Kiến trúc sư Hà Nội chia sẻ 4 điều cần lưu ý khi thiết kế “tam giác công năng” trong bếp để bạn có thể sở hữu một căn bếp hoàn hảo

Đối với kiến trúc sư Trần Anh Tùng, một căn bếp đẹp không chỉ hài hòa về mặt thẩm mỹ, cân bằng với diện tích tổng thể mà cần tiện lợi về mặt công năng.

Kiến trúc sư Hà Nội chia sẻ 4 điều cần lưu ý khi thiết kế tam giác công năng trong bếp để bạn có thể sở hữu một căn bếp hoàn hảo - Hình 1

Kiến trúc sư Trần Anh Tùng là một trong những kiến trúc sư trẻ đã thiết kế nên nhiều công trình nhà ở đẹp làm hài lòng khách hàng nhờ tâm huyết cũng như năng lực thực sự của mình.

Trong quá trình phát triển bản thân cũng như xây dựng thương hiệu, kiến trúc sư Trần Anh Tùng không ngừng học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn để tạo nên những công trình hoàn thiện, nâng cao chất lượng sống, chất lượng về thẩm mỹ dành cho người sử dụng.

Với nhiều kinh nghiệm thiết kế nhà, đặc biệt chú trọng đến khu vực bếp, nơi chủ nhà dành phần lớn thời gian để sinh hoạt, kiến trúc sư Trần Anh Tùng cho rằng, khi thiết kế khu vực nấu nướng cần đảm bảo tam giác công năng mang lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó là một loạt các yếu tố quan trọng làm nên một căn bếp đẹp về thẩm mỹ và nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Kiến trúc sư Hà Nội chia sẻ 4 điều cần lưu ý khi thiết kế tam giác công năng trong bếp để bạn có thể sở hữu một căn bếp hoàn hảo - Hình 2

Kiến trúc sư Tùng và cộng sự trong công trình căn hộ mới hoàn thiện.

Tam giác công năng là gì?

Tam giác công năng ở đây hiểu nôm na là 3 thứ: Kho/lưu trữ (như tủ lạnh , tủ kho) – Rửa/sơ chế (chậu rửa, bàn sơ chế) – Chế biến (Bếp từ hút mùi, lò nướng, lò vi sóng). Tam giác công năng nên được đảm bảo chặt chẽ và mang tính thuận tiện cho quy trình nấu nướng.

Ví dụ: Lấy đồ tủ lạnh , mang sang rửa, chặt thái, mang sang bếp từ để nấu. Các hệ bổ trợ cho khu vực trên thường gồm giá để bát đĩa cho khu rửa, ngăn đựng dao thớt gần khu sơ chế, ngăn kéo xoong nồi gần bếp từ tiện nấu nướng,…

Máy rửa bát thường nằm ngay sát chậu rửa để đi chung đường nước, và bên cạnh máy rửa bát nên có ngăn kéo đựng bát đĩa để tiện việc lấy bát ra xếp vào đó luôn.

Kiến trúc sư Hà Nội chia sẻ 4 điều cần lưu ý khi thiết kế tam giác công năng trong bếp để bạn có thể sở hữu một căn bếp hoàn hảo - Hình 3

Căn bếp cần đảm bảo tam giác công năng thuận tiện.

Kiến trúc sư Hà Nội chia sẻ 4 điều cần lưu ý khi thiết kế tam giác công năng trong bếp để bạn có thể sở hữu một căn bếp hoàn hảo - Hình 4

Mọi thao tác trong bếp đều dễ dàng cho người sử dụng.

1. Vị trí đường thoát nước

Vị trí đường thoát nước nằm về vấn đề kỹ thuật, nhưng gần như là thứ rất khó thay đổi. Nếu dịch theo trục thẳng trong tủ có thể giấu dưới chân tủ, còn nếu đổi sang hướng khác (không có chỗ che) thì cần nâng sàn (dễ gây nguy hiểm khi bưng bê, 1 bậc đơn sẽ nguy hiểm hơn tam cấp vì ta thường hay quên) hoặc khoan rút lõi.

2. Vật liệu hoàn thiện bếp

Nên dùng những vật liệu dễ làm sạch, bền với nhiệt độ và nước, chống bám vân tay. Tủ bếp dưới có thể cân nhắc dùng thùng tủ bằng ván nhựa (picomat hoặc tương đương), tủ trên vẫn khuyên dùng MFC/MDF vì độ chắc chắn và ăn vít tốt hơn nhựa nhiều, giá thành lại rẻ hơn.

Nếu dùng gỗ tự nhiên nên cân nhắc các loại gỗ mềm, ít co ngót (do bếp là khu vực nhiệt độ của máy móc khá cao, lại nhiều hơi nước).

Kiến trúc sư Hà Nội chia sẻ 4 điều cần lưu ý khi thiết kế tam giác công năng trong bếp để bạn có thể sở hữu một căn bếp hoàn hảo - Hình 5

Chú ý vật liệu bếp.

Kiến trúc sư Hà Nội chia sẻ 4 điều cần lưu ý khi thiết kế tam giác công năng trong bếp để bạn có thể sở hữu một căn bếp hoàn hảo - Hình 6

Nên chọn vật liệu bền đẹp và dễ làm sạch.

3. Thiết bị bếp

Ngoài các thiết bị chính như bếp từ, hút mùi, tủ lạnh , chậu rửa ra, tất các các loại thiết bị còn lại nếu cần dùng, các bạn liệt kê hết ra, mẫu mã chủng loại, để tính đưa vào tủ. Tùy nhu cầu vì nhiều nhà mua lò nướng bánh xong không dùng cũng rất phí.

Lọc nước nếu dùng thì lắp dưới chậu rửa, còn hệ thống lọc tổng thì khá cồng kềnh, có khi phải dành 1 khoang 1m5×80cm nếu muốn sử dụng hệ này.

Một lưu ý nhỏ cho chậu rửa bát là tùy vào cách bạn muốn dùng chậu gì (âm bàn hay nổi vành) mà khi chọn phải lưu ý chọn cả chậu lẫn đá.

Nếu chậu rửa nổi vành thì đơn giản, nhưng chậu âm bàn nhớ chọn đá nhân tạo loại cứng (vicostone càng tốt nếu lực còn) và khoang chậu rửa để rộng 90cm (thay vì có thể co vào 80cm) cho thợ gắn chậu rửa còn có chỗ thao tác.

Kiến trúc sư Hà Nội chia sẻ 4 điều cần lưu ý khi thiết kế tam giác công năng trong bếp để bạn có thể sở hữu một căn bếp hoàn hảo - Hình 7

Các thiết bị bếp cũng cần lưu ý đặc biệt.

Kiến trúc sư Hà Nội chia sẻ 4 điều cần lưu ý khi thiết kế tam giác công năng trong bếp để bạn có thể sở hữu một căn bếp hoàn hảo - Hình 8

Cần liệt kê các thiết bị bếp trước khi thiết kế khu vực này.

4. Tool – phụ kiện

Phụ kiện bao gồm những thứ không thấy ngay, ví dụ tay nâng, giá bát nâng hạ, bản lề. Các bạn không nên mua hàng rẻ, rất nhanh gãy và bung.

Giá thìa dĩa dao thớt (thường gắn cánh tủ bếp dưới); giá xoong nồi bát đĩa (thường gắn ngăn kéo rộng 700-800-900mm, nhiều nhà để dưới bếp từ để tiện sấy); thùng rác gắn cánh (tùy nhu cầu); bộ ray tủ kho để đồ khô (tủ đồ khô thường cao như tủ lạnh , cánh gỗ, gắn bộ ray vào, khoảng 8-12 tầng); mấy bộ chia ngăn nhỏ, để đựng thìa dĩa xếp khá đẹp trong ngăn kéo mà giá cũng không quá cao.

Mấy phụ kiện như thùng gạo gắn cánh, giá xoay góc thì anh Tùng khuyên là không nên dùng, cách rách, chưa tối ưu và nhất là cái giá xoay góc còn èo uột mong manh.

Kiến trúc sư Hà Nội chia sẻ 4 điều cần lưu ý khi thiết kế tam giác công năng trong bếp để bạn có thể sở hữu một căn bếp hoàn hảo - Hình 9

Phụ kiện cần sử dụng loại tốt.

Kiến trúc sư Hà Nội chia sẻ 4 điều cần lưu ý khi thiết kế tam giác công năng trong bếp để bạn có thể sở hữu một căn bếp hoàn hảo - Hình 10

Kiến trúc sư Hà Nội chia sẻ 4 điều cần lưu ý khi thiết kế tam giác công năng trong bếp để bạn có thể sở hữu một căn bếp hoàn hảo - Hình 11

Căn bếp là nơi giữ lửa yêu thương.

Căn bếp được xem là trái tim của ngôi nhà. Một căn nhà đẹp chắc chắn điều kiện cần có chính là một căn bếp đẹp, dễ sử dụng, thuận tiện trong sinh hoạt, mang lại những cảm hứng cho việc nấu nướng cũng như nâng cao giá trị cho căn nhà. Vì thế, hãy luôn giữ bếp tràn đầy yêu thương với lửa ấm và niềm vui hạnh phúc nhờ thiết kế đúng, trúng, đủ.

Chiêm ngưỡng căn chung cư 'đẹp mê hồn' của vợ chồng trẻ ở Hà Nội

Hoàn thành chỉ trong vòng 1 tháng, cặp vợ chồng trẻ tại Hà Nội đã biến căn hộ chung cư 100m2 của mình trở nên lung linh, hiện đại, tiện ích và thoáng đãng vô cùng.

Chiêm ngưỡng căn chung cư đẹp mê hồn của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 1

Điểm nhấn phòng khách là kệ tủ sách phía sau bộ sofa, vừa tiện tích lại là một cách trang trí thông minh cho ngôi nhà thêm nổi bật. Việc chọn nội thất là gỗ tự nhiên sẽ mang đến cảm giác sang trọng, ấm cúng và tinh tế cho gian phòng.

Chiêm ngưỡng căn chung cư đẹp mê hồn của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 2

Bàn làm việc và kệ đặt gần cửa sổ giúp hạn chế đồ đạc và nội thất nhưng vẫn đảm bảo về sự thông thoáng, tiện ích cho không gian phòng.

Chiêm ngưỡng căn chung cư đẹp mê hồn của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 3

Mỗi một góc trong căn nhà đều được trang trí những vật dụng đơn giản nhưng tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng cho người ở.

Chiêm ngưỡng căn chung cư đẹp mê hồn của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 4

Phòng bếp lựa chọn nội thất các chất liệu gỗ như tủ đựng đồ, sàn, bàn ghế ăn... mang đường nét đơn giản cùng với cách lựa chọn ánh sáng vàng nhẹ nhàng giúp không gian bếp luôn ấm cúng, gần gũi.

Chiêm ngưỡng căn chung cư đẹp mê hồn của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 5

Phòng khách được thiết kế và trang trí theo phong cách hiện đại và luôn thể hiện được sự đơn giản trong cách trang trí lẫn kiểu dáng nội thất, giúp không gian phòng rộng rãi, thoáng mát và gọn gàng hơn.

Chiêm ngưỡng căn chung cư đẹp mê hồn của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 6

Phòng ngủ sử dụng không quá nhiều đồ đạc nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi cần thiết. Những món đồ trang trí nội thất với tông màu trắng, xám sẽ tạo nên hiệu ứng thư giãn cho người ngủ.

Chiêm ngưỡng căn chung cư đẹp mê hồn của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 7

Sự tối giản về nội thất và cách chọn kiểu giường trệt là điểm nhấn trong phòng ngủ, các sản phẩm làm bằng vải, gỗ, thuỷ tinh được trang trí hài hoà tạo không gian thoáng mát, thư thái.

Chiêm ngưỡng căn chung cư đẹp mê hồn của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 8

Trong nhà được bài trí thêm nhiều chậu cây xanh, mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên, tạo sự thoáng mát.

Chiêm ngưỡng căn chung cư đẹp mê hồn của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 9

Toàn bộ ý tưởng cho từng chi tiết nội thất đều trong căn hộ đều do cặp vợ chồng cùng nhau thực hiện.

Chiêm ngưỡng căn chung cư đẹp mê hồn của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 10

Tổng chi phí thực hiện căn nhà khoảng 700 triệu đồng bao gồm nội thất. Thời gian hoàn thiện chỉ trong vòng một tháng.

Chiêm ngưỡng căn chung cư đẹp mê hồn của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 11

Căn hộ có diện tích 100m2, mang phong cách hiện đại gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 2 phòng vệ sinh.

Chiêm ngưỡng căn chung cư đẹp mê hồn của vợ chồng trẻ ở Hà Nội - Hình 12

Phòng tắm với gam màu nâu vàng tạo cảm giác ấm áp, việc đặt thêm chậu cây xanh trong phòng tắm mang đến sự gần gủi với thiên nhiên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ Việt làm sáng bừng phòng khách nhờ lọ hoa lục bình giản dị, không ngờ loài hoa rẻ bèo lại đẹp đến thế
05:21:12 22/04/2021
Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm "cái kết đắng"
09:51:05 22/04/2021
Tác dụng của khoảng trống trong mỗi ly mì đóng hộp: Giúp mì ngon hơn
22:23:22 22/04/2021
4 thứ mang ý nghĩa hút tài lộc nên đặt trước cửa nhà
11:48:11 23/04/2021
Cứu nguy chìa khóa gãy kẹt trong ổ khóa, giải quyết trong 1 một nốt nhạc: Sẽ có lúc bạn cần đến!
21:07:18 23/04/2021
4 thứ đặt đúng gọi tài lộc, đặt sai dễ rước họa, nhà nào có phải chú ý
06:25:29 22/04/2021
3 nguyên tắc vàng đặt bếp giúp gia chủ sung túc cả đời
11:57:19 23/04/2021
5 "thiên thần" này sẽ là cứu cánh giúp căn bếp của bạn luôn sạch sẽ, thời gian lau chùi cực kỳ ít
21:45:51 22/04/2021
Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 120m² với chi phí 150 triệu đồng
09:08:42 23/04/2021
Cách bố trí cửa ra vào, cửa sổ hợp phong thủy để tránh những tai ương còn vận may ào ào kéo đến
09:21:30 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh
20:52:34 23/04/2021
Sa sả tố Ngọc Trinh "sống ảo" nhưng Nathan Lee cũng bị bóc mẽ "ảo lòi" ra đây này?
19:42:06 23/04/2021
Nathan Lee cho Xuân Lan "lên thớt" sau Cao Thái Sơn: Chê vô văn hoá, tố bị nữ siêu mẫu đòi đánh lúc mới về showbiz
21:15:16 23/04/2021
Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương
21:24:44 23/04/2021
Hết chồng đến em gái ruột bênh vực Nhã Phương về ồn ào với Nhất Trung
17:38:38 23/04/2021
Choáng với loạt quà "khủng" sao Việt tặng cho người thân trong lễ cưới
21:42:46 23/04/2021
Lực sĩ ly hôn búp bê tình dục sau 4 tháng
20:36:43 23/04/2021
Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật
17:35:23 23/04/2021
NSƯT Kim Tiểu Long sống ra sao tại Mỹ sau khi tái hôn với vợ Việt kiều?
21:33:14 23/04/2021

Tin mới nhất

Thầy giáo 8X tự tay tạo khu vườn rau quả tươi tốt, thơ mộng giữa lòng TP.HCM

20:21:50 23/04/2021
Mặc dù diện tích khu vườn trên sân thượng chỉ vài chục mét vuông nhưng thầy giáo 8X ở TP.HCM đã trồng nhiều rau quả tươi tốt và xây dựng chúng trở thành một nơi rất thơ mộng.

8 món đồ nội thất mà bạn sẽ phải hối hận khi mua, chúng tôi sẽ nói lý do cho bạn biết

18:04:17 23/04/2021
Có được một căn nhà cho riêng mình, chắc hẳn ai cũng vô cùng hào hứng và phấn khích đi mua sắm nội thất trang trí. Nhưng dù có bỏ tiền mua gì thì bạn cũng chớ nên mua những món đồ nội thất sau đây. Nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy!

Chàng trai bỏ phố về quê cải tạo nhà cấp 4 với chi phí 63 triệu đồng

18:04:13 23/04/2021
Muốn tận hưởng cuộc sống an yên với cảnh đồng quê thanh bình, chàng trai Khun Pitak Boonpan đã quyết định rời thành phố lớn Chiang Mai, Thái Lan để trở về cải tạo căn nhà 20 năm tuổi với chi phí 63 triệu đồng.

'Bí kíp' bố trí bàn làm việc hợp phong thủy, ai muốn thăng tiến chắc chắn không thể bỏ qua

11:47:16 23/04/2021
Chất liệu và màu sắc của bàn làm việc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Nhìn chung, bàn làm việc bằng gỗ nâu và chắc chắn là lựa chọn hợp phong thủy nhất.

Căn hộ nhiều màu sắc gợi nhớ tuổi thơ

11:46:09 23/04/2021
Căn hộ 2 phòng ngủ tại TP.HCM được cải tạo mang đến một không gian sống giàu cảm xúc, niềm vui nhờ những khối màu sắc ấn tượng.

Bố trí nội thất an toàn khi ở nhà cao tầng

11:41:26 23/04/2021
 Thời gian gần đây, một số vụ việc đáng tiếc đã xảy ra tại các tòa nhà chung cư. Có những trường hợp trẻ nhỏ, thậm chí người lớn rơi từ tầng cao xuống thiệt mạng hoặc bị thương nặng. 

Từ 115 triệu USD, penthouse của tỷ phú Mỹ giảm giá còn 29,5 triệu USD

11:40:09 23/04/2021
Căn penthouse sang trọng của tỷ phú Steve Cohen hiện được rao bán với giá 29,5 triệu USD. Bất động sản tọa lạc tại trung tâm thành phố New York.

Các quán cà phê xanh yên bình ở TP.HCM

11:38:06 23/04/2021
Không cần đi đâu xa, giữa Sài thành hối hả cũng có những góc lý tưởng để bạn vừa thưởng thức đồ uống ngon, vừa hòa mình vào thiên nhiên xanh mát.

Phát minh mới của bà nội trợ với máy rửa bát: "Xử sạch sẽ" đống đồ chơi bẩn nhìn muốn "phát khóc" của con

09:41:01 23/04/2021
Công dụng mới của máy rửa bát dành cho ai còn chưa biết đây. Cách sử dụng hết công suất của chiếc máy rửa bát chắc không ai sánh bằng bà nội trợ Việt Nam.

Căn studio chỉ vọn vẻn 32m² nhưng ai nhìn thấy cũng không thể rời mắt

22:04:45 22/04/2021
Một không gian nhỏ với cách xử lý khéo léo, đầy cuốn hút khiến ai ngắm cũng mê bởi các khu vực chức năng đều được bố trí nội thất linh hoạt cùng với cách tổ chức ánh sáng thông minh.

5 mẹo giúp điều hòa mát "siêu tốc" trong ngày nắng nóng

20:29:06 22/04/2021
Vào những ngày thời tiết nắng nóng, ai cũng muốn bước vào phòng là mát lạnh ngay. Dưới đây là một số cách để tối ưu hóa khả năng làm mát của điều hòa.

Chỉ với việc làm này, người chủ trang trại đã làm "hài lòng" cả trăm con bò của mình.

16:50:49 22/04/2021
Để giúp cho những chú bò của mình giải tỏa khi bị ngứa, người chủ trang trại đã sáng chế ra một chiếc bàn chải khổng lồ.

7 lời khuyên tiền bạc giúp các gia đình vừa tiết kiệm vừa tận hưởng cuộc sống

16:16:13 22/04/2021
Dù hai bạn vừa kết hôn hay đã có con, dưới đây đều là những cách tiết kiệm chi tiêu cho gia đình mà bạn nên cân nhắc.

4 lý do cho thấy việc dọn nhà hay ở sạch sẽ quá thường xuyên lại phản tác dụng

15:42:31 22/04/2021
Theo thống kê, 94% dân số thế giới tin rằng việc giữ gìn nhà cửa sạch sẽ là vô cùng quan trọng. Vì vậy, nhiều người thường dành vài tiếng mỗi ngày để dọn dẹp nhà. Tuy nhiên, việc dọn dẹp thường xuyên liệu có thực sự cần thiết đến thế?

Chiên rán "cả thế giới" mà không lo sát chảo chỉ với 1 tờ giấy thần thánh này - đảm bảo thành công 100%!

09:45:20 22/04/2021
Chỉ với một tờ giấy nến là các chị em có thể chiên rán thức ăn ngon lành mà không lo bị sát chảo nữa!

Khu vườn quanh năm tốt tươi rau quả sạch của mẹ mệnh Hỏa ở Đắk Lắk

09:33:45 22/04/2021
Mong muốn những bữa ăn luôn an toàn và ngọt lành cũng như tạo môi trường cho con gần gũi với thiên nhiên, người mẹ trẻ Hà My (1994) đã tạo nên khu vườn xanh mát đủ loại rau quả sạch.

Căn hộ 39m² ghi điểm nhờ thiết kế giường phản thông minh

09:26:43 22/04/2021
Chiếc giường được xem là trung tâm của sự chú ý khi bước vào căn hộ. Không gian sống được chủ nhân lựa chọn sắp xếp phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi, tận hưởng sự riêng tư.

Phong thuỷ không thể đặt bừa bãi, chỉ một chi tiết nhỏ cũng có thể dẫn đến “lợi bất cập hại”

09:25:20 22/04/2021
Việc bài trí các đồ dùng phong thuỷ trong nhà cũng cần tuân theo quy tắc, nếu không nó có khả năng mang lại vận xui cho gia chủ.

Home décor: Bí quyết một cô gái Pháp trang trí căn hộ khiến không gian trông sang hẳn

09:16:06 22/04/2021
Về cơ bản, căn hộ kiểu Pháp thường có vẻ đẹp cổ điển, vượt thời gian và đầy sức sống giống như những người phụ nữ sống trong đó. Hãy cùng học hỏi khiếu thẩm mỹ của họ trong việc trang trí nhà cửa nhé!

Rihanna mua biệt thự 10 triệu USD

09:13:50 22/04/2021
Nữ ca sĩ Rihanna vừa chi 10 triệu USD để mua một căn biệt thự có thiết kế cổ điển tại tiểu bang California, Mỹ vào tháng 4/2021.

Tuyệt chiêu cắt kính dễ dàng, nhanh chóng như cắt giấy mà không cần mua dao cắt kính

21:24:17 21/04/2021
Đây sẽ làm một bí kíp mà bạn có thể sử dụng trong các tình huống cần cắt một tấm kính ra thành các miếng nhỏ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Vỡ sàn tiền số tại Thổ Nhĩ Kỳ: CEO bỏ chạy với 2 tỷ USD, 400.000 nạn nhân cầu cứu 

Thế giới số

01:33:56 24/04/2021
Sàn Thodex có 400.000 người chơi tiền số với 585 triệu USD giao dịch mỗi ngày.

COVID-19 tại ASEAN hết 23/4: Toàn khối trên 19.800 ca bệnh mới; Campuchia siết chặt phong tỏa

Thế giới

01:20:35 24/04/2021
Ngày 23/4, Cơ quan quản lý dược phẩm Liên minh châu Âu (EMA) dẫn kết quả đánh giá vaccine ngừa COVID-19 của hãng AstraZeneca cho thấy những người càng lớn tuổi càng có hiệu quả phòng bệnh cao và lợi ích của việc tiêm vaccine này ở người...

HLV Kiatisuk phì cười sau pha bỏ lỡ khó tin của học trò, HAGL suýt trả giá vì phung phí cơ hội

Bóng đá việt nam

23:59:09 23/04/2021
HAGL gặp phải vô số khó khăn khi tiếp đón An Giang trên sân nhà ở vòng loại Cúp Quốc gia 2021 vào ngày 23/4.

Bernardo Silva, lời giải mới cho 'số 9 ảo' tại Man City

Bóng đá thế giới

23:53:41 23/04/2021
Phil Foden và Rodri là những cầu thủ ghi bàn giúp Man City ngược dòng đánh bại Aston Villa với tỷ số 2-1 ở trận đấu rạng sáng qua. Nhưng người hùng trong chiến thắng ấy phải là Bernardo Silva.

Bị Nathan Lee tố chơi bẩn - giật chồng, Xuân Lan nói gì?

Sao việt

23:34:16 23/04/2021
Nathan Lee cho biết Xuân Lan từng dọa đánh anh, chơi xấu Phi Thanh Vân, giật chồng người khác.

Bố Gigi Hadid bị phản đối khi khen con gái kiếm tiền từ bé

Sao âu mỹ

23:23:09 23/04/2021
Doanh nhân bất động sản Mohamed Hadid gây chú ý với bài viết khen con gái cả - siêu mẫu Gigi Hadid - là một người giỏi giang, tự lực, từ nhỏ đến lớn không bao giờ xin một đồng của bố mẹ.

Nguyên Bí thư và Chủ tịch xã bị bắt vì "lợi dụng chức vụ"

Pháp luật

23:14:54 23/04/2021
Nguyên Bí thư và nguyên Chủ tịch UBND xã Phú Xuân vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Vừa từ nhà ngoại về, tôi thấy mẹ chồng gào thét trong vô vọng nhưng sốc óc hơn là tờ giấy để trên bàn

Tâm sự

23:03:01 23/04/2021
Khi biết tất cả mọi chuyện, tôi chỉ muốn ôm con trốn chạy đi thật xa.

Soi giá đồ trên bìa VOGUE Nhật của Lisa mà sốc, quần soóc thể thao đắt gần bằng áo jacket?

Phong cách sao

23:02:13 23/04/2021
Sau màn mặc đồ lót giá 32 triệu đồng lên bìa W Hàn của Rosé (BLACKPINK), netizen lại một lần nữa sốc với giá của chiếc quần soóc thể thao trong bộ đồ Lisa mặc lên bìa VOGUE Nhật.

Hoa cỏ miền quê nước Anh “thắp sáng” BST mới của JW Anderson x Uniqlo

Thời trang

23:00:44 23/04/2021
NTK Jonathan Anderson của thương hiệu JW ANDERSON hợp tác cùng thương hiệu UNIQLO ra mắt BST Xuân Hè 2021 khơi gợi cảm hứng cho khởi đầu mới hướng đến những ngày tươi sáng.

Sóc Trăng 'giải cứu' 300 tấn củ hành tím

Đời sống

22:54:22 23/04/2021
Tại hội nghị tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chính quyền thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) phát phiếu cho tất cả đại biểu để đăng ký tiêu thụ hành tím.