Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã “ngập lụt” cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm!

“Bom 18 ” Elite chắc chắn cũng phải xách dép cho Sex Education 3, khi mới chỉ tập đầu tiên đã khiến khán giả phải hú hồn vì cảnh nóng .

Là bộ phim dành cho lứa tuổi thiếu niên vô cùng táo bạo, Sex Education ( Giáo Dục Giới Tính ) chưa bao giờ ngại ngần đề cập tới những vấn đề liên quan tình dục, tính dục. Sau gần 2 năm để khán giả chờ đợi, cuối cùng Sex Education 3 cũng đã ra mắt vào ngày 17/9. Không hổ danh tên tuổi của mình, ngay từ tập đầu tiên, Sex Education 3 đã khiến khán giả phải choáng ngay và luôn với hàng loạt cảnh nóng cháy mắt!

Mở đầu tập 1, khán giả có thể thấy hàng loạt các nhân vật quen thuộc của Sex Education đang làm “chuyện ấy”. Từ các cô, cậu học sinh cho tới cả phụ huynh và giáo viên trường Moordale, ai cũng “lăn xả” cho khoảnh khắc mở đầu của mùa phim thứ 3.

Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã ngập lụt cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm! - Hình 1

Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã ngập lụt cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm! - Hình 2

Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã ngập lụt cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm! - Hình 3

Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã ngập lụt cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm! - Hình 4

Không chỉ dừng lại ở những phút giây đầu tiên, chủ đề tình dục vẫn còn là thứ nóng hổi, được bàn luận nhiều trong tập phim. Sau khi Otis và Maeve “đóng cửa” phòng tư vấn tình dục, có một học sinh khác đã đứng ra “giả danh” cậu để kiếm chác. Học sinh này đưa ra những lời tư vấn sai lệch, khiến “khách hàng” rơi vào khủng hoảng tâm lý.

Cụ thể, anh chàng nọ đã cảm thấy tự ti khi không thể khiến người yêu “lên đỉnh” khi quan hệ. Sau khi nhận được lời khuyên sai trái, cậu chàng càng cảm thấy tự ti hơn về “kích cỡ” của mình. Thất thần trong phòng thay đồ nam, anh chàng càng sốc óc hơn nữa khi thấy “cái ấy” của Adam. Lúc này, bộ phim không ngần ngại cho khán giả thấy toàn bộ phần nhạy cảm – một điều mà có lẽ mới chỉ Sex/Life từng làm trên Netflix trước đây.

Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã ngập lụt cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm! - Hình 5

Một điểm mới mẻ nữa trong Sex Education 3 chính là một bí mật động trời: Otis và Ruby – cô hotgirl đứng đầu của trường – đang lén lút qua lại về mặt tình dục với nhau. Cặp đôi thường hẹn nhau ở trong nhà vệ sinh cũ của trường, hoặc tít tận trong rừng. Như vậy phải chăng cô nàng Maeve đã bị ra rìa?

Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã ngập lụt cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm! - Hình 6

Ngay sau khi ra mắt, Sex Education 3 tiếp tục nhận về số điểm 100% trên Rotten Tomatoes – chứng tỏ chất lượng và sức hút của mình. Phim mang đến những thông điệp cấp tiến, nhân văn và khoa học về cơ thể cũng như sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản, luôn được ca ngợi ở mảng “giáo dục” đúng như tên gọi.

Sex Education 3 đã chính thức ra mắt trên Netflix.

Trailer Sex Education 3

Không có ham muốn tình dục thì có phải là "bị hỏng" không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education!

Sex Education luôn được biết đến là một trong những series xuất sắc nhất về chủ đề tình dục, giáo dục giới tính ở người trẻ, được khán giả Việt Nam vô cùng yêu thích.

Ra mắt từ năm 2019, Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) nhanh chóng trở thành một hiện tượng hiếm có của làng phim truyền hình dành cho thế hệ trẻ. Không đi theo mô-típ tình yêu, thù hận đã quá quen thuộc, bộ phim này mang sứ mệnh cao cả hơn khi truyền tải nhiều thông điệp về giới tính, sức khoẻ tình dục và cách đối đầu với những vấn đề xã hội liên quan.

Hài hước, ấm áp và vô cùng thông minh, Sex Education sau 2 mùa phim càng thu hút số lượng người hâm mộ khổng lồ. Tháng 9 này, bộ phim sẽ ra mắt mùa thứ 3 trên Netflix đang rất được trông đợi. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhìn qua 10 khoảnh khắc đắt giá và xuất sắc nhất của Sex Education 2 mùa vừa qua, được tổng hợp bởi Buzzfeed.

1. Khi bà mẹ Jean phải trò chuyện với Otis vì thấy con trai đang "giả vờ" làm chuyện người lớn

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 1

Khi Otis lo lắng mình "phát triển chậm" so với các bạn, cậu bé đã giả vờ... thủ dâm để người mẹ đỡ nghi ngờ. Tuy nhiên, tất cả đều bị quý bà Jean phát hiện ra. "Con yêu, mẹ có để ý thấy con đang giả vờ thủ dâm, và mẹ tự hỏi liệu con có muốn nói chuyện về điều đó. Cái kem tay đã để lộ điều đó, rồi cuốn tạp chí cũng hơi quá đà."

2. Khi Maeve đi phá thai và cô bé đồng cảm, an ủi những người phụ nữ cũng ở phòng khám phá thai với mình

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 2

Tại phòng phá thai, Maeve gặp gỡ những người phụ nữ khác, với mỗi người một hoàn cảnh. Đôi khi, người ta tìm đến quyết định khó khăn này không phải là vì sự ích kỷ hay tàn nhẫn, mà còn có nhiều lý do sâu sắc hơn.

3. Sau đó, chính là khi Otis chờ đợi và đón Maeve vì không muốn cô bé phải ở một mình

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 3

"Cậu đã đợi mình." - "Tất nhiên rồi"

4. Khi Ruby bị lộ ảnh nhạy cảm, và tất cả nữ sinh trong trường cùng đứng ra nhận đó là ảnh của mình để bảo vệ Ruby

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 4

"Đó là âm đạo của em", "Không, đó là âm đạo của em",... - Tình tiết đắt giá và đầy bất ngờ này của Sex Education cho thấy sự văn minh và đoàn kết của các học sinh trường Moordale để bảo vệ một người bạn khỏi sự chế nhạo, nhục nhã khi ảnh nhạy cảm bất ngờ bị phát tán.

5. Cuộc trò chuyện giữa Eric và bố, khi bố cậu cố gắng che đậy cá tính và cách thể hiện "nữ tính" của con trai

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 5

Bố Eric: "Khi bố mới tới đất nước này, bố đã phải làm rất nhiều thứ để hoà nhập. Bố không muốn những đứa con của mình cũng phải như thế. Nhưng con quá khác biệt. Điều đó làm bố thấy sợ hãi thay cho con."

Eric: "Nỗi sợ của bố không giúp được cho con. Nó chỉ khiến con yếu đi. Đây là bản thân con."

Bố Eric: "Bố chỉ không muốn con bị tổn thương."

Eric: "Bố nghe này, đằng nào thì con cũng sẽ tổn thương. Vậy là chính con không phải vẫn tốt hơn sao?"

Bố Eric: "Có lẽ bố đang học hỏi thêm từ người con trai can đảm của mình."

6. Khi Liam chuẩn bị làm điều dại dột vì bị từ chối, những lời nói đầy triết lý của Otis đã giúp cứu người bạn của mình

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 6

"Đôi khi, người mình thích không thích lại mình, và điều đó rất đau đớn, nhưng chúng ta cũng không thể làm gì khác được.

Mình hiểu cảm giác khi không được ai đó đáp lại tình cảm. Người ấy khiến tâm trí của cậu không được nghỉ ngơi. Và nó đau đớn lắm. Nhưng cậu không thể bắt người khác phải thích mình.

Tình yêu đâu phải là những cử chỉ to lớn, hay phải vươn tới mặt trăng, vì sao. Tình yêu chỉ là thứ may mắn ngu ngốc. Đôi khi, cậu sẽ gặp ai đó có cùng cảm xúc. Và đôi khi, cậu chỉ xui thôi."

7. Khi Amee bị tấn công tình dục trên xe bus và sau đó không thể bước lên xe, những người bạn (dù thân thiết hay không) vẫn xuất hiện để giúp cô bé vượt qua nỗi sợ

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 7

"Chỉ là chuyến xe bus vớ vẩn thôi mà" - câu nói của hội bạn khi bất ngờ xuất hiện bên Amee để giúp cô bé lên xe đã chứng minh thông điệp mà phim muốn hướng tới. Nữ giới là đối tượng dễ bị xâm hại, tấn công tình dục nhất - và chính những cô bé trong phim cũng từng một lần là nạn nhân. Cho dù có không ưa nhau, các cô bé vẫn hiểu về tình cảnh mà Amee phải chịu đựng và cùng đoàn kết để chống lại, giúp Amee vượt qua nỗi đau tâm lý.

8. Khi Jean giải thích với cô bé Florence rằng không có ham muốn tình dục là điều hoàn toàn bình thường, rằng cô bé không "bị hỏng"

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 8

Khi Florence chạy đến tìm cô Jean để giãi bày rằng mình không muốn quan hệ tình dục, cô bé lo lắng rằng bản thân "có vấn đề". Đáp lại Florence, Jean giới thiệu tới cô bé cụm từ asexual - người vô tính luyến ái.

"Nhiều người vô tính vẫn thích có mối quan hệ lãng mạn, họ chỉ không muốn phần tình dục thôi. Có vài người thì không thích cả hai.

Em biết không, xu hướng tính dục rất linh hoạt. Chúng ta không thể hoàn thiện bản thân bằng tình dục. Vậy nên, làm sao mà em có thể bị hỏng được?"

9. Khoảnh khắc Adam nhận ra cuối cùng anh chàng cũng có một người bạn, và đó chính là Ola

Không có ham muốn tình dục thì có phải là bị hỏng không? Đây chính là 9 bài học đắt giá, nhân văn nhất từ Sex Education! - Hình 9

"Cậu là bạn mình. Mình thích cậu như một người bạn. Cậu có ổn không?" - "Chưa một ai từng nói rằng mình là bạn của họ bao giờ."

Sex Education 3 sẽ chính thức ra mắt trên Netflix từ ngày 17/9 lúc 2h chiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!
10:47:47 18/10/2021
Sốc xỉu bằng chứng nàng công chúa Disney này đã chết từ đầu phim, càng nghe càng hoảng vì mức độ hợp lý và đen tối!
11:56:27 19/10/2021
3 bộ phim đỉnh cao gắn với tên tuổi của Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington trên FPT Play
10:45:12 18/10/2021
Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!
12:36:32 19/10/2021
Đoàn làm phim Nga trở về Trái Đất sau 12 ngày ghi hình trên trạm ISS
18:34:15 17/10/2021
Câm nín vì 1 bí mật hậu trường Harry Potter đáng phẫn nộ: Nghe mà thất vọng vì nam chính, 1 hành động mà ảnh hưởng cả đoàn phim!
22:27:20 18/10/2021
Sao chuyên đóng vai phản diện vì chứng hói đầu năm 20 tuổi
07:22:40 19/10/2021
Trái tim phụ nữ: Sarp bị tai nạn xe, cả mẹ con Bahar và Piril bị kẻ thù bắt cóc
08:35:01 19/10/2021
Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC
09:49:29 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
Xôn xao tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ
12:08:22 19/10/2021
Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
12:11:51 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm
11:22:37 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Đại ca giang hồ Đường "nhuệ" bị chạm nọc, hổ báo gọi luật sư là "thằng già" giữa toà
10:59:08 19/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Đại gia “Bầu” Thụy bênh vực Hồ Văn Cường khi bị trách vô ơn: “Ai là đạo diễn việc làm trên”
12:01:04 19/10/2021
Triệu Vy bất ngờ hỏi Vương Phi có điểm nào thua kém Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đáp trả ra sao?
12:11:47 19/10/2021

Tin mới nhất

Bom tấn 'The Batman' hé lộ trailer mới: Đen tối và bạo lực, Robert Pattinson toả sáng

16:30:38 17/10/2021
Vẫn đen tối, u ám và ngột ngạt trong tội ác, nhưng The Batman trong trailer thứ hai này càng thêm gay cấn với những màn cận chiến và kỹ xảo đã mắt.

Ngất xỉu vì Robert Pattinson đẹp chết người trong trailer Batman: Bạo lực đến không tưởng, nữ chính xinh choáng váng lại bùng nổ "chemistry"!

12:13:19 17/10/2021
Trailer của bom tấn The Batman vừa ra mắt đã khiến người hâm mộ sung sướng vì tài tử Robert Pattinson.

Bom tấn 'Người Dơi' mới tung trailer hút triệu người xem

11:58:37 17/10/2021
The Batman, bom tấn được các fan DC toàn cầu vô cùng chờ đợi với diễn xuất của Robert Pattinson và Zoe Kravitz vừa tung trailer cực hot.

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!

21:27:19 16/10/2021
Cái kết của You 3 tập 1 sẽ khiến mọi người chấn động vì cách trừng trị tiểu tam của cô vợ!

Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?

19:57:11 16/10/2021
Bộ phim này khiến sự nghiệp đạo diễn đi tong bởi cảnh thí nghiệm chó quá ghê rợn.

Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:45:43 16/10/2021
Shang-Chi và Black Panther đánh dấu lần đầu tiên các siêu anh hùng da màu đảm nhận vai chính trong MCU.

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.

10 cảnh phim tưởng bình thường, té ra sao nữ giấu bụng bầu to tướng: Mỹ nữ Titanic thai 5 tháng vẫn "nuột", cái tên cuối đẹp mà fail!

10:21:05 16/10/2021
Liệu bạn có nhận ra rằng các sao nữ dưới đây đang trong thời kỳ bầu bí mà vẫn sở hữu body nuột nà đến sợ không?

Thương hiệu phim kinh dị 'Scream' trở lại sau 10 năm

21:23:21 14/10/2021
Trailer đầu tiên cho Scream 5, phần mới nhất của loạt phim kinh dị Scream, vừa được lên sóng. Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 1/2022.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ

20:03:11 14/10/2021
Trong năm 2021, Marvel Studios đã tung ra bốn TV series thuộc MCU. Chùm phim cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu hơn vào tâm lý, tình cảm cũng như đời tư của nhiều siêu anh hùng.

9 lỗi sai siêu lố trong Twilight khiến fan kêu trời kêu đất: "Ảo lòi" thế này mà qua mặt được bao nhiêu người!

10:53:37 14/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được những lỗi sai rất í ẹ này trong loạt phim Twilight không?

Nữ diễn viên đầu tiên trên thế giới đóng phim ngoài vũ trụ

18:40:57 12/10/2021
Yulia Peresild vượt qua Tom Cruise để xác lập kỷ lục ngôi sao đầu tiên của nhân loại đóng phim trong không gian. Cô là diễn viên chính trong bộ phim được ghi hình tại ISS.

"No time to die" mở màn thấp hơn dự kiến với 56 triệu USD

17:50:51 12/10/2021
Phần mới nhất trong loạt phim James Bond - No Time to Die - chỉ thu về 56 triệu USD tại phòng vé Mỹ, một kết quả không như mong đợi, theo Reuters.

Jake Gyllenhaal đi quay ‘Spider-Man' sau màn độc thoại 90 phút

13:00:51 12/10/2021
Trong Spider-Man: Far From Home, Jake Gyllenhaal thủ vai phản diện Quentin Beck (Mysterio). Tài tử cho hay áp lực khi quay phim từng khiến anh phát hoảng.

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là "cú lừa thế kỷ" trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau!

08:12:12 12/10/2021
Vì sao bé gái tội nghiệp này lại bị bố mẹ lập kế hoạch thiêu sống?

5 lần Harry Potter "úp mở" trước nội dung qua trang phục nhân vật: Tiểu tiết "thánh soi" mới để ý được, đọc đến cuối suýt chảy nước mắt!

08:05:51 12/10/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết quan trọng này ở trang phục trong Harry Potter?

Hướng đi mới của Hollywood với loạt bom tấn điện ảnh

23:54:12 11/10/2021
Sau thành công về mặt doanh thu của Venom: Let There Be Carnage, những tranh cãi về việc có nên phát hành song song phim tại rạp và ứng dụng phát trực tuyến tiếp tục diễn ra.

‘Shang-Chi’ thu 400 triệu USD

23:46:56 11/10/2021
Dù thiếu vắng phần đóng góp từ Trung Quốc, thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới năm 2020, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã cán mốc 400 triệu USD doanh thu bán vé.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín!

11:19:42 11/10/2021
Sao nhí đắt show, xinh xắn nhất Hollywood đã từng khiến khán giả nín thở khi hóa thành sát nhân có gương mặt thiên thần trong bộ phim này.

Diễn biến mới trong vụ đình công tại Hollywood

22:40:14 10/10/2021
Lãnh đạo nhiều hãng phim và Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đã đạt được thỏa thuận đầu tiên xoay quanh thời gian nghỉ ngơi giữa các ca làm việc.

Xếp hạng các phần phim '007' của Daniel Craig

22:37:18 10/10/2021
Trong 15 năm gắn bó với James Bond trên màn ảnh rộng, Daniel Craig đã tham gia 5 tác phẩm. Chùm phim nhận nhiều phản hồi đa chiều từ giới phê bình điện ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Đông Nhi lên đồ cực sang chảnh tất bật công việc vẫn tranh thủ chăm con: Chuyện chỉ mẹ bỉm mới hiểu!

Sao việt

17:00:35 19/10/2021
Khoảnh khắc Đông Nhi và con gái cưng Winnie tiếp tục gây bão mạng xã hội.

Trường Giang lạc lõng khi quay Running Man, lại lộ bằng chứng khó hòa nhập cùng các thành viên?

Show việt

16:54:20 19/10/2021
Là người kết nối các thành viên trên show nhưng ngoài đời Trường Giang lại là người lạc lõng nhất trong dàn cast Running Man?

Điều đáng lo ngại đằng sau cột mốc 1 tỷ liều vaccine COVID-19 của Ấn Độ

Thế giới

16:51:51 19/10/2021
Ấn Độ sẽ sớm cung cấp 1 tỷ liều vaccine COVID-19 cho người dân. Tuy nhiên, dấu mốc quan trọng này được cảnh báo ẩn chứa sự chênh lệch đáng lo ngại giữa người đã tiêm chủng đầy đủ và những người chỉ tiêm 1 mũi.

Toyota Rush - SUV đô thị 7 chỗ đáng cân nhắc khi lựa chọn xe cho gia đình

Ôtô

16:49:25 19/10/2021
Nhờ những phẩm chất vốn có, Toyota Rush chính là lựa chọn SUV hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam trong trạng thái bình thường mới với nhiều ưu điểm: Ổn định, giá cả hợp lý, vận hành an toàn và giữ giá khi cần chuyển nhượng.

Phụ nữ không cần quá nhiều giày, chỉ cần một đôi giày lười vào mùa thu. Chúng rất thời trang và có thể mang đi làm hàng ngày

Thời trang

16:48:21 19/10/2021
Mang một đôi giày thoải mái, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là giày lười toát lên một khí chất trung tính và một giai điệu lười biếng.

Bi kịch của người phụ nữ "ngộ sát" chồng sau hàng chục năm bị bạo hành

Pháp luật

16:43:27 19/10/2021
Cuộc sống thường ngày, Văn Huệ Lệ liên tục phải chịu những trận đòn roi từ người bạn đời. Ấm ức dồn nén, người phụ nữ 38 tuổi đã cầm dao phản kháng rồi đã tước đi mạng sống của chồng.

Tuyến đường độc đạo Bình Phước - Lâm Đồng liên tục bị sạt lở

Đời sống

16:42:27 19/10/2021
Đường ĐT 755B (hay còn gọi là đường Sao Bọng - Đăng Hà) là tuyến giao thông độc đạo nối tỉnh Bình Phước với tỉnh Lâm Đồng.

Honda Lead bất ngờ có giá bán chỉ hơn 37 triệu đồng

Xe máy

16:38:28 19/10/2021
Honda Lead bất ngờ có giá bán chỉ hơn 37 triệu đồng

Messi yêu cầu PSG ký hợp đồng với Aguero

Bóng đá thế giới

16:37:34 19/10/2021
Lionel Messi rất muốn PSG ký hợp đồng với ngôi sao đồng hương Sergio Aguero của Barcelona mặc dù chân sút người Argentina chỉ mới ra sân được 3 phút cho đội bóng của Tây Ban Nha.

Bà Phương Hằng nghẹn ngào tuyên bố: "Nếu một ngày nào đó tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi xin lỗi quý vị là tôi sẽ không livestream nữa"

Netizen

16:28:37 19/10/2021
Bà Phương Hằng xúc động chia sẻ nếu một ngày nào đó cảm thấy mệt mỏi sẽ quyết định không livestream nữa.

Châu Tinh Trì được người đẹp 17 tuổi minh oan, khẳng định không có chuyện “tình ông cháu”

Sao châu á

16:21:27 19/10/2021
Mới đây, Trương Hiểu Kỳ (Ukei) tham gia sự kiện tại Hong Kong. Cô gái 17 tuổi mặc váy bó, khoe hình thể tròn trịa đầy sức sống.

Garena rót hơn 400 tỷ VNĐ đầu tư làm 2 dự án siêu khủng, hé lộ hình ảnh đầu tiên hoành tráng đến mức gây sốc

Game online

16:15:03 19/10/2021
Vào tháng 7 vừa qua, Garena đã đầu tư cho studio tại Hàn Quốc là Hound13 - được biết đến với tựa game nhập vai hành động trên mobile mang tên Hundred Soul.