Không giảm án cho tài xế BMW đánh chết người ở Sài Gòn

Chỉ vì anh Kiệt bấm còi xin rẽ phải, Trực đã lớn tiếng gây gổ rồi lái ôtô tông vào anh này và đánh nạn nhân tử vong. Tòa phúc thẩm bác kháng cáo, giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Sáng 19/9, TAND TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Lê Long Trực (29 tuổi, ngụ TP.HCM) về tội Giết người.

Phiên tòa được mở theo đơn kháng án của bị cáo, đại diện gia đình bị hại và kháng cáo không chấp nhận bồi thường của Công ty cổ phần thương mại nước giải khát Khánh An ( Công ty Khánh An).

Trước đó, ngày 20/12/2017, Trực bị tòa sơ thẩm tuyên án chung thân, Công ty Khánh An liên đới với bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại số tiền hơn 158 triệu đồng.

Tại phiên xử hôm nay, Trực không đưa ra được tình tiết giảm nhẹ nào mới. VKS đánh giá bị hại Kiệt cũng có hành động hung hãn khiến cho bị cáo không kìm chế được cơn giận. Việc Công ty Khánh An giao xe cho Trực điều khiển dẫn đến vụ án này nên công ty cũng phải chịu trách nhiệm liên đới về phần dân sự.

Do đó, HĐXX bác toàn bộ kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm.

Không giảm án cho tài xế BMW đánh chết người ở Sài Gòn - Hình 1

Bị cáo Trực bị dẫn giải sau phiên tòa phúc thẩm. Ảnh: Hoài Thanh.

Theo cáo trạng, khoảng 11h30 ngày 13/1/2016, Trực điều khiển ôtô hiệu BMW lưu thông trên đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM).

Khi đến giao lộ Lê Lợi – Pasteur (quận 1), anh này dừng xe khi có tín hiệu đèn đỏ. Theo biển chỉ dẫn tại ngã tư này, xe máy được phép rẽ phải kể cả khi có đèn đỏ nên anh Nguyễn Minh Triết lưu thông phía sau bấm còi xin rẽ phải.

Thanh niên 28 tuổi nghe tiếng còi liền mở cửa xe, bước xuống và lớn tiếng gây gổ, đánh anh Triết. Anh Triết định chống trả nhưng được bạn ngăn cản. Lợi dụng cơ hội này, Trực lao đến đấm liên tục vào người anh Triết.

Sau khi được mọi người can ngăn, anh Triết cho xe rẽ phải vào đường Pasteur. Chạy được một đoạn, anh này nhìn thấy ôtô của Trực nên dùng chân đá vào hông xe rồi tăng ga vượt lên bỏ chạy.

Tức giận, Trực đuổi theo anh Triết rồi tông vào xe máy của nạn nhân, khiến anh Triết ngã xuống đường. Chưa dừng lại ở đó, Trực xuống xe dùng chân đạp vào bụng khiến anh Triết bất tỉnh. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vào ngày 26/1/2016.

Video đang HOT

Hoài Thanh

Theo Zing

Đình chỉ để né bồi thường oan!

Tòa phúc thẩm hủy án sơ thẩm vì chưa đủ căn cứ xác định bị cáo phạm tội gì. Điều tra lại, CQĐT không chứng minh được nghi can phạm tội gì và... đình chỉ "do chuyển biến tình hình...".

Theo hồ sơ buộc tội, từ năm 2006 đến 2014, ông Nguyễn Hồng Nhật đã nhiều lần môi giới cho bà Nguyễn Thị Huấn mua đất ở huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Từ chuyện làm ăn chung đến bị kết án

Cũng trong tám năm này, bà Huấn nhiền lần đưa tổng cộng 459 triệu đồng cho ông Nhật để nhờ ông thực hiện thủ tục nhà đất (xin chuyển mục đích sử dụng đất, hợp thức hóa nhà đất...). Tuy nhiên, ông Nhật không thực hiện, không làm đúng thủ tục theo thỏa thuận với bà Huấn, làm không hết tiền cũng không trả lại tiền cho bà Huấn mà trả nợ, tiêu xài.

Vì vậy, năm 2006 ông Nhật bị khởi tố, truy tố về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản theo điểm a khoản 3 Điều 140 BLHS 1999 (sửa đổi, bổ sung năm 2009). Tháng 1-2017, TAND huyện Nhà Bè xử sơ thẩm đã phạt ông Nhật bảy năm tù về tội này. Sau đó, ông Nhật kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Chưa đủ căn cứ để buộc tội gì

Tại phiên xử phúc thẩm ngày 29-5-2017 của TAND TP.HCM, đại diện VKS đề nghị hủy án sơ thẩm để làm rõ bị cáo có bỏ trốn hay sử dụng tiền nhận của bà Huấn vào mục đích bất hợp pháp hay không...

Theo tòa phúc thẩm, các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ không thể hiện ông Nhật dùng thủ đoạn gian dối nào để chiếm đoạt tài sản của bà Huấn. Cũng chưa rõ có hay không việc trước khi đến CQĐT, hai bên có làm giấy xác nhận công nợ. Ông Nhật có sử dụng tiền bà Huấn đưa vào mục đích bất hợp pháp? Có bỏ trốn khi đến hạn trả nợ?

Tòa phúc thẩm nhận định quá trình điều tra của cấp sơ thẩm không đầy đủ, chưa chứng minh được ý thức, thủ đoạn chiếm đoạt; hành vi gian dối nên chưa đủ căn cứ xác định ông Nhật phạm tội gì. Từ đó tòa tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm.

Đình chỉ để né bồi thường oan! - Hình 1

Ông Nguyễn Hồng Nhật, người đang khiếu nại kêu oan. Ảnh: YC

Đình chỉ điều tra "do chuyển biến tình hình..."

Sau khi điều tra lại, ngày 21-6-2018, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhà Bè ban hành kết luận điều tra có nội dung sau:

Ngày 23-12-2015, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhà Bè đã có công văn đề nghị trại tạm giam Chí Hòa trích xuất ông Nhật ra gặp nhân viên Phòng Công chứng số 1 để ký tên vào hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho bà Huấn hai thửa đất tại xã Hiệp Phước do ông Nhật đứng tên với giá 100 triệu đồng để khắc phục một phần hậu quả về dân sự của vụ án.

Trước khi tố cáo ông Nhật chiếm đoạt tài sản, ngày 2-8-2014, ngày 8-8-2014, ngày 29-1-2015 và đầu tháng 8-2015 bà Huấn có gặp ông Nhật, hai bên có làm giấy xác nhận và thỏa thuận miệng là có nợ bà Huấn và hứa sẽ trả lại tiền. Nhưng do ông Nhật chưa trả nên ngày 15-7-2015, bà Huấn đã làm đơn tố cáo ông Nhật chiếm đoạt tài sản. Ngày 5-10-2017, bà Huấn đã cung cấp cho CQĐT một số bản sao giấy xác nhận nợ giữa ông Nhật và bà Huấn.

Từ đó cơ quan CSĐT ra quyết định đình chỉ điều tra vụ án hình sự, đình chỉ điều tra bị can với lý do "do chuyển biến của tình hình mà người phạm tội không còn nguy hiểm cho xã hội nữa" theo điểm a khoản 2 Điều 29 BLHS hiện hành.

Chưa rõ hình sự hay dân sự

Ông Nhật (bị tạm giam gần hai năm) khiếu nại rằng CQĐT đình chỉ điều tra với lý do trên là không đúng. Ông khẳng định mình bị oan, CQĐT phải đình chỉ với lý do không có sự việc phạm tội hoặc hành vi không cấu thành tội phạm.

"Tôi không dùng thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt tiền của bà Huấn. Tôi đã ký giấy xác nhận nợ, hứa trả tiền trước khi bà Huấn tố cáo, tôi không bỏ trốn nhưng Công an, VKS huyện Nhà Bè không xác minh kỹ, nóng vội khởi tố, bắt tạm giam tôi theo lời tố cáo một chiều của bà Huấn. Giờ họ lại đình chỉ điều tra với lý do này là nhằm né trách nhiệm làm oan" - ông Nhật bức xúc.

theo ông Nhật, Công an huyện Nhà Bè đã bác khiếu nại của ông. Ông đã làm đơn khiếu nại gửi VKSND huyện Nhà Bè nhưng chưa được trả lời.

Để làm rõ hơn vụ việc, PV đã liên hệ Công an huyện Nhà Bè. Theo đại diện cơ quan này, CQĐT đã thực hiện các yêu cầu của tòa phúc thẩm. Tuy nhiên, khi PV đặt câu hỏi: Sau khi điều tra lại có làm rõ được ông Nhật sử dụng tiền bà Huấn đưa vào mục đích gì? Có sử dụng bất hợp pháp hay không? Ông Nhật có bỏ trốn hay không? (Các dấu hiệu cấu thành tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản - PV) thì vị này không trả lời.

Cũng theo đại diện Công an huyện Nhà Bè, việc ông Nhật khắc phục một phần hậu quả và việc xác nhận nợ giữa hai bên là những lý do chuyển biến tình hình mà người phạm tội không còn nguy hiểm cho xã hội nữa. Cạnh đó, bà Huấn đã cung cấp giấy xác nhận nợ bản chính để đối chiếu và trong tổng số tiền bà Huấn tố cáo ông Nhật chiếm đoạt có 24 triệu đồng bà Huấn cung cấp thông tin không đúng sự thật nên bà rút một phần yêu cầu, chỉ tố cáo ông Nhật chiếm đoạt 435 triệu đồng. Từ đó, CQĐT căn cứ vào điểm a khoản 2 Điều 29 BLHS hiện hành để đình chỉ điều tra.

PV tiếp tục đặt vấn đề: Theo kết luận điều tra lại, ông Nhật và bà Huấn đã thỏa thuận với nhau về việc trả nợ. Bà Huấn tố cáo vì ông Nhật chưa trả nợ, vậy đây có phải là quan hệ dân sự? Đại diện Công an huyện Nhà Bè nói do trước đó bà Huấn không cung cấp giấy xác nhận nợ bản chính nên không có cơ sở xem xét đây có phải quan hệ dân sự hay không. Sau khi điều tra lại, ngày 5-10-2017, bà Huấn mới cung cấp nên đây là một trong những lý do của "chuyển biến tình hình". Cạnh đó còn có lý do số tiền bà Huấn yêu cầu giảm 24 triệu đồng so với số tiền ban đầu...

PV tiếp tục liên hệ VKSND huyện Nhà Bè. Đại diện cơ quan này cho biết sau khi điều tra lại thì phát sinh một số tình tiết mới nên liên ngành nội chính Nhà Bè đã họp và đưa ra kết luận đình chỉ vụ án.

Về mục đích sử dụng tiền, bà Huấn khai ông Nhật dùng tiền đánh bạc, còn ông Nhật khai sử dụng vào mục đích khác theo yêu cầu của bà Huấn. Sau khi điều tra lại, CQĐT chưa có tài liệu, chứng cứ gì để xác định ông Nhật sử dụng tiền vào mục đích trái pháp luật.

Theo đại diện VKS, quá trình điều tra lại, bà Huấn rút một phần yêu cầu bồi thường. Cạnh đó, bà cung cấp việc xác nhận nợ giữa hai bên nhưng chỉ đối với số tiền 246 triệu đồng (làm thủ tục nhà đất đối với hai thửa đất 732, 736) thì đây là quan hệ dân sự; còn 189 triệu đồng (làm thủ tục nhà đất đối với hai thửa đất 808, 212) hai bên chỉ có xác nhận miệng, lời khai hai bên còn mâu thuẫn nên không có cơ sở xác định có phải là quan hệ dân sự hay không...

Hình sự hóa quan hệ dân sự

Như vậy, có thể thấy cho đến nay công an, VKS huyện Nhà Bè vẫn không chứng minh được ông Nhật phạm tội gì cũng như các dấu hiệu cấu thành tội đó; chưa làm rõ được tranh chấp giữa ông Nhật với bà Huấn là dân sự hay hình sự.

Đáng chú ý, đại diện Công an huyện Nhà Bè còn "đổ lỗi" cho người tố giác là trước đó không cung cấp giấy xác nhận nợ bản chính nên không có cơ sở xem xét có phải quan hệ dân sự hay không. Trách nhiệm xác minh sự việc tố giác và chứng minh tội phạm thuộc các cơ quan tố tụng, tại sao phải nóng vội khởi tố, bắt tạm giam, truy tố, kết án người bị tố giác khi "không có cơ sở xem xét có phải quan hệ dân sự hay không"?

Theo chúng tôi, muốn đình chỉ vụ án, đình chỉ điều tra thì trước hết CQĐT và VKS phải kết luận được ông Nhật có hành vi phạm tội gì và những căn cứ để miễn trách nhiệm hình sự về hành vi phạm tội đó. Còn chứng minh không được thì phải thẳng thắn thừa nhận hành vi của ông Nhật không cấu thành tội phạm.

Rõ ràng đây là một vụ việc hình sự hóa quan hệ dân sự. Thiết nghĩ Công an TP.HCM, VKSND TP.HCM cần xem lại quyết định đình chỉ của cấp dưới để tránh làm oan người vô tội.

Công an, VKS: Không có chuyện ép nghi can bán đất

Ngoài khiếu nại kêu oan, ông Nhật còn tố cáo rằng phía CQĐT có sự thông đồng, giúp sức cho bà Huấn, lợi dụng ông trong hoàn cảnh bế tắc, cùng quẫn để buộc ông ký hợp đồng chuyển nhượng đất cho bà Huấn.

Đại diện Công an huyện Nhà Bè nói việc trích xuất ông Nhật từ trại giam ra gặp công chứng viên để ký tên vào hợp đồng chuyển nhượng đất cho bà Huấn là căn cứ vào đơn yêu cầu của bà Huấn và Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam. Việc ông Nhật cho rằng CQĐT có sự thông đồng, giúp sức cho bà Huấn, lợi dụng ông trong hoàn cảnh bế tắc, cùng quẫn để buộc ông ký tên vào hợp đồng chuyển nhượng đất là hoàn toàn không hợp lý. Sau khi trích xuất, ông Nhật và công chứng viên trao đổi hoàn toàn độc lập. Trong hợp đồng chuyển nhượng, ông Nhật ghi rõ đã đọc lại, hiểu rõ nội dung đồng ý chuyển nhượng đất cho bà Huấn. Công chứng viên cũng xác nhận việc ông Nhật chuyển nhượng đất cho bà Huấn là các bên tự nguyện giao kết hợp đồng.

Theo đại diện VKS huyện, CQĐT trích xuất ông Nhật căn cứ vào đơn yêu cầu của bà Huấn, lý do trích xuất và thủ tục trích xuất được thực hiện đúng theo Điều 20 Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam.

Đại diện VKS huyện cũng cho rằng nội dung tố cáo của ông Nhật không có căn cứ vì khi gặp công chứng viên, ông Nhật xác nhận đã đọc rõ và tự nguyện chuyển nhượng... Nếu ông Nhật cho rằng mình bị CQĐT ép buộc chuyển nhượng đất không đúng giá trị, quyền lợi của ông bị xâm phạm thì có quyền khởi kiện ra TAND huyện Nhà Bè để giải quyết.

YẾN CHÂU

Theo PLO

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bạn bị công an bắt vì đi xe bốc đầu, nam thiếu niên cầm dao đến đe doạ 'thả bạn tao ra'
15:07:19 28/11/2021
Bắt giam 2 người tấn công báo điện tử VOV vì ủng hộ CEO Nguyễn Phương Hằng
11:54:30 27/11/2021
Lên chuyến taxi 'tử thần', cô gái bị tài xế hiếp dâm, giết hại rồi vứt xác xuống vách núi
09:52:05 27/11/2021
Diễn biến "nóng" vụ Quân "xa lộ" bị sát hại
16:09:29 27/11/2021
Clip hiếp dâm thiếu nữ ở Hà Tĩnh: Gia đình tố cáo cách đây 2 tháng, nhưng hành vi xảy ra từ năm 2020
06:43:40 28/11/2021
Vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể: 2 nghi phạm đã bị bắt giữ và khởi tố
10:30:51 27/11/2021
Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng
01:09:32 28/11/2021
Nghĩ ra phương án trả tiền công "siêu độc", vợ chồng già "dìu" nhau vào tù
11:00:10 28/11/2021
Xét xử vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Nhiều luật sư bị tòa nhắc nhở
10:53:32 27/11/2021
Bắt thêm một giám đốc liên quan đường dây sản xuất, buôn bán xăng giả nghìn tỷ
11:55:48 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
NSND Nguyễn Tiến qua đời
17:23:58 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
1 nam ca sĩ Vbiz bị trộm phụ kiện trên xế xịn, camera hé lộ thủ đoạn tinh vi trog 30 giây của kẻ xấu!
17:21:38 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ
18:47:18 28/11/2021
Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm?
17:49:17 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021

Tin mới nhất

Thưởng nóng lực lượng triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia

22:01:29 28/11/2021
Với thành tích triệt phá đường dây vận chuyển hơn 300 nghìn viên ma túy qua biên giới, các tập thể và cá nhân thuộc ban chuyên án QB1121 đã được tặng Bằng khen

Sáng mai (29/11), xét xử phúc thẩm vụ án Công ty Nhật Cường

14:16:44 28/11/2021
Sáng mai (29/11), TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án “Buôn lậu” và “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (viết tắt là Công ty Nhật Cư...

Đối tượng cuối cùng trong nhóm đốt xe ôtô để đòi nợ đã ra đầu thú

12:46:27 28/11/2021
Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tinh Hải Dương cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Quang (SN 1996, trú tại xã Văn Đức, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, ảnh) về các hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý là...

Gây tai nạn, tài xế bị phát hiện dùng giấy phép lái xe giả

10:36:23 28/11/2021
Dù không học lái xe, nhưng Nhìa vẫn có giấy phép để làm bùa hộ mệnh đi trên đường. Tuy nhiên, khi gây tai nạn, Nhìa bị cơ quan chức năng vạch mặt giấy phép này là giả

Nhiều người vướng vào đường dây cho vay lãi nặng 800%/năm

07:51:42 28/11/2021
Cơ quan điều tra xác định, thời gian qua Lê Văn Bắc và Lê Văn Trường đã cho tổng cộng 20 người trên địa bàn TP Bảo Lộc vay tiền với lãi suất từ 200 đến hơn 800%/năm

CSGT bắt giữ 4 đối tượng nước ngoài nhập cảnh trái phép

07:46:55 28/11/2021
Ngày 27/11, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết vừa phát hiện, bắt giữ 4 đối tượng người Trung Quốc có dấu hiệu nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Giả Cảnh sát hình sự tấn công nạn nhân cướp xe máy

07:19:09 28/11/2021
Ba đối tượng ép xe ông T rồi xưng là Cảnh sát hình sự yêu cầu kiểm tra hành chính. Khi ông T xuống xe lấy giấy tờ thì bị 3 đối tượng tấn công, cướp xe. Ông T bỏ chạy

Vụ án đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi: Toà bất ngờ quay lại phần thẩm vấn

07:07:41 28/11/2021
Giải thích về việc bất ngờ quay lại phần thẩm vấn, chủ tọa phiên toà cho biết, HĐXX cần phải làm rõ một số nội dung liên quan đến trách nhiệm bồi thường dân sự trong vụ án

"Trùm giang hồ" Thành "sứt" bị khởi tố thêm tội danh cưỡng đoạt tài sản

06:55:48 28/11/2021
Công an tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Sinh Thành (SN 1982, còn gọi là Thành sứt) và Ngô Mạnh Linh (SN 1987) cùng trú tại huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Vụ Bí thư huyện Cô Tô bị tố hiếp dâm: Cần kiên quyết xử lý nghiêm cán bộ suy thoái đạo đức

06:47:29 28/11/2021
Theo PGS.TS Bùi Thị An, nguyên đại biểu Quốc hội khóa XIII, từ vụ Bí thư huyện ủy Cô Tô bị tố hiếp dâm, không chỉ Quảng Ninh mà tất cả các địa phương cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm minh cán bộ suy thoái đạo đức...

Côn đồ ép ngư dân vào cảng cá lậu để cưỡng đoạt tài sản

22:15:42 27/11/2021
Một nhóm đối tượng tại Quảng Bình đã đe dọa, ép buộc các chủ tàu khai thác hải sản và thương lái phải tập kết mua bán tại một cảng cá lậu nhằm cưỡng đoạt tài sản với số tiền trên 800 triệu đồng

Bị phát hiện chở pháo lậu, tông thẳng xe vào công an

22:06:38 27/11/2021
Hai đối tượng bị lực lượng chức năng Quảng Trị bắt giữ khi vận chuyển khoảng 60 kg pháo lậu trên xe mô tô để tiêu thụ dịp Tết

Cướp xe máy của bạn vì không chịu trả tiền chuộc xe

21:52:14 27/11/2021
Mang xe máy đi cắm hiệu cầm đồ. Sau khi được người thân chuộc xe với số tiển 5 triệu đồng, Lê Tường Duy đã yêu cầu anh L phải chi trả 4 triệu đồng tiền chuộc xe nhưng anh L không đồng ý. Sau đó, Duy cùng nhóm bạn bắt nhốt anh L ép trả t...

Đột nhập trường học trộm cắp thiết bị rồi tháo camera phi tang

21:42:53 27/11/2021
Ngày 27/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can Bùi Thanh Đạt (SN 1995), Trần Văn Tuyến (SN 1995), cùng trú tại TP Tuyên Quang và Vương Mạnh Hùng (SN 1997), trú tại huyện Yê...

Băng trộm táo tợn cắt khoá cửa trước camera

21:32:36 27/11/2021
Thời gian qua, người dân tại các con hẻm trên đường Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh rất bức xúc vì liên tục bị phá cửa, cắt khóa nhà trộm tài sản

Bắt 3 đối tượng vận chuyển 40 bánh heroin trong thùng xe tải

21:08:31 27/11/2021
Đường dây có sự tham gia của các đối tượng người Mông trên địa bàn huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai và tỉnh Điện Biên, câu kết với các đối tượng phạm tội ma tuý quốc tế ở vùng tam giác vàng, đặc biệt là ở bên Lào

Bắt nhanh đối tượng chuyên cướp giật, trộm cắp tài sản của tài xế taxi

20:50:29 27/11/2021
Không chỉ thuê xe taxi đi chở đến nhiều nơi để giở chiêu cướp giật, trộm cắp tài sản của lái xe, mà gã thanh niên còn điều người bán xe máy đến nơi điểm hẹn để xem xe rồi diễn trò cướp giật

Ba gã đàn ông mang kim tiêm đi cướp... chim vành khuyên

20:45:20 27/11/2021
Ba gã đàn ông xông vào phòng trọ, dùng kim tiêm khống chế, đe dọa 2 thanh niên để cướp con chim vành khuyên, mang đi bán được 100.000 đồng chia nhau tiêu xài

Bỏ gần tỷ bạc mua đàn hổ về nuôi trong... chuồng lợn

20:38:11 27/11/2021
Người đàn ông thuê người cải tạo nhà kho để nuôi lợn nhưng sau đó lại nhốt 14 con hổ con. Số hổ này được mua từ những người Lào với giá 900 triệu đồng

Bắt cựu hiệu trưởng Trường cao đẳng nghề Bình Phước

20:25:43 27/11/2021
Bị can được xác định để cấp dưới lập khống danh sách học viên trúng tuyển cao hơn thực tế để được giao dự toán, quyết toán kinh phí không đúng quy định, gây thiệt hại ngân sách nhà nước hơn 14 tỉ đồng

Ẩn khuất vụ chuyển nhượng 25 lô đất khu vực biển Đà Nẵng liên quan đến Vũ "nhôm"

20:22:32 27/11/2021
Câu hỏi đặt ra, vì sao 25 lô đất ven biển, với diện tích hàng ngàn m2, nằm ở vị trí đắc địa lại được ông Trần Văn Minh đồng ý cho chuyển QSDĐ sang bà Vân “gọn lẹ”, với giá “bèo” như vậy?

Lật tẩy nhiều đối tượng giả danh Công an

20:18:47 27/11/2021
Với nhiều mục đích khác nhau như ra oai, lừa tình, lừa đảo, cưỡng đoạt tài sản… các đối tượng đã lên mạng mua quân phục Công an khoác lên người

Đấu tranh mạnh với tội phạm lừa đảo xuất khẩu lao động

20:09:32 27/11/2021
Gần 2 năm đại dịch COVID-19, việc đưa lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc gặp rất nhiều khó khăn

Có thể bạn quan tâm

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Nam thần Ji Chang Wook lộ chiếc ốp iPhone quá "nữ tính", nhưng đáng chú ý là nghe giá mà muốn xỉu ngang! 

Đồ 2-tek

01:04:38 29/11/2021
Được biết, chiếc ốp mà Ji Chang Wook sử dụng là ốp lưng đến từ hãng phụ kiện điện thoại nổi tiếng - Casetify. Nhiều ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như Rosé, Jisoo (BLACKPINK), các thành viên SNSD... đều sử dụng

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Netizen

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Đời sống

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'

Sao việt

23:25:39 28/11/2021
Hết quản lý tố lươn lẹo lại bị Tuấn Trần trêu ghẹo, bóc mẽ trên bàn ăn, Trấn Thành chỉ biết bất lực đe dọa đàn em: Phim sau mày khó có mặt lắm!

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!

Sao âu mỹ

23:13:30 28/11/2021
Sau 10 năm theo đuổi phong cách tomboy cá tính, con gái Angelina Jolie - Shiloh Jolie-Pitt đã có màn dậy thì cực kì thành công và khiến cả thế giới kinh ngạc

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ