Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng?

Sau khi Kia Sportage thế hệ mới ra mắt, người tiêu dùng có thể cân nhắc giữa Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5 trong tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng để sử dụng làm xe gia đình, phục vụ nhu cầu đi lại trong đô thị hoặc du lịch ngắn ngày.

Tại Việt Nam, Kia Sportage và Hyundai Tucson ở vào thế đối đầu do được lắp ráp bởi 2 doanh nghiệp cạnh tranh nhau, dù rằng tại quê hương Hàn Quốc thì chúng thuộc cùng một tập đoàn.

Ngược lại, Mazda CX-5 tuy có gốc gác Nhật Bản nhưng ở Việt Nam lại… chung tập đoàn với Kia Sportage nên về mặt chiến lược tổng thể, sẽ có những khía cạnh chúng tránh so kè trực tiếp với nhau.

ADVERTISEMENT

Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng? - Hình 1 ADVERTISEMENT
Kia Sportage mới ra mắt

Khoảng giá của Kia Sportage ở tầm cao hơn hẳn so với 2 mẫu xe đối thủ, nhưng lại phong phú nhất về số lượng các phiên bản. Các lựa chọn về màu sắc của Kia Sportage cũng đa dạng nhất.

Cả Sportage và Tucson đều có lựa chọn động cơ dầu diesel bên cạnh động cơ xăng, trong khi CX-5 chỉ có duy nhất động cơ xăng.

Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng? - Hình 2

Cả Kia Sportage và Hyundai Tucson đều là bản thế hệ hoàn toàn mới và đều được phát triển từ cùng một nền tảng khung gầm, nên chúng có sự tương đồng về kích thước, đặc biệt là ở chiều rộng và trục cơ sở. Những khác biệt chủ yếu do thiết kế ngoại hình, không đáng kể.

Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng? - Hình 3

Trong khi đó, Mazda CX-5 đến từ một nhà sản xuất khác, nền tảng khung gầm cũ hơn và đã có mặt trên thị trường được vài năm, nên các thông số kích thước không ấn tượng như bộ đôi xe Hàn Quốc. Bù lại, khoảng sáng gầm của mẫu xe Nhật lại lớn nhất.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng? - Hình 4 ADVERTISEMENT
Kia Sportage

Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng? - Hình 5
Hyundai Tucson

Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng? - Hình 6
Mazda CX-5

Sự khác biệt giữa 3 dòng xe sẽ được thể hiện thông qua các phiên bản cao cấp nhất của chúng. Đối với Kia Sportage là bản 1.6T Signature X-Line giá 1,089 tỷ đồng, cKia Sportage là bản 1.6L Turbo HTRAC giá 1,020 tỉ đồng còn Mazda CX-5 là bản 2.5L AWD Signature Premium giá 1,059 tỉ đồng.

Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Kia Sportage là dòng xe duy nhất có thêm lựa chọn gói trang bị ở ngoại thất (X-Line thể thao). Cụ thể, Sportage X-Line có bộ cản trước/sau ngầu hơn và thêm thanh trang trí ở lưới tản nhiệt, nhưng giá lại rẻ hơn 10 triệu đồng so với Sportage thông thường. Kích thước mâm của Tucson nhỏ hơn 2 mẫu xe còn lại, có thể sẽ đỡ ồn hơn do bộ lốp có thành dầy hơn chút.

Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng? - Hình 8
Kia Sportage

ADVERTISEMENT

Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng? - Hình 9
Kia Sportage

Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng? - Hình 10 ADVERTISEMENT
Mazda CX-5

Nội thất của cả 3 mẫu xe đều nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng, mặc dù Mazda CX-5 có phần hơi thua kém về độ hiện đại (màn hình trung tâm nhỏ hơn, bảng đồng hồ vẫn dùng đồng hồ kim analog, ít chế độ lái, cần số truyền thống, thiếu sạc không dây, v.v…). CX-5 chỉ trội hơn các đối thủ Hàn Quốc ở số lượng loa và có sẵn tính năng HUD.

Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng? - Hình 11

Các hệ thống an toàn là nơi có thể dễ dàng nhận ra sự “có tuổi” của CX-5. Cả Sportage và Tucson đều sở hữu đầy đủ những công nghệ an toàn chủ động tiên tiến nhất hiện nay, trong khi CX-5 dù trang bị i-Activsense nhưng thiếu hụt ở một vài tính năng.

Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng? - Hình 12

ADVERTISEMENT

Như đã đề cập, nguồn gốc của Kia Sportage và Hyundai Tucson cho phép chúng dùng chung toàn bộ công nghệ động cơ, hộp số và hệ dẫn động. Việc sử dụng động cơ xăng tăng áp với dung tích xy-lanh nhỏ và hộp số ly hợp kép cũng là những yếu tố “thời thượng”, khác với vẻ “truyền thống” của CX-5 dùng động cơ xăng hút khí tự nhiên dung tích lớn và hộp số tự động biến mô.

Các lựa chọn xe 5 chỗ gầm cao khác trên thị trường

Có cùng thiết kế 5 chỗ ngồi/2 hàng ghế giống như bộ 3 Sportage, Tucson, CX-5 nhưng kích thước nhỏ hơn đôi chút là Toyota Corolla Cross, Honda HR-V và Mazda CX-30. Những mẫu xe này cũng có giá rẻ hơn đáng kể khi chỉ ở tầm 800 triệu – gần 900 triệu đồng, tất nhiên sẽ phải đánh đổi về không gian sử dụng.
Bên cạnh đó, còn có Honda CR-V và Mitsubishi Outlander là những mẫu xe ngang tầm kích thước và cùng tầm giá với bộ 3 Sportage, Tucson, CX-5 nhưng lại sở hữu cấu trúc 5 2 với 7 chỗ ngồi/3 hàng ghế nên sẽ linh hoạt hơn, đáp ứng được nhu cầu của những gia đình đông thành viên.

Nội thất Honda CR-V 2023 giống hệt ‘đàn em’ Civic

Chưa trình làng chính thức nhưng hãng xe Nhật Bản công bố hình ảnh đầu tiên của khoang lái Honda CR-V 2023, theo đó thiết kế giống hệt "đàn em" Civic thế hệ mới.

Honda CR-V thế hệ mới dự kiến ra mắt vào ngày 12.7 tới, chiếc crossover hạng C hứa hẹn sẽ có những lột xác về mặt thiết kế, trang bị tiện nghi, cũng như công nghệ an toàn và vận hành. Toàn bộ thiết kế nội thất vừa được hãng xe Nhật công bố cho thấy một phần nỗ lực này.

Nội thất Honda CR-V 2023 giống hệt 'đàn em' Civic - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khoang nội thất Honda CR-V 2023 giống hệt Civic

Hình ảnh mới nhất cho thấy chiếc crossover hạng C sẽ sở hữu nội thất áp dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự như "đàn em" Honda Civic với màn hình trung tâm được bố trí dạng nổi trên bảng táp-lô có kích thước 7 inch hoặc 9 inch, kết nối Apple Car Play và Android Auto không dây.

ADVERTISEMENT

Honda CR-V 2023 cũng sẽ được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số mới và có vẻ to hơn màn hình 7 inch hoặc 10,2 inch trên Civic. Bên cạnh đó, xe còn có các cửa gió điều hòa dạng lưới tổ ong tương tự như trên Civic và cần số dạng truyền thống, không phải cần số điện như Hyundai Tucson hay Kia Sportage. Những điểm nhấn đáng chú ý khác bao gồm hệ thống điều hòa tự động 2 vùng, sạc điện thoại không dây và bộ chọn chế độ lái.

Nội thất Honda CR-V 2023 giống hệt 'đàn em' Civic - Hình 2

Mặt trước lột xác với thiết kế lưới tản nhiệt thể thao hơn

Thêm vào đó, khoang lái cho thấy những điểm nhấn trang trí bằng nhôm và một số chi tiết ốp nhựa màu đen bóng, ghế bọc da đục lỗ với các đường chỉ khâu tương phản màu cam, có thể đây sẽ là khoang lái của phiên bản thể thao trên Honda CR-V mới.

Trước đó, Honda cũng đã tung ảnh nhá hàng thiết kế ngoại thất cho mẫu CR-V thế hệ thứ 6. Có thể thấy Honda CR-V mới đã trải qua một cuộc "lột xác" ấn tượng về thiết kế. Phần mặt trước của chiếc SUV để lộ cụm đèn pha đã được thiết kế lại, tích hợp dải đèn LED chạy ban ngày. Honda cũng trang bị cho CR-V 2023 cụm lưới tản nhiệt mới lớn hơn và nổi bật hơn.

Vòng ra phía sau, cụm đèn hậu hình chữ L kéo dài lên đến trụ D của CR-V mới vẫn giữ nguyên như phiên bản tiền nhiệm nhưng đã được tinh chỉnh đồ họa chiếu sáng để trông thể thao và bắt mắt hơn. Những bộ phận khác của CR-V 2023 trông khá bắt mắt bao gồm ống xả màu bạc và cửa cốp sau khác biệt.

Nội thất Honda CR-V 2023 giống hệt 'đàn em' Civic - Hình 3

ADVERTISEMENT

Hình ảnh phía sau để đèn hậu có phần đồ họa bắt mắt hơn

Honda Mỹ hiện chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật chi tiết của CR-V 2023 nhưng cho biết xe sẽ có tính linh hoạt cao hơn và hệ thống hybrid tiên tiến hơn. Vẫn chưa rõ liệu Honda có thực hiện những thay đổi gì so với hệ thống hybrid CR-V hiện tại hay không. Tại thị trường Mỹ, hệ thống hybrid của CR-V phiên bản hiện hành là sự kết hợp giữa động cơ hút khí tự nhiên 2.0L 4 xi-lanh với một động cơ điện. Xe được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động AWD, hộp số CVT, sản sinh công suất tối đa 212 mã lực.

Đối thủ chính của Honda CR-V trên toàn cầu là Toyota RAV4, Kia Sportage, Hyundai Tucson, Volkswagen Tiguan hay Nissan X-Trail.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam04:25Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông01:01Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày01:13Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57"Vợ" Hồng Đăng khoe nhà mới của bố mẹ giữa lúc nam diễn viên được trả tự do, về Việt Nam sau bê bối03:19Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50CĐM mỉa mai khi thấy Hoài Linh hát trên sân khấu miền Trung, phản ứng khán giả gây ngỡ ngàng01:20Hot girl Zy Zy mất tích 4 ngày không online, CĐM tá hỏa khi phát hiện bị bắt vì buôn bán chất cấm03:36Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do00:21Thái Khoa - Chàng Việt Kiều Đức bạo dạn giành hoa từ Lý Nhã Kỳ tại NALA có info cực chất!03:59Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về việc bị người yêu ‘dở mặt’, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao CĐM10:22Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ04:03Phi Thanh Vân ngã giá khi bị gạ gẫm bao nuôi, dân mạng choáng váng khi nghe được con số 'trên trời'13:54Lý Nhã Kỳ mất ngủ, nửa đêm đăng đàn “bóc” sạch con người thật Thái Khoa, tuyên bố chắc nịch 1 điều03:39Hoài Lâm chia sẻ tình hình hiện tại sau ồn ào ngủ gật, nói chuyện lan man trên sóng livestream03:21Lời kể xót xa trong sự cố Ninh Thuận: Cháu lớn biết mẹ kẹt nên trở lại00:33Tròn 1 tháng mất tích cũng là sinh nhật của Hải Như: Xót xa cảnh chị gái song sinh mang bánh kem ra bờ sông00:30Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt03:33Facebooker Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh gây tranh cãi khi chê "gạo thị trường có thuốc"04:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe Limousine chở khách từ ngày 1/9
14:43:21 16/08/2022
Xe giá rẻ dưới 500 triệu tiếp tục ế thê thảm, nhiều xe bị khai tử
14:58:56 15/08/2022
KIA Caren thế hệ mới cập bến Đông Nam Á
09:50:20 15/08/2022
Mitsubishi Xpander Cross 2023 ra mắt chờ ngày về Việt Nam
08:13:09 15/08/2022
Loạt xe Hàn sắp ra mắt Việt Nam: 'Bom tấn' Stargazer và Carens đe dọa vị thế của Xpander, Telluride đấu Explorer
14:23:57 16/08/2022
Suzuki S-Presso 2022 - SUV đô thị bé hơn Toyota Raize, giá siêu rẻ
07:31:43 16/08/2022
Xe tải chở hàng chỉ được phép đăng kiểm tại địa phương đăng ký
16:58:06 15/08/2022
Lưới tản nhiệt con suốt của Lexus ra sao trong kỷ nguyên ôtô điện?
11:33:14 16/08/2022
Toyota Vios Sport 2023 gần 350 triệu đồng - sedan cỡ B "ngon, bổ, rẻ"
08:11:19 15/08/2022
Xem trước Nissan Kicks 2023 giá 500 triệu đồng, chờ ngày về Việt Nam
15:24:03 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xót xa chia sẻ của gia đình Lương Hải Như: Đủ 49 ngày con gái mất tích, sẽ lập bàn thờ cúng vọng cho con
22:11:34 16/08/2022
Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt
21:19:06 16/08/2022
Mẹ Hồ Hoài Anh tiết lộ về buổi giải trình của con trai, nói thẳng về bản chất thật của nam nhạc sĩ
21:22:49 16/08/2022
Nuôi em chồng học hết Đại học, ngày nó đưa bạn gái về ra mắt, tôi giận run người thấy 2 đứa to nhỏ trong phòng
18:18:22 16/08/2022
Mỹ nhân biểu tượng nhan sắc Việt một thời: Tuổi 80 vẫn đẹp mặn mà, cống hiến theo một cách riêng
17:25:03 16/08/2022
Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau đám cưới và lên chức cha
18:09:56 16/08/2022
Hình ảnh Châu Đông Vũ trên tạp chí
19:50:41 16/08/2022
Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ
18:07:35 16/08/2022
Dương Tử trượt dốc hình ảnh vì một lời nói dối
22:18:21 16/08/2022
Trương Mỹ Nhân lần đầu chia sẻ về hành trình sinh con
21:07:28 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Xe Peugeot tăng giá hàng chục triệu đồng tại Việt Nam

22:01:08 16/08/2022
Các mẫu xe Peugeot tại Việt Nam tăng giá bán từ 20 - 40 triệu đồng, đáng chú ý mẫu xe Peugeot 2008 có giá bán mới, từ 809 triệu đồng

Bangkok sẽ chuyển hoàn toàn sang xe buýt điện

20:39:52 16/08/2022
Cơ quan quản lý giao thông công cộng thành phố Bangkok (BMTA) đang lên kế hoạch dùng 3.200 xe buýt điện để loại bỏ dần các xe buýt chạy bằng nhiên liệu hóa thạch khỏi đội xe của thủ đô trong 3 năm

Nissan được hậu thuẫn phát triển trạm sạc

20:15:32 16/08/2022
Nissan Thái Lan và Cơ quan Điện lực (PEA) vừa ký biên bản ghi nhớ để thúc đẩy phát triển dịch vụ sạc xe điện PEA Volta Verse, áp dụng cho xe điện tại Thái Lan

Bảng giá xe Hyundai tháng 8: Hyundai Grand i10 giảm giá 10 triệu đồng

20:09:40 16/08/2022
Trong tháng 8, khách hàng mua xe Hyundai Grand i10 được giảm giá 10 triệu đồng tại đại lý. Hyundai Grand i10 được bán tại Việt Nam với kiểu dáng hatchback và sedan, cả 2 đều được chia thành 3 phiên bản: 1.2 MT

Xe đầu kéo Tesla được giao hàng sau 5 năm ra mắt

19:53:32 16/08/2022
Tesla Semi Truck sẽ được giao đến tay khách hàng trước cuối năm nay. Elon Musk đăng trên Twitter thông tin Tesla Semi Truck phiên bản 500 dặm bắt đầu được giao hàng từ năm nay. Trước đó, CEO của Tesla từng tuyên bố sẽ không giới thiệu b...

Những mẫu xe Mazda nhanh nhất từ ​​trước đến nay bạn có thể mua

19:51:05 16/08/2022
Mazda là một trong những nhà sản xuất ô tô phổ biến nhất hiện nay vì khả năng chế tạo những chiếc xe của mình vô cùng xuất sắc

SUV điện Mercedes-Benz EQE lần đầu tiên lộ ảnh

19:48:39 16/08/2022
Mercedes-Benz EQE SUV sẽ được giới thiệu toàn cầu vào tháng 10 năm nay. Nhóm sản phẩm xe điện của Mercedes-Benz sắp có thêm mẫu xe mới, đó là EQE phiên bản SUV. EQE là dòng xe định vị thấp hơn EQS. Phiên bản sedan của dòng xe này được r...

Dodge Durango SRT Hellcat 2023 - chiếc SUV mạnh nhất thế giới

19:46:31 16/08/2022
Trái tim của Dodge Durango SRT Hellcat 2023 vẫn là khối động cơ xăng Hemi V8, siêu nạp, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 874 Nm như phiên bản 2021
ADVERTISEMENT

Cận cảnh mẫu ô tô điện 'hạt tiêu' giá từ 381 triệu đồng, rẻ ngang Kia Morning 2021

18:02:48 16/08/2022
Mẫu ô tô điện cỡ nhỏ Wuling Air ev 2022 vừa chính thức ra mắt thị trường Indonesia với mức giá quy đổi chỉ từ 381 triệu đồng

Tesla xuất xưởng chiếc ô tô thứ 1 triệu tại Trung Quốc

17:57:14 16/08/2022
Hãng sản xuất ô tô điện Tesla (Mỹ) kỷ niệm chiếc ô tô thứ 1 triệu được sản xuất tại Trung Quốc, một cột mốc quan trọng cho tham vọng toàn cầu của doanh nghiệp này

Lái thử xe Hyundai, trúng vé xem World Cup 2022

17:45:35 16/08/2022
Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam vừa quyết định triển khai chương trình Trải nghiệm thả ga - Qatar thẳng tiến dành cho khách hàng tham gia trải nghiệm những mẫu xe Hyundai trên toàn quốc

Hyundai Stargazer đã cận kề ngày ra mắt tại Việt Nam?

17:31:58 16/08/2022
Bị bắt gặp đang chạy thử tại Việt Nam, Hyundai Stargazer có thể sẽ là mẫu xe tiếp theo gia nhập phân khúc MPV tại thị trường trong nước

Công bố dừng bán, vì sao VinFast Lux A2.0 vẫn ‘đè bẹp’ doanh số các đối thủ?

16:56:44 16/08/2022
Lượng VinFast Lux A2.0 bán ra trong tháng 7 đều là hàng dọn kho để trả cho khách đã đặt cọc giai đoạn cuối tháng 6, đầu tháng 7

Toyota Việt Nam tiếp tục dẫn đầu thị trường kinh doanh xe du lịch

16:53:47 16/08/2022
Trong tháng 7/2022, Toyota Việt Nam bán ra 5.707 xe, tăng 55% so với cùng kỳ năm trước và đứng đầu toàn thị trường.Toyota Việt Nam (TMV) đã công bố báo cáo doanh số trong tháng 7/2022. Với hàng loạt mẫu xe được ưa chuộng như Toyota Vios...

Xe Nissan chưa đến 600 triệu, thay cặp đèn pha gần 100 triệu đồng

16:51:28 16/08/2022
Với mức giá 87 triệu đồng, một cặp đèn pha Nissan Almera bản CVT cao cấp đã chiếm khoảng 15% giá trị của cả chiếc xe. Một chủ xe Nissan Almera chia sẻ bảng báo giá phụ tùng thay thế, trong đó đèn pha bên trái của mẫu sedan hạng B có giá...

Những thương hiệu ô tô bán nhiều xe nhất tại Việt Nam

16:48:54 16/08/2022
Trong 7 tháng đầu năm, toàn thị trường bán ra 291.115 xe, dẫn đầu là các thương hiệu Toyota, Hyundai và Kia. Theo báo cáo doanh số từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), VinFast và TC Motor, trong 7 tháng đầu năm 2022, tổng ...
ADVERTISEMENT

Đội hình xe điện của cảnh sát Mỹ

16:42:23 16/08/2022
Chính phủ Mỹ đang thúc đẩy việc thay đổi đội hình xe công vụ từ động cơ đốt trong sang xe điện, đặc biệt là lực lượng cảnh sát nước này

Thaco đề xuất sửa luật thuế Tiêu thụ đặc biệt để phát triển ngành ô tô

14:40:02 16/08/2022
Đại diện Thaco kiến nghị Chính phủ xem xét trình Quốc hội sửa đổi bổ sung Luật thuế tiêu thụ đặc biệt, tạo điều kiện thuận lợi phát triển ngành công nghiệp ô tô

Lưu ý đặc biệt với Ford Everest mới: Phải đổ dung dịch Adblue thì xe mới chạy

14:21:00 16/08/2022
Để đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, người dùng xe Ford Everest mới 2023 bắt buộc phải đổ dung dịch Adblue. Nếu không, xe sẽ phát sinh trục trặc và không thể hoạt động. Điều này làm tăng chi phí nuôi xe nhưng không đáng kể

Đại lý Hyundai chào bán Ioniq 5 giá gần 2 tỷ đồng

11:17:52 16/08/2022
Các đại lý Hyundai đã bắt đầu chào bán mẫu xe điện Ioniq 5 với năm tùy chọn màu sắc. Các đại lý Hyundai đã bắt đầu chào bán mẫu xe điện Ioniq 5

VinFast VF 9 hoàn thành đăng kiểm tại Việt Nam

09:38:14 16/08/2022
Sau VF 8, mẫu SUV thuần điện VinFast VF 9 đã hoàn thành đăng kiểm và được cấp chứng nhận chất lượng tại Việt Nam

Chính thức mở bán 4 phiên bản C-Class 2022 tại An Du Hải Phòng

09:33:11 16/08/2022
Mercedes-Benz Việt Nam đã cho ra mắt dòng xe C-Class mới trong tháng 4//2022. Thời gian qua, Những mẫu xe thế hệ C-Class 2022 hoàn toàn mới đã sẵn sàng tại Mercedes-Benz An Du Hải Phòng để trao đến tay các Quý khách hàng

Subaru Ascent 2023 từ 793 triệu đồng, chưa hẹn ngày về Việt Nam

09:28:31 16/08/2022
Subaru Ascent 2023 đã được giới thiệu hồi đầu năm, tuy nhiên hãng xe Nhật Bản chỉ vừa công bố giá bán tại Mỹ. Với giá từ 33.895 USD, Ascent 2023 đắt hơn phiên bản tiền nhiệm 1.100 USD

Tầm giá 700 triệu đồng, chọn Hyundai Creta hay Toyota Corolla Cross?

09:26:13 16/08/2022
Trong tầm giá từ 700-750 triệu đồng, người dùng có thể lựa chọn phiên bản Hyundai Creta 1.5 Cao cấp hoặc Toyota Corolla Cross 1.8G

Duy trì sức bền, Mitsubishi Attrage đứng 'top' 3 xe nhập bán chạy tại Việt Nam

09:04:05 16/08/2022
Mặc dù có thành tích không dẫn đầu trên toàn thị trường và cả trong phân khúc nhưng Mitsubishi Attrage lại là một mẫu xe nhập khẩu có sức bán tốt và đều qua từng tháng

Lý do Kia Sportage vượt mặt Hyundai Tucson, bán chạy nhất phân khúc

08:14:10 16/08/2022
Ngay trong tháng đầu tiên mở bán, Kia Sportage đã vượt mặt các đối thủ như Hyundai Tucson, Honda CR-V, Mazda CX-5,… về doanh số để vươn lên vị trí đầu bảng phân khúc CUV cỡ C tại Việt Nam
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế khẩn trương hướng dẫn hưởng bảo hiểm cho người mắc COVID-19

Đời sống

23:24:50 16/08/2022
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị Bộ Y tế khẩn trương có hướng dẫn giải quyết chế độ nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội đối với người lao động mắc COVID-19

Công an TP.HCM tìm nguyên cán bộ kiểm toán liên quan vụ lừa bán găng tay y tế

Pháp luật

23:19:24 16/08/2022
Dù biết rõ công ty mà mình góp vốn không có nguồn găng tay y tế nhưng bà Nguyễn Thị Hương vẫn môi giới ký hợp đồng cung cấp cho một đối tác nước ngoài với trị giá hợp đồng lên đến 14 triệu USD

AEW: Fight Forever tiết lộ các chế độ chơi trong trailer mới nhất

Game offline

23:19:14 16/08/2022
Cùng chiêm ngưỡng đoạn gameplay đầu tiên của Alone in the DarkJagged Alliance 3 tiết lộ lối chơi trong đoạn video giới thiệu mới nhấtKnights of Honor 2: Sovereign công bố gameplay tại THQ Nordic Showcase

Tân Hoa hậu MWVN 2022 nói về tin đồn tình ái: "Một hình ảnh dạy học dễ thương lại bị bàn tán như vậy"

Sao việt

23:16:18 16/08/2022
Mai Phương mới đây đã những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tiêu cực xung quanh mối quan hệ với Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên khi từng dạy thêm tiếng Anh cho con trai của đại gia đình đám

'Chém gió" tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới

Show việt

23:15:30 16/08/2022
Shark Hưng cho rằng Startup Vũ Tiến đang ‘tay không bắt ...Shark’, còn Shark Hùng Anh băn khoăn về những lợi thế của chàng trai sinh năm 1995. Để thuyết phục các “cá mập’ tại Shark Tank, Vũ Tiến khẳng định thu nhập 1 tỉ đồng mỗi tháng

Bóng đá Philippines 'đời thay đổi khi ta đổi thay'

Bóng đá thế giới

23:12:37 16/08/2022
Thế nước bóng đá lên thì phải có diện mạo tương ứng. Đó có thể là phương châm hành động của tỉ phú Nanong Araneta, Ủy viên Ban chấp hành FIFA, Chủ tịch LĐBĐ Philippines. Ông đã quyết liệt làm cú hích để bóng đá Philippines thay đổi và n...

‘Thị đế’ Vương Hạo Tín và diễn viên Trần Tự Dao ly hôn?

Sao châu á

23:11:55 16/08/2022
Theo HK01 hôm 16.8, cặp sao TVB Vương Hạo Tín - Trần Tự Dao được cho là đã âm thầm ly hôn sau nhiều năm vướng tin đồn rạn nứt. Họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng chăm sóc con gái chung

Tội nghiệp mấy chiếc xe sang, mưa ngập bị thủy kích hết!

Hài hước

23:08:45 16/08/2022
Đúng là làm người giàu cũng mệt, đi ôtô mắc tiền mà gặp trời mưa đường ngập, thế nào cũng bị thủy kích

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ

Hậu trường phim

22:51:59 16/08/2022
Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc được cho là bật khóc tại buổi giao lưu với khán giả trong rạp do doanh thu phim Minh nhật chiến ký không như mong đợi

Ngọc Trinh: “Nếu có điều gì đó mọi người nghĩ sai về tôi, thì đó là nhận định Ngọc Trinh chảnh”

Phim việt

22:50:12 16/08/2022
Lựa chọn một bộ phim mang đề tài tâm linh và có phong cách hài hước, Ngọc Trinh cho rằng vai diễn trong Duyên Ma là hình mẫu nhân vật thực sự khác biệt. Và điều giúp Ngọc Trinh mang đến sự bất ngờ cho khán giả còn nằm ở cách diễn tiết c...

Trải nghiệm tướng mới Ziping Yin và cách mở kho báu lấy Giáp Đỏ trong Hỏa La Thành

Game online

22:47:21 16/08/2022
Sẽ là những ngày cuối tháng 8 sôi động với cộng đồng Naraka: Bladepoint khi hàng loạt sự kiện lớn đều được tung ra cùng lúc: MV hợp tác cùng Soobin, bản đồ mới Hỏa La Thành và đặc biệt là nữ tướng mới Ziping Yin

Lời kể của bạn cùng lớp nữ sinh ĐH Thủ đô tố bị thầy giáo quấy rối

Sự kiện nóng

22:19:24 16/08/2022
Theo bạn học của nữ sinh viết đơn tố cáo, sau đêm 24/6, nữ sinh này đã khóc rất nhiều, tâm lý bất ổn. Thái độ của thầy T. từ hôm đó cũng thay đổi theo hướng tiêu cực