Không gì có thể ‘thao túng tâm lý’ game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải bận đắm mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế

Toàn cõi võ học Thiên Long chấn động vì sự đổ bộ của các đệ tử hậu nhân Tuyệt Tình Cốc, bên cạnh đó, cộng đồng game thủ còn được dịp rần rần vì những sự kiện, tính năng mới cực kỳ hấp dẫn.

Ngày 12.08 vừa qua, Tân Thiên Long 3D đã tái xuất giang hồ với phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế. Đây là màn “comeback” ngoạn mục khiến cộng đồng game thủ “u mê không lối thoát” với sự đổ bộ của môn phái mới Tuyệt Tình cùng hàng loạt sự kiện hoành tráng. Bên cạnh đó, những cập nhật mới về tính năng trong thế giới võ hiệp Tân Thiên Long 3D cũng liên tục làm mưa làm bão, thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm.

Không gì có thể 'thao túng tâm lý' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải bận đắm mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế - Hình 1 ADVERTISEMENT

Môn phái mới Tuyệt Tình – lưỡi kiếm công bình của thiên hạ

Thắng cảnh Tuyệt Tình Cốc đã trở thành tượng đài trong lòng của những độc giả ái mộ thế giới viễn tưởng tuyệt mỹ trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung. Đúng như cái tên của nó, Tuyệt Tình Cốc in dấu một câu chuyện tình đẹp bi tráng lay động lòng người của đôi uyên ương tái hợp sau mươi niên ly biệt nghìn trùng. Đó còn đại diện cho tinh thần vượt lên trên cái tầm thường, hiểm ác để hướng đến cái chân – thiện – mỹ giữa nhân sinh và lan tỏa niềm ngưỡng vọng về một thiên hạ thái bình, bác ái.

Mang âm hưởng nhân đạo như thế, quyền phái Tuyệt Tình trong Tân Thiên Long 3D đã thổi một làn gió mới vào thập tam môn phái nơi thế giới võ hiệp Kim Dung siêu thực và lộng lẫy. Võ học của Tuyệt Tình không giống với cách ngôn võ thuật của các danh môn chánh phái khác. Các đệ tử Tuyệt Tình Cốc không lấy đạo làm trọng, không tham vọng độc bộ giang sơn với khao khát xưng bá chí tôn. Vì thế, họ không tuân pháp võ lâm lưu truyền vạn đời, không màng vinh hoa trong những cuộc tham đấu tranh tài.

Không gì có thể 'thao túng tâm lý' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải bận đắm mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bổn môn luôn lấy hiệp nghĩa làm trọng, lấy võ bình định xã tắc, trấn áp quần hùng. Họ phiêu du thiên hạ với lối sống xê dịch chủ nghĩa. Các thành viên Tuyệt Tình Cốc ở khắp nơi, từ hào môn đến trung lưu, từ đại thành đến tiểu ấp. Họ luôn âm thầm công hiến sức lực của mình để hiện thực hóa lý tưởng “trảm bất bình thiên hạ, chu du khắp giang hồ”. Có thể nói, thiên hạ hữu sơn giai nghĩa khí cũng nhờ Tuyệt Tình phái.

Không gì có thể 'thao túng tâm lý' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải bận đắm mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế - Hình 3 ADVERTISEMENT

Sự xuất hiện của võ môn Tuyệt Tình sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện và xoay chuyển càn khôn giới giang hồ khiến 13 môn phái còn lại sẽ phải dè chừng khi đối đầu. Tuyệt Tình nằm ở hàng “chiếu trên” của các môn phái có khả năng khống chế và gây sát thương, dễ dàng khiến các đối thủ lơ là bị “đông cứng”, hồn phi phách tán.

Không gì có thể 'thao túng tâm lý' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải bận đắm mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế - Hình 4

Võ công Tuyệt Tình Cốc gần như đạt đến trạng thái bát đại tinh thông, công thủ toàn bích vô cùng lợi hại. Đó là điểm sáng của môn phái này khi có thể cân bằng giữa các kỹ năng sát thương, khống chế có thể so sánh với Võ Đang. Tuyệt Tình cũng không kém phần cơ động cùng khả năng hồi phục mạnh mẽ tựa Nga My. Người chơi theo phái này có thể thoải mái “bùng nổ” giữa chiến trường với các chiêu thức đa dạng từ bứt tốc, dịch chuyển, cô lập triệt hạ mục tiêu đến sát thương diện rộng.

Nếu yêu thích sự linh hoạt thì Tuyệt Tình cũng là một lựa chọn thông minh. Bổn môn sở hữu tam kiếm biến hóa khôn lường. Kiếm pháp đã đạt trình độ điêu luyện bậc thầy, phiêu dật uyển chuyển và thi triển mãn nhãn. Nhát kiếm tuy nhẹ tựa hồng tơ nhưng ngoại công có uy vũ cương mãnh vô song khiến ai cũng khiếp sợ.

ADVERTISEMENT

Không gì có thể 'thao túng tâm lý' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải bận đắm mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế - Hình 5 ADVERTISEMENT

Phái Tuyệt Tình khi giao chiến sẽ gieo rắc nỗi khiếp đảm cho địch thủ bằng ngoại công chủ đạo kết hợp nhuần nhuyễn với chiêu thức khống chế cận chiến. Cao thủ ngoài thế gia cũng khó lòng ám hại đệ tử Tuyệt Tình Cốc vì tuyệt kỹ kháng sát thương, kháng khống chế danh bất hư truyền của danh môn. Đây là một môn phái đòi hỏi kỹ năng người chơi cao để khéo léo thay đổi chiến thuật và huyệt vị trong tranh đấu mà chiếm thế thượng phong.

Chấn động giang hồ với hàng loạt sự kiện và tính năng mới

Sau hơn 1 tháng ra mắt phiên bản mới, Tân Thiên Long 3D đã để lại ấn tượng với những cải tạo mới về hệ thống ngoại trang, phụ bản và khai mở cửa hàng tích lũy miễn phí cho người chơi.

Vũ trụ Tân Thiên Long 3D đã trở nên lung linh hơn khi các soái ca, thần tiên tỷ tỷ có thể lưu trữ tối đa 200 bộ trang phục, vũ khí huyễn sức, tối đa 170 tọa kỵ và gần 100 kiểu tóc và 20 màu nhuộm độc đáo. Hiệp lữ dễ dàng “lên đồ cháy phố”, trình diễn thời trang bất cứ lúc nào.

Video đang HOT

Phiền bản Cuồng Đao Định Thế cũng “khai trương” nhiều cửa hàng tích lũy miễn phí cho game thủ. Cụ thể, đại hiệp có thể tích lũy vật phẩm Hoa Ngọc Tập, Tố Vân Cẩm để đổi thưởng hấp dẫn tại cửa hàng Hàn Văn Ngọc và Vân Cẩm Hành. Để thu thập các vật phẩm này, huynh đài có thể tham gia các hoạt động với tần suất quy định khác nhau.

Không gì có thể 'thao túng tâm lý' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải bận đắm mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế - Hình 6

Không gì có thể 'thao túng tâm lý' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải bận đắm mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đặc biệt phải kể đến sự kiện Kim Lăng Chiến chính thức khởi động mùa mới từ 03.09.2022 thu hút các bang hội hùng mạnh nhất trên toàn bộ kim lăng của Tân Thiên Long 3D . Hào kiệt anh thư khắp nơi đã xây dựng lực lượng, mài võ luyện công để tham chiến vào cuộc đại viễn chinh này. Những sự tranh đoạt địa bàn, những pha giao đấu công, thủ nảy lửa, những màn đại chiến quần hùng tập hợp hàng ngàn nhân sĩ dưới ngọn cờ bang hội trong thời gian tới sẽ khắc ghi chiến tích lừng lẫy của game thủ.

Không gì có thể 'thao túng tâm lý' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải bận đắm mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế - Hình 8

ADVERTISEMENT

Giới võ lâm “dậy sóng”, hưởng ứng nhiệt liệt

Các đại hiệp rủ nhau “xúng xính” trong những bộ phục trang mỹ lệ sau khi tựa game cập nhật phiên bản mới. Hiệp lữ Tạ Nguyện không ngớt lời khen hệ thống giao diện nhân vật, rủ ngay các “cạ cứng” lập hội áo hồng tung hoành thế giới võ lâm Tân Thiên Long 3D.

Không gì có thể 'thao túng tâm lý' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải bận đắm mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế - Hình 9 ADVERTISEMENT

Đáng chú ý hơn, các game thủ cũng đ.ánh giá cao môn phái Tuyệt Tình và vô cùng ngóng đợi những hoạt động mừng ra mắt phiên bản mới. Mới đây, nhà phát hành VNGGames vừa hé lộ giải đấu “Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân” khiến các đệ tử Tuyệt Tình phái “dậy sóng”. Liệu ai sẽ là minh chủ Tuyệt Tình Cốc trăm trận trăm thắng khi đối đầu trực diện với những cao thủ khác trong trận thư hùng tại Lôi Đài Biện Kinh?

Không gì có thể 'thao túng tâm lý' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải bận đắm mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế - Hình 10

Gia nhập và theo dõi Tân Thiên Long 3D ngay để đón chờ kết quả chung cuộc của giải đấu gay cấn này và hóa thân vào vai nhân sĩ thuộc thập tứ môn phái, sáng tạo võ đạo, xứng bá giang hồ! Ngay bây giờ, các đại hiệp cùng sống lại trong vũ trụ kiếm hiệp kinh điển của danh tác Thiên Long Bát Bộ chỉ có ở Tân Thiên Long 3D.

Website: https://ttl3d.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttl3d

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/328588147693691

Tân Thiên Long Mobile – VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ

Đại Hội Thiên Long 2022 đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng game thủ có mặt tại sự kiện ngày 17/9.

ADVERTISEMENT

Từ khi ra mắt làng game Việt vào 3 năm trước, Tân Thiên Long Mobile - VNG luôn chuyên tâm phát triển theo hướng lâu dài và ổn định. Hiểu rằng định hướng này cần sự công nhận và ủng hộ từ cộng đồng game thủ, tựa game rất chú trọng cải tiến và cập nhật kịp thời để mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho người chơi. Sự chu đáo và tận tâm này đã thu hút lượng lớn người chơi trải nghiệm tựa game, đồng thời trở thành những game thủ trung thành suốt hành trình 3 năm vừa qua.

Thông qua Đại Hội Thiên Long 2022 với quy mô hoành tráng nhất năm, Ban Điều Hành muốn trực tiếp gửi lời tri ân chân thành nhất với cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG. Hàng trăm người chơi và đội ngũ Ban Điều Hành đã ôn lại những thành tựu, lắng nghe những đóng góp thiết thực và là những người đầu tiên nhận thông tin về lộ trình phát triển sắp tới của Tân Thiên Long Mobile - VNG.

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sự kiện giao lưu (Big Offline) hoành tráng với chuỗi hoạt động thú vị

Tổ chức tại Gem Center vào ngày 17/9, nhiều người chơi đến từ rất sớm và khá hào hứng khi tham gia trải nghiệm các gian hàng trò chơi với phần thưởng là các vật phẩm hết sức dễ thương như gối vuông Tân Thiên Long Mobile... Hoặc một số game thủ phấn khích chụp ảnh lưu niệm với tiểu cảnh đậm chất kiếm hiệp được bày trí bắt mắt và cùng tạo hình các môn phái Thiên Long Bát Bộ được tái hiện ngoài đời thật.

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 2

Sau khi được lên dây cót tinh thần, người chơi lại tiếp tục ngỡ ngàng với sân khấu được đầu tư âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp như một buổi hòa nhạc, các game thủ được bố trí ngồi theo máy chủ hoặc nhóm bạn đã hẹn từ trước, họ nhanh chóng làm quen và trò chuyện rôm rả với các chiến hữu của mình.

ADVERTISEMENT

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 4

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 6

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sự kiện chính thức bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ mãn nhãn, đầu tư tỉ mỉ và biểu diễn chuyên nghiệp. Tinh thần võ hiệp dần lan tỏa khắp hội trường qua những hồi trống oai hùng, điệu múa uyển chuyển và múa lân sư rồng công phu. Đây cũng là lúc người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì liên tục được hòa mình vào các sự kiện như: hỏi đáp, rút thăm may mắn, đố vui có thưởng bằng Kahoot, đại tiệc hóa trang (Cosplay), bắt lấy hồng bao lì xì từ ZaloPay với tổng giá trị 100 triệu đồng,...

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 8

ADVERTISEMENT

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 9 ADVERTISEMENT

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 10

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 11 ADVERTISEMENT

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 12

Trong đó, hoạt động gay cấn nhất là giải đấu PK 5vs5 diễn ra với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Màn thể hiện của 8 đội chơi và phần bình luận sôi động từ bình luận viên Hải Dương khiến không khí tại hội trường ngày một náo nhiệt hơn và kịch tính cho đến những phút cuối cùng.

Chiến đội Nga My 3 xuất sắc giành giải quán quân, nhận 20.000.000 đồng tiền mặt, gấu bông Bò Ngốc Nghếch, 8000NBK, và danh hiệu "Tân Thiên Long - Tuyệt Thế Anh Hùng"; Á Quân giải đấu là Chiến đội Nga My 2 nhận 10.000.000 VNĐ Tiền Mặt cho toàn đội, Gấu Bông Bò Ngốc Nghếch, 4000NBK; hai Chiến đội Nga My 1 và Nga My 4 đồng hạng ba nhận 5.000.000 VNĐ Tiền Mặt cho toàn đội, Gấu Bông Bò Ngốc Nghếch, Túi Quà Danh Thụy Năm Mới.

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 13 ADVERTISEMENT

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 14

Nắm bắt tinh thần "vui chơi thả ga - nhận quà cực đã", người chơi tham gia bất kỳ hoạt động nào kể trên cũng có cơ hội nhận về quà tặng vừa giá trị, vừa độc quyền bao gồm mã tham dự sự kiện, áo thun Tân Thiên Long Mobile - VNG, gối bông bản giới hạn của sự kiện và xịn xò nhất vẫn là bộ truyện Thiên Long Bát Bộ ( 52 tập) và bộ quà tặng công nghệ (hi-tech) siêu hữu ích. Được biết, toàn bộ giải thưởng tại sự kiện được đầu tư mạnh tay lên đến 500 triệu đồng. Tân Thiên Long Mobile - VNG cũng cho thấy sự đầu tư mạnh tay khi dành luôn quà tặng cho những game thủ theo dõi trực tuyến sự kiện tại nhà với phần thưởng độc đáo không kém so với hội trường sự kiện.

ADVERTISEMENT

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 11 ADVERTISEMENT

Tất cả game thủ tham gia sự kiện đều nhận được mã quà (code) game

Bên cạnh đó, bài hát chủ đề "Tình Giang Hồ" thể hiện bởi ca sĩ Liz Kim Cương bỗng gợi lên những ký ức đẹp từ khi Tân Thiên Long Mobile - VNG vừa ra mắt. Cả khán phòng bồi hồi nhớ lại chặng đường vừa qua, không giấu được sự xúc động khi nhìn những người bạn hữu nhờ chơi game mà quen biết nhau. Khách tham dự hết sức tán dương giọng ca của nữ ca sĩ Liz Kim Cương và chăm chú theo dõi phần giao lưu của cô với cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile - VNG.

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 16

ADVERTISEMENT

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 17 ADVERTISEMENT

Ca sĩ Liz Kim Cương gửi lời chúc đến tựa game và cộng đồng ngày một phát triển hơn nữa.

Lời tri ân đặc biệt từ Ban Điều Hành và tiết lộ về chặng đường sắp tới

Tân Thiên Long Mobile - VNG đã đi được chặng đường không quá dài nhưng ngập tràn những cột mốc đáng nhớ, đặc biệt là ghi điểm và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng game thủ Việt. Thay mặt cho Ban Điều Hành, chị Nguyễn Lưu Hoàng Anh - Trưởng Bộ phận Phát triến Sản phẩm Game Studio 2 (VNGGames) gửi lời cảm ơn đến các huynh tỷ vì đã sát cánh cùng Tân Thiên Long Mobile - VNG, cảm ơn vì luôn đón nhận những đổi mới cũng như thiếu sót để tiếp tục lựa chọn tựa game trở thành bạn đồng hành trong những giờ phút thư giãn và giải trí bổ ích.

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 18

Chị Nguyễn Lưu Hoàng Anh - đại diện Ban Điều Hành gửi lời tri ân đến game thủ

Đại Hội Thiên Long 2022 cũng là dịp Ban Điều Hành công bố lộ trình vận hành tiếp theo của Tân Thiên Long Mobile - VNG, trong đó đáng chú ý nhất là phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai ra mắt vào ngày 21/9. Theo đó, Thương Hải Bồng Lai mang đến môn phái thứ 17 với tên gọi Bồng Lai - phái đầu tiên tại Tân Thiên Long Mobile - VNG sở hữu 15 kỹ năng và được cả hai thế lực âm dương yểm trợ. Người chơi sẽ được trải nghiệm chiến trận Thúc Hà Mị Ảnh, lập tổ đội khiêu chiến với thế lực hắc ám tại thị trấn cố Thúc Hà, giành lấy vật phẩm quý hiếm dùng tăng lực chiến.

Tân Thiên Long Mobile - VNG: Sự kiện giao lưu lớn nhất năm quy tụ hàng trăm game thủ - Hình 19 ADVERTISEMENT

Còn nhiều cập nhật và thay đổi quan trọng sẽ được Ban Điều Hành thông tin chính thức đến người chơi trong thời gian tới. Việc chuẩn bị chu đáo trong khâu tổ chức của NPH VNGGames đã mang đến thành công ngoài mong đợi của buổi Big Offline Đại Hội Thiên Long 2022 lần này. Ngoài ra, yếu tố quan trọng hơn cả chính là sự sôi nổi, nhiệt huyết của cộng đồng game thủ đã hết mình hưởng ứng sự kiện. Chắc chắn với sự ủng hộ nhiệt tình này, Tân Thiên Long Mobile sẽ ngày càng vững tin và có những bước tiến đột phá trên hành trình phía trước.

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/6c31c3c8

Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/index.html

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG:

ADVERTISEMENT

https://www.fb.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II13:33Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)01:01LMHT: Xuất hiện lỗi game khiến nhiều trận rank trở thành 6vs4 đầy bất công01:55Cửu Vĩ Đại Chiến tựa game Naruto đấu tướng mới nhất sắp ra mắt trên Mobile10:45Far Cry 7 cần có sự tập trung trở lại với những kẻ phản diện11:44God of War Ragnarok: Tổng hợp mẹo, thủ thuật dành cho người chơi mới bắt đầu14:51Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta Cho Android Và IOS09:51TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land05:47Liên Quân Top 5 Tướng Xạ Thủ Gây Nhiều Sát Thương Nhất – TNG APL 202211:10Hướng Dẫn Build Đội Hình Cho Nahida Trong Genshin Impact06:25PUBG Mobile công bố nội dung in-game trong sự kiện hợp tác với Lionel Messi01:41Street Fighter 6 sẽ kết hợp với vũ trụ DC hoặc Marvel trong tương lai?17:07Review Sword Art Online Variant Showdown: Đủ sức hấp dẫn với fan SAO12:43Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa01:06Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota01:43Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt15:51Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan11:35Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch01:33Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga00:34
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Google Play công bố danh sách game di động hay nhất năm, Diablo Immortal chiến thắng một hạng mục
10:19:37 04/12/2022
5 trò chơi di động game thủ không nên bỏ qua trong tháng cuối cùng của năm 2022
14:18:37 05/12/2022
Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)
13:52:03 04/12/2022
Microsoft sẵn sàng nhượng bộ các bên để thương vụ mua lại Activision diễn ra thuận lợi
06:37:01 05/12/2022
EA phát triển ứng dụng mới, ngăn chặn người chơi gian lận, kết thân với đối thủ
06:42:59 04/12/2022
TOP 10 Game JRPG hay nhất cho iPhone, iPad và Android năm 2022
14:15:42 04/12/2022
Game Tết 2023: Các siêu phẩm Mutiplayer đáng thử nhất
12:42:03 05/12/2022
Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)
20:49:22 05/12/2022
Code Siêu Sao Sân Cỏ
23:48:10 05/12/2022
Hướng Dẫn Đổi Ngôn Ngữ Game Ace Fishing Sang Tiếng Việt
06:37:08 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Nhan sắc chuẩn "báu vật" của ba đời nhà nữ minh tinh Angelina Jolie
19:39:15 05/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp
20:16:32 05/12/2022
“Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư lộ diện với gương mặt cứng đơ như tượng sáp
19:11:48 05/12/2022
Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!
22:33:18 05/12/2022
3 mỹ nam màn ảnh từng “lọt mắt xanh” của Nam Em
21:03:21 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS

23:59:22 05/12/2022
Giáng sinh đang đến! Những trò chơi dưới đây sẽ khiến ngày Giáng sinh của bạn thêm tưng bừng và tràn ngập tiếng cười

Cửu Vĩ Đại Chiến – Game đấu tướng ‘chuẩn chất’ Naruto chính thức mở tải, tu luyện nhẫn thuật thỏa mãn fan cuồng Ninja

20:45:15 05/12/2022
Là tác phẩm manga/anime về thế giới Ninja hay nhất mọi thời đại, Naruto đã trở thành một phần tuổi thơ của hàng triệu triệu fan, thắp lên trong họ ngọn lửa khát khao 1 ngày được trở thành những nhẫn giả huyền thoại

Marvel Snap: Tổng hợp Update mới với những thay đổi quan trọng

19:27:38 05/12/2022
Tựa game Marvel Snap vừa tung ra bản cập nhật mới cách đây ít lâu. CÙng Mọt khám phá xem nó có gì thú vị không nhé

Station 117: Trò chơi giải đố Point ‘n’ Click cực cuốn chính thức ra mắt trên iOS và Android

13:34:29 05/12/2022
Station 117 sẽ đưa anh em vào một cuộc hành trình khám phá những bí ẩn sâu thẳm trong lòng đại dương đầy thách thức

Kỷ niệm 6 năm thành lập, trò chơi COMPASS chuyển thể thành phim hoạt hình

13:07:38 05/12/2022
Đây là một trong những dự án mới mà COMPASS sẽ triển khai.COMPASS có tên đầy đủ là Combat Providence Analysis System. Đây là trò chơi thuộc thể loại chiến lược chiến đấu, được phân phối bởi PlayArt Corp. và Dwango Co., Ltd., từ năm 2016

Viper hẹn Meiko tái ngộ tại Chung kết thế giới 2023

10:08:48 05/12/2022
Viper và Meiko là những đồng đội thân thiết khi còn thi đấu tại EDward Gaming

Gamefest 2022: Ngày hội siêu “cháy” dành cho game thủ

23:09:52 03/12/2022
Diễn ra trong hai ngày 24 và 25/12/2022, Gamefest 2022 hứa hẹn sẽ là một sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ và những người đam mê công nghệ

Code Au 2 Mới Nhất

22:49:41 03/12/2022
Game Au 2 đã chính thức ra mắt người chơi vào ngày 15/10. Bạn có thể tham gia game và nhận nhiều code Au 2 giá trị Sự kiện trong game có hạn nên hãy tham gia kịp thời để không bỏ lỡ các gói code VIP
ADVERTISEMENT

Code Cửu Âm 3D VNG

22:46:16 03/12/2022
Cửu Âm 3D VNG là tựa game kiếm hiệp hấp dẫn đã ra mắt người chơi trên cả 2 nền tảng. Code Cửu Âm 3D VNG hoàn toàn miễn phí cho người chơi nhân dịp ra mắt chính thức, các bạn nhanh tay để nhận gift code mới nhất nhé

TOP 10 Game “độc quyền” trên nền tảng di động hay nhất năm 2022

18:24:16 03/12/2022
Khám phá TOP 10 Game độc quyền trên nền tảng di động không thua kém gì PC hoặc bảng điều khiển về lối chơi và độ phức tạp

Ngay Chung Kết Thế Giới, Naraka: Bladepoint chính thức công bố tướng mới FERIA SHEN

18:15:09 03/12/2022
Một cô nàng xạ thủ vô cùng xinh đẹp và cá tính chuẩn bị xuất hiện tại Tụ Quật Châu

Sân chơi sáng tạo nội dung về game dành riêng cho người chơi ZingSpeed Mobile

18:11:39 03/12/2022
Lần đầu tiên xuất hiện với nhiều phúc lợi hấp dẫn, chương trình giúp game thủ phát huy khả năng sáng tạo từ chính niềm đam mê và tài năng đua xe đỉnh cao của mình

The Witcher Remake sẽ ra mắt sau phần tiếp theo của Witcher 3?

18:05:46 03/12/2022
Phiên bản làm lại của The Witcher năm 2007 gần như chắc chắn sẽ xuất hiện sau phần Witcher mới nhất - sản phẩm sẽ không được phát hành trong vài năm nữa

Gran Turismo 7 có thể sẽ đến với PC

17:03:50 03/12/2022
Tác giả của tựa game đua xe Gran Turismo 7 đã xác nhận có kế hoạch mang đến phiên bản PC của trò chơi

Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak

11:52:03 03/12/2022
Có nhiều bạn sau khi chơi PUBG với phép Spellbreak không thích tên hiện tại muốn đổi tên nhân vật cho ngầu hơn nhưng không biết phải làm sao, như thế nào? Xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II

11:51:47 03/12/2022
Như các bạn đã biết Diablo 2 là một trong những game ARPG được đ.ánh giá hàng đầu trên PC, các lệnh cheat Diablo 2 đóng vai trò rất quan trọng giúp người chơi có trải nghiệm chơi game tốt hơn
ADVERTISEMENT

Marvel’s Midnight Suns hé lộ hình ảnh mới, giới thiệu chi tiết về cách thức hoạt động

11:33:02 03/12/2022
Marvel s Midnight Suns dù chưa ra mắt nhưng vẫn đang là cái tên nhận được vô số sự chú ý
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nơi ít du khách biết ở Hà Giang

Du lịch

01:01:44 06/12/2022
Không giới hạn mình ở những điểm dừng chân hút khách, đi bộ rèn luyện sức khỏe và chinh phục vách đá trắng hoang sơ là cách mà Trần Văn Sơn (1997) trải nghiệm Hà Giang

Vụ án Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba: Gần 5000 người sẽ có mặt tại phiên tòa

Pháp luật

00:15:50 06/12/2022
Vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) được xem là kỷ lục trong lịch sử tố tụng. Ngoài số tiền chiếm đoạt hơn 2.000 tỷ đồng, con số bị hại được xem là lớn nhất từ trước tới nay, hơn 4.000 bị hại và hàng trăm n...

Gia đình Thanh Lam hòa giọng "Ước mơ của mẹ" đầy xúc động

Tv show

23:50:58 05/12/2022
Trên sóng truyền hình trực tiếp Gala Trái tim cho em, gia đình NSƯT Thanh Lam có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Ước mơ của mẹ

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

Netizen

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Ảnh hậu trường xinh như búp bê của Thiều Bảo Trâm, tỉ lệ cơ thể khiến ai nấy đều trầm trồ

Sao việt

23:19:18 05/12/2022
Không chỉ có gương mặt xinh xắn như búp bê, Thiều Bảo Trâm còn sở hữu body đi nuột nà miễn chê đến hội chị em cũng mê mệt

Dàn sao Tây Ban Nha đấu Morocco, HLV Enrique không sợ ám ảnh luân lưu

Bóng đá thế giới

23:04:02 05/12/2022
HLV Luis Enrique và tiền vệ Pedri là những người đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Morocco ở vòng 1/8 World Cup 2022. Trận bóng đá này sẽ là cuộc tái đấu giữa hai đội sau khi hòa nhau ...

Britney Spears bất ngờ đ.ánh tiếng làm lành với em gái

Sao âu mỹ

22:57:48 05/12/2022
Nữ ca sĩ Britney Spears khiến người hâm mộ bất ngờ khi trìu mến nhắc đến Jamie Lynn Spears trên mạng xã hội sau thời gian dài mâu thuẫn

Bị bệnh về da, khi nào cần đến gặp bác sĩ da liễu?

Sức khỏe

22:52:58 05/12/2022
Da là cơ quan lớn nhất cơ thể, giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây n.hiễm t.rùng, nhiệt độ khắc nghiệt và nhiều nguy cơ khác từ môi trường. Trên thực tế, da có thể tiết lộ một số thông tin đáng nhiên về sức khỏe

Cao Thái Hà lọt đề cử VTV Awards 2022 nhờ vai phản diện

Hậu trường phim

22:43:23 05/12/2022
Với khả năng lột tả nhân vật rất đời, Cao Thái Hà đã chinh phục khán giả với vai Xuân trong phim Mẹ rơm

5 thực phẩm bổ dưỡng nên có trong thực đơn ăn sáng

Làm đẹp

22:36:32 05/12/2022
5 thực phẩm nên có trong bữa sáng vừa đầy đủ dưỡng chất vừa giữ dáng, đẹp da

Cao thủ cờ tướng chấp đối phương đi trước 6 nước vẫn thắng

Clip hay

22:29:22 05/12/2022
Xin bái phục, tại hạ thực sự không ngờ đến nước đi này , đối thủ said

Thủ môn Filip Nguyễn có mặt ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

22:14:53 05/12/2022
Tuyển thủ Cộng hòa Czech đưa gia đình về Việt Nam vào ngày 4/12 và có nhiều kế hoạch trong lần quay lại để chơi bóng tại V.League

Bộ Y tế khảo sát sự hài lòng của người bệnh, nhân viên y tế

Đời sống

22:05:31 05/12/2022
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn vừa ký ban hành Quyết định 3186/QĐ-BYT về thực hiện đ.ánh giá chất lượng bệnh viện (BV) và khảo sát sự hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2022, áp dụng chung cho BV nhà nước và tư nhân