Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy: “Nếu chạm mặt nhau tôi vẫn thoải mái đối diện”

Khổng Tú Quỳnh vẫn e dè khi nhắc lại chuyện tình 8 năm với Ngô Kiến Huy khi được hỏi tới chỉ vì lý do “nếu người cũ là một người bình thường sẽ dễ chia sẻ hơn”. Thế nhưng sự vụn vỡ của một người phụ nữ đã bước ra khỏi cuộc tình gắn bó cả quãng thanh xuân vẫn khó lòng giấu được.

Ngồi xuống trò chuyện với Khổng Tú Quỳnh trong tâm thế sẽ không nhận về những câu trả lời quá hay hoặc giật gân, bởi từ trước đến nay cô không hề giỏi trong việc trả lời phỏng vấn. Đôi lúc, cô lúng túng tìm từ ngữ nào phù hợp nhất để diễn đạt suy nghĩ của mình. Tuy nhiên những cảm xúc rõ ràng nhất vẫn được Khổng Tú Quỳnh bộc lộ trọn vẹn.

Khổng Tú Quỳnh trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy

Trước năm 2019, tôi lao vào chạy show kiếm tiền nên mới ít xuất hiện

Gần 1 năm qua phải khẳng định Khổng Tú Quỳnh thay đổi rất nhiều, từ phong cách cho tới chuyện lấn sân lĩnh vực kinh doanh, tham gia phim truyền hình, gameshow và xuất hiện nhiều hơn trên truyền thông. Phải chăng đây chính là sự bù đắp cho quãng thời gian dài im tiếng sao?

Tôi thấy có lẽ là đúng thời điểm. Mấy năm về trước tôi đi diễn khá nhiều, hầu như ngày nào cũng có show diễn và ít ra mắt sản phẩm, không có thời gian tham gia show truyền hình hay sự kiện giải trí nên không có thông tin gì xuất hiện trên báo. Còn đến hiện tại tôi bắt đầu nhìn lại kỹ hơn những việc mình mong muốn và may mắn gặp được ê-kíp mới nên sự xuất hiện của tôi khác hơn so với trước. Tôi thấy năm 2019 mọi thứ đến với tôi rất tình cờ và đúng thời điểm. Đầu năm có trải nghiệm lĩnh vực kinh doanh, sau đó là đóng phim và trau chuốt cho hình ảnh nhiều hơn.

Mọi thứ đến quá tình cờ và lại trải đều liên tục cũng không khỏi làm nhiều người suy nghĩ đây chính là chiến lược thay đổi hình ảnh của chị. Bởi quãng thời gian chị im tiếng quá lâu và còn vô tình bị nói hết thời?

Tôi không biết dạo gần đây mọi người nhắc tới tôi nhiều theo hướng nào nhưng tôi nghĩ tôi may mắn và đúng là mọi thứ đều rất tình cờ. Dĩ nhiên ngoài những sự tình cờ thì năm 2019 tôi cũng cảm thấy mình muốn thay đổi những lựa chọn trong công việc nhiều hơn, có lẽ thế nên như bạn nói, sự xuất hiện của tôi được trải đều liên tục.

Vì lý do gì mà tới hơn 10 năm chị mới đi tới quyết định thay đổi bản thân trong cả công việc lẫn hình ảnh?

Suốt mấy năm qua thật sự tôi bị loay hoay vì chưa có ê-kíp đồng hành giúp tôi thấy an tâm. Ngoài ra tôi còn lao vào “cày” để kiếm một số tiền nhất định lo cho bản thân, đầu tư các sản phẩm và xây dựng trở lại nền tảng cho mình. Ngày xưa khi mới đi hát chuyện ra mắt ca khúc, được khán giả nghe nhiều và đi diễn rất trôi chảy, cứ đều đều như vậy. Còn bây giờ mọi thứ đã khác, nghệ sĩ cũng phải đầu tư hình ảnh, kế hoạch sắp tới sẽ ra sao và xuất hiện ở các sự kiện, chương trình nữa. Mấy năm qua tôi đã phải làm quen với việc đó và đi diễn kiếm tiền cho sự đầu tư của ngày hôm nay.

Tức là chị cũng là một trong những nghệ sĩ đã qua thời cật lực chạy show kiếm tiền và đang dư dả tài chính để đầu tư cho sự bứt phá, khẳng định thêm tên tuổi bản thân?

Tôi thì không dám so sánh với bất kỳ ai, bởi mỗi người làm nghề sẽ trải qua những khoảng thời gian thuận lợi và không thuận lợi, có cả trải nghiệm, thử thách khác nhau. Đến bây giờ bản thân tôi làm nghề vì yêu thích nhưng cũng muốn được công nhận chứ không ai muốn ra sản phẩm mà cứ mờ nhạt cả.

Tôi là người không có hậu thuẫn từ gia đình, tất cả đều do bản thân tự làm nên con đường cũng chậm hơn. Còn chuyện dư dả tôi không biết nó ở mức nào nhưng bản thân tôi nếu hỏi hài lòng không thì có. Tôi chỉ thấy chưa đủ khi các sản phẩm vẫn chưa ra mắt nhiều để được khán giả công nhận. Do đó hiện tại tôi vẫn tập trung làm điều đó, hi vọng đây sẽ là mục tiêu mà tôi sẽ đạt được.

Chị từng từ bỏ quyết định cùng gia đình sang nước ngoài định cư để ở Việt Nam theo nghệ thuật. Quyết định này nhìn cách khách quan sẽ thấy không mang lại cho chị quá nhiều trái ngọt, nhất là khi Vpop đang có vô số nghệ sĩ trẻ toàn năng ngày ngày xuất hiện. Vậy có bao giờ chị thấy áp lực vì chính tuổi nghề, cũng như dấu ấn mà mình cần có?

Nghệ sĩ không ai giống ai và mỗi người đều có cá tính riêng để ghi dấu với khán giả. Ngoài tài năng, cái duyên, may mắn thì mỗi người cũng phải có điểm gì đấy rất riêng mới tạo được ấn tượng nhất định. Có đôi khi tôi cũng rất sợ vì mình theo nghề quá lâu rồi, trong khi ngày ngày có quá nhiều bạn mới xuất hiện thì phải làm thế nào để vẫn được ưu ái, vẫn được nhớ đến. Nhưng nghĩ kỹ lại thì bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy thôi, tre già thì măng mọc.

Tôi cũng nghiệm lại rằng mục đích tôi làm nghệ thuật vì yêu thích, bản thân tôi cũng có giá trị riêng của mình. Cho nên cứ tập trung làm tốt việc của mình đi đã, và tới bây giờ thực sự tôi làm nghề với mục tiêu yêu thích, phục vụ cho những ai yêu thích mình chứ không có cảm giác hơn thua, đấu đá với ai. Tiêu chí làm việc của tôi xưa giờ vẫn vậy, mình nhìn thấy các anh chị, kể cả các bạn trẻ có gì cần học hỏi thì sẽ trau dồi cho bản thân mình để tốt hơn, đơn giản chỉ có vậy thôi.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy: Nếu chạm mặt nhau tôi vẫn thoải mái đối diện - Hình 1

Không có tiêu chí hơn thua, đấu đá ai nhưng ở tuổi đôi mươi mới vào nghề, sự non trẻ có bao giờ khiến chị nảy sinh áp lực cạnh tranh?

Những người xung quanh tôi đôi khi vẫn nói đó chính là khuyết điểm của tôi. Họ nói: “em không có máu hơn thua với người khác nên mình bị an toàn quá”. Nhưng tôi thấy đó là sự lựa chọn và tôi hạnh phúc vì điều đó. Tôi còn nghĩ theo hướng tích cực rằng chính vì mình như vậy nên đến bây giờ khán giả vẫn còn yêu thương. Nếu ai đó so sánh rằng tôi không bằng người này người kia nhưng tôi hài lòng với những gì mình có. Nếu cứ so sánh thì mình sẽ bị lệch hướng, không còn biết mình thật sự muốn làm gì nữa và điều đó còn nguy hiểm hơn.

Đó là về quan điểm làm nghề nhưng còn hình ảnh, từ 1 cô bé dâu tây ngọt ngào đến gợi cảm hơn hẳn, đó là cú chuyển mình đột ngột hay có dự tính lâu dài của chị?

Đó là sự chuẩn bị có nghiên cứu kỹ lưỡng từ tôi và ê-kíp. Ngoài ra theo năm tháng tôi thấy có những điều cần thiết cho bản thân như sự tích cực hay ngoại hình phải khoẻ đẹp hơn thì nên làm. Tôi cũng phải dành thời gian tập luyện để cơ thể mình đạt chuẩn nhất. Có đôi khi có những bộ trang phục khiến tôi hơi ngỡ ngàng nhưng đến hiện tại tôi vẫn thấy đó là đúng đắn.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy: Nếu chạm mặt nhau tôi vẫn thoải mái đối diện - Hình 2

Phải cảm ơn những lời nhắn khuyên tôi và người cũ quay lại

Với những gì Khổng Tú Quỳnh thể hiện ra ngoài công chúng gần 1 năm qua, cảm giác như chị muốn rũ sạch mọi hình ảnh quá khứ để thay đổi trong mắt mọi người?

Nói “rũ sạch” thì hơi nặng nề quá nhưng thực ra mấy năm trước ngoài việc không xuất hiện trên truyền thông thì tôi hầu như không chơi mạng xã hội. Cho tới khi đóng phim “Tháng năm rực rỡ” vẫn rất ít sử dụng. Vì vậy khán giả rất ít được thấy hình ảnh đời thường của tôi và chỉ nhớ tới hình ảnh cô bé dâu tây ngọt ngào, nhẹ nhàng ngày xưa. Có lẽ thế nên khi tôi dùng mạng xã hội nhiều hơn, chia sẻ hình ảnh cá nhân của mình nhiều hơn mọi người sẽ thấy có sự thay đổi nhất định.

Điều gì khiến chị cởi mở với mạng xã hội vậy?

Hồi trước quan điểm và sự nhìn nhận của tôi về mọi thứ chỉ đơn giản là mỗi ngày thức dậy có công việc để làm, có gia đình để yêu thương. Phải nói trước đây tôi sống rất khép kín, chỉ muốn dành thời gian cho gia đình, người mình yêu thương và công việc là đủ, không muốn chia sẻ quá nhiều. Cũng vì sự khép kín đấy nên tôi rất ít bạn trong giới, kể cả ở ngoài. Còn bây giờ tôi bắt đầu tiếp cận và hiểu mạng xã hội cũng là một phần rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày của mình nên đã sử dụng thường xuyên hơn. Đặc biệt từ khi dùng mạng xã hội số lượng bạn của tôi cũng tăng lên kha khá.

Nhưng việc thường xuyên sử dụng mạng xã hội và luôn thấy những bình luận khuyên chị và Ngô Kiến Huy nên hàn gắn lại, kể cả các hình ảnh của cả hai cũng được ghép với nhau thường xuyên. Vậy có bao giờ chị thấy phiền vì chuyện cá nhân của mình không muốn nói lại bị quan tâm quá nhiều?

Thật ra những bình luận đó tôi rất cảm ơn vì người ta yêu thương, quan tâm mình mới nhắc đến mình như vậy. Còn việc tên của tôi và người yêu cũ luôn được nhắc song song với nhau có lẽ cũng vì được yêu thương nên mới có chuyện đó xảy ra. Tôi nghĩ mình còn được mọi người thương, mọi người nuối tiếc nên mới nhắc như vậy chứ không suy nghĩ gì quá nhiều đâu.

Đó là mạng xã hội thôi, còn ngoài sự nghiệp lẫn đời thường, chuyện tình cảm 8 năm của chị và Ngô Kiến Huy vẫn được khán giả quan tâm. Cột mốc đó có ý nghĩa thế nào với chị?

Quả thật 8 năm là một khoảng thời gian rất nhiều cảm xúc, từ chuyện buồn đến chuyện vui cho tới ngày hôm nay tôi vẫn rất trân trọng, trân quý những điều đó. Thật ra tôi không muốn nói về chuyện riêng tư quá nhiều, bởi nếu người cũ là một người bình thường sẽ dễ chia sẻ hơn, nhưng đây lại làm chung nghề và được mọi người biết tới nhiều thì tôi rất sợ. Sợ ở đây là nói gì ra nhiều khi ý của mình là ý khác nhưng chỉ cần lệch đi tí xíu là bị hiểu lầm. Dù sao đến ngày hôm nay tôi chỉ muốn nói cảm ơn mọi người rất nhiều vì ngoài công việc thì vấn đề tình cảm vẫn được mọi người quan tâm.

Tôi nhớ rất kĩ thời điểm khi có những thông tin về việc cả hai chia tay, rất nhiều anh chị khi gặp họ đã hỏi han, chia sẻ với tôi ra sao. Đến bây giờ tôi vẫn không biết phải nói cảm xúc như thế nào. Tuy nhiên tôi vẫn muốn để câu chuyện này là một cái gì đó hoàn toàn riêng cho cả hai đi, mình không nên nhắc đến nhiều.

Khoảng thời gian bắt đầu có thông tin cả hai rạn nứt, chị giữ im lặng rồi xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình và với tâm thế rất vui vẻ. Có phải chị đang cố nén lại cảm xúc để đối diện với khán giả, hay cả hai đang muốn tìm cơ hội hàn gắn?

Thực ra chuyện vui hay buồn mình có đem ra nói cho cả thế giới biết đi nữa thì người phải đối diện với chuyện đó chỉ có bản thân mình thôi. Vậy thì tôi chọn làm mọi việc theo chiều hướng tốt nhất, để tốt cho cả tôi và mọi người xung quanh. Ai cũng muốn được lắng nghe những chuyện vui vẻ, tích cực nên tôi muốn bản thân mình và những người xung quanh được hạnh phúc. Nên thôi chuyện vui hay buồn cứ để nó trong lòng, không nhất thiết phải truyền năng lượng đó đến người khác.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy: Nếu chạm mặt nhau tôi vẫn thoải mái đối diện - Hình 3

Lỡ như sau này có một chương trình hay dự án nào đó hai người phải chạm mặt nhau, chị nghĩ sẽ phản ứng ra sao?

Nếu nói cảm xúc không có gì thì không phải, tất nhiên sẽ có chút xíu cảm xúc gì đó. Còn nếu nói gặp người đó thì tôi cũng vẫn đối mặt, vì tôi đâu làm gì khó coi mà không dám làm điều đó. Nhưng như đã nói, tôi vẫn có một cảm xúc gì đó mà ngay bây giờ tôi không thể diễn đạt nó như thế nào.

Người ta vẫn nói những người phụ nữ từng gặp sóng gió tình cảm sẽ trải qua các giai đoạn: Đó là yêu hết lòng, rồi đau khổ vì đổ vỡ, lột xác để trưởng thành và rồi thay đổi suy nghĩ về tình yêu khi bước vào 1 mối quan hệ mới. Chị có thuộc mẫu số này?

Đúc rút từ chuyện cá nhân của tôi thì không có một ai là hoàn hảo cả, không nói ai đúng ai sai nhưng chắc chắn bản thân mình cũng không hoàn hảo, chỉ là mình nhìn nhận và rút kinh nghiệm. Đó cũng có thể là những kinh nghiệm để tiếp tục cho cuộc sống của mình. Tôi có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn nhưng cái gì thuộc về bản thân thì rất khó thay đổi.

Tôi vẫn tin sẽ gặp đúng người phù hợp với bản chất, tâm hồn của mình chứ tôi không muốn trải qua 1 biến cố mình phải khác hoàn toàn 100%. Nếu hỏi yêu ai có tiếp tục yêu hết lòng không thì tôi vẫn sẽ yêu hết lòng. Chỉ là có những cái tôi sẽ rút kinh nghiệm hơn. Mà thực ra mọi thứ trong cuộc sống khó mà nói trước được.

Có bao giờ chị nghĩ có mối tình nào mới mình giấu cho riêng mình biết, không khoe ra để mọi người bớt nói ra nói vào?

Tại vì bây giờ tôi chưa gặp người hợp với mình nên vẫn chưa biết sẽ thế nào. Nhưng nếu gặp 1 ai tạo cho mình cảm giác an toàn thì biết đâu được. Tôi là một người yêu dữ dội lắm nên không thể nói trước được.

Vậy chị có đặt ra yêu cầu người mình yêu sau này phải là nghệ sĩ hay có chuẩn mực nhất định nào?

Tôi không quan tâm chuyện người mình yêu tương lai là nghệ sĩ hay không đâu, chỉ hi vọng họ là người tử tế, tốt tính và đàng hoàng, vậy là đủ rồi.

Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy: Nếu chạm mặt nhau tôi vẫn thoải mái đối diện - Hình 4

Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy: Nếu chạm mặt nhau tôi vẫn thoải mái đối diện - Hình 5

Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy: Nếu chạm mặt nhau tôi vẫn thoải mái đối diện - Hình 6

Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy: Nếu chạm mặt nhau tôi vẫn thoải mái đối diện - Hình 7

Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy: Nếu chạm mặt nhau tôi vẫn thoải mái đối diện - Hình 8

Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy: Nếu chạm mặt nhau tôi vẫn thoải mái đối diện - Hình 9

Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng chuyện chia tay Ngô Kiến Huy: Nếu chạm mặt nhau tôi vẫn thoải mái đối diện - Hình 10

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emYouTube công bố 5 tựa game được xem nhiều nhất: LMHT cùng PUBG không thể đọ nổi Free Fire và Minecraft?Không có Trấn Thành, Hari Won sánh đôi trai Hàn Park Jung Min trên thảm đỏ ra mắtVì sao dì Tám là niềm tự hào của Vũ Ngọc Phượng trong Anh Trai Yêu QuáiMicrosoft thiết kế lại các ứng dụng di động Word, Exel, PowerPoint: Trực quan, nâng cao hiệu suất sử dụng cho người dùngCoca Cola sử dụng công nghệ gì mà chỉ cần chạm nhẹ vào nhãn dán, thanh kiếm có thể phát sáng đẹp đến vậy?"Mắt Biếc": Hà Lan bị chê phụ bạc không xứng với Ngạn, dân mạng tranh cãi bênh vực kịch liệt"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê LaStreamer Mỹ hốt hoảng khi xem phụ nữ Trung Quốc tẩy trangTrực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Campuchia bán kết SEA Games 30Đột Kích HD – Phiên bản đánh dấu chặng đường 10 năm CrossFire phát hànhFansipan hóa núi tuyết, cây cỏ đông cứng trong - 8 độ cViệt Nam được đề cử là “Điểm đến hàng đầu thế giới về ẩm thực”Hóa ra Sejeong (gugdan) muốn thi vào FNC nhưng vì nhầm lẫn nên mới đi buổi dự tuyển của JellyfishOppa Phiền Quá Nha: Chuyện về cuộc đời Hari Won không mới nhưng đủ... "phiền" để xemThêm hãng, tăng chuyến, vé máy bay Tết có rẻ hơn mọi năm?TPHCM bất lực trước "sát thủ thầm lặng"Nạt kẹt xe TPHCM: Càng thông càng bế tắcChủ tịch TP.HCM không chấp nhận đường bờ sông Sài Gòn ngắt quãngStar Ocean Remake đến tay game thủAssassin’s Creed: The Rebel Collection ra mắt cho phiên bản SwitchPine thông báo kết thúc hành trình với Overwatch chuyên nghiệpBản tin AoE 24/7: EFunVN BiBi Club độc chiếm ngôi đầuPhim rạp cuối tuần: Cô gái Đan Mạch rủ bà ngoại quốc dân tái xuất, lấn lướt cả "Oppa Phiền Quá Nha"Góc highlight EPL Season 10: woxic vẩy AWP 5 viên 5 mạng để nhẹ nhàng tiễn Evil Geniuses về nướcClid: "Tôi thấy có lỗi và rất biết ơn họ. Nhiều fan hâm mộ SKT đã giúp đỡ tôi tại đó, nhưng tôi lại gia nhập GenG rồi"Park Kyung (Block B) khen ngợi bài phát biểu 'cà khịa' nghệ sĩ gian lận nhạc số của Jin (BTS) tại MAMA 2019V (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt nhiều lượt stream nhất 2019 trên Soundcloud'Kỷ lục' số đo ba vòng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019Chó giả tàn tật đứng lên khi thấy người lạNhững điều bạn nữ nên làm khi tập vào ngày "đèn đỏ" để duy trì cả vóc dáng và sức khỏe

Tiêu điểm

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"
12:56:30 06/12/2019
Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'
09:34:23 06/12/2019
Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh
08:28:41 07/12/2019
Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'
19:12:25 05/12/2019
NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'
06:21:38 06/12/2019
Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'
16:19:26 07/12/2019
H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'
10:51:25 07/12/2019
Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”
07:16:32 06/12/2019
Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'
06:22:38 07/12/2019

Thông tin đang nóng

Khán giả quốc tế phấn khích với trang phục “Cà phê” của Việt Nam, Hàn Quốc gặp sự cố trên sân khấu
11:37:38 07/12/2019
Chuyên gia đánh giá thứ hạng của Hoàng Thùy sau phần thi bán kết: Khả năng đăng quang đang đến gần?
12:27:17 07/12/2019
Missosology đưa Hoàng Thùy trở lại Top 10 sau đêm thi bán kết Miss Universe 2019 dù trước đó "ngó lơ" đại diện Việt Nam
11:47:17 07/12/2019
Chuyên gia dự đoán người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN tối nay
11:10:50 07/12/2019
Khởi My chia sẻ nguyên nhân bá đạo về việc chưa có con với Kelvin Khánh dù đã lấy nhau 2 năm
13:31:08 07/12/2019
Vợ chồng Lê Phương tậu thêm căn hộ thứ hai
16:26:43 07/12/2019
Chồng dứt khoát ly hôn theo bồ giàu, vợ lấy bút ký roẹt rồi rút điện thoại gọi ngay cho bạn thân: "Sang đây đi xem nhà với tao!"
12:16:38 07/12/2019
So Ji Sub bán tòa nhà 26 triệu USD vì kinh doanh ế ẩm
11:18:51 07/12/2019
Dấu hiệu trầm cảm đáng lo của JB (Got7), Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: 'Tôi muốn được hạnh phúc'
15:50:04 07/12/2019
Ngọc Lan lần đầu xuất hiện cùng con trai hậu ly hôn Thanh Bình, nhưng mọi người lại chú ý vì điều này?
13:35:19 07/12/2019

Tin mới nhất

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

08:15:19 01/12/2019
Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Minh Tít: 'Tôi có lỗi với gia đình'

06:12:18 01/12/2019
Đi làm triền miên, không có thời gian ở nhà những lúc bố mẹ ốm đau hay vợ ở cữ nên diễn viên Minh Tít luôn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

15:27:15 30/11/2019
Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một khoảng trời riêng tư bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Tài tử Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên, lý giải vì sao đến bây giờ vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 50

08:04:26 30/11/2019
Lý Hùng được xem là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 - thời vàng son của phim Việt.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Quốc Thuận: Trên Youtube, không ai có thể dùng thế lực nào đó để đẩy mình lên được!

08:47:06 28/11/2019
Nhiều người lớn trong nghề ưa lấy sản phẩm của các bạn 9X, 10X ra coi rồi chê nhưng hãy thử nhìn lại mình xem, mình đã làm được như thế chưa, đạo diễn Quốc Thuận bày tỏ.

Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

08:06:24 28/11/2019
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Kiều Minh Tuấn tuyên bố về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi

12:07:33 27/11/2019
Nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết việc cưới Cát Phượng sẽ không ai biết vì anh sẽ không chia sẻ với truyền thông.

Mai Thu Huyền: 'Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi'

06:24:13 27/11/2019
Mai Thu Huyền có những chia sẻ về dự án phim điện ảnh Kiều. Đây là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, dự kiến quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: "Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!"

22:28:11 26/11/2019
Quốc Trường chia sẻ dù gặp sự cố khá bất ngờ khi đang phát biểu nhận giải nhưng anh hôm nay vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Đại diện Việt Nam thi Mrs. World 2020 chính thức lộ diện

11:39:32 26/11/2019
Trong thời gian đương nhiệm, Hoa Hậu đại sứ Uyên Vi đã được BTC Mrs. Vietnam World trao trọng trách làm đại diện năm 2019 để tham gia cuộc thi hoa hậu Mrs. World 2020. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế được diễn ra vào ngày 6/12/2019 ...

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền'

10:10:32 26/11/2019
Nữ diễn viên đã có đôi phút trải lòng trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình.

Nhóm nhạc triệu đô SGO48: “Ở Việt Nam chúng tôi học hỏi từ sự bền bỉ của đàn chị Mắt Ngọc”

09:17:02 26/11/2019
Dừng chân ở vòng bán kết chương trình 100 giây rực rỡ mùa 2, nhóm nhạc triệu đô SGO48 cho biết họ không áp lực bởi mục đích tham gia gameshow để khán giả nhận diện, nhớ đến chứ không phải vì giải thưởng. Bên cạnh đó, nhóm cũng giải đáp ...

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tôi gục ngã khi vợ mang bầu lần ba'

08:57:49 26/11/2019
Hoàng Bách chia sẻ anh bị trầm cảm suốt thời gian dài, nhiều tháng không muốn nói chuyện với ai, không ngủ chung cùng vợ. Khi vợ mang bầu lần ba, anh gục ngã vì lo lắng.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi

08:25:13 26/11/2019
Ngồi trước mặt tôi là một Nam Em tưng tửng với buồn vui, được mất. Khi đi qua những biến cố lớn, con người thường tỏ ra mạnh mẽ theo cách ấy.

Phỏng vấn nóng 3 sao Việt dự AAA 2019: Quốc Trường sợ đụng độ Ji Chang Wook, Bích Phương và Bảo Thanh nói gì?

06:03:01 26/11/2019
Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính là 3 nghệ sĩ Việt duy nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu AAA, tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày mai 26/11.

Lý do Vân Dung không bao giờ chia sẻ ảnh chồng con

18:31:25 24/11/2019
Vân Dung cho biết là người nghệ sĩ, cô đã quen với cuộc sống showbiz thị phi. Song, cô không muốn người thân của mình bị ảnh hưởng.

Diễn viên Đông Dương: Tự nhận "háo sắc" nhưng ngoài đời "toàn bị thả thính ngược"

18:22:22 24/11/2019
Diễn viên làm việc chung 1,2 tháng, nảy sinh những cảm mến, say nắng nhau là chuyện bình thường nhưng tôi không thả thính khắp nơi để gieo rắc rối, diễn viên Đông Dương chia sẻ.

Cao Thái Hà tuyên bố dừng đóng phim, chuyển sang bán tào phớ

14:07:17 24/11/2019
Nữ diễn viên 9X cho biết cuộc sống vật chất đủ đầy không khiến cô hạnh phúc. Đôi khi, cô cảm thấy chông chênh vì mất cha, chia tay bạn trai.

NSƯT Chí Trung nói ra sự thật lý do Táo quân kết thúc

12:20:15 24/11/2019
NSƯT Chí Trung gần như là người duy nhất trong dàn diễn viên Táo quân ủng hộ sự kết thúc của chương trình sau 16 năm phát sóng.

Có thể bạn quan tâm

Cập nhật: Dàn mỹ nhân, nghệ sĩ đình đám Vbiz đua nhau đọ sắc vóc lộng lẫy trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Sao việt

19:29:13 07/12/2019
Thảm đỏ đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 quy tụ dàn mỹ nhân xinh đẹp, nổi tiếng cùng rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi Vbiz: MC Hoàng Oanh, Nam Em, Mâu Thủy, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh, NTK Adrian Anh Tuấn...

Tiếp nhận 7 hộ dân di cư trú trái phép tại Lào về nước

Đời sống

19:26:29 07/12/2019
Ngày 6/12, tại cửa khẩu cầu treo tỉnh Hà Tĩnh, Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An phối hợp với Công An, Sở Ngoại vụ, Sở Tư Pháp, Huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An) và các cơ quan liên quan tổ chức tiếp nhận 13 hộ dân di cư trú trái phép trên địa bàn tỉnh...

Hương Giang đang 'ủ mưu' xuất hiện tại sự kiện đặc biệt sắp tới của K-ICM và Jack?

Nhạc việt

19:24:41 07/12/2019
Động thái mới từ Hương Giang khiến khán giả không khỏi chú ý.

Mỹ đề nghị Việt Nam giảm thuế nhập khẩu một loạt mặt hàng

Kinh tế

19:16:44 07/12/2019
Phía Mỹ đề nghị Việt Nam giảm thuế nhập một loạt mặt hàng ngay trong năm 2020 và có lộ trình giảm thêm.

Ô tô màu đỏ và nữ tài xế khiến cả phố phải hoảng sợ với phong cách mua hàng bá đạo

Netizen

19:14:43 07/12/2019
Một phần sự việc đã được người chứng kiến ghi lại trong đoạn clip dài hơn 1 phút dưới đây. Theo đó, một nữ tài xế điều khiển chiếc xe ô tô màu đỏ đang dừng giữa đường, chiếm 1/3 diện tích lòng đường chỉ để mua hàng.

Park Bo Young khoe mặt mộc rạng rỡ, lần đầu xuất hiện sau kỳ nghỉ dài trị bệnh

Sao châu á

19:11:27 07/12/2019
Biểu tượng đáng yêu xứ Hàn Park Bo Young đã livestream cùng người hâm mộ sau một thời gian nghỉ để trị bệnh.

Gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng, ông Trầm Bê khai gì?

Pháp đình

19:11:09 07/12/2019
Khi làm việc với Cơ quan điều tra, ông Trầm Bê khai rằng: “Thấy có tài sản thế chấp, ngân hàng không mất vốn thì cho vay”.

6 điều cần thay đổi khi tập thể dục mùa đông

Sức khỏe

19:08:39 07/12/2019
Tháng 11,12 là lúc thời tiết chuyển se lạnh  và ngày càng lạnh hơn khi thực sự sang đông, đặc biệt là buổi sáng. Vì vậy, thói quen thể dục của bạn cũng cần thay đổi theo.

Đặt "bom xịt 60 triệu" lên bàn đàm phán, Real muốn tất tay vụ Aubameyang

Bóng đá thế giới

19:04:44 07/12/2019
Real Madrid đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo người Gabon ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

CHOÁNG! Bất lực trước U22 Indo, cầu thủ U22 Myanmar đá đít đối phương

Bên lề sân cỏ

19:01:35 07/12/2019
Một tình huống quá xấu xí đã xảy ra vào những phút cuối hiệp phụ thứ hai ở trận đấu giữa U22 Myanmar và U22 Indonesia...

Những nam diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh Việt 2019

Hậu trường phim

19:01:26 07/12/2019
Quốc Trường có bước ngoặt trong sự nghiệp nhờ vai Vũ trong Về nhà đi con. Trong khi, Hứa Minh Đạt cũng thoát khỏi hình ảnh diễn viên hài khi gây ấn tượng ở Tiếng sét trong mưa.

LMHT: Khan đổi tên tài khoản máy chủ Hàn Quốc, gián tiếp xác nhận sẽ gia nhập Fun Plus Phoenix

Esport

18:58:03 07/12/2019
Có vẻ như tin đồn về việc Khan sẽ gia nhập đội tuyển Đương kim vô địch thế giới Fun Plus Phoenix sau khi rời SKT sắp trở thành hiện thực.

Sinh tử - Tập 23: Bí thư nói Chủ tịch tỉnh không làm gì sai, Phó Bí thư lại bảo "sốt sắng quá mức"

Phim việt

18:55:59 07/12/2019
Bà Hiền (Thúy Hà) cho rằng ông Nghĩa sốt sắng quá mức trong việc người dân kiện tụng. Nhưng Bí thư Nhân lại nói vị Chủ tịch tỉnh này không làm gì sai.

Ghẻ lạnh PUBG, Google Play bình chọn Call of Duty Mobile là trò chơi hay nhất 2019

Game online

18:54:44 07/12/2019
Call of Duty:Mobile được phát triển bởi hãng game Trung Quốc Tencent hợp tác với Activision. Tựa game là phiên bản mobile của dòng game bắn súng cực kỳ nổi tiếng trên PC Call of Duty.

MC Ốc Thanh Vân: “Điều con muốn nói là chương trình dành cho trẻ em xúc động nhất tôi được tham gia”

Show việt

18:51:21 07/12/2019
Nói về chương trình Điều con muốn nói, MC Ốc Thanh Vân cho biết đây là talkshow mới mẻ, chân thật để trẻ em thoải mái bộc bạch hết những tâm tư, tình cảm với người lớn.