Không mới nhưng không phải nàng nào cũng biết tới phương pháp nâng mũi nhanh gọn này!Bài viết được tham khảo ý kiến từ bác sĩ, chuyên gia

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được khá nhiều chị em quan tâm hiện nay. Thế nhưng phương pháp này có mang lại hiệu quả thực sự như mong đợi?

Trong vài năm trở lại đây, việc nâng mũi bằng chỉ được nhiều chị em kháo nhau rủ đi làm đẹp bởi đây được xem là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, không tác động đến dao kéo mà vẫn giúp cho dáng mũi được nâng cao, đẹp như mong đợi. Tuy nhiên, không ít người sau khi làm đẹp bằng phương pháp này đã gặp phải những biến chứng rất đáng sợ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt.

Để làm rõ hơn về vấn đề này, chuyên mục đã có buổi phỏng vấn trực tiếp BS Bùi Thị Thu Phương , Chuyên về Laser – Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 để có thể thông tin một cách chính xác, rõ ràng và cụ thể nhất về phương pháp nâng mũi bằng chỉ vĩnh viễn cho những chị em đang có nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ.

Không mới nhưng không phải nàng nào cũng biết tới phương pháp nâng mũi nhanh gọn này!Bài viết được tham khảo ý kiến từ bác sĩ, chuyên gia - Hình 1

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Bác sĩ Phương cho biết, nâng mũi bằng chỉ là công nghệ điều chỉnh dáng mũi không cần phẫu thuật và ít xâm lấn. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ đưa các sợi chỉ (hoặc bó chỉ) sinh học luồn vào lớp cơ nông (còn gọi là SMAS) có tác dụng kéo vây quanh mũi, giúp liên kết các mô tế bào và tạo nên sống mũi cao một cách tự nhiên.

Không mới nhưng không phải nàng nào cũng biết tới phương pháp nâng mũi nhanh gọn này!Bài viết được tham khảo ý kiến từ bác sĩ, chuyên gia - Hình 2

Bạn sẽ không cần thời gian chờ mũi hồi phục hay lành bởi những tác động của chỉ đến mũi là vô cùng nhỏ, không đáng kể. Không chỉ thế, đây còn là phương pháp:

- Ít xâm lấn, hạn chế tổn thương.

- Không phẫu thuật, khá an toàn.

- Thực hiện đơn giản, nhanh chóng không đau..

- Nhanh phục hồi sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, vì dáng mũi sau căng chỉ được định hình ban đầu bằng các sợi chỉ (hoặc bó chỉ) và sau này là các sợi collagen, elastin tăng sinh (sau khi chỉ tiêu đi) nên nhược điểm của phương pháp này là có thể khó tạo được đúng dáng mũi theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, và thời gian hiệu quả ngắn.

Không mới nhưng không phải nàng nào cũng biết tới phương pháp nâng mũi nhanh gọn này!Bài viết được tham khảo ý kiến từ bác sĩ, chuyên gia - Hình 3

Những biến chứng có thể gặp phải là:

- Dị ứng với chất liệu chỉ, đặc biệt là chỉ không tiêu

- Đau, bầm tím, chảy máu kéo dài

- Nhiễm trùng đầu mũi, thân mũi, hoại tử

- Lộ chân chỉ

- Mũi biến dạng, vẹo, 2 lỗ mũi không đều

2. Các loại chỉ được dùng để nâng mũi

Bác sĩ chia sẻ thêm, nâng mũi bằng chỉ có 3 loại, các bạn có thể căn cứ vào đặc điểm và cơ chế của từng loại để tham khảo và đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho mình.

- Nâng mũi bằng chỉ không tiêu

Chỉ không tiêu hay gặp nhất là chỉ vàng 24K, sau khi cấy mạng lưới chỉ vào bên dưới da, chúng sẽ lồng bám vào phần khung xương mũi tạo thành khung giá đỡ để nâng cao sống mũi và đầu mũi.

Không mới nhưng không phải nàng nào cũng biết tới phương pháp nâng mũi nhanh gọn này!Bài viết được tham khảo ý kiến từ bác sĩ, chuyên gia - Hình 4

Tuy nhiên, chỉ vàng sau khi cấy lại không tự tiêu đồng thời làm cho dáng mũi bị đơ không đẹp như mong muốn. Hiện nay, đã có rất nhiều ca biến chứng khi thực hiện nâng mũi với loại chỉ này.

- Nâng mũi bằng chỉ tự tiêu

Không mới nhưng không phải nàng nào cũng biết tới phương pháp nâng mũi nhanh gọn này!Bài viết được tham khảo ý kiến từ bác sĩ, chuyên gia - Hình 5

Các loại chỉ sinh học tự tiêu nên an toàn hơn với cơ thể, sau khi luồn dưới da sẽ có tác dụng kích thích tăng sinh collagen và elastin nên khi tiêu đi vẫn để lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

3. Nâng mũi bằng chỉ có an toàn không?

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng vì mức độ xâm lấn nhẹ, ít gây tổn thương. Tuy nhiên, vì lợi nhuận, nhiều cơ sở nâng mũi không có giấy phép chính thức, điều kiện vệ sinh không đảm bảo sử dụng chỉ kém chất lượng có thành phần và hoạt chất không an toàn, được thực hiện bởi những “bác sĩ tự phong” không có chuyên môn rất dễ gây ra nhiễm trùng, thậm chí hoại tử toàn bộ vùng mũi.

Do đó bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn thực hiện nâng mũi bằng chỉ để tránh gặp phải những tai biến không đáng có.

Khánh Huyền

Theo eva.vn

Bí quyết sở hữu dáng mũi L-line, hoàn thiện đường nét khuôn mặt

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật truyền thống và hiện đại để tạo nên chiếc mũi cao, lai Tây.

Bác sĩ chuyên khoa một Đỗ Quang Khải - Giám đốc chuyên môn của Klain Beauty Center - chia sẻ, một chiếc mũi đẹp cần phải tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt. Theo đó, mũi đẹp phải có độ dài bằng 1/3 so với khuôn mặt (tính từ chân tóc phần trán xuống đến điểm thấp nhất ở cằm), tạo thành đường chóp nghiêng chuẩn để khi nhìn về mọi phía, dáng mũi vẫn cao và đẹp ở mọi góc cạnh.

Dáng mũi L-line có thể khắc phục nhược điểm sóng thấp, có độ cong nhẹ như dáng mũi bẩm sinh... Giải pháp này được nhiều chị em lựa chọn khi có ý định nâng mũi.

Bí quyết sở hữu dáng mũi L-line, hoàn thiện đường nét khuôn mặt - Hình 1

Mũi L-line là dáng mũi cao thẳng như người châu Âu với đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon, thẳng. Ở góc nghiêng có thể thấy góc đầu mũi tạo thành chữ L úp ngược.

Bí quyết có dáng mũi đẹp, lai Tây

Klain Beauty Center đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi L-line. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật truyền thống và hiện đại để tạo nên chiếc mũi cao, lai Tây. Theo đó, mũi L-line là dáng mũi cao thẳng như người châu Âu với đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon, thẳng. Ở góc nghiêng có thể thấy góc đầu mũi tạo thành chữ L úp ngược.

Quy trình thực hiện: bác sĩ sẽ nâng sống mũi và đầu mũi bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân, đôi khi kết hợp cả hai loại sụn. Tùy thuộc cơ địa của khách hàng, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn chất liệu sụn để đảm bảo sự kết hợp mang lại kết quả tốt nhất. Sau phẫu thuật, ngoài có dáng L-line, mũi còn phải ổn định, không gây khó chịu hay dị ứng.

Bí quyết sở hữu dáng mũi L-line, hoàn thiện đường nét khuôn mặt - Hình 2

Dáng mũi L-line có thể khắc phục nhược điểm sóng thấp, có độ cong nhẹ như dáng mũi bẩm sinh.

Theo bác sĩ Khải: "Điểm khó chịu nhất trong nâng mũi L-line là kỹ thuật tạo hình mũi, bác sĩ phải có chuyên môn cao, tay nghề lâu năm mới có thể mang đến dáng mũi như chị em mong đợi. Tạo hình dáng mũi thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S-line".

Đối tượng phù hợp với nâng mũi L-line

Bác sĩ Đỗ Quang Khải cho biết mũi L-line phù hợp với nhiều đối tượng, không chỉ nghệ sĩ mà cả giới trẻ. Tuy nhiên, bác sĩ lưu ý với những người có ý định nâng mũi: trường hợp có gương mặt tương đối góc cạnh sẽ phù hợp với dáng mũi L-line; đầu mũi không quá thấp và mỏng vì khi tạo dáng mũi L-line sẽ không đảm bảo; phù hợp với những người thực sự yêu thích và mong muốn có dáng mũi "lai Tây"; sau thăm khám, phải được bác sĩ đồng ý mới có thể thực hiện phương pháp này.

Bí quyết sở hữu dáng mũi L-line, hoàn thiện đường nét khuôn mặt - Hình 3

Dáng mũi L-line phù hợp với nhiều đối tượng, không chỉ nghệ sĩ mà cả giới trẻ.

Đội ngũ bác sĩ Klain Beauty Center cho biết luôn đề cao cái "tâm", đảm bảo trong từng ca phẫu thuật mũi. "Trong quá trình thăm khám, tư vấn, nếu cấu trúc mũi của bạn không phù hợp để thực hiện nâng mũi L-line thì bác sĩ sẽ từ chối thực hiện và gợi ý phương pháp khác phù hợp hơn. Chúng tôi luôn mong khách hàng xinh đẹp hơn nhưng cũng phải thích hợp", bác sĩ Khải nói thêm.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại đây tuân thủ quy tắc của Bộ Y tế. Các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn bệnh viện.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải sẽ trực tiếp thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc L-line. Ông có 8 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã trực tiếp thực hiện thành công hơn 10.000 ca nâng mũi, trong đó có gần 4.500 ca nâng mũi L-line.

Theo ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô nàng ngoài 30 review 2 serum trị nám: Có một loại giá đắt nhưng sẵn sàng đầu tư vì hiệu quả
22:46:34 18/06/2021
Lọ tẩy da chết bình dân giúp "bản sao Hà Tăng" có làn da mướt rượt, bảo sao cô dùng mãi không muốn đổi
14:02:00 20/06/2021
6 bí quyết giúp phụ nữ Ấn Độ trẻ mãi không già
11:44:19 19/06/2021
Trào lưu khoe ảnh chống nắng: Nàng U35 chỉ đích danh dòng kem nâng tông tin tưởng suốt 3 năm
15:46:13 19/06/2021
Tôn Ngộ Không ngoài đời thực: Vô cùng hiếu thảo nhưng từng nhiều lần muốn chết vì bị xỉa xói ngoại hình
12:56:48 19/06/2021
3 bài tập đơn giản giúp chị em vừa cày phim mà vẫn có vòng hai thon gọn ai cũng ao ước
22:10:38 18/06/2021
Kinh ngạc cụ bà làm huấn luyện viên thể hình ở tuổi 90
08:56:10 19/06/2021
Bài tập mông với tạ siêu đơn giản cùng HLV Lê Hằng: Chị em thích vòng 3 căng mẩy không thể bỏ qua
13:06:02 19/06/2021
5 loại mặt nạ thanh lọc, làm sạch sâu lỗ chân lông cho da căng mướt như phủ sương
14:56:42 19/06/2021
Top 4 lọ kem chống nắng bảo vệ da tối ưu: Bôi xong da vẫn ráo mịn, không hề bóng dầu dù trời nóng đỉnh điểm
13:59:40 20/06/2021

Thông tin đang nóng

MỚI: Quản lý Ngô Kiến Huy “vạch trần” 8 sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, tiết lộ tiền cát xê gây bất ngờ?
16:25:15 20/06/2021
Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 "trả thù" bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ sống ra sao?
15:07:02 20/06/2021
Trần Bảo Sơn khoe 2 con gái chung ảnh sau ly hôn Trương Ngọc Ánh
17:22:07 20/06/2021
Tìm người đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh và nhiều nơi ở Gò Vấp vì có ca COVID-19
15:57:54 20/06/2021
Bộ Y tế xác nhận 2 ca Covid-19 tử vong
15:33:19 20/06/2021
"Sốc visual" khi Son Ye Jin đi đánh golf trong show truyền hình: Trang điểm nhẹ mà đẹp lịm đi, gió thổi tóc cũng hoá khoảnh khắc tiên tử
15:27:24 20/06/2021
TP.HCM tìm người tới quán bún riêu, xe nước mía ở quận Gò Vấp
16:35:43 20/06/2021
Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường hé lộ cuộc gọi với sao nhí, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ"
15:10:56 20/06/2021
Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng
18:06:13 20/06/2021
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
17:34:35 20/06/2021

Tin mới nhất

Có 1 bộ đôi serum - toner gây "xót ví" nhưng hiệu quả thì miễn bàn, da dẻ mùa Hè ngồi máy lạnh cần lắm đấy!

16:59:51 20/06/2021
Để làn da luôn sáng khỏe, căng mịn, chị em hè này phải nhớ trang bị bộ đôi toner - serum đỉnh cao sau đây.

10 sai lầm phổ biến khi tập luyện và cách khắc phục ai cũng phải biết

15:21:08 20/06/2021
Bạn hãy bỏ ngay những thói quen tập luyện dưới đây ngay nhé!

5 sản phẩm giúp hạn chế tóc rụng tốt nhất, các mẹ bỉm sữa sau sinh chắc chắc nên dùng thử

13:55:55 20/06/2021
Đã có 5 sản phẩm chăm sóc tóc dưới đây thì các mẹ bỉm sữa sẽ không phải lo tình trạng tóc rụng sau sinh nữa!

Mùa hè, mẹ bầu ăn 4 loại quả này để giải độc cơ thể, da dẻ trắng hồng sau khi sinh con

12:28:01 20/06/2021
Một số loại trái cây mùa hè rất tốt cho sức khỏe của người mẹ và thai nhi trong bụng.

Cô gái suýt mất mũi và môi vì tiêm filler

11:05:15 20/06/2021
Sau khi tiêm dung dịch làm đầy tại một phòng khám giấu tên hôm 29/4, mũi và miệng của Leah Morton bị hoại tử nghiêm trọng.

Ăn gì để sạch mụn trứng cá?

22:50:43 19/06/2021
Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến việc hình thành mụn trứng ca trên da mặt. Thực phẩm có thể khiến tình trạng mụn được cải thiện hoặc tồi tệ hơn.

Tạm biệt thân hình ‘cò hương’ không còn khó khăn khi có Cenly Organic

22:39:09 19/06/2021
Cenly Organic hé lộ cho phái đẹp bí quyết giã từ thân hình gầy gò một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Bài tập thở giúp bạn giảm cân hiệu quả

22:30:09 19/06/2021
Bạn nên kết hợp phương pháp thở của người Nhật Bản với các bài tập thể dục khác nhau để giảm cân an toàn.

Những cách khắc phục làn da cháy nắng hiệu quả

22:27:04 19/06/2021
Cháy nắng nhẹ có thể gây đỏ, đau và sưng nhẹ trong khoảng từ ba đến bảy ngày. Cũng có thể có dẫn đến bong tróc da và ngứa. Dưới đây là một số cách khắc phục làn da bị cháy nắng hiệu quả.

Cách chọn kem chống nắng cho da dầu mụn để cuối ngày da vẫn khô ráo

22:26:21 19/06/2021
Ai bị da dầu hay da dầu mụn chắc có lẽ sẽ hiểu cảm giác khó khăn thế nào trong khâu lựa chọn kem chống nắng. Tuy nhiên, nỗi lo này sẽ được giải toả nhờ những ghi chú dưới đây.

Người đàn ông có cơ bụng ở tuổi 43

22:18:37 19/06/2021
Trong suốt 12 năm, Naser không tập thể dục. Anh mất nhiều công sức để lấy lại thân hình săn chắc.

Ba xu hướng khuynh đảo ngành công nghiệp làm đẹp trong tương lai

12:45:30 19/06/2021
Không chỉ có sản phẩm xanh, bền vững, ngành công nghiệp làm đẹp còn tiếp cận công nghệ cũng như chiều lòng khách hàng bằng cách tung ra những sản phẩm hợp thị hiếu và đáp ứng nhu cầu của từng màu da khác nhau.

5 điều cần lưu ý khi chọn mua kem chống nắng

11:50:38 19/06/2021
Đối với da nhạy cảm, dễ nổi mụn nên ưu tiên kem chống nắng của các hãng dược mỹ phẩm, không chứa hương liệu, không gây bết dính khiến lỗ chân lông thêm tắc nghẽn.

Cách đánh bay gàu ngứa - nỗi ám ảnh mùa hè

08:47:35 19/06/2021
Gàu xuất hiện nhiều vào mùa hè khi thời tiết nắng nóng, mưa nhiều, da đầu tiết dầu, tóc bết ngứa, tạo điều kiện thuận lợi cho vi nấm Malassezia phát triển.

5 lý do khiến TPBVSK Quý Phi Dưỡng Nhan được lòng chị em

22:32:58 18/06/2021
Triệu chứng rối loạn nội tiết tố và lão hóa ở phụ nữ đang ngày một trẻ hóa, chị em sớm phải đối mặt với những nỗi lo lắng cả về thể chất lẫn nhan sắc. Làm thế nào để phụ nữ lưu giữ được nét xuân sắc?

Quy trình chống lão hóa chuẩn chỉnh mà chính các bác sĩ da liễu cũng tuân theo nghiêm ngặt

22:28:38 18/06/2021
Theo đuổi lộ trình chống lão hóa sau đây thì bạn yên tâm sẽ có được làn da khỏe đẹp, trẻ lâu.

Chi tiền tỉ để thành Kim siêu vòng ba, cô gái suýt chết

22:11:45 18/06/2021
Jennifer Pamplona hối hận về ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên và thừa nhận rằng lúc đó mình chưa đủ trưởng thành để hiểu được hậu quả của việc sử dụng dao kéo.

Cách phân biệt son Black Rouge thật - giả

21:40:16 18/06/2021
Quan sát vỏ hộp, kiểm tra đầu cọ và mùi son, sử dụng công cụ quét tag ẩn... là những cách để phân biệt son Black Rouge chính hãng.

Chuyện chưa kể của những cô thợ làm tóc nữ

21:37:52 18/06/2021
Cuộc sống ngày càng phát triển, ngành dịch vụ làm đẹp bắt đầu lên ngôi. Nghề làm tóc trở thành một con đường tương lai với nhiều người trẻ. Tuy nhiên, ẩn sau cái nghề này lại có những câu chuyện khó, ngại kể của những thợ làm tóc nữ.

Cắt mí có 'cắt' được tiền duyên?

21:36:44 18/06/2021
Phẫu thuật thẩm mỹ không có khuôn mẫu chuẩn để áp dụng cho tất cả mọi người. Phải cá thể hoá, phù hợp với từng người đó mới là đẹp nhất, phong thuỷ nhất.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền cứu trợ miền Trung để đi sửa chùa ở Nghệ An

Sao việt

20:55:13 20/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp có những chia sẻ đáng chú ý sau khi bị chỉ trích vì dùng tiền từ thiện không đúng mục đích ban đầu.

Hướng dẫn công thức pha mắm tôm chấm bún đậu chuẩn vị

Ẩm thực

20:53:20 20/06/2021
Bún đậu mắm tôm là món ăn rất nhiều người ưa thích, trong đó mắm tôm là thứ gia vị đặc biệt, gần như chiếm phần quyết định chất lượng của món ăn. Cùng vào bếp thực hiện công thức pha mắm tôm chấm bún đậu vạn người mê này.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

Tâm sự

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Sao Hollywood hôn hít ở thảm đỏ: Selena và vợ chồng Justin đối lập, Cardi B phản cảm gây sốc, Brad Pitt chưa đỉnh bằng Tom Cruise

Sao âu mỹ

20:52:20 20/06/2021
Trong những thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám của Hollywood, khán giả đã được chứng kiến rất nhiều nụ hôn của những cặp đôi hot hit của showbiz.

Số người chết vì Covid-19 trong ngày đáng quan ngại tại Campuchia, Indonesia

Thế giới

20:50:16 20/06/2021
Số liệu mới cho thấy số người chết vì Covid-19 trong ngày ở Campuchia và Indonesia vẫn ở mức báo động và tình hình dịch bệnh ở một số nước Đông Nam Á khác vẫn còn diễn biến phức tạp.

Vườn Vua Resort & Villas khởi tạo festival hoa sen tại đầm sen Bạch Thủy

Du lịch

20:49:29 20/06/2021
Đầm sen Bạch Thủy đang là một trong những nhân tố tạo nên sự độc tôn & khác biệt cho Vườn Vua Resort & Villas - dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang gây sốt giới đầu tư trong thời gian gần đây.

Chúc mừng 3 tuổi may mắn nhất tuần (21-27/6): Chạm đỉnh sự nghiệp, bùng nổ tiền tài, gia sản đồ sộ tiêu xài không hết

Trắc nghiệm

20:48:54 20/06/2021
Bước sang tuần mới, 3 con giáp may mắn phúc khí căng tràn, tài lộc vụt sáng. Nhờ kinh nghiệm và tài năng, bản mệnh có cơ hội chạm đến những đỉnh cao trong sự nghiệp trong tương lai gần.

Chuyện giờ mới kể: 45 phút căng thẳng tột độ của tuyển Việt Nam trước UAE

Bóng đá việt nam

20:48:24 20/06/2021
Tuyển Việt Nam có 45 phút đầu tiên đối đầu UAE trong tâm thế bị dồn ép từ sân cỏ đến khán đài.

Xuất khẩu âm nhạc Anh đạt kỷ lục

Nhạc quốc tế

20:46:40 20/06/2021
Các bài hát của Dua Lipa, Coldplay và The Beatles (ảnh) đã có đóng góp lớn, mang về con số cao kỷ lục 519,7 triệu bảng cho doanh thu xuất khẩu ngành công nghiệp ghi âm của Anh vào năm 2020.

Cháy cục nóng điều hòa chung cư giữa nắng nóng 40 độ C

Đời sống

20:46:22 20/06/2021
Ngọn lửa bốc lên từ khu vực ban công chứa cục nóng điều hòa và máy giặt tại tòa S2.03, khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) vào chiều 20/6.

Subaru Forester 2021 phiên bản nâng cấp mới lộ diện

Ôtô

20:42:14 20/06/2021
 Phiên bản nâng cấp vòng đời của mẫu SUV Subaru Forester 2021 sẽ ra mắt vào tháng 8 tới đây và Nhật Bản là thị trường đầu tiên đón nhận mẫu SUV này.

Đồng Nai: Phát hiện gần 1 tấn thịt heo bệnh, heo chết chuẩn bị đi tiêu thụ

Pháp luật

20:41:10 20/06/2021
Kiểm tra một cơ sở giết mổ heo lậu tại xã Gia Kiệm, Công an H.Thống Nhất, Đồng Nai phát hiện tại đây đang giết mổ heo bệnh, heo chết.

Đà Nẵng tập trung xét nghiệm nhóm người làm dịch vụ

Sự kiện nóng

20:33:55 20/06/2021
Tối 20-6, UBND TP Đà Nẵng ban hành kế hoạch xét nghiệm COVID-19 để giám sát chủ động trong bối cảnh hiện nay. Theo đó có 6 nhóm đối tượng xét nghiệm với các tần suất khác nhau, đặc biệt lưu ý nhóm người làm dịch vụ.

Chú chó chiều nào cũng sang nhà rủ golden đi chơi 

Hài hước

20:27:42 20/06/2021
Chiều nào cũng có bạn Ben qua rủ đi chơi, trước đó Bâu cũng phải xin phép đàng quàng rồi mới được đi nhé! Ben và Bâu là đôi bạn thân, tác giả video chia sẻ.

Poco M3 Pro 5G giải quyết ‘nhẹ nhàng’ các vấn đề của game thủ 

Đồ 2-tek

20:25:11 20/06/2021
Poco M3 Pro 5G đang nổi lên như một lựa chọn hàng đầu cho những game thủ trong tầm giá dưới 6 triệu đồng với những trang bị hiểu game thủ tới từng chân tơ kẽ tóc.