‘Kiều’ – biến tấu thảm họa với câu chuyện tình tay ba sống sượng

Bộ phim điện ảnh của Mai Thu Huyền lấy cảm hứng từ “Truyện Kiều”, mô tả chuyện tình tay ba bằng những cảnh ân ái thô vụng, nội dung hời hợt.

Trailer Kiều

*Lưu ý : Bài viết tiết lộ một phần nội dung phim

Thể loại : Tâm lý, cổ trang, giả tưởng
Đạo diễn : Mai Thu Huyền
Diễn viên : Trình Mỹ Duyên , Cao Thái Hà, Lê Anh Huy, Mai Thu Huyền
Đánh giá : 4/10

Sau thảm họa “mượn xác” Kiều @ , thêm một phim điện ảnh khác lấy cảm hứng từ câu chuyện của Nguyễn Du ra rạp. Lần này, tác phẩm của đạo diễn và nhà sản xuất Mai Thu Huyền có quy mô đầu tư lớn hơn.

Kiều lấy bối cảnh thời xưa, khi Thúy Kiều ( Trình Mỹ Duyên ) phải bán mình để cứu cha. Cô bị Mã Giám Sinh (Long Đẹp Trai) đưa vào lầu xanh của Tú Bà (Phương Thanh).

Với nhan sắc kiều diễm, Kiều nhanh chóng rơi vào mắt xanh của những tên khách làng chơi giàu có. Động lòng trước thân phận của cô, chàng thương gia Thúc Sinh (Lê Anh Huy) bèn giải cứu Kiều.

'Kiều' - biến tấu thảm họa với câu chuyện tình tay ba sống sượng - Hình 1

Tạo hình Kiều và Thúc Sinh trong phim .

Nhưng chuyện tình say đắm của họ khiến vợ anh – Hoạn Thư (Cao Thái Hà) – ghen tức. Ngỡ đã tìm thấy hạnh phúc, Kiều tiếp tục trải qua một tấn bi kịch khác.

Nội dung Truyện Kiều vốn trải dài qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời nhân vật chính, phù hợp với định dạng series hơn phim điện ảnh. Ở bộ phim chiếu rạp, biên kịch Phi Tiến Sơn chọn lát cắt về mối quan hệ giữa Kiều và Thúc Sinh để tập trung khai thác.

Đây là quyết định hợp lý khi giúp tác giả kịch bản dễ khai triển câu chuyện hơn. Tuy nhiên, nhiều điểm yếu về tình tiết, kỹ xảo, diễn xuất khiến thành phẩm trở nên ngớ ngẩn và khó chạm vào cảm xúc.

Những biến tấu “thảm họa”

Một biến tấu khó hiểu của Kiều là nhân vật Đạm Tiên (Mai Thu Huyền), vốn được giữ kín trong quá trình truyền thông trước đó. Trong truyện thơ, đây là một hồng nhan bạc mệnh, lúc nằm xuống chỉ có nắm đất hương khói vắng tanh. Khi tảo mộ, Kiều thương xót cho thân phận Đạm Tiên khi đi qua nấm mồ của cô.

Phim điện ảnh bổ sung yếu tố kỳ ảo, biến Đạm Tiên thành hồn ma nhiều thù hận. Nàng bảo vệ Kiều, nhưng luôn giữ quan điểm cực đoan về nhân thế. Việc Đạm Tiên chiếm sóng quá nhiều khiến hành trình của Kiều mất đi sự kịch tính và căng thẳng cần có.

Ở nhiều thế hung hiểm, Kiều vượt qua dễ dàng nhờ sự giúp sức siêu nhiên của hồn ma. Nhân vật chính bỗng trở nên mờ nhạt trong câu chuyện của chính mình, còn khán giả cảm thấy cô chẳng mấy gặp nguy hiểm bởi lúc nào cũng được cứu. Trong những phân đoạn về sau, lối diễn của Mai Thu Huyền nặng tính cường điệu, gồng mình khi răn đe Kiều về tình yêu .

'Kiều' - biến tấu thảm họa với câu chuyện tình tay ba sống sượng - Hình 2

Nhiều người nhận định tạo hình Đạm Tiên quá giống Mai Siêu Phong.

Phiên bản Thúc Sinh trên màn ảnh rộng được kết hợp thêm yếu tố giỏi võ, khỏe mạnh của Từ Hải. Nhân vật phải lòng Kiều rồi vượt mọi gian khó cứu cô khỏi thanh lâu. Tính cách vai diễn không ổn định, lúc đầu can đảm, lúc sau nhu nhược đến khó tin.

Tình tiết hai người bỏ đến nơi hoang vắng, ngày đêm ân ái tỏ ra phi lý khi dường như Thúc Sinh chẳng hề bận tâm chuyện có thể bị người nhà phát hiện. Còn Kiều đang cố giữ gìn phẩm giá, lại bỗng dễ dàng trao thân cho người khác mà không quan tâm thân phận anh. Những thay đổi này đã phá hỏng cách xây dựng nhân vật trong nguyên tác.

Chuyện tình tay ba sống sượng

Nửa sau tác phẩm cố truyền đạt lớp ý về chuyện tình tay ba mang đến đau khổ cho mọi người trong cuộc. Đáng tiếc thay, lối thể hiện quá cũ kỹ.

Cảnh nóng giữa Thúc Sinh và Kiều giữa thiên nhiên quá dài và khêu gợi, sượng thô chứ không mang tính nghệ thuật. Đan xen cảnh này là vẻ mặt đau khổ của Hoạn Thư khi chứng kiến chồng ngoại tình, tạo ra kiểu tình huống quá kịch và sến.

'Kiều' - biến tấu thảm họa với câu chuyện tình tay ba sống sượng - Hình 3

Hoạn Thư được đẩy lên làm nhân vật quan trọng trong phim.

Tổng thể trường đoạn Kiều và Thúc Sinh đi trốn rồi bị phát hiện quá lê thê, chiếm nhiều thời lượng và khiến nhịp phim chùng xuống. Nó chỉ diễn đạt tình cảm ở mức bề mặt mà thiếu đi sự trầm lắng, phân vân trong tình thế này. Nhân vật sẽ có chiều sâu hơn nếu Thúc Sinh suy tư, dằn vặt khi phản bội vợ, còn Kiều hạnh phúc trong tình yêu , nhưng cũng hoang mang về con đường sắp tới.

Phần cuối phim tập trung vào hoàn cảnh của Kiều ở nhà Hoạn Thư, nhưng cách diễn đạt quá cũ, lạm dụng tiếng khóc và những cảnh đau khổ. Trường đoạn Hoạn Thư cố ân ái với chồng để trả thù Kiều chỉ mang lại cảm giác thô vụng, nặng nề do nhịp dựng, cách thể hiện kém chất điện ảnh. Đoạn kết phim gây hụt hẫng với lối xử lý quá đỗi nhẹ nhàng cho các mâu thuẫn trước đó.

Điểm yếu diễn xuất

Vai chính của Trình Mỹ Duyên chưa thể chinh phục người xem. Người đẹp khá duyên dáng và tỏ ra nỗ lực với vai diễn. Nhưng ở một số đoạn, nhất là khi Kiều lần đầu gặp Thúc Sinh, khuôn mặt, thần thái của Mỹ Duyên chưa xứng lời mô tả của đại thi hào Nguyễn Du. Khả năng diễn xuất của cô còn quá non cho kiểu nhân vật đầy tâm trạng như Kiều.

Một điểm sáng hiếm hoi của Kiều là nhân vật Hoạn Thư. Nhân vật này có những lý lẽ đằng sau chuyện ghen tuông của mình. Cô xinh đẹp, yêu chiều chồng hết mực, giúp đỡ chàng cả về tình cảm lẫn kinh tế, nhưng chỉ nhận lại sự phụ bạc.

Ở một số tình huống, người xem thậm chí có thể quay sang ủng hộ Hoạn Thư, chứ không ghét cô. Với sắc vóc và lối diễn của mình, Cao Thái Hà tỏ ra hợp với nhân vật này hơn là vai “Thúy Vân” cưa sừng làm nghé trong Kiều @ . Nhưng kết cục phim cũng khiến cách phát triển nhân vật trong tác phẩm mới còn nửa vời, mông lung,

'Kiều' - biến tấu thảm họa với câu chuyện tình tay ba sống sượng - Hình 4

Trình Mỹ Duyên có nhiều khoảnh khắc chưa xứng là mỹ nhân “nghiêng nước nghiêng thành” như lời Tú Bà.

Được ghi hình ở nhiều tỉnh, Kiều có phần hình ảnh thiên nhiên bắt mắt, nhất là chỗ trốn của nhân vật chính và Thúc Sinh. Nhưng phim vẫn gặp nhiều hạn chế về bối cảnh, trang phục ở các cảnh tái hiện cuộc sống thời xưa.

Bộ trang phục màu vàng của Kiều không hợp với hoàn cảnh phong kiến, khi màu này thường dành cho vua chúa. Một số cảnh kỹ xảo của bộ phim thiếu mượt mà, như lúc Thúc Sinh bị đánh văng lên trời, hay khi Đạm Tiên biến đổi hình dạng. Còn trích đoạn Kiều tranh cãi với Đạm Tiên có phần âm thanh khó nghe.

Kiều là dự án lớn, nhiều tâm huyết, được giới thiệu là để tưởng nhớ đại thi hào Nguyễn Du và truyện thơ. Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng lại mắc không ít khuyết điểm. Người hâm mộ trung thành có lẽ khó chấp nhận câu chuyện nhiều khác biệt nguyên tác. Còn với khán giả đại chúng, nội dung về tình tay ba đã cũ lại gượng gạo cũng khó có thể thuyết phục số đông.

Review nóng 'Kiều': Nguyên tác của Nguyễn Du 'bỗng mất hút', loạt vai phụ bất ngờ 'gánh team'

Kiều là một bộ phim điện ảnh cổ trang của Việt Nam do Mai Thu Huyền sản xuất và đạo diễn, được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du.

Theo như nhà sản xuất công bố, Kiều (2021 ) chọn đoạn Thúy Kiều ( Trình Mỹ Duyên ) bị Mã Giám Sinh (Vũ Văn Long) lừa bán vào lầu xanh, rồi gặp Thúc Sinh (Lê Anh Huy) và vướng vào mối quan hệ tay ba với Hoạn Thư ( Cao Thái Hà ). Đây được xem là một trong những phân đoạn hay nhất trong tuyển tập Truyện Kiều khi mở ra mười lăm năm lưu lạc của Thúy Kiều vừa cho thấy mảnh đời 'bảy nổi ba chìm' nhưng vẫn giữ được tấm lòng trinh bạch.

*Lưu ý bài viết tiết lộ nội dung phim

Trailer Kiều

Kịch bản 'xa rời' nguyên tác của Nguyễn Du

Cũng giống như Cậu Vàng hay các bộ phim được chuyển thể từ các tác phẩm văn học, phim Kiều nhận một điểm cộng cho kịch bản phim khi đã 'vực dậy' một cách vô cùng sống động những nhân vật từ lâu chỉ có trong trong tác phẩm Văn học. Ngoài ra, phim không dựa hoàn toàn vào tác phẩm của Đại thi hào Nguyễn Du , mà thêm vào đó 'nhiều chút mắm muối', và một vài nhân vật để tạo ra ý đồ trong phim.

Tuy nhiên có vẻ như, việc biến tấu quá nhiều của biên kịch Phi Tiến Sơn và đạo diễn Mai Thu Huyền khiến Kiều xa rời nguyên tác - điều giúp các fan của Truyện Kiều sẵn sàng chịu rút ví mua vé ra rạp. Chưa kể, việc 'thêm mắm dặm muối' nhưng thiếu sự tính toán đã dẫn đến các nhân vật bỗng trở nên khác xa so với tưởng tượng của công chúng.

Review nóng Kiều: Nguyên tác của Nguyễn Du bỗng mất hút, loạt vai phụ bất ngờ gánh team - Hình 1

Kịch bản phim được nhận xét 'xa rời' nguyên tác của Nguyễn Du.

Phim có mở đầu hết sức chóng vánh, khi phân đoạn Kiều đổi tấm thân và số phận để lấy tiền chuộc cha và em trai vốn là một trong những cảnh lâm li bi đát nhất trong cuộc đời Kiều bỗng gói gọn vài giây. Thậm chí, khán giả không nhìn thấy rõ mặt của hai nhân vật này trong phim, đến một cái nhìn Kiều từ biệt cũng bị lược bỏ. Mở đầu phim sẽ hay hơn, nếu như nhà sản xuất bắt chuyện từ đêm trao duyên cho Thúy Vân, lúc này chia tay trước khi cuộc đời sang trang mới của Kiều ít nhiều tạo ra một điểm nhấn.

Điều thiếu logic tiếp theo có lẽ nằm ở sự chống cự của Kiều phiên bản điện ảnh. Trong tuyển tập thơ, Kiều dù đa sầu đa cảm nhưng rất thông minh, mạnh mẽ và quyết đoán, không chấp nhận làm gái thanh lâu và tự sát để bảo toàn danh tiết (khác trinh tiết). Lúc này, Tú Bà buộc phải cho Kiều ra lầu Ngưng Bích, tuy nhiên ở phiên bản điện ảnh, Kiều lại ngạc nhiên khi không biết mình bị dẫn đến lầu xanh, dễ cúi đầu trước Tú Bà. Tính cách và khí chất của Kiều lúc này đã khác xa nguyên tác.

Dàn nhân vật chính 'non tay'

Công bằng mà nói, nữ chính Trình Mỹ Duyên khá non tay trong diễn xuất nên dường như không thể lột tả được hết khí chất của Thuý Kiều. Bù lại, nữ diễn viên trẻ trong những lần giao lưu với truyền thông luôn thể hiện thái độ chân thành và cầu thị đối với vai diễn đầu tay. Duyên sẵn sàng lắng nghe, đón nhận các bình luận khen, chê về diễn xuất của mình và dựa vào đó để hoàn thiện kỹ năng, phát triển bản thân trong các dự án sau này. Cô mong công chúng đón nhận phim Kiều một cách hoan hỉ.

Trong khi đó, Thúc Sinh do Lê Anh Huy thủ vai, dù có nhiều đất diễn nhưng kịch bản bỗng 'sai sai' biến một thư sinh - hèn nhát trở thành vị đại hiệp phong lưu. Cũng giống như Mỹ Duyên, anh chàng cũng là gương mặt mới trong làng điện ảnh, vì vậy lối diễn đơ cách nhấn nhá lời thoại và đài từ chưa thực sự có dấu ấn. Đặc biệt, hình ảnh Kiều cùng Thúc Sinh khiến nhiều người 'mất đi tuổi thơ' khi có những màn ân ái táo bạo đến mức thô tục ngoài trời là điểm trừ rất lớn cho phiên bản điện ảnh.

Review nóng Kiều: Nguyên tác của Nguyễn Du bỗng mất hút, loạt vai phụ bất ngờ gánh team - Hình 2

Trong phim có nhiều cảnh 18 .

Về phần nhân vật Hoạn Thư do Cao Thái Hà thủ vai, đây được xem là vai diễn ổn nhất trong dàn cast chính. Nhờ kinh nghiệm hơn hai người đồng nghiệp kể trên, nữ diễn viên ít nhiều lột tả được Hoạn Thư là một tiểu thư quyền quý nhưng luôn yêu thương, tin tưởng chồng, biết chồng đang mặc cảm vì 'không môn đăng hộ đối' với nhà vợ nên chấp nhận cho chồng bôn ba kiếm tiền xây dựng sự nghiệp riêng.

Đặc biệt, cũng chính vì yêu quá nhiều nên hận càng thêm sâu đậm. Tuy nhiên, có lẽ NSX đang quá 'tham lam cảnh nóng', nên cũng đã khiến công sức xây dựng nhân vật từ đầu phim vốn đang tốt bấy nhiêu bỗng 'đổ sông đổ bể' ở nửa cuối đoạn sau bấy nhiêu.

Review nóng Kiều: Nguyên tác của Nguyễn Du bỗng mất hút, loạt vai phụ bất ngờ gánh team - Hình 3

Dàn nhân vật chính được đánh giá khá 'non tay'.

NSND Lê Khanh và Phương Thanh 'gánh team'

Điều lý giải hợp lý nhất cho sự xuất hiện của các nhân vật không có trong nguyên tác gồm Hiền Bá ( Hiếu Hiền ) và Thị Liên ( Lê Thu An ), đó chính là do NSX đã lược bỏ đi phân đoạn Kiều tự tử và bị giam ở lầu Ngưng Bích, từ đó cũng phải bỏ nhân vật Sở Khanh mà thế vào hai nhân vật này.

Review nóng Kiều: Nguyên tác của Nguyễn Du bỗng mất hút, loạt vai phụ bất ngờ gánh team - Hình 4

'Khách làng chơi' Hiền Bá (Hiếu Hiền) và Thị Liên (Lê Thu An).

Nếu như vai Thị Liên rất tròn vai trong việc lột tả hết tấm lòng nhân ái của Kiều thì nhân vật Hiền Bá xuất hiện khá thừa, chỉ có mục đích xuất hiện trong các cuộc đánh đấm với Thúc Sinh. Ngoài ra, nhân vật Đạm Tiên (do đạo diễn Mai Thu Huyền đóng) làm hồn ma bảo vệ cho Thúy Kiều làm cho biến chuyển tâm lý của nữ chính thêm vốn đã rối nay còn rối hơn. Trong truyện thơ, Đạm Tiên ẩn hiện trong những giấc mơ của Kiều. Còn trên phim, hồn ma Đạm Tiên quấn quýt Thúy Kiều không rời.

Review nóng Kiều: Nguyên tác của Nguyễn Du bỗng mất hút, loạt vai phụ bất ngờ gánh team - Hình 5

Vai diễn Đạm Tiên do chính đạo diễn Mai Thu Huyền đóng.

Đặc biệt, có lẽ diễn xuất của NSND Lê Khanh và ca sĩ Phương Thanh là điểm sáng le lói trong dàn diễn viên của bộ phim Kiều . NSND Lê Khanh vào vai Hoạn Bà, được đánh giá là diễn như không diễn bởi ánh mắt sắc sảo toát lên sự quyền quý cao sang của một phu nhân bậc nhất chốn kinh kỳ, bên trong lại vô cùng thâm sâu dường như đã 'ngấm vào máu' của nữ diễn viên gạo cội.

Nếu so với vai diễn Lý Lệ Hà ở vũ trụ điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V , NS Lê Khanh đã hoàn thành xuất sắc vai diễn tuy nhiên không quá nhiều đột phá. Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng xuất sắc thể hiện được nhân vật phản diện của mình khi nhấn nhá đầy duyên dáng.

Review nóng Kiều: Nguyên tác của Nguyễn Du bỗng mất hút, loạt vai phụ bất ngờ gánh team - Hình 6

NSND Lê Khanh và Phương Thanh 'gánh team'.

Bối cảnh có đầu tư, nhưng bị phần hậu kỳ 'phá đám'

Với rất nhiều cảnh đẹp trải dài khắp dải đất hình chữ S, nhà sản xuất phim thực sự đã mang đến cho khán giả những cảnh quay 'đáng đồng tiền bát gạo' về một Việt Nam vô cùng đẹp và thơ mộng. Được biết, ekip sản xuất đã có hành trình dài hơn 2000 km từ miền Bắc về miền Trung, đến những nơi vách núi cheo leo, rừng sâu hun hút, thác nước hoang sơ để thực hiện bối cảnh quay.

Review nóng Kiều: Nguyên tác của Nguyễn Du bỗng mất hút, loạt vai phụ bất ngờ gánh team - Hình 7

Review nóng Kiều: Nguyên tác của Nguyễn Du bỗng mất hút, loạt vai phụ bất ngờ gánh team - Hình 8

Bối cảnh phim khá đầu tư khi có nhiều cảnh đẹp trải dài khắp dải đất hình chữ S.

Theo nguồn tin từ nhà sản xuất, phim được bấm máy tại 5 tỉnh thành là Thừa Thiên - Huế, Cao Bằng, Quảng Trị, Quảng Bình và Phú Thọ. Đặc biệt, phim có đến 70% bối cảnh được quay tại Huế. Nối tiếp thành công từ 2 bộ phim điện ảnh gần đây được thực hiện tại Huế là Gái Già Lắm Chiêu Mắt Biếc .

Dù hình ảnh về đất nước Việt Nam toát lên rất hùng vĩ, nhưng ít nhiều bị ảnh hưởng vì kỹ thuật quay dựng còn non tay. Ở những phân đoạn chuyển cảnh, màn hình bỗng vụt đen gây 'tuột mood' cho người xem. Màu phim cũng không thực sự quá xuất sắc, dù là bối cảnh cổ trang nhưng màu sắc lại rất mang hơi hướng của thời hiện đại.

Nhạc phim là một điểm sáng

Trước khi phim ra mắt, nhiều khán giả định khẳng định họ sẽ ra rạp để ủng hộ vì nhạc phim do Bùi Lan Hương thể hiện quá xuất sắc. Vốn từng được yêu thích khi hát nhạc phim Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ với ca khúc N gày chưa giông bão (Phan Mạnh Quỳnh sáng tác), nữ ca sĩ tiếp được nhà sản xuất chọn hát chính nhạc phim điện ảnh Kiều.

Review nóng Kiều: Nguyên tác của Nguyễn Du bỗng mất hút, loạt vai phụ bất ngờ gánh team - Hình 9

Bùi Lan Hương đảm nhận phần nhạc phim.

Bùi Lan Hương thực sự khiến khán giả nổi da gà ngay khi âm điệu đầu tiên của Kiều mệnh khúc cất lên. Khi nghe Kiều mệnh khúc, nhiều người dễ dàng nhận ra những câu thơ quen thuộc từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, nhưng được biến tấu một cách tươi mới, hài hòa cho bài hát. Tuy nhiên, giọng hát của Bùi Lan Hương lại chỉ cất lên khi kết phim, bắt đầu chiếu credit.

Tiếng đàn của Thuý Kiều trong phim cũng là một điểm sáng, thậm chí song hành từng chặng đường với cô khi xuất hiện như hình với bóng.

Tạm kết

Điều đọng lại sau khi xem Kiều phiên bản điện ảnh có lẽ là tên của bộ phim. Dường như phim không chủ đích truyền đến người xem một thông điệp cụ thể. Nhiều người đùa rằng, cuộc đời Thuý Kiều dưới ngòi bút của Nguyễn Du toả sáng bao nhiêu thì trong phiên bản điện ảnh chỉ toàn là đánh ghen, trả thù tình, tổn thương trong tình yêu.

Kiều hay những tác phẩm đi trước, điển hình gần nhất là Cậu Vàng như một lời khẳng định làm phim chuyển thể từ tác phẩm không hề dễ, đặc biệt làm phim từ tác phẩm lớn đòi hỏi sự cẩn thận cao độ. Mỗi chi tiết ở nguyên tác đều là một mắt xích quan trọng trong chuỗi hành trình của nhân vật chính, không nên thay đổi nếu không hiểu tường tận.

Kiều (2021)

Đạo diễn: Mai Thu Huyền

Thể loại: Tâm lý

Thời lượng: 90 phút

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' preview tập 28: 'Tức nước vỡ bờ', Châu và Ngọc cùng tát Báu 'nổ đom đóm mắt'01:37Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42Hương vị tình thân - Tập 34: Long chỉ cần một phép thử đã biết Nam mắc lưới tình?01:52'Hương vị tình thân' preview tập 43: Thy có thai, Nam hiểu nhầm Long chính là 'tác giả'?01:19'Hương vị tình thân' tập 33: Long - Nam 'kẻ tung người hứng', chốt kèo hẹn hò 'quá nhanh quá nguy hiểm'01:45'Hương vị tình thân' preview tập 34: Long nói thẳng Thy không xứng với mình01:52Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10

Tiêu điểm

'Hãy nói lời yêu' preview tập 19: Kết tội bà Hoài là nguồn cơn khiến gia đình tan nát, My bị mẹ tát 'lệch mặt'
18:04:29 16/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?
11:57:58 16/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu 'úp sọt' Huy nhưng 'đàng trai' ăn mặc cứ như... phụ hồ thế này!
21:26:33 16/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 43: Thy có thai, Nam hiểu nhầm Long chính là 'tác giả'?
08:27:02 17/06/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Bị vợ khinh như mẻ, Hoàn quyết không nín nhịn nữa?
11:13:01 16/06/2021
'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con
08:30:32 17/06/2021
Anh Ngọc (Thái Hòa) bị các em chôn sống vì tiết lộ chuyện ung thư ở Cây Táo Nở Hoa?
22:12:51 16/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 42: Bà Sa cáo già, mắng bà Xuân xơi xơi
13:01:14 16/06/2021
Tổng hợp những pha shark Long khiến Nam "rớt tim" trong Hương vị tình thân
14:56:59 16/06/2021
Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)
08:15:38 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Thủ môn Myanmar xin tị nạn ở Nhật Bản
18:34:56 17/06/2021
TP.HCM: Mẹ con bà bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen dương tính COVID-19
18:23:27 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục!
18:31:23 17/06/2021
Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS
18:14:11 17/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021
Tối 17-6: Thêm 136 ca COVID-19, TP.HCM và Bắc Giang mỗi nơi 62 ca
19:16:42 17/06/2021

Tin mới nhất

Phim Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy muốn 'đạp đổ' kế hoạch của mẹ?

20:41:54 17/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 42; Bà Sa gay gắt với bà Xuân vì chuyện của Thy và Huy; Ông Khang sốc khi biết Huy yêu Khánh Thy; Thy đột nhiên muốn dừng lại tất cả...

“Hương vị tình thân” tập 43: Bà Xuân yêu cầu họp gia đình gấp vì lo Thy có thai với Huy

20:39:23 17/06/2021
 Trong tập 43 bộ phim Hương vị tình thân, bà Bích hé lộ, một quý tử trong gia đình họ Hoàng đã có con trước khi kết hôn.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Tú (Bảo Hân) xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ)

20:28:08 17/06/2021
Sau nhiều lần chần chừ và bị Duy (Anh Vũ) ngăn cản, cuối cùng Tú (Bảo Hân) cũng quyết định nghỉ việc ở quán cafe.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Bà Hoài hết thuốc chữa, ông Tín quyết kéo hai con tránh xa mẹ

20:26:15 17/06/2021
Thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) càng ngày càng quá quắt hơn, tính tình không hề thay đổi hay suy chuyển, ông Tín đã quyết tâm đưa hai con tránh xa khỏi mẹ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Cười té ghế khi Đồng ghen lại gặp phải "hội chọc gậy bánh xe"

20:15:16 17/06/2021
Tập 11 phim Mùa hoa tìm lại mang đến tình huống hài hước khi Đồng ghen đang tức lồng lộn trong lòng nhưng lại bị hết người này đến người khác trêu chọc.

'Hương vị tình thân': Ông Sinh chính là người đã giết chết bố Thy

19:58:27 17/06/2021
Thy và Nam từ mối quan hệ không mấy ưa nhau sẽ thành thâm thù đại hận khó hóa giải?

'Hương vị tình thân' tập 42: Khánh Thy bị 'bóc' quá khứ chuyên đi mồi chài thiếu gia nhà giàu

08:24:05 17/06/2021
Biết được quá khứ bất hảo và dã tâm của Thy (Thu Quỳnh), bà Xuân càng có cơ sở để phản đối mối quan hệ giữa cô và con trai.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Màn đút cơm nổi da gà cho con trai của bà Hoài lại tiếp diễn

08:19:57 17/06/2021
Hoàng Minh (Quang Anh), cậu con trai thứ 2 của bà Hoài (Nguyệt Hằng) - ông Tín (NSND Trọng Trinh) tiếp tục phải chịu sự chăm sóc quá đà của mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 43: Bà Xuân (Quách Thu Phương) yêu cầu họp gia đình khẩn cấp

08:13:56 17/06/2021
Trở về từ nhà bà Sa, bà Xuân đã triệu tập họp gia đình khẩn cấp, bất chấp bị mẹ chồng trách mắng.

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Liên tiếp "ném đá giấu tay" hòng chia rẽ Việt - Lệ, Tuyết tẽn tò vì điều này

07:54:04 17/06/2021
Trong tập 11 phim Mùa hoa tìm lại, Tuyết liên tiếp tìm mọi cách để chia rẽ Việt và Lệ nhưng không ngờ nhiều lần bị tẽn tò trước thái độ của mẹ Việt và Việt.

Lương Thế Thành tạo dấu ấn mới với vai diễn đầy sóng gió

21:13:06 16/06/2021
Được xem là nhân tố mới trong phim Bánh mì ông Màu 2, nam diễn viên Lương Thế Thành hứa hẹn đã tạo ấn tượng đẹp qua vai diễn đầy sóng gió.

“Bố già” của Trấn Thành vượt 1 triệu USD, “Lật mặt: 48H” hồ hởi Mỹ tiến

21:11:10 16/06/2021
Phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn đã vượt mốc doanh thu 1 triệu USD (23 tỉ đồng) tại thị trường Mỹ. Trong khi đó, phim Lật mặt: 48h của Lý Hải cũng chuẩn bị xuất ngoại

NSND Kim Xuân vào vai bà nội bỏ tiền mua cháu ruột từ người mẹ vô tâm

19:05:17 16/06/2021
Trung tuần tháng 6, bộ phim về đề tài tình cảm gia đình Công chúa nhỏ của ngoại sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Phim có sự tham gia diễn xuất của: NSND Kim Xuân, Mỹ Dung, diễn viên Trâm Anh và diễn viên nhí Mai Vy.

Chàng trai vướng “lưới tình” của 3 chị em “Về nhà đi con”

19:00:47 16/06/2021
Tham gia 2 bộ phim truyền hình đang được chiếu cùng lúc nhưng khán giả không hề cảm thấy nhàm chán khi xem Anh Vũ đóng.

Cây táo nở hoa tập 33: Cả nhà đòi hiến gan cho Ngọc, giữa cơn bối rối Dư lại còn làm bố trẻ con

18:52:41 16/06/2021
Trong Cây táo nở hoa tập 33, Ngọc đã nói chuyện mình bị ung thư gan với các em.

Hậu trường phim ‘Bí mật 69’ của Huy Khánh

15:50:47 16/06/2021
Trong webdrama đầu tay Bí mật 69, Huy Khánh bỏ ra nhiều công sức, nhiệt huyết và tiền của đầu tư. Nhờ đó, bộ phim gây ấn tượng ngay từ tập đầu tiên.

Mùa hoa tìm lại - Tập 10: Tiết lộ Việt yêu Lệ với bố mẹ Việt, Tuyết phải chăng đang ủ mưu?

14:53:18 16/06/2021
Biết thừa bố mẹ Việt không ưa gì Lệ nhưng Tuyết vẫn vô tư tiết lộ chuyện Việt và Lệ đang yêu nhau.

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Bố khuyên từ bỏ Lệ với lý lẽ thuyết phục, Việt sẽ xuôi theo?

12:50:49 16/06/2021
Với những lý lẽ phân tích đầy thuyết phục, liệu Việt có một lần nữa nghe theo lời bố mẹ mà từ bỏ tình yêu với Lệ?

'Mùa hoa tìm lại' tập 10: Việt im lặng 10 năm dù biết mẹ mình hại Lệ, liệu có phải là yêu?

08:51:12 16/06/2021
Thì ra, Việt đã biết tất cả mọi chuyện từ 10 năm trước nhưng vẫn chọn cách im lặng, để Lệ mang tiếng oan phải rời làng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

Có thể bạn quan tâm

Người cao tuổi Hàn Quốc như được "sống lại lần nữa" nhờ vắc xin Covid-19

Thế giới

23:58:38 17/06/2021
Nhịp sống bình thường đã dần trở lại Seoul, Hàn Quốc khi nước này đang tăng tốc tiêm chủng vắc xin Covid-19. Người cao tuổi mô tả rằng họ giống như được sống lại lần nữa nhờ vắc xin.

Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'

Đời sống

23:54:40 17/06/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cho rằng các sai phạm ở hai dự án của Tổng công ty 3/2 xuất phát từ phát triển chung của địa phương, ông không tư lợi.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

Nhạc quốc tế

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?

Nhạc việt

23:52:38 17/06/2021
Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ chị sinh đôi với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung được chia sẻ lại gây chú ý.

Tạm phong toả trụ sở Phòng cảnh sát chữa cháy TP HCM

Sự kiện nóng

23:51:45 17/06/2021
Trụ sở Phòng PC07, Công an TP HCM, trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1, bị phong toả do một chiến sĩ ghi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV.

Vị trí nào cho Minh Vương ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:51:34 17/06/2021
Một đường chuyền kiến tạo, một bàn thắng vào lưới đối thủ, đó là những gì mà Trần Minh Vương để lại chỉ sau 30 phút góp mặt trong trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau

Trắc nghiệm

23:50:39 17/06/2021
Rất nhiều người cho rằng, sống chết có số, phú quý tại trời. Tuổi thọ của một người, suy cho cùng thì không do chúng ta quyết định, mà hoàn toàn là do ông trời quyết định.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu - Nàng tiên xanh của đại ngàn Văn Yên

Du lịch

23:50:00 17/06/2021
Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu có tổng diện tích tự nhiên là 16.950 ha, nằm trên địa bàn 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng và Phong Dụ Thượng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chân dung nhà vô địch World Cup vừa gia nhập đế chế nội y Victoria’s Secret

Sao thể thao

23:48:18 17/06/2021
Siêu sao bóng đá nữ Megan Rapinoe và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas vừa ký hợp đồng với hãng nội y Victorias Secret.

Christine Quinn khoe dáng quyến rũ sau sinh

Sao âu mỹ

23:35:11 17/06/2021
Christine Quinn vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây một tháng nhưng người đẹp đã lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ như thế này.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Netizen

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

Tâm sự

23:24:26 17/06/2021
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.