Kĩ năng chắm sóc cho thai nhi tuần 39 để bé khỏe mạnh

Quá trình mang thai là một quá trình rất quan trọng, nếu như mẹ mong muốn em bé của mẹ ra đời được khỏe mạnh thì trong quá trình mang thai mẹ cần phải chăm sóc bản thân cũng như là chăm sóc thai nhi thật tốt.

Vậy mẹ đã hiểu hết về các đặc điểm của thai nhi tuần 39 để tìm cách chăm sóc thật tốt chưa? Vậy thì ngày hôm nay, hãy cùng với Viknews Việt Nam tìm hiểu kĩ hơn về những đặc điểm của thai nhi tuần 39 nhé!

Mẹ đã biết thai nhi tuần thứ 39 là mấy tháng tuổi?

Việc tìm hiểu về độ tuổi của thai nhi, có lẽ cũng sẽ có nhiều mẹ không rõ. Vì thông thường, các bác sĩ cũng như là chuyên gia đều sẽ tính tuổi thai theo tuần. Lý do tính tuổi thai theo tuần là vì thai nhi phát triển thực sự rất nhanh.

Trong 1 tháng sẽ có 4 tuần, nếu như theo dõi theo tuần và chăm sóc sức khỏe theo tuần là không hợp lí, bởi vì sự phát triển của tuần đầu tiên của tháng và sự phát triển của thai nhi vào tuần thứ 4 của tháng đã rất khác nhau, vì thế nên chế độ dinh dưỡng cũng như là chế độ chăm sóc cho bà bầu cũng hoàn toàn khác nhau.

Nếu như tính chuẩn theo tuần thai của mẹ bầu , thì mang thai tuần thứ 39 sẽ rơi vào 8 tháng, cụ thể là cuối tháng 9, lúc này tuổi thai đã lớn và gần như là phát triển về toàn bộ.

Thông tin về cân nặng và kích thước của thai nhi tuần 39

Lúc này, thai nhi tuần 39 gần như là đã phát triển giống như 1 đứa trẻ sơ sinh mới được sinh ra trong bụng mẹ. Các bộ phận của bé đã bắt đầu được hoàn thiện, cân nặng của bé cũng được cải thiện rõ rệt và trở nên ổn định hơn rất nhiều. Đối với một em bé có tốc độ phát triển bình thường là sẽ có chiều dài 50cm và nặng tầm 3,4 đến 3,6kg. Với kích thước cũng như là cân nặng này là kích thước tiêu chuẩn của các em bé chuẩn bị sinh.

Nhưng có những mẹ sức khỏe yếu dẫn đến việc em bé trong bụng cũng không được phát triển khỏe mạnh như các em bé khác. Có rất nhiều ca sinh nở, em bé chỉ được 2,5-3kg. Với cân nặng như thế này sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sự phát triển sau này của bé yêu .

Thai nhi tuần 39 đã bắt đầu chuyển dạ hay chưa?

Có lẽ, ở cương vị 1 người làm mẹ ai cũng đều mong muốn em bé của mình sẽ sớm chào đời. Mẹ sẽ bắt đầu mong mỏi con từng ngày khi thai nhi tuần 39 . Mỗi người phụ nữ sẽ có một cơ địa khác nhau, có người sẽ sinh sớm, có những người sẽ sinh rất muộn. Nếu như mẹ thuộc vào nhóm người sinh sớm thì rất có thể trong tuần thứ 39 mẹ sẽ có dấu hiệu chuyển dạ. Nhưng nếu như thai nhi tuần 39 mà mẹ vẫn chưa thấy mình có dấu hiệu chuyển dạ thì mẹ đừng lo lắng, bởi vì có đến 70% các ca sinh muộn hơn dự kiến và điều này hết sức bình thường.

Kĩ năng chắm sóc cho thai nhi tuần 39 để bé khỏe mạnh - Hình 1

Tuần 39 , thai nhi quay đầu xuống xương chậu của mẹ

Thai nhi tuần 39 vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ có thể là do nhiều nguyên nhân chứ không phải hoàn toàn do cơ thể của mẹ. Nhiều trường hợp sinh muộn hơn dự kiến của bác sĩ là do chuẩn đoán sai tuổi của thai nhi, điều này cũng rất thường gặp ở các ca sinh nở. Tiếp theo, có thể là do phần bụng của mẹ không thoải mái để bé có thể di chuyển xuống vùng xương chậu, vì phần đầu của bé phải được di chuyển xuống gần với ống sinh, như thế quá trình sinh nở của mẹ và bé mới diễn ra dễ dàng được.

Những dấu hiệu cho thấy sắp chuyển dạ để mẹ nhận biết

Đối với những mẹ lần đầu tiên mang thai, sẽ ít kinh nghiệm về vấn đề chuyển dạ này. Có thể khi gặp phải một trong những dấu hiệu này thì mẹ sẽ chỉ nghĩ đó là dấu hiệu của việc mang thai bình thường và lơ là nó đi.

Bụng bầu tụt xuống dưới là biểu hiện đầu tiên cho việc chuyển dạ

Em bé nào chào đời cũng phải quay đầu lại, di chuyển đầu xuống dưới phần xương chậu của mẹ đề có thể gần với ống sinh hơn. Khi đã quay đầu thành công thì mẹ sẽ có cảm giác khác thường, đó là bụng đang ở trên cao bỗng dưng bị tụt xuống dưới, đến mức mà mẹ cảm thấy nặng nề hơn bao giờ hết và cảm giác như em bé cưng của mẹ có thể chui ra ngoài bất cứ lúc nào.

Khi nhận thấy dấu hiện này thì mẹ có thể chắc chắn là mình đã chuyển dạ. Vì thế nên mẹ có thể chuẩn bị sẵn sàng tâm lí để lâm bồn, và hơn nữa là vào thời điểm này mẹ hãy chuẩn bị dần các đồ sinh cho bé là vừa.

Cổ tử cung bắt đầu mở ra nhiều hơn

Vào những tuần cuối của thai kì, mẹ sẽ thấy ở quần lót xuất hiện nhiều các dịch màu trắng hay màu vàng nhạt. Loại dịch này sẽ xuất hiện nhiều và liên tục, nó là cổ tử cung mềm để mở ra. Khi bắt đầu thấy dấu hiệu này thì mẹ hãy bắt đầu chuẩn bị tâm lí để sinh bé nhé.

Bỗng dưng bị giảm cân

Khi thai nhi tuần 39, rất có thể mẹ sẽ thấy cân nặng của mình bị giảm đột ngột. Điều này cho thấy khi sắp sinh, nước ối trong bụng mẹ sẽ giảm xuống để phù hợp với lượng nước ối khi sinh. Nếu như mẹ theo dõi cân nặng và nhận thấy điều này thì chứng tỏ cơ thể của mẹ đã bắt đầu chuyển dạ.

Những lời khuyên bổ ích cho mẹ bầu mang thai tuần 39

Mang thai có lẽ sẽ là trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất trong đời người phụ nữ. Tuy nhiên, các cụ vẫn thường nói là khi mang thai, phụ nữ như đang bước vào Quỷ Mô Quan, điều này cho thấy rằng khi mang thai, phụ nữ sẽ có thể gặp phải muôn vàn nguy hiểm mà họ chưa bao giờ nghĩ đến. Vì vậy, trong quá trình mang thai, mẹ bầu cần phải hết sức lưu ý về sức khỏe của bản thân mình cũng như là sức khỏe của các thai trong bụng.

Mẹ bầu nên điều chỉnh giấc ngủ hợp lí.

Vào thời điểm thai nhi tuần 39, cơ thể của mẹ bầu sẽ bị đau nhức, mỏi lưng, cơ thể suy nhược và luôn cảm thấy mệt mỏi, chưa kể mẹ sẽ bị đi vệ sinh rất nhiều. Vì vậy sẽ rẩt ảnhn hưởng đến sức khỏe của mẹ. Lúc này đây mẹ cần tìm ra giải pháp để có thể cải thiện giấc ngủ của mình. Mẹ có thể tìm một chiếc giường thật thoải mái, hạn chế uống quá nhiều nước trước khi đi ngủ để giảm số lần đi vệ sinh vào ban đêm.

Mẹ bầu nên vận động nhẹ nhàng vào những tuần cuối thai kì

Các bác sĩ đều nói rằng, càng vận động nhiều thì ca sinh nở của mẹ sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Càng đến cuối thai kì, mẹ lại càng nên vận động nhiều hơn, nhưng là vận động ở mức độ nhẹ nhàng và phù hợp với tình trạng sức khỏe của mẹ. Mẹ có thể đi bộ đi dạo hàng ngày, thực hiện 1 số động tác yoga để điều hòa sức khỏe của mẹ.

Bổ sung thêm các chất dinh dưỡng để đảm bảo cân nặng cho bé yêu

Có nhiều mẹ có thể là do sợ ăn nhiều sẽ béo phì nên không dám bổ sung thêm quá nhiều chất dinh dưỡng . Nhưng nếu như không ăn các loại thực phẩm có chất thì cân nặng của bé sẽ không tăng. Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng mà khi ăn vào, dinh dưỡng chỉ để nuôi vào mà lại không hề vào mẹ. VÌ thế nên mẹ hãy tìm những loại thực phẩm như vậy để ăn bồi bổ cho bé. Nếu như cân nặng của bé không được cải thiện từ trong bụng mẹ thì khi sinh ra cũng rất khó để tăng cân.

Đối với thai nhi tuần 39, mẹ hãy chăm sóc thật cẩn thận cho bản thân mình và cho em bé. Viknews mong rằng với những thông tin này, mẹ sẽ chăm sóc thật tốt cho bé yêu của mình.

Theo Viknews

Thai làm tổ trên sẹo tử cung - Nguy cơ tử vong cao

Để đỡ đau hơn hoặc muốn con sinh đúng ngày đẹp giờ đẹp, nhiều người đã chọn sinh mổ mà không biết rằng sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Một trong những nguy cơ đó là thai làm tổ trên sẹo tử cung cũ.

Mới đây truyền thông đưa tin về một trường hợp suýt chết do thai làm tổ trên sẹo tử cung cũ ở TPHCM. Vậy thai làm tổ trên sẹo tử cung là bệnh lý gì?

Thai làm tổ trên sẹo tử cung cũ là hiện tượng túi thai làm tổ tại vị trí sẹo mổ tử cung. Đây là hình thái khá hiếm gặp của chửa lạc vị trí. Thông thường, sau khi được thụ tinh, trứng sẽ bám vào vùng đáy tử cung - nơi có lớp nội mạc đủ dày để làm tổ và sinh trưởng. Tuy nhiên, đối với những bà mẹ có sẹo ở tử cung do lần mổ thai trước, trứng có thể bám vào đúng vị trí sẹo phát triển thành túi thai. Chửa tại sẹo mổ lấy thai nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm có thể dẫn tới nhiều biến chứng nặng nề như vỡ tử cung, xuất huyết ồ ạt phải cắt tử cung và có thể nguy hiểm tính mạng.

Thai làm tổ trên sẹo tử cung - Nguy cơ tử vong cao - Hình 1

Hình ảnh siêu âm thai làm tổ trên sẹo tử cung cũ.

Tại Bệnh viện Phụ sản TW, tỷ lệ thai phụ gặp tình trạng này là bao nhiêu? Có dấu hiệu gì để nhận biết thai làm tổ trên sẹo tử cung cũ không, thưa bác sĩ?

Trong vài thập kỷ gần đây, tỷ lệ này ngày càng tăng. Theo như con số bệnh viện thống kê được, trong năm 2001 chỉ có 71 trường hợp thì đến năm 2018 đã có tới 674 ca sản phụ bị thai làm tổ trên sẹo tử cung cũ. Độ tuổi hay gặp nhất của các bệnh nhân từ 26 - 35 tuổi, trung bình là 33 tuổi. Đây là độ tuổi sinh đẻ ở phụ nữ.

Nguyên nhân là do số ca mổ lấy thai ngày càng gia tăng nên tỷ lệ thai bám ở vết mổ cũ cũng tăng lên. Thời điểm năm 2001, tỷ lệ mổ lấy thai là hơn 20% đến năm 2018 đã tăng thành hơn 50%. Ngoài ra, trình độ siêu âm của bác sĩ cũng như các tiến bộ về công nghệ giúp chẩn đoán sớm được tình trạng này.

Hiện nay, thai làm tổ trên sẹo tử cung cũ chưa có "tiêu chuẩn vàng" để chẩn đoán. Tuy nhiên có thể phát hiện sớm nhất là khi thai 5 - 6 tuần và muộn nhất là khi thai 16 tuần. Có trường hợp bệnh nhân phát hiện tình cờ khi thăm khám mà không có triệu chứng bất thường. Ngoài ra có một số các triệu chứng lâm sàng cần lưu ý: Sản phụ ra máu âm đạo tính chất ít một, máu sẫm màu; Đau âm ỉ vùng bụng dưới, triệu chứng đau này không khác so với những trường hợp dọa sẩy thai hay chửa ngoài tử cung, cảm giác tức nặng, buồn đi ngoài; Băng huyết: ra máu âm đạo ồ ạt trên 500ml. Một vài trường hợp chảy máu cấp tính có nguy cơ vỡ tử cung, dễ nhầm lẫn với sẩy thai.

Vậy khi phát hiện thì cần được xử lý như thế nào?

Thai làm tổ trên sẹo tử cung cũ được chia làm hai dạng: Thứ nhất, gai nhau xâm nhập phía trước sẹo mổ có xu hướng phát triển về phía eo - cổ tử cung hoặc hướng lên trên buồng tử cung. Chỉ dạng thai phát triển về buồng tử cung có thể sống được, còn thai phát triển về eo - cổ tử cung có nguy cơ gây băng huyết phải bỏ thai. Dạng 2: gai rau thâm nhập sâu vào trong sẹo mổ và có xu hướng phát triển vào bàng quang, trong ổ bụng. Dạng này tiến triển dẫn tới biến chứng vỡ tử cung trong lúc mang thai, gây chảy máu ồ ạt và nguy cơ đe dọa tính mạng mẹ và thai nhi.

Thai làm tổ trên sẹo tử cung cũ không thể giữ được vì thai càng lớn, nguy cơ vỡ tử cung càng nhiều. Những sản phụ đã từng sinh mổ, khi có thai lần tiếp theo, cần được thăm khám sớm để xác định vị trí chính xác của thai. Khi thai nằm ở vị trí bất thường, cần tiến hành bỏ thai càng sớm càng tốt. Thủ thuật bỏ thai trong những trường hợp này cũng đòi hỏi chuyên môn cao, bệnh nhân nên thực hiện tại tuyến Trung ương để tránh tai biến.

Ngoài nguy cơ thai làm tổ trên sẹo tử cung cũ, xin bác sĩ cho biết thai phụ đã có tiền căn mổ lấy thai còn có thể gặp những nguy cơ gì?

Ngoài hiện tượng trên, thai phụ đã từng sinh mổ còn tăng nhiều nguy cơ nhau tiền đạo, nhau cài răng lược gây chảy máu phải cắt tử cung cấp cứu, nứt vết mổ, vỡ tử cung ở những trường hợp có sẹo mỏng trong 3 tháng cuối thai kỳ, tăng nguy cơ tổn thương các cơ quan như ruột, bàng quang trong cuộc mổ.

Tỷ lệ thai làm tổ trên sẹo cũ ngày càng gia tăng một cách đáng báo động. Bác sĩ có lời khuyên gì cho chị em phụ nữ?

Trước hết, các thai phụ và thân nhân không nên xin mổ lấy thai trong những trường hợp không cần thiết để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Tất cả các thai kỳ có sẹo mổ cũ ở tử cung (mổ lấy thai, mổ bóc nhân sơ,...) khi có thai cần được đi thăm khám sớm, được đánh giá cẩn thận, kiểm tra và theo dõi tại các bệnh viện chuyên khoa sẽ giúp phát hiện kịp thời và xử trí sớm. Khi đã chẩn đoán thai làm tổ trên sẹo tử cung cũ, thai phụ phải được điều trị ở các bệnh viện chuyên khoa có đầy đủ điều kiện, cùng với sự phối hợp của các bác sĩ nhằm tránh những tai biến đáng tiếc xảy ra.

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41Em gái Trấn Thành hé lộ lý do bố bật khóc nức nở tại họp báo: Hoá ra có liên quan đến trận cãi nhau trong gia đình?00:23“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17

Tiêu điểm

Học hỏi ‘gái hư’ cách ‘YÊU’ để chinh phục trái tim chồng, chỉ một lần thưởng thức sẽ say mê cả đời
08:20:13 07/03/2021
3 cách ‘CẮN YÊU VÙNG NHẠY CẢM’ giúp kích thích đam mê của đối phương chốn phòng the
08:23:49 07/03/2021
3 bí mật của NÀNG dễ khiến CHÀNG ‘điên đảo’ mỗi khi ‘YÊU’
08:13:52 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Sáng sớm 8/3 Ngô Thanh Vân khoe quà của Huy Trần, ảnh khóa môi cực ngọt be bé mà chiếm trọn spotlight
08:52:10 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Lệ Quyên đăng ảnh trong phòng tập, Lâm Bảo Châu chỉ nói đúng 2 chữ mà bị bạn gái gọi thẳng là "dì ghẻ"
06:26:34 08/03/2021
Lâm Tâm Như mang thai lần 2, Hoắc Kiến Hoa vỡ oà hạnh phúc vì có quý tử nối dõi?
08:49:48 08/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: "bơ" nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH
09:28:37 08/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
Bị soi vòng 1 khủng “bốc hơi” khi thả rông, Ngọc Trinh đáp 1 câu là biết mức độ hở bạo xứng danh nữ hoàng nội y
10:32:51 08/03/2021
Chuyện tình "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon và tài tử hiền lành: Từ màn "mượn rượu tỏ tình" có 1-0-2 trong lịch sử đến cuộc hôn nhân vàng của châu Á
06:18:21 08/03/2021
Xế mới tậu của Hồng Quế 'nát banh', nghi tai nạn nghiêm trọng
08:55:47 08/03/2021

Tin mới nhất

5 bí quyết giúp chuyện ‘YÊU’ trở nên thăng hoa hơn, rạo rực mỗi khi đêm về

08:59:06 06/03/2021
Cuộc sống tình dục quan trọng trong việc vun đắp và giữ lửa cho hạnh phúc lứa đôi. Khi ái ân bạn nên có những bí thuật riêng để nửa còn lại khát khao, để đàn ông ‘đói’ mới cho ‘ăn’ đó là cách tốt nhất để các chị em điều khiển và chinh p...

3 ‘lưu ý để đời’ của đàn ông trong ‘chuyện giường chiếu’ để người phụ nữ của mình vừa ‘đạt đỉnh’ lại hết mực yêu thương

08:55:57 06/03/2021
Không chỉ có phụ nữ mà đàn ông cũng nên biết cách chăm chút trong ‘chuyện giường chiếu’ để vợ mình luôn biết được rằng cô ấy vẫn luôn được yêu thương và chiều chuộng.

Để đàn ông mê mệt cả đời vì chuyện ‘YÊU’ đôi khi bạn chỉ cần làm đơn giản những điều này

08:53:03 06/03/2021
Khi phụ nữ biết được những ham muốn thật sự của chồng lúc ‘yêu’ thì cả hai có thể dễ dàng hòa hợp. Mang đến những cảm giác đê mê cho đối phương mỗi khi ‘lâm trận’.

Cách ‘YÊU’ giúp phụ nữ dễ thăng hoa, đàn ông ‘hoan lạc đến cực độ’, đừng bỏ qua để giúp vợ chồng gắn kết hơn

07:39:27 05/03/2021
Tình dục là nhu cầu thiết yếu không chỉ có ở nam giới mà nữ giới cũng rất cần điều này. Một khi cả hai cá thể đã hòa làm một thì cuộc yêu sẽ trở nên thú vị hơn.

Xử trí thế nào khi 'áo mưa' bất ngờ bị rách trong 'cuộc yêu'?

17:09:40 04/03/2021
Bao cao su bị rách, bị thủng hay tuột trong cuộc yêu là tình huống đôi khi gặp phải đối với các cặp đôi. Áp dụng ngay cách xử lý sau để đảm bảo an toàn cho đôi bạn. 

Cách ‘YÊU TRẦN TRỤI’ vừa nghe qua phụ nữ đều đỏ mặt, nhưng thử một lần đàn bà ‘đê mê’ đàn ông hứng khởi

07:56:14 04/03/2021
Với cách ‘yêu’ độc đáo này nhiều phụ nữ khi nghe đến tên đều cảm thấy ngượng ngùng nhưng tối về lại muốn được áp dụng ngay với chồng. Bởi cách ‘yêu’ này có thể giúp hai bạn hòa nhập vào nhau như một.

Những tuyệt chiêu khiến chồng luôn “điên đảo, tê dại’, khao khát được vợ ‘CHIỀU’ mỗi khi đêm về

14:17:33 03/03/2021
Đàn ông thường thích của lạ nhưng nếu họ được cho ‘ăn’ món lạ ở nhà thì chẳng bao giờ còn muốn tìm ‘thức ăn’ khác bên ngoài. Vì vậy, phụ nữ không cần có quá nhiều chiêu chỉ cần có đúng một tuyệt chiêu giữ chồng trên giường, chỉ cần tung...

3 bí kíp giúp tăng hưng phấn cho chồng lúc ‘YÊU’, dễ dàng đưa chàng vào ‘cơn mê tình ái’

08:07:38 03/03/2021
Phụ nữ hiện đại không chỉ biết chăm sóc chồng từ những bữa ăn ngon mà còn biết chăm sóc các anh chuyện trên giường. Hãy để các anh được cảm nhận cách mà bạn đang yêu thương từ ‘chuyện ấy’.

5 đặc điểm tố cáo người phụ nữ ham mê 'chuyện ấy'

21:52:45 02/03/2021
Những người phụ nữ phóng túng và ham mê chuyện ấy thường sẽ để lộ 5 đặc điểm sau, chỉ cần để ý là thấy ngay.

Bí quyết ‘CHIỀU CHỒNG TRÊN GIƯỜNG’, giúp đàn ông trở nên sung mãn

07:09:32 02/03/2021
Đừng ngại ngần mỗi khi gần gũi, đàn ông họ luôn muốn nửa kia của mình dành trọn vẹn cho họ những cảm xúc lúc ân ái. Họ muốn được cùng bạn ‘vượt rào’, nhưng phụ nữ thường giấu đi cảm xúc thật của mình khiến cho cuộc yêu không còn trọn vẹ...

Ngừa cholesterol cao dẫn đến rối loạn cương dương

11:42:14 01/03/2021
Cholesterol đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của cơ thể.

Kỹ năng ‘thượng thừa’ của đàn bà ngày ĐẢM - đêm ‘HƯ’, khiến đàn ông đêm về là gào thét

08:33:03 01/03/2021
Không ít cánh đàn ông cứ ngồi lại là than thở chuyện giường chiếu của vợ mình. Có nhiều người cảm thấy chán ngán vì vợ cứ mãi cho ‘học đúng một bài’, điều này khiến họ chỉ muốn ra ngoài ‘học bài’ khác.

Học cách của ‘gái hư’ để tìm ‘VÙNG TUYỆT ĐỈNH’ của đàn ông khi làm chuyện ấy

07:43:05 28/02/2021
Đàn ông họ thích yêu một cô gái thùy mị nhưng cực kỳ thích được lên giường với những cô gái ‘hư hỏng’. Bởi vì những cô gái này mới khơi gợi, tìm được đúng điểm khiến cánh đàn ông mê mệt.

Những câu nói kích thích chàng muốn "yêu" ngay!

07:38:54 28/02/2021
Đàn ông luôn muốn cuộc yêu được diễn ra thật tự nhiên, họ không ngại âm thanh, tiếng động. Thậm chí các chàng còn mê đắm những cuộc yêu trần trụi.

3 tư thế ‘YÊU’ chỉ cần áp dụng là cả hai cùng ‘VƯỢT ĐỈNH’, sẽ thiếu sót nếu bạn ngại thử

07:52:29 27/02/2021
Nhiều cặp đôi tìm đủ mọi cách để giúp cuộn thăng hoa có thể đến cùng lúc, tuy nhiên họ quên rằng tư thế quan quyết định đến 90%. Nếu cả hai đang tìm cho mình cách để cả hai cùng hạnh phúc hãy áp dụng ngay các tư thế này.

Chàng trai cứ tập thể dục xong lại đòi 'yêu' cả tiếng khiến bạn gái sợ hãi

07:49:41 27/02/2021
Một chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội về việc cảm thấy bị tổn thương khi bị bạn gái mắng do anh có ham muốn tình dục quá cao.

Tổng hợp 6 tư thế quan hệ khiến chồng ‘KHÓC THÉT’ trong đêm vì đê mê tột độ

07:49:37 26/02/2021
Đời sống vợ chồng quyết định 80% hạnh phúc của gia đình, điều này không chỉ giúp cả hai thỏa mãn mà còn để vợ chồng hiểu rõ nhau hơn.

5 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể đàn ông, bạn sẽ dễ dàng chinh phục chàng chỉ trong 30 giây

07:44:56 26/02/2021
Điểm nhạy cảm sẽ giúp bạn khiến cho các anh chàng ‘gào thét’ trong đêm. Các anh sẽ không thể nào có thể cưỡng lại được nếu như cô nàng ‘lỡ’ chạm vào.

Những câu nói ''gợi tình'' của phụ nữ khiến đàn ông không dứt ra nổi

10:27:00 25/02/2021
Khi cả hai đang ở trong không gian lãng mạn thì cùng nhau nói những lời cháy bỏng sẽ khiến cho cuộc yêu cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

3 nguyên nhân phổ biến gây vô sinh nam

08:53:41 25/02/2021
Đối với nhiều người, vô sinh đang trở thành một rào cản, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Thông thường trong những tình huống như vậy, tất cả sẽ đổ lỗi cho người phụ nữ, nhưng số liệu thống kê cho thấy điều ngược lại. Nguyên nhân của v...

Cảnh báo người trẻ cũng mắc suy sinh dục

08:06:56 24/02/2021
Suy sinh dục ở người trẻ là một bệnh lý liên quan tới thiếu hụt testosterone ở độ tuổi dậy thì.

Nghệ thuật ‘làm tình’ khiến đàn ông ‘MÊ MỆT’, hãy thử một lần để làm chồng liêu xiêu

07:45:37 23/02/2021
Không ít người đàn ông cho rằng họ luôn thích được ‘yêu’ những cô nàng biết bùng cháy khi lên giường. Với đàn ông, chuyện giường chiếu có thể giúp cả hai gắn kết hơn rất nhiều trong hôn nhân.

Tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi ‘YÊU’, bí quyết của chàng khiến nàng ‘đê mê’ lại không bị đau

07:41:43 23/02/2021
Không riêng gì đàn ông phụ nữ cũng có những ‘khoái lạc’ riêng mỗi khi lâm trận. Nhưng điều này ít được đàn ông quan tâm, khiến cho các cô nàng luôn cảm thấy hụt hẫng vì chỉ có mình biết mang lại sự thỏa mãn cho các anh ấy.

Trường hợp nào không dùng miếng dán tránh thai?

20:15:55 22/02/2021
Dùng miếng dán tránh thai là hình thức tránh thai đang được ưa chuộng hiện nay vì những tiện lợi của nó.

Đàn ông thích gì khi quan hệ? 6 bí mật bất ngờ của chồng mà ít cô vợ nào biết đến

08:06:34 22/02/2021
Phụ nữ không chỉ quyến rũ bởi vẻ bề ngoài của mình mà còn trở nên rất hấp dẫn ngay cả trên giường. Tuy nhiên, khi quan hệ đàn ông thường thích người phụ nữ của mình có được những điều sau đây.

3 tuyệt chiêu khi ‘YÊU’ giúp chuyện gối chăn luôn cuồng nhiệt dù chỉ quan hệ kiểu truyền thống

07:36:12 21/02/2021
Sẽ là một thiếu sót lớn trong chuyện ái ân nếu như bạn quên đi những điều này trong lúc quan hệ. Hãy bùng lên khi màn đêm buông xuống để cảm nhận sự hạnh phúc trong lúc cả hai ‘quấn’ lấy nhau trên giường.

Các tư thế quan hệ trong ngày đèn đỏ giúp cả hai thỏa mãn, phụ nữ giảm bị đau bụng kinh

07:31:41 21/02/2021
Thông thường việc quan hệ trong ngày đèn đỏ sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của phụ nữ. Tuy nhiên, nếu biết quan hệ đúng cách sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị, đặc biệt còng giúp cho phụ nữ giảm được cảm giác đau bụng...

Có thể bạn quan tâm

Thanh Tùng - Người mở đầu cho làn gió mới trong nhạc Việt

Nhạc việt

11:15:45 08/03/2021
Sau bài hát đầu tiên ra đời năm 1981 và được khán giả đại chúng chú ý là Cám ơn mùa thu, suốt hơn hai thập niên sau đó, những bài hát của nhạc sĩ Thanh Tùng luôn là tâm điểm của đời sống nhạc trẻ Việt Nam

Bánh chưng rán sau Tết - Những mối nguy tiểm ẩn cho sức khỏe

Sức khỏe

11:08:13 08/03/2021
Bánh chưng là món ăn không thể thiếu trong những ngày Tết cổ truyền. Tuy nhiên, bánh chưng có thể chứa nhiều chất béo, khi rán bằng dầu mỡ thì lượng chất béo sẽ còn tăng cao hơn, từ đó tiềm ẩn nhiều mối nguy cho sức khỏe.

Cách làm sữa chua nha đam mát lạnh tại nhà

Ẩm thực

11:07:53 08/03/2021
Sữa chua nha đam là món ăn không chỉ bổ dưỡng, hỗ trợ giảm cân, cung cấp canxi, tốt cho tiêu hóa, mà còn rất có ích cho làn da và vẻ tươi trẻ của bạn.

Nữ nhân viên y tế đầu tiên ở Hải Dương được tiêm vaccine Covid-19

Clip hay

11:07:04 08/03/2021
Sáng 8/3, mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên dành cho chị Phạm Thị Tuyết Nhung, cán bộ trung tâm Y tế TP Hải Dương.

Clip báo đen đột nhập nhà dân rình bắt chó

Chuyện lạ

11:05:16 08/03/2021
Đoạn clip dài 1 phút 15 giây đã được Sudha Ramen chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, ghi lại hình ảnh một con báo đen tấn công chó nhà rồi tha đi.

Cuối cùng BTS cũng xác nhận biểu diễn tại Grammy 2021

Nhạc quốc tế

11:04:33 08/03/2021
Điều fan chờ đợi đã thành hiện thực, phiên bản Dynamite trên sân khấu Grammy danh giá sắp ra lò.

Những khoảnh khắc Real Madrid "hút chết" trên sân Atletico

Bóng đá thế giới

11:00:22 08/03/2021
Luis Suarez ghi bàn từ rất sớm, nhưng pha lập công ở cuối trận của Benzema đã giúp Real Madrid giành được trận hòa 1-1 trên sân Metropolitano ở vòng 26 La Liga.

Song Joong Ki hầu tòa mà như đi catwalk, cười mỉm siêu "bô zai" khiến quần chúng nhìn lòi cả mắt ở Vincenzo tập 6

Phim châu á

10:56:38 08/03/2021
Tập 6 Vincenzo là màn đấu đá đầy toan tính giữa Song Joong Ki và Ok Taecyeon.

Ông Đinh La Thăng hầu toà trong vụ án thứ 4

Pháp luật

10:55:46 08/03/2021
Cựu chủ tịch PVN Đinh La Thăng cùng Trịnh Xuân Thanh và 10 người liên quan sai phạm gây thất thoát 543 tỷ đồng ở dự án Ethanol Phú Thọ hôm nay dự kiến bị xét xử.

Ngô Mạnh Đạt sẽ được an táng ở Malaysia

Sao châu á

10:54:02 08/03/2021
Sau lễ hỏa táng, tro cốt của ông sẽ được gia đình đưa đến Malaysia. Đây cũng là nguyện vọng trước khi qua đời của nghệ sĩ.

Vợ muốn 'đổi chồng' ngày 8/3

Hài hước

10:51:57 08/03/2021
Cưới phải chồng lười biếng thì ngày nào cũng là quốc tế lao động, người vợ than vãn.

Ariana Grande tránh ống kính khi hẹn hò với bạn trai

Sao âu mỹ

10:50:56 08/03/2021
Chủ nhân bản hit 7 Rings đang hạnh phúc bên người đàn ông kém hai tuổi. Cặp uyên ương đã đính hôn được hơn ba tháng.

Khoe đồ đi siêu thị nhưng Thuý Vi bị chê trách vì ăn diện kém duyên

Netizen

10:49:41 08/03/2021
Sau khoảng thời gian thay đổi phong cách trở thành bánh bèo, nhẹ nhàng và có phần kín đáo hơn nhưng lại bị cho là nhạt, giờ đây hotgirl Thuý Vi lại trở về với sự gợi cảm táo bạo của mình.

Nữ thám tử tư đầu tiên của Mỹ

Thế giới

10:44:24 08/03/2021
Phụ nữ có lẽ sẽ không bao giờ được chào đón vào lực lượng chấp pháp nếu không có Kate Warne, nữ thám tử tư đầu tiên ở Mỹ.

AMD ra mắt card chuyên đào tiền ảo, game thủ sắp được giải cứu?

Game offline

10:37:51 08/03/2021
Trong bối cảnh giá tiền ảo đang tăng chóng mặt như thời gian vừa qua, việc card đồ họa cháy hàng đã được dự báo từ trước. Giờ đây, game thủ đang gặp rất nhiều khó khăn để mua một chiếc card đồ họa mở ở phân khúc cao.