Không ngại cưới chỉ cần một lý do – Tập 21: “Thuyền” Phong – Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền

Theo dõi VGT trên

Tình cảm Yến dành cho Phong đang dần có chuyển biến tốt đẹp, Đông thay đổi thái độ quay sang tán tỉnh Huyền là những diễn biến đáng chú ý trong tập 21.

Trong tập 21 Không ngại cưới chỉ cần một lý do, vì không tìm được cách nào nên Phong ( Nhan Phúc Vinh) đã ra thăm mộ mẹ Yến. Anh an ủi bố Yến khi thấy ông ngậm ngùi nhớ về vợ, khiến Yến ( Hoàng Thùy Linh) cũng thấy cảm động.

Các nhân viên trong công ty đều tò mò liệu Yến có đang đi cùng Phong hay không. Biết việc Phong làm bánh đa cá vào buổi sáng nên đã mua món này để thử cô. Cũng chính vì thế mà các thành viên trong công ty, trừ Linh (Bảo Hân), sắp có được một bữa lẩu vì thắng cược.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 1

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 2

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 3

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 4

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 5

Ân (Trung Ruồi) đến tận văn phòng tìm Yến vì không gọi điện được với cô. Lấy lý do tòa nhà sắp sửa nên Ân “đe dọa” phải chi nhánh của Yến sẽ phải chuyển chỗ để xe, thậm chí có khả năng phải chuyển ra ngoài, tăng giá dịch vụ. Nguyên nhân là Ân muốn gặp Yến. Kết quả, Yến phải tức tốc từ quê ra thành phố để giải quyết.

Yến hẹn gặp Ân để xử lý việc trụ sở. Tuy nhiên, tới nơi Yến sững sờ thấy Ân đã bày biện khung cảnh rất lãng mạn bày tỏ tình cảm với mình. Yến lấy lý do bị dị ứng phấn hoa, không thở được để rời đi. Không chỉ vậy, Yến còn nhờ cô bạn thân Dung đến để đuổi Ân đi. Điều bất ngờ là Ân đã chuyển mục tiêu từ Yến sang tán tỉnh Dung. Nhân dịp này, Dung cũng nói cho Yến biết việc Phong thực sự thích cô nên mới đến nhờ Dung giúp đỡ để trở thành bạn trai giả.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 6

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 7

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 8

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 9

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 10

Ông Trọng đưa Phong đi tìm thầy bói nhưng bất ngờ phát hiện thầy đã bị bắt vì tội tuyên truyền mê tín dị đoan, tổ chức đ.ánh b.ạc. Ông muốn tìm ngày đẹp để tổ chức đám cưới cho Yến và Phong. Khi biết tin thầy bị công an bắt, ông Trọng đã rất ngỡ ngàng. Tuy nhiên Phong đã ngay lập tức an ủi bố vợ tương lai, có thêm được điểm cộng trước gia đình Yến.

Lo lắng cho Phong nên Yến gọi điện hỏi thăm. Cô không biết Phong đang ăn uống vui vẻ cùng gia đình mình. Sự chân thành và nhiệt tình của Phong đã chinh phục được cả ba người trong nhà Yến, khiến chính cô cũng phải ngỡ ngàng. Thậm chí, ông nội và bố Yến còn tuyên bố Phong là rể quý, chỉ công nhận một người duy nhất là Phong. Yến, Phong và gia đình đã có giây phút vui vẻ thực sự. Có lẽ, tình cảm của Yến dành cho Phong cũng đã thay đổi dần.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 11

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 12

Tới tối, Phong và Yến đã có cơ hội để tâm sự cho đối phương. Phong từ nhỏ đã mồ côi cha nên thiếu thốn tình cảm. Anh chỉ có mẹ ở bên chăm sóc. Phong ngưỡng mộ, ghen tị vì Yến được ba người đàn ông trong nhà chiều chuộng, chăm sóc từ nhỏ tới lớn. Đó là điều anh luôn mong ước có được.

Trong khi đó, Yến lại bày tỏ sự ngưỡng mộ vì Phong nhận được tình yêu thương của mẹ. Yến mất mẹ từ nhỏ. Dù được ông nội, bố và anh trai hết mực yêu thương, chiều chuộng nhưng cô vẫn luôn cảm thấy thiếu một điều gì đó. “Anh không có bố để được bảo vệ còn tôi không có mẹ để được nũng nịu, chia sẻ”, Yến tâm sự

Và cũng chính vì biết hoàn cảnh của Yến là phần “bù trừ” với hoàn cảnh của mình nên Phong đã đề nghị ghép đôi với Yến. “Kể ra, nếu chúng ta thực sự thành một cặp thì cũng hợp lắm đó, kiểu bù trừ cho nhau”, Phong nói.

Đông tán tỉnh Huyền

Nhận ra Huyền ( Quỳnh Lương) là một cô gái tốt bụng, thương người không giống như với ấn tượng ban đầu nên Đông (Trọng Lân) đã thay đổi thay độ dành cho cô. Anh chàng tới “cắm rễ” ở quán cà phê của Huyền. Tuy nhiên, em trai Huyền lại rất phản đối việc người anh em tốt của mình thích chị gái.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 13

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 21: Thuyền Phong - Yến tiến thêm một bước, Đông ngẩn ngơ vì Huyền - Hình 14

Tình cờ nhìn thấy Huyền ở ngoài chợ, Đông ngẩn người ngắm cô. Giờ đây, trong mắt anh, Huyền là một cô gái xinh đẹp và vô cùng rạng rỡ, hoàn toàn không có vẻ là có hơi mỏ hỗn như trước đây.

Ở một diễn biến khác, sau khi xảy ra sự việc lần trước, mối qua hệ giữa Nam (Quang Anh) và Linh (Bảo Hân) dường như đã có chút thay đổi. Nhiều chi tiết nhỏ đã cho thấy dường như trong công ty sắp có thêm một cặp đôi nữa, từ việc Nam thường nhìn Linh một cách tình cảm và cười đến những cử chỉ quan tâm của Nam dành cho Linh.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Không ngại cưới chỉ cần một lý do phát sóng vào 21h40 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3!

'Không ngại cưới chỉ cần một lý do' tập 21: Phong ngỏ lời 'thành đôi' với Yến

'Không ngại cưới chỉ cần một lý do' tập 21: Đông 'thả thính' Huyền; Yến chia sẻ với Phong nỗi buồn mất mẹ sớm.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 20 có nhiều tình tiết thú vị xoay quanh việc Phong đóng giả bạn trai về thăm gia đình Yến. Họ thực sự có những ngày vui như một gia đình. Ông nội, bố của Yến và cả Đông đều "chốt kèo" Phong bởi theo họ, anh ngoan, lễ phép, đẹp trai... Bố của Yến muốn Phong ra thắp nhang mộ của mẹ cô. Vì không muốn nói dối người đã khuất nên Yến và Phong bàn nhau tìm cách không đi nhưng cuối cùng hết cách nên Phong muốn Yến ra mộ thú thật với mẹ, xem như anh là bạn thân.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 21: Phong ngỏ lời thành đôi với Yến - Hình 1

Yến chia sẻ nỗi buồn mất mẹ sớm với Phong. Chụp màn hình

Trong một cảnh của phim có tình huống thót tim tưởng đâu chuyện hợp đồng hẹn hò của Phong và Yến đã bị lộ. Đang chơi trò chơi với cả nhà, Đông vào trong xin một tờ giấy trong cặp của Phong để tiếp tục trò chơi. Đông hí hoáy ghi rồi đưa cho ông nội xem. Mặt sau của tờ giấy là hợp đồng hẹn hò, Đông không chú ý nhưng Yến phát hiện ra. Cô vội làm đổ ly nước để Phong kịp vò tờ giấy cho vào miệng rồi chạy đi như một phần của trò chơi... Tạm thời, vụ này không bị lộ tẩy.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 21 tối nay 30.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tiếp những diễn biến cho thấy Đông đến quán gặp Huyền và "thả thính" cô. Huyền thể hiện thái độ dữ dằn khiến Đông khoái chí, kiểu như vừa tìm được cô gái đúng gu mình thích.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 21: Phong ngỏ lời thành đôi với Yến - Hình 2

Đông tỏ ra thích thú trước sự dữ dằn của Huyền. Chụp màn hình

Một cảnh khác trong phim cũng rất thú vị là Yến tâm sự với Đông về việc mình mất mẹ từ sớm. Đó là nỗi buồn của Yến dù cô may mắn có ông, bố và anh trai. Cô thấy Phong không có bố, thiếu người bảo vệ còn cô thì cần một người mẹ giống như mẹ của Phong... Nghe đến đây, Phong ngỏ ý nếu họ thành một cặp thì hay biết mấy...

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 21: Phong có mượn cớ tỏ tình thành công?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Tết 18+ của Lê Hoàng bất ngờ rút khỏi rạp vì lý do 'bất đắc dĩ'00:34Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33'Gặp em ngày nắng' tập 5: Phương 'quay xe' với Huy, về quê ăn Tết03:12Phim Mai gây tranh cãi vì cái kết, Trấn Thành thẳng thắn: "Kết phim không phục vụ yếu tố bán vé"37:24'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt03:28'Gặp em ngày nắng' tập 7: Phương thừa nhận đã lừa dối bà Thương03:04'Gặp em ngày nắng' tập 6: Bà Thương phát hiện ra thân thế thật của Phương03:34Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương có 'lật tẩy' được lão Khiêm?03:10Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?01:38Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt đau lòng nói chuyện ly hôn với con gái, tiểu tam tới tận nhà tìm Tùng03:26Tuấn Trần tái xuất trong phim sinh tồn sau cơn sốt của 'Mai'00:49Chúng ta của 8 năm sau - Tập 45: Dương có bằng chứng, nhân chứng v.ạch m.ặt ông Khiêm03:15Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương "ủ mưu" lấy lòng bà nội của Huy03:16Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 8: Phương và Huy có 'vượt ải' của bà Thương?03:11(Review) 'Đi về phía lửa' tập 1: Khơi nguồn xúc cảm dữ dội từ nghề cứu hỏa03:00Đào, Phở Và Piano chiếm sóng, "đá" Mai ra khỏi rạp, Tuấn Hưng chia sẻ gây chú ý02:57'Gặp em ngày nắng' tập 8: Huy nói hết sự thật về Phương với bà nội04:59

Tiêu điểm

Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN
09:29:55 27/02/2024
"Chúng ta của 8 năm sau" gần tập cuối quá bất ngờ: Nữ phụ lại tìm được "mối ngon" hơn cả nam chính
13:23:25 27/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Tiểu tam bị động thai, Tùng ăn đòn bầm dập
07:22:31 28/02/2024
Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 47: Cái thai trong bụng 'tiểu tam' của Tùng?
21:22:37 27/02/2024
Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt
14:01:33 26/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Dương bị Mai đ.âm sau lưng, Tùng sòng phẳng với tiểu tam
14:27:24 27/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - tập 46: Dương gặp mẹ chồng trong hoàn cảnh trớ trêu
07:58:27 27/02/2024
Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?
20:56:02 27/02/2024
Cặp chính "Chúng ta của 8 năm sau" có nụ hôn đầu, netizen lại đổ đồn sự chú ý vào một "thế lực nhí"
08:10:55 27/02/2024
Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Vợ cũ sếp Giang chính là 'tiểu tam'?
21:31:24 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới
08:12:13 28/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm
07:54:58 28/02/2024
Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão
09:11:45 28/02/2024
Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau
06:54:43 28/02/2024
Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
07:09:03 28/02/2024
Tình duyên của 3 hoa hậu chuyển giới hot nhất xứ Thái: Nong Poy đang hạnh phúc bên ông xã đại gia, Yoshi và nàng hậu còn lại thì sao?
06:38:56 28/02/2024
MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!
07:12:00 28/02/2024

Tin mới nhất

Tiểu tam "Chúng ta của 8 năm sau" quá lộng hành: Đòi danh phận còn cho người đ.ánh luôn nhân tình

10:29:08 28/02/2024
Vậy là sau 3 tập phim cố gắng thu thập chứng cứ cho vụ kiện với ông Gia Khiêm, mở đầu Chúng ta của 8 năm sau tập 47, Dương (Huyền Lizzie) - Lâm (Mạnh Trường) đã chính thức lâm trận .

Huỳnh Anh vướng 'tình tay ba' cùng Lê Bống trong phim mới

21:43:08 27/02/2024
Trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh sắp lên sóng, lần đầu tiên TikToker Lê Bống đóng vai chính cùng Huỳnh Anh ở phim truyền hình giờ vàng với chuyện tình tay ba đầy kịch tính.

Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn đóng phim của đạo diễn 'Gia đình mình vui bất thình lình'

21:54:33 26/02/2024
Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn từng đóng chung trong Gia đình mình vui bất thình lình và lần này họ tái hợp trong Mình yêu nhau bình yên thôi cũng của đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh.

Đi Về Phía Lửa: Tác phẩm phim Việt đáng khen về đề tài lính cứu hỏa!

07:37:52 26/02/2024
Đi Về Phía Lửa là một bộ phim chỉn chu và đáng hoan nghênh khi khai thác đề tài khó: cuộc sống, công việc của những người làm ngành nghề phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 46: Sếp Giang - Nguyệt được "đẩy thuyền", Lâm - Dương gạo nấu thành cơm?

07:26:43 26/02/2024
Sếp Giang - Nguyệt được đẩy thuyền . Dương sang nhà Lâm chơi và thiên thời, địa lợi nhân hoà đã giúp Lâm có cơ hội xích lại gần Dương hơn?

Không thể nhận ra Tuấn Trần của 'Mai' trong phim mới

06:48:33 26/02/2024
Tuấn Trần, nam chính trong bộ phim 400 tỷ Mai đang gây sốt rạp chiếu sắp trở lại với phim sinh tồn Móng vuốt của đạo diễn Em chưa 18 .

Phim Việt xuất sắc vươn top 1 rating cả nước, nam chính "đẹp như lai Tây" cứ cất giọng là gây cười

18:37:38 25/02/2024
Tết Sum Vầy là bộ phim Việt mà đài THVL sản xuất cho dịp Tết Nguyên đán. Mới đây phim đã lên sóng những tập cuối và bất ngờ leo lên vị trí top 1 rating cả nước, vượt qua những phim giờ vàng trên sóng VTV.

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt

13:35:57 25/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau tập 46, Lâm đưa Dương về nhà mình và không bỏ qua cơ hội để sở hữu cô sau 8 năm. Trong khi đó, con gái Giang đẩy thuyền cho bố và cô giáo Nguyệt.

Tuấn Trần tái xuất trong phim sinh tồn sau cơn sốt của 'Mai'

20:49:07 24/02/2024
Bỏ qua hình ảnh lãng tử, nghệ sĩ trong Mai , Tuấn Trần rục rịch trở lại màn ảnh rộng với hình ảnh bụi bặm, dân chơi trong phim sinh tồn Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Cặp đôi phim Việt giờ vàng diễn đạt như yêu thật, ánh mắt nam chính khiến khán giả cũng rung động

17:46:51 24/02/2024
Gặp Em Ngày Nắng lại không gây tranh cãi, gần như các bình luận từ khán giả đều theo hướng tích cực, khen ngợi cả nội dung lẫn diễn xuất.

Cảnh nóng quá bạo của cặp đôi bị đồn hẹn hò khiến netizen "đỏ mặt", lời thoại lại bị chỉ trích thậm tệ

14:02:50 24/02/2024
Một màn độc thoại nghe thì có vẻ sâu sắc nhưng khán giả chỉ thấy câu trước đá câu sau , vô nghĩa và khiến Nhật Phương tiếp tục trở nên xấu xa trong mắt người xem.

Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương dẫn đoàn lên Mộc Châu, Huy tìm đến tận nơi

07:16:01 24/02/2024
Thấy Phương đưa bà của mình cùng các ông bà bạn lên Mộc Châu, Huy quyết định đi theo. Ngay khi nhìn thấy Huy, Phương bàng hoàng tới mức không thể nói nên lời.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 8: Phương và Huy có 'vượt ải' của bà Thương?

21:29:06 23/02/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 8: Huy nhận sai với bà nội; Phương tìm cách đưa thư cho bà Thương; bà Quý muốn vào viện dưỡng lão ở.

Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 18

21:13:47 23/02/2024
Tối 23/2, dự án Móng Vuốt đã chính thức tung teaser trailer đầu tiên dài gần 1 phút, hé lộ nhiều phân đoạn gay cấn về nhóm nhân vật người bị ác thú truy đuổi.

Cặp đôi phim VTV diễn cuốn nhất hiện tại, được khen hơn cả "Chúng ta của 8 năm sau"

20:35:39 23/02/2024
Bộ phim Gặp em ngày nắng hiện đang phát sóng trên VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần. Không phải một dự án được PR rầm rộ, Gặp em ngày nắng thu hút người xem bởi câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp.

Gặp em ngày nắng - Tập 8: Bà Nga xin con trai đưa vào viện dưỡng lão

14:03:22 23/02/2024
Sau thời gian vào viện dưỡng lão cùng các bạn già, bà Nga cũng mong muốn được trở lại đây nhưng lại lo sợ các con không đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Thêm một bom tấn sinh tồn xuất hiện trên mobile, game thủ đã có thể đăng ký từ bây giờ

Mọt game

10:31:32 28/02/2024
Mặc dù đã không còn là xu hướng của thời đại, thế nhưng các tựa game sinh tồn ở thời điểm hiện tại vẫn đang duy trì được vị thế cao của mình, đặc biệt là với dòng game mobile.

Công an tạm giữ hình sự kẻ trộm xe mô tô

Pháp luật

10:29:41 28/02/2024
Ngày 27/2, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai), vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Tạ Đình Quang (SN 1989; HKTT tại xóm 1, xã Diễn Lợi, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) về hành vi trộm cắp tài sản.

[Ảnh] L.ên đ.ỉnh Đèo Ngang ngắm 'Cổng trời' Hoành Sơn Quan

Du lịch

10:25:46 28/02/2024
Cổng trời Hoành Sơn Quan được đặt trên đỉnh Đèo Ngang, nằm giáp ranh giữa hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Di tích lịch sử này được xây dựng vào năm 1833, thời vua Minh Mạng để kiểm soát phương tiện, con người qua đèo.

Bị mỉa mai làm từ thiện "bèo", H'Hen Niê: "Tôi buồn nhưng vẫn làm"

Sao việt

10:24:25 28/02/2024
H Hen Niê cho biết cô rất buồn khi đọc được những bình luận như thế. Người đẹp không nghĩ ý tốt của mình lại bị đưa theo hướng tiêu cực như thế.

Người thường uống trà nhớ kỹ những 'đại kỵ' này kẻo tụt huyết áp, mất ngủ

Sức khỏe

09:17:47 28/02/2024
Uống trà cách bữa ăn ít nhất 30 phút: Uống trà gần với bữa ăn chính có thể làm giảm hấp thu một số thành phần chất khoáng và kim loại. Thế nên bạn cần đợi ít nhất là 30 phút sau khi ăn rồi mới uống trà.

Gội đầu 'đúng kỹ thuật' để hạn chế tóc bết trong tiết trời nồm ẩm

Làm đẹp

09:07:14 28/02/2024
Thời tiết ẩm ướt, độ ẩm không khí cao là một trong những nguyên nhân khiến tóc nhanh xẹp, bết. Vậy làm thế nào để đối phó với tình trạng này khi điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi?

"Đào, phở và piano" làm từ ngân sách, khán giả vẫn mua 400.000 đồng/vé?

Hậu trường phim

09:05:57 28/02/2024
Cơn sốt của Đào, phở và piano chưa hạ nhiệt khi trên mạng xã hội, xuất hiện các chợ online trao đổi, mua bán vé. Khán giả thắc mắc, phim làm từ t.iền thuế của người dân, sao không chiếu miễn phí?

Nữ thần sắc đẹp xứ Hàn hé lộ bí quyết giữ thanh xuân, có hôn nhân trong mơ

Sao châu á

09:01:31 28/02/2024
Han Ga In được mệnh danh là một trong những biểu tượng nhan sắc của điện ảnh xứ Hàn với gương mặt không góc c.hết, chiếc mũi hoàn hảo. Ở t.uổi 42, cô luôn tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện.

Rơi từ tầng 4 tại trường học xuống đất, n.am s.inh lớp 10 tử vong

Tin nổi bật

08:55:16 28/02/2024
Nam sinh lớp 10 Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ (Thanh Hóa) bất ngờ rơi từ tầng 4 của trường xuống đất. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.