Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên “mấy ba mấy má” không kiềm chế được!

Bên cạnh những chia sẻ thẳng thắn về vấn nạn lạm dụng tình dục trong showbiz, Khương Ngọc cũng không quên nói về “Chị Mười Ba” và xu hướng làm web drama giang hồ ở thời điểm hiện tại.

Cách đây đúng 11 năm, khán giả biết đến cái tên Khương Ngọc lần đầu tiên qua tác phẩm truyền hình Hoa Dã Quỳ của đạo diễn Võ Tấn Bình. Trong phim, Khương Ngọc hoá thân thành “anh Sét”, một vai diễn nặng đô cả về tâm lí lẫn tạo hình. Vào thời điểm đó, anh chỉ là sinh viên ĐH Sân Khấu mới ra trường, nhưng diễn xuất lại hoàn toàn chinh phục khán giả. Ngoài việc chuyên trị những vai diễn có tâm lí nặng đô, Khương Ngọc cũng gây bất ngờ với công chúng khi tham gia Gương Mặt Thân Quen. Anh là một trong những thí sinh “chiêu trò”, ăn khách nhất lúc chương trình này còn gây bão trên truyền hình.

Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên mấy ba mấy má không kiềm chế được! - Hình 1

Một Khương Ngọc đa năng trong mắt khán giả.

Năm 2018, Khương Ngọc một lần nữa khiến cư dân mạng dậy sóng với vai phản diện Bi Long, trong web drama trăm triệu view Thập Tam Muội. Mới đây, ở bộ phim điện ảnh Chị Mười Ba, ngoài làm diễn viên, Khương Ngọc còn là đạo diễn, biên kịch, thậm chí là nhạc sĩ viết bài hát chủ đề. Trái ngược với một gã giang hồ hào hoa trong phim, Khương Ngọc bên ngoài thuộc tuýp người khước từ đám đông, anh không thích nói chuyện với người lạ. Và đặc biệt nhất, anh cũng thôi khát khao câu chuyện vươn mình ra biển lớn, lời giải thích của anh cũng rất ngắn gọn: “Tôi từ lâu đã không còn mộng mơ phim Việt Nam sẽ vươn xa hơn. Nền điện ảnh ở đâu, mình phải chấp nhận ở đó một cách tốt nhất thôi”.

Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên mấy ba mấy má không kiềm chế được! - Hình 2

Có phải kịch bản của “Chị Mười Ba” được Khương Ngọc tham gia ngay từ đầu, anh có thấy mình “tham” làm trong phim quá không?

Ban đầu Tiến Luật và Thu Trang không dám làm phiên bản điện ảnh, vì đề tài khó và nhạy cảm. Sau khi nhận được lời đề nghị từ nhà phát hành, ekip mới quyết định làm Chị Mười Ba. Chúng tôi phải tính toán kĩ lưỡng, nếu làm giống như web drama, phim chắc chắn sẽ không được ra rạp, phải cân nhắc đến yếu tố thông điệp. Khán giả ra rạp và người xem trên mạng là hai đối tượng công chúng hoàn toàn khác nhau.

Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên mấy ba mấy má không kiềm chế được! - Hình 3

Ý tưởng ban đầu chỉ là phát hiện trong An Cư Nghĩa Đoàn có tội phạm và bị bắt, theo tôi, kiểu cốt truyện này hoàn toàn không đủ “đô” với khán giả điện ảnh. Hai vợ chồng Trang và Luật cũng từng băn khoăn, làm twist như vậy có nhiều quá hay không? Theo tôi, nếu làm mà sợ người xem không hiểu, điểm này hơi đánh giá thấp khán giả.

Tôi tự thấy mình không bằng ai, nên chẳng thể nào làm mọi thứ được. Quan trọng nhất vẫn là tiền kì, ở giai đoạn này, chúng tôi có quyền cãi nhau, thậm chí đánh nhau, ai cũng được quyền nêu ý kiến. Khi đã thống nhất với nhau rồi, lên trường quay sẽ rất khoẻ. Mọi người cũng cần hiểu, những ý kiến nào đã thuộc về tập thể và số đông thì phải làm theo.

Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên mấy ba mấy má không kiềm chế được! - Hình 4

Phản ứng của Chị Mười Ba từ phía khán giả đang cho đoạn đầu rất nhiều miếng “hài”, đến khúc sau twist ồ ạt, đây là ý đồ của ekip hay đã có sự thay đổi?

Nếu tôi làm Chị Mười Ba, bộ phim này sẽ không có hài. Tuy nhiên, ekip phải tính đến bài toán thị hiếu của khán giả, đoàn làm đang sử dụng những diễn viên nào. Rõ ràng thế mạnh của dàn cast Chị Mười Ba là hài, khán giả cũng đợi thấy họ diễn hài và chính nhà phát hành cũng yêu cầu đây phải là bộ phim hài – hành động. Người xem họ có những bộn bề riêng bên ngoài, để công chúng vào xem phim “cân não” hay có nhiều nút thắt với tôi chẳng để làm gì.

Chị Mười Ba có tiết tấu không nhanh, sở dĩ các bạn cảm thấy nhanh là do thời lượng của bộ phim. Trong một bộ phim điện ảnh bình thường, với cùng thể loại giống vậy, thời gian trải nghiệm sẽ vào khoảng 110 phút. Sau đó Chị Mười Ba được góp ý, chỉnh sửa theo kinh nghiệm của nhà phát hành, chúng tôi cùng thống nhất phim sẽ có thời lượng như hiện tại. Tôi cũng không cố chỉnh sửa gì thêm, vì gà ấp trứng, có ấp cỡ nào thì cũng nở ra được con gà, không thành con khác được.

Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên mấy ba mấy má không kiềm chế được! - Hình 5

Với hai người có cái tôi mạnh như anh và A Tô, làm thế nào để cả hai dung hoà để cùng làm việc trong Chị Mười Ba?

Tôi nghĩ mình vẫn có thể uyển chuyển cái tôi trong mối quan hệ, chứ không thể dung hoà. Rất khó để hai con người hoà hợp với nhau, vợ chồng cả cuộc đời họ còn không dung hoà được, tôi không mưu cầu sự dung hoà ở đây. Tôi chỉ quan tâm, khi nào mình nên lùi cái tôi lại để làm việc với số đông. Tôi và A Tô đều là người có hiểu biết, chúng tôi không khó để thích nghi chuyện này.

Nhiều review đánh giá âm thanh của Chị Mười Ba có vấn đề, anh có chia sẻ gì về chuyện này không?

Thứ nhất là do công suất chiếu của mỗi rạp, có rạp đáp ứng được có rạp không. Thứ hai, phần thu tiếng của diễn viên đúng là “hơi” có vấn đề, thu tiếng trực tiếp tại hiện trường đồng nghĩa đối mặt với rủi ro. Đôi khi cảm xúc bột phát, khiến diễn viên thoại bị bể, rất khó để họ diễn lại lần nữa mà vẫn giữ được cảm xúc như ban đầu. Bài toán âm thanh là câu chuyện rất khó giải quyết.

Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên mấy ba mấy má không kiềm chế được! - Hình 6

Gần đây có rất nhiều người được đào tạo bài bản, đi diễn lâu năm nhưng vẫn bị nhận xét là yếu đài từ, ở góc của một đạo diễn kiêm diễn viên, anh nhìn nhận vấn đề này như thế nào?

Chính tôi cũng từng gặp phải tình trạng này. Khi còn là sinh viên trường Sân Khấu, tôi có đi tìm cơ hội ở buổi tuyển diễn viên, đạo diễn vừa gặp liền nói câu đầu tiên: “Ủa em sinh viên của trường hả?”. Tôi bị ấn tượng câu nói và thái độ của người đạo diễn đó đến tận thời điểm hiện tại.

Sau này tôi mới nhận ra, những bạn được đào tạo đài từ trong trường có vấn đề. Họ dùng đài từ được dạy áp dụng đi đóng phim chẳng khác gì lấy một bài tập rèn luyện sức khỏe đem đi biểu diễn thi đấu Olympic. Nhưng vì là sinh viên, họ không biết và cũng không ai dạy cho họ chuyện đó.

Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên mấy ba mấy má không kiềm chế được! - Hình 7

Anh có phải thay đổi đài từ của mình hay không?

Tôi không thuộc trường phái “tập thể dục” đó, bởi vì khi còn đi học, tôi đã là thành phần cá biệt trong lớp. Tự bản thân tôi nghĩ ở ngoài đời không ai nói chuyện như vậy cả. Sau này khi ra trường, tôi có may mắn được hợp tác với đạo diễn Võ Tấn Bình, anh Bình là người rất “dị”, từ đó tôi định hướng được thành công cho mình.

Với những bạn đang dùng đài từ và áp dụng nó sai chỗ, tôi nghĩ sau khi học xong, các bạn hãy quên hết đi. Mình hiểu luật để không phạm luật.

Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên mấy ba mấy má không kiềm chế được! - Hình 8

Anh có khát khao diễn những vai không có tâm lý nặng?

Tôi thuộc dạng “nặng đô”, nếu như có vai tâm lý nặng, được bọc trong sự bình thản, đó là kiểu vai tôi muốn trải nghiệm. Còn không, tôi muốn vào vai hài, vui. Đã là diễn viên, ai cũng có nhu cầu đưa tên tuổi mình đến với đại đa số khán giả, hiện tại gu của công chúng cần thứ gì đó vui. Về mặt trải nghiệm, tôi đã có đủ rồi. Thậm chí tôi từ lâu đã không còn mộng mơ phim Việt Nam sẽ vươn mình xa hơn. Nền điện ảnh ở đâu, mình phải chấp nhận ở đó một cách tốt nhất.

Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên mấy ba mấy má không kiềm chế được! - Hình 9

Anh có gặp rắc rối bên ngoài vì tạo hình “đầu gấu: của mình chưa?

Chưa, bên ngoài khán giả thương tôi lắm. Ở ngoài nhìn tôi dễ thương mà (cười). Tính tôi cũng không hay tụ tập với đám đông, không thích nói chuyện hay tiếp xúc với người lạ. Gặp người xa lạ tôi luôn cảm thấy rất ngại. Nhiều người nói tôi khó gần tôi cũng chịu, vì không biết nói chuyện với họ thế nào, sợ nói một hồi thành ra nói “tào lao”.

Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên mấy ba mấy má không kiềm chế được! - Hình 10

Showbiz gần đây đang có những phong trào đấu tranh vấn nạn lạm dụng tình dục, ngành giải trí là nơi rất dễ “nảy sinh” những tình huống nhạy cảm, ở góc độ là một diễn viên, anh nhìn nhận vấn đề này thế nào?

Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên “mấy ba mấy má” không kiềm chế được mới xảy ra chuyện này. Ở nước ngoài, làm nghệ thuật muốn tồn tại phải có công ty quản lí, diễn viên tự do không có cửa để hoạt động. Ngoài ra còn phải tính đến văn hoá của mỗi người, về cá nhân người lãnh đạo, thậm chí là tầm ảnh hưởng của diễn viên hoặc công ty đó đến đâu. Nhiều yếu tố dẫn đến vấn nạn này.

Trong showbiz Việt, tôi cũng không lạ gì với thực trạng quấy rối hay lạm dụng tình dục. Bởi vì luôn có những tên, mà danh tiếng của họ gắn liền với một vài “cụm từ” nhạy cảm. Thời điểm đó, tôi được “mở mang” khá nhiều, có vài người đã bị điểm mặt trên báo, nhưng khi gặp ở ngoài, họ vẫn nói chuyện “phây phây” vui vẻ, thậm chí còn “bạo” hơn. Môi trường làm việc của tôi luôn có những thành phần như vậy, kể cả họ chưa làm gì thì cũng đã e dè rồi.

Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên mấy ba mấy má không kiềm chế được! - Hình 11

Anh thuộc kiểu “mau chán” như vậy, người yêu anh có phàn nàn về vấn đề này không?

Tôi không rõ việc mình “mau chán” trong nghề có ảnh hưởng đến tình cảm hay không. Nhưng tôi nhận ra rằng, người yêu tôi họ rất mệt mỏi, còn ai làm bạn với tôi họ lại thấy rất thoải mái. Cho nên có những khi kết thúc mối tình, họ quay sang trở lại làm bạn vui vẻ hơn nhiều. Điều này không liên quan đến việc “mau chán” hay “lâu chán”, bởi vì tôi là người khó kiểm soát được sự cầu toàn của mình. Tôi thuộc kiểu đàn ông có phần hơi cũ. Trong mối quan hệ bạn bè, gia đình, tôi có thể thoải mái, mọi thứ không thành vấn về. Riêng trong chuyện tình cảm, tôi có những quy tắc nhất định mà cả hai phải “tự hiểu” ở mức độ nhất định.

Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên mấy ba mấy má không kiềm chế được! - Hình 12

Từ “tự hiểu” ở đây rất nguy hiểm, vì nó đã làm khổ rất nhiều người. Tôi là người ít nói, nếu là bạn bè tôi có thể thoải mái đùa giỡn, còn trong chuyện tình cảm tôi không muốn nói nhiều. Tôi có thể nói một lần, hai lần, nhưng tuyệt đối không có lần thứ ba.

Khương Ngọc: Diễn viên bây giờ đẹp quá mà, nên mấy ba mấy má không kiềm chế được! - Hình 13

Trong tình cảm anh không nói nhiều, vậy liệu có phải trong tình yêu anh là người khó chia sẻ?

Người yêu tôi có thể chia sẻ với tôi bất cứ điều gì, nhưng tôi thì không, cái khó là vậy. Tôi có thể là người sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi chuyện, nhưng nếu đặt yêu cầu: “Sao tôi đã chia sẻ rồi, tại sao anh không chia sẻ ngược lại?” thì đòi hỏi này không bao giờ được đáp ứng. Kể cả họ có muốn đi với người khác bởi vì tình cảm đã thay đổi, tôi vẫn sẵn sàng để họ đi không giữ. Có những người họ còn thắc mắc ngược lại: “Tại sao anh không giữ?”. Tôi trả lời rằng đã xác định đây là mối quan hệ thì đừng bao giờ thử nhau, với tôi điều đó rất xúc phạm.

Cám ơn Khương Ngọc đã nhận lời phỏng vấn, mong sớm được gặp lại anh ở những dự án có sức nặng trong tương lai.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ kém 15 tuổi của Chiến Thắng: Có lúc ôm con bỏ đi, khi về lại yêu hơn
06:10:56 08/07/2020
Hoa khôi Lại Hương Thảo trải lòng về cuộc sống "làm dâu hào môn": Chồng xúc phạm và đánh nhiều lần, luôn tìm cách để không ngủ cùng vợ
15:14:17 08/07/2020
Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê
07:23:02 07/07/2020
Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'
08:05:17 07/07/2020
Peter Phạm: 'Tôi rụng rời vì dao găm trúng bạn diễn'
11:14:42 07/07/2020
Lương Thế Thành - Thúy Diễm: 'Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời
15:32:02 08/07/2020
Dương Kim Ánh: "Tôi không sợ bị chê lạc hậu khi hát Bolero"
19:25:24 08/07/2020

Thông tin đang nóng

Đang yên đang lành, Hari Won bỗng dưng đăng status ẩn ý chuyện chia tay: Lại gì nữa đây?
21:33:54 08/07/2020
Đi bar với chồng người ta đến tận 3 giờ sáng còn chê vợ ghen tuông, cô bạn thân "có duyên nhất hệ Mặt Trời" bị "ném đá" tơi bời
20:00:37 08/07/2020
Thu nhập 3 triệu mà chỉ tiêu 200.000 đồng/tháng, anh chàng "gây bão" với tuyên bố gây sốc, dân mạng "ném đá" nghi câu like
19:56:59 08/07/2020
Hình ảnh NSND Minh Hằng ở bệnh viện khiến khán giả lo lắng
20:33:21 08/07/2020
Hoàng Yến Chibi đau xót vì fan ruột 6 năm qua đời: 'Em mãi 23 tuổi, ngủ thật ngon nhé'
20:20:22 08/07/2020
Xuất hiện cô gái “đạp lên dư luận”, bênh hai thanh niên ép “bé gấu” bán kẹo ăn hết 10 cây: “Làm nghề không được sang trọng cho lắm, bị khách trêu là bình thường”
22:49:30 08/07/2020
Cựu trưởng nhóm HKT “lột xác” bất ngờ sau khi bị “ném đá” quái dị, đang làm tổng giám đốc sau 2 năm rời nhóm
20:23:41 08/07/2020
Tiệc sinh nhật Gil Lê ngày 2 hội bạn đã đổi layout, spotlight đổ dồn vào cặp đôi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy
21:03:57 08/07/2020
Trục vớt con tàu chứa 4.200 xe ô tô bị chìm dưới đáy biển
22:05:44 08/07/2020
Đông Nhi, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh diện pijama mừng sinh nhật Gil Lê
22:45:39 08/07/2020

Tin mới nhất

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu

20:46:56 06/07/2020
Mới đây, Erik đã tiết lộ về sự giàu có, lối sống và mối quan hệ giữa anh với Đức Phúc và Hòa Minzy.

Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'

19:33:48 06/07/2020
Xuân Lan cho biết cô thấy phản cảm khi bắt gặp các mẫu nhí được trang điểm quá đậm, đi giày cao và mặc váy ngắn.

MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”

08:07:14 06/07/2020
Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa, mà sẽ cố gắng làm thế nào để mình bước trên con đường nghệ thuật này với sự tự tin, MC Tuấn Tú nói.

Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi

06:40:16 06/07/2020
Tôi lấy anh Huy vì chính con người anh ấy - một con người rất hiền lành, dễ thương, chị Huỳnh Thư gián đoạn cuộc trò chuyện, bật khóc.

Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”

06:30:38 06/07/2020
Vẫn chọn cuộc sống độc thân ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ người cũ - ba của con gái Wendy rất hiền nhưng cả hai không có duyên để đến với nhau.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"

12:51:01 05/07/2020
Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu, nhưng nếu tôi nhận được một lời xin lỗi chắc sẽ thấy đỡ hơn - Tam Triều Dâng nói.

Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc

12:44:13 05/07/2020
Lan Phương, nữ diễn viên chuyên trị những vai ác trên màn ảnh nhỏ, đã khá thành công khi Bắc tiến.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”

12:40:36 05/07/2020
Sau 1 năm đăng quang Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ngày càng trưởng thành cả về ngoại hình và suy nghĩ.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Có thể bạn quan tâm

Hai tàu sân bay Mỹ 'nắn gân' Trung Quốc ở Biển Đông

Thế giới

01:11:07 09/07/2020
Việc Mỹ điều hai tàu sân bay diễn tập trên Biển Đông được coi là động thái quân sự cần thiết để ngăn Trung Quốc đòi yêu sách lãnh thổ phi lý.

Nhận diện gương mặt để ngăn gian lận sát hạch lái xe

Đời sống

00:44:03 09/07/2020
Nhiều trung tâm đào tạo lái xe đã lắp đặt thiết bị nhận diện gương mặt để giám sát người học.

Gã trộm 'nông nổi' được giảm án

Pháp đình

00:32:37 09/07/2020
Trương Huy Định, 23 tuổi, được tòa phúc thẩm giảm một năm tù vì đã trả lại tài sản trị giá hơn 200 triệu đồng cho gia chủ người Nhật sau khi gây án.

Nam sinh 'cầm mạng' lấy tiền đánh bạc

Tệ nạn

00:30:03 09/07/2020
Lần đầu đá gà trực tuyến thắng 80 triệu đồng, nam sinh lớp 11 chơi tiếp thì thua sạch, phải cầm mạng gần 600 triệu nên bị nhóm người đến nhà đòi gắt gao.

Tự chế máy ảnh DSLR với máy tính Raspberry Pi

Đồ 2-tek

23:59:08 08/07/2020
Becca Farsace đã mua máy tính Raspberry và linh kiện, đồng thời tự học lập trình để hoàn thành chiếc máy ảnh DSLR của riêng mình.

LMHT: Lão tướng Smeb chơi hỗ trợ buộc DRX nhận thất bại đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2020

Esport

23:58:42 08/07/2020
KT Rolster vừa gây bất ngờ lớn ngay tại trận đấu mở màn Tuần 4 vòng bảng LCK Mùa Hè 2020 bằng cách chấm dứt chuỗi bất bại của DRX cách đây ít giờ.

HOT: Samsung công bố sự kiện ra mắt Galaxy Note20 ngày 5/8

Thế giới số

23:58:19 08/07/2020
Samsung đã chính thức tung video giới thiệu kế hoạch tổ chức sự kiện Unpacked tiếp theo của mình, có khả năng là nơi loạt Galaxy Note20 xuất hiện.

Barca thắng kiện vụ chuyển nhượng Neymar

Bóng đá thế giới

23:40:40 08/07/2020
Santos đã chấp nhận thất bại trước đội chủ sân Camp Nou trong vụ kiện liên quan đến quá trình chuyển nhượng tiền đạo người Brazil năm 2013.

Trò cưng thầy Park báo hung tin cho Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:35:30 08/07/2020
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang gặp vấn đề về sức khỏe và nhiều khả năng tiếp tục vắng mặt ở vòng 9 V-League 2020.