Kiếm hiệp Kim Dung: Ngoài Cửu Âm Chân Kinh, thời Quách Tĩnh vẫn còn bộ mật tịch khác ẩn giấu trong hoàng cung mà không ai biết

Ngoài Cửu Âm Chân Kinh , Xạ Điêu Tam Bộ Khúc vẫn còn một bộ võ lâm mật tịch được lưu giữ trong hoàng cung mà anh hùng võ lâm không hề hay biết.

Kiếm hiệp Kim Dung: Ngoài Cửu Âm Chân Kinh, thời Quách Tĩnh vẫn còn bộ mật tịch khác ẩn giấu trong hoàng cung mà không ai biết - Hình 1

Nhà văn Kim Dung trong cả cuộc đời đã để lại tổng cộng 14 bộ tiểu thuyết kiếp hiệp kinh điển. Một trong những bộ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất chính là Xạ Điêu Tam Bộ Khúc , gồm 3 phần: Anh Hùng Xạ Điêu , Thần Điêu Hiệp Lữ và Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Tất cả đều từng được chuyển thể thành phim nhiều lần và rất nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trong đó, phần Anh Hùng Xạ Điêu và Thần Điêu Hiệp Lữ (được gọi tắt là Song Điêu ) có bối cảnh diễn ra vào cuối thời Nam Tống. Giai đoạn này trên võ lâm lưu truyền một cuốn bí kíp nội công tâm pháp vô cùng lợi hại, khiến các anh hùng trong thiên hạ thi nhau tranh đoạt, đó chính là Cửu Âm Chân Kinh .

Những nhân vật học được trọn vẹn hay một ít Cửu Âm Chân Kinh đều là cao thủ hàng đầu như Quách Tĩnh , Chu Bá Thông , Hoàng Dung, Hồng Thất Công , Nhất Đăng Đại Sư, Âu Dương Phong, Dương Quá hay Tiểu Long Nữ.

Nguồn gốc của Cửu Âm Chân Kinh từng được đề cập tới qua lời kể của Lão Ngoan Đông Chu Bá Thông . Theo đó, cuốn bí kíp võ học này do một nhân vật tên là Hoàng Thường viết ra, người này vốn là một quan văn trong triều đình dưới thời đại Hoàng đế Tống Huy Tông.

Khi đó, Hoàng Thường theo chỉ dụ của hoàng đế, thu thập 5.481 quyển sách của Đạo gia, viết thành bộ Vạn Thọ Đạo Tạng. Cũng nhờ đó mà Hoàng Thường có thể đọc hết và học được toàn bộ bí kíp võ học của Đạo gia, trở thành một cao thủ võ thuật mà chính ông cũng không hề ngờ tới.

Sau đó, Hoàng đế Huy Tông ra lệnh cho Hoàng Thường dẫn quân đến tiêu diệt Minh Giáo. Một mình ông xuất chiến hạ gục được nhiều cao thủ lẫn sứ giả Minh Giáo, gây chấn động toàn bộ võ lâm.

Tuy nhiên, điều này cũng khiến Hoàng Thường kết oán với quá nhiều người. Ông bị kẻ thù cùng lúc kéo đến hỏi tội, dù là tuyệt thế cao thủ nhưng một mình không thể chống nổi. Kết quả cả nhà Hoàng Thường bị giết hại, chỉ mình ông có thể chạy thoát và lên núi ở ẩn, rèn luyện võ công để trả thù.

Sau 40 năm tu luyện và ngộ được đạo lý võ học, Hoàng Thường xuống núi để trả mối huyết hải thâm thù. Thế những, các kẻ thù năm xưa người thì đã chết, kẻ thì già nua sức yếu. Hoàng Thường từ bỏ ý định trả thù nhưng tiếc những kiến thức võ học Đạo gia mà mình học nên ông đã viết thành bộ Cửu Âm Chân Kinh gồm 2 quyển Thượng-Hạ.

Kiếm hiệp Kim Dung: Ngoài Cửu Âm Chân Kinh, thời Quách Tĩnh vẫn còn bộ mật tịch khác ẩn giấu trong hoàng cung mà không ai biết - Hình 2

Sau này, đến thời Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Cửu Dương Chân Kinh uy trấn thiên hạ, cũng do Vương Trùng Dương dựa trên căn cơ của Cửu Âm Chân Kinh rồi cải biên tạo thành.

Thế nhưng, trong phần Song Điêu chỉ tồn tại Cửu Âm Chân Kinh và Cửu Dương Chân Kinh thôi sao ? Không phải vậy! Giai đoạn này vẫn còn rất nhiều tuyệt học võ công khác bị ẩn tàng, chưa xuất hiện.

Ví dụ như nếu Dương Quá không phát hiện ra kiếm mộ, thì giai đoạn này ai biết trên đời từng tồn tại Độc Cô Cầu Bại với bộ kiếm pháp thượng thừa Độc Cô Cửu Kiếm.

Hay như trong kỳ Hoa Sơn luận kiếm lần thứ nhất, nữ hiệp Lâm Triều Anh thực lực thừa sức đứng trong hàng Ngũ tuyệt nhưng vì chuyện tình riêng mà ở ẩn, không xuất đầu lộ diện. Sau này, Tiểu Long Nữ với tư cách người phái Cổ Mộ bước vào võ lâm, khiến anh hùng thiên hạ ngạc nhiên với võ công tinh diệu của môn phái này.

Điều đó cho thấy, vẫn còn rất nhiều bí ẩn khác chưa xuất hiện không có nghĩa là không tồn tại.

Trong Song Điêu vẫn còn một bộ võ lâm mật tịch được cất giữ trong hoàng cung. Đó chính là Quỳ Hoa Bảo Điển.

Bộ võ công này được xuất hiện chính trong tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ. Người duy nhất luyện được môn võ này chính là nhân vật được coi là đệ nhất cao thủ đương thời – Đông Phương Bất Bại – Giáo chủ của Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Kiếm hiệp Kim Dung: Ngoài Cửu Âm Chân Kinh, thời Quách Tĩnh vẫn còn bộ mật tịch khác ẩn giấu trong hoàng cung mà không ai biết - Hình 3

Quỳ Hoa Bảo Điển không phải không có sơ hở nhưng vì tốc độ quá nhanh chỉ để lại tàn ảnh nên có tìm được yếu điểm cũng không dễ dàng đánh trúng.

Đông Phương Bất Bại sau khi luyện thành Quỳ Hoa Bảo Điển thì võ công phi phàm, từng một mình đấu trên cơ với bốn đại cao thủ Lệnh Hồ Xung, Nhậm Ngã Hành, Nhậm Doanh Doanh và Hướng Tả Sứ.

Trong tiểu thuyết không nhắc đến nguồn gốc niên đại của mật tịch này nhưng nếu để ý những chi tiết nhỏ thì hoàn toàn có thể suy luận ra được.

Thứ nhất, trong Tiếu Ngạo Giang Hồ xuất hiện một chức quan là “Tham tướng”. Theo lịch sử Trung Quốc, chức quan này bắt đầu xuất hiện từ thời nhà Minh (năm 1368-1644).

Thứ hai, trong Lộc Đỉnh Ký, Trừng Quan pháp sư từng nhắc tới Lệnh Hồ Xung như sau: “Tiền triều có một vị đại hiệp là Lệnh Hồ Xung. Độc Cô Cửu Kiếm của người này đạt tới cảnh giới vô chiêu thắng hữu chiêu, chẳng lẽ cô nương vừa sử dụng cũng là Độc Cô Cửu Kiếm sao ?”.

Lộc Đỉnh Ký lấy bối cảnh thời nhà Thanh, do đó tiền triều mà vị pháp sư này nói chính là thời nhà Minh. Điều đó chứng tỏ Lệnh Hồ Xung trong Tiếu Ngạo Giang Hồ là người Minh triều.

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ từng mô tả Quỳ Hoa Bảo Điển là mất tịch võ lâm ẩn tàng trong hoàng cung 300 năm. Nếu như Tiếu Ngạo Giang Hồ diễn ra trong bối cảnh nhà Minh, thì 300 năm trước chính là triều đại nhà Tống (năm 960-1279), chính là thời điểm mà võ lâm tranh giành Cửu Âm Chân Kinh, mà chẳng hề hay biết trong hoàng cung còn lưu giữ Quỳ Hoa Bảo Điển lợi hại không kém.

Gia nhập thế giới võ hiệp đặc sắc cùng Tân Thần Điêu Mobile

Đến với Tân Thần Điêu Mobile, người chơi sẽ tiếp tục được hòa mình vào thế giới võ hiệp kinh điển của Kim Dung.

Gia nhập thế giới võ hiệp đặc sắc cùng Tân Thần Điêu Mobile - Hình 1

Tân Thần Điêu Mobile là game di động nhập vai kết hợp đấu tướng chiến thuật hấp dẫn, trò chơi hiện đã được nhà phát hành VNG đưa về Việt Nam và chuẩn bị cho ra mắt trong tháng 4 này. Vẫn với cốt truyện quen thuộc, Tân Thần Điêu Mobile mang đến một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi người chơi có thể gia nhập cốt truyện của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc được khéo léo kết hợp với nhau.

Gia nhập thế giới võ hiệp đặc sắc cùng Tân Thần Điêu Mobile - Hình 2

Trong thế giới kiếm hiệp của Tân Thần Điêu Mobile , người chơi sẽ gia nhập vào giang hồ với các thế lực và đại môn phái quen thuộc. Mỗi môn phái sẽ mang những đặc điểm sức mạnh riêng với hệ thống vũ khí và kỹ năng riêng tương đối đa dạng. Đồng thời, người chơi cũng có thể dễ dàng gặp lại và trở thành bạn hữu với những nhân vật nổi tiếng như Dương Quá, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,...

Gia nhập thế giới võ hiệp đặc sắc cùng Tân Thần Điêu Mobile - Hình 3

Bên cạnh nền đồ họa 3D theo phong cách tươi sáng khá bắt mắt, Tân Thần Điêu Mobile cũng sẽ dẫn dắt người chơi đến với cốt truyện quen thuộc, từng bước tu luyện võ công để trở thành nhất đẳng cao thủ. Bên cạnh đó, trò chơi cũng mang đến nhiều nét thú vị của dòng game đấu tướng chiến thuật như thu thập đồng hành, dàn trận, sắp xếp - lựa chọn nhân vật xuất chiến,... Nhìn chung, đây là một sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa kiểu chơi nhập vai thường thấy ở các sản phẩm kiếm hiệp cùng gameplay đấu tướng chiến thuật "cân não".

Hiện tại, Tân Thần Điêu Mobile đã mở sự kiện đăng ký trước với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Theo dự kiến, Tân Thần Điêu Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29.4 sắp tới.

Cát Lynh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'02:47Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!04:10Ba chị đẹp 1990 tỉ tê về tình yêu tuổi 30: Lan Ngọc thích nuông chiều, Diễm My 9X "một mình cũng được" còn Nhã Phương thấy may mắn vì có anh xã00:52Kim Jung Hyun ngượng ngùng diễn cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở 'Mr. Queen', lên phim mạnh bạo thế mà anh!20:50

Tiêu điểm

Tuấn Trần bị thương nát cả tay sau màn đấm kịch liệt ở Bố Già, Trấn Thành hoảng hốt hét: "Trời ơi nó khùng rồi!"
08:32:25 24/01/2021
Fan mỏi mắt soi Triệu Lệ Dĩnh trong ảnh kỷ niệm Hữu Phỉ, sẵn truy ra luôn lý do "ẩn thân" của chị đẹp?
08:25:15 24/01/2021
Ê-kíp 'Thượng dương phú' xin lỗi vì sạn trang phục của Chương Tử Di
16:27:42 23/01/2021
Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim "Ngày em đến"
16:40:59 24/01/2021
Sốt lại trích đoạn Châu Tấn bắt trend "em gái trà xanh" cực ám ảnh
07:45:23 25/01/2021
Kim Hyun Bin có động thái đầu tiên sau khi xác nhận “thành đôi” với “chị đẹp” Son Ye Jin
16:24:43 23/01/2021
Sơn Tùng "Thương em" vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây!
09:51:23 25/01/2021
Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'
10:59:17 25/01/2021
Hyun Bin gây tranh cãi vì "vượt mặt" Kim Hee Ae giành giải Daesang, netizen đồng loạt tấn công cho rằng chưa xứng đáng
13:38:08 25/01/2021
Bom tấn 'Godzilla vs. Kong' và gánh nặng 180 triệu USD
16:29:17 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
Dàn sao Việt lộng lẫy xuất hiện tại CK Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Nam Em - Nam Anh chiếm trọn spotlight vì điều này
08:57:49 25/01/2021
Minh Tú và những cái nhất tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020
10:11:36 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng
11:28:48 25/01/2021
NÓNG: Nữ diễn viên sinh năm 1994 của School 2017 bất ngờ tự tử
10:37:44 25/01/2021
Bạn bè xót xa khi Phương Loan đứng khóc ở nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài
09:53:47 25/01/2021
Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi "cà khịa" Sơn Tùng là "Ngụy quân tử"
10:22:52 25/01/2021
Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân
08:21:14 25/01/2021
Ngọc Quyên chia sẻ việc giành quyền nuôi con với chồng cũ: 'Mẹ đánh đổi tất cả một xu cuối cùng để được bên con'
10:29:53 25/01/2021
Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?
11:31:58 25/01/2021

Tin mới nhất

Sehun (EXO) bất ngờ xuất hiện giữa bể phốt Cbiz, leo hot search chỉ vì xem phim rồi ngồi khóc hu hu?

10:52:50 25/01/2021
Việc anh chàng Sehun của EXO khóc nức nở sau khi xem phim đã leo thẳng lên top tìm kiếm Weibo giữa tâm bão scandal vừa qua.

Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: "Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh"

10:44:25 25/01/2021
Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng về hàng loạt lùm xùm xoay quanh Trạng Tí vừa qua.

Đạo diễn Trạng Tí tiết lộ lí do không có ảnh bản đồ Việt Nam trên áo nam chính, tiết lộ cả kinh phí đầu tư khủng!

10:39:58 25/01/2021
Sau hàng loạt tranh cãi về việc thiếu mất bản đồ Việt Nam trên trang phục Trạng Tí trong phim, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã chính thức lên tiếng.

'Em là chàng trai của anh' tung OST ngọt 'lịm tim', cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương tình hơn chữ tình

08:20:56 24/01/2021
Ca khúc nhạc phim đầu tiên của web drama Em là chàng trai của anh đã chính thức được phát hành.

Dương Cẩm Lynh: Phim cổ trang sẽ thử thách diễn viên nhiều hơn

08:17:01 24/01/2021
Nữ diễn viên 8x đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến việc lần đầu phân thân thành hai vai đối nghịch nhau cùng một lúc trong phim cổ trang ‘Nghiệp sinh tử’.

Huyền thoại đóng thế của loạt ‘007’ qua đời

20:03:30 23/01/2021
Rémy Julienne mãi mãi ra đi ở tuổi 90 sau khi mắc Covid-19. Ông từng tham gia đóng thế trong nhiều tác phẩm hành động nổi tiếng của điện ảnh thế giới, trong đó có 6 phim 007.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là "trẻ sơ sinh"

19:40:50 23/01/2021
Diễn viên Vân Dung chia sẻ hình ảnh hậu trường và dòng trạng thái dí dỏm về con trai trong phim Hướng dương ngược nắng.

Philippines sẽ làm sống lại bom tấn màn ảnh Hàn Quốc 'My Sassy Girl'

16:31:24 23/01/2021
Thêm một bộ phim kinh điển của Hàn được Philippines remake.

Đóng phim hết mình, "tiểu tam quốc dân" Han So Hee hết chấn thương xương sườn đến cấp cứu vì khó thở

12:14:38 23/01/2021
Mới đây, các trang báo Hàn Quốc đã đưa tin nữ diễn viên Han So Hee phải nhập viện vì khó thở và chấn thương xương sườn.

Drama có con của Hoa Thần Vũ "chìm nghỉm" trước siêu lùm xùm Trịnh Sảng, là do "nhà gái" và nữ diễn viên có thâm tình từ trước?

12:12:33 23/01/2021
Trịnh Sảng và Trương Bích Thần hóa ra đã từng có cơ hội làm chung dự án từ nhiều năm trước.

Tom Holland phá hỏng máy tính lúc biết tin trúng vai Người Nhện

10:33:43 23/01/2021
Nam diễn viên chia sẻ anh biết tin vui từ mạng Internet trước khi được đại diện nhà sản xuất gọi điện thoại thông báo.

Mỹ nhân Trịnh Sảng - Tội đồ của làng giải trí Hoa ngữ

10:30:26 23/01/2021
Thông tin Trịnh Sảng có con là một trong những tin tức gây chấn động và được bàn tán nhiều nhất hiện nay giới showbiz Hoa Ngữ.

Cuối tuần ra rạp: Hồi hộp với phim kinh dị và hành động Hàn, Nhật, Mỹ

10:22:17 23/01/2021
Tay xạ thủ của già gân Hollywood, Nam sinh số 11 của Hàn Quốc, Những căn phòng ma ám của Nhật và Bạn quỷ là loạt phim cùng khởi chiếu ngày 22/1.

Việt Bắc tham gia hài Tết 'Hiệp sĩ làng'

10:14:33 23/01/2021
Cân của Những ngày không quên đảm nhiệm một vai trong phim hài đả kích chuyện tử tế đặt không đúng chỗ của nhóm trai làng

Dương Cẩm Lynh kể chuyện đóng 2 vai cùng một lúc trong phim mới

10:10:54 23/01/2021
 Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô đặc biệt yêu thích đóng những bộ phim mang hơi hướng cổ xưa.

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020

08:47:44 23/01/2021
Bỏ xa dàn đối thủ nặng ký, Tiệc Trăng Máu chính thức trở thành Phim điện ảnh của năm với số phiếu bầu cao ngất ngưởng.

Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị ngã xuống ruộng phân vẫn tám rôm rả ở hậu trường True Beauty

08:32:42 23/01/2021
Hậu trường True Beauty cho thấy tương tác đáng yêu giữa Cha Eun Woo và Hwang In Yeop.

Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream

21:35:17 22/01/2021
Hoạt động mới trên Instagram của nữ diễn viên Shin Hye Sun mang tính chất chàng tung - nàng hứng đang khiến fan của Mr. Queen cực kì thích thú.

Những "niềm hi vọng" của điện ảnh châu Á tại Oscar 2021

15:06:13 22/01/2021
Sau thành công của Parasite tại Oscar 2020, điện ảnh châu Á tiếp tục hi vọng vào những chiến thắng tại Oscar. Dưới đây là những ứng viên được kỳ vọng nhất trong số 27 bộ phim châu Á được giới thiệu tại Oscar 2021.

Đạo diễn Giang Thanh, Lê Nam, Hồng Trang tiết lộ chuyện hậu trường làm phim 'Thằng khờ'

13:07:12 22/01/2021
Từ các diễn viên đến ê-kip làm phim đều có những chia sẻ thú vị về quá trình quay web-drama Thằng khờ.

Có thể bạn quan tâm

508 PSE PHEV - mẫu xe mạnh nhất của Peugeot được ra mắt tại Đức

Ôtô

14:32:47 25/01/2021
Peugeot vừa giới thiệu biến thể sedan và wagon của 508 PSE PHEV tại Đức. Xe được trang bị động cơ tăng áp 1.6L và 2 động cơ điện có tổng công suất là 355 mã lực.

Gạo ST25 làm nóng thị trường quà Tết

Đời sống

14:32:28 25/01/2021
Dù đã có thêm nguồn cung nhưng vẫn xảy ra tình trạng cháy hàng cục bộ gạo ST25 phân khúc cao cấp do nhu cầu tiêu dùng, biếu tặng gia tăng

Chị gái xinh đẹp nóng bỏng và kín tiếng của Thiều Bảo Trâm

Sao việt

14:30:55 25/01/2021
Cả 4 chị em gái trong gia đình Thiều Bảo Trâm đều rất cá tính, xinh đẹp và gợi cảm.

Ngôi nhà đặc biệt nằm dưới kho báu khổng lồ 4.000 năm

Chuyện lạ

14:29:28 25/01/2021
Chủ nhân ngôi nhà cảm thấy vô cùng phấn khích khi dưới chân căn nhà cũ chuẩn bị phá dỡ là một rừng kho báu có trị giá khủng.

Thi thể nam thanh niên nằm bên lề đường

Pháp luật

14:27:44 25/01/2021
Người dân phát hiện thi thể nam thanh niên nằm bên lề đường Trần Hưng Đạo (Bình Thuận) với vết đâm ở cổ. Cảnh sát đã tạm giữ một nghi can để điều tra.

Nữ golf thủ xinh đẹp Jessica Korda lần thứ 6 vô địch ở LPGA Tour

Sao thể thao

14:25:25 25/01/2021
Jessica Korda, tay golf xinh đẹp người Mỹ đã gây ấn tượng mạnh ở giải Diamond Resorts Tournament of Championship 2021 để lần thứ 6 giành danh hiệu ở LPGA Tour trong sự nghiệp.

Xuýt xoa với món súp nấm nóng hổi

Ẩm thực

14:25:03 25/01/2021
Phần đậu hũ béo mềm xen lẫn sự giòn dai của nấm cùng vị đậm đà của các loại gia vị trong món súp nấm sẽ khiến mọi người xuýt xoa thích thú!

SỐC: Nam rapper 29 tuổi qua đời do tự tử, thi thể được tìm thấy trong tình trạng chảy máu

Sao châu á

14:24:50 25/01/2021
Bài viết này bao gồm các mô tả về hành vi tự tử hoặc tự làm hại bản thân có thể làm phiền một số độc giả.

Tổng thống Joe Biden sẽ dỡ bỏ lệnh cấm người chuyển giới phục vụ quân đội Mỹ

Thế giới

14:22:05 25/01/2021
Lệnh cấm người chuyển giới phục vụ quân đội dưới thời cựu Tổng thống Trump sẽ được dỡ bỏ trong ngày 25/1, theo nguồn tin của ABC News.

Những khoảnh khắc Man Utd vượt qua Liverpool ở Old Trafford

Bóng đá thế giới

14:19:09 25/01/2021
Trên sân nhà, Man Utd thi đấu rất thoải mái trước Liverpool trong khuôn khổ vòng 4 FA Cup. Đội quân của HLV Solskjaer giành chiến thắng 3-2 để có vé đi tiếp vào vòng 5.

Ca sĩ Trúc Anh hát 'Khúc Thụy Du' cùng danh ca Bảo Yến

Nhạc việt

14:11:50 25/01/2021
3 danh ca Giao Linh, Phương Dung, Bảo Yến đã trợ diễn cùng 3 thí sinh trong đêm chung kết 1 Tuyệt đỉnh Bolero bằng Liên khúc 2 thế hệ. Họ đã thể hiện giọng hát vượt thời gian.

5 vật phẩm phong thủy tuổi Hợi giúp tăng tài tụ lộc

Trắc nghiệm

14:03:29 25/01/2021
Vật phẩm phong thủy tuổi Hợi bản mệnh nên có là gì? Bạn là người tuổi Hợi và đang tìm kiếm một vật phẩm có thể giúp tăng tài tụ lộc trong thời gian tới? V

Ca mổ 10 tiếng bóc tách khối u đầu tụy "khủng" nhất thết giới

Sức khỏe

13:47:17 25/01/2021
Ngày 25/1/2021, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) thông tin về ca u đầu tụy lớn nhất từ trước đến nay, Y văn thế giới cũng chưa từng ghi nhận trường hợp nào như vậy mà các bác sĩ vừa phẫu thuật thành công.

Hải Huy tái xuất sau 7 tháng

Bóng đá việt nam

13:47:13 25/01/2021
Tối 24/1, tiền vệ Nguyễn Hải Huy đã ra sân thi đấu trong trận CLB Quảng Ninh gặp Đà Nẵng ở vòng 2 giai đoạn một V.League 2021.

iPhone 12 “chanh sả” cho tín đồ Louis Vuitton

Thời trang

13:39:14 25/01/2021
Những tín đồ thời trang của Louis Vuitton sẽ có thêm lựa chọn mang chiếc iPhone 12 LV mới cho tông xuyệt tông với bộ đồ của mình.