Không thể tin được với chế độ tập luyện của Adama Traore

Tiền vệ Adama Traore vừa đăng tải video giúp anh có một thân hình lực lưỡng, theo đó, ngôi sao của Wolves đã tập luyện rất nhiều cùng HLV thể lực của “Bầy sói”.

Tiền vệ Adama Traore được ví như “quái thú”. Cầu thủ sinh năm 1996 sở hữu một thân hình lực lưỡng, anh được đánh giá cao ở cả tốc độ và sức mạnh. Anh luôn chiếm lợi thế trong những tình huống tranh chấp tay đôi. Những hậu vệ cánh luôn gặp rất nhiều khó khăn khi đụng độ cầu thủ của Wolves .

Với những sự trưởng thành vượt bậc, Adama Traore đang là cầu thủ quan trọng của Wolves và ĐT Tây Ban Nha. Trong một video mới được đăng tải, Traore đã hé lộ lý do giúp cầu thủ này có được sức mạnh và thân hình đáng mơ ước với mọi cầu thủ.

Không thể tin được với chế độ tập luyện của Adama Traore - Hình 1

Không thể tin được với chế độ tập luyện của Adama Traore - Hình 2

Những bài tập giúp Traore nâng cao sức mạnh thể chất

Theo đó, anh nỗ lực trong phòng tập rất nhiều. Cầu thủ 25 tuổi thực hiện các tình huống kéo người với các dụng cụ tập luyện chuyên dụng, anh thậm chí dùng 2 tay mang theo trọng lượng của huấn luyện viên thể hình Joao Francis Copola của Wolves .

Như thể chưa đủ ấn tượng, Traore sau đó tiếp tục khiến NHM bất ngờ bằng những pha chống đẩy đặc biệt. Thay vì chống tay xuống đất, Traore đặt một cánh tay của mình vào tường và tiến hành giữ thăng bằng toàn bộ trọng lượng cơ thể.

Video sau khi được đăng tải nhận được rất nhiều sự quan tâm. Phần lớn NHM khen ngợi những nỗ lực của cầu thủ người TBN để duy trì sức mạnh trong thi đấu.

Cựu trợ lý HLV Park tiết lộ hậu trường chiến tích Thường Châu

Tròn 3 năm sau chiến tích Thường Châu, cựu trợ lý Bae Ji-won của HLV Park Hang-seo gửi bài viết cho Zing, kể lại quá trình chuẩn bị giúp U23 Việt Nam thành công.

Xin chào độc giả Zing , tôi là Bae Ji-won, cựu trợ lý của HLV Park Hang-seo trong giai đoạn 2017-2018. Trong một năm đó, chúng tôi đã gặt hái rất nhiều thành tích đáng kể cùng các đội tuyển quốc gia và đó là những niềm tự hào của cá nhân tôi.

Sau khi biết tin HLV Park sang Việt Nam làm việc, tôi liên lạc và gửi lời chúc mừng anh ấy qua messenger. Thời điểm đó, tôi đang ở Bangkok với gia đình. Việc liên lạc giữa chúng tôi đã có từ trước, đôi khi tôi là người chủ động bắt chuyện. Tôi hỏi anh ấy về cơ hội làm việc tại Việt Nam. Sau đó, anh ấy liên lạc thông qua một công ty đại diện. Thực ra, bóng đá Việt Nam đã có sức hút với tôi từ trước đó vì tôi biết các bạn rất có tiềm năng để phát triển môn thể thao vua này.

Ấn tượng tốt về đất nước Việt Nam

Mục tiêu đầu tiên của tôi khi tới Việt Nam làm việc là những trải nghiệm và kinh nghiệm mới. Đó là thứ tôi quan tâm nhất. Cá nhân tôi luôn bị hấp dẫn bởi bóng đá khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia. Có thể nói tôi rất vui khi mình có cơ hội làm việc tại đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Sẽ có người thắc mắc về sức hấp dẫn của tiền lương. Thực ra ban huấn luyện các CLB tại K.League nhận đãi ngộ hơn Việt Nam nhiều. Nhưng tôi vẫn thấy mọi thứ đều ổn bởi cuộc sống giữa Việt Nam và Hàn Quốc có sự chênh lệch khá lớn về vật giá. Để mua một thứ gì đó ở Hàn Quốc, bạn phải bỏ ra nhiều tiền hơn so với Việt Nam.

Trước khi đến Việt Nam, tôi đã nghe nói rất nhiều về đất nước của các bạn, không chỉ về bóng đá đâu mà còn nhiều điều khác về con người, lịch sử, chiến tranh, phát triển kinh thế. Tôi thực sự quan tâm và có ấn tượng tốt khi đất nước của các bạn có những bước phát triển nhanh chóng về mọi mặt.

"Cá nhân tôi luôn bị hấp dẫn bởi bóng đá khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia. Có thể nói tôi rất vui khi mình có cơ hội làm việc tại đội tuyển quốc gia Việt Nam." - HLV Bae Ji-won

Với tư cách là một HLV bóng đá, tôi dành sự quan tâm đặc biệt tới bóng đá Việt Nam. Tôi nhận thức được rằng người hâm mộ nơi đây có tình yêu mãnh liệt với bóng đá. Họ rất đam mê. Đáp ứng được kỳ vọng của người dân là điều đáng tự hào với bất kỳ HLV nào. Như các bạn đã biết, chúng tôi đã giành được những kết quả đáng kinh ngạc trong những giải đấu lớn. Kết quả đó tiếp thêm niềm vui, sự hy vọng và hạnh phúc cho người dân.

Ở đội tuyển Việt Nam, tôi và ông Lee là hai trợ lý của HLV Park với sự phân chia nhiệm vụ rõ ràng. Tôi nghĩ các bạn hiểu rõ vai trò của từng người. Tôi là HLV thể lực, đảm trách việc cải thiện thể chất cho các cầu thủ. Ngoài ra, tôi cũng phụ trách các vấn đề khác như dinh dưỡng, phòng tránh và hồi phục chức năng chấn thương.

Tuy vậy, công việc chính của tôi là cải thiện nền tảng thể lực. Nói dễ hiểu là giúp các cầu thủ chạy được nhiều hơn, hiệu quả hơn thông qua các bài tập khác nhau liên quan đến các tình huống trong trận đấu.

Cựu trợ lý HLV Park tiết lộ hậu trường chiến tích Thường Châu - Hình 1

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, U23 Việt Nam thi đấu thành công vượt sự kỳ vọng của người hâm mộ. Ảnh: AFC.

Cầu thủ Việt Nam có rất nhiều điểm yếu

Cầu thủ Việt Nam không quá tệ về thể lực. Rất khó để giải thích ngắn gọn nhưng bạn biết đấy, bóng đá là môn thể thao đòi hỏi sự toàn diện. Tôi chỉ có thể nói rằng họ không sử dụng hiệu quả sức lực mình có để đạt hiệu quả nhất trong một trận đấu. Họ tiêu hao năng lượng không cần thiết vì quá nhiều sai sót. Những đường chuyền sai, hay việc hiểu biết không đủ tốt về chiến thuật dẫn đến những sai lầm đó.

Chúng tôi kiểm tra, tìm hiểu trước khi bắt tay vào làm việc và cố gắng để tìm ra cách tốt nhất nhằm cải thiện chất lượng về cả kỹ thuật và chiến thuật với những điều kiện thực tế ở thời điểm đó.

Quan điểm của tôi là cố gắng tập trung vào tình trạng liên quan đến bóng đá, các tình huống khác nhau trong trận đấu. Trong một trận đấu, cầu thủ cần đảm bảo sự nhanh nhẹn và tính chính xác. Đó là điều kiện cốt lõi. Có rất nhiều vấn đề và chúng cũng có những quy tắc nhất định và cố gắng đảm bảo những nguyên tắc cơ bản trong giai đoạn chuẩn bị.

"Cầu thủ Việt Nam thiếu sự hy sinh cho đồng đội, thiếu lòng tự trọng, thiếu sự nỗ lực, thiếu sự chuyên nghiệp và tính tự giác. Khả năng thấu hiểu và giao tiếp cũng bị hạn chế." - HLV Bae Ji-won

Nói ra thì rất dài dòng, tôi có thể tóm gọn một số vấn đề như sau: dinh dưỡng; tình trạng sức khỏe; rèn luyện; các chú ý về chế độ dinh dưỡng. Nhìn chung, cầu thủ Việt Nam có tiềm năng với nền tảng kỹ thuật cơ bản và tốc độ tốt. Vấn đề là sức mạnh và yếu tố tinh thần chưa đủ đảm bảo. Họ cần nhiều hơn thế về sự phấn đấu để có đủ sức mạnh cần thiết. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào nâng cao thể chất với các mục tiêu tăng cường cơ bắp, độ bền, sự nhanh nhẹn và linh hoạt.

Tâm lý của cầu thủ Việt Nam cũng là vấn đề đáng ngại. Họ thiếu sự hy sinh cho đồng đội, thiếu lòng tự trọng, thiếu sự nỗ lực, thiếu sự chuyên nghiệp và tính tự giác. Khả năng thấu hiểu và giao tiếp cũng bị hạn chế. Đó là những vấn đề mà chúng tôi phải ưu tiên giải quyết trước nhất.

Cựu trợ lý HLV Park tiết lộ hậu trường chiến tích Thường Châu - Hình 2

U23 Việt Nam khiến cả châu Á thán phục với hành trình tại U23 châu Á 2018. Ảnh: Hoàng Hà.

Để có chiến tích Thường Châu

Chúng tôi đã cải thiện và xây dựng lòng tin lẫn nhau ở các cầu thủ. Ban huấn luyện cố gắng hòa nhập với cầu thủ bằng cách lắng nghe bằng sự hiểu biết của mình, xây dựng sự tôn trọng, các quy tắc cần có trong đội. Chúng tôi giúp cầu thủ hiểu rõ bản chất của việc huấn luyện và thường xuyên nói chuyện về chúng. Giao tiếp cũng là một trong những phương thức để nâng cao hiệu suất. Chúng thực sự quan trọng để giải quyết những mối bất đồng hay bất kể vấn đề gì.

Chế độ ăn là vấn đề nhạy cảm đối với cầu thủ Việt Nam từ lâu. Có nhiều thói quen ăn uống sai lầm và thiếu sự quản lý cần thiết. Đặc biệt, còn những hạn chế trong việc nâng cao hoặc cải thiện thiếu hụt dinh dưỡng trong thời gian ngắn.

Thức ăn mặn và cay dường như là xu hướng chủ đạo trong các bữa ăn. Cầu thủ Việt cũng thiếu kiến thức về calo và tích lũy năng lượng. Họ không có đủ thông tin về các thực phẩm bị cấm. Các thực phẩm chức năng cũng là lĩnh vực mơ hồ với các cầu thủ. Kể cả khi họ đã tìm hiểu ở mức cơ bản, khẩu phần ăn bao nhiêu là thích hợp cũng là vấn đề cần chúng tôi cần chú ý.

Giải quyết các vấn đề nêu trên thực sự là điều khó khăn bởi sự khác biệt về văn hóa cũng như thói quen lâu dài, vì thế nó tương đối nhạy cảm. Chúng tôi lựa chọn thực hiện đồng thời việc điều chỉnh chế độ ăn uống, lựa chọn thực phẩm và cung cấp kiến thức thông qua các buổi chia sẻ kiến thức.

Sau đó, những quy định khắt khe hơn về việc sử dụng thực phẩm được đặt ra. Những thực đơn tích lũy calo dần được đưa vào sử dụng. Nó rất cần thiết để bổ sung năng lượng đã tiêu thụ trong quá trình tập luyện.

Tôi hiểu thói quen ăn uống là điều khó cải thiện hơn bất cứ thứ gì khác. Vì vậy, việc sử dụng các thức uống bổ sung protein là giải pháp. Nước ngọt là thứ bị cấm. Chúng tôi cũng yêu cầu cầu thủ sử dụng vitamin hòa tan để ngăn ngừa việc co thắt cơ.

"Thói quen ăn uống là điều khó cải thiện hơn bất cứ thứ gì khác." - HLV Bae Ji-won

Bạn biết đấy, chúng tôi có rất ít thời gian để chuẩn bị cho giải U23 châu Á 2018. Giải đấu đó thực sự khó khăn với mật độ thi đấu dày đặc. Phục hồi thể trạng sức mạnh là yếu tố chúng tôi cân nhắc đầu tiên khi lên giáo án tập luyện. Làm sao để cầu thủ bổ sung và nạp lại năng lượng đã mất một cách nhanh chóng cũng là việc cần tính đến và rất quan trọng trong toàn bộ hành trình.

Ở giải đấu đó, các đội bóng chỉ có 2 ngày nghỉ ngơi sau mỗi trận đấu. Thời gian phục hồi còn thêm hạn chế do lịch trình di chuyển. Vấn đề càng trở nên nan giải khi các trận đấu từ tứ kết trở đi chúng ta phải chơi 120 phút mỗi trận. Đó thực sự là thách thức.

Chúng tôi phải sử dụng đồng thời nhiều biện pháp, từ bù nước (nước tinh khiết và khoáng chất ngăn ngừa mệt mỏi), bổ sung vitamin và các chất khác giúp cầu thủ phục hồi nhanh hơn. Cơ và sinh lý, chúng tôi giải quyết bằng liệu pháp massage và xông hơi. Các loại nước ngọt không cần thiết được hạn chế triệt để, kết hợp với khẩu phần ăn.

Tôi nghĩ cần nói sâu hơn một chút. Suy kiệt thể chất ảnh hưởng và có liên quan đến sa sút về tinh thần khi các trận đấu diễn ra liên tục. Tải trọng vật lý liên tục dẫn đến tâm lý lo lắng và suy nhược. Vì vậy, phục hồi thể chất và ổn định tâm lý là yếu tố quan trọng. Ban huấn luyện dường như phải bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu sau ngay khi kết thúc trận đấu này, một cách nhanh chóng.

Để loại bỏ trạng thái tâm lý chán nản, trước tiên chúng ta phải nâng cao bầu không khí nội bộ, giữa các cầu thủ và nói chuyện thường xuyên với họ. Trong bữa ăn, ban huấn luyện cố gắng tạo ra những tràng cười sảng khoái. Trong thời gian ở phòng masage, cầu thủ được cung cấp đồ ăn nhẹ và việc trò chuyện cá nhân giúp họ tạo thêm động lực.

Như tôi đã nói, các đội bóng có rất ít thời gian chuẩn bị cho mỗi trận đấu. Vì thế, chúng tôi đặt ra giới hạn về thời gian các cầu thủ có thể tận hưởng niềm vui sau chiến thắng, bằng cách tạo ra các quy tắc và môi trường. Song song với đó, việc tạo động lực bằng những câu chuyện về sự hy vọng của người Việt Nam, động lực từ gia đình, các phần thường vì sự nỗ lực cá nhân cho những công việc khó khăn cũng được dùng.

Sau giải đấu, tôi được rất nhiều người biết đến. Khi đi ngoài đường, tôi có thể dễ dàng được nhận ra bởi một người bất kỳ. Đó là sự khác biệt rất lớn so với trước giải đấu. Tôi rất vui và lấy làm tự hào khi ghi dấu đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Cựu trợ lý HLV Park tiết lộ hậu trường chiến tích Thường Châu - Hình 3

Lứa cầu thủ U23 năm 2018 vượt qua điều kiện thời tiết khắc nghiệt để mang về tấm HCB cho bóng đá Việt Nam. Ảnh: Hoàng Hà.

Tôi luôn nghĩ sẽ trở lại Việt Nam

Asian Games 2018 cũng là giải đấu chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ. Tôi biết, Văn Quyết bị chỉ trích rất nhiều khi được chọn là một trong hai cầu thủ trên 23 tuổi. Anh ấy còn được trao băng đội trưởng nữa. Với cá nhân tôi, anh ấy xứng đáng được như vậy, xứng đáng là đội trưởng đúng nghĩa với khả năng lãnh đạo tốt để dẫn dắt các cầu thủ trẻ, điều đó khiến tập thể được lợi rất nhiều. Ở bài viết này, tôi chỉ để cập đến cá nhân anh ấy thôi. Quyết là cầu thủ tốt, nhưng HLV phải xem xét rất nhiều yếu tố, tình huống trong từng trận đấu cụ thể để quyết định liệu rằng anh ấy có được trao cơ hội hay không.

Trong 1 năm làm việc tại Việt Nam, tôi rất thân thiết với nhóm cầu thủ HAGL như Công Phượng, Văn Toàn, Hồng Duy hay Xuân Trường. Họ đều xuất sắc về chuyên môn. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn đưa ra lời khuyên. Họ được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Vì vậy, họ nên làm việc chăm chỉ và "chân thành" hơn. Nếu cầu thủ trở nên tự hào quá mức về những gì họ đạt được, kỹ năng của họ sẽ kém đi và người hâm mộ sẽ không còn ủng hộ họ nữa. Vì thế, khi họ đứng đầu, họ càng phải chăm chỉ hơn.

Nếu cầu thủ trở nên tự hào quá mức về những gì họ đạt được, kỹ năng của họ sẽ kém đi và người hâm mộ sẽ không còn ủng hộ họ nữa. Vì thế, khi họ đứng đầu, họ càng phải chăm chỉ hơn.

Tôi đã có những kỷ niệm rất đẹp với bóng đá Việt Nam nói riêng và đất nước các bạn nói chung. Đó là những trải nghiệm mà không phải HLV nào cũng có cơ hội. Các bạn đừng nghĩ những vấn đề sâu xa quá. Việc tôi rời đi, chỉ đơn giản là tôi cảm thấy đến lúc cần tìm kiếm những trải nghiệm mới, thử thách mới sau thời gian đã cống hiến hết mình bằng sức lực và trí tuệ của mình.

Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Tôi chưa biết về tương lai, nhưng tôi luôn nghĩ có thể mình sẽ quay trở lại đất nước hình chữ S để làm việc. Đó chắc chắn là một điều tốt với cá nhân tôi. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày gần nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Triệu phú Trung Quốc mua đội bóng rồi 'ép' HLV để con trai nặng 126kg đá chính
12:09:26 18/05/2021
Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị soi 'bàn tay hư' khi đăng ảnh chụp cùng bạn gái người mẫu
15:20:26 17/05/2021
Đánh bóng bàn thua, Trọng Hoàng còn bị Văn Hậu "bắt nạt"
12:14:13 17/05/2021
Quang Hải không chấn thương nghiêm trọng; 99% Barca sa thải HLV Koeman
10:58:42 18/05/2021
Kỷ lục '49 tuổi' của bóng đá Đức sắp bị xô đổ
22:45:02 17/05/2021
Quấy rối tình dục, tuyển thủ Indonesia nhận "đòn trời giáng"
17:41:00 18/05/2021
Chân dung cô bạn gái bốc lửa của Abraham vừa lên tiếng chỉ trích Tuchel
20:09:06 17/05/2021
Nghi vấn bạn gái cậu hai nhà Becks có bầu
12:33:50 18/05/2021
Ronaldo bị ‘cô lập’ trong phòng thay đồ Juventus
14:52:42 17/05/2021
Biệt thự của Neymar bị đột nhập
08:26:26 18/05/2021

Thông tin đang nóng

Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
Tối 18/5, 48 ca Covid-19 nhiễm trong nước, Việt Nam hơn 1.400 ca bệnh
18:50:44 18/05/2021
Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong
19:30:07 18/05/2021
Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh
20:08:37 18/05/2021
Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp
19:44:38 18/05/2021
Nữ ca sĩ trở thành tỷ phú Trung Quốc
19:22:45 18/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021

Tin mới nhất

82 thành viên tuyển Việt Nam bầu cử tại chỗ

21:12:50 18/05/2021
Thành viên hai đội tuyển Việt Nam sẽ đến trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Công Phượng chơi bóng bàn với HLV Park

14:54:05 18/05/2021
Qua bức ảnh của trợ lý ngôn ngữ đội tuyển, Công Phượng cởi trần, lộ cơ bụng săn chắc khi chơi bóng bàn với HLV trưởng Park Hang-seo.

CĐV Real mong bổ nhiệm Raul

13:27:22 18/05/2021
Khảo sát trên tờ Marca cho thấy có 57% CĐV Real Madrid muốn huyền thoại Raul Gonzalez thay thế HLV Zinedine Zidane.

Vardy đeo huy chương vô địch Cup FA đi ngủ

12:47:23 18/05/2021
Tiền đạo Jamie Vardy trở về nhà và đeo huy chương của đội đoạt Cup FA đi ngủ, sau khi cùng Leicester hạ Chelsea trong trận chung kết hôm 15/5.

Pep Guardiola hút xì gà, hát mừng Man City vô địch Premier League

12:32:09 18/05/2021
Thuyền trưởng Man City tận hưởng niềm vui vô địch Ngoại hạng Anh với điếu xì gà trên tay, hát bản hít của Oasis.

Solskjaer đổ lỗi cho cổ động viên quá khích

08:44:41 18/05/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận việc phải thi đấu quá nhiều khiến Man Utd không có kết quả tốt trong giai đoạn cuối mùa giải.

Toni Kroos dương tính với nCoV

07:32:03 18/05/2021
Tiền vệ người Đức không thể góp mặt trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với Real Madrid và có khả năng lỡ đợt tập trung tuyển quốc gia.

HLV tuyển Yemen qua đời vì Covid-19

05:10:48 18/05/2021
Kế hoạch của ĐT Yemen tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á chịu xáo trộn nặng khi HLV trưởng Sami Al-Naash đột ngột qua đời.

Thủ môn Liverpool nức nở sau ghi bàn

15:12:00 17/05/2021
Thủ thành Alisson Becker của Liverpool xúc động dành bàn thắng phút bù giờ tối 16/5 cho người cha đã qua đời ba tháng trước vì đuối nước.

Tư dinh của sao PSV bị đạo chích đột nhập

13:11:34 17/05/2021
Tư dinh của sao PSV bị đạo chích đột nhập, Dybala chi nửa triệu euro sắm siêu xe... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 17/5.

HLV Chu Đình Nghiêm phủ nhận tin dẫn dắt SLNA; Chấn thương của Hoàng Đức có nghiêm trọng?

07:37:53 17/05/2021
HLV Chu Đình Nghiêm phủ nhận tin dẫn dắt SLNA; Chấn thương của Hoàng Đức nghiêm trọng đến mức nào?; Atletico chạm một tay vào chức vô địch La Liga... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Conor McGregor có đủ khả năng mua MU?

22:36:44 16/05/2021
Giữa những biến động ở MU liên quan tới gia đình chủ sở hữu người Mỹ- nhà Glazer, nhà vô địch UFC Conor McGregor nổi lên với tuyên bố sẽ vung tiền mua lại Quỷ đỏ.

Bà xã Bùi Tiến Dũng ủng hộ phòng chống Covid-19 ở quê nhà

21:01:40 16/05/2021
Nguyễn Khánh Linh, bà xã của trung vệ Bùi Tiến Dũng tham gia ủng hộ phòng chống Covid-19 ở quê nhà Bắc Ninh.

HLV Kiatisuk mừng ngôi vô địch FA Cup của Leicester City

16:49:20 16/05/2021
Không thể trực tiếp đến sân Wembley ở London để cổ vũ cho Leicester City do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Kiatisuk vẫn thể hiện tình yêu với đội bóng này, suốt trận chung kết cúp FA.

Bạn gái Abraham công kích Tuchel

16:41:38 16/05/2021
Leah Monroe xem việc bạn trai Tammy Abraham bị HLV Thomas Tuchel gạt khỏi danh sách đá chung kết Cup FA hôm 15/5 là trò hề.

Những thủ tục siêu dị trước trận đấu

15:59:15 16/05/2021
Dàn sao M.U vừa tự tay lái xe tới sân Old Trafford sớm tới 6 tiếng đồng hồ so với thông lệ, nhằm tránh nguy cơ bị fan quá khích cản đường. Nhân đây, cùng nhìn lại những thủ tục hay thói quen ít thấy của cầu thủ trước mỗi trận đấu.

WAG quyết trở thành y tá

13:10:47 16/05/2021
WAG quyết trở thành y tá; Marcelo vô địch về lượng fan trên TikTok... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 16/5.

Kiatisak phát biểu đầy bất ngờ về việc thay thế thầy Park;Leicester vỡ òa cảm xúc khi vô địch FA Cup

12:19:07 16/05/2021
HLV Kiatisak phát biểu đầy bất ngờ về việc thay thế thầy Park; Leicester vỡ òa cảm xúc khi vô địch FA Cup; Văn Lâm không được sử dụng trong 3 trận liên tiếp của Cerezo Osaka... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Vic nhớ con trai cả

10:25:42 16/05/2021
Trên Instagram tối 15/5, bà Becks đăng ảnh ôm chặt cậu cả Brooklyn và thổ lộ cả nhà nhớ con khi gia đình chia hai nơi.

Phải ở lì trong khách sạn, Văn Toàn đi "xin" phim để cày cho qua ngày

19:28:34 15/05/2021
Không chỉ có Văn Toàn, nhiều cầu thủ khác của tuyển Việt Nam cũng phải rất cố gắng để làm quen với việc ở trong khách sạn hằng ngày.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Nhật Bản xin lỗi các công nhân xây dựng bị phơi nhiễm amiăng

Thế giới

01:24:25 19/05/2021
Ngày 18/5, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã có cuộc gặp với các nguyên đơn trong 4 vụ kiện tập thể của các công nhân xây dựng bị ung thư phổi và các căn bệnh khác vì bị phơi nhiễm amiăng.

Lộ diện người giúp tài xế taxi khống chế tên cướp là sát nhân trốn nã

Pháp luật

01:16:38 19/05/2021
Nam thanh niên quê Thái Bình có những chia sẻ về việc hỗ trợ tài xế taxi khống chế đối tượng giết người đang bị truy nã.

Chủ tịch Bắc Giang: ‘Tỉnh chọn cách chống dịch vì cả nước’

Sự kiện nóng

00:52:31 19/05/2021
Ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, nói tạm đóng cửa bốn khu công nghiệp là quyết định khó khăn, song tỉnh chấp nhận rủi ro để giữ an toàn cho cả nước.

Công việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử 'cơ bản hoàn tất'

Đời sống

00:38:04 19/05/2021
Đến nay mọi công việc chuẩn bị về cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày bầu cử 23/5, theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!

Sao việt

23:23:03 18/05/2021
Nhiều người nhận định khán giả nuôi nghệ sĩ, song cũng có không ít ý kiến phản bác, cho rằng đó là mối quan hệ cộng sinh chứ không ai nuôi ai...

Hình xăm của các ngôi sao Hàn

Sao châu á

23:13:09 18/05/2021
Hình xăm vốn là một điều cấm kỵ đối với các thần tượng Kpop, nhưng nhiều ngôi sao vẫn yêu thích, thậm chí tự tin phô ra trên sân khấu.

SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp

Netizen

23:06:15 18/05/2021
Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến dân tình thót tim với vụ việc mới cùng các hình thức lừa đảo tại Nhật.

Nhóm ngành đại học nào có tỷ lệ chọi nguyện vọng 1 cao nhất

Học hành

22:57:27 18/05/2021
Nhóm ngành an ninh quốc phòng dẫn đầu về tỷ lệ chọi nguyện vọng 1, xếp vị trí thứ 2 là nhóm ngành báo chí và truyền thông, tiếp đó là khối ngành nghệ thuật.

Trẻ em dễ béo phì nếu cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng

Sức khỏe

22:44:08 18/05/2021
Trẻ em có cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng tâm lý dễ bị phát triển béo phì ngay từ những năm đầu đời.

Dia1 và Yijin dính nghi vấn cá độ LMHT, người rủ rê là cái tên từng gạ Levi bán rồng đầu 100 triệu đồng

Esport

22:35:43 18/05/2021
Hồi cuối năm 2020, Levi bất ngờ tố cáo C.H tiếp cận anh với mong muốn gạ kèo bán độ rồng đầu với mức giá 100 triệu. Tay chơi của GAM Esports cho biết anh gặp gỡ C.H trong một bữa đi ăn cùng nhiều tuyển thủ VCS khác. C.H tiếp cận Levi, t...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

Tâm sự

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.

Heidi Klum táo bạo trên thảm đỏ trao giải Điện ảnh & Truyền hình MTV

Sao âu mỹ

22:23:54 18/05/2021
Heidi Klum xuất hiện ấn tượng tại Giải thưởng Điện ảnh & Truyền hình MTV với bộ cánh của NTK Aliette.