Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân “kế nhiệm” có gia đình khá giả giờ ra sao?

Thiên Khôi vẫn theo đuổi âm nhạc , dù vỡ giọng nhưng cậu vẫn sở hữu giọng hát hay .

Chương trình Vietnam Idol Kids – Thần tượng âm nhạc nhí được tổ chức 2 mùa: Nhà vô địch mùa 1 là cậu bé nghèo quê Tiền Giang Hồ Văn Cường và mùa 2 là sự lên ngôi của cậu bé điển trai có “mái tóc Maika” – Thiên Khôi. Cả hai có hoàn cảnh sống, xuất phát điểm rất khác nhau và cuộc sống hiện tại cũng nhiều khác biệt.

Thiên Khôi giờ đã là chàng trai 16 tuổi, có sự “lột xác” về ngoại hình và giọng hát. Với khuôn mặt điển trai, thân hình cao ráo, Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả trẻ. Cậu cũng đã vỡ giọng nhưng vẫn sở hữu giọng hát hay, thay sự trong sáng khi xưa bằng chất giọng trưởng thành, ấm áp.

Video đang HOT

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 1

“Cậu bé Maika” Thiên Khôi đã vượt qua nhiều thí sinh để giành chiến thắng Vietnam Idol Kids 2017, lúc đó cậu mới 12 tuổi.

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 2

Thiên Khôi gây ấn tượng ngay từ lần đầu xuất hiện trên truyền hình bởi ngoại hình dễ thương, sự lém lỉnh và sở hữu nhiều tài năng trong âm nhạc.

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 3

Quán quân Vietnam Idol Kids từng thừa nhận gia đình khá giả, do đó cậu không áp lực việc đi hát kiếm tiền mà trước hết là thỏa mãn với niềm đam mê âm nhạc.

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 4

Hình ảnh đáng yêu của Thiên Khôi khi còn nhỏ. Cậu biết đến âm nhạc vào năm 6 tuổi song đến 9 tuổi mới bắt đầu học về âm nhạc.

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 5

Từ lúc chưa đăng quang cuộc thi âm nhạc nổi tiếng đó, anh chàng đã luôn dành ít nhất là 4 tiếng mỗi ngày cho âm nhạc, luyện tập và sáng tác.

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 6

Đến nay, Thiên Khôi vẫn say mê với ca hát cùng các nhạc cụ và thường xuyên chia sẻ những bản cover của mình lên mạng xã hội .

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 7

Giọng của Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 đã thay đổi, không trong sáng như xưa mà ấm áp và trưởng thành. Mỗi lần tung video đàn hát, Thiên Khôi lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 8

Còn về ngoại hình, chàng trai sinh năm 2005 giờ cao vọt, thân hình thanh mảnh, khuôn mặt trắng trẻ o, được khen “điển trai như Hàn Quốc”.

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 9

Thiên Khôi còn ăn diện rất phong cách, cậu thường xuyên có những bộ ảnh “cực chất” với những gu thời trang khác nhau.

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 10

Về chuyện tài chính, Thiên Khôi cũng khác hẳn với “tiền nhiệm” Hồ Văn Cường. Ngay từ khi còn nhỏ, cậu đã được quản lý một chút tài chính.

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 11

Lúc nhận giải thường 300 triệu đồng từ ngôi Quán quân, Thiên Khôi đã có kế hoạch sử dụng số tiền một cách rất mạch lạc.

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 12

“Con sẽ dành tặng cho ba mẹ 280 triệu để cảm ơn ba mẹ đã theo suốt và giúp con trong cuộc thi. Con chỉ giữ lại 20 triệu để bản thân mua các dụng cụ âm nhạc phục vụ cho việc sáng tác của mình”, ca sĩ nhí tâm sự vào thời điểm nhận giải.

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 13

Trong hành trình nghệ thuật, Quán quân Vietnam Idol Kids luôn nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, đó là nguồn động lực lớn cho cậu.

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 14

Tuy nhiên với Thiên Khôi, việc được bố mẹ hỗ trợ rất nhiều để hoạt động nghệ thuật nhưng không đồng nghĩa mình phụ thuộc quá nhiều vào gia đình.

Không khổ như Hồ Văn Cường, Quán quân kế nhiệm có gia đình khá giả giờ ra sao? - Hình 15

Giọng ca sinh năm 2005 đã tự quyết định tất cả về cuộc sống, phong cách thời trang và âm nhạc của mình hay các ngành học mà mình sẽ theo đuổi.

Phi Nhung và quản lý phát ngôn bất nhất về cát-xê của Hồ Văn Cường

Những ngày qua, câu chuyện về thù lao đi hát sau 5 năm của quán quân Vietnam Idol Kids 2016 do ai giữ khiến nhiều người bàn luận, nhất là sau khi Phi Nhung và quản lý của cô trả lời truyền thông về vụ việc.

Bao nuôi và hỗ trợ học phí nhưng sao vẫn giữ hết tiền?

Hồ Văn Cường đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016 (Vietnam Idol Kids) và được khoản tiền thưởng lên đến 200 triệu đồng. Tuy nhiên, số tiền này hiện do Phi Nhung và quản lý của cô là bà Diễm Phạm nắm giữ sau lời hứa nhận nuôi cậu bé năm ấy.

Mặc dù, nữ ca sĩ tuyên bố sẽ bao nuôi toàn bộ từ chi phí học tập cho đến sách vở, đồng phục... cho Hồ Văn Cường đến năm cậu 18 tuổi. Nhưng trên thực tế cô cùng bà Diễm Phạm vẫn thu lại những khoản tiền mà cậu kiếm được.

Phi Nhung và quản lý phát ngôn bất nhất về cát-xê của Hồ Văn Cường - Hình 1

Thông báo đi diễn ở Bắc Ninh sau kỳ thi của Hồ Văn Cường.

Về vấn đề này, Phi Nhung và quản lý của mình đều cho rằng cát-xê của Hồ Văn Cường thấp, và phải giữ lại để chi trả học phí. Cô nói: "Nếu lấy 200 triệu đồng tiền thưởng của Cường xây nhà dưới quê thì tương lai của con thế nào? Cường phải đi học chứ", còn bà Diễm Phạm nói: " Dư luận đâu có biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền? Trường quốc tế có chính sách giảm nhưng không có ở đâu miễn phí tất cả. Ba năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao nhiêu tiền không ai biết".

Nếu như đúng lời hứa thì Hồ Văn Cường sẽ không phải chi trả cho những khoản này mà được bảo toàn thù lao của mình.

Khi báo chí tìm hiểu trong giai đoạn 2017-2019 lúc Cường học cấp 2, học phí của trường THCS Lê Văn Tám mà cậu theo học là khoảng 1 triệu đồng/năm đối với lớp thường và 10-11 triệu đồng/năm với lớp tích hợp tiếng Anh.

Lên cấp 3, Hồ Văn Cường chuyển sang học trường quốc tế iSchool với học phí công khai trên trang chủ của nhà trường là 55 - 66 triệu đồng và cậu được nhận học bổng theo dạng hỗ trợ tài năng trẻ. Thông tin này cũng được iSchool đăng trên trang chính thức.

Hồ Văn Cường không có show trong 2 năm nhưng vẫn đi diễn đều?

Quản lý Diễm Phạm trả lời phỏng vấn rằng: "Hai năm nay, Cường không đi hát thì ai nuôi?" và kèm thêm rằng ba mẹ cậu vẫn còn khỏe và có thể đi làm để lo cho cậu.

Thế nhưng, khi xem lại lịch diễn của cậu bé trong giai đoạn năm 2019 -2020 trên trang cá nhân người ta vẫn có thể thấy Hồ Văn Cường đi hát khá đều chứ hoàn toàn không có chuyện ngơi nghỉ như bà Diễm Phạm nói.

Trong đó, các ngày 17-18/8/2019, 21/8/2019, 29/8/2019 là lịch diễn tại Mỹ theo đăng tải của Cường. Cậu cũng theo mẹ nuôi sang Thụy Điển và một số nước châu Âu để hát vào tháng 11 năm cùng năm.

Năm 2020 dù tình hình dịch bệnh phức tạp, nhưng giữa những thời điểm giãn dịch và không có lệnh hạn chế như tháng 6 và tháng 7, giọng ca sinh năm 2003 vẫn đi hát tại các phòng trà, đi diễn ở tỉnh trải dài từ Bắc vào Nam. Ngày 12/7/2020 cậu hào hứng thông báo đã thi học kỳ xong và có lịch biểu diễn ở Bắc Ninh vào tối cùng ngày.

Phi Nhung và quản lý phát ngôn bất nhất về cát-xê của Hồ Văn Cường - Hình 2

Hồ Văn Cường được Phi Nhung hứa nhận nuôi từ năm 2016.

Quản lý của Phi Nhung còn nói rằng: "Sau khi thi xong Vietnam Idol Kids 2016, Cường chỉ có một số show sự kiện của nhãn hàng do anh trai Trường Giang mời. Những show biểu diễn sau này, Cường đều đi với danh nghĩa kèm với Phi Nhung".

Hồ Văn Cường là tài năng nhí rất đắt show và nếu so với Phương Mỹ Chi, được Quang Lê nhận nuôi sau khi đăng quang Giọng hát Việt nhí, cậu cũng không hề kém cạnh. Các lần biểu diễn của Hồ Văn Cường cũng là độc lập chứ không phải đều theo mẹ nuôi như bà Diễm Phạm nói.

Phi Nhung và quản lý phát ngôn bất nhất về cát-xê của Hồ Văn Cường - Hình 3

Cậu theo mẹ đi diễn ở Quảng Ninh và được phát trực tiếp.

Phi Nhung và quản lý phát ngôn bất nhất về cát-xê của Hồ Văn Cường - Hình 4

Quan hệ ca sĩ - công ty quản lý hay tình cảm gia đình?

Ngày 11/6, trong một video chia sẻ về vụ việc, Phi Nhung tiết lộ, cô hay Hồ Văn Cương đều không giữ cát xê mà đều do quản lý nắm. Đồng thời, không ai được biết thù lao của mỗi người và đó là quy định của công ty, còn thu chi đã có kế toán lo, cô không thể nói được.

Theo nữ ca sĩ, cả cô và Hồ Văn Cường đều là người cùng một công ty nên việc đi hát sẽ do bầu show nói chuyện với quản lý, kể cả tiền bạc. Theo hợp đồng, thì cát-xê của mỗi người cũng được bảo mật và chỉ có quản lý, mà ở đây là bà Diễm Phạm biết rõ nhất.

Thế nhưng, bà Diễm Phạm lại cho rằng mối quan hệ giữa họ là người trong gia đình, Phi Nhung nhận Hồ Văn Cương về chăm nuôi và quản lý của cô cùng người trong công ty phụ giúp một tay.

Về phía Hồ Văn Cường, ngày 7/6 cậu viết một bức tâm thư gửi Phi Nhung trên trang cá nhân. Sáng 10/6, giọng ca sinh năm 2003 tiếp tục đăng tải clip dài hơn 4 phút cùng bố mẹ để lên tiếng làm rõ sự việc và gửi lời xin lỗi tới mẹ nuôi sau khi loạt tin nhắn đấu tố Phi Nhung bị tung lên mạng. Nhiều người thắc mắc vì ca sĩ nhí đã phải 2 lần đứng ra xin lỗi mà không phải là Phi Nhung.

Trả lời về vấn đề này, quản lý Diễm Phạm cho biết: " Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay. Công an cho Cường tại ngoại để họ điều tra vì Cường là người đưa thông tin ra ngoài. Có ai hiểu cảm giác đó của gia đình hay không? Tôi không muốn trả lời nữa vì phải bảo vệ Cường lúc này. Không biết bên phía công an điều tra ra sao rồi, xem Cường đã nhắn gì, với ai".

Chia sẻ của Diễm Phạm khiến dân cư mạng không giấu được sự bất ngờ bởi chẳng ai nghĩ sự việc lại phức tạp đến vậy. Hơn nữa, nhiều người không hiểu Cường đã làm gì sai đến nỗi bị bắt, thậm chí, cậu còn là nạn nhân trong việc bị rò rỉ thông tin riêng tư. Hiện tại, phát ngôn này của quản lý Hồ Văn Cường vẫn đang gây tranh cãi trên MXH. Bà Diễm Phạm cũng khẳng định còn chuyện tiền bạc đâu thì vẫn ở đó.

Cách trả lời này từ một người trong cuộc không nhận được sự đồng tình và bị xem là "để cho qua chuyện". Trong khi Phi Nhung gay gắt với vấn đề tin nhắn nói mình là "quỷ dữ", thì trước câu hỏi chính đáng về nguồn thu của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua, bà Diễm Phạm lại chỉ đáp "tiền bạc đâu thì vẫn ở đó".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đan Trường từng song ca cực ngọt với vợ đại gia trong đám cưới, khoảnh khắc xử lý sự cố "tình bể bình" càng làm fan tiếc nuối05:02Netizen đào lại clip Nam Em hát live 'đánh bay' sự nghiệp Chi Pu01:08Nam sinh 18 tuổi viết ca khúc cổ vũ TP.HCM chống dịch05:19Thầy giáo 9x mê viết nhạc về Sài Gòn03:38'Sài Gòn tôi sẽ' của thầy giáo 9x Thái Dương: Tưởng không hay mà hay không tưởng03:382 tuần trước khi tuyên bố ly hôn, Đan Trường từng "than thở": "Lời yêu đã trao còn đâu khi em đổi thay cuộc tình quên hết kỉ niệm"04:58Mặc kệ ồn ào, Da LAB chính thức tung MV mới cực 'bánh cuốn', giọng nữ không phải Thúy Ngân mà là nhân vật này!05:18Nữ diva hàng đầu Việt Nam từng chỉ tay, mắng đồng nghiệp "láo" trên sóng truyền hình, nguyên nhân do cảm thấy bị xúc phạm?04:14LiL Shady bất ngờ cạo đầu, “nhá hàng” MV tiền tỷ “Cô ta”00:17Dân mạng xúc động trước màn biểu diễn đặc biệt của Phương Thanh - Quốc Đại tại bệnh viện dã chiến04:44Hoài Lâm hát ca khúc của Binz02:22Khóc thét giây phút Đan Trường đang diễn thì bị cưa nửa người, vẫn ra sức hát dù cơ thể tách làm đôi?07:30Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới02:40Đan Trường - Cẩm Ly gây "trố mắt" với sân khấu di chuyển trên không nhưng netizen lại đánh giá không tôn trọng khán giả?12:27Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"01:56Quang Hà tiết lộ sự thật hơn 10 năm trước: Khắc Việt mới vào showbiz rất nghèo, không có tiền mua quà sinh nhật nên "dúi" tặng bài hát06:12Đàm Vĩnh Hưng bắt trend Tiktok vô cùng 'sành điệu’ nhưng lại gặp ngay sự cố ‘dở khóc dở cười’!00:19Các thành viên MONSTAR chia sẻ đầy cảm xúc sau tin nhóm tan rã, 'cay mắt' nhất là dòng trạng thái của Nicky04:29Sự nghiệp thăng trầm của Đan Trường: "Hoàng tử Vpop" của thế hệ 8X từng bị fan tố nợ chồng chất, 24 năm chỉ gắn bó 1 người duy nhất04:58Noo Phước Thịnh lâu lâu 'dốc hết tâm can' hát ballad, fan liền đua nhau vô nhận 'anh trai mưa'02:05

Tiêu điểm

Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!
23:46:39 28/07/2021
Nam Em cover khiến netizen u mê: 'Ăn đứt Văn Mai Hương'
11:44:16 27/07/2021
Là "thánh sầu Vpop" nổi tiếng một thời, Dương 565 bỗng dưng mất hút
22:23:23 27/07/2021
Các nhóm nhạc thế hệ mới tại Việt Nam lần lượt tan rã, lời nguyền ‘nhóm nhạc’ tại Vpop thật sự xảy ra?
16:51:22 28/07/2021
Thiều Bảo Trâm than thở "Đừng yêu nữa em mệt rồi" nhưng ở dưới lại tủm tỉm cười vì lí do này
11:44:59 27/07/2021
Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn?
23:57:19 27/07/2021
Fun fact: Nên học trường gì và ngành gì để làm nhạc “chất” như SpaceSpeakers?
07:17:00 28/07/2021
Không còn 'lươn lẹo', lần này Bảo Anh công khai thừa nhận là fan của nam ca sĩ này!
10:59:16 27/07/2021
Chàng trai trẻ dùng âm nhạc tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19
21:08:04 27/07/2021
Vũ Thắng Lợi "thần tốc" ra MV cổ vũ Sài Gòn kiên cường chống dịch Covid-19
22:21:03 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Bức tranh fan vẽ tặng con gái Cường Đô La bỗng gây sốt cõi mạng, nam đại gia phải đích thân "mò" hẳn Facebook cảm ơn
06:19:07 29/07/2021
Sáng 29/7: Có 2.821 ca mắc COVID-19; hơn 5,3 triệu llều vắc xin đã được tiêm chủng
06:13:11 29/07/2021
Anh và Cộng hòa Czech viện trợ vaccine cho Việt Nam
01:46:25 29/07/2021
Giới giải trí Trung Quốc bị hủy hoại thế nào?
06:13:57 29/07/2021
Con gái 5 tuổi thường xuyên khóc lóc giữa đêm, người mẹ quyết tâm đi rình, đến khi vạch áo con phát hiện sự thật khiến chị hối hận mãi
07:39:32 29/07/2021
Trần Pháp Dung - Hoa hậu “hám tiền” khoe nhan sắc lão hóa ngược tuổi 54 gây choáng
06:38:41 29/07/2021
Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa
05:52:21 29/07/2021
Pfizer/BioNTech khẳng định liều thứ 3 tăng khả năng chống lại biến thể Delta
01:33:50 29/07/2021
4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'
06:57:06 29/07/2021

Tin mới nhất

Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng - Khi âm nhạc tối giản lên ngôi

23:42:36 28/07/2021
Bản phối Real Love của Mỹ Anh và Khắc Hưng trong tập mới nhất của The Heroes tiếp tục theo đuổi phong cách quen thuộc của Mỹ Anh từ trước đến nay: Sự nhỏ nhẹ, tối giản và rất êm ái.

Nữ ca sĩ có 3 ca khúc giữ top 1 #zingchart

23:37:15 28/07/2021
Thương Võ từng tạo tiếng vang trên đường đua Vpop đầu năm với bản hit Em say rồi. Nhạc phẩm gặt hái chuỗi thành tích số: Đạt top 1 #zingchart liên tiếp 2 tuần, xếp hạng 2 trong danh sách 10 bản hit Vpop nổi bật nhất quý I, thu về 62 tri...

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7

22:39:47 28/07/2021
Qua hình ảnh tương đồng trong trailer MV của FOR7, netizen đồng loạt khẳng định đây là màn đạo nhái trắng trợn nhóm nhạc Kpop - GOT7.

Đạt G tung clip cover hit Soobin, netizen lập tức "xoáy": "Giọng hát nội lực như cú cước cho Du Uyên"

22:39:07 28/07/2021
Chuyện tình cảm đời tư của Đạt G - Du Uyên đã khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt 2 tháng qua. Dù hiện tại mỗi người đã có hạnh phúc riêng cùng cuộc tình mới nhưng những câu chuyện xoay quanh cả hai vẫn thu hút sự quan tâm.

Không chỉ chờ Running Man lên sóng, Jack còn nhắn fan đợi đến ngày comeback có thời gian rõ ràng?

22:38:32 28/07/2021
Giữa thời điểm dịch bệnh bùng phát, nhịp sống showbiz của làng giải trí Việt cũng chịu ảnh hưởng khá nhiều. Nhiều chương trình, sự kiện, sản phẩm đều đồng loạt tạm hoãn khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Diva Mỹ Linh lên mạng dạy cách hát note cao trong 5 phút, dân tình đồng loạt gọi đúng 1 tên: "Phù Vân Giáo Chủ" đây rồi!

21:43:12 28/07/2021
Khoảng đầu tháng 7/2021, Diva Mỹ Linh đã bắt đầu một series mới toanh giữa mùa dịch mang tên Mỹ Linh Vocal Coach trên kênh YouTube của mình.

Không thể đáng yêu hơn: Mỹ Tâm nhường sân khấu, nhắng nhít múa phụ họa cho cụ bà hát rap cực sung

21:42:46 28/07/2021
Màn song kiếm hợp bích đầy ngẫu hứng của Mỹ Tâm và một cụ bà trong chuyến đi từ thiện năm 2017 khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Gì đây gì đây: K-ICM bất ngờ hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP?

21:14:04 28/07/2021
Trưa ngày 27/7, K-ICM bất ngờ đăng tải lên TikTok của anh một đoạn clip kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP khiến 2 fandom không khỏi dậy sóng. Người ngoài nhìn vào thậm chí cứ ngỡ Sơn Tùng đang hát trên nền bản phối được thực hiện trực tiếp bởi...

Khiến fan khóc hết nước mắt khi thông báo tan rã, giờ MONSTAR lại hỏi “Ai Buồn Giơ Tay”

16:55:29 28/07/2021
Dù là sản phẩm cuối cùng trước khi chia tay người hâm mộ, MONSTAR vẫn quyết tâm gửi gắm năng lượng tích cực và trẻ trung thông qua sáng tác mới trong album Over The Moon.

MV 'Nắm đôi bàn tay': Được nhiều nhưng vẫn mong manh

11:48:08 28/07/2021
Dù chỉ lướt qua có vài giây trong MV với một nụ cười và một cử chỉ rất teen, sự xuất hiện của cái tên đình đám Sơn Tùng M-TP cũng đủ đảm bảo để Nắm đôi bàn tay thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Bất ngờ bị yêu cầu song ca với Mỹ Anh, tlinh lập tức 'chấn chỉnh' fan

10:51:05 28/07/2021
Còn nhớ cách đây không lâu trong tập 10 của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, Mỹ Anh và nhạc sĩ Khắc Hưng gây chú ý khi remake ca khúc Real Love.

Live sương sương 'Khi cô đơn em nhớ ai', Soobin Hoàng Sơn khiến người hâm mộ tan chảy vì chất giọng 'ngọt hơn mía lùi'

10:50:33 28/07/2021
Soobin Hoàng Sơn thường được biết đến với các bài hát viral trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Không chỉ ca khúc mới, mà các bài hát do nam ca sĩ cover lại cũng nhận được lượt tương tác khủng từ người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Võ Hạ Trâm bất ngờ tung poster MV sau 2 tuần sinh con

10:49:44 28/07/2021
Chỉ sau hai tuần kể từ ngày chính thức trở thành mẹ của cô công chúa nhỏ, Võ Hạ Trâm lập tức hé lộ một sản phẩm âm nhạc đầy ý nghĩa mang tên Nói với con.

Sau LAYLALAY, Jack hé lộ thời điểm comeback khiến fan 'đứng ngồi không yên'

10:48:51 28/07/2021
Là ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất nhì showbiz Việt hiện tại nên mỗi sản phẩm của Jack đều rất được mong chờ. Minh chứng cho điều này là mỗi sản phẩm của anh đều đạt được lượt xem khủng trên YouTube chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

Diva Thanh Lam tài năng thế nào được xét tặng danh hiệu NSND?

10:47:40 28/07/2021
Diva Thanh Lam có danh xưng nữ hoàng nhạc nhẹ, được giới nghệ thuật đánh giá cao. Mới đây, nữ ca sĩ được xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân.

Hoài Lâm 'bắn rap' điên đảo liệu có hơn Binz?

23:50:08 27/07/2021
Nhưng có vẻ con đường sự nghiệp của nam ca sĩ khá gia nan, bởi anh theo đuổi dòng nhạc dân ca, lấn sân sang Bollero, và tiếp tục phát triển sang dòng nhạc bán cổ điển. Người ta thấy được cái gì đó như một sự hoang mang của Hoài Lâm.

Lan truyền clip Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh 'kể xấu' Sơn Tùng MTP

23:49:26 27/07/2021
Sơn Tùng M-TP là ca sĩ trẻ nổi tiếng, người mang đến luồng gió mới cho Vbiz với phong cách mới lạ. Sản phẩm nào của Sơn Tùng M-TP mới ra lò cũng nổi như cồn và được khán giả yêu thích.

Giọng Hát Việt Nhí từng bị sập sân khấu khiến 3 người bị thương ngay trên sóng trực tiếp

23:48:29 27/07/2021
Ngay sau đó, ban tổ chức phải cho tạm ngưng chương trình để khắc phục sự cố. Vụ việc khiến những khán giả tại trường quay một phen... thót tim.

Top 5 kênh YouTube 'khủng': Sơn Tùng M-TP đứng đầu, bí ẩn nhất là Mỹ Tâm

23:47:46 27/07/2021
Sơn Tùng MTP đứng vị trí đầu tiên với hơn 9 triệu lượt đăng ký nhưng Mỹ Tâm mới gây tò mò vì đã ẩn đi tổng số lượt theo dõi hiển thị trên kênh.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp "người đặc biệt"

17:59:53 27/07/2021
Han Sara, VP Bá Vương, Hứa Kim Tuyền và Mew Amazing đã không ngần ngại chia sẻ giấc mơ sau khi hết dịch của mình, còn bạn thì sao?

Hit maker Masew với bản phối Phố đã lên đèn tạo trend trên mạng xã hội

11:46:38 27/07/2021
Masew có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả yêu âm nhạc. Năm 2017, anh chàng nổi lên như một hiện tượng trong giới underground với ca khúc Túy Âm.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều trường đại học công bố mức điểm sàn xét tuyển từ 20 điểm trở lên

Học hành

08:53:35 29/07/2021
Ngày 28/7, một số cơ sở giáo dục đại học thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp năm 2021.

Dương Dương hoảng hồn vì bị Nhiệt Ba luồn tay qua nách ở hậu trường, ủa chiêu "thả thính" của thế kỷ nào đây chị Kiều?

Hậu trường phim

08:51:26 29/07/2021
Hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến Dương Dương và cả ekip Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh muốn xỉu ngang.

Sao Việt chơi lớn 'khắc' mặt người tình lên cơ thể

Sao việt

08:50:05 29/07/2021
Hình xăm trên ngực TiTi, Quách Ngọc Ngoan... nhận được nhiều sự chú ý.

Bún canh chua thịt băm

Ẩm thực

08:48:38 29/07/2021
Món bún này làm cho bữa sáng sẽ rất hợp lí vì thời gian chế biến nhanh lại đơn giản, một bát bún canh chua thịt băm cũng đầy đủ năng lượng cho buổi sáng để bạn làm việc và học tập tốt nhất.

Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời

Phim âu mỹ

08:47:53 29/07/2021
Khán giả có thể thấy được hình ảnh đầu tiên tại trường quay Black Panther 2, cho thấy dấu ấn của cố tài tử Chadwick Boseman.

Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi

Phong cách sao

08:46:06 29/07/2021
Ở tuổi 57, Kathy Jacob là người mẫu lớn tuổi nhất xuất hiện trên tạp chí áo tắm hàng đầu nước Mỹ Sports Illustrated. Người đẹp U60 sở hữu nhan sắc trẻ trung và quyến rũ đáng ngưỡng mộ.

Tiêu Chiến 2 lần vướng tin hẹn hò, thậm chí kết hôn và đã có con

Sao châu á

08:44:40 29/07/2021
Là ngôi sao khá kín tiếng đời tư, thế nhưng Tiêu Chiến cũng 2 lần vướng vào ồn ào tình ái.

Hà Nội: Thêm 13 ca dương tính SARS-CoV-2, có 4 F0 tại khu cách ly

Sự kiện nóng

08:40:45 29/07/2021
Sáng nay, 29/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 13 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 9 ca tại cộng đồng và 4 ca tại khu cách ly tập trung.

Sau một bữa nổi hứng vào bếp thay vợ, chồng tôi tuyên bố một câu khiến cả nhà chết điếng

Tâm sự

08:40:04 29/07/2021
Đấy, cuối cùng anh cũng chịu hiểu những khổ sở, vất vả của vợ khi phải vào bếp một ngày 3 lần.

Kỳ nghỉ dưỡng tại Italy của David Beckham và các con

Sao âu mỹ

08:37:51 29/07/2021
Gia đình cựu danh thủ David Beckham đang tận hưởng kỳ nghỉ tại vùng biển ở Italy.

Rò rỉ ảnh cưới Long - Nam (Hương Vị Tình Thân) bên họ hàng: Cô dâu chú rể tươi như hoa, sau sóng gió là "happy ending"?

Phim việt

08:27:31 29/07/2021
Khán giả không khỏi phấn khích khi thấy những hình ảnh nhá hàng tại hậu trường đám cưới của Long - Nam (Hương Vị Tình Thân).

Hồ chứa xả nước làm lộ ra ngôi mộ thời nhà Thanh, chuyên gia ngỡ ngàng: 2 nam 1 nữ, những người này là ai?

Chuyện lạ

08:23:43 29/07/2021
Lẽ nào pháp luật thời nhà Thanh lại thoáng tới mức cho phụ nữ lấy 2 chồng rồi để 3 người họ hợp táng cùng nhau?

Nguyên nhân suy giảm tình dục ở nữ giới?

Kiến thức giới tính

08:17:54 29/07/2021
Năm nay tôi 38 tuổi, sức khỏe bình thường nhưng thời gian gần đây tôi không còn ham muốn chuyện vợ chồng.

Khám phá Nepal qua những lễ hội truyền thống đầy màu sắc

Du lịch

08:09:03 29/07/2021
Nepal là quốc gia thu hút rất nhiều du khách không chỉ bởi địa thế núi non hùng vĩ mà còn là một địa điểm du lịch thú vị với cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, các đền đài và những lễ hội độc đáo.

Ford Mustang Mach-E phiên bản Thế chiến thứ 2 độc nhất ra mắt

Ôtô

08:08:09 29/07/2021
Ford Mustang Mach-E phiên bản đặc biệt vừa được ra mắt nhằm tưởng niệm các nữ phi công đã hy sinh trong Thế chiến thứ 2. Mẫu xe này sẽ được bán đấu giá để gây quỹ từ thiện.