Kiếm tiền online, coi chừng mắc bẫy

Việc làm tại nhà ổn định, ngày làm chỉ 2-3 tiếng là nhận được từ 300 đến 500.000 đồng…” hay “chỉ cần ít vốn tải app về và chỉ ngồi đếm tiền…” và hàng trăm status khác của các trang mạng xã hội không khỏi làm nhiều người đang rảnh rỗi tò mò, muốn kiếm thêm thu nhập vào xem cách kiếm tiền thời 4.0.

Thế nhưng, không ai biết được đâu là những việc thật hay những dẫn dắt quanh co nhằm trục lợi của những kẻ “buôn vịt trời” có hạng!

Chiếc bánh vẽ “việc nhẹ, lương cao…”

Để tìm hiểu kỹ, chúng tôi đã tham gia vào các nhóm (group) “săn việc” qua các trang mạng xã hội nhằm tìm hiểu rõ thông tin hoạt động của các nhóm này. Lướt sơ qua trang mạng xã hội Facebook, gõ tìm kiếm “ kiếm tiền online” là có thể bắt gặp hàng chục “cách” kiếm tiền online, mỗi nhóm đều rêu rao có từ vài trăm đến hàng trăm ngàn người tham gia tìm kiếm thông tin, việc làm thêm cho những người có thời gian nhàn rỗi muốn kiếm thêm thu nhập. Tại đây, có đủ các loại công việc giới thiệu cho các người tham gia, công việc từ đào tiền ảo (đào coin), hay tạo app trên điện thoại…

Kiếm tiền online, coi chừng mắc bẫy - Hình 1

Một nhóm tạo trang shopping mall chụp ảnh sự kiện nhằm lôi kéo nhiều người tham gia

Thế nhưng, không phải dễ để kiếm được một công việc đúng nghĩa giống như lời quảng cáo được đăng tải. Qua một dòng trạng thái “Rảnh thời gian, không cần vốn, ngày làm 2 tiếng tại nhà trên điện thoại, tuần thu nhập 2 triệu”, do một người dùng tên là T.V đăng trên mạng xã hội qua group “Kiếm tiền online 5.0″, trong vai người tìm việc, chúng tôi đã kết nối với người này yêu cầu hướng dẫn.

Chưa đầy một phút, T.V đã phản hồi: “Đây là công việc rất đơn giản, chỉ cần đăng ký theo đường link và có mã giới thiệu của T.V, làm theo hướng dẫn sẽ được. Khi thực hiện xong thì mới biết đây là một website tiếp thị, công việc là lấy những link quảng cáo từ các website mua bán, tạo thành một link mới cho mình và đăng trên các trang mạng xã hội. Khi có một người click vào để xem quảng cáo và mua hàng thì người tạo link sẽ được một số tiền hoa hồng tương ứng, ngoài ra khi thành viên mời được người mới đăng ký cũng sẽ được nhận một khoản hoa hồng… Thì cũng là một việc. Tuy nhiên, cách này vẫn còn khả dĩ chấp nhận được, mặc dù không hề “việc nhẹ, lương cao” như lời rao bởi để lôi kéo câu view là cả một nghệ thuật, đòi hỏi bài bản và kỹ năng chứ đâu phải dễ như ra đường… nhặt lá!

Những người dùng mạng xã hội đăng tải nhiều status như một “ma trận” đủ loại công việc khiến cho nhiều người lầm tưởng đây là những công việc kiếm tiền thật sự nhẹ nhàng, lương cao, nhưng thực ra đó như những “miếng bánh” dụ những ai ham tiền, muốn kiếm tiền nhanh mà lại chỉ thích làm việc nhẹ nhàng.

Chúng tôi tiếp tục tiếp cận với một facebooker có nickname K.Phương trên trang “Kiếm tiền Online”, Phương giới thiệu app kiếm tiền trên điện thoại webshopping, Tiki8866.com, RichN giống như một game trò chơi giật đơn hàng được cho là dễ kiếm tiền mà không mất thời gian. Theo tính toán của Phương, lợi nhuận một tháng lên tới 150%, chỉ cần nạp ít vốn ban đầu (tối thiểu 300.000đ, cao nhất 500 triệu đồng) vào ví ảo (tài khoản để chơi) là kiếm được lợi nhuận và rút tiền được ngay.

Theo hướng dẫn của K. Phương, phóng viên (PV) cũng đăng ký thử trải nghiệm, sau khi tải app có biểu tượng logo chữ S (không khác gì logo của trang mua sắm Shopee) thì đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập vào app. Trên app có phần giới thiệu: “Trang Shopping Mall là một phần của công ty thương mại điện tử xuyên biên giới Shopee, có trụ sở chính tại Singapore…” nhằm cho khách vào chơi có cảm giác yên tâm, game được chơi bằng cách click vào chữ “giật đơn” để nhận món hàng ảo được mua, từ thông tin giá của đơn hàng ảo sẽ nhận được hoa hồng tương ứng, mỗi ngày làm được 60 đơn hàng.

Hơn thế nữa sau khi đăng ký xong, chúng tôi chụp lại ảnh và gửi hình cho K. Phương để được cho vào một nhóm kín trên Zalo như đã hứa hẹn, nhưng điều đặc biệt là trên nhóm kín này chỉ có boss (nhóm người tạo zalo) mới được quyền trao đổi cung cấp thông tin cho nhóm. Chỉ sau 2 ngày, một boss có nickname là Cau thông báo cho các thành viên biết trong nhóm hiện có hơn 5.000 người tham gia. Để thu hút nguồn vốn, boss còn đưa ra chiêu trò khuyến mãi nạp càng nhiều được hưởng hoa hồng càng cao. Đến ngày thứ 4 thì app bị sập, kèm theo đó là mọi thông tin trên zalo cũng bị… giải tán. Với chiêu trò đó, hàng ngàn người chơi đã bị mắc bẫy nạp tiền, người ít, kẻ nhiều, số tiền nhóm người tạo zalo lừa của người tham gia được cho là cũng lên đến vài tỉ đồng.

Kiếm tiền online, coi chừng mắc bẫy - Hình 2

Người dân đến Cơ quan Công an tố cáo một trang web lừa đảo hàng tỷ đồng.

Sập app này lập app mới

Chị Hoa, một người làm trong lĩnh vực phần mềm vi tính cho biết, những app kiếm tiền này đa phần đều ảo. Phần mềm được viết, xây dựng rất sơ sài, thông tin không rõ ràng, không có địa chỉ cụ thể, không tồn tại được lâu. Sau khi tạo website, app điện thoại lôi kéo khách hàng vào chơi, các nhóm này sẽ tìm cách đánh vào lòng tham của khách hàng nhằm dụ dỗ “con mồi” nạp thật nhiều tiền, đến khi thấy vừa đủ là bọn chúng sẽ cho sập app, xem như mọi thông tin bị cắt đứt không thể liên lạc được, chị Hoa cho biết thêm.

Tìm kiếm thêm thông tin trên trang mạng xã hội Shopping mall được biết, các dạng app này bị sập không phải là mới. Trong đợt dịch COVID-19 năm 2020, app “giật đơn hàng” Tailoc888 cũng đã lấy đi hàng tỉ đồng của những người tham gia nhằm kiếm những khoản thu nhập hấp dẫn này. Chỉ trong vài ngày sau khi kích ứng được hàng tỉ đồng từ hàng ngàn người chơi, app Tailoc888 bỗng dưng bị sập để lại nhiều nỗi đau, sự uất ức cho nhiều người.

Tuy nhiên, khi app Tailoc888 vừa sập chưa được bao lâu thì trên mạng xã hội lại xuất hiện không ít trang web, app khác được đăng tải với hình thức kiếm tiền dễ dàng hơn, hoa hồng cao hơn. “Khách thân quen” lại tiếp tục tìm đến những website, app này, đến khi app bị sập thì họ lại giật mình biết rằng mình bị lừa nhưng không biết khiếu nại ở nơi đâu, vì thông tin trên các website, app kiếm tiền trên điện thoại kiểu này đều mập mờ không rõ ràng, chỉ duy nhất có số tài khoản của người nạp tiền được đưa lên hệ thống.

Theo chị Hoa, những website, app trên điện thoại dạng này được viết rất đơn giản nên khi sập, thì chỉ cần một thời gian ngắn là có thể sửa đổi website, app khác dựa trên nền tảng lập trình của website, app cũ. Đối tượng chỉ cần thay đổi hình ảnh, cách thiết kế đôi chút là tạo lại ngay một website, app mới, vì không có đăng ký pháp lý rõ ràng nên các loại hình thức này chỉ sử dụng được một thời gian là phải thay đổi để tránh sự giám sát của cơ quan chức năng.

Theo chuyên gia kinh tế, Tiến sĩ Lê Bá Chí Nhân, trong thời gian qua có một số website, app cá nhân thiết kế lập trình trò chơi, những yếu tố thu hút khách hàng tham gia để câu view, like hay hướng dẫn một cách thức một công việc, điều chắc rằng cách thức như vậy phải tốn một chi phí nào đó. Sau một thời gian, khi số khách hàng tham gia, hoặc số tiền của những khách hàng chơi trò chơi có đầy app hay không, nếu có đủ 2 điều kiện này, người tạo ra áp có một lợi nhuận nhất định, sau đó sẽ chiếm dụng số tiền của khách hàng, thậm chí sẽ làm sập website, app chỉ là sớm hay muộn.

Kiếm tiền online, coi chừng mắc bẫy - Hình 3

Sau mỗi app kiếm tiền sập sẽ có những app kiếm tiền khác lập tức thay thế, lôi kéo người chơi để kiếm hoa hồng.

Cho đến nay, những website, app trên điện thoại kiếm tiền vẫn được một số người quảng cáo trên các trang mạng xã hội Facebook, zalo và đang hoạt động, dù biết là những trang web này là website ảo, app kiếm tiền ảo, nhưng một số người trên mạng xã hội vẫn âm thầm tham gia vào các group này để mong kiếm được món hời cho công việc nhẹ nhàng không tốn nhiều thời gian.

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương), những mô hình hoạt động của các website, ứng dụng “hoàn tiền mua sắm” (cashback) đều không rõ ràng, không minh bạch trong mô hình hoạt động, có nhiều dấu hiệu biến tướng, sử dụng mô hình kinh doanh đa cấp trái phép.

Cashback thời gian gần đây nổi lên như một xu hướng mua sắm thương mại điện tử hiện đại. Tuy nhiên, qua quá trình theo dõi và thu thập thông tin qua các phương tiện Internet, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng nhận thấy nhiều trang thương mại điện tử, ứng dụng internet được quảng cáo theo mô hình cashback và có những đặc điểm như khi sử dụng các website, ứng dụng thương mại điện tử này để giao dịch mua sắm thì người tham gia được “vẽ” là luôn có lợi với giá trị hoàn tiền/ chiết khấu cho mỗi giao dịch được quảng cáo rất hấp dẫn từ 80% tới 100% hoặc thậm chí cao hơn dành cho cả bên bán và bên mua.

Để hạn chế những rủi ro tài chính và pháp lý, Cục cảnh báo người dân không nên tham gia đầu tư và phát triển hệ thống của những website và ứng dụng thương mại điện tử có dấu hiệu này.

Tuy nhiên, vẫn có một số người mê muội, lao vào những trò chơi “giật đơn hàng” trên app kiếm tiền của bọn lừa đảo, họ cho rằng vì đã mất tiền vào những lần app trước bị sập nên những app sau này sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Một nickname tên NK cho biết, đầu tháng 4-2021, từng được rút tiền lãi sau khi chơi trên app webshopping555.cc, đến ngày 10-4 app sập thì đã nhanh chóng lên facebook “săn” app để chơi tiếp, thời gian rảnh không làm gì cứ kiếm app thế này cũng được, dù biết app không tồn tại bao lâu nhưng cũng được một khoản tiền “cơm gạo”(?) NK còn cho hay anh này giới thiệu một người bạn, người này cũng nạp 10 triệu vào app mới chơi chung. Bình quân một ngày NK cũng kiếm được 500.000đ, sau 4- 5 ngày, NK sẽ rút tiền cả gốc lẫn lãi, phòng ngừa app sập…

Chuyện app có sập trước hoặc sau 5 ngày hay không thì đây cũng là một kiểu dung túng cho hành vi mờ ám, có thể NK và bạn của anh ta không mất tiền khi chơi app lừa đảo này nhưng còn rất nhiều người vẫn lao vào những trò kiếm tiền như thế này sẽ là “mồi ngon” cho chúng, và vòng lặp lại xoay vòng. Chẳng có việc nhẹ, ít vốn không tốn thời gian lại mang lại thu nhập cao bất thường nào cả. Do vậy, người dân cần đề cao cảnh giác khi tham gia mạng xã hội kiếm việc làm online, tránh bị dụ dỗ, mất tài sản một cách đáng tiếc.

Dương Tư Kỳ - Hoa hậu TVB tiết lộ sốc từng làm tiếp thị bia ôm vì bị người tình chối bỏ

Sự nghiệp không có gì nổi bật, người ta chỉ nhớ đến Dương Tư Kỳ với hàng loạt bê bối đời tư.

Dương Tư Kỳ đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2001, là hoa đán đài TVB được yêu thích cho đến khi xuống dốc vì đời tư bê bối. Cô từng tham gia nhiều bộ phim Huyết chiến tình thù, Mưu sinh, Hành động đột phá, Danh gia vọng tộc, Bằng chứng thép, Đội điều tra liêm chính... Tuy nhiên, sau bê bối chia tay bạn trai Lý Vĩnh Hào để cặp kè đại gia Ngô Soái, hình ảnh Hoa hậu họ Dương bị ảnh hưởng nặng nề.

Dương Tư Kỳ - Hoa hậu TVB tiết lộ sốc từng làm tiếp thị bia ôm vì bị người tình chối bỏ - Hình 1

Năm 2012, cô lặng lẽ sinh con gái và làm mẹ đơn thân sau khi bị người tình chối bỏ. Tai tiếng "tham vàng bỏ ngãi", "không chồng mà chửa" khiến Dương Tư Kỳ trở thành nghệ sĩ bị ghét bỏ tại Hong Kong. Cô không nhận được lời mời đóng phim, xuất hiện tại các sự kiện và phải chuyển tới Đại lục sinh sống một thời gian.

Tờ Hk01 cho biết, khoảng thời gian từ năm 2014, Dương Tư Kỳ chủ yếu sống ở Đại lục, thường làm tại các quán bar hoặc nhà hàng đêm ở Quảng Châu, Thâm Quyến, An Huy, Hạ Môn. Công việc của cô là tiếp thị, bán bia hầu khách.

Thông tin về Dương Tư Kỳ ít được báo chí Hong Kong cập nhật. Mãi cho tới mùa hè 2018, Hoa hậu sinh năm 1978 bất ngờ tung ra bộ sách ảnh nóng bỏng, thông tin về cuộc sống của cô mới được truyền thông và người hâm mộ chú ý nhiều hơn. Hoa hậu cho biết, làm mẹ đơn thân khá vất vả nhưng nhờ chăm chỉ làm việc, cô đã tích cóp được một khoản tiền đủ để mua nhà cùng con gái sinh sống.

Sau khi tái xuất showbiz, cuộc sống của Dương Tư Kỳ được nhiều người chú ý hơn. Tháng 10.2019, Hoa hậu bất ngờ thông báo đã kết hôn với bạn trai đại gia. Tuy nhiên, nữ diễn viên kiên quyết giấu danh tính ông xã. Bà mẹ đơn thân cũng mang thai lần hai ở tuổi 41. Tới tháng 2.2020, Dương Tư Kỳ sinh con trai cho chồng. Nói về việc kết hôn ở tuổi tứ tuần, bà mẹ hai con cho biết, nửa kia là người chín chắn, yêu trẻ con, thông cảm cho đời tư phức tạp của cô trước đây. Đặc biệt, người này rất yêu thương, chiều chuộng Dương Tư Kỳ.

Chia sẻ trên HK01, Dương Tư Kỳ cho biết, mối quan hệ giữa cô và ông xã xuất hiện rất ngẫu nhiên. Cả hai quen biết nhau qua "lời giới thiệu của bạn bè".

Tháng 2 năm nay, Dương Tư Kỳ gây bất ngờ khi tuyên bố đã sinh cậu con trai Kody. Tuy nhiên lại mang họ mẹ chứ không phải theo họ của cha.

Dương Tư Kỳ - Hoa hậu TVB tiết lộ sốc từng làm tiếp thị bia ôm vì bị người tình chối bỏ - Hình 2

Kể từ lúc mang thai cho đến khi sinh con, paparazzi Hong Kong dù theo sát Dương Tư Kỳ nhưng không hề chụp được bất kỳ bức hình nào của chồng cô. Nói về vấn đề này, cựu Hoa hậu Hong Kong cho biết vợ chồng cô đã kết hôn vào năm ngoái, nhưng vì chồng là người ngoài ngành nên không muốn tiết lộ gì nhiều.

Do kiên quyết giấu kín danh tính chồng, Hoa hậu Hong Kong 2001 bị nhiều người nghi ngờ việc "không chồng mà chửa" lần 2. Thậm chí, khi bị truyền thông hỏi dồn dập, cô để lộ nhiều sơ hở như con trai mang họ mẹ chứ không phải họ cha, hay việc con gái riêng chưa từng gặp cha dượng, cô và chồng chỉ trò chuyện qua mạng xã hội.

Theo giới truyền thông Hong Kong đưa tin gần đây thì Dương Tư Kỳ và cha của Kody vẫn chưa kết hôn. Được biết phía người đàn ông kia khẳng định nếu Dương Tư Kỳ sinh được con trai thì cô sẽ nhận được khoản tiền là 10 triệu đô la Hong Kong (khoảng 30 tỷ đồng). Tuy nhiên khi phóng viên hỏi về vấn đề này, Dương Tư Kỳ chỉ mỉm cười không nói gì.

Sau khi sinh con trai, Dương Tư Kỳ tích cực hoạt động showbiz để kiếm tiền nuôi con. Khi được truyền thông hỏi về việc vì sao lấy chồng giàu vẫn ham tham gia các hoạt động giải trí, bà mẹ hai con cho rằng, có chồng vẫn cần phải tự chủ về tài chính.

Hoa hậu 42 tuổi được nhận xét ngày càng trẻ đẹp, quyến rũ và đằm thắm hơn sau 2 lần sinh nở. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống riêng tư bên hai con.

Tuy nhiên, do bê bối đời tư cộng với việc phim ảnh ở Hong Kong xuống dốc, Dương Tư Kỳ không nhận được lời mời tham gia đóng phim. Cô chỉ có thể tham gia một vài sự kiện showbiz, đi hát ở quán bar kiếm tiền. Nhưng đến năm 2015, giới truyền thông phát hiện cô mua 2 căn nhà cho người thân và liên tục đổi xe trong vòng 2 năm. Sau khi tìm hiểu thì biết được nữ diễn viên Bằng Chứng Thép đang hẹn hò với một đại gia giàu có tên là Cao Kiến Hành.

Dương Tư Kỳ - Hoa hậu TVB tiết lộ sốc từng làm tiếp thị bia ôm vì bị người tình chối bỏ - Hình 3

Dương Tư Kỳ - Hoa hậu TVB tiết lộ sốc từng làm tiếp thị bia ôm vì bị người tình chối bỏ - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Lê Thanh Trùng Dương - "đệ tử ruột" của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam?00:40Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Ông Lê Tùng Vân từng khuyên phải học hỏi Diễm My về vấn đề đạo đức03:17TP.HCM: Xe máy dựng trước nhà bị kẻ trộm bẻ khóa lấy trong tích tắc01:35Nhân tình bị khởi tố, mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu có tránh khỏi vô can?03:30Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40TP.HCM: Xét xử Lê Chí Thành tội 'chống người thi hành công vụ'03:45YouTuber Lê Chí Thành lĩnh 2 năm tù vì "chống người thi hành công vụ"03:19Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”03:01Xử nghiêm fan của bà Nguyễn Phương Hằng tấn công báo điện tử VOV04:37Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất03:11Bắt 2 cán bộ ‘làm luật’ cho xe qua cửa khẩu Lạng Sơn giá 100-300 triệu đồng/xe06:33Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29Công ty Việt Á nhập kit test Covid-19 từ Trung Quốc với giá 21.560 đồng/chiếc23:20Vụ 'xếp lốt' 100-300 triệu/xe tại Lạng Sơn: Bắt thêm cán bộ hải quan, cựu công an đưa hối lộ05:07

Tiêu điểm

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn
13:52:40 23/01/2022
Hành trình tìm ra tội ác rùng rợn đằng sau lời khai gian dối của nữ sinh đầu độc cha ruột
08:36:21 24/01/2022
Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu vẫn nguy kịch, có thể được truyền máu từ bố
15:03:37 24/01/2022
Tạm giữ nam công nhân chém phó giám đốc công ty nước ngoài
10:27:33 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022
Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê
23:36:13 22/01/2022
Đầu độc cha ruột bằng chất độc Xyanua: Mức án nào cho cô con gái?
10:48:37 24/01/2022
Bi kịch của người chồng bị vợ cùng nhân tình sát hại
16:36:28 23/01/2022
Dàn cảnh đánh ghen thầy giáo để cưỡng đoạt tiền, đi mua nhẫn kim cương
22:30:23 22/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng cho bạn gái gần 1,4 tỷ chứ không phải 50 triệu như đã khai
14:53:08 24/01/2022
MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy
16:33:11 24/01/2022
TP HCM: Đưa 5 huyện lên quận
15:08:58 24/01/2022
Lộ ảnh Ngọc Trinh bán nhà to vật vã, chịu lỗ tới 5 tỷ?
16:33:42 24/01/2022
Vy Oanh lên tiếng cực gắt về kết quả điều tra từ thiện, vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng lập tức phản hồi
14:24:03 24/01/2022
Chẳng ai ngờ: 1 nữ thần đụng độ tình cũ ở đám cưới Park Shin Hye, cặp đôi phản ứng ra sao sau vụ ảnh hớ hênh "muối mặt"?
15:59:24 24/01/2022
Park Shin Hye từng đòi cưới 1 nam thần từ nhỏ, mới lớp 1 đã phải đính hôn?
14:25:34 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Han Sara “đánh bại” Ngọc Trinh - Thanh Hằng, trở thành mỹ nhân có vòng eo siêu thực chỉ 50,5cm
15:08:41 24/01/2022
Ngô Quân Như - Nữ hoàng phim hài yêu thầm Châu Tinh Trì, sống với người tình hơn 20 năm không cưới
15:15:26 24/01/2022

Tin mới nhất

Bắt nguyên giám đốc Công ty cổ phần ASA vì thao túng, nâng khống giá 7 triệu cổ phiếu

20:25:22 24/01/2022
Cơ quan điều tra xác định ông Nguyễn Văn Nam - nguyên giám đốc Công ty cổ phần ASA - đã có hành vi làm giả hồ sơ, tài liệu để thao túng, nâng khống giá 7 triệu cổ phiếu của đơn vị này, tương đương 70 tỉ đồng

Vụ con gái dùng chất độc xyanua giết cha: 2 cha con không nói chuyện, không nhìn mặt nhau

20:01:12 24/01/2022
Gần đây, khi người mẹ vắng nhà thì không ai can ngăn mâu thuẫn giữa Linh và người cha. Hai cha con thậm chí không nhìn mặt nhau

Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát

19:13:46 24/01/2022
Sau khi cướp được hơn 3 tỷ đồng trong ngân hàng, Nguyễn Văn Nam đã thuê taxi bỏ trốn. Trên đường đi hắn hào phóng bo cho tài xế số tiền lên tới 136 triệu đồng

Ninh Thuận: Bắt giữ nghi phạm cướp tài sản, hiếp dâm nữ chủ nhà

16:55:05 24/01/2022
Sau thời gian xác minh, Cơ quan CSĐT Công an H.Ninh Phước (Ninh Thuận) đã bắt giữ được nghi phạm lẻn vào nhà một người phụ nữ, dùng vật nhọn uy hiếp để thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản

Bị cáo Đặng Đình Bách nhận 5 năm tù về tội Trốn thuế

16:41:02 24/01/2022
Bị cáo Đặng Đình Bách, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu pháp luật và chính sách phát triển bền vững (LPSD) vừa bị TAND TP Hà Nội tuyên án 5 năm tù về tội Trốn thuế

Bạn gái nghi phạm cướp ngân hàng bị tạm giữ sau khi "giấu nhẹm" 1,4 tỷ đồng

16:36:53 24/01/2022
Một lãnh đạo Phòng CSHS, Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Thu Thủy (SN 2000) để điều tra về hành vi không tố giác tội phạm

Truy bắt kẻ bắn cha ruột trọng thương

16:21:49 24/01/2022
Thấy cha cầm con dao đang nhìn về phía mình, Đỗ Đức Anh rút súng bắn khiến nạn nhân bị trúng nhiều mảnh đạn

Sau bữa tiệc sinh nhật, chủ quán karaoke và khách hát cùng vào tù

15:01:56 24/01/2022
Thấy khách sử dụng thuốc lắc, chủ quán karaoke liền vào tham gia. Hậu quả, cả chủ lẫn khách đều lĩnh án tù

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai nâng khống giá robot phẫu thuật lĩnh án

11:57:32 24/01/2022
TAND TP.Hà Nội đã đưa ra bản án đối với bị cáo Nguyễn Quốc Anh, cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai và 7 bị cáo khác

Bình Phước: Bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển hơn 50kg pháo lậu​

11:46:28 24/01/2022
Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 22/1, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ phối hợp với Đội cảnh sát giao thông Công an thị xã Phước Long, Công an phường Long Phước, xã Phước Tín phát hiện xe ô tô biển số 86A-071.74 đang lư...

Điện Biên: Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 2kg ma túy đá

11:43:53 24/01/2022
Ngày 23/1, Công an tỉnh Điện Biên cho biết, Tổ công tác số 1 của Công an tỉnh Điện Biên vừa phát hiện, bắt quả tang một đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 2kg ma túy đá

Sơn La: Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, thu nhiều súng, đạn

11:38:15 24/01/2022
Đối tượng bị bắt là Tráng A Thào, sinh năm 1963, trú tại xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Đây là đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm theo quyết định của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hòa Bình ngày 8/9/2003 về hành vi...

Giết chú họ vì nghi “làm ma” hại con cháu mình

11:15:36 24/01/2022
Nghĩ rằng ông Cho đã làm ma ngũ hải nên cháu nội mới bị ốm, quấy khóc, Mỷ nảy sinh ý định giết chết nạn nhân

Thương con chết oan, mẹ kháng cáo đề nghị tăng án hung thủ

11:06:34 24/01/2022
Trao đổi với Tuổi Trẻ, chị Phan Thị Diễm (41 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết đã gửi đơn kháng cáo một phần bản án hình sự sơ thẩm ngày 10-1-2022 của Tòa án nhân dân (TAND) TP.HCM

Người đàn ông tử vong sau khi rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội

10:33:05 24/01/2022
Công an đang làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong sau khi rơi từ tầng cao chung cư xuống mái hành lang nối giữa 2 tòa nhà ở Hà Nội

Bắt giữ nghi phạm cắt trộm 67 tấm lưới bảo vệ đường cao tốc

09:06:55 24/01/2022
Nghi phạm Vũ Văn Trình (ngụ H.Nghĩa Hưng, Nam Định) đã 2 lần cắt trộm các tấm lưới làm hàng rào bảo vệ đường cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Giả danh cảnh sát hình sự để cưỡng đoạt tài sản

23:15:15 23/01/2022
Ngày 23/1, Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) đang tạm giữ đối tượng Hồ Văn Vàng (31 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Hơn 100 người bị lừa đảo vì tham gia "vay vốn nhanh" trên Facebook

22:10:46 23/01/2022
Sau khi con mồi tham gia thủ tục vay vốn nhanh, các đối tượng đã yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân cùng mã OTP gửi về điện thoại rồi làm thủ thuật rút tiền từ tài khoản của nạn nhân

Phá đường dây vận chuyển 4,5kg ma túy xuyên quốc gia do “hot girl” cầm đầu

17:20:57 23/01/2022
Chiều 22/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Tây Ninh đã tạm giữ hình sự Trần Quốc Khải (SN 1968, ngụ phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành) và Phan Thị Nương (SN 1994, ngụ huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh) để điều tra m...

Khởi tố nữ sinh đầu độc cha rồi tạo hiện trường giả do mâu thuẫn hàng ngày

15:51:29 23/01/2022
Để che giấu hành vi đầu độc cha, Linh đã mang thi thể nạn nhân giấu sau nhà bằng cách xây một cái hố nhỏ, rồi loan tin cháy nhà để đánh lạc hướng

Công an mời cô gái đưa thông tin bố cứa cổ 2 con lên làm việc

11:27:00 23/01/2022
Mặc dù chỉ được nghe kể lại sự việc, nhưng T. đã đưa thông tin lên mạng xã hội bằng phiên bản khác khiến bản chất nội dụng sự việc người cha gây thương tích cho 2 con ở Thái Bình hoàn toàn thay đổi

Có thể bạn quan tâm

Cá đi nha sĩ chỉnh sửa vì răng phát triển quá lớn

Chuyện lạ

20:33:00 24/01/2022
Các nha sĩ phải thực hiện ca cấp cứu giúp con cá có răng quá lớn không thể ăn được trong một vụ việc hi hữu ở Anh

Bộ đôi Anh Tú đụng độ, một người nổi bật với visual đỉnh cao

Sao việt

20:31:22 24/01/2022
Cả hai Anh Tú đều sở hữu ngoại hình sáng giá, song bạn trai Diệu Nhi được khen có phần nhỉnh hơn

Cách làm cơm trộn Hàn Quốc siêu ngon

Ẩm thực

20:27:46 24/01/2022
Cơm trộn hẳn không còn là món ăn xa lạ đối với nhiều người đam mê ẩm thực Hàn Quốc

Jisoo (BLACKPINK) vượt mặt Suzy, trở thành "nữ hoàng phim tình cảm" khiến netizen tranh cãi nảy lửa?

Sao châu á

20:25:23 24/01/2022
Mới đây, tờ Sport Chosun có bài đăng Jisoo vượt mặt Suzy với danh hiệu nữ hoàng phim tình cảm, Snowdrop rating đáng thất vọng nhưng Jisoo thì không

Dịch bệnh làm thay đổi thói quen xem phim của khán giả

Hậu trường phim

20:21:59 24/01/2022
Sau một năm biến động vì dịch bệnh, cùng với những thay đổi của thị trường giải trí nói chung, nhu cầu, thói quen thưởng thức các sản phẩm nghệ thuật của khán giả nói riêng đều có những đổi thay nhất định

Xôn xao phim Tết mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Phim việt

20:18:37 24/01/2022
Trên trang cá nhân, đạo diễn triệu đô Nguyễn Quang Dũng liên tục chia sẻ hình ảnh về bộ phim ngắn hợp tác cùng TikTok, sẽ được lên sóng vào 20h ngày 25/1

Clip: Rùng mình cảnh tượng xe tải cán 2 người thương vong rồi chạy thẳng

Đời sống

20:14:51 24/01/2022
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h50 sáng ngày 23/1 tại Nghệ An khiến 2 người thương vong

Màn kén rể cực gắt: Bắt con gái đứng bên sân bóng rổ, người mẹ lớn tiếng hỏi 1 câu mà cô nàng "chạy mất dép"

Netizen

20:14:19 24/01/2022
Bình thường, người mẹ nào chẳng sốt ruột khi con gái lớn mà chưa có người yêu. Bởi vậy, thú vui của không ít các bà mẹ là mai mối, tìm con rể tương lai rồi giới thiệu cho con gái mình

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực

Trắc nghiệm

20:09:36 24/01/2022
Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có một ngày thoải mái, thư giãn và vui vẻ

5 năm tuổi, xe 'nhà giàu' Toyota Alphard vẫn có giá bán lại hơn 3 tỷ đồng

Ôtô

20:06:38 24/01/2022
Hiện tại, mức ODO của chiếc Toyota Alphard chỉ dừng lại ở ngưỡng 4.500km

TP.HCM: Bệnh nhân Covid-19 biến chủng Omicron triệu chứng nhẹ, khỏi bệnh sau 1 tuần

Sức khỏe

20:06:32 24/01/2022
Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho hay phần lớn ca nhiễm Covid-19 biến chủng Omicron trên địa bàn TP.HCM đều có triệu chứng nhẹ, thường khỏi bệnh sau 1 tuần

Park Min Young chưa kịp tái xuất đã bị một mỹ nhân át vía, visual đỉnh cỡ nào mà từng chặt đẹp Song Hye Kyo?

Phim châu á

20:01:53 24/01/2022
Không phải Park Min Young, dân tình cõi mạng đang nhốn nháo trước sự xuất hiện của một nữ phụ đẹp nức tiếng