Không nghi ngờ gì nữa, người hạnh phúc nhất ‘Thâm tình nhà họ Kiều’ chính thức gọi tên chị ba Mao Hiểu Đồng

Quá khứ chịu nhiều tổn thương nhưng sau thời gian dài, chị ba Tam Lệ (Mao Hiểu Đồng) đã có được một tình yêu đẹp khiến nhiều người ghen tị.

Thâm tình nhà họ Kiều (tên gốc: Những đứa con nhà họ Kiều) – bộ phim tình gia đình lên sóng SCTV6 – FIM360 chiếm được cảm tình lớn từ khán giả mà thông qua đó, chúng ta có thể thấy được tình cảm của 5 chị em trong một gia đình cũ của Trung Quốc. Bộ phim là câu chuyện về 5 anh em Kiều gia phải sống nương tựa vào nhau sau khi mẹ qua đời vì sinh khó, bố vô tâm thế nên mọi gánh nặng đổ dồn lên vai cậu bé Kiều Nhất Thành khi đó mới chỉ 12 tuổi.

Theo thời gian, 5 anh em ngày càng lớn lên, đối mặt với những vấn đề riêng trong cuộc sống mà ở đó mỗi người lại gặp phải những câu chuyện tình yêu hoàn toàn khác biệt nhau. Trong số 5 anh em, ai cũng đều đổ vỡ trong hôn nhân, ly hôn, chỉ riêng chị ba Tam Lệ yêu và cưới, chung sống với Vương Nhất Đinh từ đầu đến cuối, dù cho trong cuộc sống riêng có khó khăn, hai vợ chồng vẫn dìu dắt nhau vươn lên hoàn cảnh. Có thể thấy, trong tất cả anh chị em, Tam Lệ may mắn được hạnh phúc nhất nhà.

Không nghi ngờ gì nữa, người hạnh phúc nhất Thâm tình nhà họ Kiều chính thức gọi tên chị ba Mao Hiểu Đồng - Hình 1

Mao Hiểu Đồng vai chị ba Tam Lệ

Quá khứ tổn thương vì ám ảnh quấy rối tình dục

Thưở bé, Nhất Thành phải ‘nai lưng’ chăm sóc cho những đứa em của mình sau khi mẹ qua đời, cha vô tâm luôn bỏ rơi những đứa trẻ. Cũng vì thế mà bạn của cha – ông Lý để ý đến Tam Lệ và đã đến tận nhà định giở trò đồi bại với Tam Lệ khi đó vừa mới lớn. Thật may, Nhất Thành và Nhị Cường trở về đúng lúc, đã đánh kẻ này ‘ra bã’, nhưng cũng từ đó mà Tam Lệ e sợ với tất cả đàn ông và những người mang giới tính ‘nam’. Cô bé khi ấy giữ khoảng cách với tất cả những người đàn ông xung quanh mình, kể cả 2 anh trai.

Không nghi ngờ gì nữa, người hạnh phúc nhất Thâm tình nhà họ Kiều chính thức gọi tên chị ba Mao Hiểu Đồng - Hình 2

Không nghi ngờ gì nữa, người hạnh phúc nhất Thâm tình nhà họ Kiều chính thức gọi tên chị ba Mao Hiểu Đồng - Hình 3

Tam Lệ thưở bé bị ám ảnh vì quấy rối tình dục

Khi nhận được tình cảm của Mắt Chim Sẻ, Tam Lệ gay gắt ‘dằn mặt’ cậu bé ‘nếu còn làm thế tôi sẽ mách anh trai tôi đấy’. Tối đó về nhà, trong giờ cơm, Tam Lệ cũng tuyên bố chắc nịch sau này sẽ không kết hôn chỉ sống một mình đến già.

Là tình đầu của Mắt Chim Sẻ – chàng trai luôn tôn trọng cảm xúc của riêng Tam Lệ

Mắt Chim Sẻ là bạn cùng tuổi với Nhị Cường, từ khi bé đã yêu thích Tam Lệ. Sau khi bị cô ‘dằn mặt’, chàng trai này vẫn mang theo mối tương tư mãi về sau, tận khi lớn vẫn ‘chỉ yêu riêng Tam Lệ’. Cho đến tận sau này khi Tam Lệ đã có người yêu là Nhất Đinh, Mắt Chim Sẻ vẫn luôn dõi theo, không hề tỏ ra muốn tranh giành cô về riêng mình mà luôn tôn trọng cảm xúc của riêng cô gái này.

Đến khi biết được Tam Lệ chắc chắn sẽ không bao giờ yêu mình, Mắt Chim Sẻ lầm lũi rời xa, chỉ gửi một bức thư về cho cô gái này và đi đến phương xa tìm đường làm ăn riêng cho mình. Không một lần chen ngang mối quan hệ yêu đương, cũng chẳng một lần ‘tuyên chiến’ với bất kỳ ‘vệ tinh’ nào xoay quanh Tam Lệ, việc duy nhất Mắt Chim Sẻ làm chính là lặng lẽ dõi theo hành trình của cô.

Không nghi ngờ gì nữa, người hạnh phúc nhất Thâm tình nhà họ Kiều chính thức gọi tên chị ba Mao Hiểu Đồng - Hình 4

Mắt Chim Sẻ

Có lẽ vì thế mà khi nhận được thư từ biệt của Mắt Chim Sẻ, Tam Lệ nở nụ cười vui vẻ, mừng cho anh hàng xóm cuối cùng cũng nghĩ cho riêng mình mà tìm đường làm ăn, rời xa quê hương

Luôn được các anh bảo vệ, em gái nâng niu cảm xúc

Cũng vì năm xưa từng bị quấy rối tình dục, thế nên Tam Lệ luôn được cả nhà yêu chiều. Chẳng thế mà Tứ Mỹ ( Tống Tổ Nhi) lúc nào cũng phụng phịu ‘Anh cả chỉ thích chị Tam Lệ thôi’. Và đúng thế thật, Nhất Thành mắng Tứ Mỹ suốt ngày, nghiêm khắc với Nhị Cường (Trương Vãn Ý) nhưng luôn nhỏ nhẹ, dịu dàng với Tam Lệ. Trong một buổi phỏng vấn, Bạch Vũ cũng nói về lý do vì sao luôn cưng chiều Tam Lệ hơn: ‘Vì em ấy đã chịu quá nhiều tổn thương rồi’.

Đến khi Tam Lệ biết được sự thật năm xưa bố từng ‘bán đứng’ con gái chỉ bằng vài cái bánh bao, cảm xúc trong cô hỗn loạn. Cũng chính vào lúc này, anh hai Nhị Cường đã giúp em gái giải tỏa cảm xúc. Chỉ nhiêu đó cũng đủ để thấy hai anh trai thương và luôn coi trọng cảm xúc của Tam Lệ cỡ nào.

Không nghi ngờ gì nữa, người hạnh phúc nhất Thâm tình nhà họ Kiều chính thức gọi tên chị ba Mao Hiểu Đồng - Hình 5

5 anh em Kiều gia và bố Kiều Tổ Vọng

Luôn tị nạnh với chị gái vì được anh cả yêu thương nhưng bản thân Tứ Mỹ cũng nuông chiều chị gái rất nhiều. Thậm chí khi nhìn thấy chị gái khóc, Tứ Mỹ không cần biết chuyện gì xảy ra đã trách cứ đối phương, đứng về phía chị mình. Là hai chị em nhưng Tứ Mỹ còn coi chị gái như là người bạn vô cùng thân thiết, luôn tâm sự nhỏ to.

Người yêu ‘có tài có đức’, biết lắng nghe và yêu chiều

Vốn mang tâm lý ‘tự tay làm hết’, Tam Lệ chẳng bao giờ cần đến sự giúp đỡ của những người con trai khác, trừ hai anh trai. Đến tận khi đi học nghề, cô cũng luôn mang tâm lý này nên đã tự đứng lên sửa đồ giúp lớp. Không ngờ ‘lợn què thành lợn cụt’, Tam Lệ buộc phải nghe lời bạn cùng lớp, đi nhờ sự giúp đỡ của Vương Nhất Đinh – người giỏi nhất lớp cơ khí.

Nhờ nhân duyên này, Vương Nhất Đinh ‘yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên’ và luôn quan tâm đến Tam Lệ. Khi chuyện đến tai cả nhà, anh cả Nhất Thành nói Tam Lệ mời Vương Nhất Đinh về nhà ăn cơm. Dù chỉ là lần đầu nhưng Nhất Đinh đã chiếm được cảm tình của cả nhà Tam Lệ, đến người bố vô tâm Kiều Tổ Vọng cũng nhìn ra anh chàng này ‘rất được’.

Không nghi ngờ gì nữa, người hạnh phúc nhất Thâm tình nhà họ Kiều chính thức gọi tên chị ba Mao Hiểu Đồng - Hình 6

Gia đình nhỏ của Nhất Đinh – Tam Lệ và con trai nhỏ

Khi Nhất Đinh chủ động trong mối quan hệ, Tam Lệ rất sợ hãi nên đã chủ động chia tay và không muốn quay lại. Nhưng cũng nhờ sự kiên trì và tình yêu bền bỉ của Vương Nhất Đinh, Tam Lệ đã quay lại và cùng anh xây dựng nên một tình yêu đẹp.

Sau này khi Vương Nhất Đinh không may gặp tai nạn khiến ‘chuyện chăn gối’ của vợ chồng gặp khó khăn, Tam Lệ luôn ở bên động viên chồng và yêu thương anh hết mực. Mãi đến sau này, Tam Lệ mới nói rằng chồng giống như một lá bùa may mắn mà cô có được trên đời này, vậy thì nào có ai lại tự tay bỏ đi lá bùa may mắn của mình cơ chứ.

Mặc dù khi yêu và lấy nhau, Tam Lệ phải chịu đựng mẹ chồng phân biệt đối xử, nhưng đến cuối đời, bà đã nhận ra sai trái và cuối cùng tất cả tài sản bà để dành cho hai vợ chồng Nhất Đinh và Tam Lệ hết. Sau cùng hai vợ chồng sống hạnh phúc bên cậu con trai duy nhất cùng xây dựng gia đình.

Trailer Thâm tình nhà họ Kiều

Vì đã từng trải qua những tổn thương, cộng thêm tính cách ngoài nhu trong cương, Tam Lệ luôn biết cách nắm bắt được cảm xúc của mình, sửa chữa lỗi sai đúng lúc và vì thế có được tình yêu thương từ tất cả mọi người.

Yêu mến Mao Hiểu Đồng và chị ba Tam Lệ, hãy cùng đón xem Thâm tình nhà họ Kiều phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6 – FIM360 vào lúc 19h thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần, đồng thời bình chọn cho nữ diễn viên bằng cách truy cập Fanpage của FIM360 tại địa chỉ https://facebook.com/Fim360VTM và làm theo hướng dẫnngay dưới bài đăng về cuộc thi.

Không nghi ngờ gì nữa, người hạnh phúc nhất Thâm tình nhà họ Kiều chính thức gọi tên chị ba Mao Hiểu Đồng - Hình 7

Mao Hiểu Đồng – SBD 09 tại chương trình Miss FIM360 – Gương mặt SCTV6

Trailer Thâm tình nhà họ Kiều

'Soi' anh cả Bạch Vũ trong 'Thâm tình nhà họ Kiều': Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm!

Cách dùng đũa sai cách của anh cả Kiều Nhất Thành (Bạch Vũ) trong 'Thâm tình nhà họ Kiều' khiến nhiều khán giả để ý.

Thâm tình nhà họ Kiều ( hay Những đứa con nhà họ Kiều) hiện là bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt bởi đề tài gia đình sóng gió. Trong 5 anh em nhà họ Kiều, anh cả Kiều Nhất Thành (Bạch Vũ) được chú ý hơn cả vì con người, tính cách của nhân vật cũng như khả năng diễn tròn vai của nam diễn viên.

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 1

Anh cả Kiều Nhất Thành do Bạch Vũ đảm nhận

Mới đây, netizen đã vô tình soi ra hạt sạn xuất hiện trong Thâm tình nhà họ Kiều. Xuyên suốt các bữa cơm, anh cả Kiều Nhất Thành luôn có kiểu cầm đũa khác hẳn với những người khác. Thay vì các ngón tay chụm lại cầm đũa, Nhất Thành lại giơ ngón tay trỏ hướng lên cao.

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 2

Đây là cách người thường, cụ thể là em trai Kiều Nhị Cường (Trương Vãn Ý) cầm đũa...

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 3

...Nhưng anh cả Nhất Thành quyết tâm 'chọn một lối đi riêng' khi vểnh cao ngón trỏ lúc cầm đũa

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 4

Nhìn ngón tay dơ lên có thấy 'kỳ kỳ' không...

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 5

Trong phân cảnh Vương Nhất Đinh đến nhà dùng cơm, Nhất Thành cố gắng để các ngón chụm lại nhưng chỉ một lúc sau, đâu lại vào đấy!

Khi trả lời phỏng vấn liệu rằng có phải đạo diễn cố tình sắp xếp như vậy không, Bạch Vũ liền ngượng ngùng xin lỗi vì đây là lỗi của mình. Hóa ra, từ nhỏ anh đã cầm đũa kiểu như này, một phần bố của Bạch Vũ không sửa nên từ đó, anh vẫn duy trì thói quen theo tự nhiên này.

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 6

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 7

Hóa ra Bạch Vũ biết mình cầm đũa sai cách nhưng không sửa được, đành thuận theo tự nhiên. Nguồn ảnh: Bạch Vũ 白ê31; - Bạch Đại Thúc Vietnam Fanpage

Không chỉ trong Thâm tình nhà họ Kiều, ở những bộ phim trước đây, Bạch Vũ từng khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì cách dùng đũa khác với thông thường.

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 8

Giang Dương trong Chân tướng trầm mặc

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 9

Chương Viễn trong Mùa hạ thoáng qua

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 10

Triệu Vân Lan trong Trấn hồn

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 11

Hàn Trầm trong Truy tìm ký ức

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 12

Tạ Nam Tường trong Trưởng thành

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 13

Còn đây là hình ảnh ngoài đời của Bạch Vũ lúc cầm đũa

Trong Thâm tình nhà họ Kiều, Kiều Nhất Thành của Bạch Vũ là một người anh cả để lại nhiều dấu ấn với khán giả. Sống chung với một người bố ích kỷ, tham lam, chỉ biết bản thân mình, anh cả Nhất Thành đã sớm trưởng thành, vừa là bố, vừa là mẹ chăm lo cho các em.

Soi anh cả Bạch Vũ trong Thâm tình nhà họ Kiều: Tay cầm đũa cứ thấy sai sai, nhưng hóa ra chỉ là hiểu lầm! - Hình 14

Kiều Nhất Thành là vai diễn ấn tượng của Bạch Vũ năm 2021

Trailer Thâm tình nhà họ Kiều

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!03:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ03:13Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!00:30Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!03:33Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'00:45Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc04:52'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?01:26Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"00:48Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?02:05Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám01:03'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?00:29'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần00:38

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021
Giải mã sức hút bom tấn át vía Song Hye Kyo: Mối tình "ngược sủng" bao cuốn, thời trang bối cảnh đỉnh thôi rồi!
08:58:07 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual trong “Ai là hung thủ”, cà khịa cực mạnh Vu Chính ở 1 chi tiết
11:43:40 07/12/2021
Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị
19:36:48 06/12/2021
‘Ai là hung thủ’ của Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với chú thích cuối phim
08:55:41 07/12/2021
Tranh cãi gay gắt cát-xê 10 tỷ 1 tập phim của "cụ giáo" Kim Soo Hyun: Hét giá cao hay thực sự xứng đáng?
08:51:09 06/12/2021
Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3
16:12:08 07/12/2021
Bị vợ yêu ôm sát rạt ở hậu trường, Vương Nhất Bác "cứng đơ" cả người nhưng bại lộ dấu hiệu biết yêu mất rồi?
19:53:43 07/12/2021
Phim Hàn cũng có mấy tạo hình cổ trang lố phát bực, trùm cuối còn bị tố đạo nhái Địch Lệ Nhiệt Ba?
16:10:39 07/12/2021
Lại thêm 1 mỹ nhân quấn "sương sa hạt lựu" chi chít quanh đầu, nhan sắc thế nào mà netizen khen đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y?
19:56:19 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’
17:58:38 07/12/2021
Chủ tịch Miss Grand International có tuyên bố cực gắt liên quan đến Thuỳ Tiên, khẳng định sẽ làm ngay điều này với bình luận ác ý
17:20:12 07/12/2021
Công bố 7 diễn viên cát xê cao nhất Hàn Quốc 2021: Song Hye Kyo kiếm 60 tỷ vẫn thua Song Joong Ki, ai lên ngôi vương với 76 tỷ?
16:28:55 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021

Tin mới nhất

'Người nối nghiệp': Tình yêu không phân biệt tuổi tác có gặp trở ngại?

22:53:34 07/12/2021
Khoảng cách tuổi tác dường như không thể cản trở tình yêu mà Phong Kì dành cho Thục Trang, liệu họ có tìm được hạnh phúc?

Park Hyung Sik và Han Hyo Joo thân thiết trong hậu trường ‘Happiness’

22:46:49 07/12/2021
Mới đây, đài tvN đã phát hành video hậu trường của Happiness mang đến cho khán giả cái nhìn mới đằng sau những cảnh quay của bộ phim kinh dị

Cung Tuấn, Ngô Tuyên Nghi xác nhận đóng chính trong phim mới của iQIYI

22:41:17 07/12/2021
 Phim truyền hình mới do iQIYI sản xuất Tôi muốn đi ngược chiều gió công bố diễn viên, Cung Tuấn và Ngô Tuyên Nghi xác nhận đóng vai chính

Joy (Red Velvet) hạnh phúc trong teaser mới của ‘The One And Only’

22:38:26 07/12/2021
Mới đây, đài JTBC đã tiết lộ teaser mới của bộ phim The One And Only. Trong teaser, ba nữ chính Joy, Ahn Eun Jin và Kang Ye Won đã thể hiện sự hạnh phúc bất chấp căn bệnh nan y của bản thân

4 nữ sinh gợi cảm nhất phim Hàn: Số 2 cảnh nóng triền miên, sốc nhất là số 3 gạ cả thầy giáo lăn giường

21:20:12 07/12/2021
Không phải nữ sinh trên phim nào cũng thuần khiết, trong sáng, có những phim cảnh nóng triền miên đây này!

Phát sốt với visual điên nữ Kim Da Mi ở phim mới nhưng sao rating mở đầu lại bết bát thế này!

19:58:23 07/12/2021
Tập 1 Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta của Kim Da Mi đã lên sóng tuy nhiên rating không khả quan cho lắm

Phần 2 của 'Ngự Giao Ký' chính thức được cấp số đăng ký webdrama: Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn gặp khán giả trong năm sau

11:19:44 07/12/2021
Nối tiếp phần 1, phần 2 của bộ phim Ngự Giao Ký đã chính thức nhận được số đăng ký webdrama

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông "râu kẽm", so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn?

22:39:55 06/12/2021
Nhan sắc thời trẻ của mẹ Ran đã được tiết lộ trong một tập phim Conan

Hai luồng tranh luận về 'Hellbound'

12:49:24 06/12/2021
Nhiều nhà truyền giáo cho rằng cách tôn giáo được miêu tả trong phim ảnh Hàn Quốc có thể làm gia tăng sự thù ghét

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

23:30:58 05/12/2021
Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này

Không ghét nổi hội tiểu tam phim Hàn này vì quá xinh đẹp: Han So Hee rực rỡ là vậy, đẳng cấp "trùm cuối" mới là mãi mãi!

22:04:06 05/12/2021
Nhập vai quá đỉnh cùng khí chất ngút ngàn thế này thì dàn tiểu tam phim Hàn xấu tính mấy khán giả cũng thích!

Snowdrop tung trailer xịn đầu tiên: Jisoo (BLACKPINK) đẹp nức nở bất chấp bạo loạn, mấy anh chị đấu đá khét lẹt như Penthouse

21:58:12 05/12/2021
Hàng loạt tình tiết kịch tính, bạo lực dồn dập trong trailer đầu tiên của Snowdrop

Hội "người đẹp diễn dở" của phim Hàn 2021: Song Hye Kyo bị chê hết thời, Han So Hee có đóng cảnh nóng cũng mãi đơ

21:55:22 05/12/2021
Dàn nữ thần phim Hàn dưới đây dường như có một năm tái xuất không mấy thành công

Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu

21:51:08 05/12/2021
Dàn chị đại phim Hàn như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun vẫn tiếp tục chịu cảnh lép vế rating trước đàn em

"Múp míp" nhưng đẹp đúng chuẩn thời Đường, đây là sao nữ đang gây chú ý nhất ở phim mới của Vương Nhất Bác!

21:47:26 05/12/2021
Vương Nhất Bác đã phải câm nín trước cô nàng này ở Phong Khởi Lạc Dương

Có một mỹ nhân bị phim của Song Hye Kyo "hủy dung": Ở ngoài vừa trẻ vừa xinh, lên phim nhìn y hệt bà thím

21:43:41 05/12/2021
Là một trong ba mảnh ghép của hội bạn tuổi 38 ở Now, We Are Breaking Up nhưng dung mạo của Park Hyo Joo lại cứ như mẹ của Song Hye Kyo vậy

Phim của Jisoo (BLACKPINK) lại dính phốt vì phát ngôn của nam chính, thế nào mà bị chỉ trích là "não trống không"?

21:41:42 05/12/2021
Chẳng còn bao lâu nữa thì Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) sẽ lên sóng nhưng

So kè sao Hoa ngữ diễn cảnh mang thai: Triệu Lệ Dĩnh "bụng vượt mặt" vẫn cầm kiếm đánh lộn, trùm cuối đẹp nức nở khó ai sánh bằng

20:44:13 05/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Tôn Lệ… là những diễn viên Hoa ngữ từng thử sức với vai diễn bà bầu trên màn ảnh

Now, We Are Breaking Up: Nữ chính Song Hye Kyo hút người xem không ngờ

19:26:55 05/12/2021
Khán giả và truyền thông vẫn dành sự quan tâm lớn cho Now, We Are Breaking Up bất chấp những tranh cãi về nội dung phim hay cặp đôi nam nữ chính

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm?

14:00:58 05/12/2021
Từ công việc đến bạn thân đều gặp trục trặc khiến Young Eun (Song Hye Kyo) luôn phải căng não tột độ để đối mặt, không những thế cô còn trở thành đối tượng bị lợi dụng trong tập 8 Now, we are breaking up, phải câm nín khóc thầm

Có thể bạn quan tâm

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

Đời sống

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Cầu thủ U21 HAGL 'quỳ lạy' trọng tài ở trận thua U21 Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:56:57 07/12/2021
Cầu thủ U21 HAGL làm động tác quỳ lạy hướng về phía trọng tài biên sau khi bị thổi phạt đền trong trận gặp U21 Hà Nội FC ở vòng loại U21 Quốc gia 2021

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

Barca trước nguy cơ bị loại ở Champions League: Vận may đang dần rời xa

Bóng đá thế giới

23:48:30 07/12/2021
Barcelona chuẩn bị có chuyến làm khách tới sân của Bayern Munich ở Champions League, trận đấu mà họ buộc phải thắng mới có thể tự quyết định số phận của mình

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

Sao việt

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ