Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức công bố lộ trình phát hành, “Kiếm Vương” sẽ bung lụa ngay cuối tháng 9 này

Theo dõi VGT trên

Như vậy là Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức xác định thời điểm bùng nổ, ngày mà hàng vạn game thủ Việt mong chờ cũng đã sắp cận kề rồi.

Vào tháng 7 vừa qua, một trong những thông tin khiến cho game thủ Việt mong chờ nhất đó chính là sự ra mắt của sản phẩm có tên Kiếm Thế ADNX Mobile. Trong hơn hai tháng kể từ thời điểm công bố thông tin, Kiếm Thế ADNX Mobile đã trải qua hai giai đoạn test vô cùng quan trọng bao gồm giới hạn và mở rộng. Đây không chỉ là những lần test để người chơi có thể trực tiếp trải nghiệm và làm quen với game mà còn để NPH lắng nghe tâm sự, chia sẻ của game thủ để hoàn thiện sản phẩm trước khi chính thức bung lụa.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức công bố lộ trình phát hành, Kiếm Vương sẽ bung lụa ngay cuối tháng 9 này - Hình 1

Và đúng với mong đợi của game thủ, Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức kết thúc đợt Test mở rộng và đây cũng là thời điểm NPH công bố lộ trình phát hành Open Beta của tựa game này. Sau 27.360 phút người chơi bên nhau trong Kiếm Thế ADNX Mobile phiên bản Test mở rộng thì NPH cũng đã đưa ra hai giai đoạn cuối cùng là Alpha Test và Open Beta. Cụ thể như sau:

Thời gian Alpha Test: 22/09/2021

- Có reset nhân vật

- Hoàn trả 150% KNB khi Open Beta

- Ra mắt sự kiện Đua Top Tài Phú

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức công bố lộ trình phát hành, Kiếm Vương sẽ bung lụa ngay cuối tháng 9 này - Hình 2

Thời gian Open Beta: 30/09/2021

- Chính thức khai mở máy chủ

- Ra mắt chuỗi sự kiện ra mắt

Video đang HOT

- Sự kiện Đua Top nhận hiện vật giá trị

Hai lần test vừa qua đã giúp người chơi hiểu rõ được cách tồn tại, trưởng thành và trở thành người mạnh nhất trong thế giới kiếm hiệp của Kiếm Thế ADNX Mobile. Và NPH ADNX cũng đã có thời gian để lắng nghe game thủ nhằm mang đến một sản phẩm hoàn thiện nhất vào ngày 30/9 sắp tới.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức công bố lộ trình phát hành, Kiếm Vương sẽ bung lụa ngay cuối tháng 9 này - Hình 3

Đồng thời, Kiếm Thế ADNX Mobile cũng đã dần dần hé lộ những KOLs sẽ đồng hành cùng tựa game này trong giai đoạn ra mắt. Cụ thể, hai cái tên đầu tiên được công bố đều là những Hot Streamer và TikToker nổi tiếng trên mạng xã hộiMèo Sao HỏaQuang Cuốn. Được biết, Quang Cuốn và Mèo Sao Hỏa sẽ là hai gương mặt xuất hiện trong ngày “ra trận” của Kiếm Thế ADNX Mobile.

Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức công bố lộ trình phát hành, Kiếm Vương sẽ bung lụa ngay cuối tháng 9 này - Hình 4

Tuy nhiên, một thông tin gây choáng nữa đó là đây sẽ không phải hai cái tên duy nhất của làng streamer Việt góp mặt trong Kiếm Thế ADNX Mobile ngày phát hành. Theo thông tin “hành lang” thì NPH ADNX dự kiến khiến cho game thủ của mình đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi còn có rất nhiều KOLs nữa cùng xuất binh trong ngày mở màn của Kiếm Thế ADNX Mobile.

Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì hãy cầm chiếc điện thoại trên tay và chuẩn bị tham gia thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu trong Kiếm Thế ADNX Mobile nhé

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí "quên sầu" trong kỳ nghỉ lễ 2/9

Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay thật đặc biệt và dù phải ở nhà thì cũng không buồn chán vì có ngay 4 game Mobile mới này trên tay.

Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày và có phần đặc biệt hơn so với nhiều năm. Tuy không thể đi đâu chơi hay du lịch đó đây nhưng không có nghĩa rằng kỳ nghỉ này sẽ trở nên nhàm chán. Bởi lẽ, trước ngày 2/9 đã có ít nhất 4 siêu phẩm game Mobile được ra mắt game thủ và trong số đó toàn là những tựa game có danh tiếng lẫy lừng, thậm chí được xem là huyền thoại.

Kiếm Thế ADNX Mobile

Là một trong những bom tấn kiếm hiệp được giới thiệu trong thời gian vừa qua. Tuy chưa chính thức phát hành song hiện tại, Kiếm Thế ADNX Mobile đang mở Test không giới hạn và tất cả game thủ đều có thể tải về và trải nghiệm bom tấn kiếm hiệp này. Thậm chí, không khí trong ngày đầu mở Test của Kiếm Thế ADNX Mobile đông đến mức, số lượng game thủ đã lên tới 1 vạn người khiến server luôn trong tình trạng "chật kín" và đông vui nhộn nhịp.

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Hình 1

Trong lần mở Test không giới hạn lần này, Kiếm Thế ADNX Mobile đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, vì số lượng người đăng nhập quá đông đảo nên tạm thời phiên bản iOS sẽ đóng lại và hứa hẹn mở lại sớm trong thời gian ngắn sắp tới. Điều này cũng là một vấn đề hoàn toàn bình thường đối với phần lớn các sản phẩm game online hiện tại, đặc biệt đối với một sản phẩm game đang trong quá trình hoàn thiện như Kiếm Thế ADNX Mobile.

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Hình 2

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Hình 3

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận sức hút rất lớn của bom tấn này khiến cho người chơi Việt luôn trong tình trạng háo hức và mong đợi. Chắc chắn, khi Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức phát hành trong thời gian tới, mọi lỗi ngoài mong muốn này sẽ được giải quyết triệt để.

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Hình 4

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Hình 5

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Hình 6

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Hình 7

Cabal Mobile

Cabal cũng là một trong những bom tấn lẫy lừng một thời trên nền tảng PC vừa chính thức ra mắt trên nền tảng di động. Vào giữa tháng 7, tựa game này đã chính thức mở test không giới hạn trên cả hai nền tảng Android và iOS. Mới đây, Cabal Mobile đã bung lụa hoàn toàn và sẵn sàng chào đón game thủ Việt vào trải nghiệm.

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Hình 8

Được biết, Cabal Mobile sẽ do Asiasoft phát hành tại hai thị trường này và game thủ Việt cũng không cần phải trải qua một bước fake IP nào để đăng nhập được vào tựa game này. Game thủ có thể lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản PlayPark, Google, Facebook, Apple (đối với nền tảng iOS) hoặc thậm chí là Guest. Cabal Mobile hiện tại có 8 class bao gồm Warrior, Blader, Wizard, Force Archer, Force Shielder, Force Blader, Gladiator và Force Gunner. Mỗi class đều lựa chọn được giới tính nam/nữ và lựa chọn một vài "option" cho diện mạo của nhân vật bao gồm kiểu khuôn mặt, kiểu tóc và màu tóc.

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Hình 9

Blade & Soul 2 Mobile

Tiếp tục là một IP kinh điển của dòng game nhập vai trên PC được phát hành thêm phiên bản Mobile thứ 2. Blade & Soul 2 Mobile tuy chưa phát hành toàn cầu, song hiện tại đã mở cửa chính thức tại máy chủ Hàn Quốc. Không ít người chơi Việt đã cất công sang tận thị trường này để trải nghiệm và cho thấy hình ảnh của tựa game này "không phải dạng vừa", nếu không muốn nói là thuộc hàng đẹp nhất nhì hiện tại trên nền tảng di động.

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Hình 10

Blade and Soul 2 Mobile (Blade & Soul 2 Mobile) là một trong số những tựa game nhập vai được xếp vào hàng "bom tấn" trên toàn cầu và là phần t.iền truyện của MMORPG gốc trên PC. NCsoft tuyên bố rằng tổng số lượng đăng ký trước là 7.46 triệu, đã kết thúc vào ngày 19 tháng 7 năm 2021. Trong thời gian tới, Blade & Soul 2 Mobile nhiều khả năng sẽ chính thức phát hành phiên bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh.

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Hình 11

Marvel Future Revolution

Marvel Future Revolution là siêu phẩm mới nhất được NetMarble phối hợp với Marvel phát hành trên toàn cầu. Tựa game nhập vai thế giới mở này khai thác nội dung đa vũ trụ, điều cũng đã được Marvel nói tới khá nhiều trong vũ trụ điện ảnh của mình thời gian gần đây. Là một tựa game thế giới mở, thậm chí được đ.ánh giá là game AAA đầu tiên trên nền tảng di động. Marvel Future Revolution đương nhiên nhận được sự đầu tư vô cùng mạnh mẽ đến từ Marvel cũng như NetMarble.

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Hình 12

Hiện tại, Marvel Future Revolution đã chính thức phát hành, tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm siêu phẩm này thì người chơi Việt sẽ phải "vượt rào" vì hiện tại, tựa game này chưa mở tải tại thị trường Việt Nam.

Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Hình 13

Như vậy, với 4 siêu phẩm mà tựa game nào cũng là những IP kinh điển của làng game Việt cũng như thế giới thì chắc chắn, những ngày nghỉ lễ 2/9 này của game thủ Việt sẽ không hề nhàm chán mà biết đâu sẽ là một trong những kỳ nghỉ đáng nhớ nhất thì sao.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

LMHT: HLV Raze livestream khui hết thâm cung bí sử VCS
07:54:54 14/06/2024
LMHT: Mùa giải cuối cùng của VCS và Levi?
06:45:44 14/06/2024
VCS mất suất đi thẳng tới MSI và CKTG vào năm 2025
10:01:39 15/06/2024
Fan CBLOL và LLA tức giận vì bị sáp nhập vào LCS
01:18:30 14/06/2024
VCS Mùa Hè 2024 bao giờ khởi tranh?
07:32:53 14/06/2024
VCS 2024 mùa Hè chuẩn bị khởi tranh
18:46:22 14/06/2024
2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: LAZY nhọc nhằn vượt qua Crocodile Tears
06:55:30 15/06/2024

Tin đang nóng

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Chiến Nguyễn: CEO salon hiến tóc có tiếng, làm việc tốt vẫn bị mang tiếng oan
16:55:45 15/06/2024
Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
Lan Ngọc thất thần gặp sự cố ở Nhật, phải tìm cảnh sát giúp đỡ ngay nửa đêm
16:13:22 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream chắp tay xin lỗi vợ, mong cư dân mạng Việt tha thứ
16:11:29 15/06/2024
Đức Tiến mất 1 tháng nay kênh Youtube bỗng có động thái, khán giả ngơ ngác
16:29:28 15/06/2024
Miss Grand VN: Nhan sắc "Rosé phiên bản Việt" gây điêu đứng, profile khủng
15:10:33 15/06/2024

Tin mới nhất

Trực tiếp APL 2024 hôm nay 13/06: 1S, SGP và TDT ra sân

18:22:57 13/06/2024
Sau thất bại của cả hai đội Việt Nam (GG Live và Team Flash) ở ngày thi đấu mở màn, các khán giả đang cực kỳ khao khát chiến thắng, và họ sẽ không phải đợi lâu khi hôm nay cả 3 đội One Star Esports, Saigon Phantom và TDT Esports đều sẽ ...

Trực tiếp LCK hôm nay ngày 13/06: KT vs KDF, BRO vs DRX

18:02:25 13/06/2024
Cặp đấu đầu tiên lúc 15:00 chiều sẽ là cuộc đọ sức giữa KT Rolster và Kwangdong Freecs. Tại giải mùa xuân, KT dừng chân ở hạng 4 còn KDF miễn cưỡng lọt vào top 6 nhờ hơn một điểm so với đối thủ trực tiếp FearX.

Wuthering Waves làm khó game thủ, buộc người chơi lựa chọn khó khăn

15:10:10 13/06/2024
Wuthering Waves là một tựa game gacha điển hình và chắc chắn, việc chọn lọc, tìm kiếm những nhân vật phù hợp, cần thiết luôn là mục tiêu tối thượng của mọi người chơi.

Nữ Thần Vô Song - game nhập vai anime ngắm đã mắt, chơi đã tay sắp phát hành tại Việt Nam

12:27:00 13/06/2024
Game đưa người chơi vào một thế giới thần thoại đầy màu sắc, nơi bạn sẽ tha hồ chiêu mộ các nữ thần xinh đẹp và trở thành anh hùng cứu rỗi thế giới trước thế lực hắc ám.

Call of Duty: Black Ops 6 yêu cầu cấu hình 'điên rồ' với Xbox Series X/S

12:58:18 12/06/2024
Các game thủ đang chờ đợi Call of Duty: Black Ops 6 đến với máy chơi game Xbox Series X/S có thể phải bất ngờ với yêu cầu không gian SSD mà Activision-Blizzard đặt ra.

2024 VCT Challengers Vietnam Split 2 chuẩn bị khởi tranh

11:28:31 12/06/2024
Chỉ còn 2 ngày nữa, 8 đội tuyển sẽ bước vào tranh tài tại giải đấu 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2. Tương tự giải Split 1, Split 2 sẽ được chia làm hai giai đoạn: Vòng Swiss và vòng Play-off.

Code Khởi Nguyên Chú Thuật mới nhất và cách nhập

06:47:46 12/06/2024
Code Khởi Nguyên Chú Thuật / Lời Nguyền Quỷ Dữ là các mã đ.ổi t.hưởng được nhà phát hành Gosu cung cấp. Bạn có thể đổi để lấy các phần quà tân thủ, quà mừng game ra mắt trong tựa game Khởi Nguyên Chú Thuật / Lời Nguyền Quỷ Dữ.

LPL: Bất ngờ trước mức lương của các tuyển thủ Trung Quốc

06:45:43 12/06/2024
Không chỉ ở Việt Nam mà tại Trung Quốc cộng đồng game thủ cũng bàn tán rất nhiều về mức lương của các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp.

Riot Games lên tiếng về trường hợp của T1

05:29:44 12/06/2024
Sau khi T1 ra thông báo tạm dừng vô thời hạn các hoạt động livestream do hacker liên tục tấn công DDOS quấy phá, Riot Games đã hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ CDM vì không thể bảo vệ tốt thành viên quan trọng trong hệ thống thể thao đi...

Code Hầu Ca Đi Đâu Đấy mới nhất và cách nhập

22:50:54 11/06/2024
Tựa game mobile Hầu Ca Đi Đâu Đấy chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 12/06/2024. Nhận code tân thủ tại đây.

Bom tấn Black Myth: Wukong gây tranh cãi về thời lượng chơi

11:01:49 11/06/2024
Câu trả lời sẽ chỉ được hé lộ khi Black Myth: Wukong chính thức ra mắt vào ngày 20.8. Dù có tranh cãi về thời lượng chơi, không thể phủ nhận rằng tựa game này đang là một trong những cái tên được mong đợi nhất năm 2024.

Drama LPL: Quản lý "tương tác" và đuổi tuyển thủ về quê

10:23:35 11/06/2024
Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc đang xôn xao trước drama quản lý FPX xô xát và đuổi tuyển thủ ra khỏi gaming house.

Có thể bạn quan tâm

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024: 6 cung hoàng đạo không được may mắn

Trắc nghiệm

20:47:52 15/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/3. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn "học bá", có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi

Sao châu á

20:35:44 15/06/2024
Sau khi bộ phim lên sóng, mọi thông tin của cặp đôi diễn viên chính là Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt đều thu hút chú ý, từ khả năng diễn xuất, sự nghiệp cho đến học vấn.

Nhã Phương: Sinh con gái xong, bắt Trường Giang ký cam kết đặc biệt

Sao việt

20:23:04 15/06/2024
Nhã Phương cho hay, vì tâm lý bất ổn sau sinh, cô đã bắt Trường Giang phải viết giấy nhường lại toàn bộ tài sản cho cô.

Ronaldinho tuyên bố g.ây s.ốc về tuyển Brazil

Sao thể thao

20:09:56 15/06/2024
Mọi thứ đang không suôn sẻ. Họ (tuyển Brazil hiện tại - PV) thiếu sự can đảm, tính cống hiến, mọi thứ đều thiếu , Ronaldinho chia sẻ trên kênh YouTube Cartoloucos hôm 14/6.

Mang nửa cân "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh đến Cà Mau bán

Pháp luật

20:05:21 15/06/2024
Lai Minh Tiến (ngụ tỉnh Đồng Tháp) mua 500 gram hàng đá từ TP Hồ Chí Minh mang đến huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau bán lại thì bị Công an bắt quả tang.

Thanh Hằng diện váy phát sáng, H'Hen Niê khoe chân dài khi làm vedette

Phong cách sao

20:03:48 15/06/2024
Đêm diễn mở màn có sự góp mặt của 3 nhà thiết kế (NTK), thương hiệuthời tranglớn, trong đó có 2 NTK đến từ Việt Nam, một nhà mốt đến từ Italia.

Chụp ảnh "sống ảo" tại những góc phố rực rỡ sắc màu ở Singapore

Du lịch

19:19:18 15/06/2024
Những địa điểm chụp ảnh chất lừ ở Singapore vừa đẹp mê ly vừa không mất phí là lựa chọn thu hút nhiều bạn trẻ khi du lịch đến đây.

Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo

Tv show

19:06:47 15/06/2024
Diễn viên Quốc Trường hứa tài trợ chi phí học tập cho cậu bé nghèo 11 t.uổi Chí Trung cho đến hết lớp 12 và chi t.iền xây lại căn bếp cho cô bé 10 t.uổi Trúc Lam.

Mỹ nhân khiến netizen phát cuồng vì body quá cháy, chân dài miên man đúng chuẩn cực phẩm vạn người mê

Phim châu á

18:19:02 15/06/2024
Ngày 13/6, Sina đưa tin bộ phim điện ảnh Dị Nhân Chi Hạ tung trailer giới thiệu nhân vật và công bố sẽ ra rạp từ ngày 26/7.

Căn bệnh khiến diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 nguy hiểm đến mức nào?

Netizen

18:19:00 15/06/2024
Người thân của nam diễn viên Hồng Hải cho biết trước đó, anh vào viện khám do có triệu chứng đau nhức người, vàng da. Bác sĩ chẩn đoán anh bị xơ gan giai đoạn cuối, rối loạn đông m.áu suy đa cơ quan, viêm tá tràng, m.áu nhiễm độc...

Wren Evans khiến fan 'Để Ý'

Nhạc việt

18:03:16 15/06/2024
Bài hát mang lại cảm giác quen thuộc của một mùa hè hoài niệm trong ký ức của những năm 2000s, dưới khoảng sân trường lấp lánh ánh nắng, n.ữ s.inh nhìn về phía crush của mình và tình cờ chạm mắt.