Không muốn khổ sở vì tình yêu, đừng dại vi phạm 4 điều này!

Đừng bao giờ vì tình yêu mà đánh đổi phẩm giá và lòng tự trọng của mình trong bất kỳ tình huống nào.

Cuộc sống sẽ ít có vấn đề hơn nếu chúng ta biết rõ phải làm gì trong những tình huống khó khăn ở một mối quan hệ. Một vài bí mật biến mối quan hệ của bạn trở nên hài hòa và lâu dài sẽ được tiết lộ ngay bên dưới đây:

1. Bạn không thể ép ai đó yêu mình

Không muốn khổ sở vì tình yêu, đừng dại vi phạm 4 điều này! - Hình 1

Chẳng ai có nghĩa vụ phải đáp lại tình yêu của bạn. Bạn sẽ khó yêu một người nếu bạn không có cảm tình với họ đúng không? Chúng ta cần tôn trọng cảm xúc và sự lựa chọn của bản thân cũng như người khác. Bạn có thể cải thiện bản thân trở nên tốt hơn. Sau đó, người mà bạn muốn chinh phục sẽ tự quyết định nếu bạn xứng đáng với cảm xúc của họ.

2. Nếu được yêu , bạn sẽ cảm nhận rõ điều đó thôi

Không muốn khổ sở vì tình yêu, đừng dại vi phạm 4 điều này! - Hình 2

Mỗi người đều có suy nghĩ không mấy khả quan về cách người khác đối xử với mình. Thật ra, bạn luôn nhận thấy một cách rõ ràng, một người có yêu mình hay không.

Nếu người đó luôn dành nhiều thời gian cho bạn, tôn trọng bạn và quan tâm đến cảm xúc của bạn thì dĩ nhiên rồi, anh ấy/cô ấy chính là người mà bạn đang tìm kiếm .

Nhưng nếu người kia luôn miệng kêu thiếu thời gian , đó là lý do để bạn có một cái nhìn tỉnh táo về tình hình mối quan hệ hiện tại, rồi ngưng bào chữa cho những lời nói không thật lòng của họ.

3. Bạn cần yêu bản thân mình trước khi yêu một ai đó

Không muốn khổ sở vì tình yêu, đừng dại vi phạm 4 điều này! - Hình 3

Yêu bản thân không có nghĩa là ích kỷ hay tự cho mình hơn người khác mà đó là sự tôn trọng mong muốn và cảm xúc của chính bản thân mình.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phản bội chính mình chỉ vì làm vui lòng một người vốn tỏ ra thờ ơ với bạn. Cho dù có thích người ta đến mức nào, bạn cũng đừng bao giờ đánh đổi phẩm giá và lòng tự trọng của mình trong bất kỳ tình huống nào nhé.

Một khi biết cách yêu thương bản thân, bạn cũng sẽ học được cách đối xử với những người khác bằng tình yêu thương và sự tôn trọng. Cho đi thì sẽ có nhận lại, người ấy cũng sẽ trao lại cho bạn điều tương tự cho xem.

4. Đừng níu giữ người không còn yêu

Đây là một sai lầm quá phổ biến. Tuy hơi phũ phàng, nhưng thật vậy, chẳng ai có nghĩa vụ phải yêu bạn mãi mãi, ngay cả khi hai bạn đã lập gia đình, có con, thậm chí tặng nguyên cho anh ta hay cô ta một tòa nhà sang trọng.

Gác chuyện cũ sang một bên thay vì cứ ép mình yêu một người chẳng còn chút tình cảm nào, đừng tự biến mình thành nỗi gánh nặng cho ai đó. Điều ấy không hay chút nào đâu.

10 kỹ năng nên trang bị trước khi bước vào tình yêu

Làm chủ những kỹ năng sống đơn giản này sẽ giúp bạn bước vào tình yêu một cách thuận lợi hơn.

1. Thích dành thời gian ở một mình

Khi bắt đầu một mối quan hệ, các cặp đôi bắt đầu làm mọi thứ cùng nhau thường xuyên hơn. Dành thời gian bên người yêu là điều rất tốt nhưng duy trì sự độc lập khi ở trong một mối quan hệ sẽ vô cùng quan trọng với hạnh phúc của bạn về lâu dài. Tận hưởng thời gian ở một mình là yếu tố quan trọng bất kể là bạn độc thân hay đang có một tình yêu hạnh phúc. Hãy làm những điều bạn thích như đi dạo với chó cưng, làm việc trong quán cà phê hay xem một phim bạn thầm yêu thích. Hoàn toàn thoải mái khi ở một mình là điều rất quan trọng. Ngoài việc ở bên nửa kia từng giây phút mỗi ngày, hãy dành thời gian ở một mình sẽ giúp bạn loại bỏ được lo lắng, làm việc hiệu quả hơn và biết cách tự chăm sóc bản thân.

2. Không để sự ghen tị làm tổn hại các mối quan hệ

Ghen tị rõ ràng không chỉ giới hạn trong tình yêu. Nó có thể xảy ra khi đồng nghiệp thăng tiến hơn bạn, khi chị em của bạn luôn nhận được mọi lời khen ngợi hoặc khi một người bạn nào đó của bạn luôn luôn đẹp hoàn hảo. Trong rất nhiều trường hợp, ghen tị có thể dẫn đến sự ích kỷ trong một mối quan hệ và đó là cách cư xử không lành mạnh. Bạn không cần so sánh bản thân với người khác, hãy cứ là chính mình và luôn ngẩng cao đầu.

3. Quản lý tài chính

Không chi tiêu tiền quá mức luôn luôn là một kỹ năng tuyệt vời cần có nhưng trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ có thể có nhiều sự bốc đồng về chi tiêu. Bạn muốn gây ấn tượng với nửa kia và các buổi hẹn hò đắt đỏ là một cách hẹn hò tốt nhất nhưng nếu làm việc này thường xuyên sẽ khiến bạn phải chi tiêu nhiều hơn mỗi tháng. Hãy hiểu rõ giới hạn chi tiêu của bạn là cực kỳ hữu ích khi lên kế hoạch hẹn hò. Một số kiểu hẹn hò tốt nhất lại không tốn kém chút nào. Một món quá ý nghĩa không cần phải là một món quà đắt đỏ.

4. Kiểm soát stress

Tìm ra những cách lành mạnh để đối phó với stress là rất quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống chứ không chỉ riêng trong việc xây dựng một mối quan hệ. Kiểm soát stress có thể là đi tham gia lớp học yoga, đi bộ quanh công viên hay thậm chí viết nhật ký vào cuối ngày hay làm bất cứ điều gì khiến bạn thấy thoải mái. Chúng ta thường hay xả stress lên những người xung quanh nhưng bạn có thể thay đổi điều đó. Hãy tìm ra những cách lành mạnh để đối phó với stress ở bên ngoài và sau đó thư giãn bên người ấy nhiều hơn. Mang stress vào trong mối quan hệ chỉ càng tạo thêm stress. Có kỹ năng kiểm soát stress vững vàng sẽ giúp bạn tránh việc bị mất kiềm chế với người ấy.

5. Làm chủ kỹ năng quản lý thời gian

Có kỹ năng quản lý thời gian tốt trước khi bước vào tình yêu là rất quan trọng. Sống hết mình cho tình yêu là tốt nhưng cần chắc chắc rằng bạn đáp ứng được các deadline của công việc và không lãng quên thực tế sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể vừa chú tâm vào tình yêu mà vẫn tập trung vào thực tế. Cần đảm bảo là bạn trao đổi với nửa kia về những điều bạn cần làm. Một nửa kia biết ủng hộ bạn sẽ hoàn toàn giúp duy trì sự cân bằng trong cuộc sống của bạn.

10 kỹ năng nên trang bị trước khi bước vào tình yêu - Hình 1

Ảnh minh họa.

6. Theo đuổi đam mê là ưu tiên

Bạn đang làm công việc với mục tiêu là khám phá công việc này ra sao hoặc bạn đang theo đuổi công việc để mang lại sự hài lòng cho cá nhân, bất kể lý do làm việc là gì thì bạn cũng không nên lãng quên điều đó khi bắt đầu một mối quan hệ hoặc cả khi mối quan hệ đó đang diễn ra. Khi để lối suy nghĩ "chúng ta" kiểm soát thì đam mê, khát khao và mục tiêu của bạn sẽ dễ bị trì hoãn. Bạn không nên như vậy. Những thứ bạn đam mê trước khi bước vào tình yêu vẫn không thay đổi, có nửa kia chỉ là có thêm một người tuyệt vời để khích lệ bạn. Và nếu người ấy không ủng hộ ước mơ và đam mê của bạn thì họ cũng không xứng đáng với bạn.

7. Hiểu rõ về bản thân

Hành động của bạn ảnh hưởng như thế nào đến người khác? Có điều gì bạn cần phải cải thiện không? Hãy cố gắng làm những điều này nhưng tránh phê phán bản thân quá mức. Bạn là thuộc kiểu người nào khi bước ra khỏi tình yêu? Bạn là hình mẫu người yêu nào trong tình yêu? Trả lời những câu hỏi này là điều quan trọng trước khi bạn bắt đầu một điều gì đó nghiêm túc. Hiểu rõ bản thân sẽ giúp một xây dựng một nền tảng tốt đẹp hơn với nửa kia. Bạn không chỉ cần hiểu về người khác mà cũng cần hiểu rõ về bản thân.

8. Hãy luôn là chính bạn

Bạn yêu thích những bộ phim tài liệu về thuyết âm mưu đáng sợ, hãy cứ thừa nhận điều đó. Bạn né tránh xu hướng uống bia thủ công đắt đỏ và thay vào đó, bạn hạnh phúc với một lon bia có giá chỉ 2 đô-la Mỹ? Hãy cứ order như bạn muốn. Nếu ý định tới một bữa tiệc khiến bạn lo lắng thì đừng cố gắng đi. Thay vào đó, hãy ở nhà và cày những bộ phim tài liệu thú vị. Không nên lãng phí thời gian để cố trở thành ai đó không phải là bạn. Điều này sẽ chỉ khiến bạn hối tiếc mà thôi. Hãy là chính mình ngay từ đầu trong mối một quan hệ sẽ giúp bạn tránh được việc lãng phí thời gian ở bên nửa kia không phù hợp. Nếu nửa kia hoàn toàn không quan tâm đến bản chất con người bạn thì cứ tiếp tục mối tình đó cũng vô ích.

9. Đánh giá cảm xúc của bạn

Bạn đang nắm giữ điều gì? Điều đó ảnh hưởng đến việc bạn yêu và được yêu ra sao? Những tổn thương, trải nghiệm và những mối quan hệ trong quá khứ chắc chắn có ảnh hưởng đến hiện tại. Quá trình chữa lành tổn thương là không hề dễ dàng và ngay cả khi bạn biết những trải nghiệm này có tác động đến bạn thì việc vượt qua được những khó khăn ở hiện tại đôi khi vẫn đầy thử thách. Có thể, bạn vẫn ở trong quá trình chữa lành vết thương lòng nhưng hiểu rõ về cảm xúc của mình có thể giúp ích nhiều trong việc nuôi dưỡng một mối quan hệ tốt đẹp thay vì lãng quên nó.

10. Cải thiện kỹ năng giao tiếp

Đây là một kỹ năng quan trọng khác cũng có lợi cho mọi khía cạnh trong cuộc sống. Biết cách giao tiếp những gì bạn muốn, bạn cần và những điều cần cải thiện là điều không thể thiếu của một quan hệ tốt đẹp và bền lâu. Thiếu giao tiếp tạo nên sự bất đồng từ hiểu lầm và đôi khi khiến mong muốn của bạn bị trì hoãn. Có thể nói rõ ràng chính xác những gì bạn muốn nói là điều tuyệt vời tạo nền tảng vững chắc đối với bất cứ mối quan hệ nào không chỉ đơn thuần là tình yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:042 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:158 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:406 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25

Tiêu điểm

Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng
19:30:06 03/03/2021
4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ 'càng nhỏ nhắn' đàn ông càng mê đắm, bộ phận thứ 3 có 'ma lực' nhất
13:04:30 04/03/2021
4 điều đàn ông không bao giờ nói thật, ai nói ra chắc chắn yêu vợ hơn cả bản thân
09:16:47 03/03/2021
3 người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bao giờ bỏ được, nhất là người thứ 3
13:48:06 03/03/2021
7 điều đàn ông chỉ làm với người phụ nữ họ thực sự yêu
14:44:57 04/03/2021
Đàn bà phải biết "phũ" đúng lúc, "ngọt" đúng chỗ, thế đàn ông mới cần mình!
13:17:42 03/03/2021
3 thứ ''cực xấu'' phụ nữ muốn giấu đi nhưng đàn ông lại chết mê chết mệt
12:50:46 04/03/2021
Đàn ông ly hôn, bỏ vợ vì lý do này thì sớm muộn gì cũng phải hối hận!
14:35:32 04/03/2021
"Tại sao anh không hôn em nữa?" Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ
16:21:50 04/03/2021
Dù hôn nhân có lục đục thì có 4 kiểu người sau nhất định không được tâm sự dù thân thiết đến mấy
13:21:43 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Cặp song sinh tròn 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh cận mặt nhìn thích mê
14:55:28 04/03/2021
Thi thể lính chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc được tìm thấy đã phân hủy ở nhà riêng, nghi do tự tử
15:39:27 04/03/2021
Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Trấn Thành vấp phải tranh cãi khi tặng 10 triệu cho 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: “Đâu ra cái quyền bố thí khi người ta không cần”
16:24:42 04/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021
Vợ chồng Việt Hương bị nhắc nhở phạm luật giao thông
14:52:04 04/03/2021
Thiều Bảo Trâm ẩn ý đính chính nghi vấn vẫn dùng đồ cặp với Sơn Tùng, liệu nghe có hợp lý?
14:42:39 04/03/2021
Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín
17:07:18 04/03/2021

Tin mới nhất

8 điều mọi người chồng đều muốn nghe từ vợ

15:58:44 04/03/2021
Đại văn hào Mark Twain từng nói: Một lời khen hay có thể nuôi sống tôi hai tháng. Và những lời khen tốt đẹp cũng có thể là năng lượng nuôi dưỡng hôn nhân.

5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm 'vui chơi qua đường'

15:55:38 04/03/2021
Sau khi đã trải qua những năm 20 với đầy kinh nghiệm từ những mối quan hệ của tuổi trẻ, bạn sẽ cần chú ý thêm những điều này để tìm được nửa kia của mình trong những cuộc hẹn hò tuổi 30.

20 lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho "một nửa thế giới"

12:54:07 04/03/2021
20 lời chúc mừng ngày 8/3 này vừa hay, ngắn gọn và ý nghĩa để dành cho mẹ, vợ, người yêu, bạn gái cũng như đồng nghiệp nữ trong ngày lễ đặc biệt.

Khoa học chứng minh: Phụ nữ đẹp và hạnh phúc nhất là khi không thuộc về ai

12:48:06 04/03/2021
Người ta thường bảo, phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai. Đừng nghĩ đó là một câu nói thiển cận, vì khoa học cũng tỏ ra đồng tình với điều đó.

5 điều ở phụ nữ khiến đàn ông yêu đắm đuối cả đời

12:45:43 04/03/2021
Hãy cho anh ấy thấy cá tính, nhân cách tốt đẹp của bạn. Bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ bị hấp dẫn bởi người phụ nữ có chừng mực, biết cách đối nhân xử thế.

Vợ dại mới nói 3 câu này, cực tổn thương chồng, "giết chết" hôn nhân

09:43:32 04/03/2021
Nếu không muốn làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông thì phụ nữ đừng bao giờ châm chọc họ, có thể dẫn đến tan nát gia đình.

Chồng yêu bạn thật hay giả, quan sát 3 chi tiết này trả lời chuẩn 100%

09:38:58 04/03/2021
Nếu chàng chỉ quan tâm tới mỗi mình bạn thôi thì rất ích kỷ bởi không ai sống được một mình cả. Con người là tổng hòa các mối quan hệ, gia đình, bạn bè, xã hội.

Bí quyết vượt qua cám dỗ, sóng gió để giữ êm mái ấm gia đình

15:23:08 03/03/2021
Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi sóng gió. Chỉ cần đàn ông vững lòng, đàn bà vững tâm thì sẽ vượt qua sóng gió, giữ yên mái ấm gia đình.

Đàn bà càng nhiều vết thương càng cứng cỏi và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống

14:56:40 03/03/2021
Phụ nữ thường xếp ở hai từ phái yếu nhưng một khi họ đã trải qua nhiều tổn thương, nhiều vết cắt ở tâm hồn thì đàn ông cũng phải nể một phần.

3 ‘tử huyệt’ của phụ nữ, đàn ông nắm trúng sẽ khiến nàng yêu bạn bất chấp

14:11:46 03/03/2021
Đây là 3 điểm yếu tình cảm được cho là tử huyệt của phụ nữ, nếu nắm được bạn sẽ khiến cô ấy yêu mình cả đời, không thể rời bỏ.

Khi đàn ông đột nhiên cho bạn những thứ này, có thể anh ta đã chán ngấy bạn rồi

13:44:14 03/03/2021
Một người đàn ông còn yêu bạn sẽ không dễ chịu khi bạn vui vẻ, thân mật, hoặc dành thời gian cho một người khác giới. Khi anh ta thoải mái với bạn điều đó nghĩa là sắp có chuyện xảy ra.

Thích chê chồng nhưng chính phụ nữ cũng có 3 tật xấu kinh điển này, không sửa đổi thì sớm có ngày mất chồng

13:10:42 03/03/2021
Bạn hãy nhớ đàn ông ai cũng có lòng tự trọng, nếu lúc nào bạn cũng đóng vai nạn nhân trách móc chồng thì càng khiến xung đột gia tăng mà thôi.

Những lý do không nên lấy chồng vội, đọc đến đâu gật đầu lia lịa đến đó

10:57:45 03/03/2021
Khi độc thân, ta hoàn toàn tự do. Ngày nghỉ có thể ngủ đến trưa, thoải mái thức đêm xem phim bộ Hàn Quốc,... mà không bị ai quản thúc.

3 thời điểm phụ nữ yếu đuối, mong manh nhất, cần có đàn ông ở bên cạnh để an ủi, động viên

21:48:40 02/03/2021
Lúc này là thời điểm phụ nữ dễ bi quan nhất. Đàn ông mà bỏ mặc thì càng khiến cô ấy chới với, thế nên hãy dành chút thời gian đồng hành và giúp cô ấy vượt qua tất cả.

Chọn bình yên có khó lắm không?

21:21:20 02/03/2021
Có cô gái nhỏ hỏi tôi: Chú ơi, làm sao để bình yên? Lòng cháu đang bão lớn lắm...

Yêu con thế nào cho đúng?

21:18:27 02/03/2021
Sẽ có rất nhiều người nói rằng còn quá sớm để kỳ vọng vào tương lai của những đứa trẻ 10 và 15 tuổi. Nhưng tôi thì nghiĩ khác, bởi đây là giai đoạn quan trọng để hình thành nên tính cách và thiên hướng củ...

Đàn ông thế này phụ nữ vừa nể, vừa yêu

21:13:32 02/03/2021
Ngoại hình manly không còn là khái niệm hay đặc điểm chủ chốt để đánh giá giá trị của một người đàn ông. Trong thời đại mới này, phái đẹp cần một người đàn ông thực thụ, trưởng thành trong hành động và suy nghĩ.

Cú đỡ từ tầng 12 và lời "thức tỉnh" từ một ông bố

21:05:56 02/03/2021
Đỡ cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12, anh Nguyễn Ngọc Mạnh được gọi tung hô là anh hùng. Nhưng điều kỳ diệu này được làm nên bởi trái tim của một ông bố.

Muốn hôn nhân bền lâu, trước khi cưới nhất định phải hỏi những chuyện này

21:02:08 02/03/2021
Vài điều dưới đây rất quan trọng cho sự khởi đầu của một cuộc hôn nhân nhưng nhiều người trẻ có thể vì đang ngất ngây trong hạnh phúc mà quên đả động tới.

Có thể bạn quan tâm

HLV Jurgen Klopp nhận thua MU

Bóng đá thế giới

20:40:38 04/03/2021
Phát biểu trước trận tiếp đón Chelsea, HLV Jurgen Klopp cho hay Liverpool nhiều khả năng sẽ phải đứng sau MU trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa này.

"Việc nhẹ lương cao" ở Hàn Quốc: Đứng tuốt loại sinh vật kỳ lạ ngay trên biển, nhận 50 triệu/tháng!?

Netizen

20:39:40 04/03/2021
Sinh vật biển lạ lẫm này cũng từng được nữ YouTuber người Việt Quỳnh Trần JP nấu ăn thử, cả hình dáng lẫn hương vị đều khá độc đáo.

Chi tiết Rolls-Royce Cullinan Black Badge hầm hố và mạnh mẽ

Ôtô

20:38:42 04/03/2021
Rolls-Royce Cullinan Black Badge là bản độ của Spofec. Xe có ngoại hình hầm hố hơn nhờ bộ widebody, động cơ cũng được tinh chỉnh cho hiệu suất tốt hơn.

3 sai lầm khi vệ sinh cửa sổ khiến kính không sáng bóng sạch bong như mong đợi

Sáng tạo

20:38:22 04/03/2021
Hầu hết mọi người đều ưu tiên việc làm sạch cửa kính để không gian sống sạch sẽ hơn. Tuy nhiên việc vệ sinh cửa kính có thể gặp những sai lầm khiến kính không được sạch như mong đợi.

Học kỹ năng sống từ câu chuyện dũng cảm của anh “Mạnh siêu nhân”

Học hành

20:37:31 04/03/2021
Học sinh Trường Tiểu học–THCS–THPT Newton Hà Nội được tham gia tiết học kỹ năng sống, trang bị khả năng ứng phó phù hợp và linh hoạt trong các tình huống của cuộc sống hàng ngày. 

Jang Nara chẳng khác thiếu nữ dù đã 40

Sao châu á

20:37:16 04/03/2021
Jang Nara chia sẻ hình ảnh mới trên phim trường, khiến nhiều người phải trầm trồ vì diện mạo.

Justin Bieber mặc đẹp hơn khi đến Pháp

Phong cách sao

20:35:04 04/03/2021
Khoảnh khắc thời trang của nam ca sĩ và vợ được tạp chí Vogue ca ngợi.

Hoàng Anh bất ngờ nhắc đến 'người thứ ba' giữa ồn ào ly hôn

Sao việt

20:34:24 04/03/2021
Chưa biết Hoàng Anh đăng đàn với mục đích gì, nhưng vô tình gợi cho nhiều dân mạng nhớ lại ồn ào hôn nhân.

Tới “thành phố mèo” thưởng thức bao món ăn ngon

Ẩm thực

20:33:18 04/03/2021
Ẩm thực Kuching tự hào sở hữu những món ăn ngon, đậm đà hương vị tạo nên sức hút lớn cho Malaysia – đất nước được mệnh danh thiên đường nhiệt đới ở Đông Nam Á. Ngày hôm nay, hãy cùng Wanderlust Tips ghé thành phố mèo để nếm thử những mó...

Nhà vô địch thế giới Taekwondo Nguyễn Thị Lệ Kim luôn nhớ cơm mẹ nấu

Sao thể thao

20:33:01 04/03/2021
Nhà vô địch thế giới Taekwondo năm 2010 hiện là nhân tố chủ lực của đội tuyển quyền Taekwondo 5 người, hướng tới SEA Games 2021. Vì tập luyện xa nhà, cô luôn mong muốn được thưởng thức hằng ngày những món ngon mẹ nấu.

Một phụ nữ phải cấy ghép gan khẩn cấp do hệ lụy sau khi xỏ khuyên mũi

Sức khỏe

20:21:39 04/03/2021
Một phụ nữ 37 tuổi ở thành phố New York đã mắc viêm gan B sau khi làm đẹp bằng cách xỏ khuyên mũi. Tình trạng này nghiêm trọng đến mức cô bị suy gan và phải ghép gan khẩn cấp.

Khởi tố nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM

Pháp luật

20:18:51 04/03/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa khởi tố ông Lê Văn Thanh - nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM, cùng 2 bị can khác.

Ô tô tải mất phanh lật xuống vực đè chết nữ công nhân

Sự kiện nóng

20:17:10 04/03/2021
Một ô tô tải đang vận chuyển keo tại đường đồi (thuộc huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đã bất ngờ bị mất lái, lăn xuống vực, đè chết 1 nữ công nhân đang lột vỏ keo bên dưới. Cả tài xế và xe tải cũng bị thương tích và hư hỏng nặng.

AFC: "Tuyển Việt Nam làm tất cả để đi tiếp"

Bóng đá việt nam

20:14:20 04/03/2021
Sáu điểm giành được ở 3 trận đấu còn lại của bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ giúp tuyển Việt Nam có vé đi tiếp, AFC viết.

Cần Thơ: Bắt khẩn cấp 2 nhóm côn đồ dùng súng để đòi nợ

Đời sống

20:11:04 04/03/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ đã xác định được đối tượng nổ súng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra ở phường Cái Khế, quận Ninh Kiều.