Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân

Đang nhắn tin bỗng dưng biến mất, trò chuyện không thật lòng, trên mạng và ngoài đời hoàn toàn khác biệt,… là những điều thường gặp trên các ứng dụng hẹn hò khiến người trẻ thất vọng.

Khoảng vài năm trước, sử dụng ứng dụng hẹn hò đã trở thành một trong nhiều thói quen phổ biến của giới trẻ. Chỉ với những hành động đơn giản như lướt, quẹt phải, bắt đầu cuộc trò chuyện, người trẻ dễ dàng có thể làm quen được với một đối tượng sở hữu lý lịch mà họ cảm thấy ưng ý.

Những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất từng sở hữu tới 75 triệu người dùng một tháng. Tuy nhiên mới đây, Trung tâm nghiên cứu Pew chỉ ra rằng, 45% những người sử dụng ứng dụng hẹn hò đang cảm thấy thất vọng, kiệt sức hơn là hy vọng vào việc tìm được “chân ái” bằng phương thức này.

ADVERTISEMENT

Kiệt sức vì nói chuyện một lúc với nhiều người

Sở dĩ, những ứng dụng hẹn hò được nhiều người yêu thích bởi họ có thể tìm kiếm, lựa chọn và có thể trò chuyện với nhiều người một lúc, miễn sao bản thân cảm thấy hứng thú. Thế nhưng, điều này đôi khi cũng là một trở ngại. Có rất nhiều người dần cảm thấy mệt mỏi khi liên tục “quẹt phải” và hồi âm mỗi ngày với những người xa lạ trên ứng dụng hẹn hò.

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Freepik

Maddie (25 tuổi) đến từ thành phố Leeds (Anh) bày tỏ: “Tôi không nghĩ bộ não của chúng ta có thể xử lý việc trò chuyện với nhiều người cùng một lúc. Tôi từng đặt nhiều hy vọng rằng bản thân sẽ tìm được ai đó phù hợp qua ứng dụng hẹn hò. Nhưng tôi dần trở nên kiệt sức khi phải liên tục lướt và lựa chọn ai đáng để mình dành thời gian trò chuyện. Thực sự, tôi cảm thấy giống như đang bước vào nhà hàng lẩu băng chuyền với mỗi món trôi qua trước mắt, nhìn ngon nhưng không biết vị”.

Bên cạnh đó, Maddie cũng cho biết, cô từng nói chuyện với nhiều người khiến cô cảm thấy như đang làm một công việc “toàn thời gian”. Thường xuyên phải nhắn tin, những câu hỏi han nhàm chán cứ lặp đi lặp lại, ai cũng giống ai khiến Maddie chỉ biết thở dài ngao ngán. “Dùng ứng dụng hẹn hò, dường như trò chuyện với nhiều người là bình thường. Nhưng tôi đành từ bỏ, tôi không thể tiếp tục như vậy”, Maddie nói.

Emily Rhodes, nhà phân tích tại phòng tư vấn Future Laboratory lý giải, chính việc việc không có liên hệ và gặp mặt nhau trước khi trò chuyện dần khiến con người quên đi cách tương tác và thấu hiểu người khác. Từ đó, mọi người sẽ có xu hướng nhanh cảm thấy vô vị, nhàm chán với đối phương và không hiểu lý do vì sao mình phải nói chuyện với nhiều người cùng một lúc.

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Freepik

Video đang HOT

“Việc tìm kiếm các đối tượng hẹn hò thông qua các ứng dụng đã trở nên phổ biến đến mức chúng ta quên mất cách tiếp cận và làm quen trực tiếp với ai đó. Trên một ứng dụng, bạn có thể xem rất kỹ mô tả về một người nhưng thực tế có thể sẽ khác xa. Ngay cả việc bạn nhắn tin mỗi ngày với nhiều người, đôi khi nó chỉ “đốt” thời gian chứ không thực sự như chúng ta tưởng tượng. Do vậy, việc có những tương tác vật lý ngoài đời thực vẫn là mấu chốt quan trọng nhất để có một mối quan hệ lâu dài”.

Không ai thực sự muốn hẹn hò nghiêm túc

Nhắn tin với nhiều người nhưng thực sự tìm được một ai đó nghiêm túc để hẹn hò có lẽ là điều rất khó trên các ứng dụng hẹn hò. Chia sẻ về trải nghiệm của mình. Amy (27 tuổi) đến từ Thủ đô London (Anh) cho biết niềm tin là thứ khó có thể tìm thấy tại đây.

“Đôi khi đó là tâm lý chung của nhiều người, chỉ muốn có người nói chuyện cho vui chứ không thực sự cảm thấy rung động hay muốn tìm hiểu nghiêm túc. Điều này cũng dễ hiểu bởi chúng ta không thể nghiêm túc với một người không có một sợi dây gắn kết bằng các mối quan hệ chung như bạn bè, đồng nghiệp”, cô nói.

Với giới trẻ hiện nay, không khó để bắt gặp những thuật ngữ mới trong tình yêu, tất cả đều xuất phát từ ứng dụng hẹn hò. Chẳng hạn như “trap” (làm mọi cách để ai đó quan tâm mình, dù không thực sự hứng thú với họ) hay “ghosting” (bỗng dưng biến mất mà không có lời giải thích” ngày càng phổ biến trong từ điển người trẻ. Nhiều người coi đó là chuyện bình thường bởi hẹn hò qua các ứng dụng sẽ không có bất cứ một lời cam kết hay ràng buộc gì.

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân - Hình 3 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: The Guardian

Từng gặp những trải nghiệm không hay, Amy đã quyết định xóa ứng dụng hẹn hò. Cô cho biết bản thân khi mở ứng dụng chỉ cảm thấy sự chán nản, tâm trạng chìm xuống. Chưa kể, Amy cho biết những anh chàng dường như đang học tập nhau trong cách “tô vẽ” hình ảnh trên mạng.

“Tôi nhớ khi ứng dụng hẹn hò mới xuất hiện, có rất nhiều chàng trai tử tế, chân thành. Nhưng khi nó trở nên phổ biến, tôi chỉ bắt gặp hình ảnh tự sướng khoe sự giàu có hoặc không sẽ là khoe cơ bắt trong phòng tập thể dục,… Tôi cảm thấy có vẻ nhiều người cũng đã từ bỏ ứng dụng hẹn hò, chỉ còn lại những người thích bông đùa, làm cho ứng dụng trở nên tồi tệ hơn”, Amy nói thêm.

ADVERTISEMENT

Xu hướng hẹn hò “ngoại tuyến” lên ngôi

Matt McNeil, đồng sáng lập của một công ty tổ chức sự kiện và ứng dụng hẹn hò đang khá nổi tiếng trong giới trẻ cho biết: “Bạn có thể dành hàng tuần để tìm hiểu ai đó, tự có những tưởng tượng của riêng mình về hình ảnh đối phương và sau đó bạn đi uống cà phê với họ và đó là một sự thất vọng hoàn toàn bởi vì họ không phải là người như bạn nghĩ”.

Để khắc phục điểm yếu này các ứng dụng hẹn hò “ngoại tuyến” đã được tạo nên nhằm mục đích thu hút những người độc thân bỏ lại chiếc điện thoại của mình, cùng gặp mặt và trò chuyện cùng nhau càng sớm càng tốt.

“Điều mà những người độc thân thực sự muốn là được ở cạnh những người độc thân khác trong một môi trường khiến họ cảm thấy thoải mái” – Matt Neil chia sẻ về xu hướng hẹn hò mới. Nói cách khác, người độc thân sẽ có thể gặp mặt những người phù hợp với sở thích của mình tại một sự kiện ngoài đời thực thay vì chỉ đơn thuần tìm hiểu qua màn hình điện thoại.

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân - Hình 4

Ảnh minh họa: Pinterest

Neil cũng cho biết rằng, các sự kiện được người dùng lựa chọn vô cùng đa dạng và tùy theo sở thích của mỗi người như các lớp thể dục, các lớp nghệ thuật đến những địa điểm vui chơi sôi động hơn hoặc thậm chí là các buổi trình diễn thời trang,…

Có thể thấy rằng việc tìm đối tượng thông qua các ứng dụng hẹn hò giờ đã trở thành một thứ tối quan trọng trong đời sống của người trẻ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, với nhu cầu vừa cần sự tiện lợi lẫn cơ hội được tương tác nhiều hơn với nhau ngoài đời,…việc các ứng dụng cũng như giới trẻ hướng đến tương tác ngoài đời thực sẽ đặc biệt được chú trọng.

ADVERTISEMENT

Thấy cơ thể có biểu hiện này bạn cần đi khám tiểu đường gấp

Bệnh tiểu đường rất nguy hiểm bạn cần chú ý những dấu hiệu dưới đây để nhận biết sớm.

Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường là loại bệnh rối loạn chuyển hóa với biểu hiện là lượng đường trong m.áu cao hơn mức bình thường, do các tế bào không thể hấp thụ đường, thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin. Tùy thuộc vào yếu tố dẫn đến tăng đường huyết, tiểu đường chia thành tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2.

Khát nước liên tục và thường xuyên đi tiểu

Thấy cơ thể có biểu hiện này bạn cần đi khám tiểu đường gấp - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khát nước và đi tiểu liên tục là một trong những triệu chứng phổ biến nhất của bệnh tiểu đường.

Thường xuyên khát nước và đi tiểu liên tục là một trong những triệu chứng phổ biến nhất của bệnh tiểu đường. Được biết, người bình thường đi tiểu 6-7 lần trong ngày hoặc từ 4 đến 10 lần một ngày đối với người mạnh khỏe.

ADVERTISEMENT

Một khi đã mắc phải căn bệnh quái ác này, thận của bạn không thể hấp thụ được lượng đường dư thừa. Thay vào đó, nó sẽ tích tụ trong nước tiểu và làm cho các mô bị mất nước. Chính điều đó khiến bạn đi tiểu nhiều hơn và làm bạn luôn cảm thấy khát nước. Để giải tỏa cơn khát, bạn bắt đầu uống nước nhiều hơn, dẫn đến việc đi tiểu tiện nhiều hơn.

Nhanh đói

Cảm giác đói quá mức cùng với sự khát nước và đi tiểu liên tục tạo thành 3 dấu hiệu chính của bệnh tiểu đường. Nếu cơ thể của bạn không sản xuất đủ insulin hoặc không đáp ứng insulin theo cách bình thường thì cơ thể chắc chắn không thể chuyển đổi thực phẩm thành glucose để tạo ra năng lượng cho các tế bào. Chính điều đó khiến bạn có cảm giác nhanh đói. Trong thực tế, ăn uống chỉ làm cho lượng đường trong m.áu của bạn cao hơn.

Nếu bạn tiếp tục ăn nhưng cơn đói vẫn không hề biến mất thì tốt nhất bạn nên đi bệnh viện kiểm tra ngay cả khi dường như bạn không có bất kỳ triệu chứng khác của bệnh tiểu đường.

Cảm thấy mệt mỏi và cáu kỉnh

Tuổi tác có thể là yếu tố khiến con người chậm chạp đi một chút, nhưng nếu thường xuyên cảm thấy kiệt sức và cáu kỉnh thì lại là chuyện khác. Hãy nhanh chóng kiểm tra lại tình trạng cơ thể, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đã mắc bệnh tiểu đường.

Làn da không bình thường hoặc có các triệu chứng thần kinh

Khô, ngứa có thể là do làn da của bạn không đủ độ ẩm và dưỡng chất cần thiết, ví dụ do thời tiết, hay chế độ ăn uống... nhưng cũng có thể là dấu hiệu lén lút của căn bệnh. Hãy xem xét kỹ xem có các vết tối, sẫm trên da ở quanh cổ và các bộ phận khác của cơ thể, các vết cắt hoặc bầm tím không thể lành, dấu hiệu ngứa ran và tê ở bàn tay và bàn chân. Nồng độ glucose cao quá mức có thể làm hỏng các mạch m.áu và dây thần kinh trong cơ thể.

Mệt mỏi và hôn mê

Vì các tế bào không thể hấp thụ đường nên tế bào không thể giải phóng năng lượng, khiến bạn có thể cảm thấy kiệt sức.

ADVERTISEMENT

Giảm cân

Cơ thể không thể đốt cháy đường, nó sẽ đốt cháy chất béo và cơ bắp, kích hoạt việc giảm cân và mất cơ bắp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt
19:40:04 03/12/2022
Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời
10:50:45 04/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng
08:19:38 03/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt
11:42:12 04/12/2022
Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?
18:06:47 03/12/2022
Bỏ vợ để lấy nhân tình, người đàn ông bỗng “quay xe” ở phút chót
12:07:13 04/12/2022
Biết tôi bỏ tiền ra mua vest cưới cho bạn trai, mẹ liền bắt chia tay
15:53:39 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
Shark Thủy và chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' với Shark Tank Việt Nam
22:14:32 04/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo tuyển người mẫu nhí
20:10:09 04/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 4/12: Hồ Ngọc Hà về với con sau chuyến lưu diễn
19:18:42 04/12/2022
'Hoàng Dung' Lý Nhất Đồng chật vật tìm chỗ đứng
19:57:53 04/12/2022
Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
Vợ Tiến Đạt xót xa khi Diệp Lâm Anh không giành được quyền nuôi con
19:04:15 04/12/2022
Thúy Ngân bị thương nghiêm trọng ở cổ
19:12:02 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những điều cần quay đầu nhìn lại một chút trước khi kết hôn

20:00:24 04/12/2022
Trước khi quyết định làm đám cưới, bạn hãy nhìn lại mối quan hệ của mình có đang phạm vào 3 điều cấm kỵ dưới đây hay không

Vợ chồng muốn mối quan hệ ngọt ngào hơn thì nên thường xuyên nói những câu sau

19:54:16 04/12/2022
Hôn nhân giống như một tòa thành bị vây kín vậy. Ở bên trong đó như thế nào thì chỉ có hai người biết rõ. Người ngoài thành chẳng thể nào hiểu được kỹ càng về nó

3 "thứ" này dễ phá hỏng gia đình nhất, đừng xem nhẹ

19:49:34 04/12/2022
Nhà là nơi để yêu thương, là nơi bão dừng sau cánh cửa. Muốn nhà cửa ấm êm, hạnh phúc, hòa thuận mãi thì mỗi người đều phải có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình, biết bao dung, kiềm chế cảm xúc cũng như đúng mực trong các mối quan hệ bê...

Ngày trở về, thấy con ngồi trên xe lăn mà tôi suy sụp

19:43:16 04/12/2022
Sau khi sinh hai con, gia đình tôi khó khăn đủ đường. Một mình chồng đi làm không nuôi nổi 3 mẹ con tôi. Tháng nào cũng phải đi vay tiền để sống qua ngày. Không chấp nhận sống mãi trong cảnh nghèo hèn, tôi đã bàn với chồng là sẽ đi lao ...

Choáng ngợp với hôn lễ khủng tốn nhiều triệu đô tại Kiên Giang

19:35:15 04/12/2022
Anh Cường chia sẻ: Khi mọi người tiến vào sân khấu khi đã lên đèn, cảm giác đầu tiên là choáng ngợp vì nó đẹp tuyệt vời, giống như khung cảnh trong một bộ phim bom tấn vậy

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Thủy Anh - Đăng Khôi: 17 năm bên nhau vẫn như ngày đầu mới yêu

17:46:06 04/12/2022
Bà xã Đăng Khôi khẳng định: Người ta chỉ hối hận khi bực tức quá nhiều chứ không bao giờ hối hận khi biết lắng nghe và im lặng đúng lúc

Đi du lịch bỗng dưng “va” trúng định mệnh cuộc đời

17:40:40 04/12/2022
Khoảng 5 năm trước, Vy Hằng (24 tuổi) đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ. Trên chuyến bay về, mẹ con cô bị sắp xếp ghế ngồi tách đoàn và vô tình ngồi cạnh một chàng trai trẻ. Đó chính là Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) và cũng là chồ...
ADVERTISEMENT

Gặp lại "oan gia ngõ hẹp" trong buổi xem mắt, tôi nóng mặt bỏ về

17:32:08 04/12/2022
Năm nay, tôi ngoài 30 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai. Có lẽ nguyên nhân chính là do chiều cao 1m72 của tôi quá khổ nên khó chọn chồng. Có những người bạn trai, tôi rất thích nhưng họ chê tôi cao quá, đi cùng với nhau hơi ngại, thế là...

3 đặc điểm nổi bật của một người chồng tốt

17:26:14 04/12/2022
Chẳng phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người chồng tốt, nó là cả một hành trình với đủ những biểu hiện khác nhau

5 câu nói khiến bạn dễ trở thành kẻ EQ thấp trong mắt đồng nghiệp

16:37:48 04/12/2022
Hạn chế nói những câu này tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xây dựng được hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, và hơn hết là tránh gây ảnh hưởng đến bầu không khí làm việc chung

Chênh lệch thu nhập khiến tình bạn sụp đổ

16:26:46 04/12/2022
Tiền bạc là một chủ đề nhạy cảm trong các mối quan hệ - ngay cả trong tình bạn. Nếu thu nhập ít hơn bạn bè, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp họ. Ngược lại, kiếm được nhiều tiền, bạn có nguy cơ được cho là quá may mắn

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...

Đêm tân hôn, tôi đem hết vàng cưới, tiền mừng trả cho bố mẹ chồng

12:04:36 04/12/2022
Lần đầu tiên về ra mắt nhà chồng, tôi đã rất kinh ngạc. Ngôi nhà cấp 4 cũ, nằm lọt thỏm giữa một vườn cây ăn quả rộng bạt ngàn. Vườn cây đó, tôi đi dạo một hồi mỏi cả chân

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời
ADVERTISEMENT

3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn

17:07:12 03/12/2022
Chúng ta thực sự không thể che giấu được biểu hiện khi không còn yêu ai đó. Bất kể là nam hay nữ, nếu đối phương có những biểu hiện sau đây, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc kết thúc mối quan hệ

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi

07:01:02 03/12/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi không thể sống cùng bố mẹ chồng được. Mỗi tháng, chúng tôi thường về quê thăm ông bà 1-2 lần. Dạo gần đây, công ty của chồng tôi gặp khó khăn và bị vỡ nợ. Chúng tôi điên đảo khi phải tìm mọi cách xoay xở ti...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vây bắt 70 con bạc trong trường gà "kín cổng cao tường"

Pháp luật

00:28:47 05/12/2022
Sáng 4/12, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an TP Phan Thiết, Cảnh sát 113 và Cảnh sát cơ động triệt phá sòng bạc dưới hình thức đá gà trong hẻm 99 Nguyễn Hội, phường Phú Tài, TP Phan Thiết. Đây là trường gà do Lê Ti...

Cháy dãy nhà tạm ở Hà Đông, cửa hàng sửa chữa xe máy bị sập

Đời sống

00:18:54 05/12/2022
Cửa hàng sửa xe máy ở số 19 khu đất dịch vụ 3 Văn Phú, phường Phú La (quận Hà Đông, Hà Nội) bốc cháy rồi đổ sập, lửa lan sang kiot lân cận

Ferdinand: Tôi lạc cả giọng khi hét tên Messi

Bóng đá thế giới

23:59:11 04/12/2022
Từng đối đầu với Messi trong quá khứ, Ferdinand ấn tượng với nhãn quan chiến thuật có một không hai của cầu thủ Argentina. Anh cho biết đa số cầu thủ khi thi đấu thường hơi cúi đầu xuống dưới để nhìn bóng nên khả năng quan sát xung quan...

Tổng thống Joe Biden khích lệ đội tuyển Mỹ

Bên lề sân cỏ

23:54:32 04/12/2022
Đội tuyển Mỹ đã vượt qua vòng bảng World Cup 2022 với thành tích bất bại, ở bảng đấu có các đối thủ Anh, Xứ Wales và Iran. Tuy nhiên, Christian Pulisic cùng đồng đội không thể làm nên khác biệt trước Hà Lan ở vòng 1/8

Chiếc xe đạp khiến chị em phụ nữ nào đi cũng dịu dàng và nữ tính

Clip hay

23:52:38 04/12/2022
Chiếc xe đạp dành cho những nàng thích điệu đà là đây chứ đâu nữa

Cô gái "thà khóc trên ô tô": Vẫn chưa yêu ai, hết ham vật chất

Netizen

23:48:39 04/12/2022
Cách đây 12 năm, cô gái tên Mã Nặc (sinh năm 1988) đã trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi tham gia chương trình hẹn hò quy mô lớn If You Are The One của Trung Quốc

VCS 2023: Saigon Buffalo sẽ không giữ tên cũ, ‘Bầy Trâu’ chỉ còn là ký ức

Esport

23:39:38 04/12/2022
Theo như những gì Saigon Buffalo thông báo trên fanpage, VCS Mùa Hè 2022 chính là giải đấu cuối cùng của Bầy Trâu trong làng Esport

Hồng Duy đặt mục tiêu gắn bó với đội tuyển 14 năm như đàn anh Trọng Hoàng

Bóng đá việt nam

23:37:55 04/12/2022
Đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại sân Bà Rịa hướng đến chiến dịch AFF Cup 2022, Hồng Duy đại diện trả lời với báo chí trong buổi phỏng vấn đầu tiên từ khi đội có mặt tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngô Cẩn Ngôn gây chú ý với kiểu tóc ngắn trẻ trung, sành điệu

Phong cách sao

23:28:41 04/12/2022
Sau thành công của phim Diên Hy công lược , mới nhất Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với diện mạo khác lạ cùng kiểu tóc ngắn tỉa layer trẻ trung. Ngô Cẩn Ngôn mới tái hợp với Hứa Khải trong phim truyền hình Thượng thực vừa được lên sóng

Trộm đột nhập nửa đêm, bật ngửa vì độ giàu "khủng" của thầy bói

Thế giới

23:24:41 04/12/2022
Một phụ nữ làm nghề thầy bói ở Hồng Kông - Trung Quốc bị kẻ trộm đột nhập vào nhà rồi nẫng đi số kim cương và đồng hồ trị giá 23 triệu HKD (hơn 2,9 triệu USD)

2 nam thần Kpop sang tận Ai Cập dự sự kiện: Sehun (EXO) lộ mặt bóng dầu, Cha Eun Woo mất điểm vì trang phục

Sao châu á

23:14:59 04/12/2022
Sự xuất hiện của 2 mỹ nam đình đám Sehun (EXO) và Cha Eun Woo tại sự kiện thời trang ở Ai Cập đã trở thành tâm điểm truyền thông

Phương Oanh khoe vẻ đẹp ngọt ngào, nhan sắc ngày càng xinh đẹp, trẻ trung

Sao việt

23:09:54 04/12/2022
Mỹ nhân 33 gây thương nhớ vì nhan sắc xinh đẹp không tì vết. Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao cùng đôi môi căng mọng

Tài tử được trả lương cao nhất thế giới năm 2022

Hậu trường phim

23:05:04 04/12/2022
Theo SCMP, Tom Cruise, Will Smith, Leonardo DiCaprio, Brad Pitt và Chris Hemsworth đều kiếm được hàng triệu USD vào năm 2022 từ các hợp đồng đóng phim