Không phải Liên Quân, đây mới là đế chế mà LMHT: Tốc Chiến phải lật đồ nếu muốn trở thành vua của game MOBA Mobile

Nếu muốn trở thành ông vua của dòng game MOBA trên Mobile, LMHT : Tốc Chiến sẽ phải rất vất vả để lật đổ được đế chế này.

LMHT : Tốc Chiến vẫn đang trong giai đoạn Alpha Test kéo dài hơn hai tuần tại Brazil Philippines và tạo được sức hút rất lớn, không chỉ tại hai quốc gia này mà còn trên toàn thế giới . Trong đó có cả thị trường Việt Nam và Trung Quốc, nơi mà vốn dĩ vẫn có các sản phẩm game MOBA Mobile thống trị trong suốt những năm vừa qua. Ở Việt Nam là Liên Quân Mobile và Trung Quốc thì là Vương Giả Vinh Diệu.

Không phải Liên Quân, đây mới là đế chế mà LMHT: Tốc Chiến phải lật đồ nếu muốn trở thành vua của game MOBA Mobile - Hình 1

Về cơ bản, Liên Quân Mobile hay Arena of Valor tại một vài thị trường khác là phiên bản “clone”, lấy ý tưởng từ Vương Giả Vinh Diệu. Điểm khác biệt là Liên Quân Mobile hay AoV đã được đơn giản hóa đi rất nhiều và sử dụng một cốt truyện về tướng khác biệt so với Vương Giả Vinh Diệu, tựa game vốn dĩ đều lấy các nhân vật trong lịch sử, thần thoại Trung Quốc làm nhân vật của mình.

Bản thân Vương Giả Vinh Diệu cũng có phần hardcore hơn Liên Quân Mobile khi có những tướng sử dụng bộ kỹ năng bốn chiêu thức, thay vì 100% ba chiêu như Liên Quân Mobile. Một điểm nữa là Vương Giả Vinh Diệu chỉ dừng lại ở thị trường Trung Quốc, dù đã có ý tưởng phát triển một phiên bản quốc tế. Song cho đến nay, điều đó vẫn chưa được hiện thực hóa.

Không phải Liên Quân, đây mới là đế chế mà LMHT: Tốc Chiến phải lật đồ nếu muốn trở thành vua của game MOBA Mobile - Hình 2

Liên Quân Mobile rất mạnh tại Việt Nam và một vài thị trường khác như Đài Loan và Thái Lan. Tuy nhiên, tựa game này cũng đang “ngụp lặn” ở nhiều thị trường như Indonesia nên chưa thể trở thành một thế lực thực sự trên toàn thế giới . Đây là lợi thế không nhỏ của LMHT : Tốc Chiến khi tựa game này đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên toàn cầu.

Thế nhưng, Liên Quân Mobile vẫn sẽ là trở ngại không nhỏ của LMHT : Tốc Chiến tại các thị trường mà tựa game này đang rất mạnh kể trên. Liên Quân sẽ chỉ là một mối bận tâm nhỏ của LMHT: Tốc Chiến, bởi Vương Giả Vinh Diệu mới là cái tên đáng gờm hơn rất nhiều, mặc dù tựa game này chỉ phát hành riêng tại thị trường Trung Quốc.

Không phải Liên Quân, đây mới là đế chế mà LMHT: Tốc Chiến phải lật đồ nếu muốn trở thành vua của game MOBA Mobile - Hình 3

Tháng 5 vừa qua, Vương Giả Vinh Diệu xếp thứ hai trong danh sách những tựa game có tổng doanh thu cao nhất thế giới , theo báo cáo của Sensor Tower, chỉ xếp sau PUBG Mobile. Nên nhớ rằng, Vương Giả Vinh Diệu chỉ phát hành tại Trung Quốc và trong tổng cộng 204,5 triệu USD doanh thu kiếm được, phần lớn trong đó đến từ thị trường Trung Quốc. Đây mới thực sự là thế lực đáng gờm đối với LMHT: Tốc Chiến.

Tuy nhiên, cả Vương Giả Vinh Diệu lẫn LMHT: Tốc Chiến sẽ đều được Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc và nói “trắng” ra thì hai sản phẩm này sẽ là gà cùng một nhà. Việc để hai con cưng này sinh tồn ra sao , có đấu đá lẫn nhau hay không sẽ là một bài toán thú vị mà Tencent phải có lời giải, ít nhất là tại thị trường Trung Quốc.

Không phải Liên Quân, đây mới là đế chế mà LMHT: Tốc Chiến phải lật đồ nếu muốn trở thành vua của game MOBA Mobile - Hình 4

Nhưng nếu như muốn thực sự trở thành tựa game MOBA Mobile có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới , có doanh thu khủng nhất toàn cầu thì đối thủ thực sự mà LMHT: Tốc Chiến phải lật đổ chính là người “anh em” Vương Giả Vinh Diệu của mình. Một cuộc chiến xem ra sẽ rất thú vị trong tương lai.

LMHT: Tốc Chiến có thể "sống như chết" chỉ vì điều kiện siêu oái ăm này của Nhà phát hành

LMHT: Tốc Chiến liệu có đi vào vết xe đổ của hàng loạt game MOBA mobile khác hay không là điều mà nhiều tín đồ LMHT trăn trở.

LMHT: Tốc Chiến đã mở bản Alpha Test cho khu vực Brazil và Philippines cho các tester trải nghiệm từ 6/6 vừa qua. Sức hút của tựa game MOBA này hot tới mức thể hiện ở lượng người tham gia trải nghiệm sớm lên tới khoảng 50 nghìn. Nhưng đó vẫn chưa phải thống kê chính xác hoàn toàn vì số người cố tình cài game không qua Google Play là không hề nhỏ. Những người này sau đó không còn được Riot chào đón khi truy cập tới máy chủ thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến. Nhìn một cách khách quan, trò chơi này vẫn còn quá nhiều hạn chế để có thể cạnh tranh được với game quốc dân - Liên Quân Mobile.

LMHT: Tốc Chiến có thể sống như chết chỉ vì điều kiện siêu oái ăm này của Nhà phát hành - Hình 1

LMHT: Tốc Chiến đã mở bản Alpha Test.

Thế nhưng kể cả khi được chỉnh sửa, tối ưu một loạt tính năng và cơ chế điều khiển thì LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa chắc làm nên chuyện. Hãy nhìn vào Mobile Legends Bang Bang - game MOBA quốc dân ở Indonesia, Phillippines hay Malaysia. Theo thống kê từ Esports Charts thì lượng người xem trực tiếp giải đấu Chung kết thế giới M1 của Mobile Legends khủng chẳng kém gì AWC và AIC của Liên Quân Mobile. Thế nhưng tại sao có lượng fan lớn như thế trên bình diện thế giới, tính chơi lại cũng cực cao mà Mobile Legends chỉ sống kiểu vật vờ ở VN, thay vì "tráng kiện, sung mãn" như Liên Quân Mobile?

LMHT: Tốc Chiến có thể sống như chết chỉ vì điều kiện siêu oái ăm này của Nhà phát hành - Hình 2

LMHT: Tốc Chiến mang đặc tính eSports mạnh.

Không khó để trả lời câu hỏi này. Thậm chí nếu trả lời một cách đầy đủ thì rất dài, không thể đủ trong khuôn khổ một bài viết tin ngắn. Nhưng lý do cơ bản vẫn chỉ là: Giải đấu.

Liên Quân Mobile, LMHT hay Mobile Legends đều là game MOBA eSports. Chính vì đặc tính eSports thì nó phải có giải đấu và giải cũng phải được duy trì liên tục. Chính các giải eSports sẽ tạo ra tầm lan tỏa xã hội của một bộ môn (trò chơi). Điều này giúp chính trò chơi đó có một chỗ đứng nhất định trên bản đồ eSports nước nhà. Hiển nhiên, các vận động viên sẽ trở thành nghề và các nhà tài trợ sẽ đổ tiền vào xây dựng thương hiệu.

LMHT: Tốc Chiến có thể sống như chết chỉ vì điều kiện siêu oái ăm này của Nhà phát hành - Hình 3

Thế nhưng, trong khi việc làm giải đấu được Garena cổ súy hết mức và hỗ trợ chu đáo (phần thưởng ingame, truyền thông trên các kênh nội bộ, tư vấn) thì các giải đấu của Mobile Legends hay LMHT: Tốc Chiến trong tương lai có thể ngược lại. Thực tế cho thấy, một giải đấu dù là Online đi chăng nữa ở VN dành cho Mobile Legends, PUBG Mobile đều là vi phạm pháp luật nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của NPH. Nhưng để được đơn vị nắm giữ quyền phát hành, vận hành chấp thuận là điều không dễ nếu không muốn nói là quá khó khăn.

LMHT: Tốc Chiến có thể sống như chết chỉ vì điều kiện siêu oái ăm này của Nhà phát hành - Hình 4

Thông báo tạm khóa tài khoản.

Có muôn vàn lý do để NPH cấm các giải đấu eSports tự phát đơn cử như giải có thể bị lợi dụng cho... những hành vi vi phạm pháp luật. Vậy là những phong trào eSports tưởng như bình thường giữa các lớp trong một trường học, các khoa trong một trường Cao đẳng, Đại học cho tới các giải đấu Clan, khu vực đều không thể được tiến hành. Tính eSports của trò chơi ấy dĩ nhiên giảm mạnh. Cách mà NPH ngăn chặn một giải đấu eSports tự phát cũng không phải quá khó, khi chỉ cần... khóa nick người tham gia giải.

Chẳng lấy đâu xa, vụ việc cả loạt streamer đang thi đấu ở một giải eSports dành cho một game FPS bị NPH ban thẳng tay là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy: Phát hành game là một chuyện và phát triển eSports là chuyện hoàn toàn khác.

LMHT: Tốc Chiến có thể sống như chết chỉ vì điều kiện siêu oái ăm này của Nhà phát hành - Hình 5

Các giải eSports Liên Quân Mobile được tổ chức quanh năm suốt tháng và được ủng hộ lớn.

Vậy là theo tâm lý số đông, những người không thể khẳng định được bản thân ở một trò chơi có cộng đồng eSports đi xuống sẽ phải tự tìm "mái nhà" mới mà cũ: Liên Quân Mobile.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những lý do khiến cho FPS luôn là các "nạn nhân" hàng đầu của hack cheat trong làng game
10:10:38 05/05/2021
Có dàn PC trăm triệu, cuộc sống có giàu sang thì những ngày “trốn ba trốn má” như thế này vẫn là kỷ niệm vui nhất
10:13:28 05/05/2021
Kim Chung Phan công khai tin nhắn tỏ tình của ADC, game thủ lấy sách vở ra mà học đi này!
09:40:50 06/05/2021
Đắm đuối với thân hình cực nuột của nữ chủ tịch nổi tiếng nhất làng game, nóng bỏng thế này bảo sao "chạn vương" Doublelift không "chết mê chết mệt"
09:46:57 06/05/2021
Chuyển nhầm số ngân phiếu cực lớn lên tới gần chục triệu VNĐ trong VLTK 1 Mobile, game thủ “khóc” cầu cứu VNG
08:57:11 05/05/2021
Quá ít đối thủ “cùng cấp”, Thiên Long Kiếm 2 sắp chiếm trọn “spotlight” ngày 6/5 tới?
09:52:05 05/05/2021
Thầy Giáo Ba thẳng thừng thoát trận khi gặp Sena
09:32:04 06/05/2021
MC Minh Anh của Free Fire "biến hình" thành thục nữ, khán giả đứng ngồi không yên vì quá xinh đẹp!
08:47:20 05/05/2021
"Siêu xạ thủ" Ara công khai người yêu, là gái xinh thích diện áo dài trắng chuẩn gu mà mọi game thủ mê mệt?
08:51:35 06/05/2021
Gosu phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile - Tuyệt đỉnh kiếm hiệp hàng đầu Châu Á tại Việt Nam
10:36:27 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Đã có 52 ca COVID-19 ở 15 tỉnh thành lây từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương
16:46:30 06/05/2021
HOT: Hồ Quỳnh Hương chất vấn Nathan Lee vì nghi ngờ sử dụng “mai thúy”, nam ca sĩ đáp trả ngay và luôn?
16:36:32 06/05/2021
Hồ Bích Trâm tung ảnh cưới nét căng hé lộ chân dung chú rể hơn 7 tuổi, dân tình hết lời khen ngợi vì một chi tiết đặc biệt
13:19:18 06/05/2021
Bảo Thy "thả rông" khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ
15:33:07 06/05/2021
Covid-19 ngày 6/5: Thêm 30 ca mắc mới, riêng Bắc Ninh 9 ca
14:53:52 06/05/2021
Ngô Cẩn Ngôn và những ngôi sao 'sớm nở tối tàn'
15:05:01 06/05/2021
Lịch trình của nam bác sĩ mắc COVID-19 đang học tại BV Bệnh nhiệt đới TW cơ sở 2
14:30:11 06/05/2021
2 ngày nhập cuộc đầy năng lượng của Khánh Vân, nhà tài trợ Miss Universe khen ngợi nhan sắc
15:29:29 06/05/2021
Diễn viên Thảo Trang sinh con trai
12:53:15 06/05/2021
Trương Ngọc Ánh lộ thân hình to ngang ngửa 'phi công' kém 14 tuổi
15:01:51 06/05/2021

Tin mới nhất

Chán võ lâm kiếm hiệp? 5 lý do bạn không thể bỏ lỡ Thiên Long Kiếm 2 - Siêu phẩm “Săn Vip Lên Vip” từ Gamota

11:20:06 06/05/2021
Nếu bạn đọc yêu thích những tựa game như Ải Mỹ Nhân, Thiên Long Kiếm 1, Ỷ Thiên 3D, Tru Tiên 3D, Tân Anh Hùng Xạ Điêu... ắt hẳn đã không quá xa lạ cái tên NPH Gamota ông lớn của những siêu phẩm MMORPG.

Game PC bom tấn 2021 Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã mở đăng ký sớm

10:51:35 06/05/2021
Cùng nhau đăng ký sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online và chờ đợi thời điểm chạm tay vào bom tấn tiên hiệp trên PC năm 2021 trong mùa này nhé.

Zeros khóa môi bạn gái "cực ngọt", nhưng điều đáng chú ý lại là dòng caption gây nhiều tranh cãi

09:52:20 06/05/2021
Phạm Zeros Minh Lộc - ông hoàng drama của làng LMHT Việt Nam vẫn luôn biết tạo sự chú ý theo cách riêng. Cụ thể, vào ngày 5/5, Ma Vương 2k khiến nhiều người phải ghen tị khi đăng loạt ảnh khóa môi cùng cô bạn gái streamer xinh đẹp tại P...

Game mobile Phong Khởi Trường An tặng iPhone 12 cho gamer đăng ký sớm 

19:43:34 05/05/2021
Khi tham gia đăng ký sớm game mobile Phong Khởi Trường An, game thủ có thể giành lấy cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng vô cùng giá trị như iPhone 12, AirPods 2,...

Tân OMG3Q VNG giữ top trên App Store và Google Play 

19:19:39 05/05/2021
Trong tuần đầu ra mắt, Tân OMG3Q VNG ngay lập tức khẳng định vị thế tựa game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới khi liên tục giữ top trên các bảng xếp hạng.

Dòng game bắn súng sinh tồn đã đến hồi thoái trào? 

17:48:14 04/05/2021
4 năm sau khi PUBG ra đời và tạo nên cơn sốt bắn súng sinh tồn, dòng game từng rất được yêu thích đang gặp nhiều khó khăn để giữ sức thu hút riêng.

Sử hộ vương – Tựa game "năm đó chúng ta đều xua đuổi" đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử

14:46:29 04/05/2021
Sau hàng loạt phát ngôn gây sốc lẫn hình ảnh minh họa gây nhiều tranh cãi, mới đây nhất cộng đồng mạng vô tình nhận ra fanpage chính thức của Sử hộ vương đã... bị bán.

Bí kíp thành công của Genshin Impact: Tập trung vào Otaku, waifu, hướng game thủ "trả tiền theo thứ họ muốn chứ không phải vì họ cần"

14:44:09 04/05/2021
Theo tiếng Nhật, Otaku thường là cụm từ được dùng để ám chỉ những con người có lối sống biệt lập với xã hội, và đặc biệt là bị ám ảnh mạnh mẽ bởi anime, manga. Thậm chí, đôi lúc cụm từ này còn được dùng với ý nghĩa mang tính hơi phân bi...

Hai bom tấn mất tích đầy bí ẩn của VNG và Garena, dù đã Việt hóa 100%, trong đó có cả huyền thoại "chính chủ"

14:40:15 04/05/2021
Đến lượt Garena thì đây còn là một pha mất tích khó hiểu hơn nữa của NPH Esports hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vào năm 2017, thời điểm mà VNG chuẩn bị phát hành Crossfire Legends thì cũng là lúc Garena giới thiệu dự án game bắn súng..

Tuyết Ưng VNG làm ông tơ bà nguyệt, kết dây tơ hồng cho game thủ trong các hoạt động cặp đôi

14:35:46 04/05/2021
Đấu PK Phu Thê, Thí Luyện Gia Tộc cùng nhiều tính năng mới khác được Tuyết Ưng VNG cập nhật tại phiên bản Tàng Kiếm Hữu Tình sẽ là cơ hội tốt để người chơi giao lưu cùng bằng hữu và kết dây tơ hồng với người thương.

Gần 2 năm sau khi ngừng phát hành tại Việt Nam, cộng đồng fan cứng Super Cells vẫn hoạt động sôi nổi và nhiệt huyết

14:27:44 04/05/2021
Đã gần 2 năm kể từ khi chính thức rút những tác phẩm của mình khỏi thị trường Việt Nam, tuy vậy, cộng đồng những người hâm mộ Super Cells vẫn đang hoạt động sôi nổi và có được sự tương tác mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Chơi game không xấu, nhưng có nhiều ca đột tử vì cày game quá độ là hồi chuông cảnh báo về sở thích chơi điện tử thâu đêm suốt sáng của game thủ!

09:02:30 04/05/2021
Chơi game là hình thức giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn chơi game liên tục tring thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Thậm chí, có người đã mất đi tính mạng vì thói quen chơi điện tử mất kiểm soát.

Xuân Bách bức xúc lên tiếng vì liên tục bị "khủng bố tinh thần" ngay trước trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng

08:53:36 04/05/2021
Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 đã rất gần nhưng Xuân Bách phải viết status lên tiếng vì liên tục bị fans gọi điện thoại ngay cả khi đang làm việc, nghỉ ngơi.

Sơn Tùng M-TP vừa ra MV mới đã bị chế ảnh không thương tiếc chỉ vì quá giống nhân vật trong tựa game đình đám một thời

08:49:49 04/05/2021
Ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt đã gây bão YouTube và chiếm lĩnh top 1 trending. MV lần này là câu chuyện tương tư của chàng trai khi trót rơi vào tình huống uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời.

"Gạ kèo" thua 3 trận LMHT liên tiếp thì cạo đầu, nam streamer khóc tức tưởi, thừa nhận bản thân bị hói để xin tha nhưng bất thành

14:45:01 03/05/2021
Thời nay, bên cạnh việc lên sóng livestream như bình thường, không ít những streamer còn có thói quen tự đặt ra những thử thách dành cho bản thân, hoặc nhận lấy thách thức từ phía các fan, người xem.

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

14:28:46 03/05/2021
Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn.

Lửa Chùa tố cáo Tốc Chiến ăn cắp, bóc phốt LMHT đạo nhái và cách 1 bộ phận CĐM ngây thơ bị dắt mũi

09:28:33 03/05/2021
Hẳn game thủ Việt không còn lạ lẫm gì với những bài viết tố cáo các tựa game khác đạo nhái đến từ người chơi được cho là của Lửa Chùa. Có một sự thật là, Free Fire là một trong số các tựa game sinh tồn thành công không chỉ tại Việt Nam ...

Drama: Nữ tuyển thủ VALORANT bị tố làm "tiểu tam" hẹn hò với nam game thủ đã có gia đình, còn ghen ngược với chính thất

09:25:39 03/05/2021
Mới đây, cộng đồng VALORANT Việt Nam đã được một phen dậy sóng trước thông tin một nữ tuyển thủ chuyên nghiệp có nick-name là P. bị tố cáo giật chồng, cặp kè với một nam game thủ khác đã có gia đình. Vụ việc đang khiến cộng đồng VALORAN...

Tân Minh Chủ All Kill BXH trên App Store, độc chiếm TOP 1 Game Hay cho Kỳ Nghỉ Lễ

09:21:41 03/05/2021
Hy vọng và tin tưởng rằng, sự thành công của Tân Minh Chủ sắp tới sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho tư duy, trí tuệ Việt, rằng các nhà làm game và phát hành game Việt có đủ năng lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, cạnh tranh cao với c...

BLV Hoàng Luân tiết lộ bóng hồng quyến rũ "ngang kèo" với Mai Dora của Free Fire từng suýt trở thành MC VCS

09:03:25 03/05/2021
Nữ MC này được Pelu khen ngợi là sở hữu kỹ năng sẵn sàng bước lên bất cứ chương trình nào. Sau khi VCS mùa Xuân 2021 kết thúc, giải đấu này cũng đã giảm từ 3 xuống còn 2 nữ MC là Mai Dora và Bảo Ngọc.

Có thể bạn quan tâm

Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng

Sao châu á

18:39:37 06/05/2021
Nếu thông tin trên là thật thì Kiều Tàng chính là tác phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác của Tiêu Chiến - Dương Mịch. Khoảng cách 5 tuổi của cặp đôi hoàn toàn không phải là rào cản mà ngược lại, nhiều người kỳ vọng cả hai sẽ sớm nên duyên để...

TP Thủ Đức có 6 phó chi cục trưởng thi hành án

Đời sống

18:39:25 06/05/2021
Sáu phó chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP Thủ Đức được bổ nhiệm nguyên là lãnh đạo chi cục THADS quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.​

Bao nhiêu cơm cũng hết với món đậu phụ sốt trứng muối hấp ngon tuyệt cú mèo!

Ẩm thực

18:34:15 06/05/2021
Vừa đơn giản, vừa ngon miệng, chi phí hạt dẻ lại vô cùng đủ chất dinh dưỡng, món đậu phụ sốt trứng muối hấp đậm đà, hao cơm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối thường ngày của gia đình đấy nhé 

Ngân hàng Bắc Á sẽ 'chia tay' Sông Lam Nghệ An sau 12 năm gắn bó

Bóng đá việt nam

18:34:00 06/05/2021
Sau 12 năm cuộc tình cùng CLB Bóng đá Sông lam Nghệ An, Ngân hàng Bắc Á đã có những động thái sẽ chia tay đội bóng xứ Nghệ ngay sau khi mùa giải V.League 2021 kết thúc.

Ướt cả người vì bị bạn chơi khăm 

Hài hước

18:30:29 06/05/2021
Lý do phụ nữ sống lâu hơn đàn ông, một người hài hước.

Đà Nẵng thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, sống cạnh quán bar New Phương Đông

Sự kiện nóng

18:28:42 06/05/2021
Chiều 6/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng cho biết, vừa ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Đúng 0h ngày 7/5/2021, những tuổi được lọt vào ‘bảng vàng’ của thần tài, ‘vàng bạc đầy mình’ làm gì cũng thuận lợi 

Trắc nghiệm

18:22:56 06/05/2021
Nếu nói về vận may trong hôm nay thì có thể không ai dám qua mặt những con giáp này. Bởi vì họ được đích thân Thần tài chỉ lối, dẫn đường nên việc làm ăn vô cùng thuận lợi.

Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong 'Trường Ca hành': Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất?

Phim châu á

18:20:20 06/05/2021
Tuy không gặt hái được nhiều thành công như mong muốn, nhưng Trường Ca hành do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đóng chính vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Pha Lê gây sốc khi tiết lộ sảy thai cả chục lần, sinh xong liền hỏi con còn sống không?

Sao việt

18:17:30 06/05/2021
Mới đây, ca sĩ Pha Lê bất ngờ chia sẻ chuyện từng bị sảy thai hơn 10 lần trước khi có con với chồng Hàn Quốc khiến cộng đồng mạng xôn xao và để lại nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng Pha Lê đang nói dối để tạo sự chú ý nhằm hâm nó...

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 7: Được Bình 'thả thính' cực tình, Hoàng My không cưỡng lại được mà ngã vào vòng tay soái ca

Phim việt

18:10:54 06/05/2021
Biết được nhà Hoàng My bị kẻ trộm tới thăm, Bình đã nói một câu không thể ngọt ngào hơn rằng may quá, vì trộm không lấy mất em.

Thật khó tin Hoa hậu Khánh Vân tự trang điểm làm tóc mà lại xinh đẹp xuất sắc như thế này

Phong cách sao

18:08:49 06/05/2021
Một mình chinh chiến ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) nên Khánh Vân phải tự thân vận động mọi thứ và cho đến thời điểm này, cô đang làm rất tốt.

Đường cong 'rực lửa' của mẫu nội y nóng bỏng hàng đầu Anh quốc

Người đẹp

18:07:12 06/05/2021
Demi Rose hút hồn người nhìn với loạt ảnh trong bộ sưu tập của thương hiệu PrettyLittleThing.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

Phim âu mỹ

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Đại diện VinFast: 'Cực chẳng đã chúng tôi mới phải viện đến pháp luật'

Ôtô

17:53:26 06/05/2021
Đại diện VinFast: Cực chẳng đã chúng tôi mới phải viện đến pháp luật

Thích đi giày nhưng lại bị ra mồ hôi chân mùa hè, đừng bỏ qua 10 mẹo sau

Làm đẹp

17:43:36 06/05/2021
Bị ra mồ hôi chân mùa hè khiến bạn luôn trong tình trạng khó chịu. Thậm chí về lâu dài có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe.