Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội

Theo dõi VGT trên

Hơn 3 tuần nữa mới đến Giáng sinh nhưng phố Hàng Mã đã trở nên lung linh và nhộn nhịp với sắc màu rực rỡ của cây thông, người tuyết, vòng nguyệt quế…

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 1

Phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) được biết tới là thủ phủ đồ trang trí, đồ chơi trong mọi dịp lễ, tết. Sau Halloween, các hộ kinh doanh ở đây lập tức chuyển sang bán sản phẩm trang trí Noel, khiến con phố trở nên rực rỡ đủ sắc màu.

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 2

Các tiểu thương cập nhập mẫu mã mới, bắt mắt, phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng.

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 3

Không khí nhộn nhịp “người mua kẻ bán” trên phố Hàng Mã.

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 4

Năm nay, giá của những món đồ trang trí nhỉnh hơn năm ngoái một chút, được người mua vui vẻ chấp nhận.

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 5

Các loại nơ, chuông, trái châu, dây kim tuyến, hộp quà có giá dao động từ 10.000 – 40.000 đồng/món, vòng nguyệt quế 160.000 – 800.000 đồng/vòng, người tuyết với nhiều kích thước khác nhau giá từ 300.000 – 1.000.000 đồng cho 1 sản phẩm.

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 6

Những đồ trang trí bằng nhựa giả sứ, bắt mắt với nhiều hình thù quen thuộc, đặc trưng Noel được bày bán với giá 100.000 đồng/sản phẩm.

Video đang HOT

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 7

Bộ đồ ông già, bà già Noel t.rẻ e.m có giá 100.000 – 200.000 đồng/bộ, mũ Noel 50.000 đồng.

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 8

Những quả cầu tuyết với đủ mẫu mã, hình dạng bắt mắt như xe kéo, lò sưởi, tàu hỏa, ông già Noel…vô cùng tỉ mỉ và bắt mắt có giá 400.000 – 1.000.000 đồng/sản phẩm.

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 9

Các loại cây thông Noel nhỏ giá từ 200.000 – 500.000 đồng/cây, đối với các loại cây lớn 1,2m – 2m có giá từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng. Theo tiểu thương, khách chuộng những cây thông nhỏ vì hợp với túi t.iền và không gian trong nhà.

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 10

Điểm nhấn của mùa Giáng Sinh năm nay là sự xuất hiện của những cây thông được làm từ cây quế được người bán chuẩn bị kỳ công từ trước mùa hè. Những cây thông loại này có giá đắt hơn hẳn, từ 500.000 – 15.000.000 đồng (tùy thuộc vào độ cao, phụ kiện đi kèm).

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 11

Càng về tối, lượng khách đổ về càng đông vui, nhộn nhịp.

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 12

Không khí mua sắm đón Giáng sinh 2023 đã vô cùng sôi động.

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 13

Các bạn trẻ rủ nhau đến phố Hàng Mã để chụp những bộ ảnh lung linh, tận hưởng không khí giáng sinh sớm.

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 14

Không chỉ thu hút giới trẻ Việt, con phố Hàng Mã cũng là địa điểm khách nước ngoài thường đến tham quan, mua sắm.

Không khí Noel tràn ngập trên phố Hàng Mã, Hà Nội - Hình 15

Nếu có dịp ghé Hà Nội vào những ngày này, nhất định bạn nên dạo một vòng phố Hàng Mã để thưởng thức không khí Giáng sinh cận kề.

Hà Nội: Phố Hàng Mã 'lên đồ' trang trí Giáng sinh lung linh sắc màu

Giáng sinh cận kề nhiều người lại nô nức lên phố Hàng Mã (Hà Nội) để tận hưởng không khí sôi động và chọn mua cho mình những món đồ trang trí đẹp mắt.

Hà Nội: Phố Hàng Mã lên đồ trang trí Giáng sinh lung linh sắc màu - Hình 1

Phố Hàng Mã (thuộc quận Hoàn Kiếm - Hà Nội) là con phố nổi tiếng bày bán nhiều đồ trang trí mỗi dịp Giáng sinh về. Còn gần 1 tháng nữa mới đến lễ Giáng sinh nhưng không khí ở đây ngày càng nhộn nhịp, tấp nập. Nhiều người rủ nhau lên phố chọn mua những mặt hàng trang trí đẹp mắt và lưu lại những bức ảnh kỷ niệm khi Giáng sinh cận kề.

Hà Nội: Phố Hàng Mã lên đồ trang trí Giáng sinh lung linh sắc màu - Hình 2

Còn tới 1 tháng nữa mới đến Noel nhưng rất nhiều gia đình và người tiêu dùng đã đến phố Hàng Mã để mua sắm đồ trang trí.

Theo ghi nhận, đồ chơi và đồ trang trí Giáng sinh năm nay tại phố Hàng Mã rất đa dạng, có nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Các mặt hàng quen thuộc trong dịp Giáng sinh được bày bán thu hút sự quan tâm của người dân như: cây thông, vòng nguyệt quế, ông già Noel, người tuyết,...

Một chủ cửa hàng tại đây cho biết: " Năm nay lượng hàng hóa của chúng tôi nhận về như năm ngoái, có thêm 1 vài mẫu trang trí xinh xắn hơn. Tình hình dịch bệnh lắng xuống nên năm nay lượng người tới mua sắm Noel đông và cũng sớm hơn hẳn. Trước 1 tháng chúng tôi đã rục rịch treo các sản phẩm trang trí để bán sỉ, còn bán lẻ thì chỉ 'túc tắc'. Nhưng chắc chắn tới gần Giáng sinh thì lượng người mua đổ về sẽ tăng lên nhiều hơn, lượng bán đồ lẻ cũng sẽ tăng".

Hà Nội: Phố Hàng Mã lên đồ trang trí Giáng sinh lung linh sắc màu - Hình 3

Theo ghi nhận, đồ chơi và đồ trang trí Giáng sinh năm nay tại phố Hàng Mã rất đa dạng, có nhiều mẫu mã, kiểu dáng.

Năm nay, cây thông Noel được bán với giá từ 200.000 đồng cho đến vài chục triệu đồng tùy kích cỡ và cách trang trí. Vòng nguyệt quế được tiểu thương bán với giá 180 - 300.000 đồng. Ngoài đồ trang trí nhà cửa thì trang phục lễ hội cũng là mặt hàng được bày bán nhiều ở đây. Trung bình một bộ đồ Noel t.rẻ e.m có giá từ 150.000 - 300.000 đồng.

Những đồ trang trí Noel đặc trưng như: tuần lộc, ông già Noel, cây thông, vòng nguyệt quế, người tuyết... tiếp tục là những mặt hàng chủ đạo. Các món đồ chơi nhỏ để trang trí với chất liệu mới lạ từ gỗ, vải... cũng thu hút người tiêu dùng.

Hà Nội: Phố Hàng Mã lên đồ trang trí Giáng sinh lung linh sắc màu - Hình 4

Hà Nội: Phố Hàng Mã lên đồ trang trí Giáng sinh lung linh sắc màu - Hình 5

Hà Nội: Phố Hàng Mã lên đồ trang trí Giáng sinh lung linh sắc màu - Hình 6

Hà Nội: Phố Hàng Mã lên đồ trang trí Giáng sinh lung linh sắc màu - Hình 7

Hà Nội: Phố Hàng Mã lên đồ trang trí Giáng sinh lung linh sắc màu - Hình 8

Những đồ trang trí Noel đặc trưng vẫn được bày bán nhiều tại Hàng Mã. Có thể kể tới như ông già Noel, cây thông, vòng nguyệt quế, người tuyết...

Hà Nội: Phố Hàng Mã lên đồ trang trí Giáng sinh lung linh sắc màu - Hình 9

Các loại cành quả phủ tuyết trang trí cho nhà cửa trong dịp Giáng sinh giá chỉ vài chục ngàn đồng/sản phẩm.

Hà Nội: Phố Hàng Mã lên đồ trang trí Giáng sinh lung linh sắc màu - Hình 10

Các loại thú nhồi bông hay quả cầu tuyết, tuần lộc, kẹo mút,... giá từ vài chục đến vài trăm nghìn tùy thiết kế và kích thước sản phẩm.

Dọc tuyến phố Hàng Mã, cửa hàng nào cũng bày bán đồ trang trí Noel như cây thông, bờm tuần lộc, vòng nguyệt quế, người tuyết... tạo ra một bức tranh đa dạng, độc đáo của ngày lễ đặc biệt này. Chị Hương An (sống ở Hà Đông, Hà Nội) tranh thủ cuối tuần đưa con lên phố Hàng Mã chơi Noel sớm. Chị chia sẻ: " Mỗi khi có dịp đặc biệt như Giáng sinh thì tôi đều dẫn các con lên đây ngắm đồ chơi, đồ trang trí và chụp ảnh. Tôi thường chọn các món đồ trang trí nhỏ xinh, vừa t.iền để mua cho con về treo trên góc học tập. Các cháu rất thích và tỏ ra háo hức chờ đợi được đến đây.

Theo tôi đ.ánh giá thì năm nay có nhiều đồ trang trí đẹp, giá thành có tăng hơn so với 2 năm trước tôi ghé tới mua nhưng mức giá nhìn chung là phù hợp, không quá đắt. Tôi cũng không có nhu cầu mua cây thông lớn về trang trí cho gia đình nhưng nhìn vẫn thấy rất thích và phải khen là năm nay nhiều kích thước và trang trí rất đẹp, bắt mắt".

Hà Nội: Phố Hàng Mã lên đồ trang trí Giáng sinh lung linh sắc màu - Hình 11

Dọc tuyến phố Hàng Mã, cửa hàng nào cũng bày bán đồ trang trí Noel như cây thông, bờm tuần lộc, vòng nguyệt quế, người tuyết... tạo ra một bức tranh đa dạng, độc đáo của ngày lễ đặc biệt này.

Chỉ còn 1 tháng nữa là tới Giáng sinh, mỗi năm chỉ có 1 lần duy nhất nên bạn hãy ghé tới tuyến phố này để mua sắm những món đồ trang trí mà mình ưng ý. Lưu ý với các bạn khi ghé tới con phố này mua sắm là cần phải gửi xe ở bên ngoài, giá 10.000 đồng/xe. Đi bộ vào xem và mua hàng cũng cần cẩn thận bảo quản đồ đạc để tránh thất lạc. Do số lượng người đến phố Hàng Mã mua sắm rất đông và xe cộ tấp nập nên các gia đình mang theo con nhỏ theo cần để ý và quan sát con thật cẩn thận.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt03:28Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:06Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?01:38Không thể nhận ra Tuấn Trần của 'Mai' trong phim mới00:49Riot Games công bố game đối kháng 2XKO đậm chất Liên Minh Huyền Thoại00:55BLACKPINK đua nhau làm chủ tịch, Rosé lén làm điều khiến Lisa, Jennie điêu đứng03:11Dồn lực chuẩn bị đổi thẻ căn cước03:00Quyền Linh từng nhận xét về thần kinh Nam Em: "Rất yếu, đôi khi khùng khùng"03:07Nam Em "khẩu chiến" đòi chia tay chồng, tố "nửa kia" lợi dụng, không chịu đi làm02:48Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân hiếm hoi đụng tạo hình, ai thắng không xem cũng biết03:03

Tiêu điểm

Mùa hoa gạo rực đỏ trên vùng cao nguyên đá
11:43:46 26/02/2024
Sống chậm trong 'làng nguyên thủy' ở Mộc Châu
10:20:04 26/02/2024
Du khách nườm nượp đổ về tham quan rừng dừa Bảy Mẫu
13:26:06 27/02/2024
Lượng du khách Trung Quốc đến Việt Nam đang có dấu hiệu hồi phục
14:08:04 27/02/2024
Lạng Sơn: Hang Phja Thạng được xếp hạng di tích quốc gia
10:17:33 26/02/2024
Tạp chí Hong Kong ví Sun World Ba Na Hills đẹp như bước ra từ phim điện ảnh
08:52:22 27/02/2024
Ngắm bãi biển nổi tiếng ở Đà Nẵng lọt top đẹp nhất châu Á
09:15:48 27/02/2024
Nét rêu phong của di tích quốc gia Nhà làm việc của bác sĩ A. Yersin trên đỉnh Hòn Bà
09:33:32 27/02/2024
Hòn Bà: Điểm du lịch tâm linh kỳ bí tại Bà Rịa - Vũng Tàu
09:10:04 27/02/2024
'Bức tranh tiên cảnh' bên dòng sông Trà Quảng Ngãi
09:54:04 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới
08:12:13 28/02/2024
Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm
07:54:58 28/02/2024
Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão
09:11:45 28/02/2024
Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau
06:54:43 28/02/2024
Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
07:09:03 28/02/2024
Tình duyên của 3 hoa hậu chuyển giới hot nhất xứ Thái: Nong Poy đang hạnh phúc bên ông xã đại gia, Yoshi và nàng hậu còn lại thì sao?
06:38:56 28/02/2024
MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!
07:12:00 28/02/2024

Tin mới nhất

Đi đâu xa xôi, Hòn Thơm là thiên đường ăn chơi có mọi thứ bạn cần

10:39:38 28/02/2024
Một thiên đường nhiệt đới với nước biển trong xanh, bãi cát dài trắng mịn cùng những rạn san hô tuyệt đẹp và rất nhiều trải nghiệm vui chơi giải trí độc đáo, các tín đồ dịch chuyển đang rỉ tai nhau

Sa Pa và Ninh Bình lọt Top14 điểm đến của châu Á

10:37:09 28/02/2024
Tờ chuyên trang du lịch Trips to Discover vừa bình chọn ra 14 điểm đến của châu Á mà du khách nên trải nghiệm trong thời gian tới.

[Ảnh] L.ên đ.ỉnh Đèo Ngang ngắm 'Cổng trời' Hoành Sơn Quan

10:25:46 28/02/2024
Cổng trời Hoành Sơn Quan được đặt trên đỉnh Đèo Ngang, nằm giáp ranh giữa hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Di tích lịch sử này được xây dựng vào năm 1833, thời vua Minh Mạng để kiểm soát phương tiện, con người qua đèo.

Có một thị trấn Địa Trung Hải ngay tại Phú Quốc, bạn đã đến chưa?

10:21:50 28/02/2024
Tới Phú Quốc đừng quên ghé thăm những cung đường ngắm hoàng hôn lãng mạn bậc nhất tại thị trấn Địa Trung Hải là một trong những lời khuyên phổ biến trên các hội nhóm dành cho tín đồ du lịch thời gian gần đây.

[Ảnh] Du khách phấn khích tại 'thiên đường cát' Quảng Bình có độ cao 100m

10:19:31 28/02/2024
Du khách thích thú khi được thử thách bản thân thân mình bằng việc chinh phục những đồi cát có độ cao gần 100m ở xã Quang Phú, TP Đồng Hới, Quảng Bình.

'Thiên đường' Azores: Vườn địa đàng xanh ngát giữa lòng Đại Tây Dương

10:17:01 28/02/2024
Quần đảo Azores, tọa lạc tại Bồ Đào Nha, đang thu hút nhiều tín đồ du lịch như một thiên đường nhiệt đới của châu Âu. Và không phải vô cớ mà những hòn đảo mang mùi vị biển cả

Ấn tượng những quần thể tâm linh trên núi cao khắp thế giới

10:14:12 28/02/2024
Toạ lạc ở địa thế hiểm trở, trên những đỉnh núi có độ cao từ 3000m so với mặt nước biển, những công trình kiến trúc tâm linh này không chỉ mang ý nghĩa tôn giáo thiêng liêng

Hòa Bình: Bản Pà Cò thu hút khách du lịch với 4 mùa trong ngày

10:11:48 28/02/2024
Hang Kia-Pà Cò hấp dẫn du khách bởi những bản làng nằm ẩn mình trong thung lũng mờ sương, bốn bề là núi đá bao quanh, quanh năm mát mẻ với khí hậu 4 mùa trong ngày.

Blogger, nhiếp ảnh, đoàn làm phim... chinh phục hang Sơn Đoòng

10:06:42 28/02/2024
Đoàn làm phim, phóng viên báo chí trong nước và quốc tế, các blogger du lịch, người nổi tiếng đã đến Quảng Bình để chinh phục hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới.

Indonesia quảng bá tour ngắm rồng Komodo tới du khách Việt

10:02:30 28/02/2024
Hai chương trình kết nối du lịch giữa doanh nghiệp Việt Nam và Indonesia đã diễn ra lần lượt tại Hà Nội và TP.HCM trong ngày 27 và 28/2/2024, do Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Indonesia

Tour ngắm hoa ở các nước Đông Bắc Á hút khách Việt

09:52:53 28/02/2024
Ghi nhận tại một số đơn vị lữ hành, sau mùa du lịch Tết Nguyên đán, thì chùm tour ngắm hoa xuân tại Đông Bắc Á, châu Âu... đang nhận được sự quan tâm lớn từ khách Việt.

Du lịch biển đảo - Thế mạnh hướng tới Du lịch Xanh ở Quảng Nam

09:50:26 28/02/2024
Trong năm 2023, tổng lượng khách tham quan, lưu trú đến Quảng Nam đạt hơn 7,5 triệu lượt, trong đó khách lựa chọn các gói sản phẩm du lịch biển đảo chiếm hơn 2,5 triệu lượt.

Thưởng ngoạn cảnh sắc đẹp như mơ tại đồi Lam Sơn, Bảo Lộc

09:48:22 28/02/2024
Trong hành trình khám phá vùng đất Tây Nguyên đại ngàn, đồi Lam Sơn Bảo Lộc sẽ là địa điểm check-in mà hội săn mây mà bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ lỡ.

Phát huy giá trị danh thắng Bàn Than - Hòn Mang - Hòn Dứa

09:44:02 28/02/2024
Xã đảo Tam Hải (Núi Thành) có nhiều danh lam thắng cảnh hoang sơ, kỳ vĩ với điểm nhấn là Bàn Than - Hòn Mang - Hòn Dứa, hứa hẹn trở thành một điểm du lịch hấp dẫn.

Vẻ đẹp thơ mộng của thác Cò Là ở miền non nước Trùng Khánh, Cao Bằng

09:41:50 28/02/2024
Cao Bằng là điểm đến nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ cùng những thác nước đẹp nên thơ. Nổi bật trong số đó có thể kể đến thác Cò Là, con thác không chỉ sở hữu nét đẹp thơ mộng

Hoa gạo bung nở đỏ rực trên đất trời xứ Huế

09:39:21 28/02/2024
Đến mùa ra hoa, cây gạo rụng hết lá, bung nở hoa một lần tạo nên khung cảnh rực rỡ một vùng trời trên mảnh đất Cố đô Huế.

Hoang sơ danh thắng Bàn Than - Hòn Mang - Hòn Dứa

09:35:35 28/02/2024
Thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất Thuận An, xã Tam Hải (Núi Thành) thắng cảnh Bàn Than - Hòn Mang - Hòn Dứa cùng hệ động thực vật quanh đảo phong phú, đa dạng.

Mũi Dinh - 4 mùa trong 1 ngày

09:32:39 28/02/2024
Nằm ở khu vực khô hạn nhất của tỉnh Ninh Thuận nhưng địa danh Mũi Dinh (xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam) lại hình thành một ốc đảo khí hậu và cảnh quan thiên tạo cực kỳ hấp dẫn.

Du khách nườm nượp lễ đền Chúa Thác Bờ, thưởng thức đặc sản lòng hồ Hòa Bình

09:30:11 28/02/2024
Những ngày đầu năm, hàng nghìn du khách, người dân đến lòng hồ Hòa Bình du lịch, lễ đền Chúa Thác Bờ, cầu một năm mới an bình, thịnh vượng.

Du khách đua nhau check-in mai anh đào tại Đà Lạt

09:24:32 28/02/2024
Những ngày này, từ những trục đường lớn tới các con hẻm nhỏ, cả những sườn đồi như thay áo mới với những hàng cây mai anh đào nở rộ thu hút đông đảo du khách check-in.

Khám phá rừng trúc thu nhỏ mới lạ giữa lòng Hà Nội

09:07:38 28/02/2024
Thời gian gần đây, nhiều người dân cũng như du khách khi đi qua phố Trấn Vũ (quận Ba Đình, Hà Nội) không khỏi tò mò, thích thú bởi rừng trúc thu nhỏ độc đáo nằm bên hồ Trúc Bạch.

Đà Lạt đẹp mộng mơ với 3 loài hoa đường phố cùng nở

09:04:57 28/02/2024
Hoa ban trắng, phượng tím và mai anh đào đang cùng nở rực rỡ giúp cho thành phố Đà Lạt đẹp dịu dàng, thơ mộng. TP Đà Lạt nổi tiếng gắn liền với mai anh đào.

Tôi đặt chân trên mặt hồ 2 triệu năm t.uổi ở Mông Cổ

09:04:17 28/02/2024
Đã khám phá 60 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, chuyến đi đến Mông Cổ vẫn để lại cho tôi nhiều ấn tượng tuyệt vời.

Tôi như sống trong phim tại ngôi làng đẹp bậc nhất Thái Lan

09:01:25 28/02/2024
Không chạy đua với thời gian để check-in ở nhiều địa điểm nhất có thể, tôi chọn ở lại lâu hơn, trải nghiệm thật chậm và cảm nhận thật sâu những điều thú vị của điểm đến.

Khám phá nét cổ kính của làng cổ ngoại thành Hà Nội

08:58:03 28/02/2024
Những ngôi làng cổ ven đô, lưu giữ những giá trị vật thể, phi vật thể của Hà Nội, hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp nguyên sơ, cổ kính in đậm dấu ấn vùng quê Bắc Bộ.

Thưởng thức vẻ đẹp của tour 4 đảo Phú Quốc trọn vẹn cùng Traveloka

08:55:19 28/02/2024
Khung cảnh lãng mạn tại Phú Quốc thực sự là một bữa tiệc cho các giác quan. Hôm hãy thưởng thức vẻ đẹp của tour 4 đảo Phú Quốc trọn vẹn cùng Traveloka. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị đấy!

Có thể bạn quan tâm

4 thói quen khiến mãi không giảm cân

Sức khỏe

10:41:11 28/02/2024
Ăn nhanh khiến bạn tiêu thụ nhiều thức ăn hơn so với nhu cầu thực sự của cơ thể. Ăn quá nhanh hoặc vừa ăn vừa làm việc, xem TV... khiến não bộ không kịp xử lý và phát tín hiệu no, dễ làm bạn ăn nhiều, ăn không kiểm soát.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ cuộc sống bỉm sữa: Lo lắng vì con ốm, stress vì điều này

Sao việt

10:31:51 28/02/2024
Dù hiện tại hạn chế xuất hiện, tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống của nàng hậu sinh năm 1996 vẫn nhận được những sự quan tâm.

Thêm một bom tấn sinh tồn xuất hiện trên mobile, game thủ đã có thể đăng ký từ bây giờ

Mọt game

10:31:32 28/02/2024
Mặc dù đã không còn là xu hướng của thời đại, thế nhưng các tựa game sinh tồn ở thời điểm hiện tại vẫn đang duy trì được vị thế cao của mình, đặc biệt là với dòng game mobile.

Công an tạm giữ hình sự kẻ trộm xe mô tô

Pháp luật

10:29:41 28/02/2024
Ngày 27/2, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai), vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Tạ Đình Quang (SN 1989; HKTT tại xóm 1, xã Diễn Lợi, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) về hành vi trộm cắp tài sản.

Tiểu tam "Chúng ta của 8 năm sau" quá lộng hành: Đòi danh phận còn cho người đ.ánh luôn nhân tình

Phim việt

10:29:08 28/02/2024
Vậy là sau 3 tập phim cố gắng thu thập chứng cứ cho vụ kiện với ông Gia Khiêm, mở đầu Chúng ta của 8 năm sau tập 47, Dương (Huyền Lizzie) - Lâm (Mạnh Trường) đã chính thức lâm trận .

Gội đầu 'đúng kỹ thuật' để hạn chế tóc bết trong tiết trời nồm ẩm

Làm đẹp

09:07:14 28/02/2024
Thời tiết ẩm ướt, độ ẩm không khí cao là một trong những nguyên nhân khiến tóc nhanh xẹp, bết. Vậy làm thế nào để đối phó với tình trạng này khi điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi?

"Đào, phở và piano" làm từ ngân sách, khán giả vẫn mua 400.000 đồng/vé?

Hậu trường phim

09:05:57 28/02/2024
Cơn sốt của Đào, phở và piano chưa hạ nhiệt khi trên mạng xã hội, xuất hiện các chợ online trao đổi, mua bán vé. Khán giả thắc mắc, phim làm từ t.iền thuế của người dân, sao không chiếu miễn phí?

Nữ thần sắc đẹp xứ Hàn hé lộ bí quyết giữ thanh xuân, có hôn nhân trong mơ

Sao châu á

09:01:31 28/02/2024
Han Ga In được mệnh danh là một trong những biểu tượng nhan sắc của điện ảnh xứ Hàn với gương mặt không góc c.hết, chiếc mũi hoàn hảo. Ở t.uổi 42, cô luôn tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện.