Khuyến Cáo Tân Thủ Cực Mạnh: Những thứ nên làm là “tuyệt nhiên đừng làm” trong Gọi Rồng Online

Cùng đến với những khuyến cáo từ chính BQT Gọi Rồng để tránh sai sót và lãng phí tài nguyên nhé.

Với việc xây dựng hệ thống phát triển nhân vật sâu, đa dạng nhiều hướng build và cho phép người chơi tự quyết định nhiều thứ, Gọi Rồng Online mang đến một cảm quan nhập vai “cổ điển” và hết sức “chuẩn”, thậm chí là chuẩn bậc nhất từ trước đến nay.

Khuyến Cáo Tân Thủ Cực Mạnh: Những thứ nên làm là tuyệt nhiên đừng làm trong Gọi Rồng Online - Hình 1

Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà các tân thủ sẽ gặp khá nhiều những khó khăn khi đưa ra quyết định ban đầu – nhất là khi chưa trải nghiệm đủ để biết đâu là thứ “nên” và “không nên” làm. Vậy thì trong khuôn khổ ngày hôm nay, hãy cùng đến với những khuyến cáo từ chính BQT Gọi Rồng để có những kinh nghiệm “chuẩn chỉ”, tránh lãng phí thời gian – tài nguyên và nâng sức mạnh nhân vật lên nhanh nhất có thể nhé.

Hãy chơi Gọi Rồng đúng cách, Gọi Rồng không phải game “mì ăn liền”

Đừng ham mua ngay capsule cấp cao, vì ép không đúng cấp sao thì không kích hoạt chỉ số. (Ví dụ: Trang bị ép đến 3 sao thì hãy mua các loại capsule từ 1 tới 3 sao ).

Đừng cộng điểm đánh thưởng lệch làm hao hụt KP. Chỉ nên cộng từ 10-15 điểm.

Đừng chơi solo. Hãy tổ đội để nhận nhiều Ki và hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Đừng máu làm nhiệm vụ PôPô, nâng đồ đúng cách để tránh lãng phí kim cương.

Đừng nôn nóng khám phá hành tinh khác, tránh bị đột tử. Hãy nâng cấp nhân vật.

Khuyến Cáo Tân Thủ Cực Mạnh: Những thứ nên làm là tuyệt nhiên đừng làm trong Gọi Rồng Online - Hình 2

Mẹo nâng sức mạnh có vẻ “đúng cách”

Mua ngọc khảm tăng sát thương lên quái.

Hãy khảm ngọc 1 sao về chỉ số hồi phục HP, KP để “dai sức” hơn.

Săn boss cùng anh em để ngoài Ki, nguyên liệu còn cày được Kim Cương, Vỏ sò, Ballz để mua đồ trong shop.

Khuyến Cáo Tân Thủ Cực Mạnh: Những thứ nên làm là tuyệt nhiên đừng làm trong Gọi Rồng Online - Hình 3

Hãy làm nông dân “tiên tiến” và “khoa học”

Hãy hiểu tiền tệ rồi hãy xem các loại tiền sẽ mua được gì trước khi bế tắc và chửi. Tại Gọi Rồng, tiền mua đồ chỗ nào cũng kiếm được.

Đánh quái cao cấp (Tinh Anh, Thủ Lĩnh, Siêu Quái, Quái Luyện Tập) ở các Map: Rớt Ballz, Pha Lê, Đá Cường Hóa, Ngân Phiếu.

Boss hoạt động: Vỏ sò, Ngân Phiếu, Kim Cương, Túi Đỏ, Thẻ Super, Ballz.

Hoàn thành nhiệm vụ Quy Lão, nhiệm vụ ẩn ở các Map nhận Thẻ Kame, Túi Đỏ.

Khuyến Cáo Tân Thủ Cực Mạnh: Những thứ nên làm là tuyệt nhiên đừng làm trong Gọi Rồng Online - Hình 4

Mong rằng những lưu ý trên đây sẽ hữu ích với các game thủ Gọi Rồng Online .

Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về "chất game", điểm 9 về "chất truyện"

Đã được thực sự trên tay phiên bản Gọi Rồng Online chính thức, chúng ta nên nhìn nhận tựa game này theo những khía cạnh như thế nào?

Là một trong số những tựa game thuần Việt có chất lượng sản phẩm "chắc tay" bậc nhất hiện nay, Gọi Rồng Online với chủ đề khai thác 7 Viên Ngọc Rồng sớm trở thành sân chơi "nhất định phải thử" của hàng trăm ngàn game thủ. Tuy nhiên sau khi được thử rồi, được tận tay tận mắt trải nghiệm sản phẩm này rồi thì liệu những đánh giá và kỳ vọng ban đầu liệu sẽ được bảo toàn hay có sự thay đổi?

1. Đột phá trên nền tảng truyện cũ - không phải duy nhất nhưng đáng được ghi nhận nhất

Ngay cái tên cũng đã có thể nói lên chủ đề mà tựa game mobile này nhắm tới, đó chính là bộ manga đình đám đã gắn liền với tuổi thơ hàng triệu độc giả Việt Nam - "7 Viên Ngọc Rồng". Chúng ta phải thừa nhận 1 điều rằng trên thị trường GMO Việt Nam, những tựa game lấy chủ đề này cũng như thành công với nó chưa nhiều nên, đồng nghĩa với việc sẽ có lý do để game thủ kỳ vọng Gọi Rồng Mobile sẽ mang lại sự đột phá.

Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về chất game, điểm 9 về chất truyện - Hình 1

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, cho dù đây là chủ đề khá mới trên GMO nhưng bộ truyện "7 Viên Ngọc Rồng" chính thức ra mắt vào năm 1984, nghĩa là tính đến nay đã 37 năm trôi qua, số lượng sản phẩm ăn theo nó cũng đã lên đến con số hàng nghìn, từ phim ảnh, hoạt hình cho đến những tựa game trên đủ mọi hệ máy. Điều này làm game thủ đã dần mất kiên nhẫn, ngày càng khắt khe hơn và giờ đây họ chỉ chấp nhận những trò chơi xuất sắc, đáng để chơi cũng như sẵn sàng đào thải bất cứ tựa game nào không được như kỳ vọng. Sự thành công đầy của Gọi Rồng Online ngày ra mắt - bùng nổ hơn cả 2 giai đoạn Alpha Test và Closed Beta trước đó đã cho thấy cộng đồng đã thừa nhận chất lượng của sản phẩm này, cùng với đó là sự tin tưởng ngày càng tăng.

2. Gameplay: Đã là thỏa mãn ước mơ fan "Bi Rồng" thì nhập vai mới là chuẩn gu

Gọi Rồng Online là gMO hiếm hoi trên thị trường khai thác đề tài Bi Rồng nhưng sử dụng gameplay nhập vai, hành động. Với vị thế khác biệt như vậy, không khó hiểu khi tựa game nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn game thủ quan tâm, theo dõi. "Fan cuồng" của bộ manga này quả thực đang rất "khát" một sản phẩm đúng chất có thể thỏa mãn đam mê giải trí của họ.

Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về chất game, điểm 9 về chất truyện - Hình 2

Vẫn là theme 7 Viên Ngọc Rồng nhưng nếu được xây dựng trên cơ chế chiến thuật thẻ tướng thì lại không nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến thế. Chỉ cần các tính năng truyền thống và những màn PK máu lửa, Gọi Rồng Online lại thừa sức trở thành tâm điểm bàn luận của hàng loạt cộng đồng lớn. "Hóa thân thành thần tượng", "tái hiện từng sự kiện lớn"... tất cả những mong ước ấy của người hâm mộ - chỉ có thể được thỏa mãn cao nhất đối với dòng nhập vai này mà thôi.

3. Tính năng hoạt động: Cái chất nhập vai cày cuốc "chuẩn" sau nhiều lần tối ưu nhưng chưa phải lúc để dừng lại

Công bằng mà nói, Gọi Rồng Online có nội tại sản phẩm mạnh hơn bất cứ đối thủ nhập vai nào trên thị trường. Không lực chiến, không cấp VIP, giao dịch trực tiếp, trao đổi và chuyển đổi tiền tệ, tùy ý phân phối chỉ số thuộc tính, train quái lên cấp... liệu bạn có thể kể ra bất cứ cái tên nào sở hữu những cơ chế tương tự, kể cả ở lớp bom tấn hiện nay?

Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về chất game, điểm 9 về chất truyện - Hình 3

Không lực chiến - Không cấp Vip - Giao dịch trực tiếp

Nói cách khác, Gọi Rồng Online sẽ là một mảnh đất lành dành cho tất cả những ai có đam mê với dòng game nhập vai và mong muốn tìm lại cảm giác nhập vai trọn vẹn, nơi mà dân cày cũng hoàn toàn có thể trở thành đối thủ của các đại gia.

Cũng chính vì được xây dựng dựa theo lối chơi của các tượng đài MMORPG style màn hình ngang ngày xưa nên Gọi Rồng Online đã giữ được điều quan trọng nhất cho mình đó là sự cân bằng. Trong tựa game này, cách cày đồ, chế đồ và build đồ cho nhân vật mặc hay cách xây dựng bảng skill khắc hệ tộc và cả trình độ PK tay làm sao cho hiệu quả nhất mới là yếu tố tạo nên thương hiệu của game.

Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về chất game, điểm 9 về chất truyện - Hình 4

Loại bỏ những yếu tố hút máu và tạo nên chênh lệnh game, Gọi Rồng Online đề cao tính sáng tạo khi phát triển nhân vật

Sau nhiều lần ưu hóa theo ý kiến đóng góp của cộng đồng, Gọi Rồng Online ngày càng trở nên "đẹp" hơn trong mắt cộng đồng, cả những game thủ thuần và fan của Bộ truyện. Tuy nhiên cạnh tranh trên thị trường sẽ ngày càng khốc liệt, yêu cầu của game thủ cũng không ngừng tăng lên, đồng nghĩa với việc nếu muốn giữ được niềm tin và tình cảm đó, Gọi Rồng Online sẽ cần liên tục nỗ lực, hoàn thiện mình hơn nữa.

4. "Game chuẩn đúng chất" dành cho fan "Bi Rồng" nhưng vẫn không thể đạt điểm 10

Như đã từng nói, ngay từ những giao diện chọn nhân vật đầu tiên, Gọi Rồng Online đã đủ sức khiến cộng đồng "bồi hồi bồi hồi. Không phải ai xa lạ, đó toàn là các gương mặt rất quen thuộc với độc giả từ thời đầu, "sao y bản chính", thỏa mãn đúng ước mơ được trở thành Sôn Gô Ku, Ma bư, Gô Han, Xên bọ hung hay thậm chí là Ca đíc ngày nào.

Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về chất game, điểm 9 về chất truyện - Hình 5

Và đó vẫn chưa phải tất cả, ngoài những lớp nhân vật được lựa chọn lúc đầu, người chơi có thể tự mình kiếm thêm các bộ trang phục mới để hóa thân vào nhiều vai khác nữa. Ví dụ như biến thành Gotenks, Perfect Cell... chẳng hạn. Không chỉ thay đổi diện mạo mà còn được cộng thêm các dòng thuộc tính mới. Tuy nhiên thì đây mới chỉ là các thông tin ngoài lề mà thôi. Chúng ta vẫn phải chờ đợi BQT Gọi Rồng Online mô tả sâu hơn nữa về tính năng này.

Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về chất game, điểm 9 về chất truyện - Hình 6

Nhiều ý kiến cho rằng: "Tính đến thời điểm hiện tại đây là con game duy nhất trên thị trường sát nguyên tác Bi Rồng 100%, từ hình ảnh, kỹ năng cho tới gameplay mô phỏng" . Gọi Rồng Online được đánh giá là có có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của fan manga, từ việc cảm thụ nội dung cho tới hình ảnh. Người chơi sẽ từng bước tham gia vào các trận đánh quái săn Boss nghẹt thở, các kỳ thi Đại hội Võ thuật, các trận đánh Doanh trại Độc nhãn hay săn lùng ngọc Rồng để mang về cho mình nhiều điều ước nhiệm màu.

Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về chất game, điểm 9 về chất truyện - Hình 7

Tuy nhiên dẫu có "hoàn hảo" đến mức nào thì sẽ luôn tồn tại 1 loại khoảng cách, ấy là sự khác nhau giữa hai nền tảng "truyện" và "game". Ngay cả những tựa game thực tế ảo cũng chẳng thể thay thế được cảm giác chân thật và người ta khát khao thì với 1 sản phẩm trên mobile, khoảng cách này chỉ có thể được thu hẹp đến 1 mức nào đó chứ chẳng thể biến mất.

5. Đồ họa và âm thanh chưa thực sự được đánh giá cao

Game thủ Việt muốn mỗi map một loại nhạc, lại mong muốn được nghe những bản nhạc "huyền thoại" trong phim và đương nhiên điều này không thể được đáp ứng ngay lập tức.

6. Tổng kết

Gọi Rồng Online đương nhiên không phải là 1 tựa game xuất sắc không tì vết. Tuy nhiên nếu bạn là 1 fan của thể loại nhập vai cày cuốc đúng nghĩa hoặc của bộ manga "7 Viên Ngọc Rồng" thì cũng không nên bỏ qua nó bởi rõ ràng phần cốt truyện của game sẽ đưa người chơi quay lại thời thơ ấu của mỗi người, gặp lại từng nhân vật mà thủa nhỏ chúng ta vẫn ngưỡng mộ. Điểm 10 về "chất game", điểm 9 về "chất truyện" - cũng đã rất cao và đáng thử rồi đúng không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Sau khi được ViruSs thả thính công khai, Lê Bống lại dính nghi vấn tình cảm với một streamer đình đám làng Free Fire?
15:11:49 17/05/2021
"Vua Trò Chơi" SofM lại phải xin tiền nạp game, nịnh khéo "nóc nhà" công khai trên mạng xã hội
15:07:30 17/05/2021
Bị lừa khi mua bán quân huy Liên Quân, người yêu Xuân Bách tuyên bố cực gắt: "mất niềm tin vào đàn ông"
08:42:15 17/05/2021
Nữ MC xinh đẹp chuyên bị "check map" chia sẻ tình cảnh éo le mà game thủ nào cũng từng trải qua, nghe xong chỉ biết đồng cảm sâu sắc
15:15:23 17/05/2021
SofM leo top 13 Thách Đấu Hàn, hóa "Duy chị Dậu" với mạch 18 trận toàn thắng khi dùng Nocturne đi rừng
08:39:04 17/05/2021
Nóng: Zeros và Tik bất ngờ tố cựu chủ sở hữu GAM Esports đặt máy nghe lén, cố tình gài bẫy các tuyển thủ trẻ để "nắm thóp"!
08:18:45 18/05/2021
Việt Nam nói là làm: Nữ MC xinh đẹp làng PUBG Mobile tuyên bố tỏ tình Loki nếu 2i vô địch Đông Nam Á
08:34:09 17/05/2021
Mất đi net cỏ, game thủ Việt cũng không còn khái niệm "chơi trước trả tiền sau" và một loạt những kỷ niệm đáng nhớ
08:45:23 17/05/2021
Gấu, ADC và ProE nói gì sau khi Team Flash ẵm trọn 4 giải thưởng cá nhân tại ĐTDV mùa Xuân 2021?
14:29:01 18/05/2021
Game thủ có nhớ đây là cái gì không? Khai thật đi, bạn đã "cống" bao nhiêu tiền vào thứ "của nợ" này rồi?
08:04:05 18/05/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 tại chung cư ở Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?
11:10:11 18/05/2021
Thêm 86 ca COVID-19, Bắc Giang nhiều nhất với 63 trường hợp
13:40:29 18/05/2021
Bị doạ cho 'bay' nick vì xem thường khán giả Việt Nam, Hoa hậu Pia Wurtzbach vội vàng giải thích vụng về
11:04:17 18/05/2021
65 người tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm Covid-19 tại TP.HCM
12:34:42 18/05/2021
Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên
11:37:43 18/05/2021
Triệu phú Trung Quốc mua đội bóng rồi 'ép' HLV để con trai nặng 126kg đá chính
12:09:26 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận
10:16:34 18/05/2021
MC Kỳ Duyên phải giải thích về phát ngôn "khán giả không nuôi nghệ sĩ" sau khi nhận 10 nghìn bình luận tranh cãi, nhưng lý do có hợp lý?
10:37:17 18/05/2021
3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài
12:31:45 18/05/2021

Tin mới nhất

Ký ức game thủ: Ngồi lướt smartphone, giới trẻ nay làm sao biết được chơi game trên "cục gạch" là như thế nào

09:18:03 18/05/2021
Lối chơi đơn giản, đồ hoạ mang tính chất mô phỏng, những tựa game này đã từng làm mưa làm gió với các game thủ trong suốt một thời gian dài. Dù chỉ có đồ họa và gameplay đơn giản thế nhưng thế hệ game thủ của 10 - 15 năm trước đã từng g...

Nghiện game là có thật, nhưng đó không phải cái cớ để chụp mũ game thủ

09:13:06 18/05/2021
Từ hàng chục năm nay, cụm từ nghiện game đã trở thành một cái gì đó khó chịu khi nêu ra trước mặt các game thủ. Điều này càng trở nên tồi tệ hơn sau khi tổ chức y tế thế giới WHO chính thức xếp nghiện game vào một loại bệnh.

Siêu phẩm Hiệp Nghĩa Giang Hồ ra mắt phiên bản PC cực nhẹ cực mượt, tặng kèm bộ 5 GIFTCODE "khủng" mừng phiên bản mới

09:08:27 18/05/2021
Hôm nay, siêu phẩm kiếm hiệp chính tông - Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức giới thiệu và cập nhật bản update mới nhất - Hào Kiệt Tựu Nghĩa. Đặc biệt, Hiệp Nghĩa Giang Hồ còn mang đến phiên bản PC của trò chơi như một món quà tri ân dàn...

Bom tấn "hot trend" 2021 - Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile gây sốt vì đẹp đến vô thực, 500 anh em ráo riết "vượt rào" trải nghiệm

09:04:44 18/05/2021
Vừa qua, tuyệt phẩm nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile đã chính thức công bố phát hành tại thị trường Việt Nam và ngay lập tức thu hút được sự chú ý, yêu thích của cộng đồng game thủ.

Đã chán game 3Q hình ảnh chibi, thử ngay Loạn Tam Quốc 2 với hình ảnh Tam Quốc cực “real”

09:00:46 18/05/2021
Thị trường game Tam Quốc trong vài năm trở lại đây liên tiếp xuất hiện các game Tam Quốc với hình ảnh chibi đẹp mắt, đối với giới trẻ hình ảnh chibi đem lại sự trẻ trung, dễ thương dễ tiếp cận.

Gặp gỡ Quân Joo: Từ chàng trai khởi nghiệp với đam mê game đến ông chủ to của những đội tuyển Esports "đang lớn"

08:11:42 18/05/2021
Quân Joo đã hiện thực hóa ước mơ của mình khi trở thành ông chủ của GameHome Center cũng như đội tuyển Esports cùng tên. Nền thể thao điện tử (Esports) tại Việt Nam đang bước vào thời kỳ rực rỡ khi liên tục có được những thành tích tốt ...

“Ngã” ở VCSB, Thầy Giáo Ba lại tiếp tục tuyển người nhưng chỉ nhận về… những lời cà khịa

09:37:07 16/05/2021
Khép lại giải mùa xuân, SBTC Esports (SE) đã nhận về vô số lời chỉ trích trong làng VCS. Tưởng chừng ngã ở VCS thì có thể đứng lên ở VCSB nhưng mọi chuyện không dễ dàng với SE như vậy.

Chịu chơi như FAPtv trong VLTK 1 Mobile với toàn đại gia, khoe những chỉ số này khiến CĐM “choáng váng”

09:33:58 16/05/2021
VLTK 1 Mobile đang tạo nên những hiệu ứng lan tỏa đáng kinh ngạc và ngay cả các thành viên trong FAPtv. Hẳn cộng đồng game thủ Việt không còn lạ gì với các clip của FAPtv nói về những tựa game tại Việt Nam.

Tựa game "thánh địa gái xinh" xuất sắc đạt TOP 1 App Store, vượt qua hàng loạt game "quốc dân" sừng sỏ sau 2 năm phát hành

09:21:50 16/05/2021
Chính thức phát hành 2 năm trước, tựa game bắn súng tọa độ này vẫn tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình khi chiếm ngôi vị TOP 1 BXH App Store mặc cho sự xuất hiện của hàng loạt cái tên khủng

Tình Kiếm 3D tung chuỗi sự kiện đặc biệt nhân dịp cán mốc server Tân Sinh 100 - Cụm Tân Thế Giới

09:18:33 16/05/2021
Sau 100 ngày say mê cùng Tân Thế Giới, Tình Kiếm 3D mang đến cho người chơi chuỗi sự kiện đặc biệt chưa từng có, khiến cộng đồng game thủ không khỏi hào hứng, phấn khởi khi tiến tới cột mốc đặc biệt: Server Tân Sinh 100.

Bình thường nam tính là vậy, Thầy giáo Ba bất ngờ hóa "quả déo" làm thầy bói khiến fan "cười ra nước mắt"

08:34:08 16/05/2021
Baroibeo hay Thầy giáo Ba đã trở thành một trong những streamer được fan yêu quý. Sở hữu chất giọng truyền cảm, sự hài hước rất riêng, Thầy Ba luôn khiến fan phải cười ra nước mắt trong những buổi livestream.

Những cặp anh chị em Esports và sự liên quan giữa huyết thống với sự nghiệp game thủ

08:31:28 16/05/2021
Chuyện các game thủ là anh chị em ruột không phải là hiếm. Điểm qua một vài cái tên trong làng game như: 3 anh em nhà Zeros, Cặp song sinh Hiếu Mèo và Huy Gà, Nam Blue và em trai Giang Black, hai chị em sinh đôi Sammy - Simmy...

Mặc dù đã là dead game, thế nhưng PUBG đã mang tới những giá trị cực kỳ lớn mà nhiều người không nhận ra

08:27:07 16/05/2021
Những năm 2018, gần như cả làng game thế giới đều chao đảo vì một cái tên PUBG, hay còn được biết tới với tên gọi đầy đủ là PlayerUnknowns Battlegrounds.

Cô giáo cũ hồi tưởng về "học sinh cá biệt" Faker: Chuyên ngủ gật trong lớp nhưng điểm số lúc nào cũng top đầu

08:19:31 16/05/2021
Hôm nay là ngày Nhà Giáo Hàn Quốc (15/5) và nhận dịp này, kênh YouTube của Faker đã đăng tải một video với nội dung là chủ tịch Lee về trường cũ thăm giáo viên từng vỗ lưng mình 11 năm trước.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

"Điểm mặt" top người dẫn chương trình hot làng game và câu chuyện cần gì để trở thành một nữ MC Esports thành công?

14:28:22 15/05/2021
Ở cái nghề làm dâu trăm họ này, không phải cứ có nhan sắc là sẽ thành công. Đó là quan điểm của các nữ MC Esports đình đám.

Nghiện game quá nhiều, con người sẽ tiến hóa theo cách dị hợm như thế này và thủ phạm không ai ngờ tới

14:21:15 15/05/2021
Ngành công nghiệp game thế giới đã phát triển thần kỳ trong khoảng 20 năm trở lại đây và trò chơi điện tử đã trở thành một cách để nhiều người lựa chọn để giải trí.

Minh Nghi đá xoáy tuyển thủ "nào đó" khi biết Saigon Phantom cay cú tìm bằng được Team Flash để báo thù

14:16:13 15/05/2021
Sau thất bại cay đắng của Saigon Phantom trước Team Flash tại tựa game MOBA nào đó, có vẻ như Bóng Ma Sài Thành đang tỏ ra hết sức cay cú.

Những lý do khiến cho Diablo dù đã "20 tuổi" nhưng vẫn luôn là tượng đài trong lòng các game thủ

09:50:14 15/05/2021
Không phải ngẫu nhiên mà Diablo lại có thể duy trì thành công thương hiệu của mình lâu tới vậy. Đối với nhiều người, đặc biệt là với thế hệ 8-9x, Diablo từ lâu đã luôn là một biểu tượng, là một thương hiệu lớn trong làng game thế giới k...

Cận cảnh 6 phút chiến đấu với trùm King Leoric trong Diablo Immortal

09:40:24 15/05/2021
Theo cốt truyện của Diablo, King Leoric vốn là người cai trị vương quốc Khanduras. Ông ta là một tín đồ sùng đạo của đức tin Zakarum. Đáng tiếc thay sau khi bị Diablo tha hóa, King Leoric đã trở thành tay sai đắc lực của phe bóng tối.

Có thể bạn quan tâm

Những địa phương nào xem xét cho học sinh bị cách ly được đặc cách vào lớp 10?

Học hành

16:08:42 18/05/2021
Bạn đọc hỏi: Thông tin xét đặc cách vào lớp 10 cho các thí sinh đang trong khu cách ly vì dịch COVID-19 có chính xác không? Đến nay có bao nhiêu địa phương đang xem xét phương án này?  

Cổ tích buồn giữa cô gái bệnh tim và chàng trai ung thư: 'Mỉm cười vì anh đã yêu em cho đến ngày ra đi'

Netizen

16:07:39 18/05/2021
Bạn bè và những người xung quanh chứng kiến đều nói chuyện của tụi mình như cổ tích, nhưng mình nghĩ vì thương, làm hết sức cho người mình yêu là điều không hề hối tiếc...

Jisoo (BLACKPINK) "lộ cốt" fan cứng bom tấn Mine, netizen nô nức xem phim để cheap moment với idol

Phim châu á

16:07:03 18/05/2021
Mine - bộ phim truyền hình có sự tham gia của Lee Bo Young và Kim Seo Hyung đang nhận được sự yêu thích của Jisoo (BLACKPINK).

Man Utd trước "thời cơ vàng" chốt vị trí á quân Premier League

Bóng đá thế giới

16:03:10 18/05/2021
Sau hai trận thua liên tiếp, Man Utd cần một chiến thắng để lấy lại tinh thần. Quỷ đỏ có cơ hội tốt khi đối thủ làm khách trên sân Old Trafford đêm nay chỉ là đội bóng đã xuống hạng Fulham.

Facebook đối mặt với khủng hoảng lòng tin của người dùng 

Thế giới số

16:01:33 18/05/2021
Khủng hoảng có thể đến với Facebook khi các sản phẩm mới của hãng không còn được người dùng tin tưởng và đón nhận.

"Đội tuyển Việt Nam sợ sức mạnh khủng khiếp của Indonesia"

Bóng đá việt nam

16:00:32 18/05/2021
Tờ Indosport (Indonesia) đã tự tin tuyên bố rằng đội tuyển Việt Nam đang lo sợ sức mạnh của Indonesia ở vòng loại World Cup.

Bà Phương Hằng mắng MC Kỳ Duyên chưa thông minh, quyết tranh luận drama “khán giả nuôi nghệ sĩ”

Đời sống

15:57:55 18/05/2021
Mới đây, bà Phương Hằng thông báo đã lấy lại được Facebook cá nhân sau thời gian bị mất. Bà chủ Đại Nam đăng status với thái độ hào hứng: Ta đã trở lại lợi hại hơn xưa. Cảm ơn quý vị đã yêu thương cổ vũ! Nhớ mọi người.

Tụt dốc thê thảm, Tiger Woods bật khỏi top 100 thế giới

Sao thể thao

15:57:20 18/05/2021
Lần đầu tiên sau 3 năm, tay golf Tiger Woods đã bật khỏi top 100 thế giới trên bảng xếp hạng PGA.

H'Hen Niê mắng netizen “ác khẩu ghê gớm” khi bị tố thảo mai, chơi xấu Khánh Vân

Sao việt

15:49:05 18/05/2021
Trong đêm Chung kết Miss Universe, HHen Niê và nhiều nàng hậu khác đã cùng hội tụ để cổ vũ cho Khánh Vân. Sau khi Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe và có được lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử cuộc thi tầm cỡ thế giới này, HHen Niê...

Bé gái chạy bộ gõ kính từng ôtô nhờ nhường đường cho xe cứu thương 

Clip hay

15:44:53 18/05/2021
Cô bé lưng đeo cặp, chạy bộ ra đường gõ kính từng ôtô nhờ tài xế nhường đường cho xe cứu thương. Hành động ý nghĩa của bé gái được ghi lại ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Bé trai đập vỡ màn hình vì cầm gậy đánh 3 con bò sữa trong tivi 

Hài hước

15:41:58 18/05/2021
Thấy 3 con bò sữa trong tivi, bé trai cầm gậy đập liên tiếp. Người mẹ dưới bếp vội chạy lên thì màn hình đã bị hỏng tối đen.

Youtube Timmy TV vừa bị Cục Trẻ em đề nghị xử lý, đứng đằng sau kênh là ai?

Sự kiện nóng

15:40:12 18/05/2021
Theo Cục Trẻ em, hiện nay trên mạng xã hội (Youtube, Facebook... ) xuất hiện kênh TIMMY TV với những video, clip có nội dung, hình ảnh độc hại, mê tín, kinh dị, rùng rợn... không phù hợp và ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ ...

Mazda2 mới thuộc top dẫn đầu cuộc đua công nghệ phân khúc B

Ôtô

15:35:36 18/05/2021
Mẫu xe này khẳng định vị thế xe nhiều công nghệ bậc nhất phân khúc với các thay đổi đáng giá, đặc biệt sở hữu công nghệ an toàn tương đương bộ đôi SUV Mazda CX-5 và Mazda CX-8.

Siêu xe Ferrari bí ẩn xuất hiện: Động cơ V6, có thể thay thế F8 Tributo, nằm dưới SF90 Stradale

Siêu xe

15:32:44 18/05/2021
Một siêu xe Ferrari mới vừa được phát hiện chạy thử bên ngoài nhà máy Maranello của thương hiệu Italia.

Samsung trình diễn loạt màn hình OLED gập 

Đồ 2-tek

15:26:13 18/05/2021
Trước thềm triển lãm Society for Information Display, Samsung đã giới thiệu một loạt tấm nền OLED có thể gập lại của mình.