Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao ‘vả mặt’ hội phu nhân không trượt phát nào trong ‘30 chưa phải là hết’

Người xem có thể nghi ngờ tất cả mọi thứ trừ năng lực và bản lĩnh của Cố Giai (Đồng Dao).

Sau khi phát hiện mình bị lừa mất hơn 10,6 tỷ đồng trong tập 19 của 30 chưa phải là hết , Cố Giai buộc phải đối mặt với tình huống khó xử: nếu tiếp tục kinh doanh xưởng trà, cô phải bỏ ra một khoản lớn để nộp phạt cũng như xây dựng lại dây chuyền sản xuất, còn nếu đóng cửa và tuyên bố phá sản thì cô sẽ mất ít tiền hơn.

Dựa theo lời tư vấn từ tài vụ của công ty pháo hoa mà Hứa Huyễn Sơn làm chủ, Cố Giai lựa chọn từ bỏ xưởng trà và rời khỏi Hồ Nam.

Tuy nhiên, vào buổi sáng cô chuẩn bị khởi hành, vị thôn trưởng – cũng là giám đốc quản lý xưởng trà đã thuyết phục Cố Giai hãy tiếp tục cho xưởng hoạt động, bởi đây là nguồn sinh nhai của hầu hết người dân trong vùng.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 1

Người dân trong vùng tha thiết cầu mong Cố Giai đừng đóng cửa xưởng trà.

Nhìn thấy cảnh người dân trong vùng cực khổ, dùng tâm sức để tạo ra sản phẩm thơm ngon, Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn đã xiêu lòng. Họ quyết định thế chấp căn nhà lần thứ hai để lấy vốn xây dựng lại xưởng trà, cùng với đó, hai vợ chồng đặt tên mới cho mẻ trà chuẩn bị ra lò là trà Không Sơn.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 2

Cảnh những đứa trẻ phải đi hái trà đề phụ giúp gia đình, kiếm học phí đã làm Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn động lòng.

Cũng trong buổi tối ấy, Cố Giai thừa nhận, Hứa Huyễn Sơn nói đúng. Cô đã quen với việc đi ‘đường ngang ngõ tắt’ và tin rằng hội phu nhân sẽ luôn mang tới cho cô những cơ hội tốt nhất mà chưa bao giờ nghĩ rằng họ sẽ ‘chơi’ cô một vố đau.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 3

Hứa Huyễn Sơn không hề trách cứ Cố Giai, anh động viên, tin tưởng vào quyết định của vợ.

Ngay khi có được những sản phẩm đầu tiên, Cố Giai đã mang trà đến tặng cho hội phu nhân, đồng thời gửi đến các quý bà hợm hĩnh bài học nhớ đời.

Qua lời trao đổi của các phu nhân, Cố Giai biết họ đã muốn ‘thanh trừng’ cô từ lâu nhưng chưa nói ra. Trước khi đi, Cố Giai khẳng định cô sẽ vực dậy xưởng trà đang trên đà ‘chết yểu’ bằng năng lực của mình, cô không sống giống như những người phụ nữ khác đang có mặt ở đây.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 4

Cởi bỏ y phục xa hoa, Cố Giai mặc quần áo đơn giản, đứng đối chất với hội phu nhân.

Trong mắt Cố Giai, các phu nhân chỉ là những người sống trong khuôn khổ giàu sang do chồng họ tạo ra, vậy nên họ chẳng khác nào những con người tù túng, vừa vẻ vang, vừa đáng thương:

‘Tôi có thể mang tên họ của mình để rời đi, còn các vị sống nhờ vào tên họ của chồng, sống trong phạm vi giá trị của chồng, lại thêm cảm giác vượt trội hơn người khác, tụ tập với nhau khoe khoang so sánh, thực sự là vừa vẻ vang, vừa đáng thương’.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 5

Câu nói Cố Giai dành cho hội phu nhân chẳng khác nào cú tát đau điếng.

Về phía Hiểu Cần, cô đang vô cùng đau đầu trước sự ‘tấn công’ nhiệt tình từ đàn em nhỏ tuổi. Nhân dịp trời đẹp, Hiểu Dương rủ Hiểu Cần đi ngắm mây và định bụng sẽ tỏ tình. Nhưng trớ trêu thay, lời bày tỏ chuẩn bị nói ra miệng thì Hiểu Cần đã chạy ‘té khói’, mặc cho Hiểu Dương hớt hải chạy theo.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 6

Hiểu Dương rủ Hiểu Cần đi ngắm mây.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 7

Thậm chí còn nắm tay đàn chị, chỉ trỏ khắp nơi, giúp cô phân biệt các loại mây.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 8

Nhưng đến khi chuẩn bị tỏ tình thì Hiểu Cần vùng chạy.

Chẳng những bị Hiểu Dương bám riết, Hiểu Cần còn đứng trước màn ‘quay xe ’ từ chồng cũ – Trần Dữ. Được em trai mời đi uống rượu, Trần Dữ lần đầu bộc bạch tâm sự mà từ trước đến nay anh giấu kín trong lòng.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 9

Em trai hỏi Trần Dữ rằng anh có muốn quay lại với Chung Hiểu Cần không?

Khi đứa con trong bụng Hiểu Cần ra đi, Trần Dữ rất đau khổ, anh từng nghĩ mình sẽ dọn phòng nuôi cá để đặt giường em bé. Nhắc đến chuyện giặt quần áo riêng, Trần Dữ khổ sở nói rằng, Hiểu Cần từng chê anh giặt hỏng đồ của cô. Cuối cùng, Trần Dữ khẳng định rằng, dù đã ly hôn nhưng Hiểu Cần luôn luôn là vợ anh, điều này không thể nào thay đổi.

Về nhà trong tình trạng say khướt, Trần Dữ vừa khóc, vừa níu tay Hiểu Cần, xin cô hãy tha thứ cho anh.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 10

Hiểu Cần phải chăm sóc cho ‘ma men’ Trần Dữ.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 11

Giọt nước mắt muộn màng của chồng cũ làm Hiểu Cần thoáng xao động.

Với Mạn Ni, cô đang rất phấn khởi với tương lai chuyển tới Hồng Kông làm việc. Mạn Ni nhanh chóng kết thân cùng Amanda và đưa vị thanh tra từ công ty mẹ này tới buổi tiệc thưởng thức rượu cùng mình.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 12

Mạn Ni đưa Amanda tới gặp Lương Chính Hiền.

Chuyện Mạn Ni làm thân với Amanda và tìm kiếm cơ hội tới Hồng Kông làm việc nhanh chóng lọt đến tai Daisy. Vừa thấy Mạn Ni, Daisy đã bắt đầu bài ‘thuyết giáo’, cho rằng phụ nữ phải tự lực cánh sinh, đừng dựa vào bạn trai, cũng đừng vì tình yêu mà từ bỏ sự nghiệp.

Trước những lời lẽ đầy tính ‘giáo dục’ này, Mạn Ni chỉ thấy buồn cười, bởi cả hai không hề thân thiết, và Daisy cũng chẳng có tư cách ‘quản lý’ chuyện cá nhân của cô.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 13

Daisy tìm Mạn Ni để ‘lên lớp’ cô.

Trái ngược với tâm trạng vui vẻ của Mạn Ni, Lương Chính Hiền dường như không muốn cô tới Hồng Kông và khuyên ngăn cô hết lời. Nhận ra vẻ khác thường từ Lương Chính Hiền, Mạn Ni quả quyết, nếu có tới xứ cảng thơm làm việc, cô cũng sẽ tự phấn đấu để nuôi sống bản thân chứ không sống phụ thuộc vào bạn trai.

Không chỉ vậy, Mạn Ni còn chẳng muốn làm ‘bình hoa’ chỉ biết đứng bên cạnh anh. Trong buổi thảo luận tài chính giữa Lương Chính Hiền và những ông chủ ‘máu mặt’, cô vừa lắng nghe, vừa lên mạng tìm kiếm thông tin khiến Chính Hiền nghĩ cô đang chơi điện thoại.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 14

Để hiểu được toàn bộ cuộc nói chuyện, Mạn Ni phải lên mạng tìm kiếm thông tin.

Cảm thấy bị xúc phạm, Mạn Ni đã bỏ về. Trước khi đi, cô nói thẳng với bạn trai rằng cô có thể học hỏi chứ không muốn giống những người phụ nữ bình thường khác.

Ngày hôm sau, trong lúc đang dạo phố, Mạn Ni vô tình đi ngang qua quán cà phê và gặp lại bạn trai cũ – người chẳng đủ tiền mua trang sức cho cô.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao vả mặt hội phu nhân không trượt phát nào trong 30 chưa phải là hết - Hình 15

Mạn Ni thưởng thức cà phê do bạn trai cũ pha.

Trailer 30 chưa phải là hết

Không cần đến 'trà xanh' ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong '30 chưa phải là hết'!

Vì bất đồng trong việc nuôi dạy con, Cố Giai (Đồng Dao) và Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) đã có màn 'đấu khẩu' căng thẳng trong '30 chưa phải là hết'.

Sau màn ép tài vụ đưa tiền trong tập 16 của 30 chưa phải là hết , cuối cùng, Cố Giai cũng có tiền để thanh toán hợp đồng chuyển nhượng xưởng trà. Lấy được hợp đồng về tay, Cố Giai mừng đến nỗi đêm không ngủ được, cô lay chồng dậy và huyên thuyên về một tương lai giàu có, khiến Hứa Huyễn Sơn phát cáu.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 1

Cố Giai ký hợp đồng với chị Lý.

Trở thành bà chủ xưởng trà, Cố Giai buộc phải thúc đẩy việc tìm kiếm thầy giữ trẻ cho con. Qua lời giới thiệu của chị Vu, bà mẹ 30 tuổi cũng tìm được một ứng cử viên sáng giá với CV hoàn hảo: thành thạo ngoại ngữ, có bằng nuôi dạy trẻ, được cấp các loại chứng chỉ ngành nghề liên quan...

Những tưởng mọi việc sẽ êm thấm, nhưng không, chính con trai cô - Hứa Tử Ngôn đã thể hiện ra mặt rằng mình không hề thích người này. Hứa Tử Ngôn vô cùng nhạy cảm, cậu bé luôn sợ mẹ sẽ bỏ rơi mình. Thấy cảnh này, Hứa Huyễn Sơn ngỏ lời hẹn lại người giữ trẻ vào hôm sau.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 2

Chân dung cô giáo nuôi dạy trẻ mà Cố Giai rất ưng ý.

Ngay đêm đó, khi con trai đã ngủ, Hứa Huyễn Sơn và Cố Giai đã có cuộc nói chuyện siêu 'căng'. Ông chủ công ty pháo hoa không đồng ý với kế hoạch thuê người nuôi dạy trẻ của vợ, anh cho rằng Cố Giai nên tiếp tục chăm sóc con, còn Cố Giai lại cảm thấy Hứa Huyễn Sơn đang áp đặt giới tính, phụ nữ phải ở nhà nuôi con, không cần ra ngoài làm việc.

Câu chuyện cãi vã đi càng ngày càng xa, cả hai bắt đầu bới móc những việc khiến họ khó chịu trong thời gian qua. Lại một lần nữa, Hứa Huyễn Sơn thấy Cố Giai đã biến chất, quen đi 'đường ngang ngõ tắt', chỉ biến nhờ cậy hội phu nhân nhà giàu. Cố Giai thì 'bắt bài' chồng, nói Hứa Huyễn Sơn khó chịu vì đối tác của hai hợp đồng lớn không thèm ngó ngàng tới bảng thiết kế pháo hoa mà anh đã dày công thiết kế.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 3

Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn cãi nhau ngay trong đêm.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 4

Mặc kệ lời chồng nói, Cố Giai xua tay muốn chấm dứt cuộc cãi vã.

Đỉnh điểm cuộc cãi vã, Hứa Huyễn Sơn đã xúc xiểm, nói Cố Giai muốn 'quẳng' con trai cho bố mẹ anh - những người đang định cư tại Úc, nên mới nhất quyết bắt con trai học tiếng Anh từ sớm, còn Cố Giai thì chối đây đẩy, muốn ngừng cuộc cãi vã tại đây.

Cuộc tranh luận chỉ thực sự dừng lại khi Hứa Tử Ngôn thức giấc, đứng bên cửa nhìn hai người. Thấy con trai tủi thân, bao nhiêu tức tối trong người Cố Giai như bay biến, cô ôm con trai vào lòng, dỗ dành hết lời.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 5

Hứa Tử Ngôn đứng bên cửa, nhìn thấy cảnh bố mẹ đang cãi nhau.

Chẳng riêng Cố Giai, cả Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) cũng đang cảm thấy rất nan giải trong tình cảm với Lương Chính Hiền. Trong lần Lương Chính Hiền ghé thăm Thượng Hải, Vương Mạn Ni thẳng thắn đề cập đến việc làm rõ mối quan hệ với anh. Cô buộc Chính Hiền phải cho mình một danh phận rõ ràng và tỏ thái độ giận dữ ra mặt.

Vì cãi nhau với Chính Hiền mà Mạn Ni đi làm muộn, cô bị Daisy - cửa hàng phó mới nhậm chức làm khó dễ. Phong cách quản lý của Daisy khác hoàn toàn với phó cửa hàng cũ, cô liên tục tạo áp lực lên các nhân viên, khiến họ thấy 'ngạt thở'.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 6

Daisy làm khó dễ Mạn Ni và các nhân viên với cách quản lý cứng nhắc.

Để dỗ ngọt Mạn Ni, Chính Hiền lần nữa tới cửa hàng cô làm việc, mua rất nhiều quần áo, trang sức đắt tiền và tỏ tình với cô ngay tại chỗ. Chẳng những vậy, anh còn thuê đứt một chỗ trong bãi đỗ xe dưới tầng hầm, cạnh bên thang máy để Mạn Ni không còn phải đi bộ qua cầu như trước.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 7

Lương Chính Hiền tỏ tình với Mạn Ni ngay tại cửa hàng.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 8

Anh còn thuê hẳn một chỗ đậu xe gần thang máy để cô đậu xe trong suốt một năm.

Chính thức có 'danh phận', Mạn Ni và Chính Hiền vui vẻ hẹn hò. Lúc cô vui nhất, anh đã 'dội' ngay cho bạn gái một gáo nước lạnh - anh tuyên bố mình sẽ không kết hôn. Với đại gia người Hongkong, hôn nhân không đại diện cho việc ở bên nhau cả đời, hay yêu nhau trong suốt quãng thời gian còn lại.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 9

Mạn Ni tìm đến những người bạn thân thiết để chia sẻ về những lời mà Lương Chính Hiền nói.

Chia sẻ điều này với 'hội chị em', Mạn Ni nói rằng, cô thật sự rất vừa ý với Chính Hiền, chỉ ngoại trừ việc anh không muốn kết hôn. Dẫu vậy, cô cảm thấy việc này không phải là vấn đề quá lớn lao, không kết hôn thì yêu nhau thôi, biết đâu đến thời điểm thích hợp, anh lại muốn cưới cô.

Cố Giai không giàu 'trí tưởng tượng' như Mạn Ni, cô hỏi ngược bạn thân rằng, nếu Chính Hiền chẳng phải là người có tiền, không gặp Mạn Ni ở du thuyền hạng sang, thì Mạn Ni sẽ bằng lòng sống bấp bênh với anh như vậy cả đời ư?

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 10

Liệu Lương Chính Hiền không giàu có, hai người có vui vẻ như thế này?

Trước lời chất vấn này, Mạn Ni bực dọc, cô cho rằng Cố Giai tiếp xúc với hội phu nhân quá lâu nên chuyện gì cũng tính toán, nghĩ mình yêu Chính Hiền vì tiền. Nhưng Mạn Ni cũng giận chính mình, bởi lời Cố Giai nói không hề sai.

Về phần Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng), cô đang khá stress vì công việc. Biết Hiểu Cần đang phấn đấu để đạt được vị trí cao hơn trong công việc, sếp liên tục đẩy những phần việc khó của mình sang cho cô. Hiểu Cần bị buộc phải đi đòi mặt bằng từ vị khách quen khó tính.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 11

Bị chủ cửa hàng xô mạnh, Hiểu Cần lao hẳn vào người Hiểu Dương.

Hiểu Cần không giỏi ăn nói, cô bị chủ quán đuổi ra khỏi cửa tiệm, ngay lúc này, Hiểu Dương xuất hiện và bảo vệ cô. Về nhà, Trần Dữ chờ cô ăn cơm chung, tìm cách viết 'lời hay ý đẹp' để giúp cô giải quyết công việc thuận lợi hơn.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 12

Trần Dữ bắt đầu học cách chăm sóc Hiểu Cần khi cả hai đã ly hôn.

Không cần đến trà xanh ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong 30 chưa phải là hết! - Hình 13

Thậm chí, anh còn dán thông báo tìm mèo cưng giúp cô ở khắp nơi.

Trailer 30 chưa phải là hết

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:083 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'03:52'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn01:17

Tiêu điểm

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất
23:39:45 25/09/2021
Đạo diễn 'Thiên quan tứ phúc' từ chức, rút khỏi đoàn phim vì diễn viên diễn quá tệ?
19:33:13 26/09/2021
"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2
15:45:34 25/09/2021
Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli
23:37:25 25/09/2021
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã "dừ" còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp?
15:34:04 25/09/2021
'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục?
23:16:22 25/09/2021
7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?
11:58:08 25/09/2021
Phim của "bản sao Dương Dương" ẵm điểm thấp đến xấu hổ, phá luôn "kỷ lục" của thảm họa eSports nhà Hứa Khải
11:59:02 26/09/2021
Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi
11:53:58 25/09/2021
'The Veil' tập 5-6: Nam Goong Min lại bị đánh đập dã man, được tìm thấy trong penthouse của tên trùm Sung No Jin
23:21:40 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Tối cuối tuần Ngọc Trinh lên đồ "hư hỏng" khuấy động cõi mạng: Để lộ chân ngực cực sexy, zoom cận vòng eo mới bất ngờ!
21:35:09 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021

Tin mới nhất

Dính nghi vấn đạo nhái, đạo diễn 'Squid Game' nói gì mà gây tranh cãi gay gắt?

18:15:59 26/09/2021
Cách trả lời của đạo diễn Squid Game - Hwang Dong Hyuk khiến phần lớn cư dân mạng phẫn nộ vì nó được cho là trả treo, tự tin quá đà vào bản thân.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột

17:00:17 26/09/2021
Dù đã rất thông minh xử lý mọi tình huống phát sinh, nhưng Dao không thể một tay che bầu trời nhà Param.

4 khoảnh khắc "nhũn tim" ở Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah - Kim Seon Ho "lăn giường" ngọt lịm người luôn!

12:01:15 26/09/2021
Điểm lại 4 phân cảnh khiến trái tim khán giả rung động nhất Hometown Cha-Cha-Cha.

Ngoài màn khoe body cực khủng, bom tấn của Nam Goong Min còn gì hấp dẫn mà đạt rating cao ngất?

11:57:22 26/09/2021
Loạt phim The Veil với sự tham gia của Nam Goong Min đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Nam sinh bị bạn học dán hình nude 18+ khắp trường: Cảnh phim Hoa ngữ này đang khiến dân tình phẫn nộ tột cùng

09:09:32 26/09/2021
Nam sinh này đã gây ra chuyện gì mà khiến cho ảnh nude của bản thân bị phát tán?

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi

23:34:30 25/09/2021
Poster bí ẩn cùng đoạn teaser mới nhất được công bố cho Jirisan báo hiệu nhiều sự việc xấu sắp xảy ra tại núi Jiri.

Vừa ngọt ngào hôm trước, hôm sau Vương Đại Lục đã rút kiếm đòi đâm Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

21:57:04 25/09/2021
Bột vương (Vương Đại Lục) nhận được lệnh phải đồ sát toàn bộ Mã quân, trong đó có cả Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận

21:04:29 25/09/2021
Để đối phó với sự ép hôn của bà Mon, Param nhờ Rika đóng giả làm người yêu. Tuy nhiên, sau ‘buổi diễn’ đầu tiên, anh quay qua lo lắng.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới bị chê quá hiện đại, đóng cổ trang nhưng thích nhuộm tóc vàng!

20:59:24 25/09/2021
Mái tóc màu vàng của Triệu Lộ Tư trong Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử bị khán giả chê quá hiện đại, thời cổ đại đã có kỹ thuật nhuộm tóc rồi ư?

"Squid Game" gặp rắc rối vì sử dụng số điện thoại thật, Netflix lên tiếng

20:54:56 25/09/2021
Việc sử dụng số điện thoại thật trong phim Squid Game đã khiến một khán giả liên tục bị làm phiền bởi hàng nghìn cuộc điện thoại mỗi ngày.

'Squid Game' đề nghị nạn nhân lộ số điện thoại thay đổi số khác, bị phản đối dữ dội vì 'vô trách nhiệm'

20:46:06 25/09/2021
Ngoài ra, nhà sản xuất Squid Game còn cho biết sẽ bồi thường nạn nhân 1 triệu won.

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính

16:23:32 25/09/2021
Hoá ra Jennie suýt có một tên khác hoàn toàn, mối liên hệ của cô trong giới giải trí cũng thật khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Conan và hơn 20 phim hoạt hình cực hot sắp bị "thanh trừng" tại xứ Trung, netizen hốt hoảng: "Nhân vật ảo cũng không tha?"

15:36:15 25/09/2021
Conan, Đấu La Đại Lục, Thiên Quan Tứ Phúc,... bị kênh truyền hình Hoa ngữ điểm danh và sẽ sớm đi đời.

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!

21:30:52 24/09/2021
Sự cài cắm quá tài tình của nhà sản xuất Squid Game đã hé lộ nhiều bí mật về diễn biến phim cũng như trùm cuối, nhìn lại mà nể!

Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?

21:19:05 24/09/2021
Cái chết của Vĩnh Hoàng chính là điều tiếc nuối to lớn bậc nhất của Như Ý.

Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"

21:05:56 24/09/2021
Loạt phim Hàn vừa giúp bạn đánh bay căng thẳng vừa thích hợp để né drama, ngại gì không thử!

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?

20:57:11 24/09/2021
Thành tích của phim mới do Triệu Lộ Tư đóng chính đi ngược lại với chỉ trích của khán giả.

5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?

20:55:41 24/09/2021
Squid Game không chỉ là một bộ phim sinh tồn, mà còn là một tấm gương phản ánh nhiều góc tối của xã hội ngày nay.

Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu

15:24:41 24/09/2021
Bộ phim đài cáp Hometown của tvN đang được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều thành công khi tăng 0.5% tại tập 2 lên sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 23/9.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2

Đời sống

01:05:08 27/09/2021
Với chị Tú Anh, khu vườn đầy rau củ, cây trái không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình mỗi ngày mà còn gắn kết các thành viên.

5 tiêu chí để đánh giá khả năng kiểm soát dịch Covid-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

01:00:54 27/09/2021
Trong giai đoạn bình thường mới, ngành y tế chấp nhận sẽ có số ca mắc nhất định trong cộng đồng, tuy nhiên, độ phủ vaccine phòng Covid-19 phải thật cao.

Tình hình dịch COVID-19 ngày 26/9

Thế giới

00:57:48 27/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 26/9, thế giới đã có 209.049.887 người phục hồi sau thời gian mắc bệnh COVID-19.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Pháp luật

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Justin Bieber chạy thục mạng, mắt liếc ngang liếc dọc như đi ăn trộm, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

00:12:29 27/09/2021
Mới đây, một số hình ảnh mới của Justin Bieber được đăng tải lên mạng khiến nhiều người chú ý và bàn tán xôn xao. Trong ảnh, Hoàng tử nhạc pop mặc áo tông xám kết hợp quần sáng màu. Anh đi giày thể thao khỏe khoắn và đeo vòng cổ.

Lý do Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman

Bóng đá thế giới

23:53:44 26/09/2021
Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Barca chưa dám sa thải HLV Ronald Koeman vì gặp khó khăn về mặt tài chính.

Trợ lý tuyển Trung Quốc tiết lộ chiến thuật đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:49:42 26/09/2021
Trợ lý Xin Feng cho biết các cầu thủ Trung Quốc cần tận dụng lợi thế chiều cao để gây sức ép lên hàng thủ tuyển Việt Nam bằng các tình huống không chiến.

Phí Phương Anh đăng ảnh bikini nóng bỏng, netizen "quay xe" gấp: "Đã xinh đẹp xin đừng đi hát!"

Netizen

23:26:44 26/09/2021
Bức ảnh của Phí Phương Anh mặc bikini đang khiến netizen không khỏi xôn xao.

Ngày 'biến mất' thực sự của Triệu Vy không còn xa?

Sao châu á

23:24:16 26/09/2021
Sau hành động bị xoá tên thì mới đây, hình ảnh của Triệu Vy trong các tác phẩm kinh điển cũng bắt đầu bị gỡ bỏ tại các trang web hàng đầu Trung Quốc.

Duy Phương: "Tôi cầm bao tiền về, mở ra thì thấy bên trong là tập vé số, tôi trắng tay"

Sao việt

23:19:26 26/09/2021
Tôi ra gặp vợ ông ấy thì bà ta chửi tôi luôn. Tôi đành phải lầm lũi ra xe đi về - Duy Phương nói.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Bác sĩ Nhật chỉ ra thời điểm vàng cơ thể hấp thụ chất béo ít nhất, mê quà vặt thì cứ ăn vào giờ đó

Làm đẹp

23:04:36 26/09/2021
Không cần phải bỏ ăn vặt để giảm cân! Một người phụ nữ Nhật Bản rất thích ăn vặt, dù không thay đổi lượng thức ăn mà chỉ điều chỉnh giờ ăn vặt theo hướng dẫn của bác sĩ đã có thể giảm 600g trọng lượng chỉ trong 10 ngày.

Lướt story Ngọc Trinh "tóm" ngay được 3 động tác plank siêu dễ tập giúp cô nàng lấy lại vòng eo 58 thần tốc

Phong cách sao

23:02:11 26/09/2021
Ngọc Trinh thì quá nổi tiếng trong khoản giữ gìn vóc dáng hoàn hảo rồi và mới đây cô nàng còn chia sẻ một vài động tác plank mà mình thực hiện tại nhà nữa đấy.

Sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến trong phương pháp giảng dạy trong điều kiện khó khăn

Học hành

23:01:18 26/09/2021
 Năm 2021, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô sẽ tuyên dương các giáo viên có nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả trong điều kiện khó khăn như bị thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh COV...

BTS 'thắng' sát nút Blackpink về độ hot trong tháng 9

Nhạc quốc tế

22:56:51 26/09/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của các ca sĩ Hàn Quốc trong tháng 9/2021.