Không nên áp dụng ‘lạt mềm buộc chặt’ trong mọi cuộc hôn nhân?

Theo dõi VGT trên

Quan niệm “ lạt mềm buộc chặt” có lẽ không nên áp dụng trong mọi cuộc hôn nhân, bởi hầu như không có tác dụng đối với người đàn ông bạo lực.

Không nên áp dụng lạt mềm buộc chặt trong mọi cuộc hôn nhân? - Hình 1

Con người khó có thể thay đổi cho dù đối tác của họ đòi hỏi như thế nào. (Ảnh: ITN).

Andrew Christensen, Giáo sư tâm lý học tại trường đại học UCLA (Hoa Kỳ), người từng viết sách về chủ đề “giảm xung đột hôn nhân”, giải thích rõ hơn về điều này: “Trong hôn nhân, con người khó có thể thay đổi cho dù đối tác của họ đòi hỏi như thế nào”.

Christensen giải thích: “Chúng ta không thể thay đổi bản chất cơ bản của mình ngay cả khi chúng ta cố gắng, và thật vô ích khi ai đó yêu cầu chúng ta thay đổi”.

Ngoài viết sách, Christensen đã tiếp xúc với hàng trăm cặp vợ chồng trong hơn 20 năm làm công việc trị liệu. Ông nói: “Để yêu và kết hôn với một ai đó, bạn phải chấp nhận bản chất con người của họ”.

Hai vấn đề chính cần được giải quyết trong hôn nhân

Không nên áp dụng lạt mềm buộc chặt trong mọi cuộc hôn nhân? - Hình 2

Khi mới bắt đầu mối quan hệ, chúng ta không nhận thấy hoặc không chú ý đến những khác biệt. (Ảnh: ITN).

Một nghiên cứu của các nhà tâm lý học đã phát hiện ra rằng khi mới bắt đầu mối quan hệ, chúng ta không nhận thấy hoặc không chú ý đến những khác biệt. Khi những khác biệt trở nên rõ ràng, chúng ta thường có “ảo tưởng” rằng mình có thể khiến người bạn đời của mình thay đổi.

Video đang HOT

“Chúng ta muốn đối tác của mình thừa nhận chúng ta đúng và thực hiện những thay đổi mà chúng ta cho là cần thiết. Hầu hết những nỗ lực của chúng ta nhằm thay đổi đối tác đều được thúc đẩy bởi ảo tưởng này, và hầu hết không thành công”, Christensen nói.

Theo Christensen, trong hôn nhân, giải pháp khả thi hơn là chấp nhận những thiếu sót của người bạn đời.

Các cặp vợ chồng tranh cãi về đủ thứ chuyện, nhưng phổ biến nhất là những điều nhỏ nhặt hàng ngày, những hành động thiếu chú ý và những hành vi thiếu tôn trọng thường ngày khiến chúng ta tổn thươngtức giận.

Christensen cho rằng hai vấn đề chính cần được giải quyết trong hôn nhân liên quan đến sự gần gũi và quyền lực. Các cặp vợ chồng cần đưa ra những quy tắc riêng phù hợp nhất với mình.

Christensen gợi ý: “Sự gần gũi có thể mãnh liệt đến mức một hoặc cả hai hầu như không tồn tại ngoài mối quan hệ của họ hoặc ở một thái cực khác, ngày càng xa đến mức họ sống trong những thế giới hoàn toàn tách biệt.

Các cặp vợ chồng phải tìm ra mức độ gần gũi của riêng mình để đáp ứng nhu cầu về sự đồng hành và thân mật mà không cướp đi nhu cầu độc lập của họ. Không có mức độ gần gũi phù hợp cho một ai; những gì phù hợp với cặp đôi này có thể gây ngột ngạt cho một cặp vợ chồng khác. Tất cả chúng ta đều khác nhau ở mức độ gần gũi và khả năng tự chủ, và sở thích của chúng ta thay đổi theo thời gian”.

Ngoài việc có quan điểm tương thích về mức độ gần gũi, các cặp vợ chồng cũng nên phân chia quyền lực và trách nhiệm đối với các vấn đề như công việc gia đình và chăm sóc con cái theo nhu cầu, sở thích và khả năng của họ.

Không nên chịu đựng bạo lực hoặc lạm dụng tình cảm

Không nên áp dụng lạt mềm buộc chặt trong mọi cuộc hôn nhân? - Hình 3

Ngừng hành vi bạo lực là trách nhiệm của người chồng. (Ảnh: ITN).

Quan niệm “lạt mềm buộc chặt” có lẽ không nên áp dụng trong mọi cuộc hôn nhân, bởi sự khéo léo, tinh tế, bao dung và chịu đựng của phụ nữ hầu như không có tác dụng đối với người đàn ông bạo lực.

Christensen từng viết trong một cuốn sách: “Bạo lực không nên được chấp nhận trong bất kỳ mối quan hệ nào và cũng không nên lạm dụng tình cảm bằng lời nói. Mặc dù các cặp vợ chồng đưa ra quy tắc riêng về hầu hết các vấn đề, nhưng lạm dụng thể chất và tâm lý là một khía cạnh mà bạn có quyền lên án”.

Đối với những cặp vợ chồng mà người phụ nữ bị đ.ánh đ.ập và đe dọa, việc trị liệu có thể gây nguy hiểm cho những người phụ nữ này và có thể dẫn đến các giai đoạn bạo lực khác. Không nên coi vấn đề bạo lực của người chồng như thể đó là vấn đề bình thường trong hôn nhân.

Ngừng hành vi bạo lực là trách nhiệm của người chồng. “Giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề h.ành h.ung là để phụ nữ ra đi. Chúng tôi khuyên những phụ nữ bị b.ạo h.ành hãy nghĩ đến việc trốn thoát một cách an toàn.

Trong những mối quan hệ không lạm dụng thể chất, trị liệu có thể giúp nhiều cặp vợ chồng giải quyết vấn đề và cải thiện mối quan hệ của họ, nhưng với điều kiện cả hai người đều chân thành muốn mối quan hệ thành công và sẵn sàng đóng góp công sức và tình cảm của mình để giải quyết vấn đề”, Christensen nói.

Phàn nàn với bạn bè về nửa kia - thói quen g.iết c.hết hôn nhân

Bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống hôn nhân của bạn chỉ nên là vấn đề giữa bạn và vợ/chồng mình mà thôi.

Như một lẽ tự nhiên, bất cứ ai khi gặp trục trặc trong chuyện gia đình cũng muốn tâm sự với bạn bè, người thân để tìm sự an ủi. Tuy nhiên, theo những người từng trải, hãy suy nghĩ ít nhất hai lần trước khi có ý định "phơi bày" cuộc hôn nhân của mình.

Các cuộc cãi vã, tranh luận hay thảo luận chỉ được phép "ở yên trong nhà".

Đừng nên phàn nàn hoặc trút bầu tâm sự về những vấn đề trong hôn nhân với bạn bè, trừ khi bạn cảm thấy bế tắc và không thể chịu đựng được. Đặc biệt, đừng bao giờ nên công khai cuộc sống riêng tư của bạn với mọi người.

Phàn nàn với bạn bè về nửa kia - thói quen g.iết c.hết hôn nhân - Hình 1

Với hôn nhân, một trong những lời khuyên bổ ích là không nên phơi bày chuyện nhà mình cho người ngoài biết. Ảnh: shutterstock

Bất cứ ai sau khi tiết lộ trục trặc gặp phải trong hôn nhân nghĩa là họ đã đ.ánh mất quyền kiểm soát thông tin, quyền giữ bí mật cho mình. Và xa xôi hơn, chuyện này sẽ trở thành rắc rối hàng đầu, vượt qua cả chuyện cãi vã giữa hai vợ chồng mà bạn vừa chia sẻ. Bởi lẽ, bạn sẽ cảm thấy xấu hổ nếu đi đâu cũng thấy chuyện của gia đình mình bị đem ra bàn tán, dị nghị.

Người ta nói rằng vợ chồng cãi nhau đầu giường, làm hòa cuối giường. Nói thế để hiểu rằng vấn đề cãi cọ giữa hai người bạn đời với nhau hoàn toàn rất bình thường và là vấn đề thường nhật trong cuộc sống. Chẳng có cuộc cãi vã nào là không giải quyết được cả. Nếu cảm thấy vấn đề không giải quyết được thì hai bạn nên ngồi lại rồi chuyện trò với nhau.

Nhiều bà vợ có thói quen cứ cãi cọ xích mích với chồng là lại đi kể lể với người ngoài để xin tư vấn. Trong khi đó với hôn nhân, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Người ngoài đâu có hiểu thực hư vấn đề, hoàn cảnh thế nào, câu chuyện ra sao. Đôi khi bạn kể với bạn rồi mù quáng đ.ánh mất lý trí, làm theo lời khuyên nhủ rồi dẫn đến sự tồi tệ hơn cho mối quan hệ.

Hơn nữa, chẳng ông chồng nào thích chuyện xích mích lại bị người ngoài biết được cả. Chắc chắn anh ấy sẽ khó chịu vô cùng khi bạn kể lể khắp nơi như thế, chưa kể một khi chuyện đã lan truyền ra ngoài thì chẳng còn bí mật nữa, nhất là những vụ xích mích vợ chồng.

Phàn nàn với bạn bè về nửa kia - thói quen g.iết c.hết hôn nhân - Hình 2

Bất cứ ai sau khi tiết lộ trục trặc gặp phải trong hôn nhân nghĩa là họ đã đ.ánh mất quyền kiểm soát thông tin. Ảnh: shutterstock

Khi bạn chia sẻ chuyện trục trặc trong gia đình mình khác nào việc bạn đang vẽ chân dung về người bạn đời một cách tiêu cực, xấu xí trong mắt người khác. Và chắc chắn, sau khi nghe những chuyện bạn kể, người thân, bạn bè của bạn sẽ nhìn anh ấy với một suy nghĩ khác.

Họ có thể đối xử lạnh nhạt, ghẻ lạnh, thậm chí ghét bỏ chồng bạn, kể cả khi chuyện gia đình bạn đã được giải quyết êm đẹp. Và đến lúc này, bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề rắc rối hơn nhiều bởi mối quan hệ không thuận lợi giữa bạn - chồng và những người thân thiết của mình.

Nếu bạn có bất kỳ phàn nàn nào về chồng, hãy nói chuyện với anh ấy. Nếu bạn nói những điều đó với bạn bè, họ sẽ nghĩ rằng bạn xứng đáng được gặp một người tốt hơn và có thể đưa ra lời khuyên bạn nên chấm dứt mối quan hệ đó. Cách giải quyết như vậy không phải phương án tối ưu mà bạn nên làm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52

Tiêu điểm

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn
12:23:55 22/05/2024
Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế
12:03:42 22/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Sao Vbiz ly hôn vợ sau 1 năm sang Mỹ, bị tố có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp
23:02:30 22/05/2024
Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?
23:35:39 22/05/2024
Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt
23:09:32 22/05/2024
"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện
23:41:34 22/05/2024
Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo
22:57:31 22/05/2024
Trizzie Phương Trinh nhận nổi tiếng khi đã già, mong yêu được người ít t.uổi
22:04:18 22/05/2024
"Tứ đại mỹ nhân" Blackpink giàu cỡ nào?
22:21:48 22/05/2024

Tin mới nhất

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Công Phượng vào sân thay người, đá 15 phút bị rút ra

Sao thể thao

06:58:15 23/05/2024
Công Phượng lần thứ hai ra sân cho Yokohama FC mùa này khi đội bóng của anh chạm trán Nagoya ở J League Cup (Cúp Liên đoàn Nhật Bản). T.iền đạo Việt Nam được tung vào sân từ ghế dự bị nhưng sớm bị thay ra.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa

Hậu trường phim

06:47:21 23/05/2024
Bộ phim Những nẻo đường gần xa có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, lần đầu có cơ hội được đảm nhận vai chính.

Thảm đỏ Cannes ngày 9: Hoa hậu Pia Wurtzbach hóa Cinderella, nữ ca sĩ hạng A tái xuất sau phốt quát tháo nhân viên

Sao âu mỹ

06:40:09 23/05/2024
Pia Wurtzbach, Izabel Goulart, Kelly Rowland, Elsa Hosk, Isabeli Fontana, Nicky Hilton, Poppy Delevingne... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ Cannes 2024 ngày 9.

Bạn trai vừa công khai của Nam vương Ngọc Tình là ai?

Sao việt

06:34:46 23/05/2024
Nam vương Ngọc Tình và Á vương Vũ Linh đang trong giai đoạn tìm hiểu. Chuyện tình cảm giữa 2 mỹ nam Vbiz khiến nhiều người chú ý

Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ

Sao châu á

06:26:41 23/05/2024
Mỹ nhân này được coi là sự tồn tại độc nhất vô nhị trong giới giải trí . Ngay từ khi còn trẻ, cô đã không sợ hãi đạo diễn, nhà sản xuất như các diễn viên khác và nói chuyện không kiêng nể bất kỳ ai.

Oxford Economics công bố danh sách những thành phố có nền kinh tế hàng đầu thế giới

Thế giới

06:09:40 23/05/2024
Chỉ số trên được đưa ra dựa trên 5 tiêu chí là kinh tế, nguồn nhân lực, chất lượng cuộc sống, môi trường và quản trị, trong đó quan trọng nhất là các yếu tố kinh tế như GDP và tăng trưởng việc làm.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ

Phim việt

06:04:49 23/05/2024
Diễn biến tập mới nhất của phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến nhiều khán giả ghê sợ vì sự nham hiểm của nhân vật tiểu tam.

Thực phẩm được ví là 'gà đồng', đem làm 5 món này bổ thận, tráng dương, tốt cho các quý ông

Ẩm thực

05:51:05 23/05/2024
Thịt ếch được coi như thần dược tự nhiên trong y học dân gian và Đông y trong việc bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe. Dưới đây là danh sách 5 món ăn ngon miệng được chế biến từ thịt ếch.

Cô vợ kém 28 t.uổi của nam ca sĩ nổi tiếng được chồng ủng hộ mặc hở, ra phố chẳng cần kín đáo

Phong cách sao

05:36:36 23/05/2024
Vóc dáng người vợ trẻ kém 27 t.uổi của nghệ sĩ opera đình đám Trung Quốc mới đây đã trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc.

Giám đốc cấu kết với kế toán mua bán trái phép hàng trăm hóa đơn

Pháp luật

23:39:36 22/05/2024
Ngày 22/5, Viện KSND tỉnh Thừa Thiên Huế đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Lê Quân (SN 1990, trú tại đường Phùng Hưng, phường Đông Ba, TP Huế) về tội Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngâ...

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.