Không muốn mãi là “con búp bê bé nhỏ” của mẹ

Đã 25 năm em nghe theo lời mẹ, từ việc chọn quần áo, ăn món gì đến học môn gì, thi trường nào… Nhưng kết quả thì sao ? Dù em luôn cố gắng khẳng định bản thân, mẹ vẫn coi em là một đứa con nít

Chị Thanh Tâm thân mến!

Lúc quyết định đặt bút viết thư cho chị, trong lòng em thật sự bối rối . Em không muốn một cuộc sống mãi làm “con búp bê bé nhỏ” để mẹ bảo làm gì, nói gì, mặc gì… cũng phải nghe theo. Đã 25 năm em nghe theo lời mẹ, từ việc chọn quần áo, ăn món gì đến học môn gì, thi trường nào… Nhưng kết quả thì sao ? Dù em luôn cố gắng khẳng định bản thân, mẹ vẫn coi em là một đứa con nít . Em ra Hà Nội học, mẹ đòi thu dọn quần áo để lên kí túc xá ở cùng em. Em không chịu thì mẹ gọi điện cho thầy giáo bắt em phải khai báo mỗi lần ra ngoài, khiến bạn bè bàn tán.

Trước đó, em có quen 1 người bạn trai. Người ấy kém em 1 tuổi, đang học năm cuối trường ĐH Xây dựng. Lúc đó em đi làm được hơn 1 năm, công việc cũng khá ổn. Em đã cố giấu mẹ về người yêu , để khi nào bạn ấy tốt nghiệp , đi làm ổn định, em mới nói chuyện. Nhưng em không hiểu bằng cách nào, mẹ biết hết những lần hẹn hò của chúng em. Sau đó, mẹ đã hẹn riêng người yêu em, đề nghị anh ấy tự động rút lui.

Em biết mẹ rất thương em, từ cảm nhận và bài học cuộc đời của mẹ. Gia đình em, nhìn bên ngoài tưởng hạnh phúc, thực ra, mẹ chưa khi nào cảm thấy an yên. Từ khi sinh em ra, mẹ đã nghi ngờ bố ngoại tình. Bố yêu 1 cô kế toán trong công ty và cả 2 đã duy trì mối quan hệ ấy khá nhiều năm. Đến khi mẹ bắt quả tang, họ cũng đã có với nhau 1 đứa con. Vì quá đau khổ và hiếu thắng, muốn giữ bố lại để họ không bao giờ đến được với nhau, mẹ quyết không li hôn. Còn bố cũng vì sĩ diện và công việc, mà tiếp tục cuộc sống 2 bề như thế. Bên ngoài mẹ em tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực ra, bà ấy vô cùng đau khổ. Dù em còn nhỏ nhưng chứng kiến cảnh mẹ trốn trong phòng khóc, em đã cảm nhận được nỗi đau của bà.

Không muốn mãi là con búp bê bé nhỏ của mẹ - Hình 1

Không muốn mãi là “con búp bê bé nhỏ” của mẹ. Ảnh minh hoạ

Dù vậy, mẹ cũng không nên bóp nghẹt cuộc sống của em. Mẹ sợ em sẽ lại đau khổ như mẹ nên cố gắng đưa em vào quỹ đạo của sự an toàn. Nhưng việc mẹ kiểm soát từ chuyện học tập đến sở thích, từ bạn bè đến người yêu khiến em không còn là em nữa.

Chị biết không, mỗi cuối tuần em trở về nhà, bước vào ngôi nhà của chính mình mà em thấy như vào nhà giam. Em sợ mỗi lúc ngồi gần mẹ, sợ nghe mẹ hỏi thăm. Bởi lúc ấy, em phải giả bộ làm 1 đứa con gái ngoan, nếu không, mẹ lại khóc. Mẹ đặt camera ở trước cửa nhà, dù em nói chuyện hay gặp gỡ ai ở đó, vào nhà mẹ lại hỏi và điều tra. Vậy nên, có những lúc, chỉ là bạn bè bình thường đi chơi, em cũng chỉ để bạn đèo tới đầu ngõ, rồi tự đi bộ vào nhà. Nhiều khi em muốn thuê ai đấy đập tan cái camera ấy đi, cho mẹ đỡ soi xét nữa.

Mẹ muốn em lấy chồng gần nên giới thiệu cho em 1 đám. Ban đầu em phản đối nhưng ngày nào, tuần nào mẹ cũng nói, khiến em đau cả đầu. Em đồng ý gặp gỡ và rồi cũng có cảm tình. Nhưng người này lại là “gã Sở Khanh”. Hôm 8/3 vừa rồi, anh ta hẹn hò đến 3 người. Nếu bạn em không chụp được ảnh, có lẽ em sẽ không tin. Buổi sáng anh ta tặng hoa cho em, buổi chiều và tối đã mang xe đến rước người khác đi chơi. Đến khi chia tay, mẹ vẫn nói đi nói lại chuyện này với cả trăm câu hỏi tại sao .

Chị ơi, em muốn thay đổi cuộc sống của mình. Chị có cách nào giúp mẹ và em hiểu nhau hơn, để em có thể được quyết định những chuyện của mình. Em muốn mẹ được hạnh phúc, được yên tâm và tin tưởng vào sự trưởng thành của em.

Linh Linh (Bắc Ninh)

Cô gái thân mến!

Chị nghĩ cần một bác sỹ tâm lý để nói chuyện với 2 mẹ con. Cả 2 đang có khoảng cách lớn. Mẹ đã bị tổn thương khi còn trẻ. Vết thương này luôn khiến bà lo lắng và sợ hãi. Mẹ mong muốn 1 cuộc sống tốt đẹp hơn đến với em nhưng lại không biết cách thực hiện những điều này. Bác sỹ tâm lý sẽ giúp mẹ ổn định về tinh thần, cảnh báo những tác hại của việc mẹ bao bọc và kiểm soát em quá mức. Họ cũng giúp hai mẹ con biết cách thể hiện mong muốn và chính kiến mà không làm tổn thương đến người còn lại. Em đã luôn ghi nhớ mẹ yêu thương, lo lắng cho mình như thế nào. Em hãy thể hiện sự biết ơn đó nhưng kiên định với sự tự chủ trong cuộc sống của mình. Chị hi vọng hai mẹ con sẽ cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Tôi phải làm sao với cô em vợ không biết lễ độ?

Tôi đã từng bị cô em vợ gạ gẫm. Và vì tôi đã không đáp lại nên cô ấy đã và đang khiến cho hôn nhân của tôi rơi vào khủng hoảng.

Tôi phải làm sao với cô em vợ không biết lễ độ? - Hình 1

Nhiều người sẽ cho rằng đàn ông ai mà để bị phụ nữ coi thường. Thậm chí, tôi biết chắc nhiều người đàn ông sẽ "chấp nhận làm nạn nhân". Nhất là khi em vợ của tôi thuộc hàng cực phẩm về nhan sắc.

Chẳng là, nhà vợ tôi, mẹ vợ mất sớm nên vợ tôi giống như một người mẹ. Nhất là khi vợ hơn em gái đến 8 tuổi. Ba vợ tôi thì không có tiếng nói. Ông rư ợu chè cờ bạc đủ kiểu. Vì thế mà hai chị em vợ tôi phải ra ngoài sống.

Hai chị em sống với nhau từ đó, năm ấy vợ tôi mới 24 tuổi. Dù có một khoản tiền lớn nhưng 2 chị em sống với nhau cũng rất vất vả. Thế nên, vợ tôi khá nghiêm khắc với em mình. Nhưng thực lòng lại yêu em vô điều kiện.

Có thể do bị ảnh hưởng tâm lý từ nhỏ, lại thêm có chị bảo bọc quá mức nên cô em vợ tính cách rất phức tạp. Nhiều lần, cô ấy còn bông đùa với anh rể. Tôi không biết có phải cô ấy thử lòng người anh như tôi hay không?

Tôi phải làm sao với cô em vợ không biết lễ độ? - Hình 2

Tôi mệt mỏi vì cô em vợ (Ảnh minh hoạ).

Tôi và vợ cưới nhau sau 3 năm hẹn hò. Bố mẹ tôi rất thương vợ tôi nhưng luôn cảm thấy khó gần với em vợ. Là bởi chính cô ấy đã làm cho mọi chuyện ra thế khi luôn nhìn bố mẹ tôi bằng sự thù địch. Mặc dù không sống cùng bố mẹ tôi nhưng cứ khi nào bố mẹ tôi tới thăm là cô ta lại bày ra đủ trò gây hiềm khích.

Chính cô ta đã khiến vợ tôi cũng ác cảm với bố mẹ chồng. Dù trước đó, cô ấy rất thích bố mẹ tôi. Bằng chứng là trước đó cô ấy chăm sóc bố mẹ tôi như bố mẹ ruột. Đổi lại, bố mẹ tôi nâng niu con dâu đến độ làm gì cũng nhìn phản ứng của con dâu để tự điều chỉnh. Ấy vậy mà, cô em vợ đã phá hỏng mọi chuyện.

Thậm chí còn dựng lên chuyện mẹ tôi lấy cắp đồ của cô ấy. May nhà có lắp camera giám sát thì mẹ tôi mới được minh oan. Nhưng vợ tôi không hề trách em mình một câu. Chỉ xin lỗi mẹ tôi quấy quá rồi lấp liếm đi hết.

Hai vợ chồng cưới nhau. Tôi mua nhà mới cho rộng rãi hơn vì có thêm em vợ sống cùng. Ngay khi chọn nhà để mua tôi đã tính toán rất kỹ. Tôi để nguyên cả sàn tầng 3 cho em vợ bởi nghĩ rằng như vậy sẽ đảm bảo sự riêng tư. Ấy vậy mà em vợ lại rất quá quắt, đòi ở tầng 2.

Tôi đành chiều lòng mà cho em vợ ở tầng 2 nhưng quây lại thành phòng riêng. Là bởi cứ không có vợ ở nhà là em vợ lại ăn mặc mát mẻ. Tôi đã ý nhị nhắc vợ nhưng vợ tôi cứ bảo "Em còn bé, kệ nó anh ạ".

Tuy nhiên, ở chung rồi cũng có va chạm. Có lần em vợ ăn mặc mát mẻ qúa mức, tôi không nhắc được vợ đành nói thẳng với cô em. Ai ngờ, cô ấy nhảy dựng lên nói rằng tôi "để ý" cô ấy. Ngoài ra, cô ấy còn nói những lời khiêu khích như thử lòng người anh như tôi.

Và rồi, kết quả là chúng tôi cãi nhau một trận om sòm. Tôi bị chửi không thương tiếc, cô em này không giữ mồm giữ miệng chút nào. Chưa kể, cô ấy đang sống trong ngôi nhà do chính tôi mua.

Cảm thấy mình bị coi thường, tôi uất ức lắm.

Tôi đã nói với vợ mình tất cả. Nhưng thay vì chỉnh lại em mình thì cô ấy lại cho là tôi bệnh hoạn, biến thái khi nghĩ về em vợ như thế. Và đòi ly hôn với tôi. Tôi vô cùng yêu vợ mình. Tôi thật sự không muốn ly dị vợ một chút nào cả.

Tôi nghiện vợ mình đến độ cô ấy chỉ cần đi công tác 1 đêm thôi là tôi còn không ngủ yên được. Bởi chẳng mấy người chồng lấy được một người vợ tuyệt vời như vợ tôi. Một phụ nữ độc lập, tần tảo với gia đình, chăm sóc chồng cực kỳ ngọt ngào.

Tôi chưa bao giờ nghĩ dù chỉ là mảy may chuyện phải xa vợ. Tôi cũng nghĩ em vợ của mình có bệnh và cần phải được đưa đi chữa trị nhưng vợ tôi đã gầm lên giận dữ khi tôi nói điều đó. Giờ vợ tôi lại vừa có bầu. Cô ấy bảo sẽ bỏ con nếu như tôi còn có ý nghĩ em cô ấy mắc bệnh. Cô ấy yêu chồng nhưng yêu em gái mình hơn cả bản thân mình.

Tôi thật sự không biết phải làm sao ngoài việc viết thư hỏi các bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?
18:54:03 18/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021

Tin mới nhất

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng

17:12:21 18/06/2021
Bố mẹ tôi cay đắng nhìn Hiệp, lặng lẽ thắp nén nhang cho Viên rồi đuổi cậu con rể thất đức ra ngoài. À, giờ thì phải gọi Hiệp là cựu con rể...

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người

11:22:26 18/06/2021
Ngạc nhiên khi thấy mẹ chồng vào công ty, tôi càng sốc khi bà yêu cầu được gặp sếp tôi. Một lúc sau, sếp gọi tôi vào rồi vỗ vai, bảo tôi thật tốt số.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Có thể bạn quan tâm

Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt

Thế giới

01:06:24 19/06/2021
Edwin chạy chân trần mát lạnh trên cỏ, cảm giác vui sướng, tự do nhưng đó chỉ là giấc mơ vừa tỉnh, thực tế cậu đang ở phòng biệt giam 7 m2 của nhà tù tiểu bang.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

Sao việt

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.