Khương Lê – “phi công” mới của Gái Già Lắm Chiêu: “Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi!”

Bị dị nghị mới đóng phim đã có vai lớn ở Gái Già Lắm Chiêu V, Khương Lê đáp trả: Nói gì thì cũng phải tôn trọng tôi chứ!

Thương hiệu Gái Già Lắm Chiêu đã đi đến cột mốc phim điện ảnh thứ 4. Không chỉ có sự “thay máu” về dàn nữ chính, Gái Già Lắm Chiêu V còn đổi luôn cả những anh chàng “phi công trẻ”, hứa hẹn mang đến làn gió mới cho khán giả. Sau Lê Xuân Tiền, người tiếp theo được bộ đôi Namcito – Bảo Nhân trao trọn niềm tin là Khương Lê – một cái tên còn rất mới của showbiz Việt.

Niềm đam mê dành cho nghệ thuật của Khương Lê đã rong ruổi suốt nhiều năm, qua những ngã rẽ của bóng rổ hay kinh doanh để cập bến với FAP TV , và sau này là Gái Già Lắm Chiêu. Chia sẻ cùng chúng tôi tại buổi trò chuyện, Khương Lê mang trong mình tinh thần nhiệt huyết, hồ hởi và tự tin về cách định hình bản thân trong showbiz cũng như về gu bạn gái của mình.

Khương Lê - phi công mới của Gái Già Lắm Chiêu: Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi! - Hình 1

Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn , sự chuyên nghiệp, thân thiện của cô ấy dần khiến tôi tốt lên!

Khương Lê rẽ ngoặt sang làm nghệ thuật từ lúc nào?

Tôi thích và có máu nghệ thuật từ nhỏ, hồi đó nhìn diễn viên và thấy thích họ lắm, tôi cũng muốn một lần được làm cho khán giả khóc, cười như họ. Đến năm cấp 2, tôi tham gia bóng rổ và không quan tâm đến phim ảnh nữa. Được 5-6 năm tôi quyết định đi du học ngành quản trị kinh doanh bên Mỹ, làm xong thủ tục hết rồi mới đi casting bên FAP TV và đậu, nên tôi đã quyết định ở lại và được mẹ đồng ý. Làm bên FAP TV được 2 năm và dừng hoạt động 1 năm sau đó, đến 2020 tôi mới hoạt động chính thức trở lại. Sau khi chụp một bộ ảnh và quay một đoạn clip nhỏ bên anh stylist Kye, anh Bảo Nhân thấy được và liên hệ gặp tôi. Sau đó ba anh em có một buổi nói chuyện với nhau, đó cũng được xem là buổi casting nhỏ.

FAP TV Khương Lê đã đầu tư diễn xuất chưa?

Chưa đâu, lúc ở FAP TV tôi như tờ giấy trắng vậy đó. Lần đầu tham gia quay phim mà tôi không biết làm cái gì trên trường quay, còn bị các anh la nhiều lắm. Anh Thái, anh Vinh và anh Viễn là người hướng dẫn cho tôi cách diễn trước khi lên set quay.

Khương Lê - phi công mới của Gái Già Lắm Chiêu: Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi! - Hình 2

Diễn FAP TV, tạm ngưng hoạt động rồi lại được chọn vào Vũ trụ phim Gái Già, với bạn đó là cảm giác gì?

Đó như là một giấc mơ mà tôi đã chạm tới vậy đó. Lúc gặp anh Bảo Nhân và anh Namcito xong rồi về nhà tôi cũng không suy nghĩ và trông đợi gì, vì tôi nghĩ mình không được chọn đâu. Khoảng 2 tuần sau thì công ty Mar6 gọi lên casting. Nhưng phòng tôi vào lại là phòng định trang nhân vật, tôi thấy tên mình trên bảng và bên cạnh là Kaity Nguyễn đang ngồi đó. Cảm xúc lúc đó lẫn lộn, run lắm, nhưng vẫn cố tỏ ra cool ngầu. Tôi và Kaity Nguyễn biết nhau trong buổi đi chơi chung với bạn bè 3, 4 năm trước rồi, nên rất thoải mái. Tôi cũng là khán giả của Kaity Nguyễn và rất mê vai diễn của cô ấy trong Em Chưa 18 .

Thoải mái vậy ắt hẳn cảnh hôn cũng dễ dàng?

Tôi học được tính chuyên nghiệp của Kaity Nguyễn, công việc và ở ngoài là hai chuyện khác nhau. Ở ngoài Kaity Nguyễn có thể đùa giỡn nhưng vô công việc là phải cực kỳ chuyên nghiệp. Lúc đóng cảnh hôn tôi cũng ngại, Kaity cũng ngại luôn nhưng nếu cả hai đứa đều ngại mà không diễn được thì cả đoàn phim sẽ quay lâu, nên cả hai dặn nhau cứ chơi tới bến để khỏi bị quay lại nhiều lần. Kaity là người hướng dẫn cho tôi hôn như thế nào để nồng nhiệt, cuồng bạo như đạo diễn yêu cầu.

Có chút xíu rung động nào với Kaity không và điều gì ấn tượng nhất khi đóng chung với Kaity là gì?

Kaity Nguyễn là một cô gái rất dễ thương, thân thiện và biết quan tâm chăm sóc những người xung quanh, nên chuyện tôi say nắng Kaity Nguyễn là có. Cô ấy cũng mang lại cho tôi cảm giác an toàn, tôi lớn hơn Kaity 1 tuổi nhưng so về tuổi trong nghề thì Kaity Nguyễn lại là tiền bối của tôi. Tôi hay bị lo sợ mỗi lần ra set quay, phải làm gì khi đứng với Kaity, lúc đó Kaity lại chủ động bảo tôi ra tập, chỉ tôi cách diễn từng câu từng chữ một. Sự chuyên nghiệp và thân thiện của Kaity Nguyễn cũng giúp tôi dần tốt lên.

Khương Lê - phi công mới của Gái Già Lắm Chiêu: Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi! - Hình 3

Bạn học được gì từ Kaity và mọi người khi quay Gái Già Lắm Chiêu V?

Đó chính là năng lượng, Kaity Nguyễn, cô Lê Khanh, đạo diễn Bảo Nhân và tất cả mọi người trong ekip ai cũng tràn trề năng lượng. Trong đoàn phim, mọi người còn hay nói vui với nhau cô Lê Khanh là một “bà già tăng động”, bao giờ cô Lê Khanh cũng giữ được thần thái và không biểu lộ sự mệt trên set quay. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được làm việc chung với Kaity Nguyễn – một diễn viên rất giỏi, quăng vào tình huống hay bất cứ trạng thái nào Kaity Nguyễn cũng diễn được, kêu khóc là nước mắt sẽ rơi mà còn rất là đẹp nữa, điều đó càng làm tôi thích Kaity hơn.

Thấy mọi người xung quanh rất giỏi, Khương Lê đã làm gì để hòa vào?

Trước khi thân thiết với mọi người tôi thường không đặt câu hỏi, vì tôi thấy việc đó tạo nên khoảng cách với mọi người. Dần sau này tôi mới nghĩ là phải đặt câu hỏi thì mình mới giỏi được, càng hỏi thì sẽ càng có kiến thức. Khi quay phim cô Lê Khanh biết tôi bị run nên đã lại và chỉ cho tôi cách làm như thế nào, rồi còn động viên tôi cố lên nữa, cô Lê Khanh nạp năng lượng cho tôi rất nhiều.

Sau Gái Già Lắm Chiêu V, tôi vẫn muốn mình là người trong sạch đi lên trong showbiz này!

Áp lực của Khương Lê khi lần đầu đóng phim lại trúng vai nam chính phim điện ảnh chiếu Tết?

Tôi áp lực lắm từ lúc được nhận vai rồi cơ. Dàn diễn viên có Kaity Nguyễn, cô Lê Khanh, cô Hồng Vân , chú Hoàng Dũng ,… toàn là những người gạo cội và giỏi. Ban đầu tôi lo lắng lắm, sau đó cô Lê Khanh và cô Hồng Vân có bắt chuyện và giỡn với tôi, điều đó làm tôi thoải mái và tự tin hơn.

Khương Lê - phi công mới của Gái Già Lắm Chiêu: Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi! - Hình 4

Nói thêm về yêu cầu khắt khe ngoại hình trong phim được chứ?

Lúc đầu gặp anh Bảo Nhân tôi 85kg, người có 1 múi, nhưng anh Nhân yêu cầu phải 6 múi. Nên sau đó tôi đã book PT hướng dẫn riêng, chế độ tập rất nặng, ăn uống rất khó khăn vì phải hạn chế tinh bột nên ngày nào cũng ăn gà luộc thôi. Sau đó tôi giảm được 7 kg và lên cơ. Vì tập nặng nên có khoảng thời gian tôi bị chấn thương lưng, cổ tay, còn viêm phần cứng nữa.

Cảnh nào trong phim là cảnh khó nhất với Khương Lê?

Đó là cảnh trên biển và hôn Kaity Nguyễn. Đây cũng là cảnh tôi phải quay đi quay lại nhiều nhất. Lúc đó là cả đoàn vừa ra Huế, setup và đi quay ngày đầu tiên từ 6 giờ sáng tới tối khoảng 6-7 giờ mọi người mới bắt đầu di chuyển ra biển để thực hiện cảnh quay. Lúc đó, vì tôi là người mới nên dễ bị đuối sức, thoại vấp nhiều, xử lý không đúng nên phải quay đi quay lại rất nhiều. Đây cũng là ngày quay mà tôi nhớ nhất, sau đó tôi có nhắn tin với đạo diễn Bảo Nhân để xin lỗi và hứa sẽ cố gắng hơn nữa.

Hỏi thật này, bạn có tưởng tượng tên mình sẽ ở đâu sau khi Gái Già Lắm Chiêu V công chiếu không?

Tôi cũng mong muốn bản thân sẽ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật của mình. Nhưng tôi nghĩ, cái gì tới sẽ tới và tôi sẽ đón nhận nó, nếu tôi đặt kỳ vọng lớn quá mà điều đó không đến thì lại gây thất vọng và mang đến năng lượng tiêu cực cho bản thân.

Khương Lê - phi công mới của Gái Già Lắm Chiêu: Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi! - Hình 5

Nhưng chắc chắn cuộc sống sau phim sẽ nhiều hào quang hơn, Khương có sự “miễn dịch” nào cho sự xô bồ sắp tới không?

Biết bản thân mình ở đâu và giữ tính khiêm tốn. Tôi nhìn và quan sát nhiều nghệ sĩ thành công thường người ta rất khiêm tốn và ít nói.

Thú thật, tôi vẫn luôn muốn mình là người trong sạch đi lên. Nhiều người nói Khương Lê mới đóng phim mà đã được vai này vai kia, lúc đó tôi đáp trả lại luôn “nói gì thì nói phải tôn trọng mình chứ”, vì tôi đã cố gắng rất nhiều. Tôi luôn ở tâm thế tự đặt mình ở một ý thức cao hơn, phải thay đổi bản thân, phải suy nghĩ sâu sắc hơn, để mình trở nên có ích và quan trọng với bố mẹ, bạn bè, chứ trước đó tôi là một người chỉ thích chiều theo ý mình thôi, hỗn láo và quậy phá đều có đủ khiến mẹ buồn nhiều lắm.

Tôi bắt đầu tập gym, quan tâm đến vẻ ngoài, tôi chủ động làm mọi việc, và đó cũng là cơ duyên khiến tôi gặp được anh Nhân và tham gia vào dự án điện ảnh này. Năm nay với tôi như là một giấc mơ vậy, được làm đúng đam mê lại còn làm với ekip chuyên nghiệp, hoành tráng, lúc ngồi nhìn mọi người làm việc trên trường quay tôi cũng thấy hạnh phúc lắm.

Tôi thích bạn gái đẹp nhưng giàu thì không cần!

Đó là bản thân, còn mẹ thì sao , có dặn dò gì trước khi bạn quyết định dấn thân sâu vào showbiz không?

Mẹ bảo tôi đi làm nghề đừng để bị lạm dụng và đánh đổi quá, cũng đừng phá người ta quá, hòa nhập chứ không hòa tan. Tiện nhắc về gia đình, thực ra có một khoảng thời gian gia đình tôi lục đục, tôi cũng ít nói chuyện với ba mẹ vì ba ở một nơi mẹ một nơi. Vì mẹ ở Bình Thạnh gần trung tâm hơn, nên tôi ở với mẹ cho tiện công việc, nhưng hai mẹ con cũng ít nói chuyện lắm. Nhưng tôi may mắn hơn khi có một đứa em trai, em trai tôi nó rất quấn quýt với mẹ, thấy cảnh đó tôi vừa thương mẹ, vừa thương mình không có đủ sự tự tin để thể hiện tình cảm với mẹ.

Khương Lê - phi công mới của Gái Già Lắm Chiêu: Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi! - Hình 6

Có bao giờ cãi cọ với mẹ hay khiến mẹ buồn chưa?

Có chứ, một lần tôi cãi nhau với mẹ về chuyện mẹ bảo tôi đi chơi đâu thì nói với mẹ còn tôi thì cứ con lớn rồi cuộc sống này là của con, lúc đó mẹ tôi đã khóc rồi từ đó tôi thay đổi luôn. Thấy nước mắt của một người mẹ đau khổ vì con mình, phận làm con tôi cũng thấy đau. Bây giờ, tôi làm gì mẹ cũng ủng hộ hết, tôi có thất bại thì chỉ cần ngoan với mẹ là đủ. Mẹ tôi dặn nếu có thất bại thì quay về mẹ nuôi.

Tôi là người rất ít nói chuyện với ba với mẹ, tôi thể hiện sự quan tâm bằng hành động thôi. Sau này tôi dần thay đổi, quan tâm gia đình nhiều hơn điều đó khiến bố mẹ vui lắm và tôi cũng nhận ra mình đã sai và sửa dần từ đó.

Ba mẹ đã xem trailer Gái Già chưa, họ nhận xét gì không?

Ba mẹ tôi chưa nói gì hết, chắc họ chưa coi trailer. Thường làm cái gì tôi hay giấu gia đình lắm, tôi biết làm nhạc , có viết nhạc và ra bài nhưng tôi không cho gia đình nghe.

Khương Lê - phi công mới của Gái Già Lắm Chiêu: Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi! - Hình 4

Bạn bè thì sao , Khương Lê còn giữ tình bạn với nhóm chơi bóng rổ chứ?

Mấy anh em của tôi ở Bình Thạnh chơi bóng rổ chung với nhau từ năm lớp 8, tính cho đến giờ cũng gần được 10 năm rồi nên tình anh em rất khăng khít và tôi cũng rất trân quý những người anh em này. Bây giờ tôi không hoạt động chuyên nghiệp nữa mà chỉ đi đấu bán chuyên thôi. Tôi vẫn duy trì bóng rổ nhưng ưu tiên nghệ thuật hơn. Lúc biết tôi đóng cặp với Kaity Nguyễn các bạn cứ chọc hoài, rồi còn khen hai đứa tôi đẹp đôi và hứa mùng 1 Tết sẽ đưa gia đình đi xem.

Hỏi một câu cá nhân này, 3 điều Khương Lê tự tin hấp dẫn đối phương và ngược lại?

Có 3 điều tôi tự tin hấp dẫn đối phương là chiều cao, cách tôi bước vào một căn phòng, gương mặt. Tôi rất để ý kiểu cách của người đàn ông khi đi đứng, tôi đọc những bài báo bên Mỹ và được đi học về cách ngồi, cách đứng ăn uống lịch sự nhất. Tôi thích một cô gái nhoi, cười nhiều và cao khoảng 1m6 – 1m65. À, gu của tôi là Suzy, AMEE, Billie Eilish đấy.

Khương Lê - phi công mới của Gái Già Lắm Chiêu: Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi! - Hình 8

Khương Lê có tin vào tình yêu thượng lưu giống trong phim?

Mối tình của tôi và Lý Linh trong phim không phải là sự giàu sang mà đó là sự mơ mộng của cả hai. Bản tính là một người rất mơ mộng và yêu nghệ thuật nên khi gặp và hẹn hò với Lý Linh, thì cả hai chỉ toàn đi chơi ở những nơi có liên quan đến nghệ thuật như Bảo Tàng, biển, ngắm trăng, uống rượu,… tình yêu đó không có sang chảnh kiểu thượng lưu nên tôi thích tình yêu này hơn. Khi yêu thì tôi sợ người mình yêu giận nhất, lỡ làm sai là tôi cảm thấy có lỗi lắm và sẽ tự mình đi làm lành ngay.

Nếu Khương Lê thích một cô gái thuộc gia đình Hào môn thì sao nhỉ?

Tôi là người thích có bạn gái đẹp, nhưng giàu thì không cần. Vì tôi là người mộng mơ và không thích xài tiền cho những cuộc hẹn, mà thay vào đó là đi ra bờ sông, hồ, ngắm cảnh ngồi nói chuyện với nhau.

Khương Lê - phi công mới của Gái Già Lắm Chiêu: Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi! - Hình 9

Lần cuối cùng Khương Lê yêu cách đây bao lâu?

Đó là vào cuối năm ngoái, mối tình đó kéo dài từ 2016 đến giờ là 4 năm, chúng tôi từng chia tay rồi quay lại trong vòng 4 năm đó, nhưng theo tôi, mối tình đó kéo dài vì hai người đã quá hiểu nhau rồi. Hiện tại, tôi và người yêu cũ vẫn xem nhau như là bạn và đối xử tốt với nhau.

Câu cuối nhé, Khương Lê có cái nhìn như thế nào về sai lầm của những người trẻ như bạn, nó thường đến từ đâu và bạn thường làm như thế nào với những nỗi đau đó?

Tôi là người thích buồn nhưng sợ cô đơn. Hồi trước tôi có viết nhạc , coi phim thì cũng toàn lựa những phim buồn để xem, để có cảm xúc và giúp tôi biết mình còn biết buồn. Tôi luôn nghĩ những điều xảy đến với bản thân đều là những thứ nên tới, giúp cho tôi ý thức hơn về bản thân nên làm gì và cố gắng vì điều gì. Tôi lúc nào cũng suy nghĩ để nạp vào bản thân những cảm xúc tích cực, buồn thì để đó chứ không làm những hành động điên rồ khác.

Tuổi trẻ như tôi vì không được định hướng kỹ, không có người chia sẻ những điều bản thân muốn nói, muốn nghe nên thường gặp vấn đề tâm lý và đó là điều không tránh khỏi. Tôi rất may mắn khi có những người bạn mà khi bên cạnh họ tôi không phải lắng lo điều gì hết, tôi bán câu chuyện của tôi cho họ mà không sợ họ đem câu chuyện của tôi đi bán cho người khác. Đó là tình bạn rất quý, là nơi mà tôi được chia sẻ và nói hết những điều cần nói, rồi tôi được nhận lại những lời khuyên rất tốt và tôi cũng luôn trân quý những điều đó.

Khương Lê - phi công mới của Gái Già Lắm Chiêu: Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi! - Hình 10

Khương Lê - phi công mới của Gái Già Lắm Chiêu: Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi! - Hình 11

Khương Lê - phi công mới của Gái Già Lắm Chiêu: Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi! - Hình 12

Cảm ơn Khương Lê về những chia sẻ hết sức thú vị. Chúc cho Gái Già Lắm Chiêu V sẽ có màn công phá phòng vé thành công vào dịp Tết sắp tới!

Gái Già Lắm Chiêu V chính thức công chiếu vào ngày 12/2/2021 (tức mùng 1 Tết).

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại

Gái già lắm chiêu V đã rục rịch khởi động chương trình giao lưu với khán giả khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Xuất phát đầu tiên tại TP.HCM, dàn sao phim Tết Gái già lắm chiêu V gồm: NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Khương Lê, Anh Dũng đi giao lưu tại 4 điểm trong thành phố cùng nhiều hoạt động bên lề thú vị, thu hút nhiều khán giả tham gia.

Không đơn thuần là hoạt động giao lưu với khán giả, National Tour Chúc Tết sớm - Tặng vàng ròng được thực hiện như một gameshow tương tác thực tế giữa dàn diễn viên và khán giả.

Bên trong lồng kính có đầy đủ mọi vật dụng sang trọng, đắt đỏ các diễn viên sẽ tự tìm cách để được giải thoát ra ngoài dưới sự giúp đỡ của khán giả bên ngoài.

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại - Hình 1
Các diễn viên trong lồng kính. Ảnh: PHP

Chỉ ngày đầu tiên của National Tour tại TP.HCM, dàn sao Gái già lắm chiêu V đã gây bão tại nhiều địa điểm bao gồm trung tâm thương mại và rạp chiếu phim hot nhất thành phố.

Ngay từ khi chương trình chưa bắt đầu nhưng mọi thứ đã nóng dần khi nhiều fan hâm mộ của vũ trụ Gái già lắm chiêu đã có mặt để chào đón dàn sao từ cửa vào.

Càng gần đến giờ diễn ra, không khí mỗi lúc càng náo nhiệt, thu hút đám đông hàng trăm khán giả tò mò và vỡ oà khi trở thành một phần quan trọng trong màn trình diễn của các ngôi sao.

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại - Hình 2

Nhiều khán giả tại sự kiện cho biết, họ rất bất ngờ với hình thức giao lưu này thay vì chỉ nghe hỏi rồi chụp hình như trước đây. Hình thức giao lưu này giúp họ một phần hiểu được nội dung và ý nghĩa sơ bộ mà bộ phim muốn truyền tải trước khi mua vé xem phim, một kiểu tiếp thị rất mới, rất đa chiều.

Bên cạnh những phần quà hấp dẫn từ chương trình là hàng trăm vé xem phim cùng hàng nghìn bao lì xì 'phiên bản độc quyền của phim', ê-kíp bộ phim còn dành tặng cho khán giả vàng ròng.

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại - Hình 3

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại - Hình 4

Chương trình giao lưu đã thu hút đông đảo khán giả quan tâm, ai cũng hào hứng và ai cũng cảm thấy thú vị khi mình được trở thành anh hùng cứu mỹ nhân.

Đạo diễn Namcito cho hay: "Đây không đơn thuần là một buổi giao lưu chúc Tết mà là hành trình truyền tải thông điệp chính của phim Gái già lắm chiêu V thông qua hoạt động tương tác thực tế với khán giả.

Đây là cách quảng bá phim hiện đại đã được áp dụng nhiều nước trên thế giới với các bộ phim của các hãng phim quốc tế mà chúng tôi áp dụng và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa và thói quen của khán giả Việt Nam".

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại - Hình 5

Chương trình giao lưu, chúc Tết khán giả của dàn sao phim Tết Gái già lắm chiêu V sẽ tiếp tục hành trình xuyên Việt trong suốt tháng 1 này.

Các điểm tiếp theo của hành trình chúc Tết sớm - Tặng vàng ròng sẽ diễn ra tại khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Tại mỗi nơi sẽ có những nội dung mới mẻ, thực tế dựa trên phản ứng của khán giả để truyền tải thông điệp chính của bộ phim về Giàu có - Tự do - Hạnh phúc.

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại - Hình 6

Gái già lắm chiêu V chính thức được khởi chiếu vào mùng 1 tết Tân Sửu 2021 trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: "Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh!"01:43Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:154 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31Lộ hậu trường đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK) ở phim Snowdrop: Mặc váy xúng xính, chạy nhảy tung tăng siêu cưng cạnh Jung Hae In!02:56Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao 'Người phán xử' sau gần 4 năm phim lên sóng03:47

Tiêu điểm

Trang web xem phim lậu phổ biến nhất Việt Nam bị Mỹ cáo buộc đích danh
16:22:52 25/02/2021
Cảnh hậu trường "ngọt xỉu" đến từ cặp đôi Hyun Bin và "chị đẹp" Son Ye Jin
11:09:21 26/02/2021
4 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?
17:11:00 26/02/2021
Những lần nhân vật tự dưng bị đè ra hiếp trên phim Việt khiến khán giả ức chế
23:28:17 25/02/2021
Bộ ảnh Song Joong Ki - Song Hye Kyo hạnh phúc trong "Hậu duệ mặt trời" hot trở lại sau 5 năm, fan bồi hồi về mối tình không trọn vẹn
23:52:59 25/02/2021
Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?
11:50:26 25/02/2021
May mà Eugene đã nghĩ lại, vì lý do này mà từ bỏ bom tấn 'Penthouse'... có mà tức chết!
22:46:18 26/02/2021
'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức
07:50:05 25/02/2021
Ngu Thư Hân "trốn" thần tượng Lisa, lột xác xinh như tiểu tiên nữ bên cạnh mỹ nam Vườn Sao Băng ở phim mới
08:08:32 25/02/2021
Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim
07:56:28 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021

Tin mới nhất

Nam thần "Penthouse" tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, ai cũng bất ngờ vì không phải "chị đẹp"

22:44:33 26/02/2021
Ngôi sao của Penthouse 2 Park Eun Suk đã nói về mẫu người lý tưởng của mình trên chương trình My Ugly Duckling của đài SBS.

NSND Thu Hà: Từ đại ngọc nữ thập niên 90 đến "bà đầm thép" của Hướng dương ngược nắng

22:39:07 26/02/2021
 Bà đầm thép Bạch Cúc của phim Hướng dương ngược nắng từng khiến khán giả thập niên 90 ngẩn ngơ với nhan sắc chuẩn mỹ nhân.

"Kiều" công bố lịch chiếu mới, Thúy Kiều lại gây hoang mang vì mặt đẹp mà đơ không gì cứu vãn được

22:33:35 26/02/2021
Đóng vai nữ chính Kiều, Trình Mỹ Duyên gây hoang mang vì biểu cảm gương mặt vô cùng quạu.

'Hướng dương ngược nắng': Châu điên cuồng trả thù, đâm xe vào Kiên khiến tình cũ nguy kịch?

22:29:24 26/02/2021
Diễn biến tiếp theo của Hướng dương ngược nắng được cư dân mạng dự đoán hẳn sẽ khiến bạn sốc tận óc!

Bố con Vụ - Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': tình bố duyên con?

22:26:53 26/02/2021
Bộ ba siêu đẳng là ông Vụ - An - Vỹ trong Hướng dương ngược nắng hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả thêm nhiều drama gắt.

Sau thành công vang dội của “Ròm”, đạo diễn Trần Thanh Huy ấp ủ dự án phim được quay 100% bằng điện thoại

16:43:31 26/02/2021
Được biết, mong muốn lớn nhất của đạo diễn Trần Thanh Huy khi thực hiện dự án này đó là tạo cảm hứng cho những nhà làm phim trẻ theo đuổi đam mê ngay cả khi kinh phí đầu tư còn hạn hẹp.

Điều gây 'lú' nhất cho khán giả 'Hướng dương ngược nắng': Hoàng cũng mang dòng máu họ Cao?

14:47:13 26/02/2021
Thân phận thực sự của các nhân vật trong phim Hướng dương ngược nắng vẫn đang là điều được khán giả quan tâm.

Knet lựa nhanh loạt nam thần đang lên ở phim Hàn - Nhật: Từ Song Kang tới Lee Do Hyun đều thua xa "trai Nhật đó"?

12:18:19 26/02/2021
Giữa bao nhiêu diễn viên trẻ vừa ra mắt khán giả trong những năm vừa qua, đây là 6 nam thần được xem là có triển vọng nhất tại thị trường Hàn - Nhật.

Những vai diễn chịu nhiều bi kịch của Hồng Diễm

09:22:30 26/02/2021
Nhân vật Dung trong Cả một đời ân oán hay Khuê của Hoa hồng trên ngực trái đều phải trải qua những cay đắng, tủi hờn.

Đến thời của các nhà làm phim nữ?

09:07:02 26/02/2021
Đề cử giải Quả cầu vàng năm 2021 (sẽ công bố giải thưởng vào chủ nhật 28-2) lần đầu tiên ghi nhận một kỷ lục vượt trội: có đến 3 nhà làm phim nữ được đề cử giải Đạo diễn xuất sắc nhất trên tổng số 5 đề cử

Vì sao Lý Hùng chọn Thu Hà là diễn viên yêu thích?

09:03:12 26/02/2021
Trở lại với vai Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng, NSƯT Thu Hà gây ấn tượng với ngoại hình quý phái, lối diễn sắc sảo, làm bật được tính cách nhân vật.

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

23:54:16 25/02/2021
Nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm thủ vai có rất nhiều câu thoại ấn tượng trong Hướng dương ngược nắng.

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao 'Người phán xử' sau gần 4 năm phim lên sóng

23:38:02 25/02/2021
Sau bệ phóng Người phán xử, hầu hết sự nghiệp dàn diễn viên trong phim từ chính đến phụ đều lên một tầm cao mới. Đáng tiếc nhất ông trùm NSND Hoàng Dũng đã ra đi đột ngột khi vẫn đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp.

'Dượng đây', 'Mẹ đây', 'Ngọc đây' - 3 câu nói ám ảnh khán giả của 'vũ trụ phim VTV'

23:34:57 25/02/2021
Chỉ nghe 3 câu thoại ngắn gọn xuất hiện trong phim truyền hình Việt Nam cũng đủ khán giả sởn gai ốc.

Đạo diễn Nhất Trung: Tôi muốn làm phim về góc khuất của phụ nữ, muốn Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My lên màn ảnh thật “đời”

23:07:25 25/02/2021
Đạo diễn Cua Lại Vợ Bầu quyết tâm vẽ lại hình ảnh phụ nữ Việt trên màn ảnh, tiết lộ lí do đã thuyết phục được bộ 3 ngọc nữ Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Trịnh Sảng chính thức bị công ty sản xuất Người Tình Phỉ Thúy đâm đơn kiện

22:10:45 24/02/2021
Phiên tòa xét xử vụ kiện giữa công ty sản xuất Người Tình Phỉ Thúy và Trịnh Sảng sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 tới.

Đạo diễn Trạng Tí lại "vạ miệng" khiến netizen Việt đòi tẩy chay phim khi cà khịa bom tấn Justice League sắp chiếu

21:54:38 24/02/2021
Trước phát ngôn của đạo diễn Phan Xine, bộ phim Trạng Tí lại bị nhắc đến với nhiều lời lẽ tiêu cực.

Diễn viên mắc bạo bệnh, đột ngột qua đời khi phim đang sản xuất, đạo diễn Việt phải làm gì?

18:10:17 24/02/2021
Dù các diễn viên đã ra đi nhưng sự tâm huyết, nỗ lực của họ sẽ còn sống mãi trong trái tim khán giả.

Hướng dương ngược nắng: Dàn nữ diễn viên quyền lực trên phim, ngoài đời “duyên” hết phần thiên hạ.

09:47:02 24/02/2021
Hướng dương ngược nắng đang thu hút người xem. Phim có sự tham gia của Thu Hà, Thu Trang , Quỳnh Kool, Hồng Diễm, Vân Dung…

Có thể bạn quan tâm

Trung tâm Chính trị huyện Thọ Xuân đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học cho cán bộ, đảng viên

Đời sống

05:11:52 27/02/2021
Những năm qua, cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện Thọ Xuân không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác nghiên cứu và bồi dưỡng lý luận chính trị (LLCT) cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong ...

Reuters: Giá dầu sẽ vẫn giữ đà tăng ổn định trong năm 2021

Thế giới

04:52:30 27/02/2021
Khảo sát của Reuters dự báo giá dầu Brent Biển Bắc sẽ ở mức trung bình 59,07 USD/thùng trong năm 2021, tăng so với mức dự báo 54,47 USD/thùng đưa ra hồi tháng 1/2021.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.