Khủng hoảng tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong đời là gì?

Nguyên nhân gây ra đổ vỡ trong tình yêu được rất nhiều người quan tâm nhưng hiếm người biết được.

Cùng giải đáp khủng hoảng tình cảm của 12 chòm sao là gì nhé.

1. Khủng hoảng chuyện chăn gối: Cự Giải , Song Ngư

Theo khủng hoảng tình cảm của 12 chòm sao thấy rằng những chòm sao này thường e dè trong việc buông thả cảm xúc và luôn có chút xấu hổ trong chuyện chăn gối, thụ động phối hợp với nhau và khá dễ dãi nên bỏ bê nhu cầu và hạnh phúc của bản thân.

Khủng hoảng tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong đời là gì? - Hình 1

Thực ra điều này rất bất lợi cho cả hai, thứ nhất dù thỏa mãn về mặt thể xác nhưng tâm lý bạn sẽ luôn cảm thấy hụt hẫng. Sự thụ động, không nhiệt tình thậm chí là miễn cưỡng chẳng khác nào dội gáo nước lạnh vào người đối phương.

Vì vậy, nếu đang có một cuộc khủng hoảng như vậy với nửa kia của bạn, hãy bỏ qua sự bối rối, e thẹn của bản thân và nhanh chóng trao đổi và cải thiện với người ấy, đừng kìm nén cảm xúc, nhu cầu và mục tiêu.

Đặc biệt là những đôi đã kết hôn, nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, hơn 80% các cặp vợ chồng trên thế giới ly hôn do đời sống chăn gối không hòa hợp. Theo tuvingaynay.com nó chính là sợi dây gắn kết tình cảm của cả hai người, làm cho vợ chồng có thể hiểu nhau nhiều hơn, hạnh phúc hơn khi được thỏa mãn với bạn tình của mình.

2. Khủng hoảng cãi vã: Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ

Trong hôn nhân, yêu đương không thể tránh khỏi những cuộc cãi vã, những cuộc cãi vã đôi khi có thể giải tỏa những điều mà họ thường không thể nói ra, đồng thời loại bỏ những nút thắt giữa hai người, có lợi cho giao tiếp tình cảm.

Tuy nhiên, những chòm sao này lại có xu hướng coi những cuộc cãi vã như chiến trường, phải phân chia kẻ thắng người thua, nếu không cẩn thận sẽ dễ dàng nói ra những lời quá đáng làm tổn thương nặng nề tới đối phương.

Cả Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ đều rất cứng đầu và dễ quen với những cuộc tranh cãi, xem đó là điều hiển nhiên.

Khi thời gian tranh cãi ngày càng dài, cho dù tình cảm của đối phương dành cho bạn có sâu đậm đến đâu, nó cũng sẽ biến mất khi bạn cố chấp không chịu nhường nhịn trong những lần cãi nhau.

Hãy nhanh chóng điều chỉnh lại tâm lý, nếu không tránh được cãi vã thì hãy cố gắng tìm hiểu nhu cầu và cảm xúc của đối phương trong lúc cãi vã, sau đó điều chỉnh hành vi và cách của chính mình hoặc đối phương để hòa hợp với nhau hơn, không phải cứ cãi thắng là tốt.

3. Khủng hoảng phàn nàn: Xử Nữ, Hổ Cáp

Dù không tranh cãi nhưng những người này thường xuyên phàn nàn khi không thể hiểu được hành vi nào đó, nhưng phàn nàn thường sẽ trở thành ngòi nổ cho chiến tranh bùng nổ.

Video đang HOT

Mỗi người đều có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, chúng tôi không khuyến khích bạn chịu đựng ấm ức và tò mò nhưng cũng không khuyên bạn suốt ngày chỉ biết nói đi nói lại một vấn đề đến phát sợ.

Điều bạn cần làm nhất là phải trút bỏ cảm xúc như thế nào để trái tim vẫn thoải mái mà không ảnh hưởng xấu đến người ấy, người ta không có nghĩa vụ phải ngồi một chỗ để nghe bạn càu nhàu.

Nếu muốn họ lắng nghe, khi giãi bày cảm xúc bạn có thể pha thêm vài câu từ hài hước. Điều đó có thể khiến lời phàn nàn trở nên sắc sảo và buồn cười hơn, không tạo ra căng thẳng cho cả 2 bên.

Ví dụ bạn thấy đôi tất của anh ấy đã không được giặt trong nhiều ngày. Bạn có thể nói: “Anh có nghĩ rằng chiếc tất này sẽ mọc ra nấm nếu anh mặc nó thêm vài ngày nữa không?” Nhờ sự khôn khéo như vậy, theo thời gian, cái nhìn tốt đẹp mà người ấy dành cho bạn chắc chắn sẽ tăng lên.

4. Khủng hoảng cạnh tranh: Sư Tử, Nhân Mã, Bạch Dương

Đây là nhóm chòm sao dễ nổi nóng nhất quả đất nhưng những người thuộc nhóm Lửa vẫn đổ lỗi rằng: “Tính tôi sinh ra đã vậy” vì đó là lời biện minh vụng về nhất mà bạn có thể nói ra, không bao giờ nghĩ mình sai.

Bạn thân mến, bạn nên làm cho bầu không khí gia đình dân chủ hơn và cho phép những tiếng nói, ý kiến khác nhau được tồn tại, trong tình yêu cũng vậy, nhu cầu tối thiểu nhất của con người là công bằng cơ mà.

Nhiều vấn đề không quá khó để dung hòa. Những điều tưởng như đối nghịch nhau thực ra có thể phụ thuộc lẫn nhau, cùng cạnh tranh và tiến bộ.

Ví dụ, trước đây bạn có thể không thích câu cá. Sau khi đi câu cá với người ấy và bạn bè họ, có thể bạn sẽ phát hiện ra nhiều thứ thú vị có ích cho bản thân và yêu điều đó nhiều hơn, không còn khó chịu như trước nữa.

5. Khủng hoảng con cái: Kim Ngưu, Ma Kết

Kim Ngưu và Ma Kết tuy có vẻ ngoài nghiêm túc nhưng họ yêu thương con cái hơn tất cả mọi thứ và đặt nhiều hy vọng vào con, vì vậy, họ sẽ tự tay chăm sóc con cái và kiên định với chính kiến ​​của mình.

Nhưng có bao nhiêu cặp vợ chồng thực sự tâm đầu ý hợp trong vấn đề nuôi dạy con cái và có chung triết lý giáo dục, phương pháp đào tạo?

Trong vấn đề này, Kết và Ngưu rất dễ mặc cả với đối tác vì tính tình ương ngạnh của bản thân, điều này không chỉ làm giảm khả năng học hành của con mà còn khiến chúng rối loạn tâm lý thêm.

Tốt hơn hết bạn nên thống nhất ý kiến ​​với nửa kia, học cách lắng nghe nhiều hơn và cân nhắc ý kiến ​​của nhau, quan điểm chăm con của cả hai sẽ ngày càng hợp nhau hơn.

6. Khủng hoảng vai trò: Song Tử, Bảo Bình

Cố ý tung hoành, tính tình thất thường, khó đoán, hai chòm sao này không phải thứ người thường có thể nắm giữ được. Họ thích được theo đuổi cuộc sống thoải mái phóng khoáng, khi còn trẻ gần như chẳng có gì buộc được họ, sống không có khái niệm vì một người mà bỏ lại cả rừng hoa.

Bạn cả thèm chóng chán, thích bay lượn đó đây, không thích ràng buộc trách nhiệm trong tình yêu. Có những người đã kết hôn, đã có người yêu nhưng lại nghĩ mình độc thân.

Gắn bó với ai đó quá lâu dễ khiến ta xem sự hiện diện của người ấy là đương nhiên mà quên rằng tình yêu cần được vun đắp mỗi ngày.

Theo khủng hoảng tình cảm của 12 chòm sao, quá vô trách nhiệm kiểu này cuối cùng sẽ chỉ dẫn đến sự bất hòa, tình cảm ngày càng lạnh nhạt.

Hai nam châm có cùng cực đẩy nhau còn tìm được vị trí thích hợp cho nhau huống chi con người? Chẳng qua là bạn có chịu cố gắng hay không mà thôi chứ tính cách cũng chỉ là một phần.

Vì vậy, tìm ra sự cân bằng giữa bạn và đối phương là chìa khóa cho sự hạnh phúc lâu bền, cuộc sống có sự phối hợp và năng động của cả 2 bên sẽ vui vẻ và thú vị hơn, tình yêu chỉ đến từ một phía thì khó lâu bền.

Hai từ “trách nhiệm” và “nghĩa vụ” cần phải trải qua thời gian và sự bồi đắp của thực tại khắc nghiệt, cũng như nhận thức được giá trị của người ngay bên mình thì Song Tử, Bảo Bình mới bắt đầu biết trân trọng giữ gìn.

7. Khủng hoảng gia đình: Cự Giải, Thiên Bình

Cự Giải và Thiên Bình là những chòm sao biết giữ lửa hôn nhân, coi gia đình máu mủ là trên hết, trong trường hợp nào thì họ cũng dành sự ưu tiên cho gia đình mình nhưng vẫn không thể trốn được khủng hoảng.

Mặc dù những chòm sao đối xử cực tốt với người nhà của nửa kia nhưng họ vẫn có xu hướng thiên vị hơn đối với người thân của mình. Điều này sẽ dễ khiến vợ chồng không vui vì mất cân bằng này, để lại những nút thắt trong lòng.

Nếu nửa kia có khúc mắc với một trong những người thân của bạn, tốt hơn là cả hai bên nên cảm thông hoặc đứng ra giảng hòa. Ngoài ra, các tiêu chuẩn đối xử với gia đình hai bên cũng phải được thống nhất.

Tốt hơn hết, hai người nên ngồi lại nói chuyện thẳng thắn, chia sẻ mọi vướng mắc và cùng nhau giải quyết. Tình yêu dù lớn đến đâu nhưng gia đình 2 bên không hòa hợp thì thật sự quá khó khăn cho cả đôi bạn.

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy.

Chòm sao Song Tử

Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, Song Tử phải nhanh tay nắm bắt thời cơ trong tuần này mới mong đạt được kết quả tốt. Nếu cảm thấy khó khăn trong quá trình đưa ra quyết định, đừng ngần ngại thể tham khảo thêm ý kiến của những người xung quanh để hạn chế mắc sai lầm.

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021 - Hình 1

Trên phương diện tình cảm, các bạn độc thân sẽ có nhân duyên khá vượng. Bạn trở nên nổi bật giữa đám đông và gây ấn tượng bởi tính cách khác biệt cùng với gu ăn mặc thời trang.

Đó là lý do dạo này có rất nhiều "vệ tinh" xoay quanh bạn đấy. Nếu có thiện cảm với ai, hãy cho người đó cơ hội được hiểu thêm về mình nhé.

Nếu đã có đôi, bạn có được cảm giác bình yên và hạnh phúc vì chuyện tình cảm êm đẹp. Cả hai cùng ý thức vun đắp cho mối quan hệ nên tình cảm ngày càng trở nên bền vững hơn.

Chòm sao Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, nếu Kim Ngưu muốn xóa nhòa khoảng cách với người khác, cách duy nhất là đừng bao giờ ngừng nỗ lực. Chỉ có không ngừng cố gắng và tích lũy kinh nghiệm, bạn mới đạt được điều mình muốn và ngày càng tiến xa hơn trong cuộc sống.

Vận trình tình duyên của những bạn độc thân trong tuần mới nhìn chung là ổn, một vài cơ hội cũng sẽ xuất hiện.

Nếu trong thời gian này có gặp được người phù hợp thì hãy mạnh dạn thử tiến tới xem sao nhé, đừng cứ giấu giếm cảm xúc của mình. Có thể đối phương cũng đang chờ đợi bạn chủ động đấy.

Với người đã có đôi, cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới này và một nửa của mình dành cho nhau nhiều thời gian hơn, thậm chí dù là khi bận rộn đi chăng nữa, hai người vẫn không quên hỏi han, trò chuyện. Hãy trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc này của hai người.

Chòm sao Ma Kết

Bước sang tuần này, Ma Kết sẽ khá bận rộn vì công việc, bạn có nhiều kế hoạch cần xử lý ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn chớ nên làm việc quá sức. Nếu cảm thấy có công việc nào vượt khả năng của mình, bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của mọi người xung quanh.

Các bạn độc thân tuần này rất đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi, đến nỗi mà bạn phải băn khoăn không biết tình cảm thực sự của mình ra sao... Hãy bình tĩnh để có thể đánh giá và quan sát tình hình, bởi bạn không nhất thiết phải vội vã đến với một ai đó ngay đâu.

Là cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới nên chuyện tình cảm của các bạn có đôi có cặp vẫn tiến triển theo chiều hướng tích cực. Dù hai người ở bên nhau đã lâu nhưng sự ngọt ngào tha thiết vẫn được duy trì như thuở ban đầu.

Thỉnh thoảng đối phương cũng mang tới cho bạn một vài điều lãng mạn bất ngờ, và điều đó càng giúp tăng thêm sự gắn kết.

Chòm sao Thiên Bình

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình nên buông bỏ bớt những điều không còn phù hợp với bản thân ở thời điểm hiện tại để có thể cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Ôm đồm quá nhiều thứ trong lòng sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi và suy nghĩ tiêu cực. Bạn có thể năng ra ngoài gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè để giải tỏa tâm sự.

Nếu còn độc thân thì khả năng cao bạn sẽ tìm thấy tình yêu trong mơ của mình trong tuần này đó. Vì vậy, quan sát thật kỹ những biến chuyển xung quanh và đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi này, có thể người mà bạn luôn tìm kiếm suốt bấy lâu nay đã ở ngay bên bạn rồi đấy.

Với người đã có đôi, tình yêu của bạn diễn ra đẹp như mơ, người ấy dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ nhưng vô cùng thú vị. Hãy tận hưởng cảm xúc ngọt ngào, ấm áp này đi nhé, bạn bè xung quanh ai cũng ngưỡng mộ bạn lắm đấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'
08:08:49 25/01/2022
Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022
23:00:57 24/01/2022
Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn
23:00:51 24/01/2022
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây
16:32:26 24/01/2022
Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê
07:53:51 25/01/2022
Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời
17:05:30 25/01/2022
Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo
23:00:54 24/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết
07:55:30 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ
18:53:53 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Hương Giang bất ngờ tham dự vào drama của Khánh Vân, chốt 1 câu mà ai cũng đồng tình
08:00:55 26/01/2022
Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"
09:51:31 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
4 mỹ nhân Việt có vòng hông quả táo uốn lượn, diện đồ ôm nhẹ cũng sexy điên đảo
08:16:30 26/01/2022
Ngỡ ngàng trước "siêu biệt thự" đắt đỏ của sao Vbiz: Thanh Hằng gây choáng với thiết kế độc lạ, Việt Anh "không phải dạng vừa đâu"
07:13:27 26/01/2022
Vy Oanh mỉa CEO: 'Nếu cạn tiền nộp phạt, ân xá cho nộp dần'
07:08:13 26/01/2022
Vy Oanh mạnh miệng chửi bà Phương Hằng là ‘quỷ', nhắn nhủ ‘già rồi nên giữ sức' đừng vì 1 tỉ mà trốn
07:55:31 26/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022

Tin mới nhất

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường

06:44:10 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hài hòa vào đúng ngày 1 tháng Giêng

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến

06:42:49 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ rõ, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, có người đưa đường chỉ lối, tài lộc vượng phát bất ngờ vào đúng sáng mùng 1 Tết

Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ

06:42:06 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, sau đêm giao thừa, 3 con giáp này sẽ có bước tiến lớn trong công việc, phát tài phát lộc, thu nhập tăng tiến, đón tài lộc, rước Thần Tài

Đúng giao thừa năm nay, 3 con giáp này có cơ hội đổi đời, nắm bắt lấy vận may, được quý nhân dẫn lối

06:41:23 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ có một cú trở mình đầy ngoạn mục, đổi đời sau một đêm, tay trắng dựng nên cơ đồ vào đúng giao thừa năm nay

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp tích cực 'cày cuốc' cuối năm, làm 1 hưởng 10, tha hồ tiêu Tết thả ga

06:40:42 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, Thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp may mắn lại tích cực cày cuốc nên đón LỘC lớn

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi

18:55:21 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui và có cảm hứng trong công việc

Làm thế nào để "sống sót" trong mùa sao Thủy nghịch hành? Đây là cách để bạn có thể tận hưởng thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần!

17:03:54 25/01/2022
Thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần để sao Thủy thuận hành trở lại, thì đây là cách để bạn vẫn sống sót thậm chí còn tận hưởng được cuộc sống của mình

Con gái tuổi Dần là người như thế nào? Tại sao quan niệm dân gian cho rằng đây là người cao số, dữ như hổ, lại có số "sát phu", cả đời sống cô độc?

17:02:08 25/01/2022
Quan niệm dân gian cho rằng con gái tuổi Dần có cuộc sống khá lận đận, vừa khổ vừa vất vả, có đúng hay không?

Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn

14:25:32 25/01/2022
Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhiều người rục rịch trang hoàng nhà cửa rộn ràng, trang web phong thủy nhắc nhở, để không phạm phải những điều cấm kỵ phong thủy khi trang trí, kẻo mắc bệnh

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ

08:15:37 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này sẽ nhanh chóng giàu có, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ, tài vận lên hương trong đúng 1 tuần nữa

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn

08:13:53 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này trong đúng 7 ngày tới vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn, vạn sự hanh thông

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới

07:58:28 24/01/2022
Trong vòng 5 ngày tới, 3 con giáp có tiền, công việc thuận lợi nên tập trung để tận dụng cơ hội hiếm có này

Có thể bạn quan tâm

300475 hoàn thành teaser, công chiếu sau dịp Tết

Game offline

13:03:08 26/01/2022
Teaser video của 300475 chính thức hoàn thành, chuẩn bị công chiếu tới game thủ sau Tết

Samsung phát triển chip bảo mật vân tay cho thẻ thanh toán 

Thế giới số

13:02:33 26/01/2022
Samsung đã tiết lộ một sản phẩm mới gọi là S3B512C - chip bảo mật vân tay (IC) tất cả trong một đầu tiên trong ngành dành cho thẻ thanh toán

Nối lại chuyến bay thương mại: Vietnam Airlines mang 'quà Tết' đến kiều bào Pháp

Thế giới

13:00:55 26/01/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Pháp, sau gần hai năm gián đoạn do dịch bệnh, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã chính thức mở lại đường bay thương mại nối Pháp và Việt Nam

Yu-Gi-Oh, Final Fantasy và những cái tên đầy bất ngờ đã phải chỉnh sửa nội dung trước khi ra mắt vì yếu tố 18+ (p1)

Game online

12:56:51 26/01/2022
Có lẽ chẳng ai ngờ được rằng những tựa game vô hại như Yu-Gi-Oh cũng từng phải chỉnh sửa vì chứa đựng quá nhiều yếu tố 18

Bố Tạ Đình Phong biết Trương Bá Chi chuyển nhà liền khuyên nhủ 1 câu khiến nữ diễn viên khóc nghẹn

Sao châu á

12:56:00 26/01/2022
Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và nhà chồng rất tốt

Thả câu trong đêm, người đàn ông vật lộn kéo lên 'thủy quái' thuôn dài đáng sợ 

Clip hay

12:53:10 26/01/2022
Sau khi dây câu rung mạnh, người đàn ông dường như đã dùng rất nhiều sức để bắt sinh vật bên dưới. Quả thực, khi kéo lên khỏi khe đá thì chiếc đầu đáng sợ của nó đã lộ diện rõ hơn, đó là một con lươn Conger hay còn gọi là cá lịch (Tên k...

Mỹ nhân bị đánh gãy xương sườn, bất tỉnh giữa phố vì từ chối đóng phim 18+: Cuộc đời bi kịch cũng chỉ vì quá xinh đẹp

Hậu trường phim

12:47:56 26/01/2022
Cũng vì biến cố này mà mỹ nhân đó nghỉ luôn đóng phim

Nụ hôn ngộ lạ nhất màn ảnh hôm nay: Đôi trẻ "vờn" nhau trong phòng bệnh, sau đó ra tòa... cưới luôn cho nóng?

Phim châu á

12:45:05 26/01/2022
Nụ hôn của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch trong tập cuối của Khai Đoan khiến fan thở phào nhẹ nhõm

Đều đội tóc giả đóng phim Hollywood, có hội người đẹp "thăng hạng nhan sắc" dễ dàng, kẻ khác như "đội rơm lên đầu" quá chướng mắt!

Phim âu mỹ

12:41:58 26/01/2022
Đôi khi cùng một màu tóc giả, hội mỹ nữ nam thần Hollywood cũng phải hứng chịu những số phận khác nhau

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh: Ông nội tiết lộ "điểm lạ" trên đầu cháu gái, đang chuẩn bị cho ca mổ

Netizen

12:39:28 26/01/2022
Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội, bà Trần Liên Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, các bác sĩ vẫn đang điều trị tích cực cho bé

Huyện Cao Lãnh có thêm 2 trường đạt chuẩn Quốc gia

Học hành

12:28:29 26/01/2022
Ngày 24/1/2022, Trường Tiểu học Mỹ Hội, Trường Mầm non An Bình, huyện Cao Lãnh tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và mức độ 2

Nắng, gió và bình yên trong ngôi nhà 1 tầng siêu sang

Sáng tạo

12:27:49 26/01/2022
Căn nhà một tầng tiện nghi, có nắng, gió và sự bình yên sẽ là không gian sống tuyệt vời cho gia chủ sau những bộn bề lo toan.