Không nên trồng cây gì trước nhà để tránh điềm xấu?

Không nên trồng cây gì trước nhà để tránh những điều không hay? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

Những lý do bạn nên trồng cây cảnh trước nhà

Lợi ích về sức khỏe và tinh thần Lợi ích theo quan niệm phong thủy

Không nên trồng cây gì trước nhà

Cây dâu tằm Cây liễu Cây đa Cây vối Cây mít Cây xương rồng

Những điều cần lưu ý khi trồng cây trước nhà

Hướng trồng cây Chăm sóc cây thường xuyên

Khi quyết định trồng một loại cây nào trước nhà thì gia chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh làm ảnh hưởng đến phong thủy tổng thể của ngôi nhà. Các bạn đọc chỉ nên xem những thông tin trên như một nguồn tham khảo. Mong những chia sẻ xoay quanh chủ đề không nên trồng cây gì trước nhà có thể giúp ích cho các bạn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Cây xanh là thứ không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, ngoài việc trang trí nhà cửa, giúp không khí trong lành hơn thì các loài cây còn đóng một vai trò quan trọng trong “hệ thống những mắt xích phong thủy ” nhà bạn. Một trong những vị trước thường được quan tâm nhất khi quyết định trồng cây đó chính là trước nhà vì đây là nơi quan trọng, hội tụ nhiều luồng khí. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu không nên trồng cây gì trước nhà để tránh những điều xấu trong bài viết dưới đây.

Không nên trồng cây gì trước nhà để tránh điềm xấu? - Hình 1
Không nên trồng cây gì trước nhà để tránh những điều không hay? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm – Ảnh minh họa: Internet

Những lý do bạn nên trồng cây cảnh trước nhà

Lợi ích về sức khỏe và tinh thần

Bất kỳ loài cây nào khi trồng trước nhà của bạn đều góp phần thanh lọc không khí xung quanh, giúp bạn có một không gian trong xanh hơn. Một số loài cây còn có những đặc tính đặc biệt như: lọc khí độc, hút điện từ có hại từ các đồ vật điện tử… Ngoài ra, trồng cây trước nhà đặc biệt tốt cho tinh thần của bạn, giúp bạn xua tan đi phần nào những căng thẳng trong công việc và cuộc sống trong quá trình chăm bón cây xanh.

Lợi ích theo quan niệm phong thủy

Theo quan niệm phong thủy thì khu vực trước nhà là nơi giao nhau của nhiều luồng khí. Nếu bạn chọn đúng loại cây phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang đến luồng khí tốt, thu hút tài lộc và may mắn.

Không nên trồng cây gì trước nhà

Theo quan niệm phong thủy, những loại cây không nên trồng trước nhà có thể kể đến như:

Cây dâu tằm

Mặc dù là loại cây mang lại nhiều gia trị kinh tế cùng với những lợi ích tốt cho sức khỏe . Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng cây dâu tằm là một trong những loại cây cấm kỵ trồng trước nhà vì sẽ mang đến nhiều điều không may. Hơn nữa có quan điểm cho rằng chữ “dâu” trong tiếng Hán có nghĩa là “tang” nên gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn nếu trồng cây dâu tằm trước nhà.

Không nên trồng cây gì trước nhà để tránh điềm xấu? - Hình 2
Nhiều người lại cho rằng không nên trồng cây dâu tằm trước nhà vì sẽ mang đến nhiều điều không may – Ảnh minh họa: Internet

Cây liễu

Cây liễu cũng nằm trong số những loại cây không nên trồng trước nhà. Đặc điểm nổi bật của cây là thân nhỏ, lá nhỏ, mỏng, có xu hướng rủ xuống. Những điều này khi xét theo quan niệm phong thủy thì không hề tốt cho gia chủ bởi lẽ khi cây có thân càng nhỏ, càng mỏng thì năng lượng lại có xu hướng tiêu cực hoặc phân chia càng nhiều.

Cây đa

Hình ảnh cây đa xuất hiện rất nhiều trong kho tàng thơ văn Việt Nam và trong ký ức cũng không ít em nhỏ thế hệ trước. Cây đa trong các truyện cổ tích thường gắn với hình tượng tâm linh, người ta cho rằng cây đa là loài cây của âm phủ, có xu hướng thu hút những linh hồn và âm khí không tốt. Do đó, nếu bạn muốn giữ nguồn năng lượng tích cực, sự may mắn, bình an cho gia đình thì không nên trồng loại cây này trước nhà.

Không nên trồng cây gì trước nhà để tránh điềm xấu? - Hình 3
Cây đa là loài cây của âm phủ, có xu hướng thu hút những linh hồn và âm khí không tốt – Ảnh minh họa: Internet

Cây vối

Cây vối được biết đến là loài cây có nhiều tác dụng hữu ích cho con người. Cây này thường được dùng để chữa bệnh, làm nước mát thanh lọc cơ thể. Đặc điểm quan trọng nhất mà bạn không nên trồng cây vối trước nhà là do cây này thuộc loại ưa độ ẩm cao như ven hồ, bờ ao… Khi trồng ở trước nhà thì loại cây này rất dễ héo hoặc chết đi, điều này có thể mang lại vận xui cho gia chủ.

Cây mít

Quả mít nói riêng hay cây mít nói chung đều rất hữu ích với con người. Nếu bạn đi đến các vùng quê nước ta thì sẽ bắt gặp loài cây này được trồng ở sau nhà rất nhiều, nó cũng được trồng ở hai bên hoặc sau những ngôi chùa. Theo quan niệm phong thủy thì không nên trồng cây mít trước nhà vì chúng quá to sẽ cản trở năng lượng tích cực vào nhà, hơn nữa chúng còn tỏa ra nguồn năng lượng tiêu cực.

Không nên trồng cây gì trước nhà để tránh điềm xấu? - Hình 4
Theo quan niệm phong thủy thì không nên trồng cây mít trước nhà vì chúng quá to sẽ cản trở năng lượng tích cực vào nhà – Ảnh minh họa: Internet

Cây xương rồng

Nhiều người cho rằng cây xương rồng có khả năng trừ tà và do đó họ trồng ở bất kỳ đâu họ thích. Vậy điều này có đúng không? Câu trả lời là việc làm này không hợp lý tí nào. Bạn chỉ nên trồng xương rồng ở sau nhà để phát huy công dụng trừ tà của nó. Còn nếu đặt nó ở trước nhà thì chính những chiếc gai nhọn đó sẽ ngăn cản tài lộc của bạn.

Những điều cần lưu ý khi trồng cây trước nhà

Hướng trồng cây

Khi trồng cây bạn nên tránh hướng đối diện cửa nhà vì nhiều khả năng loài cây này sẽ che đi nhà bạn làm giảm lượng ánh nắng mặt trời tự nhiên vào nhà. Từ đó làm cản trở nguồn năng lượng tốt đi vào. Ngoài ra, bạn cũng cần căn cứ vào hướng ngôi nhà để lựa chọn hướng trồng cây cũng như loại cây thích hợp.

Không nên trồng cây gì trước nhà để tránh điềm xấu? - Hình 5
Khi trồng cây bạn nên tránh hướng đối diện cửa nhà vì nhiều khả năng loài cây này sẽ che đi nhà bạn làm giảm lượng ánh nắng mặt trời tự nhiên vào nhà – Ảnh minh họa: Internet

Chăm sóc cây thường xuyên

Dù bạn trồng bất kỳ loại cây gì thì bạn cũng cần đảm bảo rằng chúng phải được cắt tỉa gọn gàng và nhận được sự chăm sóc tốt từ bạn. Vì nếu để cây lòa xòa hay chết trước nhà sẽ mang đến điềm không tốt cho gia chủ.

Không nên trồng cây gì trước nhà để tránh điềm xấu? - Hình 6
Dù bạn trồng bất kỳ loại cây gì thì bạn cũng cần đảm bảo rằng chúng phải được cắt tỉa gọn gàng và nhận được sự chăm sóc tốt từ bạn – Ảnh minh họa: Internet

Sống lâu trong ngôi nhà này: Gia chủ dễ nảy sinh đau ốm, cuộc sống túng thiếu khó lòng phát tài

Trong nhà có 1 trong 4 điều này dễ gây tán lộc, xấu về mặt phong thủy, khiến gia chủ dễ gặp xui xẻo.

Trưng bày chậu cây cảnh có gai

Khi bạn muốn tốt cho phong thủytrong nhà bạn có thể trồng cây xanh trong phòng khách, bếp, hoặc phòng làm việc. Nhưng nếu bạn trồng các loại cây có gai trong nhà thì sẽ không tốt cho phong thủy.Nguyên nhân là các loại cây gai sắc nhọn sẽ dễ gây sát thương cho chủ nhà. Thêm vào đó, cây có gai không tốt cho tài lộc, cũng như sức khỏe trong nhà bạn. Đồng thời, dễ tạo mâu thuẫn trong vợ chồng khiến cho người thứ ba chen vào hôn nhân của bạn.

Chính vì vậy, khi trông cây trong nhà tuyệt đối nên tránh những loại cây cảnh có nhiều gai như xương rồng... Bởi loại cây này vừa dễ gây sát thương, khiến sức khỏe, tiền tài trong nhà bị suy yếu, không tốt cho chủ nhà.

Nhà mặt trước to phần sau bị hẹp

Trong phong thủy một ngôi nhà nở hậu mặt trước nhỏ hơn mặt sau sẽ tốt cho phong thủy. Ngược lại, nếu ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất mặt trước rộng nhưng mặt sau lại hẹp thì không tốt cho phong thủy.

Sống lâu trong ngôi nhà này: Gia chủ dễ nảy sinh đau ốm, cuộc sống túng thiếu khó lòng phát tài - Hình 1

Trồng cây có gai trong nhà tán lộc

Khi bạn sống trong ngôi nhà như vậy sẽ khiến cuộc sống không được trọn vẹn như ý. Nhiều việc xui xẻo không mong muốn xảy ra khiến cho gia đình bạn dễ nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn không tốt cho tình cảm vợ chồng, và công việc, tài lộc trong nhà.

Không treo gương thẳng cửa chính

Nếu gia chủ mắc phải sẽ khiến thần tài trách phạt không muốn ghé thăm nhà bạn, khiến gia đình bạn càng ở càng lụi bại. Trong gia đình dễ nảy sinh cãi vã mâu thuẫn, đau ốm.

Vì vậy, nếu gia đình bạn phạm phải sai lầm này thì nên di chuyển chiếc gương sang vị trí khác để không cản trở tài lộc vào nhà.

Sống lâu trong ngôi nhà này: Gia chủ dễ nảy sinh đau ốm, cuộc sống túng thiếu khó lòng phát tài - Hình 2

Nhà khuyết góc sẽ tán lộc

Ngôi nhà bị khuyết góc

Nếu bạn sống trong nhà bị khuyết góc thì đó là một ngôi nhà không tốt cho phong thủy. Nhà bị khuyết góc sẽ dễ gây đau ốm cho gia chủ, công việc, kinh doanh khó lòng hanh thông, thuận lợi như mong muốn. Thêm vào đó, một ngôi nhà nếu bị khuyết góc sẽ dễ sinh họa sát thân cho gia chủ, hoặc khiến cho gia đình vợ chồng ly tán.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 điềm lành xuất hiện báo hiệu gia chủ sắp phát tài trong khoảng thời gian tới
12:51:40 02/03/2021
3 con giáp may mắn trời sinh, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, giàu nứt đố đổ vách trong năm 2021
20:55:30 02/03/2021
Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên
13:34:24 02/03/2021
3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, mua nhà sắm xe liền tay
22:58:55 02/03/2021
Tử vi năm 2021-2022: Con giáp búa tạ rơi trúng đầu, bất lợi trong công việc, tiểu tam rình rập chen chân tình cảm
13:38:45 02/03/2021
Đúng ngày 8/3/2021, 3 con giáp nữ này sẽ được tài lộc song toàn, làm ăn phất lên ‘như diều gặp gió’
07:30:38 02/03/2021
Tháng Giêng hết, khó khăn cũng kết thúc, 3 con giáp này trở lại guồng quay kiếm tiền, hốt về bạc tỷ trong năm 2021
07:06:57 02/03/2021
12 con giáp gặp vận may gì trong tháng 3/2021?
15:50:43 02/03/2021
Đúng ngày 3/3 tài lộc sẽ tự kéo về nhà 3 con giáp này, chuyện làm ăn luôn có quý nhân giúp đỡ
07:15:08 03/03/2021
4 cung Hoàng đạo có quý nhân phù trợ trong tháng 3, cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lẫn tài vận đều thăng hoa
22:52:25 02/03/2021

Thông tin đang nóng

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021

Tin mới nhất

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021: Sư Tử nuông chiều bản thân

23:05:19 03/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử nuông chiều bản thân, đi shopping, mua sắm và ăn uống thả ga khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Chỉ 10 ngày tới, 3 con giáp này giàu không kịp trở tay, ngồi mát cũng được ăn 'bát vàng'

23:03:32 03/03/2021
Trời sinh may mắn, 3 con giáp dưới đây được tử vi hàng ngày dự đoán sắp có cơ hội đổi đời, ngồi không cũng nhặt được tiền, gia sản kếch sù ai cũng ao ước.

Từ hôm nay trở đi, 3 con giáp được thần tài bám gót, đi đến đâu lộc lá theo chân đến đấy

22:59:20 03/03/2021
Nhờ có thần tài đưa đường chỉ lối, trời Phật hết lòng nâng đỡ nên những con giáp may mắn này sẽ tài vận dồi dào, thời tới muốn cản cũng không được.

3 con giáp có khả năng làm nên đại nghiệp ‘hô mưa gọi gió’, ‘hốt tiền hốt bạc’ của thiên hạ về nhà năm 2021

22:57:34 03/03/2021
Phải nói năm 2021 là năm may mắn nhất trong cuộc đời của 3 con giáp này, họ có thể làm nên đại nghiệp nếu như biết nắm bắt thời cơ. Hãy xem bạn có phải là con giáp may mắn này hay không nhé.

Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày

22:54:46 03/03/2021
99 ngày may mắn phú quý đã đến với 3 con giáp số hưởng đây rồi. Cơ hội trong tay, nhất định phải nắm bắt tạo ra nhiều tiền bạc vì lúc này vạn sự hanh thông, làm gì cũng thuận.

3 thứ trong đời càng tham càng gặp họa, người thông minh nên tỉnh táo tránh xa để có cuộc đời tốt đẹp

21:08:26 03/03/2021
Sống trên đời đừng nên quá tham lam, bởi vì lòng tham là vô đáy khi bạn vừa đón nhận thành quả chắc chắn rằng sẽ muốn được có thêm, có nhiều hơn, từ đó sẽ lún sâu vào vũng bùn tội lỗi.

Hỷ sự ập vào nhà, muốn cản cũng không được, 3 con giáp tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc đủ đầy không ai bì kịp

21:07:11 03/03/2021
Nhờ được ơn trên soi chiếu, cát tinh nâng đỡ nên những con giáp may mắn này sẽ ăn nên làm ra, lội ngược dòng ngoạn mục trong 30 ngày tới.

Mưa tài lộc ập xuống đầu, 3 con giáp phúc lớn mệnh dày, nửa đầu năm 2021 tiền tài viên mãn, công danh rộng mở

21:05:43 03/03/2021
Nhờ sống phúc đức, thiện lương nên 3 con giáp may mắn này được trời thương mà ban cho bổng lộc, nửa đầu năm Tân Sửu 2021 nằm chơi hốt bạc.

Đúng ngày thứ Năm ngày 4/3/2021: 3 cung hoàng đạo tài lộc bùng nổ, tiền ập vào nhà

19:26:36 03/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, một ngày cực kì may mắn phía trước sẽ dành cho Bạch Dương, Ma Kết và Song Ngư khi các cơ hội về tài chính đến bất ngờ. Bạch Dương nhận được tài lộc từ công việc. Song Ngư, Ma Kết có thêm sự sung túc về tiền...

Từ nay tới 8/3: Những con giáp may mắn nhận được nhiều quà tặng, công việc tình duyên viên mãn

19:22:16 03/03/2021
Trong thời gian tới những con giáp này vô cùng may mắn, hạnh phúc cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười.

Chọn việc bạn sẽ làm đầu tiên, cho biết điều gì quan trọng với bạn nhất

19:20:22 03/03/2021
Nhìn vào bức hình bên dưới vào thử tưởng tượng bây giờ bạn cần phải dọn dẹp nhà, bạn sẽ dọn ở khu vực nào trước tiên, sẽ nói lên sự ưu tiên trong cuộc sống của bạn.

3 con giáp thích làm việc thiện, năm 2021 giàu có phát tài khiến ai cũng phải hờn ghen

19:14:13 03/03/2021
Phúc sinh phú quý gia đình thịnh, những con giáp này chăm chỉ làm việc tốt nên sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi ngày 4/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc đồng

15:45:32 03/03/2021
Cự Giải thể hiện rõ sự thông minh và trí tuệ, nhưng đôi khi bạn lại quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp...

Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió

15:43:51 03/03/2021
Xem tử vi thứ 5 ngày 4/3 của 12 con giáp cho thấy, việc làm ăn của Dậu lên như diều gặp gió, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì?

15:42:27 03/03/2021
Người có tên bắt đầu bằng chữ A thường sống theo chủ nghĩa chân thực, quan tâm tới hành động hơn là những suy nghĩ sáo rỗng. Trong tình yêu, bạn là người thích đánh nhanh, thắng nhanh, không muốn mất nhiều thời gian để tán tỉnh ai đó. B...

Trắc nghiệm tính cách thông qua chiều dài ngón tay của bạn

15:41:09 03/03/2021
Thông qua chiều dài ngón tay của bạn có thể biết trước tính cách và sự thành công trong tương lai?

Nửa đầu tháng 3/2021: Những con giáp may hơn trúng số độc đắc, tài khoản không ngừng tăng số

15:39:16 03/03/2021
Ngay trong nửa đầu tháng 3, vận may đã tìm đến những con giáp này giúp cuộc sống thoải mái hơn, không còn khó khăn như trước.

Ganh tị với 3 con giáp sự nghiệp rực rỡ, tình duyên như mơ, tiền về bất ngờ năm Tân Sửu 2021

15:38:00 03/03/2021
Trong năm 2021, 3 con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc khiến người người ghen tỵ.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này là người hiền lương, số mệnh có nhiều cát khí, lấy được người chồng tốt, tương lai con cái đầy hứa hẹn

12:12:22 03/03/2021
Không chỉ lấy được người chồng tốt, phụ nữ mệnh này còn có được con cái thông minh, hiếu thảo.

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 "không tránh khỏi" may mắn ập đến liên tục, hạnh phúc và sự nghiệp xán lạn chỉ ở ngay trước mắt

12:10:50 03/03/2021
Năm 2021 sẽ là bước ngoặt đối với 4 chòm sao này, tuy đã phần nào đạt được thành tích tốt trong thời gian trước nhưng họ vẫn chưa dừng lại mà sẽ tiếp tục tỏa sáng trong năm nay, xây dựng nền tảng tốt để đưa sự nghiệp lên đến đỉnh cao.

3 con giáp nên sinh con vào năm Tân Sửu 2021 để ‘chiêu tài - gọi lộc’, vừa cải vận cho bố mẹ vừa mang phúc khí cho gia đình

07:13:50 03/03/2021
Nếu vợ chồng bạn thuộc những con giáp dưới đây thì nên có kế hoạch sinh con năm 2021 để mang báu vật về nhà.

Tử vi ngày 3/3/2021: Dần khả năng kiếm tiền đỉnh cao, Ngọ tìm được hướng đi mới trong công việc

07:11:54 03/03/2021
Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được suôn sẻ. Song các khúc mắc sẽ tìm được phương án giải quyết, chỉ cần bản mệnh chủ động, tích cực.

Phụ nữ có 3 nốt ruồi này chính là phú quý trời sinh, tài lộc dồi dào, có số làm chủ cả

06:41:30 03/03/2021
Mỗi một nốt ruồi sẽ có ý nghĩa riêng đối với chúng ta, vận hạn xấu hay tốt, giàu sang, vận đào hoa, vận may sự nghiệp,... đều có thể phản ánh . Cùng xem 3 vị trí nốt ruồi phú quý của chị em phụ nữ sở hữu nhé.

Trong 29 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhất phần thiên hạ, lộc lá dồi dào, tiền chỉ vào không ra

06:39:20 03/03/2021
Trong tháng 3 này, sẽ còn 29 ngày may mắn nhất cho 3 con giáp dưới đây, tiền bạc nhiều vô số kể, tài lộc thăng hạng , phú quý giàu sang chỉ là chuyện nhỏ.

Thứ Tư của bạn (03/03): Bọ Cạp có cơ hội thể hiện bản thân, Bảo Bình tự tin trong đời sống tình cảm

06:37:48 03/03/2021
Song Ngư hôm nay sẽ sẵn sàng thể hiện mặt cứng rắn hơn của bản thân và Cự Giải sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp bên những người thân yêu của mình.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh tính cách hào sảng không tính toán, càng sống thoải mái càng giàu có, năm 2021 thăng hoa bất ngờ

06:35:33 03/03/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những người sinh ngày âm lịch này, năm 2021 sẽ gặp được nhiều điều may mắn, thậm chí phát tài thăng hoa.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân

22:57:34 02/03/2021
Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, nếu Dần chuẩn bị bước sang một tương lai mới với sự nghiệp, công danh xán lạn thì Tuất - Tý được vận tài lộc, tiền tài gõ cửa ào vào nhà.

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn trong hộp bánh quy

Thế giới

00:45:38 04/03/2021
Hung thủ trong cái chết của quả phụ họ Mạnh sẽ mãi là ẩn số cho tới khi ban chuyên án nhìn vào hộp bánh quy nạn nhân cất trong nhà.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

Công an thông báo khẩn tìm người tới 5 điểm ở Hải Dương liên quan ca COVID-19

Sự kiện nóng

00:05:47 04/03/2021
Tối 3/3, Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) ra thông báo khẩn tìm người tới 5 địa điểm liên quan ca mắc COVID-19 mới ghi nhận.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thủ tướng: Dự án nào không còn khả năng khắc phục thì kiên quyết thanh lý

Đời sống

23:57:28 03/03/2021
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, những dự án nào không còn khả năng khắc phục thì kiên quyết thanh lý, giải thể, phá sản theo quy định của pháp luật.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.

Hóa ra nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung

Nhạc quốc tế

23:11:05 03/03/2021
IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

Bóc giá loạt đồ mới sắm của Thanh Hằng, giá 'bình dân' mà xịn như hàng hiệu

Phong cách sao

23:05:26 03/03/2021
Có cả bộ sưu tập túi, giày đắt đỏ nhưng với trang phục hàng ngày, siêu mẫu chuộng đồ giá rẻ, phong cách trẻ trung.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ

Thời trang

22:47:52 03/03/2021
Phụ nữ là người biết chiều lòng bản thân, ai cũng có tâm với cái đẹp và nhan sắc của mình. Đặc biệt là mái tóc.