Không phải Em Và Trịnh, đây mới là phim có nam chính giống Trịnh Công Sơn nhất

Bộ phim này hoàn toàn không mang mục đích tái hiện cuộc đời của Trịnh Công Sơn, mà chỉ lấy cảm hứng, “chắp vá” từ nội dung của 11 ca khúc do vị nhạc sĩ sáng tác.

Sau một thời gian chiếu sớm với tận 2 phiên bản phim, Em Và Trịnh đang nhận về luồng ý kiến trái chiều từ khán giả. Bộ phim của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh được công nhận là đẹp, có dàn nhạc phim hay nhưng câu chuyện có nhiều vấn đề. Nhiều khán giả còn thất vọng vì không cảm thấy phim khắc họa đúng chất Trịnh Công Sơn. Chính vì vậy, một bộ phim năm xưa, tuy không “trực tiếp” làm về Trịnh Công Sơn, nhưng đang được yêu thích trở lại vì “tinh thần Trịnh” đong đầy.

Không phải Em Và Trịnh, đây mới là phim có nam chính giống Trịnh Công Sơn nhất - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gần đây, khán giả Việt đang vô cùng thích thú khi tìm lại thông tin về bộ phim Em Còn Nhớ Hay Em Đã Quên ra mắt vào năm 1992. Bộ phim với kinh phí vỏn vẹn 130 triệu đồng của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Hữu Phần – Phi Tiến Sơn khiến ai nấy vô cùng thích thú với hình ảnh nam chính, cũng như không khí của bộ phim gần gũi với Trịnh Công Sơn. Tuy nhiên, điều bất ngờ là bộ phim này hoàn toàn không mang mục đích tái hiện cuộc đời của Trịnh Công Sơn, mà chỉ lấy cảm hứng từ nội dung của 11 ca khúc do vị nhạc sĩ sáng tác.

Không phải Em Và Trịnh, đây mới là phim có nam chính giống Trịnh Công Sơn nhất - Hình 2

Em Còn Nhớ Hay Em Đã Quên lấy cảm hứng từ các ca khúc của Trịnh Công Sơn, thế nhưng lại từng được Trịnh Công Sơn khen ngợi

Thủ vai nam chính Quang Sơn (lấy cảm hứng từ Trịnh Công Sơn) là cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2020, đạo diễn Nguyễn Hữu Phần đã bật mí rằng Trịnh Công Sơn rất ưng ý với phần thể hiện của Lê Công Tuấn Anh trong phim. ” Anh Sơn bảo: ‘Ơ, cái thằng này (tức Lê Công Tuấn Anh) trông giống tôi ngày bé ra phết. Và cái câu chuyện trong phim cũng giống đời tôi lắm. Nó không phải là tôi nhưng rất giống tôi’“, Nguyễn Hữu Phần chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Không phải Em Và Trịnh, đây mới là phim có nam chính giống Trịnh Công Sơn nhất - Hình 3

Không phải Em Và Trịnh, đây mới là phim có nam chính giống Trịnh Công Sơn nhất - Hình 4

Lê Công Tuấn Anh khắc họa hình ảnh nam chính được Trịnh Công Sơn công nhận là khá giống

Bên cạnh Lê Công Tuấn Anh, Em Còn Nhớ Hay Em Đã Quên còn có sự xuất hiện của 2 “nàng thơ” là Diễm (lấy cảm hứng từ Bích Diễm, do Trương Ngọc Ánh thủ vai) và Huyền My (lấy cảm hứng từ Khánh Ly, do Hoàng Hồng Nhị thủ vai). Bộ phim chỉ “tham khảo” về Trịnh Công Sơn nhưng lại ghi điểm với câu chuyện, nhân vật và “âm hưởng” rất Trịnh. Phim giành được 4 giải thưởng tại LHP Việt Nam lần thứ XI (trong đó có giải Phim hay nhất), đồng thời thu về 170 triệu đồng doanh thu, chiến thắng ở mặt thương mại lẫn hàn lâm.

Không phải Em Và Trịnh, đây mới là phim có nam chính giống Trịnh Công Sơn nhất - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trương Ngọc Ánh

Không phải Em Và Trịnh, đây mới là phim có nam chính giống Trịnh Công Sơn nhất - Hình 6

Hoàng Hồng Nhị

ADVERTISEMENT

Không phải Em Và Trịnh, đây mới là phim có nam chính giống Trịnh Công Sơn nhất - Hình 7

Bộ phim ghi điểm về tính thương mại lẫn hàn lâm

Một số ý kiến của khán giả trẻ vừa qua về Em Còn Nhớ Hay Em Đã Quên:

- Chỉ là mượn hình tượng để hư cấu nhưng lại giống đến bất ngờ, bình thường không thích phim của chú Lê Công lắm vì nhiều lúc chú đóng ủy mị và sến quá, nhưng trong cái phong thái nghệ sĩ, trầm tư và lãng mạn của chú lại rất hợp vai.

- Đọc về phim, và cả số phận của các diễn viên, thấy đúng là phim không phải về Trịnh nhưng lại có một bầu không khí thật Trịnh

- Mẹ mình thích Trịnh Công Sơn lắm và đây cũng là bản phim duy nhất mẹ coi. Chú Lê Công Tuấn Anh mặt đâu có giống Trịnh Công Sơn nhưng cái cảm giác đấy sao mà quên được.

- Ngày bé tui đi xem phim này với mẹ. Bé quá chả hiểu gì, chỉ nhớ khóc trôi cả rạp. Phim rất nhẹ nhàng, buồn man mác.

(Tổng hợp từ Maybe You Never Watched This Movie)

Không phải Em Và Trịnh, đây mới là phim có nam chính giống Trịnh Công Sơn nhất - Hình 8 ADVERTISEMENT

Không phải Em Và Trịnh, đây mới là phim có nam chính giống Trịnh Công Sơn nhất - Hình 9

Không phải Em Và Trịnh, đây mới là phim có nam chính giống Trịnh Công Sơn nhất - Hình 10

ADVERTISEMENT

Tạo hình của Lê Công Tuấn Anh trong phim

Trailer Em Và Trịnh

Hiện tại, bản phim Trịnh Công Sơn đã bị rút khỏi các rạp phim vì tình hình phòng vé không khả quan. Riêng bản phim Em Và Trịnh, sau 1 thời gian chiếu sớm, sẽ chính thức công chiếu vào ngày 17/6 tới.

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu

Lan Thy - nàng thơ "Bích Diễm" của Em Và Trịnh đã có những chia sẻ về vai diễn đầu tay và những trải nghiệm làm nghề đáng quý của mình.

Phạm Nguyễn Lan Thy là một trong số những nàng thơ xinh đẹp của bộ phim Em Và Trịnh. Bích Diễm, nàng thơ của ca khúc Diễm Xưa, chính là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của cô gái trẻ. Chưa có nhiều kinh nghiệm làm nghề, càng chẳng phải một cô gái Huế hay Hà Nội chính gốc, chỉ có chút dè dặt rất giống với nàng Diễm của Trịnh, nhiêu đó thôi nhưng Lan Thy vẫn thể hiện khá ngọt vai diễn đầu tay của mình.

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Không có nhiều đất diễn như Hoàng Hà hay Bùi Lan Hương, Diễm của Lan Thy vẫn là một mắt xích quan trọng trong cuộc đời chàng Trịnh, mở ra cả một giai thoại về âm nhạc và tình yêu của Trịnh Công Sơn (Avin Lu). Nói về Diễm, Lan Thy đầy say mê và hứng khởi, cũng là sự hứng khởi khi cô gái trẻ nói về chặng đường tương lai phía trước, khi bản thân đã được thay đổi, trưởng thành hơn rất nhiều nhờ Em Và Trịnh.

Tôi không quá chú tâm đến việc phải thể hiện, phải tỏ vẻ xinh đẹp khi vào vai Bích Diễm

Từ một sinh viên ngành Y lại chuyển hướng sang nghệ thuật, rồi đi casting Em Và Trịnh, cơ duyên nào đưa bạn đến sự thay đổi này?

Quá trình mà tôi tham gia nghệ thuật, làm mẫu ảnh, tất cả mọi thứ đến một cách tự nhiên lắm, giống như nghề chọn mình vậy đó. Lúc đi học, tôi có cơ hội đi làm mẫu ảnh, rồi dần dần mọi người để ý tới mình, cho cơ hội đóng MV, các ekip phim cũng kêu tôi lên casting thử.

ADVERTISEMENT

Tôi rất cảm tính trong những quyết định của mình. Thời điểm đó thích gì thì mình quyết luôn. Bất ngờ từ học chuyên sử lại đi học Y, rồi bất ngờ từ Y sang nghệ thuật. Dù sự bất ngờ đôi khi khiến tôi bị hơi mù mờ về định hướng nhưng tôi nghĩ mình làm mọi thứ bằng tình yêu thì quyết định đó sẽ chính xác. Cũng may mắn là những quyết định cảm tính lại khiến mọi thứ quanh tôi vận hành khá mượt mà.

Còn với Em Và Trịnh, lúc casting call, tôi ngại, không dám đi, sợ nhiều người họ học hành ra còn chưa chắc đã trúng nên tôi nghĩ phim này không dành cho mình đâu, nói chung còn tự ti lắm. Sau đó phim có tổ chức casting lại, có gửi mail cho tôi nữa, mà lúc đó tôi casting vai Khánh Ly cơ, không phải Bích Diễm đâu.

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 2

Khánh Ly? Nghĩa là bạn có khả năng hát sao?

Không đâu, tôi thích âm nhạc, thích nghe và tìm hiểu thôi. Nhưng tôi cũng muốn sắp tới đi luyện giọng, chủ yếu để cho phần nói của mình hay hơn, cảm xúc hơn.

Khánh Ly, Thanh Thúy, thậm chí là cả Dao Ánh thì dễ tìm kiếm tư liệu đời thật để các diễn viên có thể đóng theo. Diễm lại ít hơn, vậy bạn lấy tư liệu, cảm xúc từ đâu để thể hiện nhân vật một cách chân thực, gần gũi nhất?

Những tư liệu về cô Diễm chủ yếu xoay quanh bài hát Diễm Xưa thôi, thêm đôi chút về việc cô đi học rồi lấy chồng, định cư ở nước ngoài. Còn lại tiểu sử của cô không nhiều, cuộc sống sau này cũng rất kín tiếng, không nói nhiều về Diễm Xưa nên tôi không có nhiều tư liệu. Nhưng chính vì vậy mà việc chắt lọc tinh thần, chắt lọc thông tin để đưa vào phim nó cũng cô đọng hơn, không bị lan man. Như cô Khánh Ly, có quá nhiều thông tin, để thể hiện được cái nào đúng, cái nào nên, không nên nó khó lắm, phải đi hỏi ý kiến của rất nhiều người. Còn vai của tôi thì dễ hơn. Lúc đầu khi mới tìm hiểu tôi thấy chắc Diễm là một người rất đẹp nhưng không phải đẹp sắc nước nghiêng thành mà là cái đẹp đến từ bên trong, rất nên thơ qua góc nhìn của Trịnh Công Sơn. Chính vì vậy tôi không quá chú tâm đến việc phải thể hiện, phải tỏ vẻ xinh đẹp, mà quan trọng nhất là tâm lý nhân vật để khán giả thấy được tình cảm của Diễm.

ADVERTISEMENT

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 3

Nhưng nhiều người khi xem phim vẫn phải trầm trồ rằng sao Diễm đẹp quá rồi quên mất vai trò trên phim của cô ấy, cũng không để tâm nhiều đến diễn xuất của bạn. Bạn có thấy đôi khi vẻ ngoài nổi bật lại trở thành nhược điểm của mình?

Vì vai cô Diễm không có nhiều đất diễn, nên chỉ cần mọi người thấy sự tròn vai là tôi đã hài lòng lắm rồi. Khi phim chưa ra tôi rất lo, vì với vai diễn này, không chỉ khoe ra cái vẻ đẹp mà còn phải đặt tâm lý trong ánh mắt. Tôi lo không biết mình có làm tốt hay không nhưng sau khi xem phim, tôi cảm thấy hài lòng.

Còn việc khán giả để ý nhan sắc hơn là diễn xuất, tôi cứ nghĩ thoáng thôi, rằng đây là một bước mở đầu trong điện ảnh để mọi người có thể biết đến mình, sau đó sẽ là nhiều dự án hơn giúp tôi được trải nghiệm bản thân, làm tốt hơn.

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Dù hơi ít đất diễn nhưng tôi thấy mình đã làm xong, làm tốt phần của bản thân

Vai diễn này khá ngắn, thoại cũng không rõ ràng, lý do gì khiến bạn lại muốn ra mắt với tư cách một diễn viên bằng vai diễn này?

Vì nó phù hợp với năng lực của tôi lúc đấy. Những ngày đầu vào nghề, tôi muốn được đi xem các đoàn phim thế nào, rồi học hỏi từ từ. Còn bây giờ tôi nghĩ mình đã đủ chín chắn hơn để có thể nhận những vai có biến chuyển tâm lý hơn.

So với các nàng thơ khác thì đất diễn của bạn ít quá, có cảm thấy thiệt thòi không?

Cũng có chút thiệt thòi. Như tôi và cả nhân vật Thanh Thuý, hai người cũng tham gia quảng bá rất nhiều nhưng đất diễn lại ít. Hai người lại xuất hiện ở đầu phim nữa, cho nên nhiều khi tới giữa phim là khán giả quên luôn nhân vật của tôi rồi.

ADVERTISEMENT

Nhưng chuyện về cô Diễm tôi thấy như vậy là đủ, là vừa vặn rồi, nếu khai thác lan man sẽ phá hỏng cấu trúc của câu chuyện.

Nghĩa là bạn không sợ bị khán giả chê là vai diễn của mình mờ nhạt?

Đúng rồi. Dù hơi ít đất diễn nhưng tôi thấy mình đã làm xong, làm tốt phần của bản thân. Lúc diễn, tôi luôn tâm niệm phải thể hiện tâm lý, cảm xúc thế nào để khi lên phim, khán giả sẽ cảm nhận được.

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 5

Cô Diễm và Em Và Trịnh đem đến những thay đổi ra sao trong cuộc sống của bạn hiện tại?

Trước đây góc nhìn của tôi về phim, về điện ảnh còn mơ hồ. Thời điểm đó tôi cũng chưa thực sự định hướng rằng mình sẽ qua phim đâu nhưng mà tất cả giống như một cái duyên vậy đó. Sau phim này, tôi thay đổi nhiều lắm nhưng sự thay đổi không đến từ vai diễn mà là từ quá trình tôi đi theo đoàn, tiếp xúc các anh chị trong nghề, thấy được các góc nhìn của họ trong quá trình làm nghệ thuật. Tôi thấm hết tất cả những lời mà họ chia sẻ rồi đưa vào cảm nhận cá nhân của mình để đúc kết ra hành trang, bài học cho những bước tiếp theo.

Diễm xuất hiện rất ít nhưng lại có sự thay đổi rõ nét trong hai giai đoạn. Sự thay đổi của Diễm khi tới Sài Gòn có giống của bạn khi đến với Em Và Trịnh không?

Diễm muốn có cuộc sống ở Sài Gòn, muốn đi du học, cô ấy có nhiều khát khao về một cuộc sống khác chứ không muốn bị bó buộc ở Huế. Mặc dù Diễm là hình dung của Trịnh Công Sơn về Huế, đẹp lắm, nhưng thực chất cô ấy có sự nổi loạn bên trong, muốn có nhiều trải nghiệm mới mẻ, tiếp xúc môi trường, con người mới.

ADVERTISEMENT

Diễm thay đổi khi tới Sài Gòn, tôi thay đổi khi tới với Em Và Trịnh nhưng hai quá trình không giống nhau. Sự nổi loạn của cô Diễm có từ bên trong, còn tôi phải sau khi đến với Trịnh, tôi mới nhận ra làm nghệ thuật nó đẹp quá, tôi muốn làm nó một cách nghiêm túc. Còn trước đó tôi làm vì sự tự do của bản thân thôi. Tôi muốn độc lập về tài chính, thể hiện cá tính chứ không nghĩ sâu nhiều do góc nhìn chưa chín như bây giờ.

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 6

Vậy bạn học được nhiều nhất từ ai trong ekip Em Và Trịnh?

Anh Avin Lu vì chúng tôi có cơ hội nói chuyện khá nhiều, thấy được góc nhìn của mỗi người qua các sản phẩm nghệ thuật khác. Tôi học được rất nhiều từ những trải nghiệm cá nhân của anh trong quá trình làm nghệ thuật. Nói chung mình mới tham gia nghệ thuật thôi nhưng xung quanh quá quá nhiều người, quá nhiều nguồn năng lượng tích cực để cho tôi có một cái tư duy, cảm xúc về nghề rất đẹp, chứ không phải làm nghệ thuật với tư duy quá thực dụng.

Avin cũng là người bạn biết ơn nhất chứ?

Biết ơn đầu tiên phải là anh Phan Gia Nhật Linh vì để được chọn những diễn viên trẻ vào phim, anh Linh đã đấu tranh rất nhiều và bảo vệ quan điểm của mình. Anh đã phải đấu tranh để tìm những người đúng tinh thần bộ phim nhất. Thứ hai tôi vẫn biết ơn anh Linh và sau đó là anh Avin Lu.

Những người trẻ, người mới thì đúng tinh thần phim nhưng còn áp lực bán vé thì sao nhỉ? Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có bao giờ chia sẻ không?

ADVERTISEMENT

Chắc anh Linh cũng không áp lực chuyện doanh thu đâu mà là tự tin về bộ phim của mình, ngay cả tôi cũng cảm thấy tự tin, nhà sản xuất cũng thế, cho nên mới có hai bản phim. Chuyện hai bản phim ban đầu tôi cũng hoang mang lắm nhưng sau khi được xem cả hai, tôi nhận ra hai bản phim có sự bổ sung cho nhau. Trịnh Công Sơn là giai đoạn ngày trẻ, thể hiện tình yêu mãnh liệt, sự hùng tráng của tuổi trẻ và thời đại, còn Em Và Trịnh như một cuốn hồi ký, nhớ về thời trẻ, hai giai đoạn cuộc đời đan xen, bổ sung cho nhau.

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 7 ADVERTISEMENT

Với tư cách một khán giả, bạn thích bản phim nào hơn?

Với tư cách khán giả tôi sẽ đi xem cả hai nhưng để nói thích hơn thì tôi chọn Em Và Trịnh. Tôi thích cách kể chuyện của anh Linh trong bản phim dài, mọi thứ có sự đọng lại về cảm xúc trong từng phân đoạn.

Tôi sẽ chọn làm tri kỷ nếu có một người như Trịnh Công Sơn xuất hiện trong đời

Một câu hỏi vui nhé, nếu phải chọn yêu một người giống Avin Lu hoặc Trịnh Công Sơn, bạn sẽ chọn...

Tôi sẽ chọn một người như Avin Lu, một sự sôi nổi mà tôi có thể hòa nhập vào nó, một vẻ đẹp của người nghệ sĩ. Tôi dễ hòa nhập, cùng tần số với một nghệ sĩ như Avin hơn là bác Trịnh Công Sơn. Bác Trịnh có quá nhiều sự thăng trầm trong cảm xúc, điều đó có lẽ sẽ khiến tôi bị khó hiểu. Tôi sẽ chọn làm tri kỷ nếu có một người như Trịnh Công Sơn xuất hiện trong đời.

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 8

ADVERTISEMENT

Có vẻ bạn khá thân với Avin và dàn diễn viên trẻ, hẳn là mọi người đã có những trải nghiệm đáng quý bên nhau?

Tôi đi với đoàn cả tháng trời để quay ngoài Huế, đó là khoảng thời gian rất đẹp. Dù cảnh phim của tôi khá ít, chỉ mấy ngày là xong rồi nhưng gặp bão nên phải chờ đợi khá nhiều. Nhưng thực sự ra set quay vui lắm, kể cả khi đã xong vai rồi tôi vẫn lên chơi với mọi người, kể cả ở Đà Lạt, Sài Gòn, để quan sát, học mọi người.

Đây là trải nghiệm mà sau này tôi khó có lại được, một bộ phim vừa có tính nghệ thuật lại giúp tôi học được rất nhiều. Tôi cũng hi vọng sắp tới sẽ tìm được những bộ phim mang tính nghệ thuật để tôi có những trải nghiệm thật đẹp chứ không hẳn là chỉ tham gia những bộ phim thị trường, đại chúng. Tôi mới vào nghề, còn bay bổng nên cứ theo cái mình thích thôi, không cần đặt nặng việc mình phải làm cái này, cái kia để nổi tiếng, bất chấp điều đó có phù hợp với bản thân hay không, có giá trị nghệ thuật cao hay không.

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 9

Dường như bạn đã có một định hướng nghề nghiệp khá rõ nét nhỉ? Về việc chọn vai trong tương lai thì sao?

Về việc chọn vai diễn thế nào, chọn phim ra sao, tôi đã có những định hướng rồi. Cũng nhiều người giúp tôi tìm ra hướng đi, ví dụ như hội Tuyệt Tình Cốc (hội bạn của Trịnh Công Sơn trên phim), mỗi khi có khúc mắc tôi lại hỏi họ. Vì họ là những người đi trước và sẽ có góc nhìn thực tế hơn. Tôi mới vào nghề nên phải cẩn trọng tuyệt đối trong từng bước đi, vì vậy tôi tham khảo mọi người rất nhiều, làm gì, học gì để đi tiếp.

ADVERTISEMENT

Tôi muốn đi từng bước một, muốn có những trải nghiệm thực tế về cảm xúc và đưa nó vào phim, thể hiện nhân vật bằng chính những gì mình đã trải qua. Trước hết là tham gia những bộ phim về tình cảm, gia đình vì bản thân cũng có nhiều cảm xúc, trải nghiệm thực tế về chủ đề này để làm chất liệu cho phim. Bước cuối cùng thì có lẽ là phim kinh dị. Đây là thể loại cảm xúc đa chiều, tôi cảm thấy khó lắm, phải tư duy về những thứ không có thật, nên tôi nghĩ mình nên chờ tới khi cảm xúc thật chín. Mình không được hời hợt với sự thể hiện của mình.

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 10 ADVERTISEMENT

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 11

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 12

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 13 ADVERTISEMENT

Lan Thy: Nếu được chọn, tôi sẽ làm tri kỷ của Trịnh Công Sơn và yêu một người như Avin Lu - Hình 14

Cảm ơn Lan Thy về những chia sẻ này. Chúc cho bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường kế tiếp!

ADVERTISEMENT

Trailer Em và Trịnh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu
23:57:33 28/09/2022
Viên Băng Nghiên ‘hồi sinh’, ngày lên sóng của ‘Mùa hoa rơi gặp lại chàng’ không xa?
20:23:59 28/09/2022
Lý Hải: "Tôi chưa bao giờ nhắm tới ngôi sao bảo chứng phòng vé mà tìm diễn viên hợp vai"
09:12:13 29/09/2022
Phim Việt mất hút hoàn toàn trước sự oanh tạc của 'Avatar' và phim Hàn
23:54:03 28/09/2022
Mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì dũng cảm
13:57:09 28/09/2022
Không phải đại mỹ nhân, 4 sao nữ này vẫn nổi đình đám: Kim Go Eun có sự nghiệp đáng mơ ước
08:54:04 29/09/2022
Khó tin với vẻ ngoài thay đổi của diễn viên Hoàng Phi Hồng sau 3 năm ở ẩn vì bệnh nặng
10:24:28 29/09/2022
Kim Jung Hyun gây tranh cãi khi trở lại màn ảnh nhỏ
19:20:50 27/09/2022
Hội diễn viên đổi đời sau 1 vai diễn: Han So Hee - Shin Hye Sun thành sao hạng A
10:17:21 28/09/2022
Phim hành động Hoa hậu H'Hen Niê đóng chính tranh giải Oscar 2023
10:35:08 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"
08:53:58 29/09/2022
Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"
07:29:09 29/09/2022
NÓNG: Báo cáo Bộ Công an vụ tổ cảnh sát đánh, đá liên tục 1 nam sinh
10:26:26 29/09/2022
Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế?
07:35:24 29/09/2022
Luật sư lên tiếng vụ Cảnh sát "tác động" 2 thiếu niên: Hành vi cố ý xâm hại đến sức khỏe, tính mạng
10:58:48 29/09/2022
Nghệ An: Tiêm máu nhiễm HIV vào người 'vợ cũ' để trả thù, gã đàn ông nhận cái kết đắng
09:23:54 29/09/2022
BTV Quỳnh Hoa xin lỗi người dân miền Trung vì bài đăng gây tranh cãi
09:45:27 29/09/2022
Em gái kể chuyện tế nhị của Từ Hy Viên và chồng Hàn
07:31:02 29/09/2022
Lâm Tâm Như chính thức thành 'trùm giải trí', Hoắc Kiến Hoa tiếp tục bị lộ chuyện lạnh nhạt với vợ
07:51:53 29/09/2022
Em gái Lê Tùng Vân ung thư giai đoạn cuối, sức khỏe kém, CA phản hồi kiến nghị đình chỉ điều tra
07:44:23 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Dàn nghệ sĩ rạng rỡ với phim sitcom mới

12:16:37 29/09/2022
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Phi Phụng, Phương Hằng, Tấn Thi, La Mindu… rạng rỡ xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim sitcom mới Chìa khóa tình thân

Đời thực gặp nhiều tin đồn ác ý của hotgirl vào "em gái" Nguyệt Hằng trong phim "Đấu trí"

11:19:29 29/09/2022
Diễn viên Hồng Liên - nghệ danh là Liên Tít mới đây đã vào vai Bình phim Đấu trí . Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của cô sau loạt vai diễn phim giờ vàng trước đây

Lý Hải tái dựng làng chiếu truyền thống để quay Lật mặt 6

10:48:41 29/09/2022
Vẫn có bối cảnh chính là miền Tây sông nước song ở Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh, đạo diễn Lý Hải tiếp tục khai thác những gì chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng nhằm thu hút khán giả

Những phiên bản nữ chính Ngôi Nhà Hạnh Phúc: Hwang Jung Eum ấn tượng không kém gì Song Hye Kyo

08:45:27 29/09/2022
Song Hye Kyo vẫn là nữ chính Ngôi Nhà Hạnh Phúc đáng nhớ nhất

Hậu trường "lầy lội" của Trung trâu cùng anh em trong Ga-ra hạnh phúc

22:41:27 28/09/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Duy Hưng có chia sẻ những hình ảnh hậu trường thú vị của anh và các đồng nghiệp khi đóng Ga-ra hạnh phúc

Katleen Phan Võ: "Trò chơi tử thần" vượt mức an toàn của tôi

11:43:17 28/09/2022
Đại dịch Zombie không còn quá xa lạ tại màn ảnh rộng Việt, tuy nhiên, cách khai thác mới lạ của Trò chơi tử thần  là một bất ngờ

Luật điện ảnh 2022 vẫn còn nhiều vướng mắc khi triển khai

11:29:08 28/09/2022
Luật Điện ảnh có những quy định phù hợp với tình hình thực tiễn, tạo điều kiện cho các đơn vị hoạt động điện ảnh, góp phần thúc đẩy nền điện ảnh nước nhà phát triển.  Tuy nhiên, vẫn còn một số vướng mắc

Nam Joo Hyuk trở lại màn ảnh rộng sau cáo buộc bắt nạt học đường

11:20:42 28/09/2022
Ngôi sao 25, 21 Nam Joo Hyuk sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Remember
ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Thanh Quý và Khả Ngân tiếp tục 'đọ tài' trong giải VTV Awards

10:25:14 28/09/2022
Sau giải Cánh diều vàng 2021, nghệ sĩ Thanh Quý và diễn viên Khả Ngân tiếp tục đọ tài với nhau tại giải VTV Awards với hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng

Tài tử Lý Dịch Phong đối diện với những vấn đề gì sau khi được tại ngoại?

19:56:37 27/09/2022
Tài tử Lý Dịch Phong đã được tại ngoại sau khi bị tạm giam vì hành vi mua dâm. Tuy nhiên, anh phải đối mặt với hàng loạt những vấn đề khác

Phim Việt thảm bại trên sân nhà như thế nào?

19:49:57 27/09/2022
Nửa đầu năm 2022 chứng kiến gần 30 phim Việt thua lỗ, ế ẩm, nhiều phim phải rút khỏi rạp sớm vì không bán nổi vé, trong khi phim Hàn Quốc, Thái Lan lại ăn nên làm ra , tạo kỳ tích ở phòng vé Việt Nam

Dự thảo Luật điện ảnh mới: Thuế và Quỹ điện ảnh tiếp tục là chủ đề ‘nóng’

19:21:04 27/09/2022
 Triển khai Luật điện ảnh, xây dựng Dự thảo, Nghị định quy định chi tiết Luật điện ảnh tiếp tục trở thành chủ để nóng của giới làm phim, các nhà sản xuất, các cơ quan ban ngành đoàn thể với Hội nghị - Hội thảo được diễn ra chiều ngày hô...

Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022

14:19:59 27/09/2022
Có tên trong 10 đề cử Diễn viên nam ấn tượng của giải thưởng VTV Awards, dàn soái ca phim Việt đều cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ

Cần làm rõ tỉ lệ 30% đối với tổng thời lượng phim của mỗi đài truyền hình

08:57:20 27/09/2022
Tại Hội nghị - hội thảo triển khai Luật Điện ảnh, các đại biểu đã thẳng thắn đóng góp những ý kiến sát với thực tế, giúp làm rõ các quy định, dễ hiểu, dễ thực hiện

Lý do NSƯT Chí Trung phá vỡ nguyên tắc nhận lời đóng "Thông gia ngõ hẹp"

08:54:33 27/09/2022
NSƯT Chí Trung từng có nguyên tắc không bao giờ nhận lời đi đóng phim khi địa điểm quay phim xa quá Hà Nội 30km

Dàn tình nhân màn ảnh đình đám của Park Min Young giờ ra sao?

23:04:02 26/09/2022
Là một ngôi sao đình đám trong làng giải trí xứ Hàn, vậy nên Park Min Young từng hợp tác với nhiều mỹ nam tên tuổi
ADVERTISEMENT

Phản ứng của NSƯT Chí Trung khi lần đầu thấy NSND Trọng Trinh diễn hài

22:51:59 26/09/2022
Lần đầu tiên diễn chung với nhau trong một bộ phim, NSND Trọng Trinh và NSƯT Chí Trung đã đem đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả

4 lần phim Việt thay diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối

22:43:11 26/09/2022
Vì một số lý do, các ekip làm phim Việt phải thay diễn viên dù khán giả đã quá quen với gương mặt cũ

Nhất Trung: Khán giả nhận xét phim Cù Lao Xác Sống thảm họa cũng đúng

22:42:59 26/09/2022
Nhà sản xuất phim Cù Lao Xác Sống thừa nhận phim còn nhiều hạn chế. Anh cho biết bản thân và ê-kíp lắng nghe nhận xét của khán giả với tinh thần cầu thị
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng

Sao châu á

12:33:49 29/09/2022
Park Min Young bị tổn hại danh tiếng khi hẹn hò với chủ tịch của một sàn giao dịch tiền ảo, có quá khứ bị phạt tù

Học từ Steve Jobs, đây là một trong những thói quen giúp CEO Tim Cook biến Apple thành công ty 2,4 nghìn tỷ USD

Thế giới số

12:33:39 29/09/2022
Thật khó để tưởng tượng xem bạn sẽ làm gì khi kế nhiệm vị trí CEO của Apple từ một huyền thoại như Steve Jobs. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều phải thừa nhận Tim Cook đã làm tốt. Khi ông bắt đầu đảm nhiệm vị trí này, giá trị vốn hoá của...

Phó chủ tịch Barca: 'Messi trở lại là điều khả thi'

Bóng đá thế giới

12:32:11 29/09/2022
Phó chủ tịch của Barcelona, ông Eduard Romeu, tin rằng Lionel Messi trở lại khoác áo sân đội chủ sân Camp Nou là điều có thể xảy ra

Các giải pháp vẫn chưa thể 'giải tỏa cơn khát thuốc'

Đời sống

12:24:42 29/09/2022
Nêu những bất cập trong hoạt động đấu thầu, cấp số đăng ký lưu hành thuốc, các ý kiến tại cuộc họp cho rằng, việc tháo gỡ, cải cách triệt để các thủ tục hành chính, như cấp số đăng ký lưu hành thuốc; tiền kiểm, hậu kiểm trong lĩnh vực d...

Cơm nguội đừng đem rang, làm theo cách này mới ngon, đảm bảo chồng con thích mê

Ẩm thực

12:17:38 29/09/2022
 Từ nguyên liệu chính là cơm nguội, bạn có thể chế biến thành món ăn hấp dẫn, lạ miệng. Cùng tham khảo cách chế biến món ăn này nhé

Pique quyết tranh quyền nuôi con với Shakira

Bên lề sân cỏ

12:15:45 29/09/2022
Gerard Pique và Shakira vừa xuất hiện tại một công ty luật ở Barcelona để hoàn tất việc chia tay. Tuy nhiên, vấn đề là cả hai vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con

Vén màn bán tải "hạng nặng" Ford Super Duty 2023, đối thủ Ram Heavy

Ôtô

12:13:17 29/09/2022
Chịu ảnh hưởng thiết kế từ người anh em F-150, mẫu xe bán tải cỡ lớn Ford Super Duty 2023 sở hữu ngoại hình hiện đại và mượt mà hơn trước

Ai là người đầu tiên được Federer thông báo giải nghệ?

Sao thể thao

12:12:35 29/09/2022
Roger Federer và Rafael Nadal là cặp kỳ phùng địch thủ kì lạ của làng tennis, họ từng đối đầu nhau 40 trận và nhiều lần trực tiếp khiến đối phương không thể giành thêm chức vô địch Grand Slam, nhưng họ không ghét nhau

Được - mất của Kay Trần sau khi rời khỏi M-TP

Sao việt

12:05:00 29/09/2022
Không thể phủ nhận Kay Trần được quan tâm hơn trong 2 năm trực thuộc công ty của Sơn Tùng M-TP. Song, số lượng hoạt động mảng âm nhạc của Kay Trần thấp đến mức báo động

Nếu cuộc hôn nhân của bạn xuất hiện 2 trạng thái này, hãy cẩn thận!

Tình yêu

12:03:00 29/09/2022
Hôn nhân cần sự lãng mạn và niềm vui thì mới bền lâu được. Nhưng mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân lạnh nhạt còn đáng sợ hơn cả sự phản bội

Cần Giờ - "lá phổi xanh" của thành phố mang tên Bác

Du lịch

12:02:38 29/09/2022
Cùng nhìn lại những giá trị quan trọng mà lá phổi xanh Cần Giờ của TP.HCM đã và đang đóng góp cho cuộc sống của bao cư dân nơi đây

Rapper 'Gangsta's Paradise' qua đời

Sao âu mỹ

11:55:11 29/09/2022
Rapper Coolio - chủ nhân bản hit Gangsta s Paradise qua đời tại nhà một người bạn. Nguyên nhân cái chết hiện chưa được công bố