Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng ‘One the Woman’ vẫn có số điểm trừ đếm không xuể

Từ diễn biến cho đến logic của One the Woman có rất nhiều vấn đề mà chỉ cần khán giả tinh ý sẽ nhận thấy ngay.

One the Woman với sự tham gia của Honey Lee, Lee Sang Yoon, Lee Won Geun, Jin Seo Yeon… đang gây được tiếng vang trên sóng truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim ghi nhận thành tích trung bình 2 chữ số và trong tập mới nhất đã có lúc vượt qua 20.1%, đứng đầu trong các phim chiếu cùng khung giờ. Độ thảo luận của One the Woman cũng rất cao, chứng tỏ bộ phim đang được đón nhận nhiệt liệt.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 1

Nội dung phim kể về nữ công tố viên nổi tiếng ham tiền, thích ăn hối lộ Jo Yeon Joo (Honey Lee). Trong một dịp truy đuổi tội phạm, cô gặp tai nạn nghiêm trọng dẫn đến mất trí nhớ và bị nhầm lẫn thành Kang Mi Na – con dâu một tập đoàn tài phiệt lớn của Hàn Quốc vì ngoại hình giống hệt nhau.

Mi Na thật sự đã biến mất, chỉ còn lại Yeon Joo với tính cách hoàn toàn khác biệt với bản gốc. Nếu như Mi Na thật là người có tính cách bên ngoài yếu đuối, nhường nhịn, chịu sự hành hạ của nhà chồng thì Yeon Joo lại làm trời làm đất, ai chọc cô đảm bảo sẽ không yên thân. Tuy nhiên, vì toàn bộ người thân của Mi Na qua đời, dẫn đến cô ấy được thừa kế chức vị chủ tịch một tập đoàn lớn, nên nhà chồng ác ma kia mới nhân nhượng tính cách của Yeon Joo.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 2

Mi Na…

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 3

Và Yeon Joo có tính cách rất khác nhau.

Yeon Joo đành phải nhận trọng trách giả mạo thân phận của Mi Na trong lúc đợi tìm được chính cô ấy. Mọi việc sẽ không trót lọt nếu cô không có sự giúp đỡ của Han Seung Wook (Lee Sang Yoon) – người anh chồng bất đắc dĩ. Yeon Joo vẫn luôn nghĩ rằng Seung Wook là mối tình đầu của Mi Na, nhưng không ngờ rằng thật ra nhân duyên của họ đã có từ rất lâu về trước…

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 4

Cốt truyện hấp dẫn, gây cấn cùng với tình tiết khó đoán trước được khiến One the Woman trở nên thu hút với khán giả truyền hình. Người xem dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Honey Lee và Lee Sang Yoon, cùng với yếu tố hài hước được lồng ghép trong những diễn biến gây cấn.

Tuy nhiên, One the Woman vẫn còn nhiều điểm trừ khiến bộ phim trở nên thiếu hoàn hảo.

Đầu tiên, nhìn tổng quát nội dung, Yeon Joo là người thay thế cho Mi Na đảm nhận chức vị chủ tịch tập đoàn tài phiệt nằm trong top 20 của Hàn Quốc.

Không chỉ ồn ào trong lúc đề cử chủ tịch, Yeon Joo còn có rất nhiều hành động kỳ quặc khiến cô thường xuyên được lên báo. Vậy mà chẳng có ai thân cận với Yeon Joo lại nhận ra cô ấy có ngoại hình giống hệt với tân chủ tịch tập đoàn lớn đầy thị phi cả. Mà Yeon Joo lại còn là công tố viên nổi tiếng của văn phòng công tố Seoul, là cánh tay phải đắc lực của trưởng văn phòng công tố và rất có tiếng đối với những người theo học cùng trường (vì từng là thủ khoa).

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 5

Chẳng lẽ những người xung quanh Yeon Joo đều có thói quen không đọc báo, xem tivi à?

Điều này càng trở nên khó hiểu hơn khi tất cả mọi người xung quanh Yeon Joo đều muốn tìm kiếm tung tích của cô. Họ thậm chí đã báo cảnh sát! Vậy mà phải chờ cho đến khi Yeon Joo tự mình đến văn phòng công tố với thân phận là Mi Na thì An Yoo Joon (Lee Won Geun) – đàn em thân thiết của cô mới nhận ra điều này.

Sau khi được An Yoo Joon báo ra thân phận thật là một nữ công tố viên, Yeon Joo được đàn em hướng dẫn cách quay trở lại văn phòng công tố làm việc một ngày rồi sau đó xin nghỉ tiếp, mục đích là để trình diện và báo cảnh sát hủy lệnh tìm kiếm mất tích.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 6

Để ra khỏi nhà chồng Mi Na, Yeon Joo chỉ có một lý do duy nhất là vì bận công việc của chủ tịch. Tuy nhiên, cô không đến công ty mà lại đến thẳng văn phòng công tố và ở nơi này từ sáng đến tối để xử lý công việc. Thậm chí là sau khi vào bệnh viện rồi trở về nhà vào buổi tối, Yeon Joo thấy chồng muốn gần gũi lại lần nữa lấy lý do là phải đi làm ở công ty (nhưng thực ra là đến văn phòng công tố).

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 7

Trước khi lên chức chủ tịch, nhà chồng Mi Na còn không cho phép con dâu đi ra ngoài một mình, lúc nào cũng phải có vệ sĩ đi theo và chỉ được đến những nơi bọn họ đã ấn định sẵn cho cô.

Sở dĩ nói như vậy là vì Yeon Joo nắm chức chủ tịch nhưng rất nhiều người không phục. Không chỉ có thế lực của bà dì ruột mà chị chồng của cô nàng cũng lăm le muốn cướp quyền lực của công ty. Thế mà Yeon Joo vẫn có thể biến mất tăm suốt 1-2 ngày như vậy, không đến công ty, mà chẳng ai thèm nói gì?

Đặt điều này bên cạnh việc đi bệnh viện cũng có phóng viên theo dõi thì mới thấy chẳng hợp lý chút nào.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 8

Vào bệnh viện, ở phòng VIP vẫn bị phóng viên chụp hình, vậy mà nghênh ngang đến văn phòng công tố làm việc mà không bị ai phát hiện?

Nói đến bệnh viện thì phải công nhận lời của Han Seung Wook rằng Yeon Joo rất có duyên với nơi đây. Một lần là bị tai nạn nghiêm trọng gây mất trí nhớ, một lần là bị tên Lee Bong Sik dùng cục đá đập hẳn vào đầu rồi chảy máu, ngất xỉu.

Vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã đứng dậy chạy nhảy bình thường, như chẳng có việc gì xảy ra. Đặc biệt là lần bị xe tông mà như cô miêu tả là bay thẳng lên trời xong té xuống đất, thân hình Yeon Joo vẫn lành lặn, không hề sứt mẻ gì.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 9

Yeon Joo vừa tỉnh dậy sau khi bị tai nạn, còn chưa kịp dưỡng bệnh gì đã bị lôi đi làm đám tang cho cha của Mi Na.

Một điểm vô lý khác trong diễn biến phim là việc Yeon Joo mới là cô gái mà Seung Wook gặp tại bệnh viện, khi cha anh qua đời vào nhiều năm trước đó. Seung Wook vẫn luôn nghĩ đó là Mi Na vì ngoại hình của hai người quá giống nhau (và người anh được đính hôn là Mi Na). Sau đó, Seung Wook cũng dần mở lòng với Mi Na rồi crush cô một thời gian.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 10

Là Mi Na thật quá cáo già hay do Seung Wook quá ngây thơ?

Điều gây khó hiểu là tính cách của Yeon Joo và Mi Na rất khác biệt. Seung Wook chẳng lẽ không nhận ra điểm không giống nhau ở 2 người này sao? Và chẳng lẽ trong suốt nhiều năm, Seung Wook chưa bao giờ nói với Mi Na về chuyện ở bệnh viện hôm ấy? Nếu anh đã nói, thì vì sao Mi Na vẫn diễn như thể mình mới là người gặp Yeon Joo?

Sự mập mờ của Seung Wook khi không nhận ra Mi Na và Yeon Joo là một hạt sạn tính cho tới bây giờ. Tuy nhiên, có thể phim sẽ hé lộ vì sao anh lại nhầm lẫn hai người này trong nhiều năm như vậy, bởi cho đến hiện tại thì rất nhiều thông tin cho thấy Mi Na không hề tầm thường hay nhẫn nhịn như cô ấy thể hiện bên ngoài. Hy vọng phim sẽ giải quyết tình tiết mấu chốt này triệt để, làm hài lòng người xem.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 11

Biết là trong phim lúc nào cũng có những sự nhầm lẫn kỳ quặc như vậy, nhưng dẫu sao cũng mong phim sẽ tháo gỡ nút thắt này một cách phù hợp.

Ngoài ra, phim vẫn còn nhiều chi tiết khác vô lý dựa trên logic và dàn dựng phim. Ví dụ như cô hầu gái duy nhất trong gia đình Hanju chỉ biết tiếng Việt và tiếng Anh, không biết nói tiếng Hàn nên mới được giữ lại làm việc để giữ bí mật chuyện Mi Na mất trí nhớ. Thế nhưng, có một cảnh cô ấy đã cùng quản gia Kim – người lãnh đạo trực tiếp – nói chuyện bằng tiếng Hàn.

Hay như việc Yeon Joo – Seung Wook, Won Seok – cô tình nhân So Yi… đều bàn chuyện quan trọng giữa thanh thiên bạch nhật, giống như không sợ cả thế giới biết bí mật của mình vậy.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng One the Woman vẫn có số điểm trừ đếm không xuể - Hình 12

Kẻ thù thì khắp nơi, trong tối ngoài sáng đều có vậy mà Yeon Joo lúc nào cũng bô bô ngay giữa đường, giống như sợ người ta không biết bí mật của mình vậy.

Kết luận lại thì One the Woman vẫn có nhiều điểm cộng, tuy nhiên bộ phim không tránh được một vài hạt sạn vô lý mà chỉ cần tinh ý một chút là phát hiện ra ngay.

Hiện tại, One the Woman vẫn đang tiếp tục phát sóng vào 20h00 thứ 6,7 hàng tuần trên kênh SBS. Cùng chờ đợi xem nửa sau của phim có tháo gỡ được hết những nút thắt bị cho là sạn hay không!

Trailer One the Woman

'One the Woman' tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón

Seung Wook không nói ra nhưng chỉ cần nhìn hành động cũng đủ thấy anh đang ghen tuông đến 'mờ mắt' vì cô 'em dâu' bất đắc dĩ Yeon Joo.

Trong tập trước đó, Cho Yeon Joo (Honey Lee) vì không muốn đến văn phòng công tố Seongpyung tiếp nhận điều tra nên đã lấy lý do bị viêm dạ dày cấp tính để vào bệnh viện gấp. Trong lúc ở bệnh viện, vì quá đói bụng nên cô đã nhờ anh họ của chồng là Han Seung Wook (Lee Sang Yoon) mang đồ ăn đến.

Khi Seung Wook rời đi, Yeon Joo còn hạ tấm rèm cửa sổ để ngắm nhìn anh. Cô không ngờ rằng phóng viên đã 'mai phục' sẵn và chỉ đợi giờ phút này để chụp lại, tung tin rằng cô đã khỏi bệnh nhưng vẫn nán lại ở bệnh viện để không phải đi điều tra.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 1

Vì sự việc đã bại lộ nên Yeon Joo đành rời bệnh viện về nhà. Cha chồng - ông Han Young Sik (Jeon Kuk Hwan) yêu cầu cô thay đổi sang chiếc xe mà chị dâu thường đi từ thiện để không bị đám phóng viên theo dõi nữa.

Nghe lời cha chồng, sáng hôm sau Yeon Joo đổi sang chiếc xe của chị dâu để đến văn phòng công tố quận Seongpyung trình diện. Trước khi lên đường, Seung Wook cũng đã 'nhảy' vào trong xe đi chung với cô.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 2

Trên đường đi, Yeon Joo phát hiện chiếc xe có vấn đề. Phanh xe không có tác dụng và tốc độ của chiếc xe thì ngày một tăng lên. Nếu như không tìm cách dừng chiếc xe lại thì sớm muộn gì bọn họ cũng gặp tai nạn.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 3

Trong lúc đang bối rối điều khiển chiếc xe bị hỏng phanh thì đằng sau có hai chiếc xe màu đen bí ẩn đuổi theo xe của Yeon Joo. Cô nghi ngờ người nhà Hanju muốn 'diệt khẩu' mình để lấy chiếc ghế chủ tịch tập đoàn Yumin.

May mắn là trên xe vẫn còn Seung Wook nên khi Yeon Joo bị đau đầu vì ký ức vụ tai nạn hiện về, anh đã nhanh chóng thay cô cầm lái.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 4

Seung Wook quyết định họ vẫn sẽ đi đến văn phòng công tố và anh sẽ tắt máy xe ngay khi tìm được một nơi va chạm mà khả năng gây tai nạn nghiêm trọng không cao.

Cuối cùng thì phán đoán của Seung Wook cũng thành công. Chiếc xe khi tắt máy gấp chỉ đụng vào một công trường gần đó, nhưng không gây ra thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Seung Wook vì bảo vệ Yeon Joo mà tay bị thương.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 5

An Yoo Joon (Lee Won Geun) vẫn luôn tìm kiếm tung tích của Yeon Joo. Anh cũng là công tố viên phụ trách vụ điều tra tội trốn thuế của con dâu tập đoàn Hanju là Mi Na.

Ngay khi Yeon Joo vừa đến văn phòng công tố, Yoo Joon đã rất ngạc nhiên khi người mình đang tìm kiếm lại bỗng dưng xuất hiện ở đây, lại còn với thân phận là con dâu nhà tài phiệt.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 6

Yoo Joon nói cho Yeon Joo biết thân phận thật sự của cô chính là công tố viên Cho Yeon Joo. Ban đầu, cô còn bán tín bán nghi Yoo Joon, nhưng anh ta đã quá hiểu rõ cô nên chẳng mất nhiều thời gian để Yoo Joon thuyết phục Yeon Joo nói hết mọi chuyện cho mình.

Lúc này, anh mới biết được chuyện Yeon Joo bị tai nạn nên mất trí nhớ, vô tình bị nhận nhầm thành Mi Na và phải tạm thời mạo danh thân phận này trong lúc đợi Seung Wook tìm được Mi Na thật sự.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 7

Yoo Joon vốn là đàn em thân thiết của Yeon Joo nên anh chắc chắn sẽ chọn đứng về phía người chị.

Thấy Yoo Joon quá thân thiết và lo lắng cho Yeon Joo, Seung Wook bắt đầu nổi máu... ghen tuông. Mặc dù anh không nói thẳng ra nhưng hành động bứt rứt, ngứa ngáy tay chân khi Yeon Joo và Yoo Joon ở cùng nhau trong nhà riêng đã nói lên điều đó.

Con người điềm đạm, trưởng thành như Seung Wook thế mà lại leo trèo khắp ban công chỉ để biết xem bọn họ đang làm gì.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 8

Thấy em dâu được trai trẻ quan tâm thì bắt đầu 'hạnh họe'.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 9

Một tài phiệt Mỹ, một công tố viên tài năng con nhà giàu có lại đứng cãi nhau giữa đường chỉ vì hai từ 'biết ơn'...

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 10

Có vẻ như Seung Wook cũng không ý thức được mình đã quan tâm vượt quá bổn phận của một người anh chồng nhỉ?

Yoo Joon đưa Yeon Joo về căn nhà của cô. Không có Seung Wook và luật sư No bên cạnh, anh mới dặn dò chị mình học thuộc hết tên những người đồng nghiệp để hôm sau còn đến văn phòng công tố Seoul làm việc. Bởi vì mọi người đã báo cảnh sát việc Yeon Joo mất tích nên bây giờ muốn hủy báo án thì cô cần phải đến văn phòng làm việc, sau đó lại xin nghỉ phép.

Sau khi Yoo Joon dặn dò xong mọi thứ và rời đi thì Yeon Joo sang nhà Seung Wook để băng bó vết thương ở tay cho anh. Cô còn đặt đồ ăn về để cả hai ăn chung. Mối quan hệ giữa Seung Wook và Yeon Joo ngày càng tốt.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 11

Mặc dù vừa biết thêm mình có 1 hậu bối thân thiết, lo lắng cho mình nhưng Yeon Joo không quên quan tâm ông anh họ của chồng.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 12

Có điều đang ăn ngon mà nghe người ta cứ nhắc đến tình đầu, bảo sao không ghen cho được. Cô còn tức đến nỗi bỏ về dù đang ăn dở.

Sau khi biết rõ thân phận của mình thì Yeon Joo đã gặp được 2 người chú từng nuôi dưỡng và giúp đỡ cô là Wang Pil Kyu và Choi Dae Chi.

Họ đã nói cho Yeon Joo nghe thêm nhiều điều về quá khứ của cô. Tuy nhiên, chuyện về cha của Yeon Joo thì họ không muốn mở lời. Họ nói rằng cô hãy tự đến tìm cha mình nếu muốn hỏi điều gì đó.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 13

Trong khi Yeon Joo gặp 2 người chú thì Seung Wook cũng vào tù để gặp Kim Myung Kook - người đang phải chịu hình phạt vì phóng hỏa giết người. Ông ta được cho là thủ phạm gián tiếp khiến cha của Seung Wook chết trong biển lửa.

Trùng hợp thay, Kim Myung Kook lại chính là cha ruột của Yeon Joo. Nhưng khi đối mặt với Seung Wook, dường như ông ta đang muốn ám chỉ rằng mình đã bị ai đó đổ oan tội phóng hỏa giết người.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 14

Sau này Seung Wook liệu có vì biết Kim Myung Kook là cha của Yeon Joo thì sẽ nảy sinh hiểu lầm với cô?

Ngày hôm sau, Yeon Joo đến văn phòng công tố Seoul theo lời của Yoo Joon. Cô nhanh chóng gặp Ryu Seung Deok (Kim Won Hae) - cấp trên ngày trước của mình. Tuy nhiên, việc ông ta chỉ hỏi đến vụ án của Lee Bong Sik như thế nào khiến Yeon Joo cảm thấy nghi ngờ.

Cô cho rằng, nếu như trước đây chính ông ta để vuột mất tên tội phạm này thì ngay khi nghe thấy tên Lee Bong Sik, ông ta đáng lẽ phải đi điều tra và xác thực ngay chứ chẳng thể nào ngồi chơi xơi nước đợi đến lúc cô quay về rồi mới hỏi tiến độ vụ điều tra này đến đâu. Dù chẳng có chứng cứ gì, nhưng Yeon Joo cảm thấy cấp trên rất đáng ngờ.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 15

Ryu Seung Deok cũng bắt đầu sinh nghi hậu bối. Bởi vì ông ta chính là kẻ đã tiếp tay với Lee Bong Sik trong vụ án lừa đảo nên lo sợ rằng Yeon Joo đã điều tra ra được gì đó mà giấu ông ta. Có vẻ như ông ta sẽ sớm tìm hiểu bằng được bí mật Yeon Joo đang giấu kín là gì.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 16

Cuối One the Woman tập 6, sự thật về lần đầu tiên gặp mặt của Seung Wook cùng mối tình đầu đã sáng tỏ. Hóa ra, người tiếp thêm năng lượng cho anh khi ở trong bệnh viện không phải Mi Na như anh vẫn nghĩ.

Đó là Yeon Joo - người cũng vừa đưa bà nội vào bệnh viện và chịu nỗi đau mất bà. Vì diện mạo của Yeon Joo và Mi Na giống nhau như đúc mà Seung Wook đã nhầm tưởng rằng người hôm đó mình gặp là Mi Na, rồi 'crush' ngầm cô ấy đến nhiều năm sau.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 17

Không biết đến khi nào Seung Wook mới phát hiện mình đã nhận nhầm người?

Trailer của One the Woman tập 8 cho thấy Yeon Joo sẽ tìm ra được thêm nhiều bí mật nhờ trực giác và bản năng của một công tố viên. Có vẻ như kẻ đã phá hỏng phanh xe của cô chính là Lee Bong Sik và người chủ mưu đứng sau là bà chị chồng thâm độc Han Sung Hye (Jin Seo Yeon).

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 18

Lee Bong Sik tiến vào bãi đỗ xe của nhà Hanju để làm gì đó.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 19

Dường như vì lý do này mà Yeon Joo sẽ chính thức tuyên chiến với chị ta?

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 20

Yeon Joo tiếp tục bị thương và nằm viện, khiến Seung Wook thét lên giận dữ: 'Cô có thể đừng bị thương nữa được không?'.

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 21

An Yoo Joon cũng bắt đầu nghi ngờ cấp trên của Yeon Joo rồi sao?

Lee Bong Sik từ khi nhận ra công tố viên luôn bám theo mình và con dâu tài phiệt Hanju kiêm người thừa kế tập đoàn Yumin có ngoại hình giống nhau như đúc thì bắt đầu theo dõi Yeon Joo. Hắn ta còn được Han Sung Hye yêu cầu phải tìm ra bằng chứng Mi Na hiện tại là giả.

Trailer tập 8 cho thấy Lee Bong Sik đã dùng viên gạch đánh vào đầu ai đó và có khả năng người đó là Yeon Joo. Cú đập này liệu sẽ khiến Yeon Joo tiếp tục mất ký ức? Hay giúp cô lấy lại trí nhớ và đấu với nhà chồng tài phiệt của Mi Na?

One the Woman tập 7: Anh chồng nổi cơn ghen tuông khi thấy em dâu được trai trẻ săn đón - Hình 22

Yeon Joo bị đập vào đầu .

One the Woman tập 8 sẽ phát sóng vào 20h00 thứ 7 ngày 9/10 trên kênh SBS. Phim có tổng cộng 16 tập.

Trailer One the Woman

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Hộc Châu Phu Nhân: “Hải Thị” Dương Mịch tiễn Đế Húc “ra chuồng gà”, lên ngôi Thái hậu cực thần thái04:28'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29Lộ diện màn giả trai - giả gái kinh hoàng nhất phim Hàn, giả trân thế nào mà netizen cười "xỉu up xỉu down"02:51'Thương ngày nắng về' trailer tập 4: Hoa bị bà ngoại sang tận nơi đòi về, Khánh sẽ níu giữ 'kẻ ngứa mắt' ở lại?04:05Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH!02:16Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18

Tiêu điểm

Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?
09:55:55 02/12/2021
Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ
08:25:34 02/12/2021
15 phim Trung vượt 10 tỷ lượt xem trên TikTok: Châu Tấn mất #1 vào tay “mẹ chồng”, Tây Du Ký chiếu mòn ti vi vẫn lọt Top
20:04:17 02/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh lăm le "hạ bệ" Dương Tử chỉ với vài giây diễn xuất cùng 1 vai, netizen chốt mạnh: "Bác sĩ này có máu biến thái đấy!"
09:03:34 03/12/2021
Vương Nhất Bác cưới vợ siêu 'cục súc' trong 'Phong khởi Lạc Dương', tái hiện hoàn hảo những màn 'phũ gái' ngoài đời thực!
14:18:19 03/12/2021
Hội mỹ nhân Hàn khiến fan năn nỉ đừng đóng gái trẻ nữa: Song Hye Kyo nhìn cứ sai sai, số 2 U50 đóng gái đôi mươi mới sợ
08:57:38 03/12/2021
Song Hye Kyo lại bị chê giật spotlight của dàn nữ phụ phim mới: Cả phim mình chị tốt đẹp, phụ nữ khác tệ quá đi thôi!
19:38:25 03/12/2021
3 lý do khiến 'The Red Sleeve' (Cổ tay áo màu đỏ) trở thành cơn sốt, rating 'xô đổ' cả các 'chị đại' Kbiz
14:19:21 03/12/2021
3 sao Hàn "bắn ngoại ngữ" không nên hồn trên phim: Song Hye Kyo còn đỡ hơn Lee Min Ho, trùm cuối oan quá đi thôi
10:05:24 02/12/2021
Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?
23:20:50 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021
Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug "lập kỷ lục" mới sau trận "bóc phốt" lịch sử
23:08:23 03/12/2021

Tin mới nhất

Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!

19:29:58 03/12/2021
Quá nhiều thứ đã xảy ra trong trailer phim mới của CONAN

'Nữ bác sĩ tâm lý': Chấm đen trong sự nghiệp của Dương Tử, vì đâu nên nỗi?

19:24:54 03/12/2021
Có lẽ, vào thời điểm phát sóng, cả Dương Tử lẫn Tỉnh Bách Nhiên đều không nghĩ tới việc Nữ bác sĩ tâm lý sẽ nhận trái đắng như thế này!

6 mỹ nhân hành động gây mê cực mạnh ở phim Hàn 2021: Han So Hee "làm cỏ" băng tội phạm, Han Hyo Joo đấm nhau với zombie

18:16:54 03/12/2021
Han So Hee, Han Hyo Joo, Kim So Hyun,... có những pha hành động đẹp mắt trên màn ảnh năm nay

5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan

16:16:55 03/12/2021
Còn 1 tháng nữa mới khép lại năm 2021 nhưng khán giả đã kịp chọn ra những phim Hàn dở nhất của năm

Lại "lộ hint" xứng đôi của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, rõ mồn một trên phim mới thế này thì chối sao đây?

16:13:56 03/12/2021
Vương Nhất Bác đóng phim mới mà vẫn có hint với Triệu Lệ Dĩnh là sao ta?

'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần

11:25:08 03/12/2021
Tiếp nối câu chuyện gặp lại sau 4 năm trong Melancholia, Lee Do Hyun không ngại xuất hiện liên tục trước mặt Im Soo Jung dù bị cảnh cáo

'Hellbound' và cú lội ngược dòng của đề tài tà giáo trên màn ảnh

11:06:39 03/12/2021
Qua việc khai phá câu chuyện về những giáo phái kỳ lạ, các nhà làm phim thỏa sức sáng tạo và truyền tải nhiều thông điệp cuộc sống

Xuất hiện ác nữ bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân: Phá nát cảnh "ân ái" của Dương Mịch, nhan sắc nhìn "muốn đấm 1 phát"

08:54:51 03/12/2021
Ác nữ này đang là nhân vật bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân

'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?

08:26:23 03/12/2021
Trong tập 7 Melancholia, Seung Yoo (Lee Do Hyun) đã trở thành thiên tài toán học đứng đầu Hàn Quốc ở hiện tại và anh sẽ vào An Sung dạy học với mục đích nào đó

Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!

23:19:24 02/12/2021
Năm 2022 đánh dấu 1 năm ngộp thở của đam mỹ Thái Lan

Dương Mịch bị biến thái quay lén dưới váy ở hậu trường Hộc Châu Phu Nhân, ekip phim lên tiếng ra sao?

23:09:33 02/12/2021
Hình ảnh Dương Mịch bị soi chỗ nhạy cảm khiến fan vô cùng tức giận

8 phim Hàn hay nhất 2021 do netizen quốc tế bình chọn: Hospital Playlist bất ngờ tụt hạng, bom xịt của Han So Hee cũng lọt top

22:35:26 02/12/2021
Trong số những tựa phim Hàn được yêu thích nhất, phần lớn đều thuộc các đài cáp như tvN và jTBC

11 sát nhân đẹp trai hết nấc ở phim Hàn: Số 1 xứng danh huyền thoại, trùm cuối biến thái mà fan vẫn thương bất chấp

19:04:32 02/12/2021
Park Bo Gum, Kim Jae Wook, Lee Seung Gi,... đều từng khiến khán giả mất ngủ vì nụ cười ghê rợn khi vào vai sát nhân máu lạnh

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm?

16:47:31 02/12/2021
Tập 7 Melancholia hé lộ câu chuyện quá khứ và chuyển thời gian đến hiện tại của hai nhân vật chính do Lee Do Hyun và Im Soo Jung thủ vai

Lee Do Hyun: Hoàng tử phim bi của màn ảnh Hàn, nhân vật nào cũng ôm 'cả tấn' bi kịch

14:37:52 02/12/2021
Diễn viên Lee Do Hyun nổi tiếng với những vai diễn nặng tâm lý, xứng đáng là Hoàng tử phim bi của Kbiz

Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám

14:36:58 02/12/2021
Gong Yoo, Lee Dong Wook, Jisoo, Kim Da Mi, Kwon Nara... là những cái tên có phim phát sóng trong tháng 12 này

5 phim Hàn "đầu voi đuôi chuột" xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ "yêu đương" bạo liệt cũng không cứu nổi!

11:48:50 02/12/2021
Phải chăng càng ôm đồm về nội dung, diễn viên thì loạt phim Hàn lại càng dễ gây thất vọng khi về cuối?

Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD

22:31:54 01/12/2021
Màn ảnh Hàn cho ra mắt khá nhiều phim cổ trang trong năm 2021 nhưng đâu mới là cái tên ấn tượng nhất?

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn?

22:24:54 01/12/2021
Phim điện ảnh Conan thứ 25 đã xác định ngày ra rạp, tổ chức luôn đám cưới thế kỷ đầu tiên

Top 10 phim Trung hot nhất tháng 11: Cúc Tịnh Y dở tệ vẫn "bám dai" nhưng có cản nổi Dương Tử - Dương Mịch "xâu xé" hạng 1?

22:11:22 01/12/2021
Cuộc chiến của dàn mỹ nữ gồm Dương Mịch, Dương Tử, Cúc Tịnh Y,... khiến BXH tháng này thêm phần hot

Có thể bạn quan tâm

Hôn nhân viên mãn của danh ca ca Hương Lan và chồng kỹ sư hàng không

Sao việt

06:25:53 04/12/2021
Sau nhiều thăng trầm, danh ca Hương Lan hiện có cuộc sống viên mãn bên người chồng cựu kỹ sư cơ khí hàng không

Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

Tâm sự

06:24:35 04/12/2021
Bà không đề cập đến chuyện đón cháu về nữa mà để lại 100 triệu bảo tôi lập sổ tiết kiệm cho con

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB

Sao châu á

06:20:30 04/12/2021
Theo HK01, 5 tên tuổi trong showbiz Hoa ngữ còn nợ vai diễn trên màn ảnh TVB là Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa, Cổ Cự Cơ và Xa Thi Mạn

Đi dự "Tự hào Nông dân Việt Nam 2021", một nông dân nuôi cá hồi ở Sa Pa bắt được mối làm ăn lớn

Đời sống

06:18:35 04/12/2021
Anh Nguyễn Thế Hải - nông dân chuyển đổi số xuất sắc đến từ thị trấn Can Hồ Mông, Sa Pa, Lào Cai hồ hởi gọi điện khoe với phóng viên sau khi kết thúc đêm Tôn vinh và trao danh hiệu Việt Nam xuất sắc 2021

Nữ diễn viên gốc Việt lọt top sao đột phá ở Hollywood

Sao âu mỹ

06:16:49 04/12/2021
Kelly Marie Trần đứng thứ 4 trong danh sách ngôi sao đột phá Hollywood do trang iMDb bình chọn. Vị trí đầu tiên thuộc về tài tử Page Regé-Jean của series Bridgerton

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19

Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k

Pháp luật

01:07:03 04/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái trộm đồ trị giá 160 nghìn trong shop quần áo, theo phân tích của luật sư Đặng Văn Cường cơ quan công an cần vào cuộc xác minh, làm rõ đối với những người hành hạ cô gái về Tội làm nhục người khác và Cưỡng đoạt tà...