Kiếp Tài vây hãm, Tiểu Nhân đe dọa, 3 con giáp vận trình sa sút, cẩn thận mất t.iền trắng tay trong hôm nay

Theo dõi VGT trên

Vận trình của t.uổi Thìn hôm nay diễn ra vô cùng ảm đạm do hung tinh Kiếp Tài vây hãm. Phương diện tài lộc bị ảnh hưởng nhiều nhất khi các kế hoạch cầu tài hay kinh doanh đều gặp ít nhiều trục trặc.

T.uổi Ngọ

Với sự tác động của Mão Ngọ Tương Phá, người t.uổi Ngọ có thể gặp phải những chuyện không lành do vận trình sa sút. Điềm báo tử vi cho thấy họa thị phi luôn treo lơ lửng trên đầu. Con giáp này bị kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở nên tung những lời đồn đoán không đúng với sự thật nhằm hạ bệ uy tín của bạn.

Hôm nay, cũng không phải là ngày thích hợp để tiến hành các kế hoạch kinh doanh tài chính nếu bạn không muốn thua lỗ, thậm chí thất thoát trắng tay. Vận khí không ủng hộ thì bạn có thể vấp phải những vấn đề bất lợi như cạnh tranh không lành mạnh, đối tác trở mặt, hàng hóa trục trặc.

Kiếp Tài vây hãm, Tiểu Nhân đe dọa, 3 con giáp vận trình sa sút, cẩn thận mất t.iền trắng tay trong hôm nay - Hình 1

T.uổi Thìn

Vận trình của t.uổi Thìn hôm nay diễn ra vô cùng ảm đạm do hung tinh Kiếp Tài vây hãm. Phương diện tài lộc bị ảnh hưởng nhiều nhất khi các kế hoạch cầu tài hay kinh doanh đều gặp ít nhiều trục trặc. T.iền bạc bỏ ra như muối bỏ biển, khó thu hồi vốn. Công sức bấy lâu trở thành vô ích khiến con giáp này xót xa vô cùng.

Cũng bởi đang vướng bận bởi quá nhiều vấn đề riêng nên bạn không thể tập trung vào công việc. Điều này dẫn tới việc Thìn dễ mắc sai sót, kết quả là không hoàn thành công việc đúng thời hạn. Nếu gặp vấn đề khó khăn, bạn cũng nên báo cáo với cấp trên để được thông cảm, tránh để bị hiểu lầm là người thiếu trách nhiệm.

T.uổi Tý

Tương Phá cảnh báo người t.uổi Tý cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay. Dù bản mệnh có đang dư dả đi chăng nữa mà chi tiêu phung phí thì sớm muộn gì cũng nhanh chóng trắng túi thôi. Người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần bình tĩnh cân nhắc chứ không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay.

Kiếp Tài vây hãm, Tiểu Nhân đe dọa, 3 con giáp vận trình sa sút, cẩn thận mất t.iền trắng tay trong hôm nay - Hình 2

Ngày Mão Tý Tương Xung, người t.uổi Tý có thể mất đi những thế mạnh trong công việc bao gồm cả uy tín của mình chỉ vì sự cứng nhắc của bản thân.

Bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến chỉ vì muốn làm mọi thứ theo quy định, nguyên tắc mà quên đi sự thật rằng rất nhiều trường hợp cần. Đây cũng là lý do khiến t.uổi Tý có thêm kẻ ghen ghét, kẻ tiểu nhân được dịp bày mưu hãm hại.

Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 29/4/2024: T.uổi Thìn thu nhập ổn định, t.uổi Hợi công danh khởi phát

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 29/4/2024 hôm nay, cát khí giúp vận trình của t.uổi Thìn tăng tiến vượt trội về phương diện tài lộc.

Công việc của bản mệnh đang diễn ra rất tốt nên chuyện được cất nhắc tăng lương không còn xa vời, thu nhập dần ổn định và thậm chí còn có thêm những khoản thưởng ngoài dự kiến.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 29/4/2024 hôm nay, t.uổi Tý đón nhiều niềm vui trong công việc. Bản mệnh có thể giải quyết được một số vấn đề khúc mắc tồn tại từ trước đó hoặc đưa ra giải pháp phù hợp để cùng đội nhóm của mình vượt qua khó khăn hiện tại. Khả năng lãnh đạo của bản mệnh cũng được phát huy trong hôm nay.

Những nỗ lực của con giáp này cũng được cấp trên đ.ánh giá cao và dành nhiều lời khen ngợi, đây là p.hần t.hưởng mà bản mệnh cũng muốn nhận từ lâu. Nguồn động viên tinh thần lần này sẽ càng thôi thúc bản mệnh cống hiến nhiều hơn. Nhờ thế mà t.uổi Tý đưa ra được nhiều ý tưởng mới để gây dựng sự nghiệp.

Thứ Hai này quả là một ngày may mắn với bản mệnh khi bên cạnh công việc, các mối quan hệ của bản mệnh đều đang tiến triển tốt đẹp, không chỉ quan hệ với các thành viên trong gia đình, với người ấy mà quan hệ với đồng nghiệp cũng rất khả quan. Tinh thần của bản mệnh nhờ vậy thêm phần phơi phới.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 29/4/2024: T.uổi Thìn thu nhập ổn định, t.uổi Hợi công danh khởi phát - Hình 1

Video đang HOT

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/4/2024 hôm nay, t.uổi Sửu có một ngày tràn đầy năng lượng. Bản mệnh làm việc với tinh thần sảng khoái, không biết mỏi mệt và cũng cho ra đời những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Dù công việc có bận rộn đến mấy cũng là chuyện nhỏ đối với con giáp này ở thời điểm hiện tại.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của bản mệnh cũng tươi sáng hơn. Các nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng đáng kể, tài chính dôi dư. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng cao.

Tuy nhiên, bản mệnh sẽ xảy ra bất hòa với người thân vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Tử vi hàng ngày khuyên bản mệnh đừng để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm với người thân và ảnh hưởng tới vận khí đang lên của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 29/4/2024 hôm nay, t.uổi Dần thêm vững tin với những quyết định trong công việc của mình. Sự quyết đoán giúp bản mệnh tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, cũng bởi bản mệnh luôn có trực giác rất nhạy bén và cũng dùng chính kinh nghiệm tích lũy để phán đoán tình hình nên ít khi có sai số.

Ngày hôm nay, sự nghiệp của t.uổi Dần có nhiều khởi sắc, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, cũng vì sự thành công đó mà bản mệnh có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân đố kỵ, cố tình chơi xấu. Chính vì vậy, con giáp này cần phải hết sức thận trọng, chớ nên quá tin tưởng vào người khác mà rước họa vào thân.

Trên phương diện tình cảm, may mắn là mọi thứ đều rất tốt đẹp. T.uổi Dần may mắn khi đang có một người để yêu thương và đối phương cũng luôn dành cho bản mệnh những điều tốt đẹp nhất. Vợ chồng san sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/4/2024 hôm nay, t.uổi Mão có thể đối mặt với nhiều điều không thuận lợi. Công việc gặp nhiều vấn đề khúc mắc, chuyện làm ăn cũng trắc trở hơn. Thị trường cạnh tranh quá lớn, không phải lúc nào cố gắng cũng đi liền với thành công. Dù vậy, bản mệnh cũng đừng nên nghĩ mình thiếu may mắn hoặc đổ lỗi cho số phận, bản mệnh cần biết sai ở đâu và sửa đổi nếu không điều này sẽ còn tiếp tục lặp lại.

Đầu tư ở thời điểm này cũng không phải quyết định khôn ngoan. Có nhiều rủi ro tiềm ẩn mà bản mệnh không lường hết được, thà chậm mà chắc còn hơn nóng vội rồi phải trả giá bằng t.iền bạc. Trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh cũng nên quản lý chi tiêu chặt chẽ để ngăn tình trạng thất thoát.

Điểm sáng hôm nay nằm ở phương diện tình cảm. Đường tình duyên được quý nhân nâng đỡ, bản mệnh nếu còn độc thân có thể sẽ được nhiều người để ý hơn. Các cặp vợ chồng có thể tranh thủ thời gian rảnh cùng lên kế hoạch hâm nóng tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 29/4/2024 hôm nay, t.uổi Thìn có thêm sự sáng suốt, giải quyết công việc hiệu quả hơn. Với kinh nghiệm của bản thân, bản mệnh cũng hạn chế được rất nhiều sai lầm, được cấp trên tin tưởng và giao phó cho những trọng trách của tập thể. Đó cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình nhiều hơn.

Cũng trong hôm nay, cát khí giúp vận trình của t.uổi Thìn tăng tiến vượt trội về phương diện tài lộc. Công việc của bản mệnh đang diễn ra rất tốt nên chuyện được cất nhắc tăng lương không còn xa vời, thu nhập dần ổn định và thậm chí còn có thêm những khoản thưởng ngoài dự kiến.

Tuy nhiên, đường tình duyên của con giáp này không được như ý, mối quan hệ tình cảm gặp nhiều trắc trở. Gia đạo bất an, vợ chồng nảy sinh tranh cãi, bản mệnh không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 29/4/2024: T.uổi Thìn thu nhập ổn định, t.uổi Hợi công danh khởi phát - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/4/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ vượng về đường tài lộc. Người buôn bán kinh doanh nắm bắt được xu hướng thị trường, cân bằng thu chi nên tích góp được một khoản t.iền khá nhiều, đủ để thực hiện những dự định làm ăn đã ấp ủ từ lâu. Ngoài ra, con giáp này cũng không thiếu những cơ hội hợp tác bất ngờ, nếu nắm bắt được thông tin thì bản mệnh nên tiến hành ngay chứ đừng nên do dự thêm.

Vận trình tình duyên của con giáp này chuyển biến tích cực. Người độc thân muốn sớm thành đôi với đối tượng trong lòng thì nên chú trọng hơn tới vẻ ngoài của bản thân để có thể gây ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc với người ấy. Tình cảm vợ chồng càng thêm yêu thương, gắn bó khi cả hai luôn đồng hành cùng nhau.

Tuy nhiên, sức khỏe của t.uổi Tỵ không ổn cho lắm. M.áu huyết kém lưu thông gây ra các triệu chứng như thường xuyên choáng váng, đau đầu, mệt mỏi. Đây chính là hệ lụy của việc lười vận động và làm việc quá sức. Bản mệnh nên ăn uống đầy đủ, bồi dưỡng cơ thể và xây dựng thói quen tập thể dục mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 29/4/2024 hôm nay, vận trình của t.uổi Ngọ gặp một số trục trặc, điềm báo xui xẻo ập đến khiến bản mệnh thấy bế tắc vì không tìm được lối thoát. Áp lực công việc khá lớn, bản mệnh luôn canh cánh nhiều nỗi lo và loay hoay tìm giải pháp nên mọi thứ càng thêm rối rắm.

Chính vì gặp phải khó khăn giữa chừng nên con giáp này có thể không hoàn thành được công việc như mình mong muốn. Tiến độ chậm lại, bên cạnh lại có kẻ vẫn luôn muốn chống phá, hủy hoại mọi thành quả mà bản mệnh gây dựng. Lúc này, bản mệnh nên tìm cách để ngăn chặn sự quấy rối của tiểu nhân, đừng chểnh mảng mà khiến bản thân gặp bất lợi.

Hôm nay, bản mệnh còn có thể sẽ phải đau đầu, mệt mỏi vì chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu. Người đã kết hôn thấy ngột ngạt vì không còn được tự do, cũng như không có không gian riêng cho những thói quen, sở thích của mình. Trong khi đó, người độc thân vẫn chưa thể tìm ra một nửa đồng hành với mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/4/2024 hôm nay, t.uổi Mùi khó gặp may mắn khi có nhiều khó khăn và thử thách vẫn đang chờ đón con giáp này. Một vài biến cố ập đến bất ngờ khiến công việc bị đảo lộn, kế hoạch cũng không theo kịp tình hình thực tế buộc bản mệnh phải tính toán lại mọi thứ.

Ở thời điểm này, bản mệnh cũng khó nhận được sự trợ giúp từ người khác, mọi việc đều phải tự mình loay hoay, việc đã khó lại càng khó hơn. Bên cạnh đó, tiểu nhân còn luôn đơm đặt chuyện thị phi, lời đồn thổi vô căn cứ, ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh với cấp trên nên bản mệnh chắc chắn sẽ phải chịu nhiều vất vả và áp lực hơn nữa.

Chuyện tình cảm ảm đạm, khoảng cách giữa đôi lứa ngày càng xa hơn khi cả hai bên đều không muốn xuống nước trước để hàn gắn r.ạn n.ứt. Người độc thân vẫn bị ảnh hưởng bởi nhiều nỗi buồn lo cũng như những chuyện trong quá khứ nên còn e ngại, không dám tiến vào một cuộc tình mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 29/4/2024 hôm nay, vận khí của t.uổi Thân có sự cải thiện rất lớn. Công việc tiến triển suôn sẻ và thuận lợi hơn trước đó rất nhiều. Đương nhiên, bản mệnh vẫn khó tránh những lúc gặp phải khó khăn nhưng cũng may bên cạnh bản mệnh luôn có quý nhân trợ giúp nên có thể hóa giải được hung hiểm, sửa chữa sai lầm kịp thời.

Nhân lúc đang có may mắn đồng hành, bản mệnh cũng nên tranh thủ hoàn thành những công việc quan trọng. Quý nhân sẽ bảo vệ bản mệnh trước những đòn công kích hay cạnh tranh xấu của tiểu nhân, nhờ đó con giáp này không tốn nhiều công sức mà vẫn thuận lợi vượt qua được thử thách và tiến tới thành công.

Chuyện tình cảm khởi sắc, rất có lợi cho những người đang tìm mảnh ghép phù hợp với mình. Do đó, người độc thân nếu tích cực tham gia các hoạt động xã hội sẽ có thể mở rộng được mối quan hệ của mình, sớm tìm kiếm được đối tượng ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/4/2024 hôm nay, t.uổi Dậu làm gì cũng phải thận trọng vì hung vận của bản mệnh đang khá lớn. Có kẻ ngầm cạnh tranh với chức vụ mà bản mệnh đang nắm giữ, dù không biết trước đối phương sẽ giở trò gì vào lúc này nhưng bản mệnh chớ nên chủ quan, hãy luôn tỉnh táo để có thể tự bảo vệ bản thân trong mọi tình huống.

Ngày hôm nay, đường tài lộc cũng không được tốt cho lắm. Tuy vẫn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền và t.uổi Dậu cũng nắm bắt khá tốt, thu về không ít t.iền bạc nhưng vì xảy ra nhiều chuyện chẳng lành khiến bản mệnh phải dùng t.iền để giải quyết, cuối cùng lại vướng phải họa phá tài.

Điểm sáng nhất trong ngày là đường tình duyên. Hôm nay mở ra nhiều mối nhân duyên bất ngờ, nhờ đó người độc thân sớm tìm được nhân duyên ưng ý, nên duyên đôi lứa. Người có đôi cũng tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ của mình, không còn mâu thuẫn và trục trặc vì những chuyện không đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 29/4/2024: T.uổi Thìn thu nhập ổn định, t.uổi Hợi công danh khởi phát - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 29/4/2024 hôm nay, t.uổi Tuất gặp nhiều may mắn trong các kế hoạch, dự định k.iếm t.iền. Việc làm ăn khá trôi chảy, bản mệnh gặp được đối tác đáng tin cậy, cùng bắt tay làm việc và thu về lợi nhuận không nhỏ. Với mức tài chính hiện tại, bản mệnh có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu theo ý thích, nhưng vẫn nên có chừng mực.

Cơ hội phát triển công việc cũng sẽ đến trong hôm nay, hứa hẹn có những bước đột phá tích cực sẽ xảy ra với các dự án mà bản mệnh đang theo đuổi. Bản mệnh còn khéo léo vận dụng những ưu điểm của bản thân, các mối quan hệ tốt đẹp để mọi chuyện diễn ra theo đúng ý mình.

Tuy nhiên, sức khỏe của t.uổi Tuất đang có những tín hiệu đáng báo động. Chắc chắn thời gian tới, bản mệnh sẽ phải đương đầu với không ít áp lực công việc, do đó bản mệnh cần chăm sóc bản thân thật tốt để có đủ sức khỏe thể chất và tinh thần để đương đầu với những áp lực khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/4/2024 hôm nay, t.uổi Hợi có một ngày phấn chấn khi đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu khởi phát. Một vài khó khăn trước đó tưởng không cách giải quyết thì trong cái khó ló cái khôn, bản mệnh đã tìm ra được ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ. Phương pháp đổi mới của bản mệnh thực sự hiệu quả và cũng tạo được niềm tin với đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Tuy nhiên, công việc khi trở nên nhàn hạ hơn cũng là lúc bản mệnh rất dễ lơ là, tự gây ra sự bất ổn và sai sót không đáng có, ảnh hưởng tới vận may sẵn có của mình. Con giáp này cần điều chỉnh lại khả năng tập trung làm việc của mình để bảo vệ thành quả của bản thân.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có tín hiệu đáng báo động. Có thể là vì quá bận rộn với công việc mà con giáp này không còn thời gian dành cho gia đình của mình, điều này khiến tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng. Bản mệnh cần chia sẻ nhiều hơn để đối phương thấu hiểu và thông cảm cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sang tuần mới: Ba con giáp vét cạn lộc Trời, mở mắt thấy vàng, quờ tay thấy bạc
07:02:05 15/07/2024
Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng lơ là
20:00:52 15/07/2024
Trời thương người tài đức: 3 t.uổi không thành tỷ phú cũng là đại gia, cuối 2024 giàu sụ
09:34:44 16/07/2024
Thông điệp Tarot ngày 15/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Tower, Bọ Cạp bốc lá The Hanged Man
07:30:59 15/07/2024
Sang tuần mới (15-21/7), có 4 con giáp được Thần Tài ưu ái, t.iền về chật ví, sự nghiệp "lên hương"
16:08:55 15/07/2024
Dự đoán ngày mới 15/7/2024 cho 12 con giáp: Tỵ siêng năng, Tuất hậu đậu
19:43:49 14/07/2024
Dự báo vận may 12 con giáp tuần mới (15-21/7): Dậu tài lộc dồi dào, Tý tình duyên rực rỡ
20:02:35 14/07/2024
Dự báo chi tiết tài lộc, sự nghiệp nơi công sở 12 con giáp từ 15/7 21/7/2024, con giáp nào chú ý để tránh mất t.iền
19:09:37 15/07/2024

Tin đang nóng

Nữ NSƯT vừa qua đời ở t.uổi 47: "Ông trời thật bất công. Em còn trẻ quá, đẹp quá Nga ơi!"
14:07:51 16/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng bị cấm diễn 9 tháng, phạt 27,5 triệu đồng
14:00:20 16/07/2024
Nghệ sĩ Hồng Nga gầy yếu, mất kiểm soát: "Con khổ lắm bà ơi, con sợ quá"
15:23:57 16/07/2024
Chị vợ tố Nam Thư giật chồng nghi đã bị công an "sờ gáy", không phốt vì bị kiện
16:06:34 16/07/2024
Team châu Phi đón Bộ trưởng Angola tới tận nơi mua gạo, tiếc nuối vì một điều
13:33:30 16/07/2024
Showbiz có nam tài tử luôn để mặt mộc đóng phim, nghe lý do chẳng ai dám cãi
13:08:40 16/07/2024
Jennie quay lại với G-Dragon, đã hẹn hò hơn 1 năm qua hậu chia tay V BTS?
14:46:14 16/07/2024
Hình ảnh thương tích của Nam Thư gây hoang mang
13:25:56 16/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận cạm bẫy,Ngọ nên biết lượng sức mình

16:17:57 16/07/2024
T.uổi Tý: Một ngày thành côngTuổi Sửu: Cẩn thận cạm bẫy tiểu nhânTuổi Dần: Một ngày ngập tràn tình yêuTuổi Mão: Có nhiều tin vui về t.iền bạc, tài lộcTuổi Thìn: Đón ổi Mùi

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 17/7/2024: Xử Nữ có vận may cực tốt

16:16:20 16/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 17/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Âm lịch hôm nay 17/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 17/7/2024

16:12:19 16/07/2024
Xem âm lịch hôm nay ngày 17 tháng 7; theo dõi lịch âm hôm nay, thứ 4 ngày 17 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.Hãy theo dõi lịch âm,

Nửa cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp nhờ ăn lộc phất lên vù vù, làm gì cũng thắng

16:08:53 16/07/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp ăn lộc phất lên vù vù, làm gì cũng thắng trong nửa cuối tháng 6 âm lịch này nhé.Con giáp t.uổi Dậu

Con số may mắn hôm nay 16/7/2024 - số tài lộc theo 12 con giáp

16:06:41 16/07/2024
Tham khảo con số may mắn hôm nay 16/7/2024 đầy đủ các năm sinh của 12 con giáp về công việc, cuộc sống, tài lộc.

10 ngày cuối tháng 7/2024, ngân khố mở rộng, 3 con giáp làm 1 được 10, đường công danh phất lên vun vút

16:04:24 16/07/2024
Những ngày cuối tháng 7, có 3 con giáp làm 1 được 10, đường công danh phất lên vun vút, chạm đỉnh vinh hoa, phú quý.Theo tử vi 12 con giáp,

9 ngày liên tiếp (17/7-26/7/2024), 3 con giáp giàu to nứt vách, ung dung hưởng lộc

16:02:03 16/07/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau làm gì cũng phát, ngồi yên cũng có t.iền tiêu xài.Tử vi 9 ngày liên tiếp tới của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu muốn tình yêu có cái kết đẹp.

12h trưa thứ Tư 17/7/2024, 3 con giáp nhiều phúc nhiều tài, t.iền vàng tràn két

15:59:42 16/07/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán may mắn vượng trội, giàu sang phú quý hơn người. Tam Hội nâng đỡ, người t.uổi Tý sẽ có một ngày cực kỳ may mắn

15 ngày cuối tháng 7 dương, 3 con giáp giàu có chạm nóc, cuộc sống vương giả

15:57:35 16/07/2024
Theo tử vi 12 con giáp, 3 t.uổi sau được dự đoán thời vận lên hương, sắm két mới đựng vàng.Tử vi của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi giỏi chịu đựng.

6h sáng thứ Tư 17/7/2024, 3 con giáp l.ên đ.ỉnh giàu sang, chẳng lo thiếu t.iền

15:55:29 16/07/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán t.iền vàng rủng rỉnh đầy túi, nghèo mấy cũng thành đại gia. Nhờ cục diện Tam Hợp, người t.uổi Dần gặp nhiều may mắn, mọi việc tiến hành đều suôn

Sau những nỗ lực không mệt mỏi, tài vận của 3 cung hoàng đạo này sắp bùng nổ, con đường làm giàu không còn xa

15:50:38 16/07/2024
3 cung hoàng đạo này sắp bước trên con đường tài lộc dồi dào.7 ngày tới, 3 cung hoàng đạo này nắm trong tay sự nghiệp lẫn tình yêu, đi đến đâu cũng được Thần tài chiếu cố

Tử vi tháng 8: 4 con giáp có cơ hội đổi đời, tay trái cầm tài lộc, tay phải hứng niềm vui

15:47:54 16/07/2024
4 con giáp này thập phần may mắn trong tháng 8.Xếp hạng 5 con giáp may mắn trong tuần mới: Công việc hanh thông, tình duyên viên mãn 3 con giáp càng lớn t.uổi tài lộc

Có thể bạn quan tâm

Vụ án lạnh nhất ở quán trà sữa: người đàn ông hôn nhân tình rồi xuống tay

Xã hội

18:37:31 16/07/2024
Ngày 16/7, Công an quận 12 đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án làm 2 người ra đi tại quán trà sữa Phúc Long, xảy ra tối 15/7.

Bà hoàng 70.000 tỷ khiến cả showbiz nể phục là ai?

Hậu trường phim

18:27:27 16/07/2024
Theo dữ liệu từ Maoyuan, thành tích của Bắt Búp Bê còn giúp nữ diễn viên Mã Lệ có doanh thu phòng vé tích lũy vượt 20 tỷ NDT (70.000 tỷ đồng)

Vụ cháy lớn tại Bình Dương: Bị đình chỉ vẫn cho thuê nhà xưởng để sản xuất

Tin nổi bật

18:03:42 16/07/2024
Hiện Liên đoàn Lao động thành phố Tân Uyên đang tiếp tục theo dõi tình hình tại công ty và hỗ trợ kịp thời đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do sự cố cháy.

Điều nên biết về chất béo tốt và xấu trong chế độ ăn

Sức khỏe

17:58:44 16/07/2024
Không phải tất cả chất béo đều giống nhau. Một số chất béo tốt cho sức khỏe và cần thiết cho chế độ ăn uống lành mạnh, trong khi nhiều loại chất béo được coi là chất béo xấu nên hạn chế hoặc không nên tiêu thụ.

Sự thật đằng sau chuyện lười biếng của Á hậu Bùi Khánh Linh ở Đảo Thiên Đường

Tv show

17:50:38 16/07/2024
Bùi Khánh Linh bị phản ứng gay gắt khi không tham gia nấu ăn cùng dàn người chơi ở show hẹn hò Đảo Thiên Đường.

Gareth Southgate từ chức HLV trưởng đội tuyển Anh

Sao thể thao

17:50:31 16/07/2024
Sau 102 trận đấu và 8 năm làm việc, HLV Gareth Southgate sẽ rời khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh , trang chủ của LĐBĐ Anh thông báo.

4 kiểu tóc dễ khiến chị em già trước t.uổi, phơi bày mọi khuyết đ.iểm gương mặt, nhà tạo mẫu tóc cũng chê

Làm đẹp

17:46:23 16/07/2024
Dù muốn trẻ trung nhưng chọn sai kiểu tóc có thể khiến bạn trông già hơn nhiều. Hãy cân nhắc kỹ trước khi thay đổi kiểu tóc của mình.

Vừa trao sính lễ khủng cho Midu, mẹ chồng quyền lực liền nói rõ một nỗi lòng

Sao việt

17:45:39 16/07/2024
Dù hôn lễ cổ tích của Midu và chồng thiếu gia đã trôi qua gần 1 tháng nhưng hội ăn cưới online vẫn chưa thoát được những thông tin đáng chú ý của cặp đôi.

Cặp "chị em" hơn kém nhau 4 t.uổi đình đám showbiz chia tay sau 2 năm yêu?

Sao châu á

17:42:07 16/07/2024
Người hâm mộ của Tống Dật và Bạch Kính Đình đang hoang mang trước nghi vấn cặp sao này đã tan vỡ sau 2 năm hẹn hò.

Bí ẩn rợn người về "lời nguyền qua đời t.uổi 27" của loạt nghệ sĩ đình đám

Netizen

17:35:46 16/07/2024
Một số nghệ sĩ nổi tiếng như Brian Jones, Jimi Hendrix, Janis Joplin, Jim Morrison, Kurt Cobain... qua đời năm 27 t.uổi. Liệu đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay có nguyên nhân bí ẩn, là nạn nhân của một lời nguyền nào đó?

Hà Tăng cũng lao đao vì mặc đồ fake

Phong cách sao

16:45:53 16/07/2024
Cụ thể tại sự kiện LHP năm 2010, Hà Tăng có 2 lần xuất hiện trên thảm đỏ với 2 bộ váy khác nhau, có điều 2 bộ này đều vướng vào nghi án đạo nhái.