học hát. Nhờ sáng dạ nên Kiều Mai Lý ca tới đâu chắc tới đó. Được một thời gian, thầy dắt bà đi diễn và đặt nghệ danh là Kiều Mai Lý. Năm 16 tuổi, trong một lần hát đám cưới, tiếng hát của bà lọt vào tai ông bầu đoàn Hoa Xuân Minh Há và từ đó xuất hiện một cô đào chánh.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Từ cô bé gánh nước thuê đến đào hát nổi tiếng - Hình 3

Từ cô gái có cuộc sống khó khăn, với niềm đam mê nghệ thuật, bà quyết tâm theo đuổi và trở thành cô đào hát được mọi người yêu mến. ẢNH: BTC

Một năm sau đoàn rã, Kiều Mai Lý tưởng chừng sự nghiệp đi vào ngõ cụt thì trùng hợp lúc đó nghệ sĩ Minh Cảnh lập đoàn mới và cũng đang tìm một cô đào. Thế là Kiều Mai Lý gia nhập với mức lương 40 ngàn đồng, một số tiền rất lớn mà chưa bao giờ gia đình bà mơ tới. "Ké" hào quang của nghệ sĩ Minh Cảnh, bà vụt lên trở thành một cô đào nổi tiếng của Sài Gòn. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ chỉ gắn bó 4 tháng rồi chuyển sang đoàn Dạ Lý Hương với hợp đồng lên đến 350 ngàn đồng. Nữ khách mời nhớ lại: "Đoàn lúc đó tập trung toàn nghệ sĩ tài danh như chị Bạch Tuyết, chị Ngọc Giàu, chị Mai Lan, chị Hồng Nga, chị Kim Ngọc, chị Phượng Liên. Mình có "chút ét", chen vô ở đâu đây? Nhưng phải về thì mới phát triển, được đứng chung sân khấu với những anh chị như vậy là một vinh dự".

Cơ duyên với hài kịch từ những lần diễn thế

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Từ cô bé gánh nước thuê đến đào hát nổi tiếng - Hình 4

Không chỉ hát tốt, bà còn ghi dấu ấn với những vai diễn hài hước. ẢNH: BTC

Xuất phát là nghệ sĩ cải lương, song nghệ sĩ Kiều Mai Lý còn được biết đến là một nghệ sĩ hài, diễn viên kịch nói, truyền hình, điện ảnh. Sự lấn sân này bắt nguồn từ những lần "thế vai" bất đắc dĩ và sự ham học hỏi của bà. Nữ khách mời kể lúc còn hát chung ở đoàn Dạ Lý Hương, nghệ sĩ Hồng Nga chuyên trị "đào mụ". Trong một lần đồng nghiệp nghỉ sanh, bầu gánh buộc bà phải thế vai. Ngặt nỗi lúc ấy Kiều Mai Lý chỉ mới 17, 18 tuổi, làm sao có thể vào vai mụ, lại còn vào vai mẹ của danh hài Tư Rọm. Thế là chỉ còn có nước trông đợi vào việc hóa trang nhưng sau khi vẽ mặt thì "già đâu không thấy, chỉ thấy mặt vằn vện như con cọp".

Vừa mới qua thử thách vai mụ thì tới lượt "đào lẳng" Kim Ngọc nghỉ sanh. Kiều Mai Lý lại phải lên thay vai và lần này thử thách dành cho bà là phải thể hiện sự hoạt náo, hài hước trên sân khấu. Bà đã tung hứng với nghệ sĩ Hùng Cường và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Cứ thế, nét duyên ngầm, chất hài của bà dần được bồi đắp và phát huy. Sau này, khi về đoàn Thanh Minh - Thanh Nga, danh hài Bảo Quốc thấy Kiều Mai Lý có duyên nên rủ lập nhóm tham gia cuộc thi Tiếng cười sân khấu . Nhóm hài lúc đó gồm Bảo Quốc, Hương Huyền, Chí Hiếu, Kiều Mai Lý... đã xuất sắc đoạt giải nhất với tiết mục Người chồng bất đắc dĩ . Đó cũng là giai đoạn bắt đầu thời kỳ hoàng kim của hài kịch ở TP.HCM.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Từ cô bé gánh nước thuê đến đào hát nổi tiếng - Hình 5

Hơn 50 năm hoạt động nghệ thuật, Kiều Mai Lý đã được sống trọn vẹn với niềm đam mê của mình. Ước nguyện còn lại của bà là được chết với nghề, trên sân khấu hay dưới sân khấu cũng được, "miễn là được theo nghề đến hơi thở cuối cùng". ẢNH: BTC

Năm 1982, HTV ra mắt chương trình Trong nhà ngoài phố , phát sóng mỗi tối thứ năm, trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân. Lúc này, Kiều Mai Lý và các nghệ sĩ như Bảo Quốc, Hồng Vân, Kim Xuân... lại có dịp tỏa sáng, trở thành những nhân vật trụ cột của chương trình. Những vai diễn của nghệ sĩ Kiều Mai Lý đa phần có tính cách dữ dằn nhưng ngoài đời bà rất vui vẻ, yêu đời và thân thiện với mọi người. Nữ nghệ sĩ hóm hỉnh nói: "Người ta hiền muốn chết luôn vậy đó!".

Tuy mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả nhưng cuộc đời của nghệ sĩ Kiều Mai Lý lại khá truân chuyên. Tuổi thơ cơ cực, vừa có tên tuổi trong nghề thì lập gia đình. Được chồng yêu thương ủng hộ mở đoàn riêng nhưng do thời cuộc, đoàn bị thu hồi. Từ khá giả, hai vợ chồng bỗng dưng trắng tay. Tổ thương cho bà nhiều vai diễn trong nước và "đắt show" hải ngoại để hai vợ chồng gầy dựng lại. Gia đình hạnh phúc chưa được bao lâu thì năm 2006, ông đổ bệnh rồi bỏ mẹ con bà ra đi. Kiều Mai Lý và con gái nương tựa nhau đến bây giờ.

Hiện tại, ở tuổi ngoài 70, bà vẫn cùng con gái rong ruổi trên đường phố Sài Gòn, đến phim trường, đến sân khấu, tiếp tục miệt mài cống hiến cho nghệ thuật. Đó là niềm đam mê duy nhất và lớn nhất trong cuộc đời của nữ nghệ sĩ. Bà luôn mong mỏi cải lương nói riêng và sân khấu nói chung luôn được giữ gìn và phát triển.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đến hỏi cưới Ngọc Trinh, "thông gia" chụp ảnh cùng00:36Nam diễn viên Cổng Mặt Trời âm thầm kết hôn ở tuổi 41, thông tin về hôn thê được hé lộ00:40Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Nathan Lee lại cho Hương Tràm “lên thớt”, nhắn nhủ “lời ruột gan” đến Thu Minh sau nghi án cạch mặt04:05Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp thăm nhà Ngọc Trinh00:10"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12Kim Ngân nhận ra mình của quá khứ, được khán giả tặng tiền34:22Tóm gọn vợ chồng Lâm Khánh Chi sau sự kiện: Đôi bên ríu rít nhưng Phi Hùng lại gây tranh cãi vì hành động vô tư này?00:31Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Clip: Khánh Vân công bố trang phục dân tộc sẽ mang sang Mỹ thi Miss Universe 2020, nhưng lại gây tranh cãi vì 1 chi tiết02:22Vũ Khắc Tiệp tung clip "full không che" cảnh đưa bố mẹ sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, còn gọi là sui gia và cái kết20:15Lâu lắm Phạm Hương mới cho con trai "lên sóng": Bé Maximus phổng phao xinh trai lắm rồi, nay còn bập bẹ học hát cực yêu00:15"Camera thường" bóc trần body Ngọc Trinh tại Venus' Secret: Hở da thịt hết cỡ nhưng có chuẩn chỉ như ảnh chỉnh sửa?01:28Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí01:13Huy Trần - Ngô Thanh Vân biến họp báo Trạng Tí làm "vựa cẩu lương": Lén nhìn ám muội, chăm tận răng lại còn ra ám hiệu tình tứ01:27Mai Lệ Huyền: Tôi và Thẩm Thúy Hằng bị giữ lại đến 3 tiếng đồng hồ không thoát được49:09Đạt G bị nghi “trên tình bạn” với vợ cũ Hoài Lâm, Du Uyên đăng status đá xéo04:13Hé lộ hình ảnh đời thường của nam vương Tiến Đoàn tại Mỹ, Thúy Nga mê mẩn ôm chặt26:04Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái?00:42

Tiêu điểm

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Khánh Vân lấy điểm 10 tinh tế khi nhập cuộc Miss Universe 2020
08:23:23 08/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
Hồ Bích Trâm được chị chồng cưng chiều, giới thiệu chân dung mẹ ông xã
16:30:05 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Sau màn đối đáp chuyện nhóc Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ tiết lộ một điều thú vị về con gái Lisa
22:47:20 07/05/2021
Cindy Lư kể chi tiết chuyện ly hôn, ngầm xác nhận lý do tan vỡ vì Hoài Lâm có người mới?
06:13:46 09/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021

Thông tin đang nóng

CẬP NHẬT COVID-19 ngày 9-5: Dịch lan ra 24 tỉnh thành, nhiều học sinh mắc bệnh
10:44:26 09/05/2021
Đạo diễn nổi tiếng gây sốc khi tiết lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, hoá ra vẫn còn 1 bê bối đang được giấu kín?
09:05:23 09/05/2021
Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối
09:53:53 09/05/2021
Cindy Lư vừa nói rõ chuyện tình yêu với Đạt G, nửa đêm Du Uyên đã có động thái đáng chú ý
09:25:19 09/05/2021
Gia Bảo lên tiếng trước lùm xùm "bùng binh" tình ái của Cindy Lư, nói gì về mối quan hệ giữa em gái và Đạt G?
09:28:36 09/05/2021
'Diễn viên nữ đã phẫu thuật thẩm mỹ không được đóng phim của tôi'
09:18:27 09/05/2021
Số phận khác biệt của 4 minh tinh đẹp nhất Bắc Kinh
08:51:52 09/05/2021
Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng sau ly hôn
09:21:44 09/05/2021
1 nữ sinh mắc ung thư nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện K
10:26:44 09/05/2021
Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021

Tin mới nhất

Hoài Lâm chúc vợ cũ hạnh phúc khi hẹn hò Đạt G, ai dè bị netizen phát hiện sử dụng văn mẫu của Sơn Tùng?

14:16:23 09/05/2021
Đến Hoài Lâm cũng biết về bài văn mẫu từng làm mưa làm gió của Sơn Tùng, được cho là gửi đến Thiều Bảo Trâm?

Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?

14:12:23 09/05/2021
Đàm Thu Trang gọi viên kim cương của Cường Đô La là Chin ba gai, giờ thì dân tình hiểu lý do rồi.

MC Mai Ngọc, Việt Anh và sao Việt viết lời yêu thương về mẹ

14:08:37 09/05/2021
Quyền Linh, Việt Anh, Bằng Kiều, MC Mai Ngọc... và nhiều sao Việt khác đồng loạt đăng ảnh mẹ kèm những lời ngọt ngào đầy ý nghĩa.

Tâm sự xúc động Phi Nhung gửi con gái ruột ở Mỹ

13:01:57 09/05/2021
Hai năm chưa gặp lại con gái Wendy, Phi Nhung buồn bã và mong mau hết dịch để mẹ con đoàn tụ.

Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1

12:51:30 09/05/2021
Chính Vũ Khắc Tiệp cũng chẳng tin nổi vào bản thân mình mà phải thốt lên: Hoài zậy chồi.

Hoa hậu Khánh Vân khiến fan xót xa khi bị sụt 3 kg sau 3 ngày dự thi

12:42:39 09/05/2021
Theo như chia sẻ của stylist Trần Đạt, Hoa hậu Khánh Vân bị sụt khoảng 3 kg sau 3 ngày dự thi Miss Universe.

Tóc Tiên khoe ảnh bikini bốc lửa, cư dân mạng tấm tắc khen: "Xuất sắc quá"

12:32:15 09/05/2021
Trung thành với hình tượng gợi cảm, Tóc Tiên thường xuyên khiến fan trầm trồ với những hình ảnh bikini gợi cảm.

Ngọc Trinh đi du lịch giải khuây, ẩn ý về "chuyện xui xẻo" xảy ra thời gian qua

12:29:58 09/05/2021
Hiện tại, tôi đang ở sân bay đi đến một nơi để trốn cái nắng gay gắt của Sài Gòn và thư giãn lại sau những chuyện xui xẻo xảy đến với tôi thời gian qua - Ngọc Trinh nói.

Dành nhiều lời khen ngợi vợ cũ Hoài Lâm, Ốc Thanh Vân gây tranh cãi gay gắt trên mạng

12:26:36 09/05/2021
Nhiều ý kiến cho rằng Cindy Lư đang đá xoáy chồng cũ, quen một người từng dính scandal với bạn gái cũ.

Đi thi Hoa hậu chưa bao giờ khó khăn như thế: Khánh Vân lộ vết bầm, gặp liên hoàn trục trặc ở Miss Universe tại Mỹ

12:20:16 09/05/2021
Nhất cử nhất động của chiến binh Khánh Vân tại Miss Universe được fan sắc đẹp quan tâm và luôn dõi theo từng bước.

Giáng My khoe đường cong dưới nắng hè

12:13:38 09/05/2021
Hoa hậu đền Hùng Giáng My diện áo tắm đi bơi, tận hưởng kỳ nghỉ ở một resort tại miền Tây, vài ngày trước.

Khen Đạt G hơn khối cha ruột, Cindy Lư vấp phản ứng cộng đồng mạng

12:02:44 09/05/2021
Dòng trạng thái Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đã chính thức lên tiếng về vụ việc với Đạt G tiếp tục gây tranh cãi dữ dội.

Tlinh gây tranh cãi với phát ngôn nhạy cảm, bắt gặp Karik cũng hùa theo xin được ký lên vòng 1 cô nàng?

11:20:02 09/05/2021
Netizen bắt quả tang Karik xin được ký lên vòng 1 Tlinh.

Lý Nhã Kỳ tự nhận người toàn mùi xi măng vì mải miết xây nhà, ai dè dân tình nhìn ảnh chỉ ngửi thấy mùi tiền với kim cương!

11:12:27 09/05/2021
Chị đại hột xoàn Lý Nhã Kỳ khéo thật chứ, vừa khoe độ giàu có vô cùng tinh tế vừa chứng minh tính cách hài hước khiến dân tình xỉu up xỉu down.

H'Hen Niê ủng hộ 22 triệu đồng mua vote cho Khánh Vân

10:28:20 09/05/2021
Sáng 9/5, hoa hậu HHen Niê ủng hộ 22 triệu động để mua vote cho Khánh Vân vào top 21 Miss Universe 2020.

Chuông báo động nhà Ngọc Trinh bất ngờ reo lúc 2h sáng, chủ nhà phản ứng ra sao sau vụ mất trộm 15 tỷ?

10:22:48 09/05/2021
Sau sự cố bị trộm đột nhập và mất bộ sưu tập đồng hồ 15 tỷ, Ngọc Trinh đã lắp thêm chuông báo động để đề phòng.

Nguyễn Văn Chung "nhột" khi vợ cũ Hoài Lâm nhắc việc thay tã cho con

09:14:15 09/05/2021
Trước những lời khen có cánh từ Cindy Lư dành đến cho Đạt G về việc chăm con mặc dù anh không phải bố ruột, ông bố đơn thân Nguyễn Văn chung đã cảm thấy nhột

Khánh Vân lên đồ "chặt chém" tại Miss Universe 2020, khoe đường cong bốc lửa đến mức HHHV Canada phải trầm trồ

09:11:33 09/05/2021
Từng khoảnh khắc xuất hiện trước truyền thông, Khánh Vân đều thể hiện sự khéo léo của mình trong trang phục đến phụ kiện.

Ca sĩ Phương Thanh: "Đừng để bị phụ thuộc, đó mới là chính mình"

09:08:39 09/05/2021
Phương Thanh bất ngờ chia sẻ phương pháp sống của mình: Đừng để bị phụ thuộc, không bị ai điều khiển, nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Trước khi “tuyên chiến” Thu Minh, Nathan Lee và đàn chị từng “trên bến dưới thuyền”, nhìn loạt ảnh thân thiết ai nghĩ sẽ lật mặt

07:48:24 09/05/2021
Sau nhiều năm không xuất hiện cùng nhau, Nathan Lee bất ngờ tuyên chiến với đàn chị Thu Minh.

Chi Pu lên tiếng về nghi vấn hẹn hò chàng trai người Tây, lời nói hơi "lú" nhưng động thái cắt tên Quỳnh Anh Shyn lại rất rõ ràng!

07:44:18 09/05/2021
Chi Pu đã chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò nhưng hình như điều khán giả quan tâm nhất bây giờ cô nàng lại chưa làm rõ lắm thì phải?

Thanh Hằng tự hào thừa hưởng nhan sắc từ mẹ

06:10:40 09/05/2021
Thanh Hằng hiếm hoi khoe mẹ ruột - bà Hồng và bày tỏ niềm tự hào vì sở hữu nhiều nét đẹp giống mẹ.

Mẹ Lý Nhã Kỳ: 'Con vất vả, khổ sở thế nào cũng chịu đựng một mình'

06:06:39 09/05/2021
Bà Hoà, mẹ của Lý Nhã Kỳ, tiết lộ con gái út nhận trọng trách làm trụ cột gia đình từ sớm và dù vất vả, khổ sở thế nào cũng chịu đựng một mình, không bao giờ kêu ca với ai.

Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận yêu Đạt G, Ốc Thanh Vân liền nhắn nhủ: "Hãy tận hưởng những gì xứng đáng, em nhé!"

05:58:15 09/05/2021
Ốc Thanh Vân công khai nhắn nhủ Cindy Lư giữa ồn ào tình cảm của đàn em.

Trước khi bị bắt gặp hẹn hò người đàn ông ngoại quốc, Chi Pu từng bị bạn thân hỏi khó về "nửa kia"?

05:48:13 09/05/2021
Một người bạn thân của Chi Pu từng hỏi khó nữ ca sĩ chuyện về nửa kia trước khi cô bị bắt gặp hẹn hò.

Cindy Lư hé lộ phản ứng của Hoài Lâm giữa ồn ào hẹn hò Đạt G, 1 chữ "OK" làm dân mạng sửng sốt!

05:44:15 09/05/2021
Tin nhắn với chồng cũ Hoài Lâm vừa được Cindy Lư công khai.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên Riot leo top 1 Huyền Thoại Runeterra 4 mùa liên tiếp, game thủ mỉa mai: Game không ai chơi thì chẳng thế

Esport

14:42:40 09/05/2021
Dù là một sản phẩm chất lượng, nhưng bản chất hình thức game thẻ bài của Huyền Thoại Runeterra vẫn là rất kén người chơi. Trong những năm gần đây, Riot Games đã lên kế hoạch và ra mắt khá nhiều tựa game riêng lẻ và phát triển bên cạnh L...

Kết quả xét nghiệm 189 F1, F2 của nhân viên thẩm mỹ viện ở Quảng Nam

Đời sống

14:39:52 09/05/2021
Ngành Y tế Quảng Nam vừa có kết quả xét nghiệm 17 trường hợp F1 và 172 F2 của BN3230 - nữ nhân viên thẩm mỹ viện làm việc ở Đà Nẵng.

Bạch tuộc xào đậu bắp sa tế

Ẩm thực

14:39:26 09/05/2021
Bạch tuộc vị dai dai, xào với đậu bắp giòn, thêm sốt sa tế cay cay, làm món nhắm nhâm nhi cùng bia trong những ngày cuối tuần.

Việc nhẹ lương cao: Ngủ thuê 30 ngày kiếm 1.500 USD

Chuyện lạ

14:36:57 09/05/2021
Một công ty chuyên về sức khỏe giấc ngủ đang tuyển người ngủ thuê với mức lương 1.500 USD (34,6 triệu đồng).

Bốn dạng bài ngữ pháp trong đề tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT

Học hành

14:35:47 09/05/2021
Với từng dạng bài cụ thể, cô Trần Hồng Hạnh, giáo viên trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội, đưa ra các bước giúp học sinh làm tốt môn tiếng Anh.

Môtô đi phượt của Harley-Davidson giá từ 829 triệu đồng

Xe máy

14:28:06 09/05/2021
Mẫu Adventure Touring đầu tiên của hãng xe Mỹ giá đắt nhất 869 triệu đồng, cao hơn đối thủ BMW R 1250 GSA 170 triệu, cùng nhập khẩu Thái Lan.

Truy nã chủ thầu xây dựng đập điếu cày vào đầu nhân viên kỹ thuật

Pháp luật

14:24:01 09/05/2021
Cơ quan công an đang truy nã Phạm Minh Quang về hành vi Cố ý gây thương tích khiến anh Đ. bị thương nặng.

Song Joong Ki tiết lộ thuở nhỏ luôn được cột tóc vì cha mẹ thích con gái

Sao châu á

14:21:13 09/05/2021
Song Joong Ki nói rằng, anh ấy là một trẻ trâu khi còn nhỏ.

6 gợi ý bữa sáng lành mạnh giúp giảm cân

Làm đẹp

14:20:21 09/05/2021
Bữa sáng giàu protein và chất xơ vừa cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể, vừa giúp no lâu, hỗ trợ giảm cân.

10 trang bị trên ô tô thừa thãi không cần thiết

Ôtô

14:20:02 09/05/2021
Trên một tờ rơi quảng cáo xe mới thường choáng ngợp những trang bị nghe tên thôi đã đủ hấp dẫn, nhưng thực tế người dùng có cần thiết phải lắp đặt hay chỉ là sự thừa thãi lãng phí.

Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc

Sự kiện nóng

14:14:45 09/05/2021
Theo đó, cơ quan điều tra sẽ tập trung xác minh 3 hành vi của quán Sunny, gồm: Mua bán dâm, sử dụng ma túy và vi phạm quy định phòng chống dịch gây hậu quả nghiêm trọng. Chỉ cần xác định có một trong số các hành vi này là có thể khởi tố...

Hãy nói lời yêu: Bình dần lộ bộ mặt thật, dụ My tới nhà ngủ, còn giấu ảnh cưới với vợ?

Phim việt

14:04:04 09/05/2021
Trong tập 8 Hãy nói lời yêu, Bình (Hà Việt Dũng) dần lộ bộ mặt thật.

Những thần tượng K-pop sở hữu cú hất tóc thần thánh trên sân khấu

Nhạc quốc tế

13:54:21 09/05/2021
Các nữ idol K-pop dễ dàng hớp hồn người hâm mộ chỉ với một khoảnh khắc hất tóc trên sân khấu và chứng minh được sự chuyên nghiệp của mình.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này 'chân cứng đá mềm', khó khăn mấy cũng đã vượt qua, tháng 4 âm lịch tình tiền thăng hoa như diều gặp gió

Trắc nghiệm

13:52:56 09/05/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người sinh vào những ngày âm lịch sau đây, thời gian sắp tới may mắn đến liên tục, sự nghiệp không những th...

"Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" của Dương Tử - Tiêu Chiến ấn định lịch chiếu, Tencent vừa công bố đã vội xóa đi

Phim châu á

13:43:04 09/05/2021
Nhiều khả năng bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều do Dương Tử - Tiêu Chiến đóng chính sẽ lên sóng vào tháng 7.