Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi “Thách thức danh hài” vì yêu sách?

Có tin đồn cho rằng, Trấn Thành yêu sách, đòi đưa người của mình vào “ Thách thức danh hài ” nên mới không được mời làm giám khảo mùa 7. Khương Dừa đã có phản hồi rõ ràng về điều này.

Thách thức Danh hài mùa 7 gần như được “thay máu” khi những gương mặt quen thuộc của 6 mùa trước gồm Trấn Thành , Trường Giang , Ngô Kiến Huy và cả danh hài Hoàng Sơn đều dừng lại. Đội ngũ thay thế là những cái tên lớn trong nghề, được mong chờ từ lâu như danh hài Hoài Linh , Minh Nhí, Bảo Chung.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với đạo diễn Khương Dừa cũng là đại diện đơn vị sản xuất Thách thức Danh hài về sự “thay máu” này cũng như những thông tin bên lề chương trình.

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi Thách thức danh hài vì yêu sách? - Hình 1

Khương Dừa và danh hài Bảo Chung

Không có chuyện Trấn Thành yêu sách chương trình

Chào anh Khương Dừa . Gần đây có tin đồn cho rằng vì Trấn Thành yêu sách, đòi đưa người của mình vào chương trình nên mới dẫn tới sự “thay máu” này. Xin hỏi thông tin này có chính xác không?

Trấn Thành không tham gia được Thách thức danh hài vì nhiều lý do khách quan, không có chuyện anh ấy đòi đưa người của mình vào chương trình.

Tại sao lại thay MC khi mà Ngô Kiến Huy đã làm rất tốt vai trò này ở những mùa trước? Và hiện tại, nhà sản xuất đã tìm được MC mới cho chương trình?

Hiện tại chương trình chưa chốt MC. Ngô Kiến Huy làm tốt vai trò MC Thách thức Danh hài qua các mùa. Tuy nhiên cũng có mùa chúng tôi phải thay đổi vì lý do lịch ghi hình và nhiều yếu tố khác, cụ thể là mùa 4 chúng tôi phải mời anh Tiến Luật thay thế Ngô Kiến Huy dẫn Thách thức Danh hài. Mùa 7 này cũng tương tự như vậy!

Có thể thấy, Thách thức Danh hài năm nay được “tiền hô hậu ủng” mạnh mẽ trên khắp các mặt trận. Chưa kể, dàn giám khảo đều là những cái tên lớn trong showbiz nhưng thí sinh vẫn khá ít. Theo anh, nguyên nhân là do đâu?

So với các mùa trước, Thách thức Danh hài 7 nhận được hồ sơ đăng ký nhiều hơn nhưng do chương trình diễn ra vào thời điểm dịch bệnh nên thí sinh tới casting trực tiếp ít hơn. Khương Dừa nghĩ, nguyên nhân chính là do dịch bệnh. Hiện tại, chương trình đang sắp xếp các đợt casting bổ sung để thí sinh tiện tham gia.

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi Thách thức danh hài vì yêu sách? - Hình 2

3 giám khảo vòng casting Thách thức Danh hài mùa 7

Lý do danh hài Bảo Chung chỉ ngồi giám khảo casting

Xét về tuổi nghề, danh hài Bảo Chung được coi là đàn anh của cả Hoài Linh và Minh Nhí. Tuy nhiên, anh Bảo Chung chỉ đảm nhận phần cast chứ không được ngồi ghế nóng chương trình. Điều này có gây “khó dễ” gì cho họ hay không, bởi nghệ sĩ rất trọng tôn ti, trật tự?

Khương Dừa chỉ mới quen biết và làm việc với anh Bảo Chung thời gian ngắn gần đây, cho nên Khương Dừa mời anh ngồi ghế giám khảo casting hỗ trợ mình và anh đồng ý.

Anh Bảo Chung nhận lời vì quý mến Khương Dừa cũng như công ty. Còn đối với anh Bảo Chung, mỗi người mỗi việc, miễn sao làm tốt việc của mình là được chứ anh cũng không quan tâm nhiều đến những việc khác.

Ở khía cạnh nhà sản xuất chương trình, anh có tự tin với cái tên của Hoài Linh , Minh Nhí, Bảo Chung sẽ “cứu” được Thách thức Danh hài mùa này?

Như Khương Dừa đã chia sẻ nhiều lần, một yếu tố quan trọng làm nên thành công của Thách thức Danh Hài là giám khảo, nhưng còn một yếu tố khác không kém phần quan trọng đó là thí sinh. Cho nên hiện tại chương trình đang cố gắng để tìm kiếm thí sinh cho thật tốt, như thế mới đảm bảo được chất lượng chương trình.

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi Thách thức danh hài vì yêu sách? - Hình 3

Bà Phương Hằng nói, việc “ Hoài Linh ngồi ghế giám khảo Thách thức Danh hài là thách thức dư luận”. Từ phía nhà sản xuất, quan điểm của anh thế nào? Chương trình có chịu áp lực hay lo ngại gì từ những ồn ào liên quan tới danh hài Hoài Linh đợt này không?

Xin phép, Khương Dừa không chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

"Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng", Minh Nhí cho hay.

Chia sẻ với Zing sau khi xác nhận ngồi ghế nóng Thách thức danh hài, Minh Nhí cho biết anh bị áp lực khi thay thế hai đàn em có lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, anh khẳng định sẽ có cách làm việc và đánh giá thí sinh riêng.

"Tôi và Hoài Linh sẽ làm hết sức"

- Anh nghĩ gì được mời làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7 cùng Hoài Linh, thay thế vị trí của hai đàn em Trấn Thành, Trường Giang?

- Đầu tiên, tôi bất ngờ khi nhận được lời mời của nhà sản xuất. Nhưng tôi cũng hỏi lý do hai bạn không làm. Bên sản xuất cho biết cả hai đều bận rộn với lịch trình riêng.

Sau đó, tôi biết người ngồi cùng mình là Hoài Linh. Đây là lần đầu, tôi và Hoài Linh mới ngồi chung ghế nóng. Tôi nghĩ dịp này cả hai anh em sẽ được gặp gỡ. Họ cũng trân trọng mời nữa nên tôi nhận lời ngay.

Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài - Hình 1

Minh Nhí cho hay không so sánh cát-xê với đồng nghiệp. Ảnh: Bá Ngọc.

- Trước đây, nhà sản xuất phải trả cát-xê cao để Trấn Thành, Trường Giang ngồi ghế nóng. Với anh thì sao?

- Thù lao, sức lao động của mình thế nào, nhà sản xuất trả thế đó. Nếu tôi đồng ý rồi thì sẽ không thắc mắc nữa. Còn cát-xê của mọi người thế nào tôi cũng không quan tâm.

Từ xưa đến giờ tôi không so sánh cát-xê của mình với người khác. Khi bàn bạc với nhà sản xuất công việc và mức thù lao, nếu phù hợp thì tôi nhận lời. Nếu nhà sản xuất thấy cao, đề nghị thì tôi giảm xuống.

- Trấn Thành, Trường Giang ngồi ghế nóng qua nhiều mùa. Lần này họ bị thay thế bởi anh và Hoài Linh chắc chắn sẽ không tránh khỏi sự so sánh. Anh có bị áp lực với điều này?

- Tôi bị áp lực chứ. Hai bạn đó còn gọi tôi là "ông thầy" mà. Nhưng tôi nghĩ mỗi người có góc độ, cách thể hiện khác nhau và kiểu riêng. Hơn nữa, đây chỉ là một game show nên bản thân cứ thoải mái. Khi quay hình, tôi chỉ biết cố gắng làm việc nghiêm túc, đúng khả năng. Những chuyện khác để khán giả đánh giá.

Tôi biết cả Trấn Thành và Trường Giang đều có lượng fan lớn. Nhưng ai cũng có fan và anti fan. Tôi cũng thế, nếu có gì chưa tốt, tôi sẽ rút kinh nghiệm. Nếu mình đã làm tốt thì cố gắng phát huy.

- Khi Trấn Thành và Trường Giang rời ghế nóng, nhiều ý kiến cho rằng rating có thể bị giảm. Anh nói gì về điều này?

- Tôi chỉ biết công việc, vai trò của mình thôi. Còn những chuyện khác làm sao tôi kiểm soát được. Tôi nghĩ chương trình Thách thức danh hài được khán giả yêu thích là nhờ có sự kết hợp chung nhiều yếu tố gồm giám khảo, thí sinh và MC.

Về bản thân, tôi chỉ biết cố gắng, làm hết sức mình. Tôi nghĩ Hoài Linh cũng như vậy. Một mình dù giỏi thế nào cũng không thể làm nên lịch sử.

Có thể nói tôi sẽ phải làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố.

- Nếu anh thận trọng quá có sợ rơi vào tình trạng an toàn, nhàm chán không?

- Thận trọng có nghĩa là đừng để bị lố lăng thôi. Ngồi trên ghế nóng, buộc mình phải linh hoạt, ứng biến. Nếu giám khảo cứ mang mặt lì xì, nói ít vì sợ hớ thì không hay. Tôi luôn tự nhủ phải cẩn thận, đừng buông tuồng, dễ dãi quá.

- Quan điểm và cách đánh giá thí sinh của anh trong chương trình thế nào?

- Nhiều người nói tôi dễ cười nên thí sinh sẽ dễ kiếm tiền. Nhưng khi ngồi ghế nóng, tôi không phải vậy đâu. Mọi người nghĩ tôi dễ vì luôn đặt mình vào hoàn cảnh thí sinh. Tôi hiểu các bạn đi thi đều có đam mê, yêu thích và tốn công, tiền bạc, chất xám. Vì vậy, tôi chọn cách khích lệ nhiều hơn là soi mói.

Riêng Thách thức danh hài, thí sinh chỉ được chọc cười trong một phút, tôi cũng đánh giá họ với tinh thần khích lệ. Nếu các bạn làm tốt, sáng tạo, mới mẻ, tôi thoải mái công nhận.

Tuy nhiên, tôi xác định cái nào đáng cười mới cười. Tôi không cố kiềm, nhưng cũng không cười dễ dãi. Tôi khuyên thí sinh không nên căng thẳng. Đây là cuộc chơi, nên cứ thoải mái tham gia. Nếu bạn suy nghĩ nặng nề quà sẽ dễ bị khớp.

- Anh đã trao đổi với Hoài Linh về vai trò mới trong game show?

- Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia. Chúng tôi đợi nhà sản xuất tổ chức một cuộc họp để hiểu về format, thể lệ mới. Chưa bao giờ tôi ngồi làm giám khảo với Hoài Linh nhiều như vậy. Trước đây, cả hai đều quý thương, tôn trọng nhau nhưng ai làm việc nấy làm.

Không bỏ cuộc dù sân khấu thua lỗ

- Là một ông bầu của sân khấu, đào tạo diễn viên, với thí sinh đạt giải quán quân, á quân của chương trình, anh có sẵn sàng mời họ về?

- Tôi nghĩ chuyện gặp gỡ, hợp tác với nhau được phải có cái duyên. Tôi nghĩ việc mình mời họ về sân khấu cũng được. Nhưng trước mắt, tôi chưa nghĩ tới. Tôi có một đàn con ở sân khấu, có bổn phận phải dạy, dìu dắt chúng. Nếu tôi làm như thế, học trò đang học với tôi sẽ buồn đó.

Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài - Hình 2

Nam diễn viên kể bị thua lỗ khi mở sân khấu. Ảnh: NVCC.

- Hơn năm qua, sân khấu nhiều lần bị đóng cửa vì dịch bệnh. Anh bị thua lỗ ra sao?

- Trào máu luôn đó. Tôi đã đóng của sân khấu, không dạy, không diễn ngay khi có lệnh của thành phố. Tôi nghĩ mình phải hưởng ứng việc phòng chống dịch cùng nhà nước.

Tình hình chung như vậy, mình phải chịu khó khăn thôi. Tôi có buồn nhưng không suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Nếu người khác, chắc sẽ nản và muốn bỏ cuộc rồi.

- Và anh phải làm game show để bù đắp cho sân khấu?

- Đúng thế. Có lẽ vì thế ai mời, tôi nhận lời luôn. Nếu không có dịch, mời tôi chắc cũng khó. Tôi không phải người muốn xuất hiện nhiều ở game show. Khi tôi thấy được trân trọng, chương trình phù hợp, vui mới nhận lời. Tôi phải gom tiền để bù đắp cho sân khấu. Đi dạy không có tiền nhưng đó là nghiệp. Tôi không thể bỏ được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'
15:09:02 15/06/2021
Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'
10:32:40 15/06/2021
Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"
08:52:03 15/06/2021
Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con
06:22:33 16/06/2021
Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'
06:06:19 16/06/2021
Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung
20:28:45 16/06/2021
Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'
11:49:46 16/06/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái
20:56:19 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí
22:37:42 16/06/2021
Leon nhà Hà Hồ không thể nghiêm túc: Nằm chơi cũng tạo dáng khó đỡ
21:27:34 16/06/2021
Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm
23:49:02 16/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021
Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh "kẻ nói dối trắng trợn"
22:20:07 16/06/2021
Ngọc Lan lộ căn hộ mới hoành tráng thông qua ảnh con trai chụp
20:47:09 16/06/2021

Tin mới nhất

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Chồng Võ Hạ Trâm vụng về chăm vợ bầu

12:50:31 09/06/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary - chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm, tham khảo cách chăm bà bầu từ đồng nghiệp nhưng không khéo nên vợ bảo sao thì làm vậy.

Trịnh Thảo 'Cây táo nở hoa': 'Khóc khản tiếng, mệt lả với cảnh đòi tự tử'

07:17:17 09/06/2021
Trong Cây táo nở hoa, Trịnh Thảo gây ấn tượng với diễn xuất nhập tâm và diễn chân thật, không lép vế trước dàn diễn viên dày kinh nghiệm.

Đức Hải chính thức lên tiếng: "Uy tín của tôi đang bị giảm sút trầm trọng. Tôi ăn, ngủ không ngon"

20:35:25 08/06/2021
Chuyện đó đến với tôi, cũng có thể một ngày nào đó đến với các bạn. Lời khuyên của tôi, tôi nghĩ không thừa đâu, nghệ sĩ Đức Hải nói.

Ca sĩ Phi Nhung: 'Tôi đã làm gì phật ý nhiều người vậy!'

20:12:53 08/06/2021
Phi Nhung thừa nhận mệt mỏi khi nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm.

Thanh Hương từ chối nhận quảng cáo để bảo vệ phim 'Mùa hoa tìm lại'

08:07:55 08/06/2021
Thanh Hương cho biết từ lúc đóng phim Mùa hoa tìm lại, cô từ chối nhận quảng cáo, thậm chí trả lại tiền cọc của các nhãn hãng vì không muốn việc riêng của mình ảnh hưởng tới đoàn phim.

Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi sau ly hôn

05:55:49 08/06/2021
Sau 3 năm ly hôn, ca sĩ Vũ Duy Khánh công khai tình mới là học viên múa Phương Anh, sinh năm 1999 và kém anh 10 tuổi.

Diễn viên Trịnh Thảo từng một thời nổi loạn

05:56:59 07/06/2021
Vai Phúc trong phim Cây táo nở hoa khiến Trịnh Thảo nhớ về thời tuổi teen nổi loạn và những ngày đầu làm diễn viên đầy khó khăn.

Kim Tuyến: 'Bao năm qua tôi không có chồng cũng chẳng sao'

05:51:07 04/06/2021
Mới ngoài 30 tuổi và từng qua một lần đò, diễn viên Kim Tuyến không áp lực phải sớm tái hôn. Hơn chục năm làm mẹ đơn thân, cô sợ giờ đi bước nữa lại phải đối diện cảnh con chung con riêng.

Quang Trung: 'Tôi thích ca hát dù cát-xê thấp'

21:05:21 03/06/2021
Quang Trung nói cát-xê đi hát của anh chẳng đáng là bao so với thù lao đóng phim, diễn hài.

Hoa hậu Khánh Vân: "Tôi vui vẻ, hài lòng với vị trí top 21 Miss Universe"

08:04:12 02/06/2021
Hoa hậu Khánh Vân đã có những trải lòng về kết quả Miss Universe cũng như những tâm sự về hành trình của cô sau khi cuộc thi kết thúc.

Có thể bạn quan tâm

Lý Thuần - “Ác nữ” xinh đẹp đến Lệnh Phi bị căm ghét nhất màn ảnh

Sao châu á

01:03:53 17/06/2021
Nếu như nàng Lệnh phi trong Hậu cung Như Ý truyện đáng căm ghét bao nhiêu thì ngoài đời, Lý Thuần lại là cô gái thân thiện, dễ mến bấy nhiêu. Cô nàng sinh năm 1988 này được gia đình cho làm quen với nghệ thuật từ rất sớm.

Hotgirl Tường Vy bỏ nghề stream trở thành Hot TikToker ẵm luôn nút vàng YouTube

Netizen

00:38:57 17/06/2021
Trong giới Tiktoker thì cái tên Nguyễn Phạm Tường Vy ắt hẳn chiếm được rất nhiều cảm tình của fan hâm mộ. Không chỉ dừng lại ở danh xưng hot Tiktoker với triệu followers đứng Top 3 Tik Tok Việt Nam chỉ sau 3 năm hoạt động, mà cô nàng cò...

EU, Mỹ lập hội đồng thương mại - công nghệ chung đối phó Trung Quốc

Thế giới

00:00:15 17/06/2021
Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) ngày càng tỏ rõ mối lo ngại về sự lớn mạnh của Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại và công nghệ.

Thủ tướng tặng bằng khen các tập thể, cá nhân chống dịch tốt tại Bắc Giang

Đời sống

23:51:17 16/06/2021
Tối 16-6, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 10 tập thể và 4 cá nhân đã góp phần ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Nathan Lee chia sẻ bài viết liên quan đến Ngọc Trinh, tiện thể hỏi thăm ai đó: "Có bị mất trộm không, nạn nhân gì mà im thin thít?"

Sao việt

23:46:05 16/06/2021
Nathan Lee mới đây đã có bài viết liên quan đến Ngọc Trinh sau lùm xùm khẩu chiến cách đây không lâu.

Thêm 6 người dương tính nCoV liên quan đến chùm ca bệnh quán trà sữa

Sự kiện nóng

23:45:56 16/06/2021
Ngành y tế Bình Dương ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến chùm ca bệnh tại quán trà sữa ở TP Thủ Dầu Một và 1 trường hợp dương tính ở TP Dĩ An.

Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to

Phong cách sao

23:41:59 16/06/2021
Đang ổn định phong độ thời trang, Trương Ngọc Ánh gây nuối tiếc trong lần lên sóng mới đây vì chọn sai trang phục.

Pink chi 13,7 triệu đô la để mua biệt thự biển Malibu

Sao âu mỹ

23:38:47 16/06/2021
Ca sĩ Pink là chủ sở hữu mới của căn biệt thự bên bờ biển ở Malibu, California. Trước đây nó từng thuộc sở hữu của Barry Manilow.

Ân hận sau hơn 40 ca phẫu thuật để giống Kim Kardashian

Làm đẹp

23:33:20 16/06/2021
Jennifer từng trải qua hàng chục lần nâng mông, cắt bỏ 4 xương sườn, độn cằm, làm ngực... để giống Kim Kardashian, nhưng giờ ước gì chưa bao giờ bắt đầu bởi cô gặp biến chứng phải nằm liệt giường gần một tháng.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

Pháp luật

23:32:13 16/06/2021
Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

3 kiểu váy nổi nhất hè 2021, dù dịch dã nhưng nàng công sở nhất định phải sắm cho trẻ và xinh

Thời trang

23:31:09 16/06/2021
Những gợi ý về 3 kiểu váy dưới đây sẽ giúp cho nàng công sở không phải đau đầu mỗi khi chọn những chiếc váy xinh đẹp đến công sở.

Những dáng chụp hình đẹp, cực ngầu khi du lịch giành cho giới trẻ

Du lịch

23:07:26 16/06/2021
Không phải ai cũng có năng khiếu về tạo dáng chụp hình đẹp. Vậy nên, đừng bỏ qua những dáng chụp ảnh so deep mà mình  giới thiệu sau đây, bạn chỉ cần một chút diễn xuất là tạo ra những bức ảnh thật xuất thần rồi nhé!

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

Nhạc quốc tế

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

Trắc nghiệm

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

Thu An – hot girl quân nhân xinh đẹp, tài năng làm 'đốn tim' cộng đồng mạng

Người đẹp

22:59:50 16/06/2021
Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Facebook, Thu An được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Cô còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh hotgirl quân nhân.