Không vừa lòng với cháu nội, mẹ chồng trách nàng dâu “con hư tại mẹ”, cô lẳng lặng đặt xuống bàn vài tờ giấy mà khiến bà tím mặt bỏ về

“Mẹ chồng không tới nhà em chơi thì thôi, chứ cứ ra là bắt đầu móc máy, bóng gió chê em vụng lười các kiểu…”, nàng dâu tâm sự.

Không phải tự nhiên mà các cô gái đi làm dâu đều coi việc phải sống chung với mẹ chồng như 1 áp lực lớn trong lòng. Bởi quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn khá nhạy cảm. Đôi khi không phải nàng dâu cứ khéo léo , chịu nhẫn nại mà đã có được tình cảm tốt đẹp từ phía phụ huynh.

Nàng dâu trong câu chuyện dưới đây cũng vì quá mệt mỏi trong quan hệ với mẹ chồng nên đã vào mạng diễn đàn xã hội than thở: “Đợt mới cưới , sống chung nhà, mẹ chồng , bà toàn chỉ đạo cuộc sống của tụi em. Mệt nhất là bà cưng chiều con trai, không cho động chân động tay làm việc nhà, mọi thứ công to việc lớn cứ đùn hết cho con dâu. Vợ chồng có mâu thuẫn , em cũng không dám to tiếng với chồng mà rõ là chồng sai. Sau không chịu được, em ép chồng phải dọn ra ngoài ở riêng không em ly hôn .

Không vừa lòng với cháu nội, mẹ chồng trách nàng dâu con hư tại mẹ, cô lẳng lặng đặt xuống bàn vài tờ giấy mà khiến bà tím mặt bỏ về - Hình 1

Bài chia sẻ của nàng dâu

Hôm chúng em chuyển ra ngoài, mẹ chồng giận lắm, chào bà không thèm đáp lại. Sau lần ấy bà càng ghét con dâu hơn, đi đâu cũng kể là em xúi giục khiến con trai bà quay lưng lại với mẹ.

Thuê trọ mất 3 năm, em cày quốc ngày đêm lo tích góp, cộng thêm bố mẹ đẻ em ủng hộ cho vài trăm triệu nên sang năm thứ 5 là em mua được nhà. Bên nội hầu như không đỡ đần gì được. Không chỉ vậy, chồng em cũng lông bông, sống thiếu trách nhiệm với gia đình vợ con lắm. Mình em phải lo kinh tế, chăm sóc con cái. Đấy là ra ở riêng, em nói suốt anh ấy cũng thay đổi, tiến bộ nhiều so với ngày trước.

Ấy thế nhưng mẹ chồng không tới nhà em chơi thì thôi, chứ cứ ra là bắt đầu móc máy, bóng gió chê em vụng, đoảng các kiểu. Ngược lại với con trai, bà ca ngợi cao ngút mấy tầng mây. Nhiều khi nghe bà khen con trai với hàng xóm, em chẳng nhận ra nổi là bà đang nói về chồng mình.

Đặc biệt bà ít khi gần gũi với cháu nội nên con em không quấn bà. Hôm ấy cũng vậy, 2 mẹ con em đang chơi trong phòng thì bà tới. Chẳng biết sao lúc ấy tự nhiên thằng bé lại bướng, bảo mãi nó không chịu chào bà. Bà đưa tay ra nó không cho bế. Sau bà ngồi xuống cạnh bảo chơi cùng nó lại gạt tay bà ra bảo: ‘Con không thích cho bà chơi’.

Thế là bà sầm ngay mặt quay ra bảo em dạy con thái độ với bà nội. Rằng nó bé thế chưa biết gì chỉ có người lớn dạy nó mới thế.

Bực mình nhưng em vẫn nhẹ nhàng giải thích mà bà không chịu nghe lại còn bảo: ‘Con hư tại mẹ. Đúng là mẹ nào con ấy chẳng ra làm sao . Dâu không tử tế thành ra cháu mình cũng không ra gì’.

Bà mắng em một thôi một hồi rồi bảo em không biết dạy con thì đưa cháu cho bà dạy chứ để thằng bé ở với em kiểu gì cũng sẽ hư hỏng.

Thật sự cách nói chuyện của mẹ chồng em vô lý tới không thể nào dung hòa nổi. Con em mới có 4 tuổi, không biết bà chấp nhất với nó thật hay cố tình mang nó ra để dằn mặt, gây khó dễ cho con dâu. Song lần này em quyết không nhịn nữa, lẳng lặng về phòng đưa ra mất tờ giấy đặt lên mặt bàn giải thích.

‘Cháu nó còn nhỏ để con uốn nắn cháu dần. Có điều con nhờ mẹ dạy bảo lại chồng con giúp con với. Đây mẹ xem, đàn ông có gia đình mà còn ham vui mấy trò đỏ đen này. Lúc thanh niên chơi nhiều đã đành rồi, giờ vợ con rồi vẫn chơi tới mức nợ người ta ngần này hại con còng lưng kiếm tiền ngày đêm trả nợ thay. Con không nói được chồng, nhờ mẹ bảo ban anh ấy lại’.

Không vừa lòng với cháu nội, mẹ chồng trách nàng dâu con hư tại mẹ, cô lẳng lặng đặt xuống bàn vài tờ giấy mà khiến bà tím mặt bỏ về - Hình 2

Ảnh minh họa

Biết tính trọng sĩ diện, em phải đưa ngay bằng chứng ăn chơi trước kia của chồng ra để nhắc lại cho bà biết. Vậy mà giờ bà cứ đay nghiến, coi thường em. Xem xong mẹ chồng em không còn nói thêm được câu nào, lúc sau thì lẳng lặng về. Từ hôm ấy bà cũng không kêu than, chê bai gì em được nữa”.

Quả thật cảnh làm dâu không hề đơn giản với mỗi chị em phụ nữ. Có câu “1 điều nhịn 9 điều lành” tuy nhiên nhiều khi không phải cứ im lặng chịu đựng đã là tốt. Ngược lại có những khi chúng ta phải thẳng thắn, mạnh dạn nói ra suy nghĩ của bản thân, bảo vệ chính mình. Như thế đôi bên mới hiểu nhau, từ đó dần dần thay đổi, cân bằng các mối quan hệ trong gia đình. Nhất là với những bà mẹ chồng khó tính như mẹ chồng trong câu chuyện trên chẳng hạn.

Nàng dâu cao tay dùng chiêu 'giả ngu' để từng bước 'trị đẹp' mẹ chồng ghê gớm

Biết gặp phải mẹ chồng ghê gớm, vô tâm nhưng cô con dâu quyết tâm dùng 'chiêu' mềm mỏng để 'thu phục' mẹ chồng.

Có biết bao câu chuyện mẹ chồng cay nghiệt với con dâu đã làm cho Hoàng Linh lo sốt vó khi về nhà chồng. Tuần trăng mật qua đi êm ả, chưa thấy mẹ chồng bộc lộ điều gì đã làm Linh có phần yên tâm nhưng vẫn còn e ngại bởi cảnh làm dâu chỉ mới là sự khởi đầu.

Vừa hay đúng lúc đó anh cả của chồng Linh tới đón mẹ vào Nam chơi một thời gian dài. Hai vợ chồng Linh được dịp tự do thoải mái cho tới tận năm sau. Khi Linh sinh đứa con đầu lòng thì mẹ chồng cô vội vã trở ra Bắc để thăm cháu nội mới chào đời.

Những tưởng dâu út, trẻ người non dạ sẽ được mẹ chồng ưu ái, nào ngờ vừa về tới nhà bà đã tuyên bố một câu xanh rờn: " Tôi là tôi không có bế cháu, chăm cháu hầu hạ anh chị ăn no rửng mỡ đâu nhé. Tôi nuôi con rồi thì khỏi nuôi cháu ".

Nói sao làm vậy, suốt ngày bà đi chơi với bè bạn khắp nơi, chỗ nào hội hè, đình đám đều có mặt. Lúc ở nhà, bà ôm khư khư cái tivi xem đủ các thể loại chương trình truyền hình mà không biết chán, đã thế còn mở to tiếng để nghe cho "đã". Cơm nước, chợ búa là việc của con dâu, dẫu có thế nào mẹ chồng Linh cũng không nhúng tay vào.

Nàng dâu cao tay dùng chiêu giả ngu để từng bước trị đẹp mẹ chồng ghê gớm - Hình 1

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thường xảy ra bất hòa khi không có sự chia sẻ (ảnh minh họa)

Đang thời kỳ nghỉ đẻ, nhưng Linh lại ôm một đống việc nhà, con thì cả ngày èo uột quấy khóc khiến Linh ức chế cao độ nhưng vẫn phải nín nhịn. Cô nghĩ ra đủ thứ giải quyết tình thế, tham khảo mạng xã hội, nhờ chị em công ty, bạn bè tư vấn... nhưng vẫn chưa tìm ra cách nào đưa mẹ chồng vào "khuôn khổ", thậm chí không ít lần Linh nhờ chồng gợi ý mẹ vào Nam chơi cho đỡ buồn, bà vẫn nằng nặc ở lại.

Cuối cùng, Linh cũng nghĩ ra cách làm mẹ chồng trở nên "ngoan ngoãn". Dẫu có biết cách pha sữa cho con nhưng cô vẫn giả vờ lóng ngóng pha đậm, pha nhạt, pha lúc nóng lúc nguội khiến mẹ chồng ngứa mắt, sốt ruột đầu tiên là bà hướng dẫn, xong rồi đâu vào đấy bà lại đích thân làm. Những lúc vậy, dẫu có bị mắng Linh vẫn cứ "giả nai" hết mực vâng dạ, cầu xin mẹ hướng dẫn, chỉ bảo... Lúc lại cho bà lên "mây xanh" bởi nịnh bợ mẹ chồng giỏi giang, nhiều kinh nghiệm, bà mát tay thật cháu cứ ăn thun thút.

Việc thay tã, đóng tã, bỉm, tắm rửa cho con cũng vậy. Linh lúc nào cũng năn nỉ mẹ chồng làm cùng, rồi bị bà gạt ra ngoài cho đỡ vướng tay. Đến chợ búa, nấu nướng cũng vậy, Linh vẫn đánh bài giả bộ ngây ngô vụng làm, vụng mua bán... cứ thế lại mẹ chồng lăn vào bếp để nấu nướng cho con dâu ăn cho đủ sữa để nuôi cháu bà.

Mẹ chồng làm đến đâu, Linh dành lời khen đến đó, khiến bà phấn chấn, ôm khư khư cháu bế cả ngày không chán. Chuyện đi chơi, xem tivi của mẹ chồng cũng từ giảm cho đến cắt hẳn, cả ngày quấn quýt bên cháu nội. Chồng Linh cũng vui lây vì thấy cảnh mẹ chồng chu đáo, con dâu lễ phép, gia đình hòa thuận.

Ngoài những lời "có cánh", Linh cũng để tâm chăm lo cho mẹ chồng đồng quà, tấm bánh, khi là bộ quần áo mới, khi là đôi giầy, đôi dép mua tặng làm mẹ chồng hãnh diện đi khoe bạn bè, xóm ngõ. Những lời ngon ngọt của Linh lễ phép đến độ mẹ chồng từ chỗ không ưa, giờ không còn trách cứ con dâu, tự nguyện san sẻ việc chăm con, bếp núc, việc nhà với Linh.

Hoàng Linh cảm thấy may mắn vì đã chọn đúng cách, cô đã không chọn sai cách "bật" lại mẹ chồng, hay nằng nặc gây sức ép bắt chồng phải "đuổi khéo" mẹ sang nhà anh chị như nhiều người đã làm.

Thì ra, cách để "trị" mẹ chồng ghê gớm, vô tâm cũng không quá khó, chỉ cần kiên nhẫn, khéo léo và đưa mẹ chồng vào thế vì con, vì cháu để chia sẻ mọi việc trong gia đình. Gia đình hòa hợp mới có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, những đứa trẻ lớn lên sẽ hưởng thành quả từ những trái ngọt đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau
12:40:37 18/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 20/6 thêm 76 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 46 ca
06:10:15 20/06/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Thành Long ly hôn ở tuổi 67?
06:02:29 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’
07:07:58 20/06/2021

Tin mới nhất

Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời

10:45:41 20/06/2021
Đưa vợ đi đẻ lần đầu, tôi bị sốc khi nghe câu nói của bác sĩ trước khi ký giấy xác nhận mổ đẻ.

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay

10:37:39 20/06/2021
Trong sự ngỡ ngàng kinh ngạc của tất cả mọi người, tôi tháo chiếc kiềng vàng 10 chỉ ra đưa lại cho Thái rồi tuyên bố hủy hôn ngay lúc ấy.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh thời 'trẻ trâu' của các sao tuyển Việt Nam

Sao thể thao

11:35:10 20/06/2021
Trong thời gian cách ly sau khi về nước, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội liên tục troll nhau bằng những tấm ảnh cũ.

Mùa hoa tìm lại: Lệ - Việt hay Lệ - Đồng đẹp đôi hơn?

Phim việt

11:35:02 20/06/2021
Câu hỏi này là mối quan tâm của nhiều khán giả yêu thích phim Mùa hoa tìm lại.

SỐC: 2 cô gái khỏa thân trong quán karaoke ở TP Biên Hoà để phục vụ 20 khách

Pháp luật

11:31:20 20/06/2021
Bất chấp lệnh cấm karaoke của UBND tỉnh Đồng Nai, một quán karaoke tại TP Biên Hòa vẫn mở cửa đón 20 khách nam và cho nhân viên khỏa thân phục vụ.

Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược

Hậu trường phim

11:30:47 20/06/2021
Nhan sắc của Trương Gia Nghê trong Thiên cổ quyết trần quả là không phải dạng vừa đâu.

Trên tay LG Gram 2021: Laptop 17 inch nhưng chỉ nặng bằng laptop 13 inch hãng khác 

Đồ 2-tek

11:30:06 20/06/2021
Phiên bản 2021 của LG Gram giữ nguyên ưu điểm về trọng lượng siêu nhẹ, nhưng nay mang thiết kế mới, cấu hình nâng cấp và một vài thay đổi khác.

Đã thiếu ngủ vì chăm con, An Nguy còn ám ảnh chuyện bỉm sữa cả vào trong mơ, nghe kể mà vừa thương vừa buồn cười

Netizen

11:29:22 20/06/2021
 Nhiều người mẹ rất đồng cảm với An Nguy khi họ từng rơi vào cảnh trong mơ cũng giật mình thon thót vì chuyện chăm con.

Một F1 ở An Giang trở thành bệnh nhân Covid-19

Sự kiện nóng

11:28:56 20/06/2021
Chủ của chiếc ghe chở cá ở An Giang được cơ quan chức năng xác định dương tính với nCoV. Người này là một trong 17 F1 của bệnh nhân Covid-19.

Cô gái Quảng Bình mượn "ngày tận thế", quyết rước hot boy Trung Kê "lên đĩa bay" về nhà

Show việt

11:26:46 20/06/2021
Màn tỏ tình của Ái Liên - nữ chính Tỏ Tình Hoàn Mỹ tuần này dành cho Trung Kê được nhiều người khen ngợi vì ý tưởng độc đáo.

Cách nấu bò sốt vang ngon mềm đúng vị miền Bắc

Ẩm thực

11:26:25 20/06/2021
Món bò sốt vang từ lâu đã là món ăn vô cùng được yêu thích với hương vị thơm ngon, sền sệt của nước sốt, thịt bò mềm, ăn dai dai, cùng với khoai tây cà rốt bùi bùi thơm mềm.

Có tiện đến mấy cũng không được để 9 đồ vật này trong phòng tắm, 99% mọi người mắc phải vài ba thứ

Sáng tạo

11:23:25 20/06/2021
Những vật dụng này thường xuyên được chúng ta để trong phòng tắm mà không biết là rất có hại.

Hé lộ bí ẩn phong tục đào lại ngôi mộ cổ cách đây 1.400 năm

Chuyện lạ

11:22:23 20/06/2021
Các nhà khảo cổ điều tra bí ẩn về những ngôi mộ cổ thường xuyên được mở ra cách đây 1.400 năm.

Tỷ phú The Big Short cảnh báo: 'Cơn sốt tiền số và cổ phiếu meme là mẹ của mọi loại sụp đổ!' 

Thế giới số

11:21:16 20/06/2021
Michael Burry cho biết: Toàn bộ hoạt động đầu cơ đang diễn ra trong nhóm các nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ trở thành mẹ của mọi loại sụp đổ. Khi tiền số và cổ phiếu meme mất hàng tỷ USD giá trị, khoản lỗ của Phố Chính sẽ tiệm cận quy mô của các ...

Giám đốc BV Thể thao cảnh báo nguy cơ khi tập thể dục mùa nắng nóng

Sức khỏe

11:20:20 20/06/2021
Tập thể dục tốt cho sức khỏe, nhưng trong điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay nếu tập luyện không đúng cách có thể đối mặt với nhiều mối nguy khó lường.

Netizen bức xúc khi show thực tế Hàn Quốc sử dụng "IU giả mạo" để câu rating

Show quốc tế

11:12:41 20/06/2021
Trong tập mới nhất của I Live Alone phát sóng ngày 18/6, Simon D bất ngờ bật khóc khi gọi IU. Tuy nhiên, sự thật được hé lộ khiến ai cũng nổi giận.

Sa Pa mờ ảo trong làn sương trắng 

Clip hay

11:10:57 20/06/2021
Sa Pa (Lào Cai) là điểm nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực miền Bắc. Nơi đây cũng thay đổi từng ngày để phục vụ lượng khách du lịch khổng lồ.