Kiatisuk: “Việt Nam phòng dịch Covid-19 cực tốt, bóng đá được hưởng lợi”

Khác với nhiều quốc gia, Việt Nam là đất nước hiếm hoi mà khán giả vẫn được vào sân xem bóng đá. Sự khác biệt ấy, dưới con mắt của HLV ngoại Kiatisuk, đến từ công tác phòng dịch Covid-19 cực tốt.

Trò chuyện với tờ nhật báo hàng đầu Thái Lan là Thai Rath, Kiatisuk chia sẻ: “Việt Nam là một trong số ít các quốc gia trên thế giới cho phép người hâm mộ vào sân xem bóng đá. Nhưng công tác phòng dịch vẫn được kiểm soát rất nghiêm ngặt”.

“Việt Nam làm được điều đó bởi đất nước luôn phản ứng rất nhanh với những làn sóng bùng phát của dịch Covid-19 . Nhờ kiểm soát tốt dịch bệnh mà đất nước có thể nhanh chóng cho phép các hoạt động trở lại bình thường, trong đó có bóng đá” – “ Zico Thái ” nói thêm với tờ Thai Rath.

Kiatisuk: Việt Nam phòng dịch Covid-19 cực tốt, bóng đá được hưởng lợi - Hình 1

Kiatisuk khen công tác phòng dịch Covid-19 của Việt Nam, giúp khán giả được vào sân xem bóng đá

Theo quan điểm của Kiatisuk, khả năng phản ứng nhanh, kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh tại Việt Nam, giúp cho bóng đá Việt Nam có thể tạo nên sự khác biệt so với nhiều nơi khác trên thế giới .

Thần tượng số 1 của bóng đá Thái Lan tiếp tục khen công tác phòng dịch Covid-19 cực tốt tại Việt Nam: “Ví dụ như ở làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2, với Đà Nẵng là tâm dịch, Việt Nam nhanh chóng cách ly địa phương này, lập các chốt kiểm soát việc ra vào thành phố, trước khi không phải tốn quá nhiều thời gian để kiểm soát được dịch bệnh”.

“Đến đợt lây nhiễm thứ 3, cũng là đợt gần đây nhất, với tâm dịch là Hải Dương, đất nước Việt Nam nhanh chóng tạm đóng cửa thành phố này, tránh cho dịch bệnh lây lan ra các địa phương khác. Chính phủ cũng đưa ra những biện pháp hiệu quả trong việc ngăn chặn dịch, bao gồm bắt buộc khai báo y tế, để dễ truy vết nguồn lây bệnh, đồng thời khuyến cáo đeo khẩu trang để tránh nguy cơ phát tán virus” – Kiatisuk đánh giá cao các biện pháp tại chỗ của đất nước Việt Nam.

Ở đợt bùng dịch thứ 3 cách nay không lâu, Kiatisuk đã có mặt tại Việt Nam, và anh chọn cách đón Tết Nguyên Đán tại chỗ, thay vì di chuyển, có thể đối diện với nguy cơ nhiễm Covid-19 nhanh hơn.

Kiatisuk: Việt Nam phòng dịch Covid-19 cực tốt, bóng đá được hưởng lợi - Hình 2

Kiatisuk đang tạo nên “cơn sốt” bóng đá ở giải V-League.

Zico Thái ” nói: “Trong thời gian giãn cách xã hội , mọi người được khuyến cáo không tiệc tùng để tránh phát tán dịch bệnh, ngay cả ở những địa phương có nguy cơ thấp. Hiện tại, khi không còn ca nhiễm trong cộng đồng nào trên cả nước, người dân Việt Nam vẫn được khuyến khích luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài”.

“Chỉ trong một thời gian ngắn, mọi việc nhanh chóng được kiểm soát. Và khi không còn ca lây nhiễm nào trong nhiều ngày liên tục, đất nước cũng nhanh chóng mở cửa trở lại cho các dịch vụ hoạt động bình thường” – Kiatisuk khen phản ứng nhanh của Việt Nam.

Và hoạt động bóng đá trong nước cũng song hành với hoạt động chống dịch Covid-19. Kiatisuk nói với tờ Thai Rath: “Khi có dịch bệnh, VFF quyết định tạm dừng giải đấu. Khi dịch được kiểm soát, bóng đá cũng chưa trở lại ngay, mà VFF dành khoảng 1 – 2 tuần để chờ tình hình thật sự ổn, bóng mới lăn trở lại”.

“Với các sân vận động, trở lại sau dịch bệnh, các sân ban đầu sẽ đón khoảng 20% số khán giả so với sức chứa của sân. Sẽ tăng lên 50% khi tình hình ổn hơn. Rồi sẽ là 100% sức chứa khi không còn ca lây nhiễm liên tục trong thời gian dài” – Kiatisuk nhấn mạnh.

Điều đó, theo “ Zico Thái ”, chính là khác biệt giữa bóng đá Việt Nam với nhiều nền bóng đá trên thế giới hiện nay, trong đó có cả bóng đá Thái Lan . Xứ sở Chùa Vàng hiện rất muốn đón khán giả vào sân đông trở lại, ở giai đoạn cuối mùa giải, đặc biệt là các trận then chốt ở cúp nước Thái, nhưng chưa thể thực hiện, vì dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn tại Thái Lan.

Nhiều tài năng trẻ sẽ tiếp tục được nâng bước tại V-League 2021

Dịch Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, khiến bóng đá cũng mất đi khoản tài trợ đáng kể. Trong bối cảnh đấy, không ít đội bóng chọn cách đặt niềm tin vào lớp trẻ, giảm gánh nặng chi phí.

Bài học của HA Gia Lai và bầu Đức chính là tiền đề để nhiều CLB khác trong bối cảnh không còn dồi dào về mặt kinh phí, có thể chuyển hướng đầu tư cho đội bóng.

Kể từ thời điểm lứa Công Phượng và các đồng đội được đôn lên thi đấu tại V-League cách nay 5 - 6 năm, bầu Đức đã giảm đáng kể phần tiền đổ vào đội bóng mỗi mùa.

Nhờ lực lượng sẵn có là thế hệ cầu thủ nói trên, được đào tạo từ chính CLB, mà HA Gia Lai hầu như không phải mua sắm nội binh, từ đó giảm tối đa các chi phí phát sinh. Đấy là lý do mà có lúc bầu Đức tự tin cho biết đội của ông chi rất ít, ít hơn hẳn nhiều đội khác nhưng vẫn đàng hoàng tồn tại ở sân chơi V-League.

Nhiều tài năng trẻ sẽ tiếp tục được nâng bước tại V-League 2021 - Hình 1

V-League 2021 sẽ tiếp tục là sân chơi giúp nâng bước các cầu thủ trẻ? (ảnh: Tiến Tuấn)

Quan điểm "thắt lưng buộc bụng" của bầu Đức từng có lúc bị chỉ trích, nhất là từ các đội bóng thích tiêu hoang, nhưng đến thời điểm này thì nhiều người thấy rõ mặt lợi.

Đấy có thể là kinh nghiệm cho hàng loạt CLB tại giải V-League hiện nay tiếp bước và duy trì sự hiện diện của mình ở sân chơi chuyên nghiệp.

Dĩ nhiên, nói đến bóng đá chuyên nghiệp là nói đến chuyện chuyển nhượng, mua bán cầu thủ. Nhưng đấy là bàn đến hoàn cảnh bình thường, khi các doanh nghiệp ăn nên làm ra. Còn trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến cho công việc kinh doanh trong nhiều lĩnh vực gặp khó khăn, không ít các doanh nghiệp đang bảo trợ các đội bóng chuyên nghiệp tại Việt Nam gặp khó khăn, thì bước đi tiết kiệm, liệu cơm gắp mắm là bước đi khả dĩ nhất.

Duy trì sự tồn tại của đội bóng trong giai đoạn hiện nay đã là đáng quý lắm rồi, nên cũng đừng đòi hỏi quá cao ở các đội bóng trong nước.

Nhiều tài năng trẻ sẽ tiếp tục được nâng bước tại V-League 2021 - Hình 2

Câu chuyện thành công của HA Gia Lai và bầu Đức 5 - 6 năm qua là kinh nghiệm để các đội bóng đang khó khăn vì dịch Covid-19 tham khảo: Sử dụng nguồn cầu thủ sẵn có do mình đào tạo, tiết kiệm tối đa chi phí, nhất là chi phí trả lương quá cao, và tiền chuyển nhượng đối với các ngôi sao (ảnh: Tiến Tuấn)

Duy trì đội bóng chuyên nghiệp theo con đường mà HA Gia Lai đã đi trong 5 - 6 năm qua, cũng là tạo cơ hội phát triển cho các tài năng trẻ, là chú tâm hơn đến công tác đào tạo trẻ, để có nguồn cầu thủ ổn định và lâu dài.

Trước mắt, trong mùa giải 2021 tới đây, không ít đội bóng trong nước sẽ đi theo con đường đó, từ B.Bình Dương, SL Nghệ An, Than Quảng Ninh, cho đến "đại gia" tầm Viettel... Tức là tận dụng tối đa nguồn cầu thủ trẻ sẵn có, trưởng thành từ chính lò đào tạo của CLB, kết hợp với một số gương mặt cựu binh, đóng vai trò là xương sống và là người dẫn dắt các đàn em.

Cũng nhờ chủ trương này mà mùa 1 - 2 mùa bóng gần đây, bóng đá Việt Nam nổi lên những Hồ Tấn Tài, Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương), Nguyễn Hai Long, Vũ Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến, Trần Danh Trung, Trương Tiến Anh (Viettel)... Họ phát triển tốt nhờ có nhiều "đất" dụng võ, khi CLB chủ quản chủ trương tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ của mình được thi đấu.

Biết đâu, trong cái khó chung của nhiều CLB trong nước, sẽ "ló" cái hay, cái lợi cho bóng đá Việt Nam nói chung, trong việc phát hiện ra thêm nhiều gương mặt trẻ sáng giá, nhất là trong bối cảnh năm 2021 là năm mà chúng ta tổ chức SEA Games trên sân nhà, cùng nhiệm vụ bảo vệ bộ HCV SEA Games bóng đá nam, vốn rất cần nguồn cầu thủ trẻ dồi dào, để chuẩn bị cho chiến dịch đấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kiatisak đã giải 'nỗi oan' cho HLV Park Hang Seo14:00"Bức tường thành" của Bầu Đức bị "đạp đổ" bởi cái tên không thể ngờ tới01:18Văn Lâm liên tục thủng lưới vì đồng đội sút khó01:47Đang thăng hoa nhưng Công Phượng vẫn không thể cạnh tranh với cầu thủ này?04:21Đội tuyển Việt Nam và "cú lừa" ngoạn mục của HLV Park Hang-seo10:05HLV Kiatisak: 'HAGL may mắn không thua Bình Dương'11:17V-League kịch tính: 10 đội bóng cạnh tranh top 6, Hà Nội FC mất quyền tự quyết08:32"Máy dội bom" sẽ giúp HAGL giành vinh quang chưa từng có?08:06HLV Lê Thụy Hải “Người đặc biệt” của bóng đá Việt nam đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 7402:37Vì sao HLV Park Hang-seo tạo ra nghịch lý này ở đội tuyển Việt Nam?06:20Công thức chiến thắng cũ, ĐT Việt Nam sống sao ở VL World Cup?03:47Bầu Đức sẽ thực hiện thương vụ chấn động để "tặng quà" HLV Park?13:04Ông Park Hang Seo bỏ kính, cố mở mắt để nhìn thấy tuyển thủ Việt Nam dưới mưa lớn01:40"Hoảng hốt" trước tuyên bố "đổ máu" của đối thủ đội tuyển Việt Nam02:10Đội bóng gây bất ngờ hơn cả HAGL gặp bi kịch vì "chảy máu"03:02Đương kim á quân Bà Rịa - Vũng Tàu thua sốc trên sân nhà11:10Văn Lâm ngượng ngùng vì quên bài tập trước mặt hai thủ môn đàn anh05:31

Tiêu điểm

Bảng G và nỗi lo giấu kín của các đối thủ thầy Park
15:00:44 14/05/2021
Không ngán đối thủ nào nhưng đây là yếu tố đội tuyển Việt Nam e ngại nhất
00:12:00 15/05/2021
U23 Việt Nam được xếp vào nhóm hạt giống số 1 ở vòng loại U23 châu Á
22:24:31 13/05/2021
Ông Park tìm ‘súng 2 nòng’
09:56:23 14/05/2021
Vì sao bầu Đức từ chối bán Công Phượng, Văn Toàn với giá 4 triệu USD?
09:56:42 15/05/2021
Báo UAE "e ngại" tuyển Việt Nam
15:35:03 14/05/2021
Bầu Đức khẳng định HA Gia Lai không mua Hà Đức Chinh
12:33:48 14/05/2021
Tuyển Việt Nam tập bài lạ, nhiều tuyển thủ 'choáng'
22:50:07 13/05/2021
Tuyển Việt Nam: Thầy Park chờ Văn Hậu và bài học Đình Trọng
08:43:46 14/05/2021
Tuyển Việt Nam: Nhiều phương án nơi hàng công
14:57:15 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?
13:10:55 15/05/2021
Tang lễ khiến cả Kbiz chết lặng: Son Ye Jin khóc sưng đỏ mắt, Lee Byung Hun cùng dàn sao quyền lực đau buồn tiễn biệt
14:12:56 15/05/2021
Việt Nam ghi nhận bệnh nhân COVID-19 qua đời thứ 36
15:29:37 15/05/2021
Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, ai dè bị netizen soi chi tiết chứng minh đang ở Việt Nam?
14:33:48 15/05/2021
Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực
16:57:49 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Dân tình phát sốt vì... bóng phản chiếu đẹp khó tin của cặp nam thần nữ thần xứ Hàn: Người đẹp đến bóng cũng như mơ là đây?
13:15:02 15/05/2021
Ngụy Tuấn Kiệt bị trầm cảm
14:16:52 15/05/2021
Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài
15:08:22 15/05/2021

Tin mới nhất

Tuyển futsal Việt Nam chốt danh sách dự play-off World Cup

16:30:25 15/05/2021
HLV Phạm Minh Giang đã loại 5 cầu thủ trước khi tuyển futsal Việt Nam lên đường sang UAE để thi đấu trận play-off với Lebanon.

Văn Hậu không còn tập riêng ở tuyển Việt Nam

16:27:01 15/05/2021
Trưa 15/5, Đoàn Văn Hậu đã tham gia các bài tập cùng đồng đội ở tuyển Việt Nam.

Dàn sao nhập tịch và gốc Malaysia chuẩn bị đấu tuyển Việt Nam

16:23:57 15/05/2021
HLV Tan Cheng-hoe mang đến vòng loại thứ 2 World Cup 2022 nhiều cầu thủ nhập tịch và gốc Malaysia chất lượng.

HLV Park Hang-seo đang viết tiếp ước mơ cho bóng đá Việt Nam

16:20:36 15/05/2021
Người hâm mộ bóng đá Việt Nam yêu quý và kính trọng thầy Park bởi ông đã viết nên những thành tích lịch sử cho bóng đá Việt Nam từ những mơ ước nhỏ nhoi nhất của chính bản thân mình.

Bầu Đức: 'Ai bán Công Phượng đâu mà mua'

16:18:12 15/05/2021
Trước thông tin tiền đạo Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Văn Toàn được chào mua với giá 4 triệu USD, ông chủ HAGL Đoàn Nguyên Đức lên tiếng.

Ông Park Hang-seo cần gì để được như… Kiatisak?

16:14:43 15/05/2021
HLV Park Hang-seo đã gây tiếng vang lớn cùng bóng đá Việt Nam suốt 4 năm qua. Nhưng ông vẫn chưa đạt được cột mốc ấn tượng mà Kiatisak đã tạo dựng cho đội tuyển Thái Lan trong giai đoạn 2013 - 2017.

'Đôi cánh' tuyển Việt Nam: Choáng với chiến binh Trọng Hoàng, lo cho... thương binh Văn Hậu

15:58:59 15/05/2021
Cả Trọng Hoàng và Văn Hậu đều là những trụ cột không thể thiếu của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, tình cảnh của hai cầu thủ này trên tuyển đang có chiều hướng khác nhau.

Đặng Văn Lâm đón tin vui, 'đối thủ' Phạm Văn Phong lên tiếng thật lòng

15:54:58 15/05/2021
Theo nguồn tin của Thanh Niên, HLV Park Hang-seo vui ngất khi Đặng Văn Lâm sẽ góp mặt cùng tuyển Việt Nam tại UAE, trong phản ứng rất hay của đối thủ là thủ môn Phạm Văn Phong.

Thời của Văn Toàn đã đến?

13:58:33 15/05/2021
Văn Toàn là chân sút nội hiệu quả bậc nhất V.League trong 3 năm qua, nhưng trong màu áo đội tuyển quốc gia, cầu thủ sinh năm 1996 chỉ là “cái bóng mờ”.

Chủ nhà UAE ngán thầy trò ông Park

11:16:52 15/05/2021
Duy nhất đội chủ nhà UAE đăng cai vòng loại thứ hai World Cup 2022 có bốn trận chưa thi đấu ở bảng G, trong khi bốn đội bóng Đông Nam Á chỉ còn ba trận.

Công Phượng - Quang Hải nhớ thời U-23

11:14:45 15/05/2021
Rất nhiều gương mặt đội tuyển Việt Nam chuẩn bị sang UAE là chìa khóa của đội U-23 Việt Nam ba năm về trước, trong đó Công Phượng và Quang Hải... từng để lại dấu ấn qua những pha dàn xếp đẹp.

Đêm 15-5, futsal Việt Nam sang UAE săn vé World Cup

10:21:40 15/05/2021
22 cầu thủ đội tuyển futsal Việt Nam sẽ lên đường sang UAE lúc 23 giờ hôm nay với mục tiêu chinh phục chiếc vé dự World Cup.

Đông Nam Á ngổn ngang AFC Cup và Champions League

10:19:01 15/05/2021
Hai giải cúp châu Á năm 2021, bóng đá Việt Nam có ba CLB tham dự gồm Viettel (Champions League) và Hà Nội, Sài Gòn (AFC Cup), tuy nhiên tình hình dịch bệnh COVID-19 khiến các giải châu Á trên đang có nguy cơ chuyển hướng.

Đội tuyển Việt Nam: Mong manh "bức tường thép"

09:59:28 15/05/2021
Dưới triều đại Park Hang Seo, cả đội U23 và ĐTQG đều được xây dựng lối chơi dựa vào hàng thủ kiên cố, vững chắc. Thế nhưng trước chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, bức tường thép ấy giờ đang mong manh hơn bao giờ hết.

Đội tuyển Việt Nam cẩn trọng với thẻ phạt

09:51:40 15/05/2021
Sáng 14-5, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã làm lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài Bắc Sơn, Hà Nội. Đây là hoạt động quen thuộc của đội tuyển quốc gia trước khi dự các giải đấu quốc tế quan trọng.

Công thức chiến thắng cũ, ĐT Việt Nam sống sao ở VL World Cup?

09:18:29 15/05/2021
Những trận đấu quan trọng tại VL World Cup 2022 của ĐT Việt Nam đã cận kề. Một câu hỏi được đặt ra cho HLV Park Hang Seo đó là: Áp dụng công thức cũ, ĐT Việt Nam sống sao?.

Tấn Trường hay Văn Lâm bắt chính ở tuyển Việt Nam?

09:16:45 15/05/2021
Hai đợt tập trung gần nhất Tấn Trường có mặt là hai lần Văn Lâm không có tên ở tuyển Việt Nam, cơ hội vì thế đang chia đều cho đôi bên tại vòng loại World Cup.

Cầu thủ Việt kiều từng khiến bóng đá Việt Nam "tiếc đứt ruột" nhận cú "sốc"

09:11:54 15/05/2021
Sau khi mất suất bắt chính ở CLB Slovan Liberec, Filip Nguyễn tiếp tục nhận tin không vui.

Người hùng năm ấy quyết tâm lặp lại lịch sử đưa futsal Việt Nam dự World Cup

21:22:56 14/05/2021
Quả bóng vàng (QBV) Nguyễn Minh Trí - đầu tàu dẫn lối chiến dịch tranh vé VCK Futsal World Cup 2021 cho tuyển futsal Việt Nam tại vòng play-off ở UAE.

HLV trưởng Phạm Minh Giang tự tin tuyển futsal Việt Nam sẽ đánh bại Lebanon giành vé dự World Cup

21:06:42 14/05/2021
Tuyển futsal Việt Nam đang gấp rút tập luyện những buổi cuối cùng trước khi khởi hành sang UAE vào tối ngày 15/5 để tham dự vòng play-off Futsal World Cup 2021.

Văn Hậu cần tối thiểu 1 tháng để thi đấu trở lại

18:21:10 14/05/2021
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã chính thức kết thúc quá trình điều trị phục hồi tại trung tâm PVF.

Thủ môn U22 Việt Nam gặp chấn thương

18:16:55 14/05/2021
Thủ môn Y Êli Niê vừa gặp chấn thương ở cổ chân sau khi trải qua 1 buổi tập cùng U22 Việt Nam.

Phan Văn Đức - nhân tố giúp ĐT Việt Nam tạo bất ngờ tại UAE

18:13:45 14/05/2021
Trong danh sách những cầu thủ tập trung ĐTQG đợt này, có rất nhiều tân binh nhận được sự kỳ vọng. Tuy nhiên, tân binh chất lượng nhất của ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 mới chính là Phan Văn Đức.

Tiền đạo số 1 của Nam Định tiết lộ về bản hợp đồng “kỳ lạ” bên đường pitse

18:10:46 14/05/2021
Oussou Konan đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới sau 12 vòng đấu với 7 bàn thắng và trở thành chân sút số một của đội bóng Thành Nam hiện tại.

U22 Việt Nam "nuốt" trọn giáo án thể lực dưới trời nắng nóng

17:54:18 14/05/2021
Sáng ngày 14/5, U22 Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập luyện thứ 5 với các bài tập thể lực được ban huấn luyện đặt ra.

Đối thủ của Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022: HLV Shin Tae Yong 'phù phép' Indonesia ra sao?

15:53:27 14/05/2021
Dù không còn cơ hội đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Indonesia vẫn đặt mục tiêu chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại tại bảng G và sẵn sàng làm kẻ ngáng đường đối với Việt Nam, Malaysia, UAE.

Đặng Văn Lâm được hội quân sớm cùng tuyển Việt Nam: Vì sao HLV Park Hang Seo vẫn lo lắng?

15:47:20 14/05/2021
Đặng Văn Lâm có thể đến UAE tập trung sớm hơn dự kiến cho vòng loại World Cup 2022, ông Park vui mừng nhưng vẫn thấp thỏm với thủ thành số 1 đội tuyển Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh

Tâm sự

19:11:02 15/05/2021
Tôi quát chồng ầm ĩ khiến cả nhà náo loạn: Anh định để cái nhà này sạt nghiệp hay sao?.

Mẹ bỉm sữa và nỗi lo chăm con sinh mổ, làm sao để nuôi con “bụng khỏe, ít ốm”?

Sức khỏe

19:09:44 15/05/2021
Cánh cửa phòng hậu phẫu vừa khép lại, chặng đường dài chăm con sinh mổ lại mở ra, nhưng mẹ đừng quá lo, mẹ hoàn toàn có thể giúp con rút ngắn khoảng cách với các bạn nhỏ sinh thường nhờ tham khảo những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia.

Thêm một học sinh ở Hưng Yên dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

19:09:38 15/05/2021
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên, ngày 15-5, tỉnh Hưng Yên ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 là T.T.Th, SN 2007, trú tại tổ dân phố Nguyễn Xá, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào (khu vực được phong ...

Thái tử Charles gục ngã trước màn "trả thù" của con trai, Meghan Markle có động thái mới nhằm "đổ thêm dầu vào lửa"

Netizen

19:08:51 15/05/2021
Sau sự ra đi của người cha đáng kính, Thái tử Charles tiếp tục nhận một cú sốc đau đớn không kém từ người con trai ông từng hết mực yêu thương.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tôn vinh Maradona trong phần thi trang phục dân tộc

Bên lề sân cỏ

19:08:17 15/05/2021
Alina Luz Axelrad, người đẹp đang tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) đã chọn cho mình bộ trang phục in hình huyền thoại bóng đá Diego Maradona cho phần thi trang phục dân tộc.

Quân đội Mỹ, Singapore hoàn thành tập trận chung trực tuyến

Thế giới

19:01:43 15/05/2021
Quân đội Singapore và quân đội Mỹ đã hoàn thành cuộc tập trận chung Tiger Balm kéo dài một tuần, được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Mốt nhuộm tóc hai màu của sao Hàn Quốc

Phong cách sao

18:58:50 15/05/2021
Solar gây chú ý khi xuất hiện với mái tóc xanh neon - đen. Trong khi đó, Jamie chọn hai màu trầm hơn để trông cá tính nhưng không quá nổi bật.

Bắc Giang: Lập 14 chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19 vào vùng sản xuất vải thiều

Đời sống

18:44:18 15/05/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, huyện Lục Ngạn và Tân Yên đã thành lập 14 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại các tuyến đường chính vào vùng sản xuất vải thiều.

Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân

Phim châu á

18:40:14 15/05/2021
Trailer phim trinh thám Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh đã được tung ra.

Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38

Sao châu á

18:34:00 15/05/2021
Diễn viên Phùng Tổ Danh - con trai sao gốc Hong Kong Thành Long - lái chiếc xe Mercedes-AMG G63 giá 2 triệu NDT cáu cạnh đi chơi với bạn bè hôm 14/5.

Vợ trẻ Công Lý bình luận bất ngờ dưới bài viết đáng suy ngẫm của Lệ Quyên

Sao việt

18:22:03 15/05/2021
Dòng chia sẻ quan điểm về quân tử và tiểu nhân của ca sĩ Lệ Quyên đang thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Cách nấu bún dọc mùng ngon chuẩn vị Hà Nội

Ẩm thực

18:19:30 15/05/2021
Bạn đã biết cách nấu bún dọc mùng ngon chưa? Vào bếp cùng Amthucquan.net chế biến món bún dọc mùng chuẩn vị Hà Nội.

Mike Tyson bất ngờ đưa ra tuyên bố táo bạo

Sao thể thao

18:19:29 15/05/2021
Với sự tự tin từ lần trở lại thành công ngoài mong đợi vào cuối năm ngoái, huyền thoại Mike Tyson đã có tuyên bố táo bạo trong một cuộc trò chuyện gần đây trên podcast của mình.

Euro 2020 vẫn sẽ là giải đấu để đời của Ronaldo?

Bóng đá thế giới

18:15:27 15/05/2021
Việc Euro 2020 bị hoãn 1 năm làm cho tất cả những ai quan tâm đều nghĩ rằng đấy là chi tiết bất lợi đối với siêu sao Cristiano Ronaldo, bởi đơn giản là anh đã bước sang tuổi 36 khi cùng đồng đội bảo vệ chức vô địch châu Âu.

iPhone 13 sẽ có phần khuyết đỉnh nhỏ hơn 

Đồ 2-tek

18:09:50 15/05/2021
Diện tích phần khuyết trên màn hình iPhone 13 có thể thu hẹp lại nhờ Apple giảm một nửa kích thước cảm biến 3D.