Không thể cân bằng, Riot liền xóa tương tác bá đạo giữa Cuồng Cung Runaan với chiêu cuối của Zeri

Vừa ra mắt được vài ngày thì Zeri đã nhận phải một đợt nerf nặng.

Đối với các vị tướng mới ra mắt hoặc làm lại của LMHT thì tỷ lệ thắng thường sẽ khá thấp (dưới 45%) khi người chơi vẫn chưa thực sự hiểu hết về lối chơi của nhân vật đó. Vì vậy khi một vị tướng mới xuất hiện hoặc làm lại mà có trên 48% tỷ lệ thắng đã được Riot Games coi là nhân vật cực kỳ mạnh rồi. Có lẽ vì lý do này mà họ từng gọi Dr. Mundo làm lại là một nhân vật “OP” trong video của mình.

Không thể cân bằng, Riot liền xóa tương tác bá đạo giữa Cuồng Cung Runaan với chiêu cuối của Zeri - Hình 1

Dr,Mundo từng bị Riot gọi là tướng “OP” chỉ vì sở hữu 48-50% tỷ lệ thắng sau khi được làm lại

Tuy nhiên tỷ lệ thắng của Dr.Mundo làm lại vẫn chưa là gì khi so sánh với Zeri khi nhân vật này hiện sở hữu tới 52,07% win rate, dù mới ra mắt được vài ngày. Độ cơ động cao, khả năng di chuyển liên tục khiến đối thủ quá khó để truy đuổi là một trong những điểm mạnh nhất của Zeri. Ngoài ra thì với lối lên đồ khá dị là Tam Hợp Kiếm, Rìu Đen, Cuồng Cung Runaan, Zeri có thể gây sát thương mạnh nhưng chẳng dễ bị hạ gục chút nào.

Rõ ràng với một vị tướng mới xuất hiện như Zeri mà đã sở hữu tới 52,07% tỷ lệ thắng là một điều cực kỳ vô lý. Điều này cho thấy cô nàng sở hữu sức mạnh quá lớn và Riot cần phải ra tay chỉnh sửa thật nhanh chóng. Và cách đây ít giờ thì chính cha đẻ của Zeri – Riot August đã thông báo trên Twitter cá nhân rằng ông sẽ loại bỏ tương tác giữa chiêu cuối của Zeri với Cuồng Cung Runaan. Bản thân trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT cũng từng nói rằng tương tác này rất mất cân bằng.

Không thể cân bằng, Riot liền xóa tương tác bá đạo giữa Cuồng Cung Runaan với chiêu cuối của Zeri - Hình 2

Riot August cách đây ít ngày từng chia sẻ rằng lối lên đồ lấy Cuồng Cung Runaan làm trung tâm cho Zeri rất mất cân bằng

Không thể cân bằng, Riot liền xóa tương tác bá đạo giữa Cuồng Cung Runaan với chiêu cuối của Zeri - Hình 3

Video đang HOT

Và cách đây ít giờ thì Riot August thông báo rằng mình đã chính thức xóa tương tác giữa Cuồng Cung Runaan với khả năng giật sét đa mục tiêu từ chiêu cuối của Zeri

Nếu các bạn chưa biết thì sau khi sử dụng chiêu cuối, Zeri sẽ có thêm khả năng giật sét đa mục tiêu trên mỗi đòn đánh của mình. Hiểu một cách đơn giản thì khả năng giật sét này sẽ tính như những hiệu ứng trên đòn đánh thông thường. Vì vậy khi Zeri sở hữu Cuồng Cung Runaan thì lượng damage giật sét từ chiêu cuối sẽ tăng gấp 3 trên mỗi đòn đánh vì nó được kích hoạt 3 lần và tạo ra sát thương cực kỳ khủng khiếp.

Không thể cân bằng, Riot liền xóa tương tác bá đạo giữa Cuồng Cung Runaan với chiêu cuối của Zeri - Hình 4

Sát thương tạo ra từ chiêu cuối của Zeri với Cuồng Cung Runaan là cực kỳ lớn

Hệ quả là Zeri chẳng cần lên bất kỳ item chí mạng hay gia tăng hiệu ứng đòn đánh nào khác mà vẫn gây ra lượng sát thương vô cùng đột biến trong giao tranh. Có lẽ vì tương tác bá đạo này mà Zeri mới có tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng kể trên chỉ sau ít ngày ra mắt. Hy vọng rằng với chỉnh sửa này thì Zeri sẽ có thể trở lại trạng thái cân bằng với một con số tỷ lệ thắng hợp lý chứ không còn quá cao như hiện tại.

Riot công bố đợt làm lại Ahri với "tính năng" mới lướt liên tục như Yasuo, Lucian sau khi có mạng

Ahri "mới" dự kiến sẽ được Riot đưa vào LMHT vào bản 12.3 sắp tới.

Với sự phát triển nhanh chóng của LMHT, rất nhiều vị tướng cũ đã trở nên lỗi thời về mặt hình ảnh hay bộ kỹ năng. Đương nhiên là các cấp độ "lỗi thời" của mỗi nhân vật là khác nhau nên những chỉnh sửa của Riot cũng phải thay đổi từ làm lại nhẹ cho tới nâng cấp toàn diện. Ví dụ như chúng ta có việc Udyr sắp tới sẽ được nâng cấp toàn diện vì bộ kỹ năng cũ quá lỗi thời. Trong khi đó Janna lại chỉ được chỉnh sửa một chút về lối chơi vì bộ chiêu thức của cô nàng không quá "out date".

Riot công bố đợt làm lại Ahri với tính năng mới lướt liên tục như Yasuo, Lucian sau khi có mạng - Hình 1

Udyr là dạng tướng cần làm lại toàn diện bởi bộ kỹ năng và ngoại hình của nhân vật này quá lỗi thời

Và Ahri là một trường hợp giống như Janna khi được Riot Games chỉnh sửa một chút ở bộ kỹ năng để đem lại sự tươi mới trong lối chơi của nhân vật này. Cụ thể thì vào ngày hôm qua 20/1, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August đã công bố những chỉnh sửa mà Ahri sẽ được nhận ở bản 12.3 sắp tới. Về cơ bản thì nội tại cung cấp hồi phục của Ahri sẽ được thay đổi cách hoạt động để phù hợp hơn với tính năng mới từ chiêu cuối Phi Hồ.

Riot công bố đợt làm lại Ahri với tính năng mới lướt liên tục như Yasuo, Lucian sau khi có mạng - Hình 2

Riot công bố đợt làm lại Ahri với tính năng mới lướt liên tục như Yasuo, Lucian sau khi có mạng - Hình 3

Riot August: "Chúng tôi sẽ đưa ra một đợt nâng cấp đối với Ahri ở bản 12.3 sắp tới. Mục tiêu gồm:

Giúp Ahri trở về đúng với bản chất của một Pháp sư có độ cơ động tốt nhờ tính năng làm mới khả năng lướt từ chiêu cuối. Điều này giúp Ahri có thêm cơ hội gồng gánh trong giao tranh.

Làm lại nội tại để nó trở nên hữu dụng hơn trong xuyên suốt trận đấu.

Giúp các chiêu thức của Ahri cảm thấy tốt hơn hi được tung ra.

Nội tại mới

Hạ gục lính hoặc quái sẽ cho Ahri một mảnh linh hồn. Sau khi nhận được 9 mảnh linh hồn thì Ahri sẽ hấp thụ chúng và hồi 40-120 ( 25% SMPT) máu.

Khi Ahri tham gia hạ gục tướng trong vòng 3 giây, cô sẽ hấp thụ linh hồn của họ và hồi 80-200 ( 35% SMPT) máu.

R - Phi Hồ

Thời gian tồn tại tăng từ 10s lên 15s. Hấp thụ linh hồn tướng địch bằng nội tại trong khi kỹ năng này được kích hoạt sẽ kéo dài thời gian tồn tại của kỹ năng lên tối đa 10s, đồng thời nhận thêm 1 lần Phi Hồ (tối đa 3 lần)".

Riot công bố đợt làm lại Ahri với tính năng mới lướt liên tục như Yasuo, Lucian sau khi có mạng - Hình 4

Ahri "mới" có thể lướt liên tục khi có mạng hạ gục, hỗ trợ khi kích hoạt chiêu cuối

Nhìn vào những thay đổi kể trên từ phía Riot thì chúng ta có thể thấy rằng họ muốn gia tăng khả năng snowball trong giao tranh của Ahri lên với hiệu ứng mới ở chiêu cuối. Thay vì dùng chiêu cuối để tìm góc tung kỹ năng E - Hôn Gió thì game thủ giờ đây cần dùng nó như công cụ dồn sát thương để lấy thêm lần lướt. Việc cho thêm lần lướt lẫn hồi máu khi hạ gục tướng địch sẽ khiến Ahri có thể truy đuổi và áp đảo đối thủ vô cùng tốt trong giao tranh.

Riot công bố đợt làm lại Ahri với tính năng mới lướt liên tục như Yasuo, Lucian sau khi có mạng - Hình 5

Ahri mới sẽ có nhiều cơ hội để hạ gục đối thủ thay vì chỉ tìm cách tung E như trước

Tuy nhiên việc loại bỏ đi khả năng tăng 20% sát thương khi tấn công lên mục tiêu ở chiêu E - Hôn Gió lại là thiệt thòi khá lớn với Ahri "mới". Hy vọng rằng Riot sẽ buff thêm một chút sát thương cho bộ kỹ năng của cô nàng để bù lại việc bị mất hiệu ứng tăng sát thương này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chuẩn 'game moba quốc dân' – Liên Quân Mobile được VTV gọi tên 2 lần liên tiếp00:47LMHT: Bất ngờ xuất hiện bằng chứng tuyển thủ Yijin của Genius Esports có tham gia cá độ11:32Trước ngày đụng độ Faker, Ngài Ren tự tin tuyên bố “Nghỉ làm HLV nếu SGB không vào top 6 MSI 2022”11:51"Nối gót" TF, SKY chính thức rớt hạng, GE là cái tên cuối cùng sẽ tham dự VCS Mùa Hè 202206:45Đội trưởng FO4 Việt Nam: "Chúng tôi đã chuẩn bị chiến thuật đặc biệt để gặp Thái Lan tại playoffs SEA Games 31"01:01Bác ruột tuyển thủ Free Fire Việt Nam: 'Không hiểu cháu chơi gì nhưng vẫn ủng hộ cả hai tay!'01:57CĐM bất ngờ với "biệt danh" VTV gọi Liên Quân ngay trên sóng truyền hình, thậm chí nhắc lại tới nhiều lần01:40Cộng đồng phẫn nộ bởi GALA “phá game” trong rank Hàn01:17Đội tuyển Việt Nam, Team Flash đăng quang ngôi vô địch LMHT: Tốc Chiến SEA05:15TF.Joyce: Giấu cha giấu mẹ thi đấu Esports, bỗng vô địch Đông Nam Á và giành vé dự SEA Games 3104:04Free Fire bất ngờ soán ngôi ‘game quốc dân’ và trở thành bộ môn Esports được quan tâm nhất SEA Games 3100:17T1 đại thắng trong trận mở màn MSI 2022, Faker solo kill lạnh lùng, "Bầy Trâu" nỗ lực nhưng là không đủ08:16SGB nhận "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng LMHT, Faker thừa nhận cặp bot T1 đã chơi không tốt08:08LMHT: Học hỏi “lựa chọn dị” Anivia từ caPs, khuấy đảo ngày đầu MSI 202244:59Tin tức Game & eSports 12/5: Faker thừa nhận gặp nhiều khó khăn với SGB, Thần Trùng xuất hiện trên hệ máy Steam Deck06:41Chia sẻ nóng của tuyển thủ LMHT Tốc Chiến Malaysia trước giờ thi đấu06:30Đại bại trước SGB, tuyển thủ DFM bật mode "đổ thừa": "Ping quá cao làm chúng tôi không chơi được"11:35T1 đánh như 'dạo chơi' trước DFM, Faker chiếm hết mọi spotlight ở trận cuối lượt đi vòng bảng MSI 202209:23Choáng ngợp với không khí sôi nổi và chuyên nghiệp của Esports trong ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 3100:13Tuyển thủ Thái Lan: "Tôi ấn tượng với SEA Games 31, con người và đồ ăn của Việt Nam"01:14

Tiêu điểm

[Trực tiếp] SEA Games 31 – LMHT ngày 21/5: Kết thúc trận BO5 trong 58 phút, Việt Nam tiến vào chung kết đụng độ Philippines
06:15:42 22/05/2022
SEA Games 31: Thất bại trong Tie Break – Liên Quân Mobile Việt Nam gặp lại Malaysia trong Play Off: BO5
16:05:28 21/05/2022
Tin tức Game & eSports 21/5: Elizent phấn khích với cảm giác băng qua đường tại Việt Nam, Philippines giành HCV Mobile Legends
08:02:49 21/05/2022
Hạ gục đội tuyển Lào chỉ trong 14 phút, các tuyển thủ Việt Nam bị fan trêu vì quá mạnh
07:13:52 21/05/2022
Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: "Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ"
07:14:02 21/05/2022
Đại thắng tại MSI 2022, tới fan của G2 Esports cũng không tin là họ vừa hạ cả T1 lẫn RNG
07:27:30 21/05/2022
Khán giả ngây ngất với nụ cười của CĐV Esports tại SEA Games, hành trình tìm người chiến thắng có hồi kết
07:27:34 21/05/2022
[Trực tiếp] SEA Games 31 – nội dung đồng đội PUBG Mobile ngày 21/5: Thái Lan giành cú WWCD đầu tiên để vươn lên top 2 BXH
06:10:04 22/05/2022
State of Decay 2, Paper Ghost Stories, Stellaris đang miễn phí cùng nhiều game giảm giá trên Steam
06:49:52 21/05/2022
CĐV Thái Lan ngỡ ngàng trước sự cuồng nhiệt của fan Esports Việt Nam tại SEA Games 31
07:11:05 21/05/2022

Thông tin đang nóng

Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Sao Việt hôm nay 22/5: Chồng Hà Thanh Xuân nói về con gái riêng
20:10:54 22/05/2022
Lê Dương Bảo Lâm hứng chỉ trích vì khiến vợ bầu tổn thương khi gọi bằng biệt danh khiếm nhã
18:20:56 22/05/2022
Á hậu Việt Nam mua 15 triệu/cặp vé ra sân Mỹ Đình xem chung kết
19:40:09 22/05/2022
Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao Vbiz vỡ oà trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31
22:10:11 22/05/2022
Sao nam Vbiz bị tài xế 'khủng bố ngôn từ', nghe không kịp vuốt mặt
20:01:10 22/05/2022
Tài tử "Chuyện tình Harvard" ở tuổi 41: Đằng sau nụ cười ấm áp là sự ám ảnh vì mối tình đầu đổ vỡ, cuộc sống cô đơn làm bạn với cá
20:35:22 22/05/2022
Trực tiếp U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan: Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn
17:48:21 22/05/2022
TP.HCM: Điều tra vụ bé gái tử vong cạnh người mẹ nằm bất động trong phòng trọ
22:16:23 22/05/2022
Bị antifan kém duyên vào tận ảnh chê xấu, Đàm Thu Trang có màn đáp trả gây bất ngờ
18:10:15 22/05/2022

Tin mới nhất

"Thái tử" của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: "Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi"

23:24:39 22/05/2022
Như chúng ta đã biết thì tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, các đội tuyển lớn như T1, RNG và G2 Esports đều đã có thành tích toàn thắng. Mặc dù họ chỉ phải gặp những đội tuyển dưới cơ nhưng việc giữ được chuỗi trận toàn thắng này ...

MSI 2022: 'Quỷ vương' Faker muốn phục thù sau khi bị G2 'bón hành' ở vòng Hỗn Chiến

23:17:29 22/05/2022
Sau trận thua G2 tại MSI 2022 ở vòng hỗn chiến, Faker tuyên bố sẽ phải thắng Caps trong lần tới để có thể phục thù.LMHT: Việc nhận ngay trái đắng trước G2 Esports ở vòng Hỗn Chiến MSI 2022 đã khiến cho T1 mất đi chuỗi bất bại của mình

G2 Caps: "Chúng tôi có thể kết thúc vòng Hỗn Chiến MSI 2022 mà không thua bất kỳ ván nào"

21:17:49 22/05/2022
Trước khi MSI 2022 diễn ra thì 2 ứng cử viên lớn nhất cho chức vô địch chính là T1 và RNG. RNG thì họ tới MSI với tư cách là những nhà ĐKVĐ của giải đấu cùng với đó là hành trình vô cùng thuyết phục tại LPL Mùa Xuân 2022. Đối với T1 thì...

Thắng không kiêu, bại không nản! Liên Quân Mobile đổi màu thành công huy chương tại SEA Games 31

21:14:56 22/05/2022
Cuối cùng thì một trong những niềm hy vọng lớn nhất của Esports Việt Nam tại kỳ SEA Games năm nay là Liên Quân Mobile đã chính thức kết thúc. Saigon Phantom - đương kim vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022, đội tuyển nhận được nhiều kỳ vọng của c...

Tin tức Game & eSports 22/5: Đột Kích Việt Nam chạm 1 tay vào HCV SEA Games, Olaf trở lại ở phiên bản 12.9

07:32:04 22/05/2022
Đột Kích Việt Nam chạm 1 tay vào HCV SEA Games 31, Olaf lột xác hoàn toàn sau khi được làm lại trong phiên bản 12.9, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua

T1 tiếp tục có chiến thắng thứ 2 tại vòng Hỗn Chiến của MSI 2022, SGB khiến người hâm mộ tiếc nuối

06:15:00 22/05/2022
Mở màn vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022, T1 của Faker đã không có khởi đầu thực sự thuận lợi. Với tư cách là nhà vô địch LCK Mùa Xuân, đồng thời là độc cô cầu bại của làng LMHT, nhưng T1 đã bất ngờ bị shut down bởi G2 Esports. Đặc biệt, Fake...

Thống trị bảng C MSI 2022, G2 Esports gửi ‘chiến thư’ tới các team còn lại: ‘Bọn này mới warmup thôi’

06:05:52 22/05/2022
Vào ngày hôm qua - 14/5 thì bảng C của MSI 2022 đã chính thức xác định được các cái tên đi tiếp vào vòng Hỗn Chiến căng thẳng. Với sức mạnh vượt trội thì G2 Esports đã dễ dàng có được 4 chiến thắng liên tiếp và giành lấy ngôi vị đầu bản...

Game MOBA có lượt tải nhiều nhất ĐNÁ đã tìm ra chủ nhân HCV, không ngoài dự đoán cái tên mà ai cũng biết là ai

07:16:48 21/05/2022
Hôm nay, đội tuyển Philippines giành chiến thắng 3-1 trước Indonesia để giành tấm Huy chương Vàng bộ môn Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 31 lần này! Một màn trình diễn hoàn toàn thuyết phục của đội tuyển đương kim vô địch thế gi...

Đội tuyển LMHT Việt Nam nhẹ nhàng vượt qua vòng bảng SEA Games 31, hẹn Singapore ở Bán kết

22:04:00 20/05/2022
Đội tuyển LMHT Việt Nam đã không gặp quá nhiều khó khăn để vượt qua vòng bảng SEA Games 31.Trong ngày 10/05, đội tuyển LMHT Việt Nam đã chính thức ra quân để bước vào hành trình giành vàng tại SEA Games 31

Cập nhật MSI 2022: SGB vẫn chưa đủ sức lội ngược dòng trước PSG Talon

21:54:18 20/05/2022
Màn đối đầu giữa PSG Talon và Saigon Buffalo là một trận đấu vô cùng thú vị với chiến thắng thuộc về phía đại diện của khu vực PCS. Theo đó, họ đã thi đấu vô cùng chủ động trong ván đấu này và gây áp lực mạnh mẽ lên các thành viên của B...

Cập nhật MSI 2022: Chuỗi thắng của T1 bất ngờ bị “rạp xiếc” G2 ngắt quãng

21:48:53 20/05/2022
Mới đây, trận đấu mở màn giữa chủ nhà T1 và đại diện đến từ khu vực châu Âu là G2 Esports đã chính thức khép lại với chiến thắng dành cho rạp xiếc G2 vô cùng xứng đáng. Các thành viên của G2 đã bất ngờ có những tình huống xử lý vô cùng ...

[Trực tiếp] SEA Games 31 – Liên Quân Mobile ngày 20/5: Việt Nam vươn lên dẫn trước Thái Lan 1-0

17:04:38 20/05/2022
Trong ngày thi đấu đầu tiên, mỗi đội tuyển Liên Quân Mobile sẽ phải thi đấu 4 trận để hoàn thành trọn vẹn vòng bảng SEA Games 31. Trong đó, chỉ có 3 trên 5 đội được tiến vào vòng loại trực tiếp nên bất cứ đội tuyển nào cũng phải thi đấu...

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của Zeref và Khoa

16:57:27 20/05/2022
Sáng 20/5, đội tuyển Quốc gia Việt Nam ra quân tại SEA Games 31. Lai Bâng cùng đồng đội thắng áp đảo ĐT Philippines với tỉ số 2-0, hứa hẹn một ngày thi đấu bùng nổ

Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games

16:13:34 20/05/2022
Ngày hôm nay, vòng loại của nội dung thi đấu đồng đội PUBG Mobile đã diễn ra trong sự cạnh tranh khốc liệt. Bằng việc so sánh thứ hạng sau 5 ván đấu, 16 đội tuyển có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục bước tiếp vào vòng Chung kết để tìm kiếm ...

Liên Quân Việt Nam có chiến thắng đầu tiên tại SEA Games 31, fan nữ Liên Quân cực “cháy” trong ngày khai màn!

16:08:37 20/05/2022
Được đánh giá là một trong những đội tuyển hạt giống , sở hữu kỹ năng cao, Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên cực thuyết phục trước đối thủ Philippines trong trận khai màn ở nội dung Liên Quân Mobile SEA Games 31. Trong đó, ván đấu đầu...

Tổng kết ngày thi đấu thứ 6 của Esports tại SEA Games 31: PUBG Mobile khởi đầu bùng nổ!

16:00:36 20/05/2022
Sau khi dời lịch thi đấu PUBG Mobile lại vì sự cố kỹ thuật, chiều ngày 19/5 nội dung này đã chính thức khởi tranh. Sau tấm HCV nội dung cá nhân của Vicoi (Phan Văn Đông) có vẻ các chàng trai PUBG Việt Nam đang có khí thế để chạm mặt cùn...

SEA Games 31 sẽ là cơ hội để ĐTQG Việt Nam trở thành số 1 giới Liên Quân?

11:35:05 20/05/2022
Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, Liên Quân Mobile sẽ ra quân tại SEA Games 31. Cổ động viên đều mong ngóng giây phút ĐTVN thi đấu ở sân chơi khu vực. Đáng nói hơn, đại diện nước nhà được kỳ vọng lớn cho HCV trên đất Hà Nội

Lần đầu theo dõi con gái thi đấu, mẹ nữ tuyển thủ Mie: “Con chỉ cần chiến thắng bản thân, đã là nhà vô địch trong lòng mẹ rồi"

05:57:06 20/05/2022
Tham gia tranh tài tại SEA Games 31, đội tuyển quốc gia Việt Nam có thêm sự củng cố lực lượng từ cô nàng Lương Khánh Hòa - Mie (Top), nữ tuyển thủ đến từ đội tuyển hạng nhì vòng loại SEA Games vừa qua - MDH Fantasy. Được đánh giá là một...

PouPaeng: Nữ tuyển thủ LMHT duy nhất tại SEA Games 31 được gửi gắm sang Việt Nam thi đấu với GAM Esports

19:55:23 19/05/2022
Bộ môn LMHT tại SEA Games 31 sẽ khai mạc vào ngày 20/5. Trước ngày khởi tranh, cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi có một nữ VĐV duy nhất tham dự bộ môn này. Đây là thông tin đặc biệt khi LMHT không phân chia hạng mục nam, nữ. Nữ VĐV sẽ là đối...

Khoảnh khắc ấn tượng Tốc Chiến nữ tại SEA Games 31: “Vườn hoa” ngập sắc, thắm tình đoàn kết các quốc gia!

17:39:59 19/05/2022
Những lời cảm ơn và tình yêu dành cho Việt Nam của tuyển thủ Tốc Chiến nước bạn là món quà ý nghĩa nhất dành cho đội chủ nhà

Có thể bạn quan tâm

Nga tuyên bố đã phá hủy gần 1.000 UAV của Ukraine kể từ 24/2

Thế giới

00:45:02 23/05/2022
Gần 1.000 phương tiện bay không người lái (UAV) của Ukraine đã bị phá hủy kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine ngày 24/2, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov cho hay ngày 22/5

Mê đắm với bộ ảnh cosplay Atago Azur Lane “trắng không tì vết`”

Cosplay

23:57:57 22/05/2022
Nhiều người xem hẳn sẽ phải đứng ngồi không yên trước sự quyến rũ của bộ ảnh cosplay Atago được thực hiện bởi nữ coser người Trung Quốc

U23 Việt Nam nhận thưởng 2 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

23:53:29 22/05/2022
Quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng biểu dương thành tích của U23 Việt Nam sau trận chung kết SEA Games 31. Hai tỷ đồng từ VFF là khoản thưởng đầu tiên thầy trò HLV Park Hang-seo nhận sau thành tích giành HCV SEA G...

Các tựa game PC cực nhẹ nhàng bạn có thể “chiến” mà không cần card rời

Game offline

23:51:11 22/05/2022
Không phải ai cũng có thể sở hữu một máy tính với đầy đủ linh kiện khủng, card đồ họa mạnh. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một tựa game PC cấu hình thấp, hãy thử tham khảo 5 game dưới đây nhé

Thùy Tiên đi 'bão': Răng hô, hớt hải nhưng DUYÊN

Sao việt

23:49:55 22/05/2022
Trong không khí tưng bừng của tối đặc biệt 22/5, nhiều ngôi sao đã ra đường đi bão ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

WHO cảnh báo xuất hiện thêm các ca mắc bệnh đậu mùa khỉ trên toàn cầu

Sức khỏe

23:44:36 22/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết nhiều khả năng sẽ phát hiện thêm nhiều ca măc bệnh đậu mùa khỉ trong bối cảnh cơ quan này đang mở rộng theo dõi tại những quốc gia thường không ghi nhận các ca mắc bệnh này

Trung Quốc Cấm Trẻ Dưới 18 Chơi Game, Cháu Nội Nhờ Ông Đăng Ký Game Dùm Rồi Bị Lộ Chỉ Vì Chơi Quá Giỏi Lúc 3 Giờ Sáng

Game online

23:43:38 22/05/2022
Theo thông tin trước đó, với luật mới, trẻ vị thành niên chỉ được chơi game online vào cuối tuần và 1 giờ mỗi ngày. Luật này được áp dụng nhằm siết chặt quản lý và hạn chế tối đa những vấn đề tiêu cực của việc nghiện game ảnh hưởng trực...

Lưu Đức Hoa bị gỡ quảng cáo

Sao châu á

23:36:45 22/05/2022
Lưu Đức Hoa đóng quảng cáo cho hãng xe Audi. Tuy nhiên, lời thoại trong đoạn TVC bị tố sao chép của người khác mà không xin phép

Cha của Nhâm Mạnh Dũng: 'Gia đình tôi quá tự hào'

Bên lề sân cỏ

23:22:03 22/05/2022
22h30 ngày 22/5, trên đường rời sân Mỹ Đình, gia đình ông Nhâm Ngoan (sinh năm 1973, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, Thái Bình) vẫn chưa hết vui sướng và tự hào

Hậu vệ Chelsea chia tay cô bạn gái nóng bỏng

Sao thể thao

23:13:22 22/05/2022
Hậu vệ Ben Chilwell của Chelsea đã trở lại cuộc sống độc thân sau khi kết thúc mối quan hệ với người mẫu Camila Kendra

Điểm mặt những diễn viên đóng phản diện cực chất của màn ảnh Việt, chuyển sang vai thiện vẫn được 'mọt phim' ủng hộ nhiệt tình

Hậu trường phim

22:49:48 22/05/2022
Mặc dù bị ghét cay ghét đắng, thậm chí gây ám ảnh khi đóng vai phản diện nhưng khi chuyển sang vai tốt, các diễn viên này lột xác hoàn toàn, thậm chí còn có được tình cảm của đông đảo khán giả

Cú lội dòng ngoạn mục của phim Nhật Ký Tự Do Của Tôi

Phim châu á

22:46:41 22/05/2022
Thoát khỏi cú rơi rating thảm hại, bộ phim Nhật Ký Tự Do của Tôi đang dần chứng minh được sức hút của mình đối với công chúng và vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng bộ phim hot trong tuần đầu của tháng 5