Kiếm Hiệp GO chiều fan Kim Dung tới bến, tặng “Lệnh Hồ Xung SSR” ngay khi đăng nhập, freeship toàn quốc

SSR Lệnh Hồ Xung chính là món quà đặc biệt mà Kiếm Hiệp GO muốn gửi tặng tới toàn bộ game thủ.

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là các fan Kim Dung đang xôn xao vì sự xuất hiện của Kiếm Hiệp GO. Được biết, tựa game này chưa từng xuất hiện tại bất cứ thị trường nào khác và được đặt hàng riêng cho game thủ Việt.

Kiếm Hiệp GO chiều fan Kim Dung tới bến, tặng Lệnh Hồ Xung SSR ngay khi đăng nhập, freeship toàn quốc - Hình 1

Kiếm Hiệp Go – Siêu phẩm chiến thuật Kim Dung đang được chú ý bậc nhất hiện nay

Sau 1 thời gian dài đánh giá và nhận định, nghiên cứu kỹ càng, NPH SohaGame đã quyết định “order” riêng NSX game có tiếng tại Trung Quốc để tạo ra một Kiếm Hiệp GO phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt nhất có thể.

Kiếm Hiệp GO chiều fan Kim Dung tới bến, tặng Lệnh Hồ Xung SSR ngay khi đăng nhập, freeship toàn quốc - Hình 2

Không tiếp tục đi theo lối mòn của những tựa game chiến thuật hiện có, với Kiếm Hiệp GO, NPH SohaGame muốn hướng đến những trải nghiệm mới lạ hơn, linh hoạt hơn và phóng khoáng hơn trong lối chơi mà không hề làm mất đi chất chiến thuật, chất kiếm hiệp Kim Dung. Vô số điều mới lạ được sửa đổi, hàng loạt tính năng hấp dẫn được bổ sung nhằm đem đến trải nghiệm đột phá, chưa từng có cho cộng đồng người chơi.

Kiếm Hiệp GO chiều fan Kim Dung tới bến, tặng Lệnh Hồ Xung SSR ngay khi đăng nhập, freeship toàn quốc - Hình 3

Kiếm Hiệp GO chiều fan Kim Dung tới bến, tặng Lệnh Hồ Xung SSR ngay khi đăng nhập, freeship toàn quốc - Hình 4

Theo thông tin được biết, Kiếm Hiệp GO sẽ chính thức ra mắt ngay trong tháng 10, thỏa mãn “con ghiền” của tất cả cộng đồng. Song song với việc thông báo thời gian ra mắt, trò chơi cũng đã khai mở landing đăng ký tải trước game với những phần quà siêu giá trị và nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt ghi nhanh của game thủ. Game hay thấy đã thích, lại còn không thể chơi trước do là sản phẩm đặt hàng riêng nên 500 lại càng trở nên hào hứng đứng ngồi không yên. Âu cũng là điều dễ hiểu.

Kiếm Hiệp GO chiều fan Kim Dung tới bến, tặng Lệnh Hồ Xung SSR ngay khi đăng nhập, freeship toàn quốc - Hình 5

Độc giả có thể click vào đường link dưới đây để nhận được thông báo nhanh nhất ngay khi game ra mắt, đồng thời nhận những phần quà đăng ký vô cùng hấp dẫn.

Lưu ý: Do IOS và Apple chưa cho phép Kiếm Hiệp GO mở đăng kí sớm trên Store nên với link tải iOS, các đại hiệp vui lòng chờ tới ngày mở tải để tải thẳng game về máy.

Kiếm Hiệp GO chiều fan Kim Dung tới bến, tặng Lệnh Hồ Xung SSR ngay khi đăng nhập, freeship toàn quốc - Hình 6

Video đang HOT

Đặc biệt, ngay khi tiến hành đăng ký trước thành công, game thủ sẽ nhận được SSR Lệnh Hồ Xung mạnh mẽ hoàn toàn miễn phí. Sở hữu phẩm chất SSR, Lệnh Hồ Xung được giới thiệu là một trong những vị tướng sở hữu khả năng tấn công thuộc hàng TOP tại Kiếm Hiệp Go.

Không chỉ vậy, tất cả các tuyệt kĩ làm nên tên tuổi của Lệnh Hồ Xung như: Độc Cô Cửu Kiếm, Hấp Tinh Đại Pháp, Hoa Sơn Kiếm Pháp, Dịch Cân Kinh đều sẽ xuất hiện tại trò chơi với các hiệu ứng hoành tráng, mạnh mẽ hệt như nguyên gốc trong truyện. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong giai đoạn khởi đầu hành trình tại Kiếm Hiệp Go của mọi game thủ.

Kiếm Hiệp GO chiều fan Kim Dung tới bến, tặng Lệnh Hồ Xung SSR ngay khi đăng nhập, freeship toàn quốc - Hình 7

Có thể nói rằng, đối với các game thủ đam mê chiến thuật, yêu thích đề tài võ hiệp Kim Dung và đang tìm kiếm 1 sản phẩm chất lượng với nhiều đột phá thì Kiếm Hiệp GO chính là sự lựa chọn duy nhất và phù hợp nhất. Nhanh tay đăng ký và chờ ngày trải nghiệm 1 võ lâm rộng lớn, tự do tự tại cùng Kiếm Hiệp GO nhé!

Kiếm Hiệp GO chiều fan Kim Dung tới bến, tặng Lệnh Hồ Xung SSR ngay khi đăng nhập, freeship toàn quốc - Hình 8

"Phục vụ" duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được "đặt hàng" những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung "chuẩn vị" nhất trước nay?

Một tựa game được chăm chút và "đặt hàng" cẩn thận cho game thủ Việt, Kiếm Hiệp GO sẽ là trải nghiệm có 1-0-2.

Trong thời điểm mà thị trường game thẻ tướng chiến thuật tại Việt Nam đang có dấu hiệu "chững" lại do bám quá sâu vào lối mòn, sự xuất hiện của Kiếm Hiệp GO như một cơn gió mới, đem đến vô vàn trải nghiệm lý thú chưa từng gặp trước đó. Chỉ cần những hình ảnh - thông tin ban đầu, gMO này cũng đang nhanh chóng thu hút toàn bộ sự chú ý của cộng đồng chiến thuật nói chung và fan Kim Dung nói riêng.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 1

Như thường lệ, game thủ Việt khi đứng trước 1 tựa game mà mình quá hóng, quá thích sẽ nghĩ ngay đến việc "vượt biên" sang server nước ngoài để trải nghiệm trước. Ấy thế nhưng riêng với Kiếm Hiệp GO, rất nhiều người chơi đã tỏ vẻ ngạc nhiên khi không thể tìm thấy bất cứ phiên bản nào khác, ở bất cứ thị trường nào khác.

Đừng hoang mang, đó là bởi Kiếm Hiệp GO được "đặt hàng riêng" cho thị trường Việt

Thực tế, Kiếm Hiệp GO được NPH SohaGame "order riêng" NSX có tiếng tại Trung Quốc sau 1 thời gian dài đánh giá và nhận định, nghiên cứu kỹ càng thị hiếu của game thủ cũng như sự phát triển của làng game thế giới.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 2

Sự phát triển, đổi mới và đột phá luôn là điều cần có trong bất cứ một dòng game nào, game chiến thuật lại càng đòi hỏi nhiều hơn. NPH SohaGame có vẻ như đã nhận ra "xu hướng" mới của game thủ Việt, hướng đến những trải nghiệm mới lạ hơn, linh hoạt hơn và phóng khoáng hơn trong lối chơi mà không hề làm mất đi chất chiến thuật, chất kiếm hiệp Kim Dung.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 3

Với Kiếm Hiệp GO được "đặt hàng" riêng cho thị trường Việt Nam, đã có vô số thứ mới lạ được sửa đổi, bổ sung nhằm đem đến trải nghiệm "chưa từng có" cho cộng đồng người chơi. Ngày hôm nay, hãy cùng đến với những đặc sắc đã được SohaGame "order" dành riêng cho sản phẩm lần này, tin rằng sẽ không khiến bạn thất vọng.

Hệ thống nhân vật đa dạng, meta thiên biến vạn hóa và tạo hình "hợp mắt" game thủ Việt

Như các bạn đã biết thì Kiếm Hiệp GO khai thác trọn vẹn "Thập Ngũ Thiên Thư" từ cố nhà văn Kim Dung. Hàng loạt những cao thủ nhất đẳng dần tái xuất giang hồ, chuẩn bị ghi danh cho cuộc đại chiến để tranh đoạt chiếc ghế minh chủ võ lâm: Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Quách Tĩnh... Tất cả đều theo phong cách tả thực, cố gắng bám sát với nguyên tác, hoặc là phim, hoặc là truyện để tạo nên cảm giác quen thuộc với tất cả game thủ.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 4

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 5

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 6

Sẽ có rất nhiều hướng build đội hình trong Kiếm Hiệp GO, team chuyên "choáng", team dồn sát thương, team hút nộ, team khống chế... và tất cả đều có những biến thể tùy vào sức sáng tạo của người chơi, thông qua cơ chế sưu tầm bí kíp, kích hoạt những thuộc tính ẩn từ những bộ võ công danh trấn giang hồ.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 7

Nền đồ họa tân tiến được phát triển độc lập, tương thích với nhiều hệ máy, có client PC riêng

Một tựa game "hợp thời" đúng nghĩa phải đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của đa dạng người chơi, Kiếm Hiệp GO chính là muốn đáp ứng thật tốt khao khát này. Xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D sắc nét, mọi bộ tuyệt thế võ công, tạo hình nhân vật hay những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt nhất... tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ và hoàn toàn bằng "vẽ tay". Điều này không chỉ cho thấy sự kỳ công trong quá trình sản xuất mà còn đem đến cho người chơi những khung hình mãn nhãn nhất.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 8

Không chỉ vậy, đội ngũ sản xuất đã tối ưu thật hiệu quả giúp Kiếm Hiệp GO hoạt động trơn tru, mượt mà trên các hệ máy tầm trung, tạo điều kiện tiếp cận dễ hơn cho nhiều nhóm game thủ. Vẻ đẹp của gMO "đặt hàng riêng" này sẽ không chỉ phô diễn thật hoành tráng trên các thiết bị flagship cao cấp mà còn hoạt động với 100% công lực trên các hệ máy thấp, đảm bảo phần "nhìn" cho từng game thủ.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 9

Đặc biệt, game sẽ có bản client riêng "siêu nhẹ siêu mượt" giúp các game thủ có thể an tâm chơi game mọi lúc mọi nơi, mọi nền tảng.

Cơ chế tự do di chuyển, linh hoạt né chiêu chính là phần trọng điểm

Khác với nhiều sản phẩm thẻ tướng thông thường, Tam Quốc Tốc Chiến cho phép người chơi tự do điều khiển đội hình 5 tướng từ di chuyển, tránh né đòn công cho tới lựa chọn vị trí thích hợp nhất để khai triển combo... Đây là yếu tố giúp bạn được tương tác sâu hơn vào từng trận giao tranh, biến những cuộc đấu trí căng não trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Không bị phụ thuộc vào những lần sắp xếp từ hệ thống, chiến thắng nằm ở trong quyết định của mỗi người chơi.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 10

Nhiều thử thách mới đi kèm mức độ khó cao

Để mang đến một võ lâm xứng tầm, Kiếm Hiệp GO đã được "nâng cấp" rất nhiều ở phần "thử thách" dành cho người chơi. Từ nhiều hoạt động đấu trí cùng người chơi khác cho đến các tính năng để so tài với hệ thống, bạn sẽ không chỉ dựa vào "lực chiến" để vượt qua. Đó là những trận giao tranh mà tính chiến thuật được đặt lên hàng đầu, mỗi người chơi cần tìm ra giải pháp để triệt hạ từng mục tiêu phía địch cũng như bảo toàn sức sống cho dàn tướng phe mình.

Tất nhiên, với mức độ thử thách ấy, meta chiến thuật trong Kiếm Hiệp GO phải có sự đa dạng hơn để đáp ứng. Như đã đề cập ở trên, với hệ tướng rộng để lựa chọn, người chơi có thể hướng lối meta theo nhiều phương pháp dị biệt khác nhau. Một chi tiết mà rất nhiều game thủ sẽ yêu thích ở Kiếm Hiệp GO là việc có tới 5 lựa chọn tướng chính và hàng trăm lối build khác nhau để thích ứng từng hoàn cảnh. Việc chuyển đổi giữa các hệ tướng chính là không khó, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tự kiếm nhằm thay đổi lối đánh cho phù hợp nhất.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 11

Trên hết, những tính năng, hoạt động mà Kiếm Hiệp GO đã khai sinh đều hướng tới mục tiêu tăng cao sự tương tác giữa người chơi với nhau. Dường như đội ngũ sản xuất đã đầu tư 100% tâm huyết để phá bỏ định kiến "là game thẻ tướng thì khắc tự kỷ" bởi lẽ ở Kiếm Hiệp GO, bạn được trực tiếp tham dự những trận so tài kịch tính hoặc cùng những bằng hữu trí tuệ khác, lên kế hoạch đánh phá lãnh địa, cướp tiêu vận tiêu, giương cao lá cờ bang hội.

Và rất nhiều ưu đãi chưa từng có đang chờ người chơi khám phá

Điều khác biệt quan trọng tiếp theo trong Kiếm Hiệp GO là toàn bộ các event tân thủ và nhiều ưu đãi đầu game đã được tinh chỉnh đặc biệt theo thị hiếu người Việt. Ngay trong giai đoạn đầu mới trải nghiệm, người chơi sẽ được nhận ngay cao thủ Lệnh Hồ Xung, 20 lượt quay tướng Vip, rương chọn tướng vàng miễn phí, đăng nhập nhận Vip, qua ải nhận tướng... Đây đều là phần thưởng giá trị, cũng là yếu tố mà hẳn nhiều game thủ nghe đến cũng phải "thèm thuồng".

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 12

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 13

Theo dự kiến, Kiếm Hiệp GO sẽ sớm được ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong tháng 10/2021

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bom tấn sinh tồn lắm tai tiếng thừa nhận “mượn ý tưởng” từ Among Us khi bị tố cáo đạo nhái
14:30:13 18/10/2021
Garena rót hơn 400 tỷ VNĐ đầu tư làm 2 dự án siêu khủng, hé lộ hình ảnh đầu tiên hoành tráng đến mức gây sốc
16:15:03 19/10/2021
Thầy Giáo Ba nhận '2 gậy' bản quyền với nguy cơ 'bay kênh' YouTube, fan chỉ vào thả 'Haha'
23:55:07 18/10/2021
Báo nước ngoài ca ngợi Axie Infinity: 'Chơi game cũng là cách để thành công' khi kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng
23:55:36 18/10/2021
Hé lộ nữ chính trong màn cầu hồn gây bão cộng đồng của Uzi: Là "máy bay" cực xinh và luôn được cưng chiều hết nấc!
07:55:47 19/10/2021
Free Fire hợp tác Squid Game mang đến chế độ mới Trò Chơi Con Mực
23:54:08 18/10/2021
Bao giờ quán net mới mở cửa - nỗi đau đáu của game thủ khi cả xã hội đang dần "bình thường mới"
08:21:10 19/10/2021
Mừng Update 'Vượt Thời Không" chính thức ra mắt, Gun Gun Mobile tặng ngay Giftcode VIP giới hạn cho game thủ!
08:28:05 19/10/2021
Uzi quỳ gối cầu hôn bạn gái cực ngọt ngào, siêu xạ thủ LMHT sắp cưới vợ thật rồi!
08:14:50 19/10/2021
Luôn cảm thấy các tựa game kinh điển không hay như mình đã từng chơi - phản ứng tự nhiên của đa số game thủ Việt
08:18:32 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show
06:20:32 20/10/2021
Chung Hán Lương U50 sụt cân, bị chế nhạo khi đóng phim thần tượng
08:13:11 20/10/2021
Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang
07:49:07 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?
09:08:05 20/10/2021
Hoàng Mỹ An thừa hưởng nét đẹp từ mẹ
06:01:52 20/10/2021

Tin mới nhất

Trên bờ vực "tuyệt chủng", "văn hóa bang hội" bất ngờ được hồi sinh, thổi lửa nhiệt huyết với sự xuất hiện của Tuyệt Thế Vô Song Mobile

08:44:05 20/10/2021
Đã từ rất lâu rồi game thủ Việt mới có cơ hội được trải nghiệm một tựa game nhập vai kiếm hiệp sở hữu hệ thống bang hội được đánh giá cao như Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Bất chấp scandal, Diablo, Final Fantasy VII và Top bom tấn Mobile sẽ chính thức phát nổ ngay năm 2021 này?

08:40:21 20/10/2021
Năm 2021 sắp kết thúc và game thủ Mobile sắp được trên tay những bom tấn hàng khủng này. Final Fantasy VII: The First Soldier là một tựa game sinh tồn mới được xây dựng dựa trên vũ trụ Final Fantasy 7.

"Hồ sơ tình ái" Ngân Sát Thủ: Thanh xuân là chuyện tình như phim với ViruSs, hậu chia tay lại gây bất ngờ với tin đồn quen trai trẻ 2k1

08:31:33 20/10/2021
Ít ai biết rằng, tình cũ 5 năm của Ngân Sát Thủ chính là người đầu tiên dìu dắt cô nàng đến với con đường làm streamer.

Phá Thiên Nhất Kiếm ấn định thời gian Close Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn

14:40:30 19/10/2021
Vào lúc 10h00 hôm nay 19/10, Phá Thiên Nhất Kiếm (Skyblade) tựa game MMORPG được rất nhiều game thủ Việt yêu thích sẽ chính thức mở phiên bản Close Beta với nhiều phần quà phong phú.

9 giờ sáng Chủ Nhật 7/11, siêu phẩm Arcane chính thức lên sóng Netflix

14:37:17 19/10/2021
Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, Arcane, series phim truyền hình đầu tiên của Riot, sẽ được công chiếu trên Netflix vào 9h00 sáng Chủ Nhật, ngày 07/11 (giờ Việt Nam).

Game SLG Chiến Vương Tam Quốc chính thức mở cửa phiên bản Open Beta hôm nay 19/10

14:33:08 19/10/2021
Chiến Vương Tam Quốc, một trong những tựa game SLG được mong đợi nhất năm 2021 sẽ chính thức ra mắt vào sáng nay 10h00 ngày 19/10 trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Chiến tung teaser ấn định ngày ra mắt 25/10

08:35:16 19/10/2021
Tiên Chiến là game PC nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Phong Thần cực kỳ quen thuộc với game thủ Việt. Ngoài giới thiệu trailer chính thức cùng thông tin ngày ra mắt 25/10.

ChangYou - "ông lớn" đình đám của làng game Trung Hoa: Cha đẻ của huyền thoại Thiên Long Bát Bộ, chất riêng không thể trộn lẫn sau hơn 1 thập kỷ

08:24:56 19/10/2021
ChangYou - cái tên có lẽ đã không còn xa lạ với anh em game thủ Việt từng đam mê Thiên Long Bát Bộ .Đối với đại bộ phận game thủ Việt Nam, sản phẩm võ hiệp Thiên Long Bát Bộ và nhà sản xuất ChangYou đã không còn là một cái tên quá xa lạ

Đúng 1 năm trước, game thủ Việt “bấn loạn” vì thông tin quan trọng này của Tốc Chiến, ấy thế mà…

08:10:46 19/10/2021
Có ai còn nhớ, một năm trước game thủ Tốc Chiến đã sung sướng như thế nào với hình ảnh và thông tin này không? Có lẽ game thủ chưa quên, vào tầm trung tuần tháng 10 của năm ngoái, một thông tin cực kỳ quan trọng đã đến với game thủ Tốc ...

Bắt trend nhanh như Free Fire, chế độ chơi mới lấy cảm hứng từ Squid Game sắp sửa được ra mắt

08:08:08 19/10/2021
Vừa chơi game bắn súng lại vừa đứng hình theo điệu nhạc rùng rợn, đúng là chỉ có Free Fire! Chỉ sau một thời gian ra mắt, series phim Squid Game (tạm dịch là Trò Chơi Con Mực) đã trở thành cơn sốt trên toàn thế giới với hơn 111 triệu lư...

Độ Mixi ôn lại những kỷ niệm hài hước nhân dịp Instagram đạt 1 triệu người theo dõi

23:54:36 18/10/2021
Sở hữu lượng người xem và theo dõi khủng trên các nền tảng livestream, tuy nhiên Độ Mixi ít khi sống ảo nên đến giờ nam streamer này mới cán mốc 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở hội mừng phiên bản mới

14:25:42 18/10/2021
Song song với các hoạt động Bạn Hữu Võ Lâm, sân chơi cộng đồng tín vật môn phái, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn triển khai thêm hai sự kiện mừng sự ra mắt của phiên bản mới Thương Hải Phong Vân.

5 lý do khiến gamer tin rằng: Tam Quốc Ca Ca chính là "tân binh sáng giá" đưa chiến thuật turn-based trở lại cuộc đua, "điểm nóng" hội tụ toàn cao thủ

08:38:55 18/10/2021
Lượng game thủ tiếp tục đổ về Tam Quốc Ca Ca những ngày này là minh chứng cho sức hút vẫn chưa hề giảm sút của thể loại chiến thuật turn-based vốn đã rất đặc sắc...

Nghi án về “cú bắt tay" của Garena và VNG khiến game thủ bom tấn này rơi vào thảm kịch uất ức tức tưởi?

08:34:23 18/10/2021
Call of Duty Mobile có lẽ là một trong những trường hợp đặc biệt của làng game Việt. Một tựa game được phát hành tại khu vực Đông Nam Á bởi Garena nhưng lại thuộc về VNG ở thị trường Việt Nam.

Event nhiều, đồ họa dễ nhìn và những yếu tố cấu thành nên một tựa game online hoàn hảo trong mắt game thủ Việt

08:31:29 18/10/2021
Sở thích của game thủ Việt cũng có phần rất khác biệt với các game thủ nước ngoài. Từ lâu, game online đã trở thành một trong những hình thức giải trí phổ biến bậc nhất của giới trẻ tại Việt Nam.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mừng sinh nhật 5 tuổi cùng 25 triệu game thủ 

15:33:52 17/10/2021
Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gặt hái nhiều thành tích và chào đón sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.

Nữ game thủ đẹp tựa thiên thần gây “bão" diễn đàn, đồng đội còn không nhận ra vì kỹ năng quá đỉnh

14:41:03 17/10/2021
Nữ game thủ 21 tuổi này hiện đang là tâm điểm bàn luận trong một diễn đàn game online. Xuất hiện trong một cuộc thi nhan sắc dành cho cộng đồng người chơi Đấu Trường Chân Lý, nữ game thủ Như Quỳnh bất ngờ trở thành tâm điểm.

Tyler1 thẳng thắn cho rằng "hành trình kỳ diệu" của Cloud9 tại CKTG 2021 hoàn toàn là do "ăn may"

14:33:57 17/10/2021
Thánh Toxic vẫn không thể hiểu được tại sao FunPlus Phoenix lại sụp đổ một cách nhánh chóng tới như vậy tại CKTG 2021.

Game thủ Việt ngày nay nhanh "chán" game hơn trước, nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

14:30:05 17/10/2021
Ngày xưa các game thủ có thể mải miết cày cuốc ngày đêm không chán, nhưng giờ thì có thể dễ dàng quit game chỉ sau vài ngày.

"Gáy khét" rõ nhiều để rồi thua không trượt phát nào, "chúa hề" Doinb bị dân mạng khịa không thương tiếc

09:24:00 17/10/2021
Cho đến trước giai đoạn lượt về, Doinb vẫn rất tự tin nhưng rồi cuối cùng nhận “quả đắng”.

Có thể bạn quan tâm

Soán ngôi Binz, Rap Việt mùa 2 đã tìm ra "ông hoàng 1 pose" mới!

Show việt

11:27:46 20/10/2021
Giống như Binz, vị giám khảo này rất chung thủy với một pose quen thuộc.

Có mẹ chồng hào môn sướng cỡ nào: Không biết nội trợ chẳng sao, đồ hiệu - nhẫn kim cương to oạch con thích là mẹ chiều!

Netizen

11:27:44 20/10/2021
Một trong những người phụ nữ mà dân tình hướng về nhiều nhất trong ngày 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam chính là các bà mẹ, bao gồm cả mẹ đẻ và mẹ chồng.

Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì

Trắc nghiệm

11:26:51 20/10/2021
Bọ Cạp từ nhỏ đã sống độc lập, có chuyện gì cũng tự giải quyết, người ngoài có ý kiến cũng chỉ vui vẻ lắng nghe còn làm theo hay không thì tùy có hợp ý với họ hay không nữa.

Thủ môn của Norwich bị phát hiện ung thư

Bên lề sân cỏ

11:24:31 20/10/2021
Thủ môn của Norwich bị phát hiện ung thư, cựu cầu thủ Schalke hầu tòa vì giả chết để trục lợi bảo hiểm ... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 20/10.

Cựu công an viên buôn 5 kg ma túy, than "bị công an gài bẫy"

Pháp luật

11:23:52 20/10/2021
Người đàn ông giữ 4 nhiệm kỳ công an viên bản biên giới cho rằng bản thân bị lực lượng công an gài bẫy tham gia đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia này.

Món sườn ướp tỏi chiên ngon hấp dẫn

Ẩm thực

11:15:15 20/10/2021
Món sườn ướp tỏi chiên vừa đậm đà lại giòn rụm thơm nức mùi tỏi sẽ làm cho bữa cơm tối của gia đình bạn hấp dẫn hơn rất nhiều.cách làm món sườn ướp tỏi chiên này chiêu đãi cả nhà ngay nhé!

Tzuyu bất ngờ vắng mặt khỏi lịch trình của TWICE nhưng JYP im bặt, Nayeon lên tiếng làm rõ nguyên nhân

Nhạc quốc tế

11:14:43 20/10/2021
Đáng nói là trước đó, công ty chủ quản của TWICE là JYP không có bất cứ thông báo gì về sự vắng mặt của Tzuyu khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Sau khi chương trình kết thúc, công ty cũng không có động thái nào giải đáp thắc mắc...

Hai người đàn ông phát hiện 'quả bóng' bên bờ sông: Khi lại gần, ai cũng kinh hãi!

Clip hay

11:11:55 20/10/2021
Tại con sông Zabalo, Ecuador, hai người đàn ông đã phát hiện ra một con trăn Nam Mỹ (Tên khoa học: Eunectes murinus) đang quấn chặt con mồi của mình. Hai người đã quyết định sẽ cứu giúp sinh vật tội nghiệp này!

Các tín đồ yêu thích xê dịch "chuyển nghề" sang ca hát

Nhạc việt

11:09:51 20/10/2021
Các blogger yêu thích du lịch như: Khoai Lang Thang, Trần Đặng Đăng Khoa, Quỷ Cốc Tử... đã phối hợp cùng hoa hậu HHen Niê, ca sĩ Quang Vinh ra mắt video ca nhạc Việt Nam những chuyến đi.

Cơn ghen của ông lão

Thế giới

11:04:20 20/10/2021
Ông lão 76 tuổi hàng chục năm chăm vợ ốm liệt, tình cờ gặp và yêu bà goá nhưng được một năm, mâu thuẫn tình - tiền xuất hiện.

Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành sẽ bị xử lý thế nào nếu thật sự có khuất tất, ăn chặn từ thiện?

Sao việt

11:01:20 20/10/2021
Theo luật sư, nếu chứng minh được hành vi của các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng có vi phạm trong quá trình làm từ thiện, họ sẽ bị xử lý hình sự về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hoặc Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chân dung bạn gái cũ tố Kim Seon Ho ép phá thai: Nữ phát thanh viên gợi cảm, từng có 1 đời chồng

Sao châu á

11:01:04 20/10/2021
Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi biết danh tính thực sự của bạn gái cũ nam diễn viên Kim Seon Ho.