Không thể yêu chồng tại vì 10 năm lén lút với anh

Trước khi cưới, tôi cùng anh đi Đà Lạt và đã không kiềm chế được mình. Chúng tôi yêu và có con với nhau 10 năm rồi.

10 năm trước, anh là người thuê nhà của mẹ tôi để mở cửa hàng. Lúc đó, tôi đã có người yêu nên chưa bao giờ tìm hiểu xem anh là người như thế nào. Tôi và người yêu chia tay nhau vì chúng tôi có quá nhiều điều khác biệt, tôi đã rất buồn, khi đó tôi cũng chưa biết được anh ra sao.

Tôi còn nhớ rất rõ cái ngày đầu tiên chúng tôi nói chuyện với nhau, 30/4/2003, kỷ niệm ngày anh mở cửa hàng. Tôi anh và mọi người trong cửa hàng đã có một buổi tiệc nho nhỏ tại nhà mẹ tôi. Sau bữa tiệc đó, anh có mời tôi đi uống cafe.

Tôi không bao giờ nghĩ rằng, cái ngày định mệnh đó đã làm cho tôi đến với anh, yêu anh và cho đến hôm nay, tôi lại cảm thấy buồn đến như thế. Lúc đó, tôi và anh chỉ có thể ra vào gặp nhau rồi chào hỏi, và đôi lần đi uồng cafe với nhau thôi. Tôi được biết, anh vừa mới chia tay người yêu, vì gia đình cô ấy đi xuất cảnh và họ không muốn con gái họ yêu anh. Tôi chỉ nghe và biết về anh đơn giản là thế, cho đến bây giờ tôi vẫn chưa 1 lần nào hỏi anh về chuyện đó.

Không thể yêu chồng tại vì 10 năm lén lút với anh - Hình 1

Ảnh minh họa: I.M.

Và rồi tôi lại có người yêu (là chồng của tôi bây giờ ), khi tôi chuẩn bị cưới thì cũng là lúc anh ngỏ lời yêu tôi và tôi đã từ chối anh .Sau này anh cho rằng vì tôi chê anh nghèo nên đã không nhận lời yêu anh. Không phải như thế, tôi cũng từng có tình cảm với anh, nhưng vì anh quá ít nói và không biểu lộ cảm xúc gì với tôi nên tôi chỉ biết giữ tình cảm ấy cho riêng mình. Tôi lấy chồng, dù không thật sự yêu chồng, nhưng tôi luôn có cảm giác bình an và vững chắc. Cho đến bây giờ tôi chưa bao giờ hối hận về điều đó.

Anh rất buồn, nhưng vẫn mừng cho tôi vì tôi có được người chồng tốt. Trước khi tôi cưới hơn 1 tháng, tôi và anh đã cùng nhau đi du lịch tại Đà Lạt. Tôi cũng không thể hiểu được vì sao mình lại đi cùng anh. Và rồi chuyện gì đến đã đến, tôi còn nhớ đó là ngày 1/6/2005, tôi đã ngã vào vòng tay anh. Tôi và anh như đôi tân hôn đầy say mê và hạnh phúc, chúng tôi quên hết mọi thứ, yêu như chưa bao giờ được yêu và tôi là người phụ nữ đầu tiên của anh.

Sau ngày đó, chúng tôi không còn gặp nhau nũa. Tôi đi lấy chồng, còn anh vẫn cô đơn một mình lặng lẽ đi bên cuộc đời tôi. Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi chỉ có như thế thôi. Rồi ngày tháng cứ trôi qua, khi tôi sinh con đầu lòng được vài tháng, tôi ở nhà mẹ tôi, anh vẫn lén lút chăm sóc cho tôi. Trong 1 lần anh say rượu, anh đã ôm tôi, hôn tôi, lao vào tôi như không thể nào chịu đựng hơn được nữa, anh nói rằng, anh không thể để mất tôi một lần nữa, anh yêu tôi. Đó là lần thứ hai anh nói yêu tôi, và tôi lại từ chối đi cùng anh.

Chúng tôi đã lén lút yêu nhau như thế. Tôi biết mình đã sai nhưng không thể nào thoát khỏi anh được vì tôi rất yêu anh, nhưng tôi không đủ tự tin để từ bỏ mọi thứ mà đi cùng anh. Anh chẳng có gì ngoài tình yêu anh dành cho tôi, anh ở nhà thuê, công việc lại gặp khó khăn, đã bao nhiêu lần tôi giúp anh trả nợ (số tiền không nhỏ ). Tôi luôn nghĩ rằng, sẽ có ngày tôi được chung sống cùng anh, nên tôi chẳng toan tính điều gì. Tôi đã giúp anh hết lần này đến lần khác nhưng không hiểu sao đến giờ anh vẫn cứ mắc nợ, tôi không biết anh đã làm gì mà lại nợ nhiều như thế. Anh không phải là người thích ngồi không, anh rất siêng năng, anh không cờ bạc, không rượu bia bê tha, không có người phụ nữ nào khác ngoài tôi, vậy mà…

Đã bao nhiêu lần tôi giận anh và đòi chia tay anh, nhưng tôi đều không làm được. 10 năm rồi còn gì, anh như một phần máu thịt trong cơ thể tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng anh không phải là của tôi, vì tình yêu tôi dành cho anh vẫn còn nguyên vẹn, tôi đã có với anh 1 đứa con.

Valentine năm nay rơi vào dịp Tết, tôi rất ngạc nhiên và vui khi anh ở bên tôi vì chưa có valentine nào chúng tôi được ở bên nhau. Anh nói với tôi rằng, anh muốn được chung sống cùng tôi, anh rất yêu tôi. Tôi đâu thể nào biết được rằng, valentine đầu tiên cũng là cuối cùng anh còn là của tôi. Tôi đã mất anh.

Tôi chỉ được biết tin anh lấy vợ, cách đây hơn 2 tháng. Tôi như chết lặng khi anh nói rằng, vì tôi không thể chung sống cùng anh, vì tôi nói rằng con tôi là con anh (anh nói anh bị vô sinh thì làm sao tôi có con với anh được), vì anh muốn mở cho mình một lối thoát (anh đang mắc nợ rất nhiều mà tôi không chịu giúp anh trả nợ), anh muốn báo hiếu cho cha mẹ anh đã già, nên anh đã quyết định lấy người mà anh không yêu, cô ấy là Việt kiều Mỹ.

Tôi không bao giờ quên được từng lời từng chữ mà anh nói với tôi. Tôi chơi vơi như lạc lõng giữa biển khơi mà không biết bám víu vào đâu. Tôi đã khóc rất nhiều, trái tim như chết lặng, tôi biết phải làm sao đây để níu giữ anh lại bên tôi?

Tôi nói anh hãy gặp tôi, dù chỉ 1 lần thôi nhưng anh đã từ chối. Anh nói rằng 10 năm qua, tôi biết rất rõ rằng, anh là người rất ít nói, nhưng tình cảm anh dành cho tôi là thật, anh đã yêu tôi, đã chờ đợi tôi như thế nào, bây giờ thì dù anh có yêu hay không yêu vợ thì cô ấy cũng đã chính thức là vợ anh, được mọi người trong gia đình anh công nhận, được pháp luật công nhận. Anh không thể gặp tôi, vì anh biết anh sẽ lại lao vào tôi và anh không muốn như thế. Tôi đau đớn biết chừng nào. Mất anh, tôi không còn muốn bất cứ điều gì. Tôi chỉ muốn hỏi anh rằng, 10 năm qua với anh, tôi là ai? Anh luôn gọi tôi là vợ, ngay cả khi tôi la mắng anh, anh vẫn gọi tôi là vợ, ngay cả khi tôi đòi bỏ anh, anh vẫn gọi tôi là vợ. Vậy mà giờ đây anh lại bỏ tôi không một chút luyến tiếc.

Cuộc đời phải chăng là như thế? Yêu anh, tôi có lỗi với chồng, với các con, với gia đình. Nhưng tôi chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với anh. Anh biết tôi như thế nào, nhưng anh vẫn yêu tôi, vẫn đến với tôi và đi cùng tôi suốt 10 năm. Anh từng thề và hứa với tôi rằng: “Cả cuộc đời này anh dành để trả nợ cho em, nếu anh không làm được điều đó, anh chỉ là…”. Tôi đã tin anh, cho đến giờ tôi vẫn cứ tin anh.

Tôi hận anh và tôi hận cả chính mình. Tôi không thể tha thứ cho anh cũng như tha thứ cho mình. Anh đã vì người phụ nữ đó, anh chối bỏ con của tôi và anh, kết quả tình yêu 10 năm của tôi. Anh vì người phụ nữ đó, anh rời xa tôi mà không cho tôi một lời an ủi. Tôi vì anh mà không thể yêu thương chồng được nữa. Nếu một ngày nào đó, chồng tôi biết được mọi chuyện thì cuộc sống của mẹ con tôi sẽ ra sao, đã bao giờ anh nghĩ đến điều đó không? Tôi đã đi hết một quãng đường dài cùng anh để rồi giờ đây tôi phải sống trong lo âu, hoảng sợ. Tôi tự hỏi, sau ngần ấy thời gian, tôi đã được gì? Tôi biết mình đã đánh mất nhiều thứ, có thể tôi sẽ không bao giờ lấy lại được.

Anh có thể rời xa tôi vì anh không còn yêu tôi nữa, nhưng anh không thể làm như thế với con của anh. Nếu bé không phải là con của anh thì có lẽ trong suốt cuộc đời còn lại, tôi không thể nào biết được bé là con của ai. Đau đớn, tủi nhục lắm.

Tôi biết mình tội lỗi, tôi biết mình ngu ngốc, tôi biết tất cả nhưng tôi không thể nào làm khác được vì tình yêu tôi dành cho anh quá lớn. 10 năm bên anh, tôi vẫn không thể hiểu được anh, anh chối bỏ mẹ con tôi, anh quên hết nhưng gì anh đã nói với tôi, anh chối bỏ nhưng gì tôi đã làm cho anh, anh giết chết tình yêu của tôi, chỉ vì người ta có thể giúp anh trả nợ, chỉ vì người ta mang anh đến vùng đất tốt đẹp hơn.

Phải. Anh rời xa tôi, anh sẽ có được những gì anh mong muốn, nhưng mãi mãi anh sẽ không bao giờ có được những giây phút mà anh đã có với tôi và không ai yêu anh như tôi đã yêu anh. Dù anh có đối xử với tôi như thế nào, dù tôi có hận anh như thế nào thì với tôi, anh vẫn mãi là của tôi, là cha của con tôi .

Tôi luôn cầu mong cho anh, ở vùng đất xa xôi đó, có thể tôi sẽ không thể đến đó được, tôi vẫn mong anh được hạnh phúc và có được tất cả những gì anh mong muốn. Tôi yêu anh và mãi luôn như thế, tôi chưa bao giờ hối hận vì đã yêu anh.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: Án mạng kinh hoàng trong quán cafe, một người tử vong tại chỗ00:56Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44CLIP: Thấy 2 thanh niên xi nhan sang đường, tài xế giảm tốc chờ đợi và cú đâm xe đáng sợ ngay sau đó00:30Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Vùng núi Trung Quốc xuất hiện tiếng gầm lớn kỳ dị suốt 10 ngày liền khiến MXH hoang mang và lời giải thích bất ngờ của chuyên gia00:23Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng, nhìn phản ứng của Ông Cao Thắng mà hạnh phúc lây!08:11Luật sư của Hồ Duy Hải gửi đơn kêu oan đến Chủ tịch nước kèm bằng chứng mới02:33Chơi Đế Chế 20 năm, bạn đã biết cốt truyện của game này chưa? Chúng tôi sẽ giải thích tại đây19:21Thanh Hằng áp dụng liệu trình giảm cân ketox: “cầm hơi” bằng 6 chai nước, sau 7 ngày xuống 4kg01:38Cô dâu 19 tuổi và mẹ bật khóc nức nở giây phút chia tay khiến ai cũng cay cay nơi sống mũi01:01Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37Tưởng con vật lông lá lùm xùm đang say giấc nồng, người đàn ông lấy que chạm vào thì phát hoảng với cảnh tượng trước mắt00:45CLIP: Đỗ xe rình rập, thanh niên nhấc ngay máy cắt sắt và pha kết thúc khiến tất cả bất ngờ01:32CLIP: Thấy tờ tiền rơi, người đàn ông bỏ máy tập lao ra đường giành giật và cái kết không thể nhịn cười00:31Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện: Không chỉnh sửa vẫn đẹp xuất sắc, được fans đề nghị nên thử đóng vai phản diện00:50Khóc ròng vì bụng bia như mang bầu, 8X quyết tâm ép cân, sau 2 tháng eo chạm mốc 60cm08:44Nửa đêm thấy chiếc ô tô của gia đình bốc cháy dữ dội, chủ nhà check camera thì phát hiện sự thật không ngờ00:27'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ01:36Diện dép bệt đi mua hàng hiệu, Ngọc Trinh bị “cà khịa” ngay trong trung tâm thương mại01:06Chuyện giờ mới kể: David Beckham tiết lộ ấn tượng đầu tiên về bà xã, ai ngờ 23 năm sau ước mơ trở thành sự thật00:54Video: Kinh hãi nhìn 'đội quân' tôm đất chạy khắp văn phòng, trông như bầy gián01:13Phận đời cay đắng của ‘quốc bảo nhan sắc’ Hong Kong08:19Nữ sinh cover hay xuất sắc bất chấp loa trường có vấn đề, từ vóc dáng đến nhan sắc đều siêu đỉnh00:34Vô số lần thấy cá bơi đầy dưới cống ở Nhật, nhưng lần đầu chứng kiến chú cá siêu khủng dài hơn cả mét đang lội dưới mương của một công trình bỏ hoang00:16TQ: Thác nước vàng lớn nhất thế giới cuồn cuộn lũ, dân vẫn vô tư đến gần chụp "tự sướng"00:382h sáng, V (BTS) bất ngờ “nhá hàng” 1 đoạn trong mixtape cực bắt tai, “đánh úp” fan không kịp trở tay rồi xóa ngay lập tức00:41"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc khuyên Thúy Diễm đừng phá thai, đi phá đám cưới của Lương Thế Thành02:22Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: "Khùng nữ" Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm00:31Đến lạy đội ngũ thiết kế ra nhà vệ sinh này: Lần đầu bước chân vào, du khách ai cũng “té ngửa” với cảnh tượng hiện ra trước mặt00:50Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21

Tiêu điểm

Vào ngày cưới, tôi bật khóc, tháo khăn voan đòi hủy hôn khi nhìn thấy cổng hoa đón dâu nhà anh
17:41:21 03/07/2020
Để phần cơm cho chồng không được đẹp mắt nên bị mắng chửi thậm tệ, cô vợ lạnh lùng hành động gây choáng khiến anh sợ "run người"
14:50:53 03/07/2020
Ghen tị vì chủ sinh em bé, chú chó đã làm điều kinh khủng, các bố mẹ nên lưu ý
11:56:26 03/07/2020
Cuộc điện thoại 'trời giáng' lúc vợ vừa sinh con
12:18:46 04/07/2020
Chăm sóc mẹ chồng suốt 2 năm nằm liệt giường, tôi chết lặng khi đọc di chúc
14:35:41 03/07/2020
Lấy chồng 'trẻ con'
10:03:34 04/07/2020
Vợ kể cho chồng nghe chuyện ly hôn của cô bạn, chồng bỗng tái mét rồi vội vã "dâng" lên một thứ khiến vợ kinh ngạc
14:43:11 03/07/2020
Dọa dẫm nhân tình của chồng một hồi, tôi đinh ninh cô ta phải run rẩy sợ hãi, ngờ đâu cô ta cho ngược tôi một bài học đầy đau đớn bất lực
12:15:33 04/07/2020
Sát ngày cưới chồng mới bảo "phải chấp nhận người thứ 3, không thì hủy", tôi cũng cứng rắn đáp lại khiến anh chỉ biết đứng nhìn trân trân
21:59:10 04/07/2020
Vợ lấy tôi chỉ để chứng minh mình không ế
11:51:46 03/07/2020

Thông tin đang nóng

Tuổi 50 tìm thấy tình yêu mới của diva Thanh Lam và Hồng Nhung
19:46:36 04/07/2020
5 nữ diễn viên được trả cát-sê cao nhất năm 2020: Bất ngờ với vị trí của Song Hye Kyo
19:05:44 04/07/2020
Khoe ảnh gia đình đông con mà spotlight đổ dồn vào vòng eo Hải Băng, không nói không tin cô đã "vượt cạn" 3 lần
22:05:52 04/07/2020
Hồ Ngọc Hà và dàn diễn viên “Hoa cỏ may” giờ ra sao?
20:30:20 04/07/2020
Lưu Khải Uy hiếm hoi lộ diện sau thời gian nghỉ việc
20:37:58 04/07/2020
Lo sợ Mina tự sát sau khi tố Jimin ngủ với trai ở ký túc xá AOA, Knet: 'Seolhyun là đồng phạm'
21:53:58 04/07/2020
Phương Oanh chính thức lên tiếng về tin đồn "cạch mặt" Huyền My rầm rộ khắp showbiz
19:27:45 04/07/2020
"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm tổ chức sinh nhật bên hội bạn thân đình đám Vbiz: Sang chảnh đúng chuẩn con nhà điều kiện!
20:12:06 04/07/2020
Pha Lê tự tin diện bikini khi mang bầu ở tháng thứ 6
20:56:34 04/07/2020
Lý Tiểu Lộ phong cách như gái tuổi teen ở U40 hậu ly hôn
23:05:36 04/07/2020

Tin mới nhất

Hình hài của tình yêu

22:19:32 04/07/2020
Người ta nói, cha mẹ nào mà chẳng yêu thương con. Nhưng, hình hài của tình yêu như thế nào không phải ai cũng biết.

Vợ chết lặng sau khi nghe cuộc trò chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân

22:08:42 04/07/2020
Nếu con trai riêng của chồng cô chỉ cần một cái họ để khai sinh mà cô hàng xóm lỡ thì kia không đòi hỏi quyền lợi thì có lẽ cô nên xem xét để cho cháu bé được mang họ chồng cô.

Chung một mái nhà

22:06:53 04/07/2020
Thành ngữ cổ này luôn được hiểu theo nghĩa bóng. Đó là một gia đình.

Bạn sẽ cả đời hạnh phúc vô ưu nếu đức lang quân sở hữu 3 đặc điểm này

22:02:54 04/07/2020
Bất cứ người phụ nữ nào khi quyết định kết hôn đều mong muốn cuộc hôn nhân ấy được bền lâu, hạnh phúc vô ưu cả đời, hai người bên nhau từ từ già đi.

Cuộc gặp riêng của vợ với người phụ nữ lạ khiến chồng tái mét mặt, vội vàng xuống nước van xin

22:00:41 04/07/2020
Biết Quốc đang tòm tem gái lạ, chị Phượng chẳng làm rùng beng mọi chuyện, cũng không đánh ghen lu bù. Ấy vậy mà anh chồng phản bội vẫn phải cun cút xin lỗi, thề hứa không dám tái phạm lần 2.

Chuẩn bị cưới thì một người phụ nữ dẫn theo đứa trẻ đến tiết lộ bí mật kinh hoàng khiến tôi đứng không vững

21:56:32 04/07/2020
Nghe những gì cô ấy nói mà tôi không thể nào tin nổi.

Tối nào vợ cũng ôm tấm áo bé xíu và chui vào góc tối một mình, tôi hỏi thì em trả lời một câu khiến tôi chết lặng

21:53:41 04/07/2020
Vợ chồng tôi mới mất đứa con thứ 3 chị ạ. Chúng tôi chậm con vì tôi bị tinh trùng yếu, còn vợ bị hở cổ tử cung.

Bố vợ bệnh nặng, chồng tôi cho vay tiền nhưng có một loạt điều kiện buộc tôi đưa đơn ly hôn ngay lập tức

21:52:59 04/07/2020
Tôi cầm tờ giấy A4 chi chít chữ mà cảm thấy tình cảm vợ chồng cũng nhẹ tênh như tờ giấy mỏng này.

Phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp đến mấy mà làm những việc này thì ngày càng trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông

21:45:48 04/07/2020
Đàn bà thất tình, tất nhiên ai mà chẳng đau khổ, chẳng khóc lóc.Thế nhưng bạn có quyền khóc nhưng đừng mãi chìm trong đau đớn.

Phụ nữ đảm đang, giỏi giang đến mất mà không biết ''dẻo miệng'' thì cũng chỉ thiệt thòi

21:42:01 04/07/2020
Phụ nữ hạnh phúc, có chồng chung thủy. Đôi khi không cần phải là xinh đẹp, quyến rũ.

Phụ nữ có 4 loại năng lực đặc biệt để không bị cuộc sống hay đàn ông dễ dàng đánh gục

21:40:18 04/07/2020
Phụ nữ kiên cường lúc nào giữ được niềm kiêu hãnh riêng của mình.

Muốn sống giữa thế gian bạc bẽo này, có 5 điều phụ nữ nhất định phải ''nuôi dưỡng''

21:35:17 04/07/2020
Một người sống có quá nhiều lòng tham, lúc nào đứng núi này trông núi nọ thì vĩnh viễn cũng không thể hạnh phúc được.

2 câu thơ nổi tiếng của Bạch Cư Dị tiết lộ bí mật về hạnh phúc đích thực của kiếp nhân sinh

21:33:26 04/07/2020
Vốn dĩ, trên thế gian này trăm hoa khoe sắc, phồn hoa náo nhiệt, khiến bao kiếp nhân sinh mê đắm, khó có thể kìm chế dục vọng và ham muốn của bản thân.

3 loại ''tâm kế'' càng áp dụng càng khiến đàn bà trở nên khí chất, vạn người nể phục

21:30:08 04/07/2020
Trong khi những kẻ khờ dại lúc nào tỏ ra mình biết hết mọi thứ, luôn dại đời người khác bằng vốn sống ít ỏi của mình.

3 "tử huyệt" giúp phụ nữ điều khiển trái tim đàn ông cực dễ dàng

17:00:06 04/07/2020
Ai cũng nói yêu là cảm xúc tự nhiên, là bản năng của trái tim nhưng nếu bạn thiếu đi sự sáng suốt của lý trí thì tình yêu ấy sớm muộn trở nên nhạt nhẽo dần.

Phía sau phản ứng của người chồng muốn hất tung mâm cơm tươm tất vợ chuẩn bị sẵn và những lời trách móc nhưng lại khiến cô vợ cảm động nghẹn lòng

16:58:10 04/07/2020
Hiền cứ tưởng sẽ mang lại niềm vui bất ngờ cho chồng nhưng anh hết nhìn cô rồi lại nhìn mâm cơm với vẻ mặt đầy tức tối.

Chuyện cười ra nước mắt: Kẻ thứ 3 bị "đánh ghen" tại nhà nhưng lại phát hiện ra "chân ái" thực sự vì vợ nhân tình quá khí chất

16:52:50 04/07/2020
Thế nhưng đâu đó có những câu chuyện oái oăm mà đến người nào từng trải nhất đọc xong cũng muốn cạn lời.

Tại sao "máy bay bà già" vẫn khiến các "phi công" phát cuồng: Thì ra phụ nữ biết chiếm thế thượng phong thế này đây!

16:47:29 04/07/2020
Theo Lehmiller, phụ nữ chiếm thế thượng phong trong các mối quan hệ này. Họ cảm thấy bình đẳng hơn. Và cảm thấy mình có nhiều ưu thế hơn.

Đến nhà chồng, mới quên rửa bát sau khi ăn vài lần, tôi đã bị mang tiếng khắp xóm làng

16:43:50 04/07/2020
Tính tôi sống rất vô tư nên luôn nghĩ mọi chuyện rất thoáng, thế mà không ngờ lần này lại gánh hậu quả.

Chồng để lại lá đơn ly hôn rồi biệt tích, 2 năm sau lúc tôi đang mang thai thì anh bỗng trở về rồi đưa ra đề nghị khiến tôi rưng rưng muốn khóc

16:41:04 04/07/2020
Giữa lúc ấy chồng tôi bất ngờ trở về. Tôi sững sờ đến chết lặng vì đề nghị của anh và còn vì sự thật anh bỏ đi mấy năm trước.

Hai mẹ con chị hàng xóm tối nào cũng qua ngủ nhờ, chịu hết nổi, tôi định cấm họ thì chồng đùng đùng phản đối

16:40:32 04/07/2020
Đêm nào tôi cũng phải thức thêm 2 tiếng đồng hồ và chỉ yên tâm đi ngủ khi mẹ con chị hàng xóm bế nhau ra về, không thể chịu nổi con người vô duyên đó tôi phải lên tiếng.

Gặp lại người yêu cũ, tôi kinh ngạc khi trông cô ấy quá gầy gò xanh xao, nét mặt già nua, đến khi tìm hiểu rõ lý do, tôi càng bàng hoàng hơn

16:37:29 04/07/2020
Tôi không ngờ cô ấy phải sống nhẫn nhịn trong đau đớn mấy năm nay như thế.

Cho chị dâu tương lai ở trọ vài tháng, tôi chịu hết nổi nên quyết định đuổi đi, không ngờ chị ta lại quỳ xuống van xin rối rít

16:32:38 04/07/2020
Dù rất muốn giúp anh trai đến cùng nhưng gặp phải người phụ nữ khó chơi quá nên suốt ngày tôi chỉ nghĩ cách đuổi khỏi nhà thôi.

Thương xót bồ nhí của chồng mang song thai, vợ nhường cho căn phòng để rồi sửng sốt khi phát hiện sự thật cay đắng

16:32:12 04/07/2020
Lòng tốt đặt không đúng chỗ, tôi lại chính là người chịu thiệt thòi.

Lặng người nhận về bài học đau đớn sau khi dọa dẫm nhân tình của chồng

16:27:41 04/07/2020
Tôi cứ tưởng lời uy hiếp của mình đủ sức nặng, sẽ khiến nhân tình của chồng tôi phải run rẩy sợ hãi. Ngờ đâu tôi phải bất lực và choáng váng trở về.

Vụ chữa hiếm muộn “tâm linh”: Người trong cuộc kể gì?

15:45:36 04/07/2020
Dù đi siêu âm không có thai, song người phụ nữ cho hay chị vẫn cảm nhận được con đang đạp trong bụng....

Cứ đơn giản mà sống...

15:43:09 04/07/2020
Less is more, càng sống đơn giản, cuộc sống càng cao cấp...

Đừng trói buộc cuộc đời bạn với mối lo tuổi tác: Thứ thuốc độc nhất của người lớn, đó là sống quá vội

15:42:47 04/07/2020
Nếu dòng chảy của tuổi tác đã không thể ngăn cản, vậy thì thay vì ngồi không ra đó nhìn mình lão hóa đi, chi bằng trong thời gian có hạn, nỗ lực biến mình trở nên tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm

CEO Amazon Jeff Bezos: Từ tuổi thơ sóng gió tới ông chủ sở hữu 171 tỷ đô la

Thế giới số

01:30:01 05/07/2020
Jeff Bezos vừa lập thêm một kỷ lục cá nhân khi sở hữu tới 171 tỷ đô tài sản ròng. Tuy nhiên, để đạt tới thành công như ngày nay, ông đã trải qua không ít khó khăn, vất vả trên chặng đường của mình.

Đấu đá cả đời, cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Dương Tử, bỏ xa đàn chị Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

01:08:10 05/07/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng Top 50 chỉ số truyền thông của nghệ nhân Hoa ngữ nửa đầu năm 2020.

Hy vọng vaccine Covid-19 Đức sau thử nghiệm trên người

Thế giới

23:58:42 04/07/2020
Vaccine Covid-19 được phát triển bởi công ty BioNTech, Đức và hãng dược Pfizer của Mỹ cho thấy tiềm năng, có thể dung nạp tốt sau giai đoạn đầu thử nghiệm lâm sàng.

5 smartphone Android mạnh nhất thế giới

Đồ 2-tek

23:55:00 04/07/2020
Samsung Galaxy S20 Ultra, Xiaomi Mi 10 Pro, OnePlus 8 Pro hay Redmi K30 Pro là những model có điểm hiệu năng AnTuTu mạnh nhất hiện nay.

4 lần các ông lớn công nghệ tham vọng tấn công mảng game nhưng thất bại thảm hại

Game offline

23:42:37 04/07/2020
Game Center, được Apple ra mắt năm 2010, đóng vai trò là một nền tảng quản lí xuyên suốt các trò chơi của Apple. Nó được xem như một hệ điều hành dành riêng cho game cho các thiết bị đến từ táo khuyết.

PUBG: Việt Nam lại thua toàn diện Thái Lan ở giải đấu lớn nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương

Esport

23:40:57 04/07/2020
3/5 teams Thái Lan chia nhau ba thứ hạng cao nhất tại PUBG Continental Series (PCS) 1 - giải đấu PlayerUnknowns Battlegrounds quy mô nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương, trị giá 200,000 USD, khởi tranh từ 25/6 - vừa kết thúc cách đây ít...

Ra mắt 2 tháng, hit của Erik liên tiếp bị tố đạo nhái: Giai điệu tương đồng 2 bản nhạc phim, sân khấu trình diễn cũng "copy" Jennie?

Nhạc việt

23:19:47 04/07/2020
Sản phẩm trở lại của Erik nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhưng liên tiếp dính phải lùm xùm đạo nhái gây xôn xao cộng đồng mạng.

Jennie đăng ảnh hậu trường trong "How You Like That" nhưng fan thấy là lạ, xem lại mới biết hóa ra cảnh này xuất hiện chưa tới 1 giây!

Nhạc châu á

23:14:36 04/07/2020
Sau hơn 1 tuần ra mắt, How You Like That vẫn đang giữ vững sức hút trên các BXH và ngày càng thiết lập thêm nhiều kỷ lục đáng nể. Người hâm mộ cũng càng ngày càng phát hiện ra những sự thật thú vị xoay quanh ý nghĩa các phân cảnh trong ...

Mê đồ màu hồng, Hari Won từng nhiều lần mặc sến sẩm, túi xách trăm triệu cũng khó cứu vãn

Phong cách sao

23:13:07 04/07/2020
Hari Won được biết tới là một tín đồ của trang phục mang gam màu hồng. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng có thể giúp cô nàng ghi điểm trong mắt fans.