Kiểu chồng nếu lấy chỉ đem đến bất hạnh cho phụ nữ

Theo dõi VGT trên

Phụ nữ đừng dại mà chọn những mẫu đàn ông thế này, khổ triền miên một đời đấy!

Đây là những kiểu đàn ông không đáng để phụ nữ hy sinh, càng tận tụy sẽ chỉ càng mang đến tổn thương, khổ đau. Phụ nữ đừng dại mà chọn những mẫu đàn ông thế này, khổ triền miên một đời đấy!

Đàn ông không có trách nhiệm

Phụ nữ lấy chồng không cầu một người đàn ông quá giỏi giang hay lo lắng trăm bề cho mình. Nhưng ít nhất, người chồng đó phải có trách nhiệm. Cuộc đời đàn bà luôn nhiều trở ngại và khó khăn lắm, phải cần một người đủ trách nhiệm để ở bên cả đời. Nếu không thể thì chỉ quẩn quanh cô đơn, hy sinh không mệt nghỉ.

Đàn ông vô trách nhiệm với chính bản thân mình sẽ không bao giờ đủ sức lo toan cho người khác. Anh ta không chịu được gian lao, không có chí phấn đấu thì sẽ chẳng thể là trụ cột trong gia đình được.

Một khi đàn ông không chịu được trách nhiệm với chính anh ta thì đừng mong anh ta có thể là người chồng trách nhiệm với gia đình.

Kiểu chồng nếu lấy chỉ đem đến bất hạnh cho phụ nữ - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Video đang HOT

Đàn ông bảo thủ

Đàn ông dạng này sẽ không bao giờ nghe suy nghĩ hay góp ý của người khác, dù đó là người yêu hay vợ con. Họ sẽ luôn bảo vệ quan điểm của mình dù có thế nào. Và khi ý kiến đó dẫn tới một hậu quả xấu thì họ sẽ đổ lỗi cho người khác. Vì vậy, khi ở cùng người này, bạn sẽ luôn phải làm theo ý họ và chịu trách nhiệm nếu họ sai. Hãy thử tưởng tượng xem, nếu bạn sống với một người chồng thế này sẽ ra sao? Ràng buộc, ức chế, mỏi mệt, chán nản…đây rõ ràng là cái kết nếu bạn lựa chọn một người chồng bảo thủ.

Đàn ông bạo lực

Một cái tát nhẹ cũng đã là bạo lực. Bạn sẽ không thể biết ở tương lai, cái tát nhẹ ấy sẽ được thay thế bằng gì đâu, một trận đòn roi cũng không chừng. Đàn ông bạo lực không bao giờ có giới hạn. Và cũng không ai có thể thay đổi được họ, đó vốn là bản chất rồi. Đừng nghĩ khi anh ta yêu bạn đủ nhiều sẽ khác, sẽ chỉ có tệ hơn chứ không hề tốt hơn được.

Nếu bạn tha thứ cho đàn ông thế này một lần chính là tự đẩy mình sâu hơn vào cái động tăm tối không lối thoát. Bạo lực chính là đã không tôn trọng nhau. Bạo lực chính là không đủ thứ tha và cảm thông để dùng tình cảm với nhau. Vậy thì làm sao có thể ở bên nhau cả đời?

Đàn bà khôn thì đừng dại mà chọn đàn ông thích đ.ánh phụ nữ làm chồng. Dù chỉ là một cái tát nhẹ cũng hãy chia tay anh ta không chút đắn đó đi!

Kiểu chồng nếu lấy chỉ đem đến bất hạnh cho phụ nữ - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông say xỉn hay nghiện cờ bạc.

Đàn ông ra ngoài với bạn bè một chén hai ly vốn không phải là vấn đề. Nhưng nếu anh ta tối ngày chỉ biết đến rượu bia, chẳng màng lo toan cuộc sống, không thể tỉnh táo sống được thì lại là vấn đề lớn. Nếu bạn lấy đàn ông thế này thì cả đời chỉ phải lo thu dọn bãi chiến trường say xỉn của anh ta, chứ nào có được đỡ đần cuộc sống. Và đàn ông gắn đời mình với vận hên xui của cờ bạc lại càng không đáng tin cậy. Nếu bạn lấy anh ta thì sẽ chẳng thể biết anh ta bán gì trong nhà để thỏa mãn thú vui của mình

Đời phụ nữ đâu có dài để hoang phí với một người đàn ông không đáng. Nếu đã chọn, hãy chọn người có bản lĩnh, xứng đáng là chỗ dựa của mình cả đời. Anh ta không nhất thiết phải giàu sang, hơn người, nhưng phải là một người chồng biết nghĩ, biết lo cho vợ con. Đừng vì chút yêu thương nhẹ dạ cả tin mà không tỉnh táo. Đàn ông tốt không ít nhưng đàn ông tệ cũng rất nhiều. Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy chọn đàn ông tốt, đừng để đàn ông tệ khiến mình khổ đau, nhé!

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe

Lần lữa mãi tôi vẫn chưa dứt được người chồng nghiện cờ bạc

Gần 6 năm qua, tôi nhiều lần nghĩ đến giải pháp cuối cùng là ly hôn nhưng không đủ bản lĩnh để làm.

Lần lữa mãi tôi vẫn chưa dứt được người chồng nghiện cờ bạc - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Tôi 30 t.uổi, chồng 35 t.uổi. Chúng tôi quen nhau từ thời sinh viên, hai người hai tỉnh khác nhau, cưới nhau được gần 6 năm, có hai b.é t.rai, một bé gần 5 t.uổi, một bé 8 tháng t.uổi, chúng tôi đang sinh sống ở quê chồng. Chồng tôi bản chất là người hiền lành nhưng nghiện cờ bạc. Trước khi kết hôn, thời gian dành cho anh không nhiều, cuộc sống sinh viên khó khăn, tôi vừa đi học vừa đi làm nên không hiểu hết được cuộc sống của anh. Lúc đó, tôi suy nghĩ đơn giản lắm, thương yêu nhau chân thành là đủ rồi, những thứ khác sẽ cố gắng được. Quen nhau 4 năm, tôi nghe mong manh và cảm nhận hình như anh thích c.hơi b.ài bạc, hỏi thì anh luôn chối và tôi tin anh. Sau đó ít thời gian chúng tôi kết hôn. Về ở quê chồng tôi mới biết tệ nạn bài bạc rất nhiều. Mọi người ở nơi đây cho đấy là bình thường. Sống cùng nhà tôi mới vỡ lẽ anh nghiện cờ bạc, nó đã trở thành một thói quen anh không từ bỏ được.

Không biết bao nhiêu đêm tôi thức chờ chồng, có những đêm bụng bầu to mà tôi lang thang đi tìm anh về. Khi mang bầu bé thứ nhất được 8 tháng có chút t.iền tích góp chờ sinh con cũng đành đưa anh đi trả nợ. Anh về hứa, tôi lại tin, điệp khúc ấy lặp đi lặp lại. Đến giờ tôi vẫn không hiểu tại sao mình dễ tin anh như thế. Bố mẹ chồng cho vốn hai vợ chồng mua xe tải Bắc Nam, t.iền bạc kiếm được anh nướng vào những canh bạc phần nhiều. Trước kia anh cũng học cao đẳng nhưng lại không muốn đi làm thuê, có chăng anh chỉ thích nghề lái xe đường dài. Gần đây, mọi người nói anh vẫn bài bạc nhưng khi hỏi anh nói từ bỏ lâu rồi, tôi không còn tin lắm.

Không chỉ cờ bạc mà l.ô đ.ề mà bóng bánh anh cũng rất ham. Số t.iền mất cũng lớn: vài triệu, vài chục triệu, rồi vài trăm triệu. Tôi đã khuyên anh rất nhiều, nhẹ có, nặng có mà cuối cùng hứa chỉ là hứa thôi. Tôi không thể nào quên những lần anh hứa, anh khóc, có đêm khuya đến 3h sáng anh không về, gọi không nghe máy, mẹ con bế nhau bỏ đi khi trời mưa gió, mặc kệ tất cả. Anh đi tìm, rồi khóc, lại xin tha thứ. Tôi cũng không còn nhớ bao nhiêu lần mang t.iền đi trả nợ cho anh, mong anh có cơ hội làm lại từ đầu để con có đủ cha mẹ, trong khi đó mấy mẹ con tằn tiện không dám chi tiêu nhiều. Phải nói thêm là gia đình chồng tôi cũng có điều kiện, anh là con trai út, bé đến lớn chưa phải vất vả, tôi nghe mọi người nói thời thanh niên cũng chơi bời, nhưng vì hai tỉnh khác nhau, tôi không biết được. Tôi luôn nỗ lực cố gắng, tự lực thi vào cơ quan nhà nước ở huyện, cũng biết chăm lo nhà cửa, con cái tương đối ổn, biết đối nhân xử thế. Vợ chồng tôi được ông bà nội giúp đỡ nhiều nên xuất phát điểm thuận lợi hơn gia đình khác, vậy mà giờ đây không có gì. Tôi không mong giàu sang, mong có một gia đình đầm ấm đúng nghĩa, nghèo chút cũng được mà sao khó đến thế.

Trước đây, anh còn hút hồng phiến, cũng hứa sẽ từ bỏ không hút nữa. Tôi nghi ngờ, theo dõi và tận mắt chứng kiến anh đang hút. Trời đất như sụp đổ dưới chân, tôi nghẹn ngào không nói được câu gì. Rồi anh lại nói hồng phiến không gây nghiện như thuốc trắng, nó chỉ làm cho anh tỉnh ngủ những lúc mệt phải lái xe đường dài. Thì ra anh đã dùng nó mấy năm rồi. Mới cách đây vài hôm thôi, anh hứa sẽ từ bỏ tất cả để làm lại từ đầu, tôi không tin lắm nhưng vẫn cố động viên anh mạnh mẽ đứng lên. Sự thật thì anh vẫn đi đ.ánh b.ài tiếp; đi 2,3 hôm và nợ 27 triệu. Tôi nghe người ta nói lại còn tất nhiên anh không nhận. Anh luôn như thế, trừ khi bắt tận tay anh mới không chối cãi, còn không phủ nhận đến cùng. Con số thực tế bây giờ anh nợ nần bao nhiêu anh không nói. Tôi cũng không hỏi vì không còn khả năng trả nợ nữa. Tôi muốn anh đổi nghề khác mà anh chỉ thích lái xe. Tôi nghĩ do bản thân là chính, cũng rất nhiều người theo nghề lái xe họ vẫn chắt chiu, chịu khó làm ăn, không chơi bời. Thói hư, tật xấu này của chồng có lẽ sẽ chung sống với anh ấy cho đến hết cuộc đời.

Đến giờ tôi ngẫm chồng không quan tâm tới cuộc sống, tương lai của mình thì đừng mong anh ấy sẽ nghĩ tới tôi và các con, tới tương lai, tới hạnh phúc của gia đình này. Anh không thể làm điểm tựa mà còn khiến tôi phải vất vả, lo nghĩ, gầy mòn. Mọi thứ giờ đã đi quá xa, vượt qua giới hạn chịu đựng rồi, tình cảm vợ chồng cũng nhạt nhòa theo, tôi còn thương anh vì tình nghĩa. Tôi nghĩ cũng có lúc chồng hứa thật lòng, muốn làm lại thực sự nhưng như có ma đưa lối lại mò bài bạc, vào ngồi là quên hết mọi thứ. Thương con lắm nhưng tôi đ.ánh đổi cuộc đời mình và hai con lấy một người chồng bài bạc, hút hít, một người cha như vậy liệu có nuôi dạy được con nên người?

Gần 6 năm qua, tôi nhiều lần nghĩ đến giải pháp cuối cùng là ly hôn nhưng không đủ bản lĩnh để làm. Nếu ly hôn, lương công chức của tôi chắc chỉ đủ điều kiện nuôi một cháu, trong khi tôi muốn nuôi cả hai con, ở quê cũng khó tìm việc làm thêm. Tôi biết có thể ra tòa yêu cầu anh trợ cấp nuôi con nhưng nếu trường hợp xấu nhất anh không thể thì hai con sẽ rất thiệt thòi. Nghĩ đến gia đình chia lìa tôi thấy lòng mình tan nát. Xin nói thêm, bố mẹ chồng rất tốt, thương con cháu. Anh cũng là người hiền lành, có thời gian ở nhà cũng làm việc nhà, chăm sóc con, là người chồng tình cảm, ân cần với vợ. Hai cháu cũng rất yêu bố. Chính vì điều này mà mỗi lần anh phạm sai lầm tôi không dứt bỏ được. Tôi cũng nói chuyện thẳng thắn với anh về vấn đề gia đình tan vỡ khi anh cứ như vậy, cho anh biết bao nhiêu cơ hội rồi đâu vẫn vào đấy. Phải làm thế nào để anh thức tỉnh về với gia đình?

Giờ đây tôi đang rối bời, không biết đi hướng nào là đúng. Tôi cũng muốn giữ gia đình lắm nhưng không thể cả đời cứ lay lắt, dai dẳng thế này. Liệu việc duy trì hôn nhân có phải là điều tốt nhất có thể làm được hay không? Hay sự chấm dứt sẽ tốt hơn, giải thoát cho tôi và con, mở ra một con đường mới?

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Chị quyết định ly hôn ngay lập tức từ câu nói này của ả nhân tình 'Tất cả là do chồng chị đã quá yêu và say mê tôi'
08:27:22 20/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024
Tốt bụng cho hàng xóm mượn sân kinh doanh miễn phí, 15 năm sau muốn lấy lại nhà, tôi ngã ngửa vì 1 câu nói
20:57:57 20/07/2024
Con rể tới tận bến xe đón, mẹ vợ bỏ về nhà ngay khi chứng kiến hành động lạ lùng của anh ta
20:15:41 19/07/2024
Tôi xấu mặt khi vợ không chịu trả nợ cho bố mẹ chồng dù nhà đẻ rất giàu
20:12:46 19/07/2024
Ngày cưới cô dâu trẻ hoảng loạn bỏ chạy vì bị phát hiện ra bí mật động trời, thái độ của người chồng khiến cô khiếp sợ hơn
09:04:55 20/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Mẹ Cường Đô La chia đều khối tài sản cho con rể, em gái, con trai chỉ được số lẻ
09:55:13 21/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Hồ Ngọc Hà "trầy trật" lấy lòng mẹ Cường Đô La, Đàm Thu Trang chỉ cần 1 câu nói
09:43:20 21/07/2024
Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ
09:16:23 21/07/2024
Cãi mẹ già lấy gái đã 1 đời chồng còn có 2 đứa con riêng, sau ngày đám cưới tôi tá hỏa khi biết được sự thật kinh hoàng này
09:13:19 21/07/2024
Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình
09:18:11 21/07/2024
Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai
10:31:52 21/07/2024

Tin mới nhất

Vợ sau sinh cứ vào nhà tắm cả tiếng chẳng ra, một lần hé cửa xem tôi c.hết đứng khi thấy em chẳng lắm lại ngồi làm điều này

09:00:44 21/07/2024
Hôm đó thấy vợ tắm mãi chưa ra nên tôi hé cửa định nhắc vợ tắt nước đi. Thế nhưng tôi lại choáng váng khi thấy vợ mình không tắm nhưng ngồi nhà vệ sinh để làm điều này.

Ngắm body 'khét lẹt' của 'Nữ thần phòng gym' từng được báo Trung ca ngợi nhan sắc

08:54:53 21/07/2024
Trần Bích Hạnh là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ Việt. Mỹ nhân sinh năm 1993 này mệnh danh là hot girl phòng gym , nữ thần phòng gym ...

Biết mình lâm bệnh nặng khó qua khỏi, mẹ chồng gấp rút đem hết tài sản cho con dâu

08:39:49 21/07/2024
Trên đường từ bệnh viện về, mẹ chồng đã buộc tôi chở bà đến thẳng văn phòng luật sư để nghe tư vấn. Năm 22 t.uổi, tôi đã lấy chồng.

Chị gái chuyên diện đồ hiệu nhưng để con nhếch nhác, tôi nhắc khéo thì bị đuổi đi không cho ở nhờ nữa

08:33:50 21/07/2024
Thấy tội cháu gái mình quá nên tôi góp ý cho mẹ nó thay đổi. Ai ngờ kết cục lại xảy ra ngoài tưởng tượng. Tôi có một chị gái hơn mình 5 t.uổi.

Chồng thăm nhà vợ cũ, tôi mất ngủ mấy đêm và đưa ra quyết định táo bạo

08:26:48 21/07/2024
Tôi đứng lặng người trước căn nhà của chị Mai, vợ cũ của chồng mình. Khi đến với tôi, chồng tôi đã rất thành thật kể về cuộc hôn nhân cũ.

Về quê thăm bố mẹ chồng được nửa tiếng, tôi đã gấp rút gọi thợ đến xây nhà mới hơn 800 triệu đồng

08:17:02 21/07/2024
Đứng trong nhà nửa tiếng, ngoài trời mưa tầm tã mà tôi xót xa lòng. Vợ chồng tôi sống ở thành phố và đều là nhân viên của một công ty nước ngoài.

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng không ly hôn, biết nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng từ bỏ

20:48:58 20/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Có nên tha thứ cho người chồng mỗi khi bị bồ đá lại hối lỗi?

Mê muội đi theo nhân tình bỏ cả vợ con và gia đình hạnh phúc, để rồi nhận lấy cái kết đầy đau thương

17:32:28 20/07/2024
Bây giờ tôi mới nhận ra rời xa vợ chẳng có gì tốt đẹp. Không có vợ bên cạnh, tôi dường như mất đi thăng bằng, không biết mục tiêu của mình là gì.

Vợ mất sau sinh, tôi phát hiện ra cuốn nhật ký em để trong ngăn kéo phòng ngủ, mở ra tôi c.hết lặng khi đọc hết những dòng nguệch ngoạc bên trong

17:29:17 20/07/2024
Đọc tới đây, tôi không kiềm nổi nước mắt, cô ấy đã bị chứng trầm cảm sau sinh nhưng tôi không hề nhận ra. Tôi nhớ vợ, nhớ những ngày hai đứa yêu và cưới nhau, thật sự chúng tôi đã rất hạnh phúc.

Lạ đời: Mẹ chồng bắt gặp con dâu vào khách sạn cùng trai lạ, bà cúi gầm mặt đến dí vào tay con dâu thêm 50 triệu

17:25:07 20/07/2024
Tôi thật sự thấy hoang mang, vì tôi có nhân tình bên ngoài, đây là bí mật tôi giấu giếm bao lâu nay. Tôi và nhân tình đã ở bên nhau nhiều năm, chỉ có thể gặp nhau khi chồng tôi đi vắng.

Ám ảnh mỗi lần về nhà chồng vì chiếc bể xi măng chứa nước

17:20:43 20/07/2024
Khi tôi đề xuất đ.ập chiếc bể xi măng để mua bình chứa nước inox, chồng tôi phản ứng không ngờ. 5 năm kết hôn, đã có 2 mặt con, tôi vẫn có một chuyện không thống nhất được với chồng.

Nghe tin con trai đỗ đại học, tôi muốn bán đất cho con đi học nhưng câu nói của chồng làm mẹ con tôi buồn cả đêm

17:14:17 20/07/2024
Chẳng lẽ những cố gắng bao lâu nay của con tôi sẽ bỏ đi sao? Từ lúc đi học cho đến hiện tại, con tôi luôn đứng top 5 của lớp.

Có thể bạn quan tâm

Hoãn chương trình kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ

Tin nổi bật

14:50:57 21/07/2024
Cả nước hiện có trên 1,3 triệu người có công thuộc diện được tặng quà theo 2 mức trên, với tổng kinh phí hơn 419,6 tỷ đồng. Kinh phí này đã được bố trí trong kế hoạch ngân sách Nhà nước năm 2024.

Điều cần biết để có chuyến đi Phuket hoàn hảo

Du lịch

14:49:41 21/07/2024
Phuket là hòn đảo vàng của Thái Lan, nơi nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, nền văn hóa phong phú và ẩm thực độc đáo.

5 thiếu gia điển trai, tài giỏi làm rể trong làng giải trí Việt

Sao việt

14:47:33 21/07/2024
Trần Duy Minh Đạt, Nguyễn Hải Long, Đỗ Vinh Quang, Ông Cao Thắng, Quang Huy đều xuất thân trong gia đình giàu có và cưới người đẹp của làng giải trí Việt.

4 con giáp được ngưỡng mộ vì tính cách độc đáo, Thần tài yêu thương, quý nhân che chở, cuộc sống ngày một thăng hoa

Trắc nghiệm

14:46:01 21/07/2024
Nhờ có tính cách mạnh mẽ và độc đáo, 4 con giáp này tương lai gặt hái được nhiều thành quả.Tuổi Tý, biểu tượng của trí tuệ và linh hoạt trong vòng tròn 12 con giáp, luôn tự hào với khả năng phân tích

PSY hoàn t.iền vé cho khán giả

Nhạc quốc tế

14:44:26 21/07/2024
Trước đó, sự kiện âm nhạc Soaked Show của PSY tổ chức tại Seoul Grand Park ở Gwacheon, Kyunggi-do. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi sự kiện bắt đầu, phía PSY thông báo hủy bỏ buổi biểu diễn.

Loại xoài "đuôi cong" đang được bán đầy các chợ Hà Nội: Vị thế nào, đắt hay rẻ, có phải xoài Việt không?

Sáng tạo

14:41:22 21/07/2024
Bên cạnh các loại xoài đã quen thuộc, thời gian gần đây tại nhiều khu chợ ở Hà Nội xuất hiện thêm một loại xoài khác lạ với ngoại hình đặc biệt.

Bangladesh triển khai quân đội tuần tra trên cả nước

Thế giới

14:35:55 21/07/2024
Bạo lực tại Bangladesh nổ ra trong tuần này đã khiến ít nhất 105 người t.hiệt m.ạng, đồng thời đặt ra thách thức lớn đối với chính phủ của Thủ tướng Sheikh Hasina sau 15 năm cầm quyền.

Tần suất ăn chuối để ngăn ngừa sỏi thận

Sức khỏe

14:15:12 21/07/2024
Nếu tổn thương thận không phải là vấn đề đáng lo ngại, bạn có thể thêm chuối vào chế độ ăn uống của mình - đây là loại trái cây được dung nạp tốt. Bạn có thể ăn khoảng 1-2 quả chuối mỗi ngày.

HLV Ten Hag ca ngợi Sancho và những biến động lớn ở Man United

Sao thể thao

13:57:37 21/07/2024
Ông thầy của Manchester United, HLV Ten Hag, đã kết thúc mâu thuẫn với t.iền đạo Jadon Sancho và hết lời ca ngợi cầu thủ trẻ này trong bối cảnh Quỷ đỏ đang làm mới mình cho mùa giải mới cạnh tranh khốc liệt.

Vanga tiên tri rúng động về Ngày tận thế, bắt đầu từ năm 2025, thực hư ra sao?

Netizen

13:52:53 21/07/2024
Baba Vanga được người đời biết đến với khả năng dự đoán nhiều sự kiện trong tương lai. Trên thực tế, bà thường đưa ra những lời dự báo về tương lai dưới hình thức ẩn dụ và hầu hết những dự đoán đó đều trở thành sự thật.

Thêm nữ chủ hụi l.ừa đ.ảo bị bắt

Pháp luật

13:35:41 21/07/2024
Theo điều tra, từ năm 2000, Thủy bắt đầu làm chủ hụi, thu hút đông đảo người dân ở địa phương tham gia. Thời gian đầu, Thủy chung chi t.iền hụi đầy đủ nên tạo được lòng tin của hụi viên.