Kiếm tiền tỷ, các sao nam vẫn chờ vợ “phát lương”

Từ khi yêu nhau, quyết định về chung một nhà, Lương Thế Thành , Trường Giang ,… là những sao nam đã giao hết tiền bạc cho vợ.

Với quan điểm “của chồng công vợ”, nhiều sao nam đã quyết định trao hết số tiền mình làm lụng vất vả mỗi tháng cho bà xã quản lý. Cũng kể từ thời điểm đó, họ bất đắc dĩ trở thành “nhân viên” của “bà chủ” cuộc đời mình.

Kiếm tiền tỷ, các sao nam vẫn chờ vợ phát lương - Hình 1

Từ khi có những “bà chủ” quyền lực này, các sao nam chỉ toàn “nhận lương” dù đó là tiền của chính mình làm ra. (Ảnh: FB NV)

Ưng Hoàng Phúc

Chia sẻ với truyền thông, Ưng Hoàng Phúc từng cho biết thù lao đi diễn hay các tài khoản của anh đều là do vợ nắm giữ. Cứ mỗi tháng, Kim Cương lại đều đặn cho chồng 10 triệu đồng để tiêu xài vào chuyện cá nhân như xăng xe , cà phê cùng bạn bè.

Kiếm tiền tỷ, các sao nam vẫn chờ vợ phát lương - Hình 2

Kim Cương từng tiết lộ mỗi tháng đưa chồng 10 triệu đồng. (Ảnh: FB NV)

Bản thân Kim Cương cũng từng xác nhận thông tin: ” Chồng tôi nói chắc không ai tin, nhưng thật ra mỗi tháng Kim đưa anh 10 triệu để chi tiêu riêng thôi. Kim nghĩ đàn ông không nên giữ tiền trong người nhiều quá sẽ dễ hư “. Tuy nhiên, cô tiết lộ chồng là người không dùng tiền nhiều, ít đi chơi và vì thế vẫn để dư trong túi áo quần thường xuyên.

Dĩ nhiên, việc Ưng Hoàng Phúc tin tưởng cô đến mức giao tất cả mọi tài sản mình kiếm được cho bà xã cũng không phải tự nhiên. Được biết, Kim Cương là người phụ nữ đã sẵn sàng đồng cam cộng khổ khi anh gặp khó khăn, vun vén tiền bạc để chữa bệnh nên từ đó anh cũng giao phó tất cả cho vợ.

Kiếm tiền tỷ, các sao nam vẫn chờ vợ phát lương - Hình 3

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc. (Ảnh: FB NV)

Lương Thế Thành

Trong một lần tâm sự về chậu hoa nhân dịp Valentine chồng tặng, Thuý Diễm cũng vô tình tiết lộ số tiền cô phát cho anh mỗi ngày. Cụ thể, bà xã Lương Thế Thành viết: ” Hên quá nó mà giá 400 ngàn đồng là hết lửa đi dzìa òy! Mừng hết sức còn dư được 25 ngàn về chở vợ đi bar “.

Dòng trạng thái dí dỏm của cô cho thấy được rằng Lương Thế Thành hết sức thương vợ và sẵn sàng dốc hết tiền tiết kiệm trong ngày để mua quà. Được biết, 300 nghìn đồng là tiền mà Thuý Diễm đưa để anh ăn sáng, uống cà phê. Từ thuở còn là người yêu thì anh đã có thói quen để bà xã quản lý chuyện tiền bạc chứ không riêng gì hiện tại.

Kiếm tiền tỷ, các sao nam vẫn chờ vợ phát lương - Hình 4

Mỗi ngày Lương Thế Thành chỉ có 300 nghìn ăn sáng và uống cà phê. (Ảnh: FB NV)

Công Vinh

Công Vinh cũng là một trong số những người nổi tiếng để vợ quản lý chuyện tiền nong. Mặc dù bà xã Thuỷ Tiên khá thoải mái để chồng tiêu xài tuỳ ý nhưng vì tính cách hay than vãn nên Công Vinh lại rất ngại ngùng khi phải dùng tiền mà để vợ biết.

Kiếm tiền tỷ, các sao nam vẫn chờ vợ phát lương - Hình 5

Thuỷ Tiên thường không ép buộc chồng chuyện tiêu xài nhưng anh vẫn rất “ý thức”. (Ảnh: FB NV)

Theo lời nữ ca sĩ chia sẻ, Công Vinh ít sử dụng tiền mặt, chỉ quẹt thẻ. Thế nhưng, thẻ cũng là do Thuỷ Tiên đứng tên nên có người rút thì chắc chắn sẽ báo vào điện thoại của cô nên chồng luôn phải thông qua vợ. Có lần Công Vinh còn “hờn trách” ” không dám xài đồng nào thì làm sao mua đồ cho gái được “.

Kiếm tiền tỷ, các sao nam vẫn chờ vợ phát lương - Hình 6

Công Vinh thường “than thở” vợ cho ít tiền. (Ảnh: FB NV)

Trường Giang

Nói về chuyện chi tiêu, Trường Giang từng tâm sự sở dĩ anh luôn giao hết cho Nhã Phương là bởi “của chồng công vợ”, vợ giữ tiền cũng là để lo cho anh nên không có chuyện anh tính toán. Thông thường, Trường Giang cũng không cầm đến tiền bạc vì anh có cô trợ lý là người mà vợ trực tiếp thuê về. Cô gái này cũng thay bà xã quyền lực ở nhà chi tiền khi anh cần sử dụng, ăn uống.

Chưa kể, có lần nam danh hài còn tiết lộ chuyện lương bổng: ” Trường Giang đi diễn có bao giờ biết cát xê đâu, toàn bộ là anh trai của tôi giữ hết. Sau đó đến tháng thì anh trai chuyển tiền cho vợ tôi. Tôi không biết đến tiền “.

Kiếm tiền tỷ, các sao nam vẫn chờ vợ phát lương - Hình 7

Trường Giang quan niệm “của chồng công vợ”. (Ảnh: FB NV)

Trấn Thành

Với vị thế của Trấn Thành hiện nay trong làng giải trí, chắc hẳn con số thu nhập cũng “không phải dạng vừa”. Tuy nhiên, kể từ khi lấy vợ thì anh cho biết ” bị lấy hết tiền mà còn không cho một đồng “.

Kiếm tiền tỷ, các sao nam vẫn chờ vợ phát lương - Hình 8

Trấn Thành cho biết từ ngày có vợ anh “bị lấy hết tiền”. (Ảnh: FB NV)

Trong một gameshow, nam MC tiết lộ mỗi ngày vợ đưa 2 triệu đồng cho xài. Vậy nhưng, có khi Hari Won quên bỏ vào túi chồng thì ngày hôm đó anh phải hỏi mượn xin đồng nghiệp tạm. Trấn Thành còn từng “nghẹn ngào” tiết lộ từng có lúc không đủ tiền trả taxi đến mức phải chạy vào hỏi mượn một cô biên tập lạ mặt và điều đó khiến anh ngại ngùng vô cùng.

Dù rất hay than thở vợ “keo kiệt” với mình, thế nhưng Trấn Thành lại cho biết việc Hari Won quản lý tài chính khiến anh cảm thấy may mắn. “MC quốc dân” tâm sự trước khi cưới vợ anh là người tiêu xài rất phung phí và nhờ có Hari lo lắng mà tiết kiệm được tiền.

Kiếm tiền tỷ, các sao nam vẫn chờ vợ phát lương - Hình 9

Trước khi có Hari, Trấn Thành thường tiêu xài không có kế hoạch. (Ảnh: FB NV)

Nhiều người vẫn quan điểm rằng việc vợ giữ tiền của chồng là hành động kiểm soát, tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng. Có thể thấy, nếu cô vợ là người có năng lực quản lý thì việc chồng tin tưởng, giao phó cũng là điều hết sức bình thường.

Khối tàn sản 'siêu to khổng lồ' của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường

Những cặp đôi quyền lực của showbiz sở hữu khối tài sản khiến các fan không thể tin vào tai mình.

Đúng là 'gia đình văn hóa' được cả vợ cả chồng, Tóc Tiên - Hoàng Touliver, Công Vinh - Tóc Tiên, Trấn Thành - Hari Won... là những cặp đôi 'cá kiếm' nhất showbiz, nắm trong tay loạt bất động sản, siêu xe, hàng hiệu đáng mơ ước.

Công Vinh - Thủy Tiên

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 1

Công Vinh và Thủy Tiên là một trong những cặp vợ chồng được yêu thích nhất vì tấm lòng hảo tâm, luôn ra sức từ thiện cứu giúp người dân. Đặc biệt nhất phải kể đến việc kêu gọi, công khai số tiền ủng hộ 14 tỷ 182 triệu, lắp đặt 29 trạm nước lọc cho bà con miền Tây.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 2

Nhắc đến những chuyến thiện nguyện với số tiền 'khủng' phải kể đến khối tài sản 'kếch xù' của Thủy Tiên và Công Vinh. Theo như một nguồn tin tiết lộ, cát xê của Thủy Tiên có thể lên tới 120 triệu vào năm 2017. Trong khi đó 'ông vua chuyển nhượng' Công Vinh chỉ sau 3 lần chuyển nhượng bỏ túi ngay 30 tỉ.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 3

Cặp đôi hiện đang sống trong biệt thự tọa lạc ở quận 7 (TP.HCM). Ngôi nhà ven sông rộng 300m2 gồm 5 phòng ngủ, trong đó 100m2 nữ ca sĩ dùng để trồng rau sạch. Cơ ngơi này có giá 22 tỉ đồng, chi phí xây dựng gồm 10 tỉ.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 4

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 5

Để 'nịnh vợ', Công Vinh rất chăm chỉ tặng quà đắt tiền cho Thủy Tiên. Trong đó là loạt đồng hồ từ 2 tỷ đến 7 tỷ, đính kèm kim cương long lanh nhân kỷ niệm yêu thương. Về chuyện xế hộp siêu sang thì nhà Công Vinh 'xếp một dàn'. Cặp đôi mỗi khi nghỉ dưỡng thì chuyện ngồi máy bay hạng sang là 'không phải nghĩ'.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 6

Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Đầu năm 2020, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã về chung một nhà. Ngay sau đó, cặp đôi đã xây hẳn một căn biệt thự xa hoa như khách sạn 5 sao ở Đà Lạt. Khoảng 90% vật liệu ngôi nhà được làm bằng gỗ. Phòng ngủ, ban công có view nhìn thẳng xuống hồ. Được biết căn nhà có giá lên tới 10 tỷ.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 7

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 8

Ngay sau đó, cặp đôi lại khiến dân tình xôn xao khi khoe biệt thự mới nằm ở Quận 2 (TP.HCM). Diện tích khu đất của căn nhà lên tới 270 mét vuông, gồm 3 tầng lầu và 1 tầng hầm.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 9

Căn biệt thự này được xây theo lối kiến trúc tối giản, với không gian xanh mướt được tận dụng tối đa từng ngóc ngách. Ở quận 2 đắt đỏ và xa hoa của Sài Gòn và cặp vợ chồng 'son' có thể sở hữu cơ ngơi 'khủng' cỡ này, chứng tỏ khối tản sản của Tóc Tiên và Hoàng Touliver là không hề nhỏ.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 10

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 11

Trấn Thành - Hari Won

Không ngoa khi nói đứng đầu danh sách cặp vợ chồng giàu có hiện tại là Trấn Thành - Hari Won. Trải qua 10 năm chinh chiến showbiz, cặp vợ chồng quyền lực bỏ túi cho mình khối tài sản khổng lồ.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 12

Cả hai nắm trong tay nhiều bất động sản có tiếng, đắt đỏ ở quận 1 Sài Gòn. Giá trị của nó được đồn đoán lên tới 20 tỷ. Ở Hà Nội, cặp đôi cũng có một căn hộ với tầm nhìn hướng ra Hồ Tây trị giá 7,5 tỷ.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 13

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 14

Muốn xem độ giàu có, cứ nhìn vào bộ sưu tập nước hoa của Trấn Thành. Ước tính anh sở hữu đến hơn 200 chai nước hoa từ nhiều thương hiệu danh giá khác nhau như Tom Ford, Le Labo, Creed, Clive Christian... Đầu tháng 5 vừa qua anh mới tậu thêm 28 chai nước hoa của Roja, trong đó một số mùi đặc biệt có thể lên tới 70 triệu.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 15

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 16

Trường Giang - Nhã Phương

Trường Giang và Nhã Phương không chỉ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật mà còn cần mẫn kinh doanh riêng. Chuỗi nhà hàng 'Mười khó' rất có tiếng rải rác từ TP.HCM đến Vũng Tàu thuộc sở hữu của cặp đôi. Trường Giang cũng không tiếc tay mua siêu xe Mercedes-Benz C250 Exclusive bạc tỷ tặng vợ khiến dân mạng 'há hốc mồm'.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 17

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 18

Nói về cát xê gameshow, nếu Trường Giang không số một thì cũng nằm trong top đầu. Trong khi Nhã Phương là cái tên có tiếng, thuộc hàng 'cỗ máy in tiền' trong làng diễn xuất. Dù chưa tiết lộ nhưng bất động sản cặp đôi sở hữu cũng có giá khoảng 15 tỷ đồng.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 19

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 20

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 21

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Sau 10 năm yêu nhau, cùng phấn đấu trên con đường sự nghiệp, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã chính thức về chung một nhà. Chỉ riêng hôn lễ cũng đã ngốn của cặp đôi 'sương sương' 10 tỷ. Nhưng đây chỉ là 'số lẻ' trong khối tài sản của cả hai.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 22

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 23

Cặp vợ chồng sở hữu biệt thự sang chảnh ở quận 7 Sài Gòn và loạt bất động sản 'khủng' khác. Đặc biệt Đông Nhi và Ông Cao Thắng là CEO của công ty giải trí 6th Sense Entertainment, quản lý loạt tên tuổi lớn như Song Luân, Han Sara, Uni5, LipB,....

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 24

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 25

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 26

Cũng nằm trong top chiều vợ, Ông Cao Thắng không tiếc tặng bà xã siêu xe hơn chục tỷ. Năm 2015, Đông Nhi còn tự tay mua chiếc xe Audi A7 trị giá 3,5 tỉ đồng, là xế hộp duy nhất tại Việt Nam lúc bấy giờ.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 27

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 28

Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Cường Đô La nổi tiếng là 'đại gia phố núi', sở hữu loạt siêu xe đắt đỏ nhất Việt Nam. Ngoài ra mẹ của Cường Đô La cũng có giá trị tài sản lên tới 12.400 tỷ đồng với công ty Quốc Cường Gia Lai.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 29

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 30

Đàm Thu Trang từng hào phóng tặng chồng "siêu phẩm" Ferrari F8 Tributo - mẫu xe mới đã từng xuất hiện cuối năm 2019. Riêng ở Ý, giá chiếc xe đã lên tới 261.400 USD (khoảng 6,05 tỷ đồng).. Theo giới yêu xe, khi về Việt Nam nó có giá khoảng 30 tỷ.

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 31

Khối tàn sản siêu to khổng lồ của các cặp vợ chồng showbiz: Tặng xe 30 tỷ bình thường - Hình 32

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Thu Phương chính thức lên tiếng đáp trả Hoài Tâm, nói rõ về việc "dựa hơi" Hoài Linh và đón thi hài NS Chí Tài03:45:07Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Vợ cũ Hoàng Anh nức nở: 'Anh hãy có trách nhiệm vì con không bình thường'02:32Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Linh Lan bị người thân “bóc trần” sự thật sống giả tạo, hỗn láo với bố mẹ Vân Quang Long05:03Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Vợ cũ kể giây phút tận mắt chứng kiến Hoàng Anh ôm eo 'tình tin đồn'00:41Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Con trai Á hậu Thúy Vân mới hơn 2 tháng tuổi đã đắt show nhờ tài năng thiên bẩm gây bão mạng xã hội00:32Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30

Tiêu điểm

Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái
09:49:53 21/01/2021
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi
15:55:12 20/01/2021
MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ
15:44:55 21/01/2021
Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Hot: Lộ tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ, hối hận vì làm gia đình tan vỡ: “Anh quá hư”
15:31:18 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng
07:41:58 22/01/2021
Cú scandal chấn động Hải Tú - Sơn Tùng M-TP: Sự thật hoàn toàn khác số đông nghĩ?
08:23:48 22/01/2021
Nghệ sĩ Trọng Phúc bị tai nạn, chấn thương mặt và vai
06:39:19 22/01/2021
Trước tin MC Việt Thảo bị đột quỵ, vợ cũ Bằng Kiều đã kịp đính chính
08:27:27 22/01/2021
Đài Bắc Kinh có "kim chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng, nhưng sao lại như cú tát vào mặt nữ diễn viên thế này
06:11:50 22/01/2021
CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm
10:06:53 22/01/2021
Báo Trung phân tích nguyên nhân sự "nhẫn tâm" của Trịnh Sảng: Trải qua tuổi thơ thế này không bất thường mới lạ!
06:23:51 22/01/2021
Thiều Bảo Trâm vừa xoá hết hình cũ, Hải Tú bỗng "đào" lại ảnh của Sơn Tùng từ năm 2012 với hành động trái ngược?
07:46:08 22/01/2021
Toàn cảnh scandal chấn động Cbiz: 72 giờ "địa ngục" biến Trịnh Sảng từ nữ thần hạng A thành kẻ bị “phong sát” khắp Trung Quốc
06:07:42 22/01/2021
Đặng Thị Minh Anh qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư
08:52:06 22/01/2021

Tin mới nhất

Sơn Tùng lộ diện giữa drama nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm vì “trà xanh”?

12:56:35 22/01/2021
Nhất cử nhất động của Sơn Tùng giữa lúc nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm đều được dân tình chú ý.

Vợ Đan Trường đưa con trai đi trượt tuyết

12:51:23 22/01/2021
Bé Mathis Thiên Từ - con trai ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên - có kỳ nghỉ vui vẻ tại khu du lịch Lake Tahoe thuộc Carson, Nevada.

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện sau tin đồn qua đời, nói rõ về tình trạng sức khỏe hiện tại

12:43:01 22/01/2021
Trải qua bạo bệnh, nhạc sĩ Trần Tiến nói sức khoẻ của mình hiện tốt và có thể đọ tay với các chàng trai trẻ.

Xôn xao thông tin MC Việt Thảo bị đột quỵ | Vợ cũ Bằng Kiều kịp thời đính chính

11:57:30 22/01/2021
Vừa qua, xuất hiện nhiều nguồn tin MC Việt Thảo bị đột quỵ tại Mỹ. Nhiều khán giả xôn xao xác thực sự việc này. Một vài tình tiết đã được cập nhật khiến khán giả không khỏi lo âu. Một nguồn tin thân cận khác cho biết tình hình bệnh tật ...

Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái gây chú ý giữa drama trà xanh

11:56:02 22/01/2021
Giữa ồn ào tình cảm của Thiều Bảo Trâm, chị gái Thiều Anh Đào có động thái khiến dư luận chú ý, như ngầm xác nhận việc chia tay của em gái.

Phản ứng của Lãnh Thanh khi Nam Em ám chỉ "thích trà xanh"?

11:13:37 22/01/2021
Lãnh Thanh cũng có những chia sẻ gây khó hiểu khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi với Nam Em.

Hương Giang, Xuân Lan cùng HLV và ca sĩ khách mời hăng say tập luyện cho đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ

10:53:24 22/01/2021
Chỉ còn vài ngày nữa, đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ chính thức diễn ra, khán giả đang mong chờ các thí sinh sẽ mang đến những phần trình diễn như thế nào và ai sẽ là gương mặt chạm tay đến ngôi vị cao nhất.

Căn biệt thự đặc biệt của NSND Kim Cương

10:48:22 22/01/2021
Trong Gõ cửa thăm nhà, Quốc Thuận và Ngọc Lan đã đến thăm căn biệt thự có tuổi đời hơn 50 năm của NSND Kim Cương.

Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài: Tôi thẳng thừng từ chối đại gia

10:44:12 22/01/2021
Khác với hình ảnh lịch lãm vốn có, Nam vương Cao Xuân Tài vừa ra mắt công chúng loạt hình ảnh ấn tượng, pha chút nổi loạn và chia sẻ nhiều dự án đang ấp ủ.

Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Châu Đăng Khoa bức xúc khi bị đồn yêu Hồ Ngọc Hà

10:26:20 22/01/2021
Những dòng trạng thái chia sẻ sự khó chịu của mình khi bị đồn yêu bà mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà, Châu Đăng Khoa tức giận lên tiếng đính chính cực gắt.

Nam Em hủy kết bạn với Lãnh Thanh: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi"

10:18:48 22/01/2021
Cả hai chỉ mới công khai chuyện tình cảm được ít ngày, các fan đang đẩy thuyền thì mới đây cô lại có hành động lạ.

Netizen truy tìm "mật mã riêng" đặc biệt trong loạt status của Sơn Tùng - Hải Tú, là trùng hợp hay ẩn ý sâu xa?

09:57:33 22/01/2021
Từ ngày đầu quân về công ty của Sơn Tùng, từ style ăn mặc, chụp hình cho đến cách viết các dòng trạng thái của Hải Tú cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi chủ tịch thì phải.

Diễm My 9x khoe ngực đầy nóng bỏng 'đốt mắt' dân mạng

09:41:59 22/01/2021
Diễm My 9x mới đây tung loạt ảnh khoe vòng một nóng bỏng nghẹt thở.

Đông Nhi ra dáng bà mẹ "bỉm sữa" đích thực khi địu con gái bằng vải

09:38:00 22/01/2021
Nữ ca sĩ Đông Nhi đã khiến khán giả vô cùng thích thú với hình ảnh địu con chuẩn bị đi chơi cùng gia đình.

“Bi Long” Steven Nguyễn “choáng ngợp” khi được fan hâm mộ biết đến và yêu mến cuồng nhiệt

09:31:15 22/01/2021
Người hâm mộ của soái ca Steven Nguyễn - Bi Long hẳn sẽ rất phấn khích khi ngắm bộ ảnh nam tính và cực ngầu của anh vừa ra mắt.

Người mẫu phi giới tính Vio Hồ tình tứ với Nguyễn Bảo Sơn

09:30:37 22/01/2021
Người mẫu phi giới tính Vio Hồ tình tứ với Nguyễn Bảo Sơn

Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Đại Nhân nói về 'chia tay' gây tranh cãi

08:48:49 22/01/2021
Bài đăng của Đại Nhân nhận được sự đồng tình từ một số đồng nghiệp showbiz, nhưng lại khiến không ít cư dân mạng khó chịu.

Xót thương hình ảnh của Mạc Can, fan kêu gọi mua sách ủng hộ nghệ sĩ để có tiền chữa bệnh

08:37:47 22/01/2021
Mới đây, những hình ảnh nghệ sĩ Mạc Can được người nhà cho ăn từng muỗng thức ăn khiến ai nấy cũng thấy thương xót.

Sao Việt đi taxi: Người bị nghi 'trà xanh', người bị chê diễn xuất

08:03:53 22/01/2021
Lưu Hương Giang bị nhầm là bồ nhí Hồ Hoài Anh, Hari Won ngậm ngùi vì bị cho là fangirl Trấn Thành, còn Xuân Bắc bị chê diễn không hay bằng Tự Long.

Mặt mộc không trang điểm của Mai Phương Thuý

07:50:43 22/01/2021
Dù xuất hiện với gương mặt không trang điểm, nhan sắc của hoa hậu vẫn khiến nhiều người khen ngợi.

Nam Em đăng loạt status ẩn ý về "trà xanh", dấy lên nghi vấn chia tay Lãnh Thanh sau 1 tháng hẹn hò

06:27:52 22/01/2021
Nam Em vướng nghi vấn rạn nứt với Lãnh Thanh sau dòng status khó hiểu của cô nàng.

Cuộc sống ở trọ, không vợ con của NSND Việt Anh tuổi 63

05:59:55 22/01/2021
Ở tuổi 63, NSND Việt Anh sống một mình không vợ con trong căn trọ thuê. Ông tìm niềm vui bên bạn bè, những người học trò mình dạy mỗi ngày trên lớp.

Ngoại hình chồng tiến sĩ của á hậu Thúy An

05:48:19 22/01/2021
Ngọc Duy - chồng Á hậu Việt Nam 2018 Thúy An - tốt nghiệp tiến sĩ ở Anh, sở hữu ngoại hình điển trai, lịch lãm.

Thế trận "nghẹt thở" trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè sát nút, tất cả hạng mục đều khó lường

23:26:57 21/01/2021
Chỉ còn 1 tiếng nữa cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 (WCA 2020) sẽ đóng lại nhưng khán giả vẫn chưa thể đoán được cái tên nào sẽ được vinh danh vào ngày 22/1.

Có thể bạn quan tâm

9 người vượt biên về quê trên xe khách âm tính nCoV

Đời sống

13:04:50 22/01/2021
9 người quê Nghệ An, Thanh Hóa, bị cảnh sát giao thông phát hiện nhập cảnh trái phép từ Lào, sáng 22/1 kết quả xét nghiệm âm tính nCoV.

Cô gái dân tộc Nùng và ước mơ trở thành bác sĩ

Học hành

13:01:58 22/01/2021
Với số điểm thi 3 môn đạt 28,6, cô gái dân tộc Nùng Nguyễn Thu Phương đã tiến gần đến ước mơ trở thành bác sĩ, mang tri thức phục vụ quê hương, đất nước.

Phó Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ phá rừng ở Gia Lai

Pháp luật

13:01:50 22/01/2021
Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình vừa chỉ đạo UBND tỉnh Gia Lai khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ vụ phá rừng ở huyện Đắk Đoa mà VTC News có bài phản ánh.

Oscar 2021 (P3): Giấc mơ Mĩ trong 'Minari' hay hành trình của người du mục 'Nomadland' sẽ làm nên chuyện

Hậu trường phim

13:00:12 22/01/2021
Nhiều nhà bình luận phim cho rằng, Nomadland hội tụ đủ các yếu tố để tiến lên bục danh giá Oscar 2021.

"Thiếu gia" Kim Young Dae của Penthouse chốt đơn làm cameo True Beauty, lại thêm người cầm cưa Moon Ga Young hả?

Phim châu á

12:56:26 22/01/2021
Kim Young Dae sẽ tham gia với vai trò khách mời đặc biệt trong tập 15 của True Beauty.

Sony Xperia 10 III rò rỉ hình ảnh render chính thức 

Đồ 2-tek

12:56:19 22/01/2021
Xperia 10 III, kế nhiệm của Xperia 10 II từ năm ngoái đã lộ diện thiết kế qua những hình ảnh rò rỉ và thật khó để phân biệt được hai thế hệ với nhau khi chỉ qua mắt nhìn.

Review Hitman 3 – Bom tấn đỉnh cao mở màn 2021

Game offline

12:55:38 22/01/2021
Hitman 3 vẫn giữ nguyên công thức của 2 phần trước, tuy nhiên trò chơi đã thể hiện sự vượt trội hơn hẳn thông qua những nhiệm vụ được thiết kế tuyệt vời.

Bình Dương phong tỏa dãy trọ có người nhập cảnh trái phép

Sự kiện nóng

12:54:19 22/01/2021
Sau khi nhận được thông tin có người nhập cảnh trái phép, lực lượng chức năng ở Bình Dương đã phong tỏa một khu nhà trọ, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm những người liên quan.

Ngắm nàng mẫu Việt diện áo yếm đỏ tôn lên nước da trắng ngần và tâm hồn khủng mà chỉ biết xuýt xoa

Cosplay

12:53:22 22/01/2021
Áo yếm từng là trang phục không thể thiếu của người phụ nữ Á Đông, vừa kín đáo lại hững hờ, tôn lên nét đẹp gợi cảm của người phụ nữ.

Căng thẳng leo thang, Google dọa cắt dịch vụ tìm kiếm tại Australia

Thế giới số

12:49:45 22/01/2021
Google dọa sẽ vô hiệu hóa công cụ tìm kiếm tại Australia nếu bị ép phải trả tiền tin tức cho các nhà xuất bản địa phương.

Nghi vấn vaccine không phép làm bùng phát virus tả lợn châu Phi tại Trung Quốc

Thế giới

12:47:53 22/01/2021
Chủng virus tả lợn châu Phi mới tại các trang trại ở Trung Quốc nhiều khả năng bắt nguồn từ việc sử dụng vaccine không phép.

Xa Thi Mạn lái xe sang đi mua bánh mì

Sao châu á

12:47:29 22/01/2021
Ăn mặc khỏe khoắn và lái xe sang, Xa Thi Mạn thu hút truyền thông khi xuất hiện tại khu Cửu Long, Hong Kong chiều 21/1.

Ăn thế nào để khỏe và duy trì cân nặng hợp lý?

Sức khỏe

12:41:48 22/01/2021
Chúng ta đều biết chế độ ăn quyết định lớn đến sức khỏe. Một chế độ ăn đúng là duy trì cân nặng ổn định, nhưng phải đảm bảo dinh dưỡng.

'Chức vô địch đang tuột khỏi tay Liverpool'

Bóng đá thế giới

12:22:01 22/01/2021
Cựu trung vệ Jamie Carragher cho rằng Liverpool phải nghĩ đến khả năng mất vị trí trong top 4 sau trận thua Burnley rạng sáng 22/1 (giờ Hà Nội).

Ferrari Roma – siêu xe 4 chỗ về Việt Nam

Siêu xe

12:19:51 22/01/2021
Roma được thiết kế như mẫu xe đi lại hằng ngày, động cơ V8 đặt trước, có 4 chỗ ngồi.