Không phải ông bố bà mẹ nào cũng nghĩ game là tệ nạn

Công bố mới cho thấy 63% các bậc cha mẹ công nhận rằng game là yếu tố tích cực cho con cái của họ.

Giờ đây, bất cứ ai cũng phải công nhận rằng game là một trong những loại hình giải trí phổ biến nhất thế giớingành công nghiệp game thậm chí đã vượt cả điện ảnh trong nhiều năm qua. Sự phát triển tột bậc ấy kéo theo nhiều hệ lụy và tranh cãi trong giới cha mẹ, đặc biệt là về vấn đề liệu game có hại hay có lợi cho cuộc sống của con mình?

Mới đây, trong bản báo cáo của Hiệp hội phần mềm giải trí Hoa Kỳ (Entertainment Software Association) với tên gọi “Những sự thật về ngành công nghiệp game năm 2015″ đã cho thấy nhiều khía cạnh thú vị liên quan tới vấn đề trên.

Không phải ông bố bà mẹ nào cũng nghĩ game là tệ nạn - Hình 1

Công bố mới cho thấy 63% các bậc cha mẹ công nhận rằng game là yếu tố tích cực cho con cái của họ.

Cụ thể theo báo cáo này thì tại Hoa Kỳ, 63% các bậc cha mẹ công nhận rằng game là yếu tố tích cực cho con cái của họ, khác hẳn so với suy nghĩ thường thấy của chúng ta là phụ huynh không thoải mái khi con mình chơi game. Thậm chí báo cáo còn cho thấy 59% cha mẹ chơi game cùng con cái mỗi dịp cuối tuần, họ coi đó như một phương tiện giải trí quan trọng trong cuộc sống.

Các thông số vô cùng bất ngờ trên cho thấy xã hội hiện tại thực sự đã coi game là môi trường giải trí tốt cho con người chứ không phải là ‘tệ nạn’ như một số ý kiến đưa ra. Nhiều nghiên cứu trước nay cho thấy chơi game giúp phát triển não bộ, tăng khả năng tư duy và phản xạ, dĩ nhiên với điều kiện không chơi quá sa đà.

Không phải ông bố bà mẹ nào cũng nghĩ game là tệ nạn - Hình 2

Sự quản lý của cha mẹ là vô cùng cần thiết.

Tại Hoa Kỳ, các bậc phụ huynh quản lý rất chặt chẽ việc con mình chơi game. Báo cáo cho thấy 91% cha mẹ can thiệp vào vấn đề mua game của con cái, trong đó 90% yêu cầu phải hỏi ý kiến mình trước khi chơi bất cứ tựa game nào mới. Nói chung, yếu tố quản lý của gia đình được tin tưởng rằng cực kỳ quan trọng đối với quá trình chơi game của trẻ nhỏ.

Video đang HOT

Nhìn lại Việt Nam, với việc game vẫn bị nhìn dưới con mắt thiếu tích cực dẫn đến việc gần như rất hiếm gia đình quản lý xem con mình chơi game gì, chơi bao lâu và chơi như thế nào. Sự thiếu thốn của các loại hình giải trí cộng thêm với thiếu quản lý của phụ huynh dẫn tới nhiều trường hợp tiêu cực mà người ta vẫn gọi là “ nghiện game” hay “ game là tệ nạn”.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, những định kiến ấy sẽ sớm bị xóa nhòa.

Theo Gamek

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline?

Trong tình hình game online vẫn đang phát triển nở rộ, chóng mặt như hiện nay thì vẫn còn đó một bộ phận game thủ Việt lựa chọn game offline cho mình.

Sự bùng nổ công nghệ thông tin trong những năm qua, đặc biệt là trong ngành công nghiệp game, kéo theo những thể loại game mới xuất hiện tại Việt Nam như đã vô tình vùi dập không thương tiếc game offline. Vậy lý do nào khiến một bộ phận game thủ vẫn lựa chọn cho mình cái sở thích "trung thành" với thể loại game offline đến vậy? Hay thậm chí một bộ phận game thủ khác đã quyết định "quay đầu là bờ" từ bỏ game online để quay trở laị với thú vui game offline như kiểu game 4 nút huyền thoại...v...v...

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 1

Game thủ đã quá mệt mỏi với việc cày top, bị KS mạng

Việc game thủ Việt suốt ngày ngồi lỳ ở quán game, cày cuốc, chắt chiu từng điểm kinh nghiệm, từng đồng vàng kiếm được từ việc đánh quái để reset nhân vật dường như đã xóa bỏ hoàn toàn mục đích quan trọng nhất của việc chơi game là giải trí. Rồi cả việc ngồi chơi với cường độ thường xuyên cả chục tiếng hay thậm chí là vài ngày liền chắc chắn sẽ khiến cơ thể mệt mỏi khi cứ phải ganh đua với bạn bè là ai mạnh hơn, rồi tranh cướp bãi quái để train, để săn boss...dẫn đến xích mích, chửi bởi nhau là điều khó tránh khỏi.

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 2

Chơi game online mà lúc nào cũng cứ phải như thế này thì thà rằng cuối tuần xin bố mẹ chơi game offline một chút xíu cho thư giãn còn hơn (đối với bộ phận game thủ còn đi học bố mẹ vẫn quản lý). Chưa kể đến việc đổ cả đống tiền vào game để lên top nọ top kia nhưng rồi một ngày đẹp trời game bất ngờ đóng cửa thì hẳn vị trí độc tôn, bá chủ thiên hạ của người chơi sẽ trở về với cái "máng lợn" mà thôi.

Chơi game offline không chỉ có một mình

Hiện nay ở Việt Nam, hầu hết các game online đều chỉ để các game không có phần chơi đơn, game thủ chơi thông qua server của nhà phát hành, hệ thống cash shop, vật phẩm, trao đổi tiền thật. Nếu các bạn quan niệm game offline là chỉ có phần chơi đơn và chơi một mình thì quả là sai lầm. Hẳn ai đã từng chơi qua Call of Duty, Halo, PES...thì sẽ biết chắc chắn rằng ở những tựa game này còn cả chế độ chơi multiplayer nữa.

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 3

Game thủ vẫn có thể thoải mái trải nghiệm với chế độ single qua từng bàn chơi kể cả không có mạng thì vẫn chơi được, sau đó có thể giao lưu với các người chơi khác thông qua chế độ trực tuyến phải không nào. Hay đơn giản là cuối tuần tụ tập bạn bè ngồi nhà một ai đó hò hét cùng đá PES thì còn gì bằng phải không nào.

Tiền luôn là vấn đề nan giải đối với game thủ Việt

Tình trạng này cũng chẳng khá khẩm gì hơn khi các NPH Việt Nam lần lượt đem những game online được cho là "hot" trên thị trường về phát hành trong nước. Hẳn những game thủ như chúng sẽ phải đổ một số tiền vào game để được nở mặt nở mày với "giang hồ", và chắc hẳn tiền nong đối với phần lớn game thủ hiện nay là cực kỳ nan giải bởi họ số đông không có hoàn cảnh "vương giả" và vẫn còn phụ thuộc, dùng đồng tiền của bố mẹ mình kiếm ra để mua lấy niềm vui ảo, những niềm vui chỉ tồn tại trong chốc lát.

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 4

Đến đây, lý do mà game thủ từ bỏ game online để trở về với game offline cũng khá dễ hiểu. Các NPH hiện nay đều khá "hút máu". Ngược lại, game offline thì game thủ sẽ chỉ phải chi một khoản tiền duy nhất ban đầu để mua về chơi hoặc có thể tải về trên mạng như ở Việt Nam thì chắc chắn sẽ sẽ không phải tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Không cày cuốc mà vẫn đảm bảo được niềm vui

Nếu như việc các bạn cày cuốc hàng ngày, hàng đêm đã khiến tính chất của game online thay đổi, thì việc các bạn "cắm" auto để đua top thậm chí còn biến game online trở thành một gánh nặng theo đúng nghĩa đen đè lên lưng các bạn. Chính lối chơi này đã phần nào đó biến người chơi game online ở Việt Nam dường như tự ép mình vào khuôn khổ của một người đi làm theo đúng nghĩa đen. Có điều, "công việc" này chẳng đem lại cho các bạn cái gì ngoài việc đốt hàng đống tiền và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và việc học tập.

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 5

Vậy tại sao game thủ không thử chơi series Call of Duty, Battlefield, Crysis, Resident Evil...Những tựa game này đều là những siêu phẩm thật sự và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy niềm vui thực sự thông qua nhiều bàn chơi, phần chơi hấp dẫn kéo dài trong từng phiên bản theo nhiều năm liền. Bạn sẽ không phải ngày nào cũng ngồi dí vào màn hình để cày kéo đua top nữa mà có thể thích lúc nào chơi lúc đó. Chưa kể, những game offline này đều có hình ảnh đồ họa chân thực, sống động vào hàng bậc nhất và bên cạnh đó là hệ thống nhiệm vụ phong phú giúp game thủ có những giờ phút trải nghiệm mới mẻ, không hề nhàm chán.

Cốt truyện game online Việt ngày càng nhàm chán

Điều đầu tiên ảnh hưởng tới thói quen đọc cốt truyện của game thủ Việt chính là bản thân câu chuyện được trình bày như thế nào. Rõ ràng sau nhiều lần cố tìm hiểu ngọn ngành, đọc từng câu từng chữ rồi nhận ra rằng điều đó là không cần thiết lại vô cùng tẻ nhạt, người chơi sẽ sinh ra phản ứng "click nhanh qua cho xong" bởi nó vừa mất thời gian lại chẳng hề thú vị.

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 6

Còn khi chơi một game offline, nếu không đọc cốt truyện thì chắc chắn, bạn sẽ phải mất tới hàng giờ đồng hồ để đến nơi hay thậm chí là không thể tìm được đường đi, không thể hoàn thành nhiệm vụ. Điều này thực sự kích thích game thủ chơi game thật sự theo đúng nghĩa chứ nhưng hầu hết các game online lại chẳng như vậy. Vị trí NPC, quái, vật phẩm đã có sẵn và hệ thống auto sẽ phục vụ gamer tận tình, đưa nhân vật tới tận nơi, chờ một vài cú click chuột rồi lại chu đáo về nhận thưởng giúp.

Không còn gặp phải trẻ trâu nữa

Đa phần người chơi game online đều hứng thú với các hoạt động PK. Hoạt động PK là nơi để người chơi tự nghiệm ra nhân vật họ xây dựng mạnh hay yếu. Những trận chiến PK trong game chính là cái đích cho cả một quá trình "cày" game, nâng cấp đồ, trang bị vật phẩm. Tuy nhiên, đại đa số game thủ hiện nay lại cho rằng những game online hiện nay lại có quá nhiều "trẻ trâu" thích phá đám, chọc ngoáy người khác hơn là chơi game. Những ức chế vì bị phá train, bị đồ sát, bị KS, bị afk, feed game... là điều khiến game thủ đau đầu nhất hiện nay.

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 7

Còn game offline thì sao, các game thủ sẽ không phải gặp những thành phần trẻ trâu quá khích như trên. Bởi game offline là một thế giới riêng cho game thủ thoải tự do hành động mà không có kẻ khác phá đám hay làm phiền. Điều này sẽ giúp cho ước muốn không còn trẻ trâu xuất hiện trở thành sự thật. Nếu muốn có thêm đồng đội cùng chơi thì game thủ có thể rủ thêm bạn bè mình vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc lúc rảnh rỗi để lập thành đội phối hợp ăn ý, thì dù có thắng hay thua đi chăng nữa điều đó cũng không còn là vấn đề phải không nào.

Theo Gamek

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ caster xinh đẹp nhất LPL chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng: Thích "phi công" nhưng phải trưởng thành hơn mình!
09:54:00 03/12/2021
Streamer Thảo Nari 'khởi động' mùa Noel bằng bộ ảnh siêu ấn tượng
07:11:56 04/12/2021
MC Phương Thảo bất ngờ đọ sắc cùng idol “mới” của Liên Quân, người sắp có màn debut solo tại AIC 2021 cực hoành tráng
09:55:26 03/12/2021
MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"
23:51:54 02/12/2021
Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P3)
09:54:54 03/12/2021
Bị nhồi đến "bội thực" game thủ “cả thèm chóng chán", liệu còn muốn chơi game nữa không?
09:56:08 03/12/2021
Điểm lại những pha vô tình "cởi mở" của các nữ streamer, đua nhau khoe nhiều "cảnh xuân phơi phới" ngay trên sóng!
06:54:07 04/12/2021
Nữ streamer Liên Quân 'lộ' ảnh sexy với váy lụa mỏng tang
07:09:41 04/12/2021
FL. ADC: “Team Flash giờ chỉ đánh để cống hiến thôi”
09:40:56 04/12/2021
ProE lo ngại trở thành gánh nặng cho đồng đội, cân nhắc rời Team Flash
09:42:30 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
13:53:12 04/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Chủ shop thời trang nhục mạ nữ sinh vì trộm váy 160k bị khởi tố, CĐM hả hê: ‘Nghiệp tới nhanh như chớp'
15:25:53 04/12/2021
Ai mà ngờ vòng hai ngấn mỡ lại trở thành công cụ lợi hại cho anh chàng này thỏa thích cosplay
14:28:01 04/12/2021
Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn
13:36:50 04/12/2021
Vợ cũ Hoàng Anh mùi mẫn bên trai lạ, rộ nghi vấn đã có tình mới sau lùm xùm ly hôn?
15:40:47 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021

Tin mới nhất

Free Fire "bắt tay" bộ tứ hot nhất SpaceSpeakers: Game thủ sẽ được trải nghiệm trang phục đậm chất hip-hop và khác biệt?

19:25:54 04/12/2021
Mới đây, Free Fire đã làm nức lòng người hâm mộ khi chính thức công bố màn hợp tác độc quyền bốn nghệ sĩ tài năng của SpaceSpeakers: Touliver, Binz, Rhymastic và SOOBIN. Đây chính là lần hợp tác đặc biệt và điểm nhấn chính là MV Freaky ...

BLV Anh Dũng nghỉ hết mùa AIC 2021 vì chấn thương

19:25:18 04/12/2021
BLV Anh Dũng tỏ ra khá đen đủi tại những giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế. Anh buộc phải vắng mặt tại AIC 2021 vì chấn thương

Không phải Saigon Phantom, cái tên này đang dần thế chỗ Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới?

19:24:43 04/12/2021
Có thể nói, trận thư hùng giữa đội tuyển này và DTN là một trong những cuộc chạm trán đáng mong đợi nhất tại Liên Quân AIC 2021 này

VTV mang tin không thể vui hơn tới cho game thủ, không phải sống trong cảnh cay đắng uất ức nữa?

19:24:06 04/12/2021
Trong khoảng một năm trở lại đây, cơn khát tiền số đã khiến cho thị trường tiền ảo phát triển theo chiều hướng không thể tin được. Đi cùng với đó chính là hệ quả của việc thị trường card đồ họa trở nên vô cùng khan hiếm

URF chính thức xuất hiện trên Tốc Chiến tại bản cập nhập 2.6, game thủ xác định "hỏng" màn hình

09:48:29 04/12/2021
Chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với chế độ Ultra Rapid Fire (URF), đây là nơi tụ họp để các anh tài thử độ bền bộ bàn phím của mình. Tại chế độ URF, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc chọn vị tướng yêu thích

Khám phá những đặc sắc trong Thiên Hạ Vô Song

09:44:55 04/12/2021
Chính thức ra mắt từ 9h00 ngày 29/11, Thiên Hạ Vô Song hiện đang thu hút người chơi với bối cảnh cốt truyện duy mỹ tiên hiệp, tình duyên huyền huyễn

Tốc Chiến được chọn là Game của năm trên nền tảng iOS

09:37:58 04/12/2021
Phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại trở thành trò chơi hot nhất năm 2021 đối với người dùng iPhone. Apple vừa công bố danh sách 15 ứng dụng và trò chơi tốt nhất năm 2021 trên gian ứng dụng App Store cho nền tảng iOS của hãng

Kênh stream "mốc meo" của BeryL bất ngờ "spoil" rằng anh sẽ đánh cặp với Deft ở DRX tại mùa giải tới?

23:01:14 03/12/2021
Như chúng ta đã biết thì vào ngày 1/12 vừa qua, DWG KIA đã công bố đội hình mới của mình cho mùa giải 2022 sắp tới. Cụ thể thì Burdol sẽ xuất hiện ở Đường trên để thay thế vị trí của Khan

Sau Silco từ Arcane, game thủ "mơ" viễn cảnh ĐTCL xuất hiện cả Naruto, Goku

20:50:48 03/12/2021
Cũng trong bài đăng về sự xuất hiện của Silco, Riot cũng nhá hàng về chuyện sẽ có những cái tên khác nằm ngoài LMHT và xuất hiện trong ĐTCL trong tương lai

Những chú vật nuôi “trái tính trái nết” nhưng rất được việc của Cloud Song VNG

20:48:27 03/12/2021
Bên cạnh đội quân Pet hùng hậu, trợ lực cho Skywalker mỗi khi tham gia chiến trận thì người chơi Cloud Song VNG nay còn có thêm những chú vật nuôi

Hai đế chế mới của Liên Quân Mobile: Trận chiến của nhà vua, của danh dự và danh vọng

20:47:55 03/12/2021
Cục diện bảng B tại AIC 2021 đang hoàn toàn có lợi cho đại diện của Liên Quân Việt Nam - Saigon Phantom. Saigon Phantom cũng đang là đương kim vô địch của Đấu Trường Danh Vọng, là ông vua của Liên Quân Mobile Việt Nam hiện tại

Top 10 tựa game mobile được yêu thích nhất năm 2021 tại Việt Nam, game có Sơn Tùng M-TP và Ronaldo nắm đến 2 vị trí!

19:50:31 03/12/2021
Subway Surfers là 1 tựa game vui vẻ và tràn ngập tiếng cười cũng như thách thức sự nhanh nhẹn của game thủ. Đây là 1 tựa game cực kỳ phù hợp cho những ai muốn luyện nhanh tay nhanh mắt và đồ họa cực phù hợp cho các game thủ nhí

Bất ngờ tour du lịch 'Bình Chánh - Những điều chưa kể'

18:23:04 03/12/2021
Khi nhắc đến Bình Chánh (TP HCM), nhiều người chỉ coi địa phương này như 1 trạm trung chuyển trên con đường đi về miền Tây, chỉ đi thoáng qua

Bộ Lạc H5 - Sân chơi nhập vai đấu pet chưa bao giờ hết chán của giới game thủ Việt

16:18:20 03/12/2021
Nếu bạn đang đi tìm kiếm một tựa game nhập vai đấu Pet có đồ họa tươi sáng, nội dung gameplay đồ sộ để chơi quên lối về thì hãy đến với Bộ Lạc H5

Liên Quân cũng có bộ "siêu anh hùng" cực chất, bất ngờ nhất chính là tướng tủ của thần rừng số 1 VN hiện tại

08:44:35 03/12/2021
AIC 2021 - giải đấu Liên Quân với tổng giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng đã đi được hơn một nửa chặng đường của vòng bảng với rất nhiều những kết quả thú vị

Giải mã MV Freaky Squad của SpaceSpeakers, có gì hot mà khiến cộng đồng Free Fire Việt "dậy sóng"?

08:41:25 03/12/2021
Ấn tượng và mãn nhãn có lẽ là những từ ngữ đầu tiên xuất hiện trong đầu khán giả khi được chiêm ngưỡng màn kết hợp giữa 4 quái thú làng rap gồm: Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin Hoàng Sơn

Trục Lộc Chiến: 'Cơn lốc' chiến trận mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile năm 2021

18:16:12 02/12/2021
Bản cập nhật Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đem lại sức mạnh mới cho Võ Đang, đồng thời cũng tạo nên cơn lốc xoáy mới với hoạt động trường kỳ mang tên Trục Lộc Chiến

Soi ảnh hậu trường AIC 2021, fan “tài lanh” chỉ điểm khác biệt giữa hai “bóng hồng” Liên Quân Việt

17:47:19 02/12/2021
Bên cạnh những thông tin về giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế cuối cùng trong năm AIC 2021, đội ngũ đồng hành còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc, câu chuyện hậu trường để người hâm mộ có thể enjoy giải đấu một cách trọn vẹn ...

Mộng Chiến Quốc ra mắt Server đặc biệt S25 tri ân tất cả người chơi

17:46:22 02/12/2021
Kể từ đầu tháng 6/2021 mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Warring Kingdoms - Mộng Chiến Quốc, một siêu phẩm SLG của Nhà phát hành Sơn Hải Game

Game thủ đồng loạt "cất dép", hóa ra siêu phẩm nhập vai châu âu Đại Lục Vinh Diệu đã chính thức ra mắt hôm nay

17:45:41 02/12/2021
Vào 10h sáng ngày 2/12, cộng đồng game thủ Việt đã có thể mục sở thị siêu phẩm nhập vai phong cách Châu Âu hiện đại - Đại Lục Vinh Diệu

Có thể bạn quan tâm

4 lần lăn giường bạo liệt trên phim của Song Hye Kyo: Tình một đêm 19+ với Jang Ki Yong hóa ra còn hiền chán

Phim châu á

19:35:30 04/12/2021
Song Hye Kyo không theo đuổi hình tượng mỹ nhân hở bạo như nhiều chị đẹp cùng thế hệ nhưng nếu cần thì cô vẫn nhiệt tình đóng cảnh nóng

Cách làm salad bí đỏ đơn giản thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình

Ẩm thực

19:34:14 04/12/2021
Các món salad luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày bạn cảm thấy chán cơm, hoặc đang trong quá trình giảm cân

VGM có thể kế thừa FL làm rạng danh LQVN ở AIC 2021?

Esport

19:33:36 04/12/2021
VGM đại diện LQVN đến AIC 2021 với tư cách hạt giống số 2. Với ĐTDV, đội hiện tại nắm giữ ngôi vị á quân. Nhưng tại giải đấu, họ chỉ là tân binh non nớt. Đã vậy, V Gaming còn ở chung bảng với hàng loạt ông lớn MAD Team, dtac Talon và Bu...

Ôi không, bom tấn Eternals lại bắt đầu nhận lời chê từ cư dân mạng: Nội dung ôm đồm, phản diện mờ nhạt, xem chỉ thấy thất vọng?

Phim âu mỹ

19:32:42 04/12/2021
Khán giả Việt đang bắt đầu có những bình luận tiêu cực về chất lượng bom tấn Eternals nhà Marvel

Mẹ nữ sinh trộm váy 160k: "Ở nhà cháu nó ngoan lắm, tôi có mắng nhưng cũng xót con"

Netizen

19:32:35 04/12/2021
Chị B. vẫn thường dạy con: Đói cho sạch, rách cho thơm. Biết sự việc xảy ra với con, chị rất buồn

Han Ga In lên top Naver nhờ 1 bức ảnh góc nghiêng duy nhất: Chiếc mũi đẹp nhất showbiz Hàn là như thế này đây!

Sao châu á

19:27:41 04/12/2021
Mỹ nhân đình đám Han Ga In vừa leo top Naver chỉ với 1 bức ảnh khoe góc nghiêng thần thánh, thế này ai đọ lại?

Những mẫu xe có tỷ lệ 'dính' tai nạn nhiều nhất

Ôtô

19:27:11 04/12/2021
Tại Mỹ, tỷ lệ trung bình xe từng gặp tai nạn là khoảng 10%. Tuy nhiên, có những mẫu xe mà tỷ lệ trên lên tới trên 15%, có nghĩa là với 100 xe thì có 15 chiếc từng bị dính tai nạn

Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh

Hậu trường phim

19:22:45 04/12/2021
Chúc mừng Khả Ngân và Quốc Anh vì những nỗ lực hết mình để cống hiến cho ngành công nghiệp điện ảnh - truyền hình của Việt Nam!

Bắt giam 'yêu râu xanh' hiếp dâm khiến cô gái thiểu năng trí tuệ mang thai

Pháp luật

19:20:52 04/12/2021
Trong quá trình làm nhà, lợi dụng chị H. bị thiểu năng trí tuệ. Ông Lên đã nhiều lần quan hệ tình dục với chị H. khiến chị này mang thai

4 lợi ích sức khỏe của rêu biển được khoa học chứng minh

Sức khỏe

19:11:59 04/12/2021
Rêu biển là một loại tảo đỏ ăn được, ngày càng phổ biến vì lợi ích sức khỏe của nó, theo Insider

'Phó tướng' của Warren Buffett ước Bitcoin 'chưa bao giờ được phát minh ra', ca ngợi lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc 

Thế giới số

19:05:10 04/12/2021
Tỷ phú Charlie Munger, người được coi là cánh tay phải của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett, thể hiện quan điểm cực đoan về tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng

Một người từ Hà Nội vào Quảng Trị tử vong tại bệnh viện, dương tính với Covid-19

Sự kiện nóng

19:03:10 04/12/2021
Một người đàn ông 41 tuổi từ Hà Nội vào công tác bị khó thở, được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị và tử vong, kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19