Kiên Giang: Xây dựng hơn 1.000 căn nhà Chữ thập đỏ

Các cấp Hội phối hợp với cơ quan Quân sự các cấp vận động các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ xây dựng được 489 căn nhà đồng đội , 936 căn nhà tình nghĩa , 1052 căn nhà Chữ thập đỏ với số tiền 52 tỷ đồng.

Kiên Giang: Xây dựng hơn 1.000 căn nhà Chữ thập đỏ - Hình 1

Bộ CHQS tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng Giấy khen cho tập thể và cá nhân. (Ảnh PV)

Sáng 16/4, Bộ chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Kiên Giang và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa hai đơn vị, giai đoạn 2016-2021. Qua 5 năm triển khai công tác phối hợp hoạt động giữa 2 đơn vị đã phát huy hiệu quả, góp phần quan trọng củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Quân đội và cả hệ thống chính trị.

Thực hiện Chương trình phối hợp số 1540 ngày 30/8/2016 của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Trung ương Hội Chữ Thập đỏ, Bộ CHQS và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã xây dựng chương trình phối hợp giữa hai đơn vị, có 15/15 huyện, thành phố đã tổ chức ký kết chương trình phối hợp hoạt động và quán triệt cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ, hội viên thực hiện. Các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã chủ động phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên chữ thập đỏ và nhân dân tích cực tham gia thực hiện có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương như: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, văn minh đô thị”, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới”… Đồng thời tích cực tham gia phòng, chống thiên tai, tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn và phòng chống dịch COVID-19.

Các cấp Hội phối hợp với cơ quan Quân sự các cấp vận động các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ nguồn lực xây dựng được 489 căn nhà đồng đội , 936 căn nhà tình nghĩa , 1052 căn nhà chữ thập đỏ với số tiền 52 tỷ đồng. Điểm nổi bật trong thực hiện chương trình phối hợp hoạt động của 2 đơn vị là qua 5 năm tổ chức triển khai chương trình “Tết Quân – dân”, 2 đơn vị phối hợp cùng với các sở, ban, ngành, đoàn thể tổ chức thành công các hoạt động “Tết Quân – dân” tại 5 xã (Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành, xã Ngọc Thành, huyện Giồng Riềng, xã Đông Thạnh, huyện An Minh, xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận và xã Hòa Chánh, huyện U Minh thượng) với kinh phí trên 39 tỷ đồng đồng thời góp phần giúp các địa phương hoàn thành các chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới. Bộ CHQS và Hội Chữ Thập đỏ tỉnh phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho hơn 84.863 lượt người thuộc đối tượng chính sách, hộ nghèo và cận nghèo, trong đó có trên 4,100 lượt người dân nghèo trên đất bạn Campuchia trị giá hơn 8,2 tỉ đồng; vận động trên 27.000 lượt người đăng ký hiến máu tình nguyện. Trong công tác phòng chống dịch COVID-19, hai đơn vị phối hợp tổ chức nhiều đoàn hỗ trợ thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết yếu cho 3.200 người, trị giá 134,7 triệu đồng…

Trong thời gian tới, Bộ CHQS tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh xác định, tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình phối hợp số 1540 của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ. Đồng thời duy trì và thực hiện có hiệu quả Quy chế làm việc của Ban chỉ đạo Chương trình phối hợp giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị và Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng Giấy khen cho 9 tập thể và 11 cá nhân thuộc Bộ CHQS tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình phối hợp giai đoạn 2016 – 2021.

Tổng Công ty Điện lực miền Nam đồng hành cùng xã hội

Những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế và sinh hoạt của người dân, Tổng Công ty Điện lực miền Nam cùng các đơn vị thành viên còn thường xuyên tham gia nhiều hoạt động, chương trình an sinh xã hội bằng trách nhiệm cao với cộng đồng.

Theo đó, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã đóng góp, hỗ trợ xây dựng gần 1.000 căn nhà Tình nghĩa, tình thương, nhà Đại đoàn kết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, đã hỗ trợ 15 căn nhà trên địa bàn tỉnh An Giang. Bên cạnh, còn tham gia ủng hộ xây dựng các công trình an sinh xã hội, trường học, tặng quà, dụng cụ học tập, xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học. Tham gia phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng và thăm hỏi, tặng quà cho các thương, bệnh binh. Tích cực thực hiện hoạt động tri ân, sửa chữa hệ thống điện cho hàng nghìn hộ nghèo, hộ gia đình chính sách. Tham gia lắp đặt miễn phí hàng trăm công trình đèn chiếu sáng, thắp sáng đường quê tại các địa phương thuộc 21 tỉnh, thành phố phía Nam từ Ninh Thuận đến Cà Mau trong giai đoạn 2016-2020.

Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Nam Đoàn Đức Hưng cho biết: "Tiếp nối các hoạt động ý nghĩa đó, chúng tôi hân hạnh trao tặng 15 chiếc xe đạp, 2.000 quyển tập đến các em học sinh hiếu học, vượt khó của Trường THCS Mỹ Quý (TP. Long Xuyên). Đồng thời, cũng gửi món quà tri ân đến quý thầy cô nhà trường, những người đã chịu nhiều vất vả chăm lo cho sự nghiệp "trồng người" vì sự phát triển của đất nước. Tuy giá trị đợt trao quà lần này không lớn nhưng đó là tấm lòng của hơn 21.000 cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty Điện lực miền Nam. Chúng tôi muốn động viên tinh thần và chia sẻ phần nào những khó khăn, mong các thầy cô và học sinh nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học, góp phần xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp".

Tổng Công ty Điện lực miền Nam đồng hành cùng xã hội - Hình 1

Tặng xe đạp và 2.000 quyển vở cho học sinh Trường THCS Mỹ Quý

Qua hoạt động ý nghĩa này đã giúp cho các em học sinh được nhìn thấy một hình ảnh khác về những "chú thợ điện áo vàng". Họ không chỉ là những người giỏi về nhiệm vụ duy trì nguồn điện ổn định, phục vụ mọi nhà. Họ không chỉ là người mang ánh sáng cho những chiếc đèn, mà đó còn là "ánh sáng" của niềm tin, là động lực giúp các em học sinh nỗ lực hơn nữa để trở thành những người có ích cho xã hội, tiếp tục góp bàn tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống sau này.

Hiệu trưởng Trường THCS Mỹ Quý Nguyễn Thành Tâm chia sẻ: "Trong những năm qua, nhà trường luôn tích cực vận động nguồn hỗ trợ từ xã hội để giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, vẫn còn những trường hợp thiếu thốn dụng cụ học tập và phương tiện đến trường. Được Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Công ty Điện lực An Giang hỗ trợ xe đạp và 2.000 quyển tập là niềm vui với các em và giáo viên nhà trường. Từ đây, sẽ có thêm 15 em học sinh không phải đi bộ tới lớp mỗi ngày và nhiều em khác sẽ vơi bớt nỗi lo thiếu tập trong năm học này".

Thay mặt toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường, thầy Nguyễn Thành Tâm gửi lời cám ơn đến Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực An Giang đã quan tâm, hỗ trợ nhà trường hoàn thành tốt cuộc vận động "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong năm học 2020-2021. Đồng thời, nhắn nhủ các em học sinh của trường hãy nỗ lực học tập, vượt qua khó khăn để trở thành người có ích, không phụ lòng mong mỏi của các nhà hảo tâm đã luôn động viên, chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.

"Với mục tiêu nâng cao chất lượng cung cấp điện, đảm bảo phục vụ hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, Tổng Công ty Điện lực miền Nam và các đơn vị thành viên sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời, tiếp tục thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, luôn chung tay cùng cộng đồng chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn" - ông Đoàn Đức Hưng khẳng định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Trần nhận thua, mong được yên ổn sau khi bị vợ Dũng “lò vôi” đòi gặp đâu đánh đấy03:45Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc ủng hộ bà Phương Hằng, “ấm ức” vì hiềm khích ba năm trước với Trang Trần02:57Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên giả mù trong clip dàn dựng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên03:12Giảng viên trường đại học lộ clip nóng với thư ký vì quên tắt camera khi họp trực tuyến03:20Văn Kính Dương và Ngọc Miu hôn tiễn biệt tại tòa nhưng ánh mắt “ông trùm”lại vô cảm lạ thường03:43Tư Nhị - Gái làng chơi nức tiếng Sài Gòn bị quật ngã thê thảm vì thuốc phiện và bùa ngải04:49Bà Phương Hằng chỉ trích gay gắt Hoài Linh cổ súy nạn mê tín, “sẽ không yên với chị đâu em à”03:11Làm đồng nghiệp nữ có bầu, chồng ép vợ ký đơn ly hôn, thẳng thừng tuyên bố: “Con cô tự nuôi”03:23Ngôi làng Hà Gia Bá - Làng lười kỳ lạ nhất Trung Quốc, người dân chỉ đi nhặt đá ở sông04:10Cô gái bắt quả tang bạn trai tụt quần “đàm phán” với nữ đồng nghiệp đang quỳ gối trên xe hơi02:54Quỳnh Trần JP làm clip ăn chân gấu lông lá đen sì khiến dân tình sốc nặng03:21Hot girl Hạng Tư Tỉnh có bạn trai còn đính hôn với thiếu gia, bị “bóc phốt” ngay trên sân khấu02:50Thầy giáo buông lời thô tục, liên tiếp tát mạnh vào đầu rồi đá thẳng học sinh giữa bục giảng02:38Melinda - Vợ tỷ phú Bill Gates tiết lộ kiệt sức trong ngôi nhà của mình, bi kịch của bao phụ nữ03:02Cô dâu được nhà trai tặng “xế hộp” Porsche Panamera hơn 5 tỷ khiến dân mạng ghen tỵ “nổ mắt”02:42CLIP: Nhiều người dân Hà Nội "quên" khẩu trang phòng chống dịch Covid-1900:51Cả nghìn người lơ là phòng dịch, rủ nhau "camping" dưới chân cầu Vĩnh Tuy01:32Bà Phương Hằng tiếp tục “lôi” Trịnh Kim Chi ra chỉ trích “đừng có thách đấu với tôi”03:38Bệnh "ngất xỉu" khi gặp trai đẹp và những căn bệnh “dị” nhất thế giới y học mà bạn chưa từng biết08:00Khách du lịch Vũng Tàu bị phạt 500k vì kê 2 giường ngủ sát nhau, khách sạn thiếu tình người?03:31

Tiêu điểm

Hội Nữ doanh nhân TP.HCM hỗ trợ phụ nữ Đồng Tháp khởi nghiệp
21:34:51 07/05/2021
Nữ tiếp viên hàng không “nhún nhảy” với trai ngay trên giường của chồng và cái kết đắng
10:16:36 07/05/2021
Bệnh viện Quân đội 108 tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân chuyển tuyến
22:55:19 08/05/2021
Thực hư thông tin nữ sinh nhảy từ tầng 3 trường học tự tử vì bị cô giáo bắt tài liệu khi thi
14:36:29 07/05/2021
Nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 của trường sau giờ thi môn Văn
21:51:09 07/05/2021
Nữ nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Sơn La nhảy lầu tử vong
14:58:41 07/05/2021
Tiết lộ nguyên nhân vụ cháy nhà kinh hoàng ở quận 11
11:35:47 08/05/2021
Quảng Bình bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo
17:19:12 08/05/2021
An Giang: Tiêm vắc xin Covid-19 AstraZeneca nữ nhân viên y tế tử vong sau đó
10:16:27 08/05/2021
Hà Nội sẽ tiêm miễn phí vaccine COVID-19 cho người dân 18-65 tuổi
18:59:04 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm
00:50:19 09/05/2021
Cho khách thuê homestay ở Đà Lạt, chủ nhà bị "bùng" tiền, khung cảnh bên trong còn gây choáng váng hơn
22:07:11 08/05/2021
Irina Shayk đưa con gái đi mua búp bê
22:01:06 08/05/2021
Tình duyên của dàn sao Chuyện Tình Harvard: Nam chính nhảy sông tự tử, nam phụ chia tay người yêu vì... Kim Tae Hee
05:53:02 09/05/2021
Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn
00:44:45 09/05/2021
Cindy Lư kể chi tiết chuyện ly hôn, ngầm xác nhận lý do tan vỡ vì Hoài Lâm có người mới?
06:13:46 09/05/2021
Bà Phương Hằng từng cảnh cáo chồng cũ, con trai ruột trước khi "dằn mặt" loạt nhân vật đình đám
22:01:15 08/05/2021
Tần Lam - "Phú Sát Hoàng hậu" bị netizen ném đá vì “sỉ nhục” Vương Hạc Đệ
00:38:32 09/05/2021

Tin mới nhất

12 trường, khoa trực thuộc ĐHQG Hà Nội chuyển sang dạy học trực tuyến

07:47:43 09/05/2021
ĐHQG Hà Nội đã có thông báo khẩn về việc tăng cường triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Trong đó có nội dung các đơn vị đào tạo đại học và sau đại học tiếp tục triển khai phương thức dạy học trực tuyến đến khi...

Học sinh Ninh Bình ngừng đến trường từ 10/5

07:46:20 09/05/2021
Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2020-2021, tỉnh Ninh Bình đã cho học sinh ngừng đến trường từ 10/5. 

Kết quả xét nghiệm các F1 liên quan bệnh nhân 3131 ở Đà Nẵng

06:38:37 09/05/2021
12 trường hợp F1 ở Quảng Ngãi của bệnh nhân 3131 từng đến nhiều phường của thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi để dự đám cưới, hát karaoke.., đã có kết quả xét nghiệm lần 1.

Đề xuất mức lãi suất ưu đãi vay mua nhà ở xã hội 3 - 3,5%/năm

06:27:34 09/05/2021
HoREA đề nghị Chính phủ xem xét áp dụng mức lãi suất ưu đãi vay mua nhà ở xã hội khoảng 3 - 3,5%/năm để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người có thu nhập trung bình, có thu nhập thấp đô thị.

Mùa dịch bán thớt gỗ, doanh nghiệp thu 340 tỷ đồng.

06:23:02 09/05/2021
Đại hội thông qua tăng tỷ lệ cổ tức năm 2020 từ 40% lên 50%, trong đó 40% bằng tiền mặt và 10% thưởng cổ phiếu. ​

Diễn biến trái chiều của giá cổ phiếu TCB và BID

06:12:31 09/05/2021
Trong khi giá cổ phiếu TCB tăng mạnh, giá cổ phiếu BID lại giảm liên tục trong mấy tháng qua, khiến vốn hóa Techcombank vượt BIDV.

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

06:06:46 09/05/2021
Lo ngại việc tiêu thụ hàng nông sản sẽ bị ách tắc khi dịch COVID-19 lan rộng ra hàng chục tỉnh thành, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa kiến nghị các địa phương tạo điều kiện cho sản phẩm của các tỉnh bị phong tỏa đượ...

Đề xuất bỏ tác nghiệp bốc dỡ từ tàu xuống ô tô tại cảng biển

06:04:25 09/05/2021
Tác nghiệp xếp dỡ từ tàu (sà lan) đến sà lan, ô tô và ngược lại tại cảng biển đang tồn tại nhiều bất cập...

TP.HCM cần cơ chế phù hợp cho siêu đô thị

05:57:52 09/05/2021
Đó là ý kiến của các chuyên gia nêu ra tại Hội thảo Định hướng phát triển TP.HCM thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045 vừa được UBND TP.HCM tổ chức.

Ngân hàng tuần qua: Kienlongbank có nữ tướng mới, VIB được chấp thuận tăng vốn thêm 4.437 tỷ đồng

05:53:38 09/05/2021
Bà Trần Thị Thu Hằng trở thành nữ chủ tịch HĐQT Kienlongbank; VIB được chấp thuận tăng vốn thêm 4.437 tỷ đồng; loạt động thái tăng vốn đẩy giá cổ phiếu VPB tăng phi mã; ông Nguyễn Đức Thụy làm phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank;...là nh...

Hơn 900 cán bộ, chiến sĩ trẻ Sư đoàn 356 hiến máu tình nguyện

05:49:17 09/05/2021
Tuổi trẻ Sư đoàn 365, Quân chủng Phòng không - Không quân vừa phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.

Thay đổi thông tin lưu ký, cấp mã giao dịch cho các công ty

05:47:26 09/05/2021
Ngày 8-5, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) cho biết, tuần qua, trung tâm đã cấp mã giao dịch cho các công ty và thay đổi thông tin lưu ký cho Công ty cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội.

Kim ngạch xuất khẩu dệt may đạt 9,51 tỷ USD, tăng 9% so với cùng kỳ

05:44:33 09/05/2021
Kim ngạch xuất khẩu hàng dệt và may mặc ước đạt 9,51 tỷ USD, tăng 9% so với cùng kỳ; kim ngạch xuất khẩu xơ, sợi dệt các loại tăng 43,4%; kim ngạch xuất khẩu vải mành, vải kỹ thuật khác tăng 35,7%.

Quyết không giải cứu, dân Hải Dương đồng loạt làm việc chưa từng có

05:32:56 09/05/2021
Không còn trông chờ vài giải cứu, quả vải Hải Dương lần đầu tiên sẽ bán trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử.

Foodmap trên bản đồ nông sản Việt

05:29:15 09/05/2021
Sau khi kết nối được hệ sinh thái nông nghiệp, Foodmap đến giai đoạn đẩy mạnh xuất khẩu nông sản Việt Nam.​

'Đồng bằng sông Cửu Long có tiềm năng lớn nhưng chính sách hạn hẹp'

05:22:59 09/05/2021
Thủ tướng chỉ ra mâu thuẫn đang tồn tại ở Đồng bằng sông Cửu Long là tiềm năng rất lớn nhưng thể chế, cơ chế chính sách còn hạn hẹp. Ông đặt mục tiêu giải quyết vấn đề này.

May Việt Tiến lãi 5 tỷ đồng trong quý đầu năm bất chấp khó khăn

05:20:30 09/05/2021
Quý 1, May Việt Tiến có lãi sau thuế 5,3 tỷ đồng trong khi cùng kỳ lỗ gần 21 tỷ đồng, lãi ròng đạt gần 4 tỷ đồng.

Đà Nẵng tìm người đến viện K, Bệnh nhiệt đới Trung ương

00:27:45 09/05/2021
Ban chỉ đạo chống Covid-19 Đà Nẵng đề nghị người từng đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở Kim Chung) khai báo y tế.

TP HCM cách ly người từng đến Bệnh viện K, chùa Tam Chúc

00:25:21 09/05/2021
HCDC tối 8/5 thông báo cách ly tập trung 21 ngày người từng đến khoa Ngoại Gan Tụy Mật, Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều, Hà Nội), từ ngày 22/4 đến 6/5.

Chuyển 13 bệnh nhân Covid-19 từ viện Nhiệt đới sang Bạch Mai Hà Nam

00:14:18 09/05/2021
13 bệnh nhân Covid-19 đã xét nghiệm âm tính ít nhất hai lần, điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, được chuyển Bệnh viện Bạch Mai cơ sở Hà Nam đêm 7/5.

Khởi công dự án hơn 1.200 tỷ để nâng cấp quốc lộ 10

22:58:55 08/05/2021
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự lễ khởi công dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 10 tại Hải Phòng. Đây là dự án giao thông trọng điểm với mức đầu tư 1.220 tỷ đồng.

Sơn La tổ chức tiêm vaccine Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng

22:44:15 08/05/2021
Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La và các Bệnh viện đa khoa các huyện biên giới trên địa bàn tình Sơn La vừa tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ của Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vasco đồng loạt tăng phí từ ngày 9/5

22:19:54 08/05/2021
Để nâng cao chất lượng phục vụ, giúp hệ thống bán vé được vận hành tốt hơn, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vasco đồng loại tăng phí quản trị hệ thống từ ngày mai 9/5.

Bán thêm vài cốc giữa dịch Covid-19, quán trà đá vỉa hè bị phạt 20 triệu

22:07:54 08/05/2021
Bán trà đá vỉa hè, để khách ngồi túm tụm, không đeo khẩu trang giữa dịch Covid-19, chủ quán trà đá này đã bị xử phạt 20 triệu đồng.

Saigontel mượn vốn của công ty liên kết với lãi suất siêu thấp

22:07:10 08/05/2021
Công ty cổ phần công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel, mã SGT) vừa có kế hoạch mượn vốn của công ty liên kết.

TP HCM cách ly người đến từ 20 điểm có Covid-19 ở Bắc Ninh

22:00:14 08/05/2021
Tối 8/5, HCDC thêm 20 điểm ở Bắc Ninh và 17 điểm, chuyến bay có Covid-19 vào danh sách cách ly, lấy mẫu xét nghiệm nCoV giám sát cộng đồng.

Cổ phiếu HSV tăng gấp hơn 200% sau 9 phiên nhờ sóng ngành thép

21:53:59 08/05/2021
Liên tục nhảy kịch trần từ mức 10.500 đồng lên 33.800 đồng, giá cổ phiếu HSV đã tăng gần 222% chỉ sau 9 phiên từ khi giao dịch trên sàn UPCoM.

Hải Dương: Học sinh tạm dừng đến trường từ 10/5

21:49:23 08/05/2021
Tối 7/5, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Dương Thái đã ký ban hành Công văn về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Hàng loạt địa phương dừng thi thử tốt nghiệp THPT, nghỉ học vì dịch

21:46:12 08/05/2021
 Nhiều địa phương tiếp tục phải tạm dừng các hoạt động dạy học trực tiếp, thi thử tốt nghiệp THPT để phòng dịch Covid-19.

Có thể bạn quan tâm

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

Tâm sự

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Nấm có thể bảo vệ chống lại ung thư tuyến tiền liệt

Sức khỏe

07:58:20 09/05/2021
Nghiên cứu chỉ ra rằng, ăn nấm có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Diễn viên Tawny Kitaen qua đời

Sao âu mỹ

07:55:57 09/05/2021
Tawny Kitaen là mỹ nhân nổi tiếng một thời, thường xuất hiện trong MV của các ban nhạc rock.

Bà xã Văn Đức lộ ảnh chăm con, nhan sắc có xuất sắc như hình sống ảo?

Bên lề sân cỏ

07:55:07 09/05/2021
Khi chụp ảnh không có sự chuẩn bị, nhan sắc bà xã Văn Đức kém xinh hơn hẳn.

Những điều bố mẹ cần lưu ý khi đi xe ô tô cùng bé

Ôtô

07:55:01 09/05/2021
Khi di chuyển bằng ô tô cùng trẻ em, có một số lưu ý cần thiết sẽ giúp bé được an toàn và thoải mái hơn. Các bố mẹ cần lưu ý những điều cần thiết khi lái xe ô tô cùng với bé.

Chelsea chưa cho Man City vô địch

Bóng đá thế giới

07:53:48 09/05/2021
Man City thua ngược Chelsea 1-2 ở vòng 35 Premier League đêm 8/5 (giờ Hà Nội).

Những loài hoa đặc biệt dành tặng cho những người mẹ hoàng đạo nhân dịp Ngày của Mẹ mà bạn không nên bỏ qua

Trắc nghiệm

07:52:47 09/05/2021
Hãy để những bó hoa xinh đẹp, ý nghĩa thay bạn gửi yêu thương, lòng biết ơn đến mẹ của mình trong Ngày của Mẹ nhé.

18 trường ĐH phía Nam cho sinh viên nghỉ học từ 10/5

Học hành

07:52:01 09/05/2021
Do dịch Covid-19 phức tạp, hàng chục trường ĐH ở phía Nam cho sinh viên nghỉ học tập trung từ 10/5, chuyển qua học trực tuyến.

Trước khi “tuyên chiến” Thu Minh, Nathan Lee và đàn chị từng “trên bến dưới thuyền”, nhìn loạt ảnh thân thiết ai nghĩ sẽ lật mặt

Sao việt

07:48:24 09/05/2021
Sau nhiều năm không xuất hiện cùng nhau, Nathan Lee bất ngờ tuyên chiến với đàn chị Thu Minh.

Nhiều phụ nữ ngỡ ngàng khi biết được những bí mật phòng the mà chính bản thân mình cũng chưa từng hiểu

Kiến thức giới tính

07:42:53 09/05/2021
Chuyện phòng the có muôn ngàn điều khiến cho phụ nữ ngỡ ngàng, mọi người đều không biết được rằng sau cánh cửa phòng ngủ chính mình cũng có những bí mật khó nói thế này.

Gợi ý ăn sáng ngon miệng ở Đà Lạt

Ẩm thực

07:38:29 09/05/2021
Mỗi lần vi vu Đà Lạt, tôi không quên thưởng thức các món ngon vào sớm mai. Đó như cách tiếp năng lượng cho ngày mới ở thành phố sương mờ.

Hà Nội: Thêm 1 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan BV Bệnh Nhiệt đới TW

Sự kiện nóng

07:23:11 09/05/2021
Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội, trên địa bàn huyện Sóc Sơn đã ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

WHO kêu gọi G7 ưu tiên đảm bảo tiếp cận công bằng vaccine

Thế giới

07:21:37 09/05/2021
Trên khắp thế giới, số ca mắc mới COVID-19 tiếp tục tăng trong tuần thứ chín liên tiếp, trong khi số ca tử vong tăng tuần thứ sáu liên tiếp. Phát biểu họp báo, Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus đặc biệt quan n...

Phụ nữ 'không tuổi' thường có 3 dấu hiệu đáng mừng trên khuôn mặt, nếu chiếm 1 trong số đó thì cũng đáng ghen tị

Làm đẹp

07:07:37 09/05/2021
Tất cả phụ nữ đều mong mình trẻ mãi không già, nhưng sau tuổi 25, da bắt đầu xuống dốc, nhiều collagen trên da mặt bị mất đi khiến cơ táo chảy xệ và sinh ra nếp nhăn.

Văn Hậu có thể thi đấu cho đội tuyển Việt Nam?

Bóng đá việt nam

06:57:50 09/05/2021
Hậu vệ CLB Hà Nội vừa trải qua chấn thương dài ngày và mới kết thúc chu trình điều trị tại trung tâm PVF. Liệu Văn Hậu có thể thi đấu cho đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, diễn ra tại UAE tháng 6 tới?