Không ‘ngoa’ khi nói Mark Zuckerberg là 1 trong những người khôn ngoan nhất thế giới, nhìn 3 chiến lược ông chủ Facebook áp dụng là đủ hiểu! 

Mark Zuckerberg chắc chắn không hoàn hảo nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể học hỏi từ thành công của anh – người giàu thứ 5 thế giới hiện nay.

Không 'ngoa' khi nói Mark Zuckerberg là 1 trong những người khôn ngoan nhất thế giới, nhìn 3 chiến lược ông chủ Facebook áp dụng là đủ hiểu! - Hình 1

Mark Zuckerberg là cái tên không còn xa lạ với hàng tỷ người trên thế giới bởi anh là người tạo ra Facebookmạng xã hội khổng lồ hiện có khoảng 2,8 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (hơn 1/3 dân số thế giới).

Ngoài ra, Facebook còn sở hữu 2 ứng dụng đình đám khác là WhatsApp và Instagram với lượng người dùng hoạt động hàng tháng lần lượt là 2 tỷ và 1,3 tỷ. Với những con số ấn tượng như vậy, sẽ không “ngoa” khi nói rằng Zuckerberg là một trong những người khôn ngoan nhất thế giới khi biến startup ra đời trong phòng ký túc xá Harvard thành đế chế công nghệ hàng đầu như hiện nay.

Dưới đây là 3 chiến lược mà tỷ phú giàu thứ 5 thế giới áp dụng để biến Facebook thành thương hiệu toàn cầu:

Thực sự tin tưởng tầm nhìn của mình

Sẽ dễ dàng hơn để thành công và tác động tích cực đến thế giới khi bạn lạc quan và thực sự tin tưởng vào điều mình đang làm. Zuckerberg từng nói: “Trên đời có 2 kiểu người: người lạc quan và người bi quan. Người bi quan thường đúng nhưng người lạc quan lại thường thành công. Nếu bạn nghĩ rằng ý tưởng của mình khả thi, hãy tìm cách để nó thành hiện thực. Ngay cả khi mắc sai lầm sau bị mọi người nghi ngờ, bạn vẫn cần giữ vững lòng tin”.

Zuckerberg có niềm đam mê, sự cống hiến và đạo đức làm việc đáng kinh ngạc để biến Facebook thành gã khổng lồ công nghệ như hiện nay. Trong khi bạn bè đi ăn uống, tiệc tùng, anh thường ở trong phòng ký túc xá và viết code cho website đến tận sáng.

Không 'ngoa' khi nói Mark Zuckerberg là 1 trong những người khôn ngoan nhất thế giới, nhìn 3 chiến lược ông chủ Facebook áp dụng là đủ hiểu! - Hình 2

Bài học rút ra: Nếu muốn xây dựng thương hiệu toàn cầu, bạn cần tin vào chính mình.

Để Facebook “hữu xạ tự nhiên hương”

Zuckerberg không cần thuyết phục bất kỳ ai rằng họ nên lập tài khoản Facebook, WhatsApp hay Instagram. Giá trị lớn nhất của những nền tảng này là cho phép người dùng kết nối với mọi người, từ gia đình, bạn bè đến đồng nghiệp… trên khắp thế giới, hoàn toàn miễn phí.

Video đang HOT

Tất nhiên, các ứng dụng trên không hoàn hảo và từng hứng chịu chỉ trích của người dùng vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng chúng đang là một phần không thể thiếu trong việc giao tiếp hàng ngày của hàng tỷ người trên thế giới.

Vài năm gần đây, Facebook đã mở rộng đến nhiều quốc gia hơn nữa trên thế giới để tăng khả năng kết nối của mọi người, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch tiếp tục diễn biến phức tạp trên toàn cầu như hiện nay.

Bài học rút ra: Để tạo ra thương hiệu toàn cầu, nó cần có sức hấp dẫn rộng rãi. Khi xây dựng được sản phẩm khiến mọi người cảm thấy muốn dùng, bạn đã thành công.

Ưu tiên trải nghiệm người dùng

Theo dữ liệu của Reuters, quảng cáo là hoạt động đem lại nguồn thu chính cho Facebook. Quý II năm ngoái, doanh thu của công ty đã tăng 10% lên 18,3 tỷ USD do mọi người ở nhà và lướt Internet nhiều hơn. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng nhanh chóng chuyển sang hình thức bán hàng trực tuyến.

Người dùng lướt Facebook càng lâu, công ty càng kiếm được nhiều tiền vì họ hiển thị nhiều quảng cáo hơn trong newsfeed của người dùng. Do đó, từ góc độ tài chính, hoàn toàn có thể hiểu được tại sao Zuckerberg luôn chú trọng cải thiện trải nghiệm người dùng. Đến nay, Facebook đã triển khai thêm nhiều tính năng mới so với thời kỳ đầu (hội nhóm, story…) để giữ chân người dùng.

Bài học rút ra: Hãy luôn tìm cách tối ưu hóa sản phẩm/dịch vụ để nâng cao trải nghiệm khách hàng, nếu không, họ sẽ tìm đến những lựa chọn thay thế khác.

Không 'ngoa' khi nói Mark Zuckerberg là 1 trong những người khôn ngoan nhất thế giới, nhìn 3 chiến lược ông chủ Facebook áp dụng là đủ hiểu! - Hình 3

yêu thích hay không ưa Zuckerberg, thật khó để phủ nhận rằng thành công của tỷ phú 37 tuổi là ví dụ rõ ràng về việc bạn có thể làm gì để xây dựng một công ty toàn cầu.

Đầu tiên, hãy tin vào chính mình để người khác có thể tin vào bạn. Thứ hai, hãy phát triển sản phẩm tốt đến nỗi không cần quảng bá nhiều nhưng ai cũng muốn trải nghiệm. Và cuối cùng, hãy tìm mọi cách để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Mark Zuckerberg và Facebook chắc chắn không hoàn hảo nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể học hỏi từ thành công của họ

Những điểm tương đồng thú vị giữa Bill Gates và Mark Zuckerberg

Cùng khởi nghiệp khi còn ở đại học, cùng rời bỏ trường Harvard danh tiếng, cùng trở thành tỷ phú khi còn trẻ... 2 thiên tài công nghệ Bill Gates, Mark Zuckerberg có nhiều điểm tương đồng thú vị.

Những điểm tương đồng thú vị giữa Bill Gates và Mark Zuckerberg - Hình 1

Mark Zuckerberg được ví là "bản sao" của Bill Gates vì những nét tương đồng giữa hai người.

Nhiều người đã từng ví rằng Mark Zuckerberg là một "bản sao" hoàn hảo của Bill Gates, khi nhà sáng lập Facebook có những điểm tương đồng với vị tỷ phú sáng lập hãng phần mềm Microsoft. Cả hai đều là những thiên tài công nghệ và được xem là những người đã làm thay đổi cuộc sống của thế giới nhờ vào tài năng của mình.

Cùng điểm qua những điều tương đồng đầy thú vị của hai thiên tài công nghệ này.

1. Cả Bill Gates lẫn Mark Zuckerberg đều là những lập trình viên tài năng và làm quen với máy tính từ nhỏ. Tự tay Bill Gates và Mark Zuckerberg đã xây dựng phần mềm đầu tiên của riêng mình từ khi còn là những cậu bé.

2. Cả hai đều học tại trường Đại học Harvard danh tiếng, nhưng đã bỏ học giữa chừng để theo đuổi sự nghiệp riêng và đều rất thành công. Tại Harvard, Bill Gates đã từng theo học ngành toán và khoa học máy tính, còn Mark Zuckerberg đã theo học ngành tâm lý học và khoa học máy tính.

3. Dù đều bỏ học Harvard giữa chừng và chưa bao giờ hoàn thành khóa học, nhưng cả Bill Gates lẫn Mark Zuckerberg đều được nhận tấm bằng danh dự của ngôi trường này để tôn vinh cho những đóng góp của họ.

4. Cả Bill Gates và Mark Zuckerberg đều khởi nghiệp và thành lập công ty riêng từ rất trẻ. Bill Gates thành lập Microsoft vào năm 1975, khi mới 20 tuổi; còn Mark Zuckerberg thành lập TheFacebook.com (tiền thân của Facebook sau này) vào năm 2004, cũng 20 tuổi. Đây cũng là điểm tương đồng khiến nhiều người tin rằng Mark Zuckerberg chính là "bản sao hoàn hảo" của Bill Gates.

Những điểm tương đồng thú vị giữa Bill Gates và Mark Zuckerberg - Hình 2

Mark Zuckerberg và Bill Gates có mối quan hệ tốt đẹp, thường dành cho nhau nhiều lời khuyên.

5. Cả hai đều được sinh ra trong một gia đình khá giả. Cha của Bill Gates là một luật sư còn cha của Mark Zuckerberg là một nha sĩ. Rõ ràng việc gia đình có điều kiện đã giúp cho hai nhân vật này có thêm tự tin hơn để lựa chọn con đường đi của mình.

6. Cả Bill Gates lẫn Mark Zuckerberg đều trở thành tỷ phú khi còn rất trẻ và đều giàu có nhờ vào lĩnh vực phần mềm. Cả hai đều lọt danh sách 500 tỷ phú giàu nhất thế giới trước tuổi 25.

7. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cả Bill Gates lẫn Mark Zuckerberg đều được xem là "những con mọt sách". Trên thực tế, Bill Gates lại có một thời trai trẻ "nổi loạn", chứ không đơn thuần chỉ là "mọt sách" như nhiều người vẫn tưởng.

8. Cả Bill Gates lẫn Mark Zuckerberg đều có sự hỗ trợ đắc lực của những người bạn thân trong việc khởi nghiệp, thành lập và xây dựng công ty. Những người bạn thân của cả 2 sau đó cũng đã trở thành tỷ phú nhờ vào công ty mà họ đã chung tay xây dựng.

9. Một điều khá thú vị đó là cả Bill Gates lẫn Mark Zuckerberg đều bị "tố" là lấy cắp ý tưởng của người khác để xây dựng sản phẩm của riêng mình và trở nên giàu có nhờ điều đó. Cả hai đã từng nhiều lần bị kiện vì tội lấy cắp ý tưởng và vi phạm bản quyền, dĩ nhiên cũng đã từng phải chi ra những khoản tiền không nhỏ để dàn xếp những vụ việc này.

10. Những "chàng trai trẻ" Bill Gates và Mark Zuckerberg đều muốn thu hút sự chú ý của bạn khác giới khi còn đi học. Bill Gates đã từng xây dựng một phần mềm khi còn là học sinh trung học để tự xếp mình vào một lớp học toàn các bạn nữ xinh đẹp, trong khi đó, ý tưởng ban đầu của Facebook mà Mark Zuckerberg xây dựng là nhằm "ra oai" và tạo ấn tượng với một cô bạn gái.

11. Đều là những thiên tài, không quá ngạc nhiên khi Bill Gates và Mark Zuckerberg đều thể hiện được trí thông minh của mình khi còn đi học. Cả 2 đều đạt được điểm số rất cao trong kỳ thi SAT (bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa, được sử dụng rộng rãi cho xét tuyển đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ). Trong khi Bill Gates đạt số điểm 1590/1600 trong bài thì SAT, thì Zuckerberg đã đạt số điểm tuyệt đối, 1600/1600.

13. Cả hai đều thích đọc sách hơn là xem TV. Trong đó, Bill Gates thích đọc sách về văn học, còn Zuckerberg lại thích đọc thơ.

14. Cả hai đều là những ông chủ hết sức nghiêm khắc với các nhân viên. Bill Gates lẫn Mark Zuckerberg sẵn sàng mắng chửi các nhân viên khi làm không đúng ý, cũng như sẵn sàng gạt bỏ một ý tưởng mà họ đánh giá là không phù hợp. Có lẽ chính sự cứng rắn trong điều hành đã giúp cả hai xây dựng nên những "đế chế" trên thị trường công nghệ.

Những điểm tương đồng thú vị giữa Bill Gates và Mark Zuckerberg - Hình 3

Mark Zuckerberg xem Bill Gates là hình mẫu để mình học tập từ khi còn là một đứa trẻ.

15. Không chỉ được xem là "bản sao" của nhau, Bill Gates và Mark Zuckerberg có một mối quan hệ tốt đẹp. Mark Zuckerberg xem Bill Gates như một nhà tư vấn. Không chỉ vậy, Microsoft đã từng đầu tư 240 triệu USD vào Facebook, giúp cho Bill Gates và Mark Zuckerberg còn có thêm mối quan hệ đối tác trong kinh doanh.

16. Cả Bill Gates và Mark Zuckerberg đều là những nhà hoạt động từ thiện tích cực và hứa sẽ dành phần lớn tài sản của cả hai để ủng hộ cho các hoạt động từ thiện. Hiện cả 2 đều có những quỹ từ thiện mang tên mình và đã đóng góp một số tiền lớn cho các hoạt động từ thiện.

17. Mark Zuckerberg từng chia sẻ rằng Bill Gates chính là hình mẫu để mình học tập từ bé và có vẻ như đây chính là lý do khiến cả hai người có nhiều nét tương đồng với nhau như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hacker ngày càng trẻ hóa, mới 9 tuổi đã biết tấn công DDOS vào hệ thống mạng của trường học 
16:10:00 20/01/2022
Apple thừa nhận lỗ hổng rò rỉ dữ liệu trong trình duyệt Safari, sẽ sớm khắc phục 
11:58:23 20/01/2022
Bộ ảnh NFT của Irene Zhao trị giá 6,8 triệu USD 
08:14:56 21/01/2022
Samsung vượt Intel trở thành nhà bán chip hàng đầu thế giới 
19:59:07 21/01/2022
Nga đề xuất cấm hoàn toàn đào và giao dịch tiền ảo
11:43:26 21/01/2022
Cha đẻ PlayStation 'dè bỉu' metaverse, cho rằng thế giới ảo này hoàn toàn 'vô nghĩa' 
16:01:53 21/01/2022
Bí mật về công ty Trung Quốc chưa tạo ra nổi 1 chiếc xe điện đã trị giá gần 4 tỷ USD, 'đạo nhái' trắng trợn khiến Tesla cũng lo sợ 
12:03:49 20/01/2022
Samsung chính thức công bố ứng dụng Expert RAW mới cho Galaxy S21 Ultra 
13:12:55 20/01/2022
Bitcoin thủng 40.000 USD, vốn hóa toàn thị trường tiền số mất mốc 2.000 tỷ USD 
11:43:41 21/01/2022
Nền kinh tế El Salvador điêu đứng vì biến động giá Bitcoin 
16:06:47 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Nữ sinh đầu độc cha ruột ở Vũng Tàu: Ức chế vì 2 mẹ con thường xuyên bị mắng chửi, người mẹ đã bỏ đi vì quá sức chịu đựng
18:11:03 21/01/2022
1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Quá khứ của kẻ đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi: Sẵn sàng đánh bạn nếu bị trêu đùa
18:28:58 21/01/2022
Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu
16:38:52 21/01/2022
50 phóng viên tung danh sách Đỏ Đen chấn động Cbiz: Nhiệt Ba - Châu Tấn lọt top, Na Trát, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt
17:06:22 21/01/2022
Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú
20:57:15 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022

Tin mới nhất

Ericsson tìm cách chặn nhập khẩu thiết bị của Apple 

19:57:04 21/01/2022
Ericsson và Apple đang leo thang cuộc chiến liên quan đến bằng sáng chế viễn thông, bao gồm cả 5G

Người dùng đồng nhân dân tệ điện tử tăng gấp đôi chỉ trong 2 tháng 

19:55:30 21/01/2022
Thống kê đến ngày 31.12.2021, đồng nhân dân tệ điện tử của Trung Quốc (e-CNY) đã có đến 261 triệu người dùng với tổng giá trị giao dịch hơn 87,5 tỉ NDT, khoảng 312,899 nghìn tỉ đồng

Chi tiêu toàn cầu cho CNTT trong năm 2022 sẽ tăng 5,1%

19:19:22 21/01/2022
Các chuyên gia của công ty phân tích Gartner đã đưa ra dự báo chi tiêu toàn cầu cho CNTT vào năm 2022, theo đó các khoản chi này sẽ lên tới 4.500 tỉ USD, tăng 5,1% so với năm 2021

Canon đóng cửa một nhà máy ở Trung Quốc 

19:19:17 21/01/2022
Canon vừa lên tiếng xác nhận thông tin liên quan đến việc công ty đóng cửa nhà máy sản xuất máy ảnh compact của mình ở Chu Hải, miền nam Trung Quốc

"Lột xác" cho căn nhà đón Tết lớn chỉ bằng món đồ quen thuộc này, ưu đãi lên tới 22 triệu đồng 

19:19:11 21/01/2022
Lột xác cho căn nhà đón Tết lớn chỉ bằng món đồ quen thuộc này, ưu đãi lên tới 22 triệu đồng 

Những yếu tố khiến giá Bitcoin mất mốc 40.000 USD 

18:44:41 21/01/2022
Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc 40.000 USD và toàn bộ thị trường tiền mã hóa cũng đang trong giai đoạn bán tháo

Tôi đã bị khóa tài khoản Facebook như thế nào? 

18:42:17 21/01/2022
Facebook tìm mọi cách để khóa tài khoản người dùng đăng bài về nội dung nhạy cảm

Google tham gia thị trường blockchain 

18:29:13 21/01/2022
Phòng ban mới của Google sẽ tập trung nghiên cứu về blockchain và các công nghệ liên quan đến Web3

Vì sao thương vụ Microsoft - Activision Blizzard khiến nhà đầu tư Sony khiếp sợ tới mức bán tháo, "bay hơi" 20 tỷ USD giá trị?

16:10:47 21/01/2022
Mục đích của Microsoft khi thâu tóm các studio game đứng đằng sau Diablo và Call of Duty là để thay đổi cách game thủ tiêu tiền. Khi thay đổi ấy diễn ra, Sony chẳng khác nào kẻ mang dao đi đấu súng

​MediaTek trình diễn trực tiếp bản Demo đầu tiên trên thế giới về công nghệ Wi-Fi 7 

12:56:48 21/01/2022
MediaTek dẫn đầu về kết nối không dây với công nghệ Wi-Fi 7 tiên tiến Filogic

Qualcomm thử nghiệm thành công smartphone có iSIM đầu tiên trên thế giới, tích hợp SIM vào thẳng chip xử lý

11:39:01 21/01/2022
iSIM sẽ giúp loại bỏ không gian mà thẻ SIM vật lý và eSIM chiếm dụng trong thiết bị, mở ra nhiều khả năng mới

Trước đây 'lãi chưa từng thấy', nhà đầu tư Bitcoin đang ngậm đắng nuốt ngay chịu lỗ 750 triệu đô/ngày 

11:35:57 21/01/2022
Yếu tố khiến thị trường tiền số náo loạn là những tín hiệu mới từ phía Cục Dự trữ Liên bang (Fed)

Hé lộ điều quyết định khiến tỷ phú đầu tư Mark Cuban “đắm chìm” vào tiền điện tử 

11:21:48 21/01/2022
Đối với nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban, có một thời điểm quan trọng khiến ông bắt đầu sử dụng tiền điện tử

Báo Hàn: Samsung tụt hậu so với Apple trong lĩnh vực AR/VR vì bị ‘ám ảnh’ với smartphone gập

11:19:41 21/01/2022
Tờ Korea Herald cho rằng bất chấp thị trường smartphone đang trì trệ, Samsung vẫn bị ràng buộc với lĩnh vực di động trong khi các hãng khác đang chạy đua vào thị trường mới như metaverse

Cuộc đua "song mã" Apple - Samsung: Hết đua smartphone, lại đến "kèn cựa" nhau trong việc mở Mono Store tại Việt Nam 

10:13:28 21/01/2022
Apple và Samsung - hai thương hiệu smartphone số một thế giới sẽ tiếp tục cạnh tranh quyết liệt trong năm 2022 nhằm chiếm lĩnh thị phần bán lẻ tại Việt Nam

Facebook đang "bắt chước" tính năng đời đầu của Yahoo, thế hệ 9X nhìn phát biết ngay nhưng Gen Z chắc bỡ ngỡ lắm đây! 

10:10:24 21/01/2022
cộng đồng mạng đang chia sẻ việc Facebook đang thử nghiệm tính năng cho phép tuỳ chọn icon trạng thái xuất hiện cùng avatar trong vòng 24h. Tuy nhiên, đây không phải là tính năng mới mà nó đã có từ những ứng dụng MXH chat chít đời đầu, ...

Một quốc gia láng giềng Việt Nam vừa chính thức cho phép giao dịch bằng tiền số 

10:07:58 21/01/2022
Quốc gia này vừa cho phép 2 công ty cung cấp dịch vụ mua bán và môi giới bằng tiền số cùng các tài sản kỹ thuật số khác cho người dân trong nước và trong khu vực

Cách hacker rửa 15 triệu USD tiền mã hóa 

08:11:37 21/01/2022
Những dịch vụ giao dịch ẩn danh như Tornado Cash mặc dù giúp người dùng bảo về quyền riêng tư nhưng lại đang trở thành công cụ của các hacker

Sàn giao dịch tiền số MEXC nhận bão 1 sao sau nghi vấn bán tháo 

08:09:31 21/01/2022
Ứng dụng MEXC trên Android hiện có điểm số đánh giá trung bình 1,3/5 sao sau những vấn đề với token ELMON gần đây

Việt Nam vào top 10 thế giới về tỷ lệ người sở hữu tiền mã hóa 

08:05:26 21/01/2022
Đại dịch thu hút dòng vốn của nhà đầu tư tại Việt Nam đổ vào tiền mã hóa. Có khoảng 6 triệu người Việt sở hữu tài sản kỹ thuật số

Apple lại bị Microsoft "cuỗm" mất nhân tài

21:01:33 20/01/2022
Mới đây, Apple đã mất kỹ sư chip chủ chốt thứ hai, nhân tài này rơi vào tay Microsoft

Tổng kết an ninh mạng năm 2021 và dự báo 2022 

15:42:35 20/01/2022
Năm 2021, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam tiếp tục ở mức rất cao 24,4 nghìn tỷ VNĐ (tương đương 1,06 tỷ USD)

Opera phát hành trình duyệt đặc biệt dành riêng cho tiền điện tử 

15:34:51 20/01/2022
Opera vừa giới thiệu một phiên bản chuyên biệt mới, đó là phiên bản beta của trình duyệt tiền điện tử Opera Crypto Browser Web3

Có thể bạn quan tâm

Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình

Đời sống

00:32:34 22/01/2022
Mạng xã hội lan truyền thông tin người cha ở Thái Bình dùng dao cắt cổ hai con rồi tự sát

Thế giới đã ghi nhận trên 343,88 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:30:59 22/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến khoảng 22h ngày 21/1 (giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 343.883.914 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.595.610 ca tử vong. Số ca hồi phục là 275.208.608 ca

Vợ con sao MU khiếp vía trộm vào nhà khi chồng đang đấu Brentford

Bên lề sân cỏ

23:56:58 21/01/2022
Vợ con trung vệ Victor Lindelof bị một phen kinh hãi khi bọn trộm đột nhập vào nhà trong lúc trung vệ này đang cùng MU đấu bù Brentford tại Premier League

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

Phim châu á

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Hậu trường phim

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

Trắc nghiệm

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

HLV Park Hang-seo nhắc tuyển Việt Nam sát khuẩn, cẩn trọng với Covid-19

Bóng đá việt nam

23:53:07 21/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 21/1, bắt chuyến bay vào TP.HCM trước khi sang Australia thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022

Những thiết kế nội y được xem như “bức thư tình” hiện đại cho ngày Valentine

Thời trang

23:41:33 21/01/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến dịp Lễ tình nhân 2022 nhưng nhà mốt Victorias Secret đã khiến không khí thêm tăng nhiệt với bộ sưu tập nội y quyến rũ hơn bao giờ hết

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu bị chê gu thời trang “kém sang”, lỗi thời

Phong cách sao

23:35:19 21/01/2022
Sau khi đăng quang, Harnaaz Sandhu thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi cách ăn mặc của nàng hậu vẫn còn nhiều khuyết điểm

Nhìn lại dàn nam thần của 1990: Mỗi người một vẻ, hứa hẹn 'đốn tim' khán giả với những gam màu riêng

Phim việt

23:33:09 21/01/2022
Với không khí rộn ràng, trẻ trung pha lẫn sự hài hước, ngọt ngào, 1990 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị dành cho dịp đầu năm mới

Showbiz Trung Quốc chấn động vì lệnh 'thanh trừng' nghệ sĩ phạm tội

Sao châu á

23:31:44 21/01/2022
Từ câu chuyện ồn ào của Minh Béo, không ít người đặt phép so sánh với showbiz Hoa ngữ - nơi những nghệ sĩ vướng tù tội không có cơ hội được trở lại làm nghề

Anh Tú ẵm trọn điểm 10 vì "bàn tay lịch thiệp" khi đứng cạnh 2 mỹ nhân Vbiz, chuẩn soái ca của riêng ai kia

Sao việt

23:28:16 21/01/2022
Hành động của nam ca sĩ Anh Tú ghi điểm hoàn toàn trong mắt người hâm mộ