Không phải buổi tối, đây mới là 2 ‘khung giờ vàng’ để cứ ‘yêu’ là ‘lên đỉnh’, cặp đôi nên biết để ‘hành sự’

Yêu thời gian nào lý tưởng nhất? Thời gian lý tưởng theo từng độ tuổi để dễ “lên đỉnh”… người yêu nhiều chưa chắc đã biết. Xem ngay bài viết này nhé.

Thời điểm quan hệ trong ngày sẽ có thay đổi tùy theo từng cặp đôi, tuy nhiên đã số sẽ chọn “ yêu ” trước khi ngủ. Vì thời gian này hầu như cả 2 đều rảnh và không bị làm phiền vì những sự cố ngoài ý muốn. Chính vì thế mà các cặp đôi dễ dàng lầm tưởng rằng đây là thời điểm thích hợp nhất, thế nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Dưới đây là 2 thời điểm hormone testosterone của nam giới tăng cao khiến ham muốn của chàng đạt “đỉnh”.

Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng

Khoảng 5 giờ sáng, ngay khi các quý ông tỉnh giấc, mức testosterone trong cơ thể đạt đỉnh điểm do tuyến yên trong não của nam giới – cơ quan điều khiển việc sản sinh hormone sinh dục nam, đã bị chuyển mạch vào ban đêm và làm lượng testosterone tăng đều đặn cho đến sáng.

Không phải buổi tối, đây mới là 2 'khung giờ vàng' để cứ 'yêu' là 'lên đỉnh', cặp đôi nên biết để 'hành sự' - Hình 1
Đến khoảng 7 giờ sáng, mức độ hormone tình dục của nam giới đạt đỉnh điểm. Ảnh minh họa: Internet

Ashley Grossman, giáo sư về Thần kinh nội tiết tại Bệnh viện St Bartholomew (London, Anh) cho biết: “Đàn ông chỉ cần một lượng testosterone bình thường thôi cũng đủ để thấy hưng phấn. Chính sự gia tăng testosterone vào buổi sáng làm phần lớn đàn ông thức dậy trong tình trạng cương cứng, khoảng 2 – 3 lần/tuần”.

Nghiên cứu chỉ ra rằng một giấc ngủ ngon sẽ giúp đàn ông cảm thấy ham muốn hơn vào buổi sáng của ngày hôm sau. Nếu đàn ông có giấc ngủ dài và sâu hơn thì lượng testosterone của họ sẽ cao hơn.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Hiệp hội y khoa Mỹ (AMA) cho rằng một giấc ngủ kéo dài 5 tiếng đồng hồ có thể làm tăng 15% lượng testosterone ở nam giới .

Đến khoảng 7 giờ sáng, mức độ hormone tình dục của nam giới đạt đỉnh điểm. Sau 8 giờ, con người bắt đầu đi làm nên tác động của hormone sinh dục cũng giảm xuống.

12 giờ đến 15 giờ

Ngay khi nhìn thấy một cô gái có vẻ ngoài nóng bỏng, hormone sinh dục của đàn ông không sản xuất ngay lập tức. Lúc này, Endorphin – một chất truyền dẫn thần kinh tốt xuất hiện có nhiệm vụ kích hoạt dòng máu đổ về “cậu nhỏ”. Còn các hormone sinh dục sẽ mất khá nhiều thời gian để tăng lên dần dần.

Buổi tối là thời điểm lượng testosterone ở nam giới xuống mức thấp. Tuy nhiên, họ vẫn muốn thích ân ái vào buổi tối vì dù lượng hormone của nam giới xuống thấp nhất trong ngày thì mức độ ham muốn của họ vẫn cao hơn phụ nữ. Và đàn ông không ngại “đi tới bến”.

Sau đây là những thời điểm phù hợp nhất để “ yêu ” theo từng lứa tuổi mà các nhà khoa học trường Đại học Oxford tìm ra.

Độ tuổi 20 là 15 giờ: 20 tuổi là thời kỳ cơ thể sung mãn nhất, bởi vậy thanh niên ở độ tuổi này có thể “ yêu ” bất cứ lúc nào trong ngày, tuy nhiên “thời điểm quan hệ tình dục ” tốt nhất là vào 15 giờ.

Tiến sĩ Kelley khuyên rằng người 20 tuổi có thể thức dậy lúc 9h30 và đi ngủ tầm 1h sáng, bởi trong cơ thể của người 20 tuổi, chất orexin không vượt qua chất melatonin cho đến thời điểm quá trưa.

Không phải buổi tối, đây mới là 2 'khung giờ vàng' để cứ 'yêu' là 'lên đỉnh', cặp đôi nên biết để 'hành sự' - Hình 2
Thời gian lý tưởng theo từng độ tuổi sẽ khác nhau. Ảnh minh họa: Internet

Độ tuổi 30 là 8 giờ 20: Đây là thời điểm vàng cho các cặp đôi quan hệ tình dục với nhau khi bước vào ngưỡng tuổi 30. Bởi ánh sáng mặt trời làm tăng lượng testosterone ở nam giới và kích thích hormone ở phụ nữ.

Người 30 tuổi nên dậy vào lúc 8 giờ 10 sớm hơn so với người 20 tuổi bởi đồng hồ sinh học của họ khiến họ dậy sớm hơn trong ngày. Những ai vừa lên chức bố mẹ được khuyên nên ngủ chiều lúc 15 giờ 40 và ăn tối vào 20 giờ, nghĩa là khoảng một tiếng rưỡi sau khi kết thúc công việc để cơ thể kịp tiêu hóa trước khi ngủ lúc 23 giờ 40.

Độ tuổi 40 là 22 giờ 20: Với người 40 tuổi, quan hệ vào 22 giờ 20 là lý tưởng nhất để cơ thể giải phóng oxytocin giúp bạn nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng cho ngày hôm sau. Theo tiến sĩ Kelley, người 40 tuổi nên thức dậy vào lúc khoảng 7 giờ 50.

Lứa tuổi nào đạt đỉnh cao trong chuyện ấy: Câu trả lời sẽ khiến nam giới 'vội vã' hơn

Nghiên cứu cho thấy, mức độ ham muốn tình dục đạt đỉnh ở nam và nữ là khác nhau, nhưng thời gian kéo dài phong độ thì tương đương. 2 thời điểm cực cao và 2 thời điểm bị hạ thấp.

Tại sao một số người có ham muốn tình dục mạnh mẽ và những người khác lại yếu?

Đời sống tình dục thăng hoa chính là "chất bôi trơn" không thể thiếu giữa vợ và chồng, làm cho mối quan hệ của họ ngày càng tình cảm và gắn bó mật thiệt hơn.

Đời sống tình dục dễ chịu có thể khiến tình cảm của các cặp đôi thêm bền chặt. Một số cặp đôi trong cuộc sống có thể quan hệ tình dục bất cứ lúc nào, còn một số khác lại hoàn toàn ngược lại, không thích thú vì không có hứng thú với nhau.

Điều này khiến người ta thắc mắc tại sao mỗi người lại có ham muốn tình dục khác nhau, có người ham muốn tình dục mạnh mẽ, có người lại ham muốn tình dục yếu.

Thực tế, thể chất mỗi người đều khác nhau, ham muốn tình dục cũng khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu điều sâu kín này từ lời khuyên của các chuyên gia tình dục trên kênh Bác sĩ Gia đình (TQ) để tìm ra câu trả lời cho mình, nếu bạn thuộc nhóm chưa mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể thay đổi, cải thiện.

Lứa tuổi nào thì ham muốn tình dục của nam và nữ sẽ đạt đến đỉnh điểm?

Nói chung, ham muốn tình dục của nam giới sẽ đạt đến đỉnh điểm ở tuổi 20, trong khi ham muốn tình dục của phụ nữ sẽ tăng lên từ thời điểm này cho đến khi họ đạt đến đỉnh điểm ở độ tuổi 35 - 40.

Điều này chủ yếu là do nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ không thể đạt đến đỉnh điểm khi dậy thì.

Trong khí đó, ở nam giới, nồng độ androgen cao lên đột biến ở tuổi dậy thì và kéo dài đến tuổi 20 là thời điểm "hưng thịnh" nhất. Biểu đồ tăng trưởng sẽ đi theo chiều ngang cho đến khi nồng độ androgen của nam giới dần suy giảm vào khoảng 40 tuổi và giảm nhanh hơn sau đó.

Phụ nữ có thể duy trì mức androgen trong thời gian dài tương đương như nam giới, tức là tới khoảng 40 tuổi vẫn ở mức cao. Sau đó giảm dần. Nhưng cũng có khảo sát cho thấy nhiều nam giới và phụ nữ vẫn tồn tại ham muốn ở mức cao sau khi bước vào tuổi trung niên. Thậm chí nhiều người có có ham muốn tình dục mạnh mẽ.

Lứa tuổi nào đạt đỉnh cao trong chuyện ấy: Câu trả lời sẽ khiến nam giới vội vã hơn - Hình 1

Khi nào thì bạn có cảm xúc và ham muốn tình dục mạnh mẽ?

1. Cám dỗ tâm lý

Giữa nam và nữ đều có quá trình tiếp xúc gần gũi cho đến khi có quan hệ tình dục, đa phần là những hành động sẽ trở nên thân mật hơn sau khi có tình cảm, qua tiếp xúc, giai đoạn này sự cám dỗ trong lòng sẽ dễ khiến họ nảy sinh những ham muốn tình dục với người khác giới.

Lúc này, ham muốn tình dục có thể được coi là mạnh nhất. Các cặp đôi sẽ trở nên mê đắm nhau thậm chí muốn chiếm hữu nhau, lúc này ham muốn tình dục có thể được đánh giá là thời điểm mạnh nhất. Trong giai đoạn chớm yêu, khi hai người "phải lòng" nhau một cách thật sự, họ thường không thể kiểm soát được ham muốn của mình.

2. Kích thích bài tiết ở tuyến sinh dục

Do túi tinh, tuyến tiền liệt và các tuyến sinh dục khác của nam giới tiết ra các chất, nếu các chất này tăng quá mức hoặc tích tụ trong túi tinh thì tuyến tiền liệt sẽ tiếp tục phát triển, cuối cùng sẽ gây kích thích tình dục và thúc đẩy ham muốn của nam giới.

Giai đoạn này, họ ham muốn rất mạnh mẽ, suy nghĩ về tình dục thường xuyên và bản thân bị hối thúc để có được sự đáp ứng ở bạn tình càng nhanh càng tốt.

Đây là lúc nam giới có ham muốn tình dục, khát khao cháy bỏng nhất.

Lứa tuổi nào đạt đỉnh cao trong chuyện ấy: Câu trả lời sẽ khiến nam giới vội vã hơn - Hình 2

Ngược lại, khi nào thì cảm xúc tình dục của bạn đi xuống, thậm chí suy yếu?

1. Sự đơn điệu trong cuộc sống

Sau khi kết hôn nhiều người sẽ thấy ham muốn tình dục của mình giảm dần, nguyên nhân chủ yếu là do cả hai đang bước vào đỉnh cao của tình yêu, sau khi bước vào hôn nhân thì họ sẽ dần trở nên bình thường, lúc này họ sẽ cảm thấy mệt mỏi do cuộc sống đời thường nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Khi hai người đã ở cạnh nhau, sự "sở hữu" đã được xác lập. Bạn có thể được đáp ứng hoặc thỏa mãn tình dục bất kỳ lúc nào nên bạn sẽ bớt đi sự mong đợi, háo hức. Khi sự mong đợi sẽ giảm đi, và ham muốn tình dục cũng sẽ giảm theo.

2. Áp lực công việc cao

Hiện nay, rất nhiều nam giới đều chọn cách "trốn tránh" sau giờ làm việc do áp lực công việc cao, không muốn về nhà đối mặt với bạn tình, lâu dần sẽ không còn hứng thú với chuyện chăn gối, khiến ham muốn tình dục dần dần suy yếu, thậm chí ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân của họ.

Nhìn chung, thể chất của mỗi người là khác nhau, cường độ ham muốn tình dục cũng khác nhau, đối với nam nữ chưa kết hôn thì ham muốn tình dục sẽ cao hơn nhiều so với nam và nữ đã có gia đình.

Tuy nhiên, không phân biệt hay đánh đồng mức độ ham muốn tình dục ở những người đã kết hôn hay chưa kết hôn.

Mấu chốt là nằm ở chỗ, các cặp đôi có biết cách và chủ động hâm nóng và duy trì phong độ ham muốn tình dục của mình hay không. Chỉ có đời sống tình dục phù hợp và hài hòa, cùng nhau chia sẻ và cùng nhau "hưởng lợi" thì mới có thể thúc đẩy lẫn nhau, hấp dẫn nhau và ham muốn nhau.

Quan hệ chăn gối cũng có thể là cách nhanh nhất để làm hài lòng nhau và nâng cao chất lượng cuộc sống. Do đó, bạn phải kiểm soát bản thân khi ham muốn quá cao, tìm ra nguyên nhân khi ham muốn quá thấp, trao đổi cùng nhau và có biện pháp xử lý kịp thời, thẳng thắn và hiệu quả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Lê Giang “dao kéo” làm Việt Hương hoảng hốt: Lỗ tai cũng không để yên03:07

Tiêu điểm

Hi hữu, người đàn ông 11 năm không thể xuất tinh
20:20:14 19/01/2021
4 sai lầm trong lúc ‘YÊU’ khiến cả nam và nữ chẳng bao giờ đạt được cảm giác thăng hoa
07:28:46 18/01/2021
3 vũ khí bí mật ở phụ nữ giúp cả hai dễ dàng thăng hoa trong chuyện phòng the, là vợ hãy biết chồng mình thích gì nhé
07:34:30 18/01/2021
Sau ‘cuộc yêu’ nóng bỏng, nhất định phải làm 6 việc này để vợ chồng tránh rước bệnh vào người
07:55:18 19/01/2021
Cách giúp đàn ông ‘lên đỉnh’, làm vợ một điều cũng không thể quên để chồng thích thú hơn với 'chuyện ấy'
07:51:33 19/01/2021
Những cách ‘YÊU’ giúp đốt cháy calo cho nữ, tăng cảm giác thăng hoa cho nam, cả hai nên biết để mang đến điều thú vị
07:49:10 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021

Tin mới nhất

Nhắc tới lại đỏ mặt nhưng đây chính mới là ‘yếu điểm’ mà chị em dễ bị đàn ông ‘kích thích’ hơn cả khi làm ‘chuyện ấy’

07:29:30 17/01/2021
Đôi khi về giường, chị em phụ nữ thường ngại thổ lộ mong muốn của bản thân. Gặp phải anh chồng và chuyện ấy, không biết cách thắp lửa đam mê cho vợ thì hẳn rằng cuộc yêu của 2 người sẽ không đi đến đâu.

Phụ nữ lên tiếng về những điều họ kiếm tìm ở đàn ông lúc lên giường, chồng nên biết để giúp vợ thỏa mãn hơn

07:32:26 16/01/2021
Không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng cần được thỏa mãn lúc lên giường. Nếu đàn ông biết được những điều này thì chắc chắn vợ bạn sẽ gào thét trong đêm.

Tuyệt chiêu kích thích chàng trong ‘chuyện ấy’ nhờ vào 5 giác quan trên cơ thể, đảm bảo chàng đê mê

07:29:59 16/01/2021
Hầu hết các cô nàng đều không biết được tuyệt chiêu khơi gợi cảm hứng của chàng từ các giác quan. Hãy áp dụng ngay hôm nay, chắc chắn rằng bạn sẽ được xem như ‘báu vật’ trong mắt chàng.

Vợ áp dụng ngay 4 CHIÊU CHIỀU CHỒNG cực ‘đắt’ khiến phái mạnh ‘TAN CHẢY’ mỗi đêm, chị em xem xong MỞ RỘNG TẦM MẮT

07:24:16 16/01/2021
Không thể phủ nhận, chuyện yêu có mối quan hệ mật thiết với đời sống hôn nhân của mỗi gia đình. Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên lạnh nhạt chỉ vì phụ nữ quá thờ ơ hay kém lãng mạn.

5 tuyệt chiêu hấp dẫn chồng trên giường, phụ nữ tuyệt đối đừng bỏ qua nếu muốn chàng CHẾT NGHIỆN

07:33:58 15/01/2021
Phụ nữ thụ động chẳng khác nào đang dùng hai tay dâng chồng mình cho người đàn bà khác. Phụ nữ ngày nay phải thật bản lĩnh, thật táo bạo lúc lên giường thì mới có thể ‘kẹp chặt’ trái tim chồng mình.

Khám phá 4 cách làm chàng ‘sướng’ mà không cần quan hệ tình dục, phụ nữ nên bỏ túi bí quyết này

07:30:33 15/01/2021
Không phải lúc nào bạn cũng có thể đáp ứng ham muốn của chồng, vì vậy hãy bỏ túi những bí quyết này để có thể ‘phục vụ’ anh ấy. Hoặc đôi khi khiêu khích chàng bằng những tuyệt chiêu mới lạ để chàng đảo điên.

5 điều chồng ước vợ biết về ‘chuyện ấy’, điều thứ 3 phụ nữ giàu kinh nghiệm mấy cũng dễ mắc sai lầm, hôn nhân khó bền vững

07:27:42 15/01/2021
Tình dục có thể giải quyết những căng thẳng trong một mối quan hệ nhưng nó cũng là nơi nảy sinh những căng thẳng nếu vợ chồng không hiểu nhau về nhu cầu của nhau.

4 dấu hiệu ở người đàn ông dễ khơi gợi ham muốn tình dục ở phụ nữ, có thể khiến đàn bà trao thân cho họ

07:05:02 14/01/2021
Những người đàn ông kiểu này là người mang trong mình ‘thỏi nam châm’ họ luôn có khả năng ‘hút’ phụ nữ vào mình, nhất là dễ khiến cho phụ nữ trao thân cho họ chỉ trong lần gặp đầu tiên.

4 việc làm của phụ nữ khiến đàn ông không còn hứng thú ‘tình dục’, muốn giữ được hôn nhân bền vững phụ nữ nên bỏ ngay

07:01:17 14/01/2021
Trong đời sống tình dục vợ chồng phải biết tạo cảm hứng cho nhau, đôi khi một chút không vui, một cử chỉ thiếu tôn trọng cũng khiến cho đối phương cụt hứng.

Tình dục tuổi mãn kinh

16:19:21 13/01/2021
Mọi phụ nữ đều trải qua những năm tháng tuổi trung niên một cách khác nhau. Các thay đổi xảy ra trong thời gian này, bao gồm và đáng chú ý là những thay đổi về khả năng tình dục; nguyên nhân là sự kết hợp của cả hai thời kỳ mãn kinh và ...

Thanh niên xuất tinh ra… ngọc trai vì thói quen thủ dâm

16:13:04 13/01/2021
Một trường hợp hi hữu, nam thanh niên 17 tuổi đến cầu cứu bác sĩ nam khoa vì lý do xuất ra tinh trùng vón thành nhiều hạt nhỏ, trắng như ngọc trai.

Tổng hợp 3 tư thế quan hệ phụ nữ CỰC THÍCH, đàn ông nên biết để giúp vợ thỏa mãn

07:29:16 13/01/2021
Cũng như đàn ông, phụ nữ cũng có khoái cảm riêng với từng tư thế quan hệ, đặc biệt là 3 tư thế dưới đây luôn giúp họ đạt cực khoái.

5 cách ‘yêu’ của phụ nữ khiến chồng luôn thỏa mãn trên giường, phụ nữ thông minh hãy áp dụng ngay

07:22:40 13/01/2021
Không phải cứ ‘yêu’ là đàn ông dễ dàng thỏa mãn, có những việc làm của phụ nữ làm sẽ ‘giết chết’ chuyện gối chăn. Nếu muốn giúp chồng thỏa mãn phụ nữ đừng quên sử dụng những tuyệt chiêu này.

Hưng phấn đến từ màn dạo đầu

11:47:59 12/01/2021
Màn dạo đầu trong tình dục được coi là một bước chuẩn bị hoàn hảo, đưa cơ thể đến với những khoái cảm riêng biệt.

4 điểm 'yêu' nếu được kích thích nàng sẽ mê hơn cả việc làm ‘chuyện ấy’, phụ nữ thông minh hãy ‘đòi’ một cách khéo léo

07:20:25 12/01/2021
Ngoài nhũ hoa, đôi môi, bên trong đùi, phụ nữ còn có những vùng nhạy cảm hơn cả điểm ‘G’, nếu được phát hiện chàng sẽ dễ dàng đưa chàng vào cơn mê tình ái.

3 dấu hiệu của chàng báo hiệu rằng anh đã thỏa mãn, nếu phụ nữ làm được điều này thì chắc rằng chồng sẽ ngày nhớ đêm mong

07:17:41 12/01/2021
Có nhiều cặp vợ chồng khi quan hệ không bao giờ thỏa mãn hoặc chỉ một trong hai đạt được điều đó. Vì vậy, muốn biết chồng mình có thỏa mãn hay không phụ nữ hãy nhìn vào 3 điều này mà kiểm chứng. Nếu chồng bạn chưa đạt được thì nên tìm c...

Đàn ông tiết lộ ‘chìa khóa trái tim’ họ chính là những điều hết sức đơn giản, nhưng lại rất ít phụ nữ rất ít người có đủ can đảm ‘chạm tới’

07:54:49 11/01/2021
Một người phụ nữ tâm lý trong cuộc sống nhưng chưa chắc đã nắm bắt được chìa khóa trái tim người đàn ông khi về giường và hiểu được mong muốn của đàn ông trong chuyện ấy.

Gửi những cô nàng chưa bao giờ lên ‘ĐỈNH’ chỉ cần biết ‘chiều chồng’ kiểu này thì chắc chắn 99% đàn ông đều bùng cháy

07:32:17 11/01/2021
Đừng hỏi tại sao các anh lại không mang đến cho bạn cảm giác bùng cháy. Bởi vì, đôi khi đàn ông cũng không đoán được hết những ham muốn của đối phương, nếu bạn biết khơi nguồn thì chắc rằng anh ấy sẽ giúp bạn thỏa mãn.

Bí quyết kích thích uy lực của chồng chốn phòng the, vợ chỉ cần áp dụng đúng chiêu này là chồng ‘điêu đứng’

07:17:51 11/01/2021
Nhiều người nghĩ rằng việc kích thích uy lực của đàn ông chốn phòng the sẽ vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu không biết cách sẽ khiến cho ‘bữa tiệc’ mất vui.

4 việc phụ nữ làm ĐÀN ÔNG sẽ NGẤT NGÂY khi quan hệ, nhưng ít anh chồng nào dám nói ra vì ngại

07:32:17 10/01/2021
Nếu phụ nữ biết sử dụng những tuyệt chiêu này chắc chắn các anh chồng sẽ ngất ngây mỗi đêm.

Bí mật chốn phòng the ít phụ nữ nào dám chiều chồng nhưng ĐÀN ÔNG cực kỳ KHAO KHÁT

07:29:12 10/01/2021
Phụ nữ thường e ngại chốn phòng the, đối với đàn ông đó là điều ‘đại kỵ’. Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn vợ mình là ‘mãnh hổ’ khi lên giường. Nếu phụ nữ sớm nhận ra điều này thì chắc chắn hôn nhân chẳng bao giờ nguội lạnh.

Nếu không muốn chồng 'gãy súng', vợ 'khô hạn' thì cấm kỵ sử dụng 2 loại thực phẩm được mệnh danh 'sát thủ phòng the' này

07:26:29 10/01/2021
Dưới đây là 2 loại thực phẩm bạn nhất định phải tránh trước khi quan hệ nếu muốn có một cuộc yêu đầy ngọt ngào và thăng hoa.

Tại sao đàn ông THÍCH phụ nữ giỏi 'chuyện ấy', vợ biết chiều, chồng cả đời không đi tìm của lạ

07:53:26 09/01/2021
Đàn ông luôn muốn cưới người phụ nữ ngoan hiền, nhưng họ lại thích lên giường cùng người phụ nữ ‘hư hỏng’. Đừng hỏi vì sao lại trớ trêu như thế. Bởi vì, phụ nữ ‘hư’ khi lên giường đều làm được những điều này cho chồng.

Top tư thế quan hệ chọn lọc, khiến nàng ĐÊ MÊ mỗi khi 'lâm trận', chồng biết kích thích cả 2 dễ dàng lên đỉnh

07:50:48 09/01/2021
Tình dục có vai trò rất quan trọng trong gắn kết tình cảm lứa đôi lẫn duy trì hạnh phúc gia đình. Không đơn thuần là khoái cảm thể xác mà nó còn là sự gắn kết giữa hai tâm hồn.

Có thể bạn quan tâm

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý

Netizen

22:29:58 19/01/2021
Chia sẻ lên trang cá nhân, những hình ảnh của chàng trai và vợ sắp cưới bỗng nhận được nhiều sự quan tâm.