Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ

Đàn bà lấy chồng, nhất định đừng nghe người khác góp ý, đừng đặt nặng vấn đề giàu nghèo, hãy chọn người ở bên cạnh mà bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ bình yêntin tưởng.

Thứ nhất: Chọn người đàn ông xứng đáng

Người xưa có câu: Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Tuy nhiên thì tấm chồng có hơn hay không lại ở cách chọn chồng của người phụ nữ.

Phụ nữ hiện đại là phải mạnh mẽ và biết đấu tranh cho hạnh phúc của chính mình, bởi đơn giản thì hạnh phúc luôn nằm ở trong tay và quyết định của mỗi người.

Khi hẹn hò hay kết hôn thì phụ nữ có thể chưa biệt biệt được hai kiểu đàn ông xứng đáng và không xứng đáng.

Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ - Hình 1

(ảnh minh họa)

Đàn ông xứng đáng là người biết che chở, họ sẽ bảo vệ bạn, cảm xúc của bạn, giữ gìn danh dự co bạn. Đấu tranh cho sức khỏe thể chất, trí tuệ cũng như tinh thần của bạn. Đàn bà lấy chồng, cũng đừng nghe người khác góp ý, đừng đặt nặng vấn đề giàu nghèo. Hãy chọn người mà bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ bình yên, tinh thần của bạn.

Video đang HOT

Đàn bà lấy chồng, nhất định đừng nghe người khác góp ý, đừng đặt nặng vấn đề giàu nghèo, hãy chọn người ở bên cạnh mà bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ bình yên và tin tưởng.

Hôn nhân, dù công việc có những thứ thay đổi được, nhưng thứ bạn phải đánh đổi cả thanh xuân. Bởi thế nên phụ nữ nhất định phải cân nhắc cho thật kỹ.

Thứ hai: Chọn công việc phù hợp

Chọn được việc phù hợp với kỹ năng, với hoàn cảnh của bản thân là lúc bạn có thể thể hiện mình tốt nhất. Và nhất định, công việc ấy phải kiếm ra tiền, phải tự lập được kinh tế và cuộc sống của bạn.

Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ - Hình 2

(ảnh minh họa)

Phụ nữ cần nhớ rằng muốn hạnh phúc thì đừng bao giờ phụ thuộc bất cứ điều gì vào người đàn ông. Dù người ta có tốt đến mấy, có hứa hẹn bao bọc thì bạn cũng hãy cố gắng xây dựng sự nghiệp riêng của mình.

Phụ nữ muốn độc lập, đừng suốt ngày đòi hỏi bình đẳng khi mà bản thân vẫn còn cái suy nghĩ phụ thuộc vào người đàn ông. Đàn bà có đam mê đến đâu cũng nên biết nếu không làm việc kiếm tiền thì không thể nuôi đam mê của mình. Cho nên hãy cân nhắc công việc mình lựa chọn.

Chồng buôn đâu lỗ đấy, vợ phải gắng gượng trả nợ nhưng cái kết vẫn cay đắng, cô giải quyết triệt để kể cả phật ý mẹ chồng

Với tính cẩn thận của người làm kế toán như Mai, cô lên kế hoạch rất tốt, dần dần gây dựng sự nghiệp riêng và trả được số nợ chồng mình gây ra.

Không phải lúc nào đàn ông cũng thực sự lý trí, tỉnh táo trong các vấn đề thuộc phạm trù công việc, sự nghiệp, kinh doanh. Đôi khi, họ còn cần sự trợ giúp của vợ mình để có cái nhìn tổng thể, khách quan hơn. Phụ nữ rất nhạy bén, tinh tế và bình tĩnh hơn, vậy nên họ có thể giúp đỡ để ông xã mình ngày một thăng hoa trong sự nghiệp.

Sẽ thật sai lầm nếu người đàn ông luôn cho rằng vợ chỉ nên làm nội trợ, không giúp đỡ được gì. Về lâu về dài, giữa hai người sẽ tạo ra khoảng cách và rạn nứt hôn nhân, để rồi một biến cố nhỏ cũng đủ phá vỡ tất cả. Câu chuyện của Mai - 28 tuổi là một ví dụ như vậy.

Chồng kinh doanh đâu thua đấy, vợ gắng gượng vực dậy để cứu vãn

Ông xã của Mai không có nghề nghiệp ổn định mà anh ta chọn đi theo con đường kinh doanh khởi nghiệp. Khi mới lấy nhau khoảng gần 3 năm trước, trong tay họ có một số tiền dành dụm được và cũng là do bố mẹ hai bên giúp đỡ lên tới vài trăm triệu. Mai kể lại, cô nàng muốn tiền ấy để mua nhà, vợ chồng làm ở công ty nghề nghiệp thu nhập ổn định trả nợ dần dần, sau vài năm có thể hoàn thành mục tiêu.

Chồng buôn đâu lỗ đấy, vợ phải gắng gượng trả nợ nhưng cái kết vẫn cay đắng, cô giải quyết triệt để kể cả phật ý mẹ chồng - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên chồng Mai lại nhìn vấn đề vĩ mô hơn, cho rằng công việc văn phòng rất khó để thăng tiến và đạt mức thu nhập trong mơ. Vậy nên anh ta quyết định dùng số tiền đó để kinh doanh. Thôi thì chiều chồng, cộng thêm việc mẹ chồng rất ủng hộ con trai nên Mai nguyện ý giao toàn bộ số tiền cho chồng quyết.

"Chồng mình kinh doanh thời gian đầu khó khăn nhưng vẫn cố gắng vượt qua, suy cho cùng thì ai bắt đầu khởi nghiệp mà chả thế. Mình vẫn cố gắng hoàn thành tốt công việc nội trợ cũng như việc trên công ty để tạo nền tảng tốt cho chồng. Song dịch Covid-19 ập đến, chồng mình rơi vào cảnh lao đao khốn đốn. Số tiền hai người tích góp được hồi mới lấy nhau bỗng vơi dần.

Chưa hết, cứ mỗi đợt giãn cách, chồng lại nghĩ ra ý tưởng kinh doanh mới, anh cứ đập đi xây lại, chẳng vững bền với một loại hình nhất định. Mình quá lo lắng nhưng rồi điều tồi tệ cũng đến. Chồng mình trắng tay hồi đầu năm nay. Còn nhớ đợt Tết trong nhà chỉ toàn tiếng thở dài" - Mai chia sẻ.

Mai nghĩ nếu bây giờ cứ buông lỏng chồng ra, anh sớm muộn sẽ đi sai đường mất. Cô nàng đi tới quyết định xin nghỉ việc trên công ty, về kinh doanh riêng và nhờ chồng giúp đỡ. Mai vay tiền của bạn bè cộng với số vốn riêng dành dụm được để bán quần áo online. Với tính cẩn thận của người làm kế toán như Mai, cô lên kế hoạch rất tốt, dần dần gây dựng sự nghiệp riêng và trả được số nợ chồng mình gây ra.

Cuộc hôn nhân chung cuộc vẫn tan vỡ vì người phụ nữ này

Nhưng có lẽ điều Mai chẳng bao giờ ngờ tới là sự nhúng tay quá đà của mẹ chồng. Mẹ chồng cô không ủng hộ con dâu kinh doanh phát đạt mà lại dồn sức ép sang chuyện sinh con đẻ cái cho ổn định. Bà thậm chí còn chẳng hay con trai mình đã thất bại nhiều lần đến nhường nào.

Chồng buôn đâu lỗ đấy, vợ phải gắng gượng trả nợ nhưng cái kết vẫn cay đắng, cô giải quyết triệt để kể cả phật ý mẹ chồng - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

"Sai lầm lớn nhất của chồng mình là thiếu tỉnh táo, anh luôn nghe những lời dỗ nịnh của mẹ mà hành xử hồ đồ. Nhất là khi chồng mình không giúp đỡ vợ kinh doanh, chỉ muốn có sự nghiệp riêng. Anh lại đi vào sai lầm lần nữa. Đặc biệt hơn, mẹ chồng biết ý định của chồng, thay vì góp ý kỹ lưỡng, đưa ra lời khuyên khách quan thì chỉ hùa vào cổ vũ bất chấp đúng sai" - Mai nói.

Giây phút bẽ bàng nhất là khi Mai biết chồng mình nợ hơn một trăm triệu đồng. Công việc kinh doanh của cô dù có phát triển đến cỡ nào cũng khó mà giải quyết đống nợ kia cho chồng mình. Cuối cùng, sau rất nhiều ngày mệt mỏi, tinh thần căng thẳng, Mai đưa chồng đơn ly hôn. Dẫu sao hai người cũng chưa có con, chẳng có ràng buộc nào hết. Còn về số tiền mà trước đây cả hai dành dụm được đã bị chồng làm tiêu tán hết, Mai không đòi lấy một đồng. Cô nói bản thân mình đã hết chịu nổi rồi, quá mệt mỏi chẳng thể bên cạnh một người đàn ông như vậy. Về phía chồng Mai, dẫu bây giờ có hối hận thì cũng đã muộn...

Câu chuyện này lại một lần nữa cảnh tỉnh các cặp vợ chồng hãy rạch ròi, lý trí, biết phân định đúng sai để mỗi người không bị sa đà vào sai lầm. Nhất là chuyện tiền bạc thì càng cần cẩn thận, nếu không tan vỡ là hệ quả tất yếu. Mặt khác, người phụ nữ cũng không cần gượng ép gắn bó với kẻ chẳng bao giờ tôn trọng, nhìn ra năng lực thực sự của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13

Tiêu điểm

Chồng thay lòng, còn nói vợ "Tôi mặc đẹp để gặp người xứng đáng", không ngờ vài giây sau anh phải trả giá đắt
10:50:56 23/01/2022
Tuyên bố người giành được tình cảm là người thắng cuộc, nhưng phút cuối, kẻ thứ 3 lại tự nguyện rút lui cùng hành động không ngờ của vợ
11:19:33 23/01/2022
Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!
18:01:02 24/01/2022
3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn
18:56:44 23/01/2022
Bị tình địch đăng status thách thức "Tết này nhà có thêm người", cô vợ bình tĩnh xử lý khiến chồng tỉnh ngộ tức thì
11:45:43 24/01/2022
Cổ nhân dạy: 5 đặc điểm của người phụ nữ ''vượng'' chồng, giúp sự nghiệp, công danh rực rỡ
18:44:33 23/01/2022
5 kiểu phụ nữ càng nhìn càng thấy quyến rũ khi sở hữu 5 báu vật vô giá sau
18:48:42 23/01/2022
Những sự thật ai cũng cần biết để hôn nhân bền vững
13:54:20 24/01/2022
Phụ nữ có dễ “cưa” hay không, chỉ cần mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ
20:50:58 24/01/2022
Hạnh phúc tuổi xế chiều, 4 điều cần khắc ghi
12:50:11 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?
01:47:43 25/01/2022
3 triệu chứng xuất hiện thường xuyên ngầm cảnh báo tế bào ung thư đã manh nha xuất hiện
00:41:52 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022
06:48:25 25/01/2022
Người đàn ông câu phải con "thuỷ quái", lực kéo mạnh tới nỗi ngã thẳng xuống ao
06:07:35 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022
Mẹo bảo quản nấm rơm 10 ngày vẫn tươi ngon như mới: Chị em ghim ngay để khỏi cần đi chợ ngày Tết!
06:56:40 25/01/2022
Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân
06:51:34 25/01/2022

Tin mới nhất

Không phải tiền, đây mới là thứ phụ nữ muốn đàn ông cho mình sau khi kết hôn

21:34:49 24/01/2022
Niềm tin là thứ quan trọng nhất đối với phụ nữ và cũng là điều quan trọng đầu tiên mà họ cần để duy trì một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp

Sự tự tin lớn nhất của một người phụ nữ không phải là sự tử tế, không phải là sắc đẹp mà là sự độc lập

20:48:43 24/01/2022
Trong xã hội này, ngày càng có nhiều yêu cầu hơn đối với phụ nữ. Không chỉ phải biết chăm sóc con cái, mà còn là vun vén, xây dựng một gia đình đẹp

Hôn nhân vốn không phải là giấc mơ hay ác mộng mà là nơi vợ chồng tu dưỡng bản thân

12:47:15 24/01/2022
Là phụ nữ thì bất kỳ ai cũng muốn người đàn ông của mình ngày càng yêu mình. Khi hai người bước vào hôn nhân thì cũng như tìm bạn nhóm lửa

Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"

21:16:15 23/01/2022
Chúng tôi đang đội vợ lên đầu rồi giờ mà chị em đấu tranh nữ quyền thành công nữa thì chúng tôi biết phải làm sao? Gần hết năm cũ, Tết đến nơi rồi và tôi phải nói ra những điều này

Phụ nữ chẳng mong gì hơn điều này trong hôn nhân, nhưng đàn ông không hiểu

18:52:46 23/01/2022
Trong một cuộc hôn nhân, tình yêu chỉ là nền tảng. Để có hôn nhân lâu dài, cần đến các yếu tố như sự khôn ngoan, khả năng quản lý, tình yêu và sự kiên nhẫn

3 kiểu hôn nhân thường không có kết thúc tốt đẹp, sớm đổ vỡ

18:46:49 23/01/2022
Hôn nhân kỵ nhất chính là sản sinh hành vi hoặc tư tưởng không chung thủy với nhau, không một ai có thể chịu đựng được nửa kia của mình khi có hành vi ngoại tình

Anh kỹ sư cưới một cô gái học xong cấp 2 về nhà bất chấp sự phản đối và cái kết kinh hoàng: Hôn nhân không phải cứ yêu là cưới!

18:59:41 22/01/2022
Yêu là chuyện của hai người nhưng kết hôn là chuyện của cả hai bên gia đình. Cứ ngây thơ trong hôn nhân đôi lúc sẽ phải nhận về trái đắng

7 cách đơn giản để trở thành người có sức hút khó cưỡng

14:39:05 22/01/2022
Tất cả chúng ta có sẵn trong mình sức mạnh để trở thành người có sức hút khó cưỡng

Đã lấy vợ xin đừng làm vợ khóc: 6 điều vợ không muốn chồng làm dù không nói ra

14:34:53 22/01/2022
Dù vợ bạn không nói ra thì chắc chắn cô ấy không muốn bạn làm những điều dưới đây

4 dấu hiệu qua ngôn ngữ cơ thể chứng tỏ chàng thích bạn

14:29:53 22/01/2022
Nếu bạn muốn biết một chàng trai có đang âm thầm thích mình hay không, hãy chú ý 4 dấu hiệu ngôn ngữ hình thể dưới đây nhé

5 cách đơn giản để vợ chồng giải quyết mâu thuẫn êm đẹp

14:26:20 22/01/2022
Giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân không cần phải phức tạp. Dưới đây là 5 cách đơn giản giúp vợ chồng hòa giải khi có tranh cãi

8 điều mọi cặp vợ chồng nên làm để có hôn nhân vững bền

14:23:05 22/01/2022
5 lý do vì sao bạn không nên nhắc về người yêu cũ với người mới

4 cách đối phó khi chồng nóng giận, vợ thông minh nên biết

14:13:55 22/01/2022
Dưới đây là 4 cách đối phó với một người chồng đang nóng giận mà mọi phụ nữ nên biết

Chồng thấy sự chênh lệch ở 2 gói quà Tết liền tức tối xé toang, hành động của cô vợ cứng rắn sau đó làm anh hối không kịp

08:15:56 22/01/2022
Để cho người đàn ông xúc phạm tới gia đình mình tức là bạn đang không coi trọng chính bản thân

Biết chồng hẹn bồ đi nhà nghỉ, vợ thản nhiên đợi đúng giờ "cao điểm" mới ra tay khiến anh cuống cuồng bỏ người tình chạy

07:32:26 22/01/2022
Có những lúc anh ta nằm ôm người tình trên giường trả lời điện thoại của vợ, em vẫn ngọt ngào 1 tiếng anh, 2 tiếng chồng nhưng sau lưng cũng chuẩn bị đường đi nước bước riêng cho bản thân..., người vợ kể

3 tác động tiêu cực khi vợ chồng thiếu giao tiếp

19:42:10 21/01/2022
Khi kết hôn lâu, bạn có thể nghĩ rằng vợ chồng thiếu giao tiếp là bình thường. Những cuộc trò chuyện thú vị từng có giờ trở thành những cuộc hội thoại tự động chóng vánh

5 cách để làm lành với người ấy sau trận cãi vã lớn

19:39:48 21/01/2022
Mọi cặp đôi đều không tránh khỏi có lúc tranh cãi và người ta còn tin rằng cãi nhau giúp các cặp đôi yêu nhau hơn

5 điều bạn nên làm khi có một người chồng hờ hững, không biết giúp đỡ vợ

18:48:48 21/01/2022
Có một người chồng hờ hững, không giúp đỡ vợ có thể ảnh hưởng sức khỏe tâm lý của bạn và rạn nứt hôn nhân

10 thói quen tưởng vô hại nhưng có thể âm thầm tổn hại mối quan hệ của bạn

16:57:01 21/01/2022
Có một tình yêu lâu bền không phải là dễ dàng, ngay cả khi chúng ta gặp đúng người. Một số thói quen phổ biến có thể âm thầm phá hoại mối quan hệ của bạn

4 cách hiệu quả để thu hút người bạn thích

16:53:16 21/01/2022
Bạn bị thu hút bởi ai đó và muốn người ấy cũng bị thu hút bởi bạn. Những tất cả những gì bạn làm chỉ là chờ đợi đối phương chú ý đến bạn, tiếp cân bạn rồi bị mê hoặc bởi sự quyến rũ của bạn?

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú: Mất niềm tin tình yêu, muốn tìm người đàn ông không giàu, không địa vị xã hội cao

Sao việt

08:37:05 25/01/2022
5 năm qua tôi không tập trung vào tình yêu, tôi không có niềm tin vào tình yêu nhiều, Minh Tú nói

4 kiểu áo khoác phối với sơ mi đẹp xuất sắc

Thời trang

08:36:56 25/01/2022
Áo sơ mi chính là món đồ gắn liền với hình ảnh của các quý cô công sở. Khéo léo mix item này với những kiểu áo khoác phù hợp, chị em sẽ có một hình ảnh hoàn hảo trong mắt đồng nghiệp

Cách làm thạch bí ngô ba tầng siêu ngon

Ẩm thực

08:36:44 25/01/2022
Thạch là một món ăn yêu thích không chỉ của trẻ em mà ngay cả người lớn cũng vô cùng khoái khẩu. Thạch được chế biến từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như phô mai, sữa chua hay trái cây,…

Liên Quân Mobile: Bỏng mắt trước màn cosplay Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần - skin xịn nhất được game thủ đón đợi dịp Tết này!

Cosplay

08:36:39 25/01/2022
Là xạ thủ sở hữu lượng fan hùng hậu, vô số skin đẹp mắt và giá trị nên TelAnnas luôn được game thủ ví như con cưng của Liên Quân. Hiện tại, vị tướng này đã có 2 skin bậc SSS và nhiều skin giá trị khác

Tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup, tranh vé dự World Cup khi nào?

Bóng đá việt nam

08:35:58 25/01/2022
Đội tuyển Việt Nam cần ít nhất một kết quả hòa trước Myanmar để giành quyền đi tiếp tại Asian Cup nữ 2020

6 CĐV tử vong sau khi giẫm đạp nhau ở CAN 2021

Bên lề sân cỏ

08:33:47 25/01/2022
Một quan chức cho biết ít nhất 6 người đã thiệt mạng trong vụ giẫm đạp bên ngoài sân vận động tổ chức trận đấu ở CAN 2021 (giải vô địch châu Phi)

Chi Pu diện đồ màu trendy, tết này chị em nhanh học theo

Phong cách sao

08:32:47 25/01/2022
Nữ diễn viên đến bikini cũng đầu tư chỉn chu đúng tông màu của năm

Bayern Munich muốn đánh cắp 'ngọc quý' Frenkie de Jong của Barcelona

Bóng đá thế giới

08:31:43 25/01/2022
Frenkie de Jong - tiền vệ được xem là viên ngọc quý của Barcelona đang nằm trong tầm ngắm của Bayern Munich

Chính thức: Idol Việt Hanbin giữ 2 vai trò trong TEMPEST, tự nhận mình hạng nhất về 1 khoản, nói gì về Việt Nam?

Nhạc quốc tế

08:18:41 25/01/2022
Vị trí và thông tin chính thức của các thành viên nhóm nhạc TEMPEST có idol Việt Hanbin đã được công ty hé lộ

Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?

Pháp luật

08:16:17 25/01/2022
Dù biết rõ số tiền bạn trai đưa là do phạm tội mà có, nhưng Thuỷ không trình báo với cơ quan chức năng, không khuyên bạn trai ra đầu thú

Giếng cổ với sợi dây xích kỳ bí có mùi máu tanh: Bên dưới trấn yểm một con "quái thú"?

Chuyện lạ

08:14:25 25/01/2022
Người ta vẫn kể lại rằng họ nghe thấy những âm thanh kỳ lạ từ chiếc giếng cổ này

Uống nhiều nước có thật sự giúp làn da đẹp hơn?

Làm đẹp

08:13:43 25/01/2022
Uống nhiều nước giúp cơ thể khỏe mạnh và da ít bị khô ráp nhưng cần uống đúng cách. Bạn đã biết bổ sung nước sao cho có lợi chưa?