Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối

Diễn xuất của các diễn viên trong đoạn Hoạn Thư đánh ghen Kiều quả thực là gây mệt mỏi cho khán giả.

Ekip sản xuất phim điện ảnh Kiều vừa hé lộ trích đoạn Hoạn Thư ( Cao Thái Hà ) đánh ghen Kiều ( Trình Mỹ Duyên ) và Thúc Sinh ( Lê Anh Huy ) nhưng ngay lập tức đã gặp phản ứng trái chiều vì diễn xuất quá tệ.

Đây là trích đoạn sau khi Kiều được đưa về nhà Hoạn Thư và bị bắt ép phải làm người hầu. Vì muốn dằn mặt Kiều nên Hoạn Thư bắt nàng phải đứng hầu cơm. Đương nhiên, bàn ăn cơm lúc này có cả Hoạn Thư, Hoạn Bà và Thúc Sinh .

Vừa thấy Kiều, Thúc Sinh đã giật mình hoảng hốt. Từ trước đến nay, Thúc Sinh luôn giấu Kiều chuyện hắn ta đã có vợ là Hoạn Thư. Còn Hoạn Thư thì đã âm thầm điều tra và bắt tại trận cảnh Thúc Sinh đang ân ái cùng Kiều giữa đồng cỏ. Để cắt đứt mối quan hệ giữa Kiều – Thúc Sinh, Hoạn Thư ép chồng đốt đi chiếc vòng cỏ mà Kiều đã tặng. Sau đó, 3 nhân vật thể hiện sự giằng xé khác nhau, người thì hả hê khi thấy vòng cỏ cháy rụi, người lại buồn bã khi phát hiện ra chuyện mình là kẻ giật chồng.

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối - Hình 1

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối - Hình 2

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối - Hình 3

Kiều của Trình Mỹ Duyên bị chê đơ từ đầu đến cuối phim .

Phân đoạn đánh ghen cao chiêu này sẽ rất hay nếu như các diễn viên diễn tốt, còn đằng này, Kiều – Trình Mỹ Duyên dù là đau khổ, dằn vặt hay tủi nhục đều chỉ có duy nhất 1 nét mặt. Trình Mỹ Duyên cũng không đến mức xinh đẹp sắc nước hương trời mà chỉ xinh kiểu hot girl, cứ nghĩ rằng cô sẽ có diễn xuất tốt kéo lại cho vai Kiều nhưng tiếc thay, tất cả những gì Trình Mỹ Duyên mang đến chỉ là Kiều diễn 100 cảnh cũng như 1 cảnh.

Không khá hơn Trình Mỹ Duyên là bao, Thúc Sinh – Lê Anh Huy cũng là thảm họa diễn xuất. Diễn tệ đến mức khán giả xem chỉ cảm thấy bực mình, Lê Anh Huy nên nghiêm túc xem xét lại bản thân nếu như muốn tiếp tục đi theo con đường diễn xuất này.

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối - Hình 4

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối - Hình 5

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối - Hình 6

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối - Hình 7

Diễn xuất của các diễn viên gây mệt mỏi cho người xem.

Về phần Cao Thái Hà, so với Trình Mỹ Duyên hay Lê Anh Huy tuy có diễn tốt hơn nhưng vẫn lộ nét gắng gượng vì biểu cảm trợn tròn mắt quá lố. Đó là chưa kể đến sự xuất hiện của hồn ma Đạm Tiên (Mai Thu Huyền đóng) trong khung cảnh gió thổi tóc bay tứ tung cực kỳ đậm chất kiếm hiệp.

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối - Hình 8

Vai Đạm Tiên của Mai Thu Huyền xuất hiện với mái tóc bay tứ tung.

Trailer Kiều

Hiện tại, phim Kiều vẫn nhận nhiều bình luận trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng Kiều là tác phẩm chưa trọn vẹn của đạo diễn Mai Thu Huyền. Tuy nhiên, cũng có khán giả đánh giá là đừng quá khắt khe với 1 bộ phim lấy cảm hứng từ tuyệt tác văn học, đồng thời nên ra rạp xem Kiều với tinh thần bao dung hơn.

‘Kiều’ - biến tấu thảm họa với câu chuyện tình tay ba sống sượng

Bộ phim điện ảnh của Mai Thu Huyền lấy cảm hứng từ "Truyện Kiều", mô tả chuyện tình tay ba bằng những cảnh ân ái thô vụng, nội dung hời hợt.

Trailer Kiều

*Lưu ý : Bài viết tiết lộ một phần nội dung phim

Thể loại : Tâm lý, cổ trang, giả tưởng
Đạo diễn : Mai Thu Huyền
Diễn viên : Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà, Lê Anh Huy, Mai Thu Huyền
Đánh giá : 4/10

Sau thảm họa "mượn xác" Kiều @ , thêm một phim điện ảnh khác lấy cảm hứng từ câu chuyện của Nguyễn Du ra rạp. Lần này, tác phẩm của đạo diễn và nhà sản xuất Mai Thu Huyền có quy mô đầu tư lớn hơn.

Kiều lấy bối cảnh thời xưa, khi Thúy Kiều (Trình Mỹ Duyên) phải bán mình để cứu cha. Cô bị Mã Giám Sinh (Long Đẹp Trai) đưa vào lầu xanh của Tú Bà (Phương Thanh).

Với nhan sắc kiều diễm, Kiều nhanh chóng rơi vào mắt xanh của những tên khách làng chơi giàu có. Động lòng trước thân phận của cô, chàng thương gia Thúc Sinh (Lê Anh Huy) bèn giải cứu Kiều.

'Kiều' - biến tấu thảm họa với câu chuyện tình tay ba sống sượng - Hình 1

Tạo hình Kiều và Thúc Sinh trong phim.

Nhưng chuyện tình say đắm của họ khiến vợ anh - Hoạn Thư (Cao Thái Hà) - ghen tức. Ngỡ đã tìm thấy hạnh phúc, Kiều tiếp tục trải qua một tấn bi kịch khác.

Nội dung Truyện Kiều vốn trải dài qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời nhân vật chính, phù hợp với định dạng series hơn phim điện ảnh. Ở bộ phim chiếu rạp, biên kịch Phi Tiến Sơn chọn lát cắt về mối quan hệ giữa Kiều và Thúc Sinh để tập trung khai thác.

Đây là quyết định hợp lý khi giúp tác giả kịch bản dễ khai triển câu chuyện hơn. Tuy nhiên, nhiều điểm yếu về tình tiết, kỹ xảo, diễn xuất khiến thành phẩm trở nên ngớ ngẩn và khó chạm vào cảm xúc.

Những biến tấu "thảm họa"

Một biến tấu khó hiểu của Kiều là nhân vật Đạm Tiên (Mai Thu Huyền), vốn được giữ kín trong quá trình truyền thông trước đó. Trong truyện thơ, đây là một hồng nhan bạc mệnh, lúc nằm xuống chỉ có nắm đất hương khói vắng tanh. Khi tảo mộ, Kiều thương xót cho thân phận Đạm Tiên khi đi qua nấm mồ của cô.

Phim điện ảnh bổ sung yếu tố kỳ ảo, biến Đạm Tiên thành hồn ma nhiều thù hận. Nàng bảo vệ Kiều, nhưng luôn giữ quan điểm cực đoan về nhân thế. Việc Đạm Tiên chiếm sóng quá nhiều khiến hành trình của Kiều mất đi sự kịch tính và căng thẳng cần có.

Ở nhiều thế hung hiểm, Kiều vượt qua dễ dàng nhờ sự giúp sức siêu nhiên của hồn ma. Nhân vật chính bỗng trở nên mờ nhạt trong câu chuyện của chính mình, còn khán giả cảm thấy cô chẳng mấy gặp nguy hiểm bởi lúc nào cũng được cứu. Trong những phân đoạn về sau, lối diễn của Mai Thu Huyền nặng tính cường điệu, gồng mình khi răn đe Kiều về tình yêu.

'Kiều' - biến tấu thảm họa với câu chuyện tình tay ba sống sượng - Hình 2

Nhiều người nhận định tạo hình Đạm Tiên quá giống Mai Siêu Phong.

Phiên bản Thúc Sinh trên màn ảnh rộng được kết hợp thêm yếu tố giỏi võ, khỏe mạnh của Từ Hải. Nhân vật phải lòng Kiều rồi vượt mọi gian khó cứu cô khỏi thanh lâu. Tính cách vai diễn không ổn định, lúc đầu can đảm, lúc sau nhu nhược đến khó tin.

Tình tiết hai người bỏ đến nơi hoang vắng, ngày đêm ân ái tỏ ra phi lý khi dường như Thúc Sinh chẳng hề bận tâm chuyện có thể bị người nhà phát hiện. Còn Kiều đang cố giữ gìn phẩm giá, lại bỗng dễ dàng trao thân cho người khác mà không quan tâm thân phận anh. Những thay đổi này đã phá hỏng cách xây dựng nhân vật trong nguyên tác.

Chuyện tình tay ba sống sượng

Nửa sau tác phẩm cố truyền đạt lớp ý về chuyện tình tay ba mang đến đau khổ cho mọi người trong cuộc. Đáng tiếc thay, lối thể hiện quá cũ kỹ.

Cảnh nóng giữa Thúc Sinh và Kiều giữa thiên nhiên quá dài và khêu gợi, sượng thô chứ không mang tính nghệ thuật. Đan xen cảnh này là vẻ mặt đau khổ của Hoạn Thư khi chứng kiến chồng ngoại tình, tạo ra kiểu tình huống quá kịch và sến.

'Kiều' - biến tấu thảm họa với câu chuyện tình tay ba sống sượng - Hình 3

Hoạn Thư được đẩy lên làm nhân vật quan trọng trong phim.

Tổng thể trường đoạn Kiều và Thúc Sinh đi trốn rồi bị phát hiện quá lê thê, chiếm nhiều thời lượng và khiến nhịp phim chùng xuống. Nó chỉ diễn đạt tình cảm ở mức bề mặt mà thiếu đi sự trầm lắng, phân vân trong tình thế này. Nhân vật sẽ có chiều sâu hơn nếu Thúc Sinh suy tư, dằn vặt khi phản bội vợ, còn Kiều hạnh phúc trong tình yêu, nhưng cũng hoang mang về con đường sắp tới.

Phần cuối phim tập trung vào hoàn cảnh của Kiều ở nhà Hoạn Thư, nhưng cách diễn đạt quá cũ, lạm dụng tiếng khóc và những cảnh đau khổ. Trường đoạn Hoạn Thư cố ân ái với chồng để trả thù Kiều chỉ mang lại cảm giác thô vụng, nặng nề do nhịp dựng, cách thể hiện kém chất điện ảnh. Đoạn kết phim gây hụt hẫng với lối xử lý quá đỗi nhẹ nhàng cho các mâu thuẫn trước đó.

Điểm yếu diễn xuất

Vai chính của Trình Mỹ Duyên chưa thể chinh phục người xem. Người đẹp khá duyên dáng và tỏ ra nỗ lực với vai diễn. Nhưng ở một số đoạn, nhất là khi Kiều lần đầu gặp Thúc Sinh, khuôn mặt, thần thái của Mỹ Duyên chưa xứng lời mô tả của đại thi hào Nguyễn Du. Khả năng diễn xuất của cô còn quá non cho kiểu nhân vật đầy tâm trạng như Kiều.

Một điểm sáng hiếm hoi của Kiều là nhân vật Hoạn Thư. Nhân vật này có những lý lẽ đằng sau chuyện ghen tuông của mình. Cô xinh đẹp, yêu chiều chồng hết mực, giúp đỡ chàng cả về tình cảm lẫn kinh tế, nhưng chỉ nhận lại sự phụ bạc.

Ở một số tình huống, người xem thậm chí có thể quay sang ủng hộ Hoạn Thư, chứ không ghét cô. Với sắc vóc và lối diễn của mình, Cao Thái Hà tỏ ra hợp với nhân vật này hơn là vai "Thúy Vân" cưa sừng làm nghé trong Kiều @ . Nhưng kết cục phim cũng khiến cách phát triển nhân vật trong tác phẩm mới còn nửa vời, mông lung,

'Kiều' - biến tấu thảm họa với câu chuyện tình tay ba sống sượng - Hình 4

Trình Mỹ Duyên có nhiều khoảnh khắc chưa xứng là mỹ nhân "nghiêng nước nghiêng thành" như lời Tú Bà.

Được ghi hình ở nhiều tỉnh, Kiều có phần hình ảnh thiên nhiên bắt mắt, nhất là chỗ trốn của nhân vật chính và Thúc Sinh. Nhưng phim vẫn gặp nhiều hạn chế về bối cảnh, trang phục ở các cảnh tái hiện cuộc sống thời xưa.

Bộ trang phục màu vàng của Kiều không hợp với hoàn cảnh phong kiến, khi màu này thường dành cho vua chúa. Một số cảnh kỹ xảo của bộ phim thiếu mượt mà, như lúc Thúc Sinh bị đánh văng lên trời, hay khi Đạm Tiên biến đổi hình dạng. Còn trích đoạn Kiều tranh cãi với Đạm Tiên có phần âm thanh khó nghe.

Kiều là dự án lớn, nhiều tâm huyết, được giới thiệu là để tưởng nhớ đại thi hào Nguyễn Du và truyện thơ. Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng lại mắc không ít khuyết điểm. Người hâm mộ trung thành có lẽ khó chấp nhận câu chuyện nhiều khác biệt nguyên tác. Còn với khán giả đại chúng, nội dung về tình tay ba đã cũ lại gượng gạo cũng khó có thể thuyết phục số đông.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rùng rợn cảnh hot girl chơi ngải, chăm Kumanthong như con người thật01:29Diễn xuất của NSND Công Lý và Phương Oanh nhận "cơn mưa" lời khen của khán giả04:47Trúc Anh lần đầu tiên đóng cảnh 'nóng': Không dám ngồi xem chung với ba mẹ01:27'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh02:20'Hướng dương ngược nắng': Nếu Kiên và Châu quay lại thì 'chỉ có thể là phim', đại tiểu thư Cao gia cũng đang 'tự vả' chính mình?04:59'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'02:00'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây01:45'Cây táo nở hoa' tập 14: Bình thường 'hổ báo', gặp lại chồng cũ Nhã Phương bỗng 'hiền như miu'01:37Hương vị tình thân - Tập 17: Nam (Phương Oanh) yêu cầu mẹ con Bích đi làm trả nợ04:57'Hướng dương ngược nắng': Đến lượt Trí 'dằn mặt' Hoàng 'đừng có mà tham lam' muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh01:34Hương vị tình thân: Lộ ảnh "mẹ" Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam - nữ chính cùng huyết thống01:41Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2: Mẹ Cami khẳng định điều gì với Minh?03:31'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 61: Châu khuyên Ngọc từ bỏ tình cảm với Trí03:42Lộ shipper cuồng nhiệt của đôi Châu - Kiên, "đẩy thuyền" thế này thì Hướng Dương Ngược Nắng kết có hậu đây!04:38'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 65: Ngọc khóa môi Trí, Hoàng cho Minh biết giữa anh và mẹ Cami có bí mật02:52'Hương vị tình thân' trailer tập 15: Không lằng nhằng, Long lập tức sa thải Nam khi bọn đòi nợ tìm tới tận công trường03:36Hướng dương ngược nắng - Tập 61: Bà Loan muốn thành đôi với chú Quân, Minh chắp tay vái mẹ luôn02:16'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 62: Nghe Kiên nói vẫn còn yêu Châu, Phúc tiếp tục làm 'bồ câu đưa thư'?02:16Hương vị tình thân - Tập 12: Bố vừa mất, mẹ bỏ đi, Nam bơ vơ với khoản nợ khổng lồ02:53Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Giúp Kiên "thu phục" Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng?02:57

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây
22:47:11 13/05/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh
13:14:46 12/05/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề?
08:31:27 13/05/2021
Hương vị tình thân: Mạnh Trường lộ diện là tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng vẫn vui tươi hớn hở
11:13:38 12/05/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bắt đầu tương tư, Trí lại bị Ngọc "lẳng" ra khỏi đầu
08:45:50 13/05/2021
Hương vị tình thân - Tập 16: Ông Sinh "bán mạng" cho Chiến "chó", trả nợ 1 tỷ 3 cho Nam
10:38:15 13/05/2021
Hướng dương ngược nắng: Minh chỉ Kiên bí quyết tán Châu, Kiên lại giúp Minh xích lại gần Hoàng
13:08:21 12/05/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool)
09:58:18 13/05/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 17: Bà Bích trở về, dám tuyên bố với Nam nhờ bà thành tâm khấn vái nên mới trả được số nợ 1 tỷ 3
12:53:46 12/05/2021
Cái kết 'Hướng dương ngược nắng': Minh ngồi vào ghế Phó tổng Cao Dược, bà Loan bị bệnh nặng?
16:18:38 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca
06:10:22 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Lương Bằng Quang: Sau này, Quang vẫn dẫn con đến
08:11:02 14/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi
06:00:57 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào
09:04:17 14/05/2021

Tin mới nhất

Hương vị tình thân - Tập 17: Bạn bè xui Nam (Phương Oanh) tìm "sugar dady" để trả nợ

09:36:13 14/05/2021
Nam bị bạn bè trêu chọc nên tìm một sugar dady để được bao ăn, bao ở, bao dưỡng, bao luôn cả tiền lãi.

Hương vị tình thân - Tập 18: Bà Bích (Tú Oanh) đòi ru Nam (Phương Oanh) ngủ và cái kết

09:01:57 14/05/2021
Không chỉ vậy, bà Bích còn khuyên Nam không nên đi tìm lại người thân ruột thịt vì có thể sẽ đau thêm lần nữa.

Hướng dương ngược nắng: Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán

08:56:11 14/05/2021
Nhân vật mẹ Cami (Thùy Dương) vẫn là một bí ẩn. Cô là ai, có quan hệ gì với Hoàng mà mãi Hoàng (Việt Anh) chưa chịu nói ra.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu

08:40:13 14/05/2021
My đã biết Bình có vợ con và liệu anh chàng sở khanh này sẽ giải thích ra sao với cô bạn gái ngây thơ của mình?

'Hướng dương ngược nắng': Nghe bà Loan nói lý do đến xin lỗi bà Cúc người xem chỉ biết gật gù đồng ý

08:29:49 14/05/2021
Bà Loan đã trưởng thành hơn và biết lo cho hạnh phúc của con cái.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.

'Hương vị tình thân' tập 18: Nam bất ngờ phải ngủ lại nhà Long vì lý do 'dở khóc dở cười'

22:44:17 13/05/2021
Phương Nam (Phương Oanh) lại 1 lần nữa cứu Long (Mạnh Trường) và gia đình anh trong tập 18 Hương vị tình thân. Nhưng cũng chính vì việc này, cô cũng gặp phải tình huống khó xử khi bất đắc dĩ phải qua đêm tại nhà giám đốc.

Hương vị tình thân - Tập 17: Nam truy tìm tung tích ông Sinh

08:45:34 13/05/2021
Khi biết món nợ tiền tỷ đã có người trả thay mình, Nam tìm mọi cách để biết được người đó là ai. Liệu cô có nghĩ đó là bố ruột?

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bà Hoài (Nguyệt Hằng) định triệt đường kiếm sống của con gái

08:41:06 13/05/2021
Bà Hoài tìm tận đến nơi con gái làm việc để yêu cầu không cho My đi làm nữa.

Hương vị tình thân - Tập 17: Nam (Phương Oanh) yêu cầu mẹ con Bích đi làm trả nợ

08:36:53 13/05/2021
Nam yêu cầu bà Bích và Diệp kiếm việc làm để phụ tiền trả nợ. Điều này khiến bà Bích rất khó chịu.

Hồng Diễm lấy đồ cũ để Châu mặc trong Hướng dương ngược nắng

08:33:22 13/05/2021
Một chi tiết khá thú vị khi có những trang phuc mà Hồng Diễm đã từng mặc trước đó và cô đã tận dụng để làm trang phục cho Châu trong Hướng dương ngược nắng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa?

08:23:36 13/05/2021
Em chưa biết mà em vẫn đến chứng tỏ em tin anh ta, em tin vào tình cảm anh ta dành cho em - mẹ Cami nói trúng tim đen của Minh.

'Cây táo nở hoa': Tuấn từ chức và chia tay Châu

20:57:25 12/05/2021
Châu được ở lại bệnh viện, Hạnh bắt gặp Báu tình tứ bên chồng cũ là những diễn biến của tập 16.

'Hướng dương ngược nắng': Ngọc (Quỳnh Kool) hôn Trí (Đình Tú)

16:58:30 12/05/2021
Dù Trí đã từ chối tình cảm, Ngọc vẫn rủ đi chơi, đồng thời chủ động cướp nụ hôn đầu của anh.

'Hướng dương ngược nắng': Bà Diễm Loan tung toàn bộ tuyệt chiêu 'cua trai' tích lũy cả một đời cũng phải bẽ bàng trước soái ca chung tình

16:37:59 12/05/2021
Có lẽ bà Loan của Hướng dương ngược nắng hơi ảo tưởng sức mạnh về việc mình có thể chinh phục được mọi đàn ông trên đời.

Hướng dương ngược nắng: Minh chứng kiến Hoàng đánh đấm cứu người, fan đào lại cảnh phim cũ, "bảo sao năm xưa Kiên cười đểu thế!"

16:32:22 12/05/2021
Thành viên ê kíp Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Minh chứng kiến Hoàng đánh đấm ra trò.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc hé lộ vì sao không yêu ông Quân, Châu phán câu cực chuẩn về Diễm Loan

16:29:50 12/05/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, bà Cúc đã tâm sự lý do mình không dám yêu ông Quân.

'Cây táo nở hoa' tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình

16:00:40 12/05/2021
Tập 17 Cây táo nở hoa xoay quanh những rắc rối tình cảm của cặp chị em song sinh Châu và Báu.

Quỳnh Kool cưỡng hôn crush, đôi nào ở Hướng Dương Ngược Nắng cũng mạnh bạo vậy có phải tốt không!

09:03:16 12/05/2021
Ngọc chủ động trong khi hai cô chị vẫn mập mờ chuyện tình cảm ở Hướng Dương Ngược Nắng 2.

Song Luân hồn nhiên lộ body "ngồn ngộn" khiến Minh Trang rớt sạch liêm sỉ ở hậu trường Cây Táo Nở Hoa

08:56:02 12/05/2021
Minh Trang cười đến đứng không nổi trước body mlem mlem của Song Luân ở hậu trường Cây Táo Nở Hoa.

Có thể bạn quan tâm

Đăng tin về vụ cướp bịa đặt lên mạng xã hội vì tin lời người yêu

Pháp luật

10:54:34 14/05/2021
Không biết bạn trai bịa chuyện bị cướp tài sản, chị T. đã đăng nội dung sai sự thật lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người khiến dư luận hoang mang.

Có gì bên trong tàu vũ trụ của SpaceX? 

Clip hay

10:53:47 14/05/2021
SpaceX tự phát triển và sản xuất động cơ Raptor có thể hoạt động trong nước. Tàu vũ trụ hiện nay của SpaceX có 6 Raptor, hoạt động hiệu quả ngay cả trong chân không.

Depay ra điều kiện để chuyển đến Barca

Bóng đá thế giới

10:53:14 14/05/2021
Tiền đạo người Hà Lan đồng ý đầu quân cho đội chủ sân Camp Nou nếu HLV Ronald Koeman vẫn tại vị ở mùa giải tới.

Phạm Thanh Thảo bị mắng vì can thiệp chuyện nhà Vân Quang Long

Sao việt

10:52:28 14/05/2021
Trước lời chỉ trích, Phạm Thanh Thảo lập tức phản hồi. Thay vì thanh minh, nữ ca sĩ hỏi ngược kẻ công kích.

Sữa chua "úp ngược bất bại": Làm cực dễ, ăn cực ngon, đánh bay cả mùa hè nóng bức

Ẩm thực

10:51:51 14/05/2021
Để làm sữa chua có độ sánh mịn, trắng muốt, thơm mát không hề khó, chị em chỉ cần làm theo chỉ dẫn của mẹ đảm theo cách sau.

Một cửa hàng bán camera cháy rụi, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Đời sống

10:50:47 14/05/2021
Khoảng 22 giờ ngày 13/5, tại KP La Vân, TT. Ngãi Giao, huyện Châu Đức xảy ra vụ cháy gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Triệu Lệ Dĩnh - Angelababy tái xuất , người đóng phản diện, người đẹp xuất sắc

Sao châu á

10:45:04 14/05/2021
Mới đây vào sáng ngày 13/5, iQIYI tung ra poster của hàng loạt dự án phim, trong đó có Ai Là Hung Thủ, Trần Duyên, Đãi Vàng, Xin Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn, Kẻ Phản Nghịch. Đây là những bộ phim rất được mong chờ trong năm nay.

LG ra loạt laptop, màn hình và máy chiếu tầm gần 

Thế giới số

10:42:07 14/05/2021
Laptop LG Gram 2021 có thời lượng pin 22,5 tiếng ra mắt cùng máy chiếu tầm gần Cinebeam độ phân giải 4K có thể để cách màn chiếu chỉ 5,08 cm.

HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng Công Phượng ra sao?

Bóng đá việt nam

10:41:39 14/05/2021
Công Phượng đang đạt phong độ cực tốt trong màu áo HA Gia Lai. Mặc dù vậy, HLV Park Hang Seo cũng không dễ sử dụng ngôi sao sinh năm 1995 ở thời điểm này.

Học sinh Vĩnh Phúc có thể thi học kỳ bằng vấn đáp qua điện thoại

Học hành

10:38:20 14/05/2021
Do dịch Covid-19, các trường ở Vĩnh Phúc có thể cho học sinh thi học kỳ II bằng hình thức trực tuyến, làm dự án hoặc vấn đáp qua điện thoại.

Nhìn người ta giảm cân "mlem mlem" thế này, các cô gái có thêm tí động lực nào không?

Netizen

10:37:50 14/05/2021
Đừng vội chê cười bất kỳ ai, vì bạn không biết người ta có thể trở nên xinh đẹp đến nhường nào đâu.

Đà Nẵng phát hiện một học sinh dương tính với Covid-19

Sự kiện nóng

10:36:49 14/05/2021
Sáng 14-5, trao đổi với phóng viên Nhân Dân điện tử, bác sĩ Phạm Hồng Nam, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho hay, trên địa bàn vừa phát hiện thêm một ca dương tính trong cộng đồng.

Diệt biến thể Covid-19 bằng 'bẫy nano'

Thế giới

10:28:33 14/05/2021
Các nhà nghiên cứu tại Trường Kỹ thuật phân tử Pritzker thuộc Đại học Chicago (Mỹ) đã thiết kế một phương pháp điều trị Covid-19 tiềm năng hoàn toàn mới, có thể kết hợp với hệ thống miễn dịch tự nhiên bên trong cơ thể để tiêu diệt nhiều...

"Tổ ấm" đắt tiền của các ngôi sao bóng đá

Bên lề sân cỏ

10:26:04 14/05/2021
David Beckham, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi… không chỉ nổi tiếng bởi tài năng trên sân cỏ mà còn có điểm chung là rất giàu có và sẵn sàng đầu tư để có được tổ ấm sang chảnh với đầy đủ tiện nghi.

Taylor Swift lột xác ngoạn mục trên thảm đỏ nhờ giảm cân: Visual đỉnh body nuột hẳn, nhưng vòng 1 khủng biến đâu rồi?

Sao âu mỹ

10:25:05 14/05/2021
Đúng là không ai có được tất cả mọi thứ cùng lúc, kể cả rắn chúa Taylor Swift.