Không phải ông bố bà mẹ nào cũng nghĩ game là tệ nạn

Công bố mới cho thấy 63% các bậc cha mẹ công nhận rằng game là yếu tố tích cực cho con cái của họ.

Giờ đây, bất cứ ai cũng phải công nhận rằng game là một trong những loại hình giải trí phổ biến nhất thế giớingành công nghiệp game thậm chí đã vượt cả điện ảnh trong nhiều năm qua. Sự phát triển tột bậc ấy kéo theo nhiều hệ lụy và tranh cãi trong giới cha mẹ, đặc biệt là về vấn đề liệu game có hại hay có lợi cho cuộc sống của con mình?

Mới đây, trong bản báo cáo của Hiệp hội phần mềm giải trí Hoa Kỳ (Entertainment Software Association) với tên gọi “Những sự thật về ngành công nghiệp game năm 2015″ đã cho thấy nhiều khía cạnh thú vị liên quan tới vấn đề trên.

ADVERTISEMENT

Không phải ông bố bà mẹ nào cũng nghĩ game là tệ nạn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Công bố mới cho thấy 63% các bậc cha mẹ công nhận rằng game là yếu tố tích cực cho con cái của họ.

Cụ thể theo báo cáo này thì tại Hoa Kỳ, 63% các bậc cha mẹ công nhận rằng game là yếu tố tích cực cho con cái của họ, khác hẳn so với suy nghĩ thường thấy của chúng ta là phụ huynh không thoải mái khi con mình chơi game. Thậm chí báo cáo còn cho thấy 59% cha mẹ chơi game cùng con cái mỗi dịp cuối tuần, họ coi đó như một phương tiện giải trí quan trọng trong cuộc sống.

Các thông số vô cùng bất ngờ trên cho thấy xã hội hiện tại thực sự đã coi game là môi trường giải trí tốt cho con người chứ không phải là ‘tệ nạn’ như một số ý kiến đưa ra. Nhiều nghiên cứu trước nay cho thấy chơi game giúp phát triển não bộ, tăng khả năng tư duy và phản xạ, dĩ nhiên với điều kiện không chơi quá sa đà.

Không phải ông bố bà mẹ nào cũng nghĩ game là tệ nạn - Hình 2

Sự quản lý của cha mẹ là vô cùng cần thiết.

Tại Hoa Kỳ, các bậc phụ huynh quản lý rất chặt chẽ việc con mình chơi game. Báo cáo cho thấy 91% cha mẹ can thiệp vào vấn đề mua game của con cái, trong đó 90% yêu cầu phải hỏi ý kiến mình trước khi chơi bất cứ tựa game nào mới. Nói chung, yếu tố quản lý của gia đình được tin tưởng rằng cực kỳ quan trọng đối với quá trình chơi game của trẻ nhỏ.

Video đang HOT

Nhìn lại Việt Nam, với việc game vẫn bị nhìn dưới con mắt thiếu tích cực dẫn đến việc gần như rất hiếm gia đình quản lý xem con mình chơi game gì, chơi bao lâu và chơi như thế nào. Sự thiếu thốn của các loại hình giải trí cộng thêm với thiếu quản lý của phụ huynh dẫn tới nhiều trường hợp tiêu cực mà người ta vẫn gọi là “ nghiện game” hay “ game là tệ nạn”.

ADVERTISEMENT

Hy vọng rằng trong thời gian tới, những định kiến ấy sẽ sớm bị xóa nhòa.

Theo Gamek

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline?

Trong tình hình game online vẫn đang phát triển nở rộ, chóng mặt như hiện nay thì vẫn còn đó một bộ phận game thủ Việt lựa chọn game offline cho mình.

Sự bùng nổ công nghệ thông tin trong những năm qua, đặc biệt là trong ngành công nghiệp game, kéo theo những thể loại game mới xuất hiện tại Việt Nam như đã vô tình vùi dập không thương tiếc game offline. Vậy lý do nào khiến một bộ phận game thủ vẫn lựa chọn cho mình cái sở thích "trung thành" với thể loại game offline đến vậy? Hay thậm chí một bộ phận game thủ khác đã quyết định "quay đầu là bờ" từ bỏ game online để quay trở laị với thú vui game offline như kiểu game 4 nút huyền thoại...v...v...

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Game thủ đã quá mệt mỏi với việc cày top, bị KS mạng

Việc game thủ Việt suốt ngày ngồi lỳ ở quán game, cày cuốc, chắt chiu từng điểm kinh nghiệm, từng đồng vàng kiếm được từ việc đ.ánh quái để reset nhân vật dường như đã xóa bỏ hoàn toàn mục đích quan trọng nhất của việc chơi game là giải trí. Rồi cả việc ngồi chơi với cường độ thường xuyên cả chục tiếng hay thậm chí là vài ngày liền chắc chắn sẽ khiến cơ thể mệt mỏi khi cứ phải ganh đua với bạn bè là ai mạnh hơn, rồi tranh cướp bãi quái để train, để săn boss...dẫn đến xích mích, chửi bởi nhau là điều khó tránh khỏi.

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chơi game online mà lúc nào cũng cứ phải như thế này thì thà rằng cuối tuần xin bố mẹ chơi game offline một chút xíu cho thư giãn còn hơn (đối với bộ phận game thủ còn đi học bố mẹ vẫn quản lý). Chưa kể đến việc đổ cả đống tiền vào game để lên top nọ top kia nhưng rồi một ngày đẹp trời game bất ngờ đóng cửa thì hẳn vị trí độc tôn, bá chủ thiên hạ của người chơi sẽ trở về với cái "máng lợn" mà thôi.

Chơi game offline không chỉ có một mình

Hiện nay ở Việt Nam, hầu hết các game online đều chỉ để các game không có phần chơi đơn, game thủ chơi thông qua server của nhà phát hành, hệ thống cash shop, vật phẩm, trao đổi tiền thật. Nếu các bạn quan niệm game offline là chỉ có phần chơi đơn và chơi một mình thì quả là sai lầm. Hẳn ai đã từng chơi qua Call of Duty, Halo, PES...thì sẽ biết chắc chắn rằng ở những tựa game này còn cả chế độ chơi multiplayer nữa.

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Game thủ vẫn có thể thoải mái trải nghiệm với chế độ single qua từng bàn chơi kể cả không có mạng thì vẫn chơi được, sau đó có thể giao lưu với các người chơi khác thông qua chế độ trực tuyến phải không nào. Hay đơn giản là cuối tuần tụ tập bạn bè ngồi nhà một ai đó hò hét cùng đá PES thì còn gì bằng phải không nào.

Tiền luôn là vấn đề nan giải đối với game thủ Việt

Tình trạng này cũng chẳng khá khẩm gì hơn khi các NPH Việt Nam lần lượt đem những game online được cho là "hot" trên thị trường về phát hành trong nước. Hẳn những game thủ như chúng sẽ phải đổ một số tiền vào game để được nở mặt nở mày với "giang hồ", và chắc hẳn tiền nong đối với phần lớn game thủ hiện nay là cực kỳ nan giải bởi họ số đông không có hoàn cảnh "vương giả" và vẫn còn phụ thuộc, dùng đồng tiền của bố mẹ mình kiếm ra để mua lấy niềm vui ảo, những niềm vui chỉ tồn tại trong chốc lát.

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 4

ADVERTISEMENT

Đến đây, lý do mà game thủ từ bỏ game online để trở về với game offline cũng khá dễ hiểu. Các NPH hiện nay đều khá "hút m.áu". Ngược lại, game offline thì game thủ sẽ chỉ phải chi một khoản tiền duy nhất ban đầu để mua về chơi hoặc có thể tải về trên mạng như ở Việt Nam thì chắc chắn sẽ sẽ không phải tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Không cày cuốc mà vẫn đảm bảo được niềm vui

Nếu như việc các bạn cày cuốc hàng ngày, hàng đêm đã khiến tính chất của game online thay đổi, thì việc các bạn "cắm" auto để đua top thậm chí còn biến game online trở thành một gánh nặng theo đúng nghĩa đen đè lên lưng các bạn. Chính lối chơi này đã phần nào đó biến người chơi game online ở Việt Nam dường như tự ép mình vào khuôn khổ của một người đi làm theo đúng nghĩa đen. Có điều, "công việc" này chẳng đem lại cho các bạn cái gì ngoài việc đốt hàng đống tiền và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và việc học tập.

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Vậy tại sao game thủ không thử chơi series Call of Duty, Battlefield, Crysis, Resident Evil...Những tựa game này đều là những siêu phẩm thật sự và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy niềm vui thực sự thông qua nhiều bàn chơi, phần chơi hấp dẫn kéo dài trong từng phiên bản theo nhiều năm liền. Bạn sẽ không phải ngày nào cũng ngồi dí vào màn hình để cày kéo đua top nữa mà có thể thích lúc nào chơi lúc đó. Chưa kể, những game offline này đều có hình ảnh đồ họa chân thực, sống động vào hàng bậc nhất và bên cạnh đó là hệ thống nhiệm vụ phong phú giúp game thủ có những giờ phút trải nghiệm mới mẻ, không hề nhàm chán.

ADVERTISEMENT

Cốt truyện game online Việt ngày càng nhàm chán

Điều đầu tiên ảnh hưởng tới thói quen đọc cốt truyện của game thủ Việt chính là bản thân câu chuyện được trình bày như thế nào. Rõ ràng sau nhiều lần cố tìm hiểu ngọn ngành, đọc từng câu từng chữ rồi nhận ra rằng điều đó là không cần thiết lại vô cùng tẻ nhạt, người chơi sẽ sinh ra phản ứng "click nhanh qua cho xong" bởi nó vừa mất thời gian lại chẳng hề thú vị.

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 6

Còn khi chơi một game offline, nếu không đọc cốt truyện thì chắc chắn, bạn sẽ phải mất tới hàng giờ đồng hồ để đến nơi hay thậm chí là không thể tìm được đường đi, không thể hoàn thành nhiệm vụ. Điều này thực sự kích thích game thủ chơi game thật sự theo đúng nghĩa chứ nhưng hầu hết các game online lại chẳng như vậy. Vị trí NPC, quái, vật phẩm đã có sẵn và hệ thống auto sẽ phục vụ gamer tận tình, đưa nhân vật tới tận nơi, chờ một vài cú click chuột rồi lại chu đáo về nhận thưởng giúp.

Không còn gặp phải trẻ trâu nữa

Đa phần người chơi game online đều hứng thú với các hoạt động PK. Hoạt động PK là nơi để người chơi tự nghiệm ra nhân vật họ xây dựng mạnh hay yếu. Những trận chiến PK trong game chính là cái đích cho cả một quá trình "cày" game, nâng cấp đồ, trang bị vật phẩm. Tuy nhiên, đại đa số game thủ hiện nay lại cho rằng những game online hiện nay lại có quá nhiều "trẻ trâu" thích phá đám, chọc ngoáy người khác hơn là chơi game. Những ức chế vì bị phá train, bị đồ sát, bị KS, bị afk, feed game... là điều khiến game thủ đau đầu nhất hiện nay.

ADVERTISEMENT

Tại sao một bộ phận game thủ Việt vẫn thích chơi game offline? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Còn game offline thì sao, các game thủ sẽ không phải gặp những thành phần trẻ trâu quá khích như trên. Bởi game offline là một thế giới riêng cho game thủ thoải tự do hành động mà không có kẻ khác phá đám hay làm phiền. Điều này sẽ giúp cho ước muốn không còn trẻ trâu xuất hiện trở thành sự thật. Nếu muốn có thêm đồng đội cùng chơi thì game thủ có thể rủ thêm bạn bè mình vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc lúc rảnh rỗi để lập thành đội phối hợp ăn ý, thì dù có thắng hay thua đi chăng nữa điều đó cũng không còn là vấn đề phải không nào.

Theo Gamek

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ diện 6 tựa game xuất sắc nhất năm 202227:41TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Cult Of The Lamb: Khi Bạn Là Một Chú Cừu Truyền Giáo01:24Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42SEENSIO trở thành nền tảng kết nối nhiều metaverse00:37Wemade Play, nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc thông báo mở đăng ký sớm ba tựa game mới01:21Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29LMHT: Ra mắt dòng trang phục mùa đông mới với bản Hàng Hiệu dành cho Warwick03:02Vương Giả Vinh Diệu công bố thêm một trò chơi nữa, mở rộng vũ trụ của tựa game này04:22Mừng máy chủ đặc biệt Tương Phùng 100, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng Tivi, điều hòa cực giá trị00:46Bản demo trò chơi Superman bị đ.ánh cắp và rao bán trên Steam10:10Game huyền thoại của Microsoft bất ngờ được đưa vào ứng dụng họp trực tuyến Teams04:51Xuất hiện tựa game bóng đá mới trên nền tảng di động, có cả bản quyền đội bóng thành Manchester39:17Tặng 505 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh01:562Game phát bộ 3 loại giftcode game Tình Võ Lâm01:27LMHT: Hé lộ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 với đổi mới từ bản đồ, Rồng, trang bị cho đến ‘thú cưng’03:34Top game Moba dành cho nền tảng di động với lối chơi mới lạ09:33Bad 2 Bad: Apocalypse – Game nhập vai thế giới mở trên nền tảng mobile01:17Vừa mới 'trình làng', Marvel Snap được đề cử Game di động hay nhất năm06:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ấn Độ sẽ thay thế Trung Quốc để là thị trường game mobile lớn nhất?
08:17:09 28/11/2022
Cách Kick Người Chơi Among Us Trong Trận Đấu
17:16:11 28/11/2022
Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương
23:49:29 28/11/2022
Những vị tướng LMHT trỗi dậy mạnh mẽ nhất tại Tiền Mùa Giải 2023
01:32:27 28/11/2022
Sẽ ra sao nếu như Ubisoft tập trung vào dòng game Prince of Persia nhiều hơn Assassin’s Creed
06:39:24 28/11/2022
Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch
07:50:59 28/11/2022
Code Đại Chiến Samurai
16:10:49 28/11/2022
Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga
17:13:49 28/11/2022
Tặng 315 giftcode game Ma Kiếm Truyền Kỳ
17:18:57 28/11/2022
Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D
17:35:30 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
20:07:16 29/11/2022
MC Minh Hà “tái xuất”, nghi vấn có cảnh quay chung với Thu Quỳnh
16:45:27 29/11/2022
Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc
17:20:18 29/11/2022
Quý Bình ở U40 quỳ gối cầu hôn vợ "trùm" nhà đất, giấu kĩ con đầu lòng
19:30:06 29/11/2022
Siêu thảm đỏ MAMA: Nữ thần lai Somi bốc lửa đè bẹp KARA, mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh và em gái BTS mặt trắng bệch giữa dàn sao
19:56:46 29/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

MiHoYo chính thức giải thể team thiết kế game như TGA

21:47:32 29/11/2022
MiHoYo đã ngừng phát triển trò chơi Project SH do người sáng lập công ty đứng đầu. Đội thiết kế gam cũng bị giải thể sau động thái này

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

19:46:29 29/11/2022
Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ

Hai tướng Xạ Thủ mới của Riot đều bị “bỏ xó” bởi cộng đồng LMHT

16:15:11 29/11/2022
Cả Zeri lẫn Nilah đều đang có tỷ lệ chọn cực kỳ thấp dù là những tướng Xạ Thủ mới nhất của Riot Game

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game

16:10:09 29/11/2022
God of War Ragnarok có một số vị thần từ Bắc Âu, tuy nhiên không phải vị thần quan trọng nào cũng được chọn đưa vào trong game

Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn

15:10:22 29/11/2022
Pokémon Scarlet and Violet có thể nói là một trong những bản game đầy tham vọng của Game Freak, khi Studio này cố gắng phá vỡ đi những định kiến vốn có về dòng game Pokémon cũng như nâng tầm trải nghiệm của các game thủ

GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 2024

15:07:42 29/11/2022
Tuyên bố bằng mới nhất của Microsoft thông báo rõ ràng rằng công ty dự kiến ​​Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt trong năm 2024

Hãng làm game Subway Surfers được bán cho Miniclip như thế nào?

06:32:12 29/11/2022
Sau khi chính thức tìm cách bán đi, có tới 23 công ty đã nhanh chóng muốn mua lại hãng làm game Subway Surfers, Sybo

Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan

21:29:09 27/11/2022
Hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan
ADVERTISEMENT

Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG

21:18:56 27/11/2022
Thông tin về Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG mang đến nhiều phần quà hấp dẫn và phần thưởng của NPH cho người chơi trên cả nước, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nhận Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG nhé

Code Tam Giới Anh Hùng

21:08:55 27/11/2022
GiftCode game Tam Quốc Anh Hùng mang đến những phần thưởng giá trị từ nhà phát hành game, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận code Tam Quốc Anh Hùng tựa game có đồ họa ngộ nghĩnh trên di động

Anh tài võ lâm tụ hội mừng sinh nhật Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Tam Anh Tranh Tài

20:58:08 27/11/2022
Cộng đồng game thủ nô nức tham dự sự kiện Big Offline của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm

KONAMI bất ngờ có nước đi táo bạo đối với eFootball trước sự cạnh tranh của FIFA

20:57:34 27/11/2022
Mới đây, KONAMI đã khiến cho tất cả phải bất ngờ trước nước đi không ai ngờ tới này

Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt

14:29:59 27/11/2022
Nhanh tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp game mobile Xạ Điêu Tam Khúc ra mắt máy chủ thứ 100 Tam Thần Tăng

Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota

11:48:19 27/11/2022
Vương Quốc Kiến hay The Ants: Underground Kingdom là game chiến thuật mô phỏng vừa được NPH Gamota cho ra mắt vào ngày 23/11/2022 vừa qua

Tại sao tác giả George R. R. Martin lại không động tới Elden Ring?

11:27:36 27/11/2022
Mặc dù tác giả George R.R. Martin có tham gia vào thiết kế và xây dựng thế giới của Elden Ring, nhưng ông lại chưa bao giờ chơi thử nó

TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android

11:24:10 27/11/2022
Bạn đang tìm kiếm một Trò chơi hành động tuyệt vời để chơi mà không cần kết nối internet.. đang ở đây Trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất đáng chơi trên Android Hiện nay
ADVERTISEMENT

God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation

11:17:56 27/11/2022
Sony tiết lộ rằng God of War Ragnarok đã phá kỷ lục doanh thu của PlayStation trong tuần đầu ra mắt, đồng thời lập kỷ lục toàn dòng game
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hồ Tấn Tài gặp vấn để về sức khỏe trong buổi tập của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:25:09 29/11/2022
HLV Park cho Tấn Tài ra nghỉ ngơi ngay giữa buổi tập cuối của tuyển Việt Nam vào tối 29/11 tại sân Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)

Gặp 141 trên phố Hà Nội, 2 thanh niên mang d.ao p.hóng l.ợn 'run như cầy sấy'

Pháp luật

22:19:45 29/11/2022
Để tránh sự phát hiện của lực lượng công an, hai thanh niên là N.P.H. và T.Q.K. (cùng SN 2006, trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã chế ra dao gắn tuýp sắt có thể tháo rời được

Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động

Sức khỏe

22:08:28 29/11/2022
Sáng 29/11, Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể

5 đặc Sản Lạng Sơn ăn là mê, nhất định phải thử một lần

Ẩm thực

22:05:34 29/11/2022
Điểm danh loạt đặc sản Lạng Sơn ăn tuyệt ngon, đúng hương vị bản địa, du khách nhất định phải thử một lần nếu có dịp ghé thăm vùng đất này như vịt quay, xôi cẩm, bánh bí đỏ, bánh ngải, nem nướng Hữu Lũng,…

Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng

Sao việt

22:03:45 29/11/2022
Đóng chung với Minh Hằng trong Chị chị em em 2, Ngọc Trinh thừa nhận cô tự tin về nhan sắc nhưng áp lực ở khoản diễn xuất. Vừa nhận vai, người đẹp chủ động liên hệ với đàn chị để nhờ hỗ trợ, chỉ dạy trong quá trình hợp tác

Hình ảnh hơn 4.000 chú khỉ ăn buffet tại Thái Lan

Du lịch

22:00:52 29/11/2022
Lễ hội buffet cho khỉ là sự kiện được tổ chức ở Lopburi, miền trung Thái Lan, nhằm bày tỏ sự biết ơn của người dân tới sự đóng góp của loài khỉ cho ngành du lịch

6 thói quen nếu không từ bỏ ngay thì lão hóa sẽ sớm ghé thăm làn da bạn

Làm đẹp

21:58:11 29/11/2022
Đây đều là những thói quen mà rất nhiều chị em mắc phải hằng ngày cần phải từ bỏ ngay

NATO thừa nhận viện trợ Ukraine gây tốn kém cho châu Âu

Thế giới

21:56:24 29/11/2022
Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết sự hỗ trợ tài chính và quân sự của các nước phương Tây dành cho Ukraine đã khiến xã hội các nước thành viên phải trả giá đắt, nhưng sự hỗ trợ này là cần thi...

Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"

Netizen

21:47:33 29/11/2022
Theo An Hiền, Người đẹp ảnh Việt Nam là một cuộc thi uy tín và vừa đủ để các cô gái có được kỷ niệm thanh xuân. Được tỏa sáng và bước ra vùng an toàn của chính mình. An Hiền cho biết cả năm qua cô rất háo hức, chuẩn bị cho cuộc thi: Ngư...

Quỳnh Anh và tình đẹp như mộng với Duy Mạnh

Sao thể thao

21:35:00 29/11/2022
Nguyễn Quỳnh Anh sinh năm 1996, là con gái thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông - chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Chị gái cô chính là Huyền Mi - vợ tiền vệ Văn Quyết

Tesla đang nghiên cứu thiết kế lại mẫu xe ăn khách Model 3, Vinfast có phải dè chừng?

Ôtô

21:32:18 29/11/2022
Đội kỹ sư của Elon Musk đang làm việc để cải thiện chi phí và sự hấp dẫn của chiếc xe có giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm của hãng

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

Sao châu á

21:29:18 29/11/2022
Những cái tên đi tiếp gồm thí sinh Brazil, Bỉ, Zimbabwe, Nigeria, Colombia, Australia, Puerto Rico, Palestine, Cuba, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Hàn Quốc

Đất đấu giá “ế ẩm”, nhiều lô không có khách trả giá

Đời sống

21:18:35 29/11/2022
Tình trạng khách hàng sau khi trúng đấu giá không hoàn thành nghĩa vụ tài chính cũng ngày càng gia tăng. Trả lời trên truyền thông, Bà Đặng Thị Hưng - Phó Chi Cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Lạng Giang - Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, qu...