Không được chọn nội thất phòng cưới còn bị chồng nạt nộ “Không bỏ tiền, đừng ý kiến”, cô gái được chị em khuyên nhủ: Đừng đâm đầu vào ngõ cụt

“Em cảm thấy tủi thân khi anh và mẹ đi mua nhưng không nói gì với em cả. Chồng không chịu hiểu lại đem kể với mẹ. Kết quả em bị mẹ chồng nói không biết điều” – cô gái tâm sự.

Việc chọn lựa và bố trí phòng cưới rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hôn nhân. Thông thường, khi lựa chọn giường cưới và nội thất trong phòng cưới , nhà chồng thường tham khảo ý kiến của nàng dâu . Bởi dẫu sao người ở vẫn cứ là cô dâu, chú rể. Cả hai ưng thuận thì đó cũng đã là điều tạo nên hạnh phúc rồi.

Nhưng mới đây, một cô dâu có tên là M.A lại đăng đàn than thở rằng chồng và mẹ chồng tương lai đã đi chọn nội thất phòng cưới mà không hỏi ý kiến cô. Chưa kể khi cô thắc mắc và trăn trở một số mẫu nội thất không phù hợp thì ngay lập tức bị anh chồng mắng mỏ cực gắt.

Dân mạng, nhất là hội chị em sau khi đọc được dòng tin nhắn anh chồng nhắn tin cho M.A thì đều nổi cơn giận thay cô. Thậm chí có người còn khuyên cô nên suy nghĩ kĩ trước khi sự đã thành!

Không được chọn nội thất phòng cưới còn bị chồng nạt nộ Không bỏ tiền, đừng ý kiến, cô gái được chị em khuyên nhủ: Đừng đâm đầu vào ngõ cụt - Hình 1

Bài đăng của cô gái khiến dân mạng bức xúc thay. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn chia sẻ của cô gái: “Các dâu cho em hỏi, đồ đạc phòng tân hôn là vợ chồng các dâu tự đi mua hay nhà trai mua sao thì dùng vậy ạ?

Chuyện là chồng và mẹ chồng tương lai đi mua đồ nội thất cho phòng 2 đứa nhưng anh ấy không hề nói gì với em. Đến khi mua rồi mới chụp em xem, em mới biết. Tất cả đồ đều mua theo ý mẹ chồng . Ga gối, rèm và màn, mẹ chọn kiểu họa tiết hoa văn ngày xưa thì em không nói, nhưng em thấy lấn cấn là bàn trang điểm chạm trổ, tủ quần áo cũng chạm trổ.

Em không nói là xấu nhưng nhìn không phù hợp với phòng của đôi vợ chồng năm nay mới 23-28 tuổi. Chưa kể họa tiết chạm trổ lồi lõm, có cạnh sắc không được mài nhẵn có thể gây nguy hiểm cho con sau này. Tuy nhiên em rất dễ tính nên có như nào em cũng dùng được.

Em mới bày tỏ suy nghĩ với chồng 1 cách rất bình thường như vậy nhưng liền bị anh ấy nói rằng em đòi hỏi, có người mua cho dùng đã là tốt rồi. Chồng còn so sánh em với người khác là vợ thằng A mua gì nó cũng đồng ý chứ không ý kiến như em. Em giải thích với chồng rất nhiều là em không chê bai gì đồ mẹ mua, cũng không nói nó xấu, chỉ là theo cảm quan em thấy thiết kế này già.

Em cảm thấy tủi thân khi anh và mẹ đi mua nhưng không nói gì với em cả. Chồng không chịu hiểu lại đem kể với mẹ (vì chồng là con trai cưng, rất thân với mẹ). Kết quả em bị mẹ chồng nói không biết điều.

Có phải là em nghĩ quá lên không ạ?”.

Kèm theo chia sẻ của M.A là đoạn tin nhắn giữa cô và chồng sắp cưới. Khoan, chưa tính đến chuyện việc sắm sửa nội thất phòng cưới không hỏi ý kiến cô dâu là đã đúng hay chưa, nhưng chỉ cần đọc dòng tin nhắn anh chồng nhắn cho M.A, nhiều người đã cảm thấy bức xúc thay cô.

Không được chọn nội thất phòng cưới còn bị chồng nạt nộ Không bỏ tiền, đừng ý kiến, cô gái được chị em khuyên nhủ: Đừng đâm đầu vào ngõ cụt - Hình 2

Không được chọn nội thất phòng cưới còn bị chồng nạt nộ Không bỏ tiền, đừng ý kiến, cô gái được chị em khuyên nhủ: Đừng đâm đầu vào ngõ cụt - Hình 3

Những lời của anh chồng nói với M.A khiến dân mạng khuyên cô rằng: “Đừng chui đầu vào rọ”.

Theo đó, anh liên tục có những câu nói áp đặt M.A, đã thế lại còn so sánh cô với người khác. Các câu nhắn chẳng chút tình cảm giống như vợ chồng sắp cưới, đại loại như: ” Mở mắt ra mà học tập vợ người ta, mua cho dùng là tốt lắm rồi còn chê cái gì? ” hay ” quan trọng là thái độ, đã mua thì em phải thích, chứ đừng có kiểu cảm nhận hay ý kiến gì. Em đâu mất đồng nào để mua. Anh nghĩ đi mua không nhất thiết phải nói với em. Anh chỉ nghĩ đơn giản là mẹ mua cho thế nào thì dùng như thế, nói với em để làm gì đâu?”.

Ngay sau khi đọc xong dòng tâm sự của cô gái, dân mạng đặc biệt là hội chị em đều cho rằng anh chồng này quá gia trưởng và không tôn trọng nàng dâu . M.A không dám chê bai thẳng thừng, chỉ nêu ra những băn khoăn nhỏ khi thiết kế nội thất có phần già dặn và có những cạnh sắc nhọn nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Ấy vậy mà mới nói có thế, anh chồng đã đem cô so sánh với vợ người ta.

Mặc dù phòng cưới sau này vợ chồng anh ở là chính, nhưng anh lại thẳng thừng nói với vợ rằng: Không bỏ tiền thì đừng ý kiến. Bên cạnh đó là một loạt những câu nói áp đặt, thể hiện rõ rệt tính cách gia trưởng của anh ta: ” Đã mua thì phải thích”, “anh không nhất thiết phải nói với em”, “đừng có kiểu nêu cảm nhận hay ý kiến gì”,.. .

Không được chọn nội thất phòng cưới còn bị chồng nạt nộ Không bỏ tiền, đừng ý kiến, cô gái được chị em khuyên nhủ: Đừng đâm đầu vào ngõ cụt - Hình 4

Chỉ vì không thích nội thất phòng tân hôn mà cô gái bị mắng té tát. (Ảnh minh họa)

Dân mạng nhanh chóng để lại những lời khuyên bảo cùng sự bức xúc dưới bài đăng của cô gái. Nhiều người cho rằng M.A nên suy nghĩ kỹ trước khi làm đám cưới với người đàn ông này bởi anh ta quá gia trưởng. Đây là chuyện ảnh hưởng trực tiếp đến hôn nhân của cô vậy mà anh lại nói rằng cô không được ý kiến. M.A lấy anh ta chắc chắn sẽ chịu ấm ức cả đời.

“Đọc xong tâm sự của bạn thấy thương quá. Mình khuyên bạn nên nghĩ kỹ càng lại 1 lần nữa trước khi quyết định làm đám cưới. Đừng đâm đầu vào ngõ cụt”, ” Có thể mẹ chồng không biết nên không mua đồ đúng ý bạn. Nhưng tính cách của anh chồng thì không thể chấp nhận”… là những bình luận dân mạng để lại.

Hiện tại bài đăng của M.A vẫn nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Mờ mắt vì sự giàu có của người đàn ông nên đồng ý kết hôn, cô vợ không ngờ rằng tự đẩy mình vào hố sâu bất hạnh

Phải đến khi người chồng lần thứ 5 nói ra câu: "Để anh hỏi mẹ đã", cô vợ mới chán nản đến cùng cực, quyết định buông xuôi.

Câu chuyện về những người đàn ông cho dù có 30 hay 40 tuổi vẫn bám lấy mẹ, chẳng thể tự quyết, làm gì cũng phải hỏi ý kiến mẹ không thiếu. Phụ nữ sẽ xui xẻo đến tột độ nếu dính dáng phải hay trở thành vợ những người này.

Hôn nhân là chuyện của hai người, bởi thế nếu như việc gì cũng phải có một người thứ 3 can thiệp vào thì còn gì là hạnh phúc, vui vẻ nữa.

Minh là một người đàn ông như thế. Anh lúc nào cũng coi mẹ là nhất, phụ thuộc vào mẹ, không có khả năng tự quyết hay đưa ra phương án nào. Điều đó đã khiến Linh chán nản. Sau gần nửa năm hôn nhân, Linh nhận ra rằng người chồng của mình là người chưa hề trưởng thành. Gặp bất cứ chuyện gì, phản ứng đầu tiên của anh ta sẽ luôn là tìm đến mẹ, nhờ giải đáp hộ.

Trước khi cả hai kết hôn, Minh cũng có chút vấn đề như thế nhưng Linh đều bỏ qua. Lí do bởi nhà Minh rất giàu có, Linh đã bị tiền làm cho lóa mắt, chẳng cần để ý thấu đáo vấn đề gì. Gia đình Minh cũng rất hào phòng. 3 lần Minh gặp Linh thì 2 lần anh có quà cáp đắt đỏ, như thế thì khó gì để Linh không xiêu lòng cơ chứ.

Mờ mắt vì sự giàu có của người đàn ông nên đồng ý kết hôn, cô vợ không ngờ rằng tự đẩy mình vào hố sâu bất hạnh - Hình 1

Phần khác, Minh cũng thể hiện rất tốt khi cả hai hẹn hò cho đến lúc kết hôn. Khi ở cạnh Linh, anh luôn tỏ thái độ "cầm trịch". Minh chọn chỗ ăn uống, Minh chọn câu chuyện để nói... Sau này khi cưới nhau xong, Linh mới phát hiện ra rằng những điều đó mẹ Minh đã nói trước với anh, anh chỉ có truyền đạt lại cho cô mà thôi.

Đôi lúc anh cũng "hố", tỏ ra bối rối khi Linh đưa ra ý kiến gì đó và đề nghị được gọi cho mẹ. Linh cũng có chút suy nghĩ nhưng vì điều kiện kinh tế của Minh quá tốt, Linh đã bỏ qua.

Đàn ông không tự chủ, luôn phụ thuộc vào người khác thì đừng nên dây dưa, cưới họ phụ nữ sẽ biết thế nào là khổ sở nhất.

Khi quyết định cưới Minh, nhiều lần Linh đã bực bội khi bất cứ vấn đề gì của cả hai mẹ anh đều can thiệp. Từ chuyện phòng cưới làm thế nào, ảnh cưới chụp ở đâu, chú rể mặc vest màu gì hay cô dâu nên chọn dáng váy nào... mẹ chồng Linh đều muốn theo ý mình.

Những lần như vậy, Linh đều hướng ánh mắt sang Minh nhưng lúc nào cũng thế, anh luôn gật đầu lia lịa với những lựa chọn của mẹ.

Sau khi cưới xin xong xuôi, sự phụ thuộc của Minh vào mẹ mình càng lộ rõ. Anh không biết cách bảo vệ vợ thì chớ mà lại càng giống như "cây tầm gửi" vào mẹ. Minh làm kinh doanh, cửa hàng gia đình tồn tại 30 năm nên anh chẳng phải đi làm. Mối quan hệ xã hội ít, chẳng mấy tranh chấp hay vấn đề cần xử lý nên chuyện để Minh trưởng thành gần như không có.

Linh có hỏi đến chuyện khi yêu nhau có phải tất cả quà cáp, đề nghị đi ăn, đi chơi của Minh đều do mẹ anh chỉ đạo không. Minh gật đầu. Không chỉ vậy, nhiều lần cả hai nhắn tin cho nhau thực chất là mẹ chồng trả lời. Linh ngao ngán vô cùng.

Cô bắt tay vào thay đổi chồng nhưng không ăn thua. Làm sao một người hơn 20 năm sống dựa vào cha mẹ có thể thay đổi vì yêu cầu của người khác cơ chứ. Không chỉ thế, bất cứ việc gì Linh nói với chồng, anh ta cũng kể lại cho mẹ.

Dần dà, những nỗ lực thay đổi chồng của Linh khiến mẹ chồng tức giận. Bà cho rằng Linh đang quá phận, những điều ấy không phải là trách nhiệm của một cô vợ. Linh nên ngoan ngoãn làm theo những sự chỉ đạo của bà thì hơn. Và tất cả các cuộc tranh cãi giữa mẹ chồng nàng dâu, Minh đều im lặng, chỉ cần mẹ quát một câu anh ta lại rón rén đi ra ngoài.

Mờ mắt vì sự giàu có của người đàn ông nên đồng ý kết hôn, cô vợ không ngờ rằng tự đẩy mình vào hố sâu bất hạnh - Hình 2

Cuối cùng Linh cũng nhận ra rằng bản thân vì lóa mắt do sự giàu có mà "sa chân" vào một cuộc hôn nhân khủng khiếp. Linh không có tự do, làm gì, quyết gì cũng phải thông qua một người khác. Chồng cô thì chẳng khác gì bù nhìn hết cả.

Thậm chí Linh còn chẳng được cầm tiền chồng, anh ta làm được đồng nào đều để mẹ cầm hết cả. Vợ chồng muốn mua sắm cái gì đó, chồng cũng đều nhắc đến câu: "Để anh hỏi mẹ đã".

Phụ nữ hãy nhớ rằng, kiếm đàn ông có đủ điều kiện kinh tế quan trọng nhưng càng quan trọng hơn là chuyện anh ta có đủ tự chủ, đủ cứng cáp để bảo vệ vợ con hay không.

Cưới nhau được gần nửa năm, vợ chồng Linh vẫn chưa có con. Bố mẹ chồng và họ hàng nhà chồng đều bóng gió nói đến chuyện tại sao Linh vẫn chưa có bầu.

Linh và Minh đều còn trẻ, họ chưa muốn sinh con lúc này, nhất là khi Linh đang cố gắng phấn đấu cho cái chức trưởng phòng đang sắp đạt được.

Vào một buổi tối, hai vợ chồng nằm nói chuyện với nhau. Khi Linh nhắc đến chuyện sinh con và ý định sang năm mới có thai, Minh bật dậy: "Chuyện này quan trọng đấy, để anh hỏi mẹ đã".

Con cái là của hai vợ chồng, sinh con ra, nuôi dạy con cũng là trách nhiệm của họ, cớ sao mà điều cơ bản này Minh cũng phải e dè, hỏi để mẹ đồng ý mới được. Nghĩ thế nên Linh vô cùng tức tối. Cô nói thẳng:

"Con là của anh và em sao phải hỏi mẹ cơ chứ. Chuyện này là điều anh hoàn toàn có thể tự quyết được vì sao phải hỏi mẹ anh. Nếu chuyện này anh cũng không làm được thì sau này bảo vệ em và con của chúng ta thế nào".

Mờ mắt vì sự giàu có của người đàn ông nên đồng ý kết hôn, cô vợ không ngờ rằng tự đẩy mình vào hố sâu bất hạnh - Hình 3

Những tưởng đưa con cái ra thì Minh sẽ suy nghĩ, ai dè, anh đáp lại:

"Dù sao đi nữa thì vẫn phải nghe mẹ. Mẹ bảo sinh lúc nào thì sinh lúc đó, không được cãi mẹ. Em chờ chút để anh hỏi mẹ đã".

Minh nhắc đi nhắc lại đến 5 lần chuyện hỏi mẹ dù rõ ràng đây là việc của hai vợ chồng. Những điều đó cộng thêm những sự "hành hạ" bấy lâu vì chồng chỉ biết phục tùng ý kiến của mẹ khiến Linh chán nản. Cô quyết định ly hôn.

Với phụ nữ, họ lúc nào cũng mong gặp được người đàn ông mạnh mẽ, có thể tự đưa ra quyết định. Một người phụ thuộc, chỉ biết nghe lời mẹ đẻ kể cả những quyết định nhỏ nhất thì thật khó giữ hôn nhân của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV02:08MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường01:02Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:02Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:341977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Kỳ công vẽ tranh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bằng trà xanh, chàng trai trẻ nhận 'cơn mưa' lời khen01:13Hậu Hoàng ra nhạc mới là Mũi trưởng Long share liền tay, dân tình lại được dịp đẩy thuyền06:08Clip: Chiếc ô tô phóng vọt lên, đâm thẳng vào cột cờ giữa quảng trường, khoảnh khắc bất ngờ khiến tất cả "đứng tim"00:32Cư dân mạng quốc tế phát sốt với clip khỉ con Quý Báu đi tắm00:39Lên máy bay, cô gái "đau đớn" nhìn 1 bên tai nghe AirPods rơi ngay trước mắt nhưng không thể lấy được00:11Cộng đồng mạng đua nhau "đu trend" nhét tiền vào khe iPhone 12, phải chăng những chiếc iPhone đã gặp lỗi trong quá trình lắp ráp?00:43Linh Ka diện váy 'xẻ đùi' cuốn hút, 'đốt mắt' với điệu nhảy gợi cảm khó cưỡng00:10Nữ sinh bí mật về nhà sau 3 năm du học, nhìn xuống đôi bàn chân của mẹ mà ai cũng thấy nghẹn lòng00:54

Tiêu điểm

Người mẹ tố các giáo viên mầm non xúi bạn bêu xấu con trai bị 'bóc phốt' ngược: Quan điểm dạy con gây tranh cãi, nói sai sự thật
11:01:38 28/01/2021
Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV
14:48:36 27/01/2021
Căng đét: Rò rỉ thư tình dài 5 trang “trà xanh” Hải Tú gửi Sơn Tùng M-TP: “Anh là người đặc biệt nhất cuộc đời em”
13:24:09 28/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Đói quá bổ bưởi ăn, cô gái khiến người mẹ cười ra nước mắt khi nhìn thành quả "kiểu này sao dám cho về làm dâu!"
08:20:09 27/01/2021
Hot girl phim 18+ bức xúc kể việc bị quấy rối giữa đường vì vòng một khủng, xấu hổ khi kể lại trải nghiệm lần đầu làm "chuyện ấy"
22:09:30 26/01/2021
Xuất hiện bằng chứng không thể ngờ trong vụ đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đập tan mọi lời "văn vở" của "tiểu tam" ôm mộng showbiz
07:11:54 28/01/2021
“Tưởng đùa mà thật” một thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới lấy đoạn tâm sự “duyên phận” của Sơn Tùng M-TP làm quảng cáo
14:29:32 27/01/2021
Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường
15:02:33 27/01/2021
Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!
06:14:27 27/01/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Cách ly toàn bộ lầu 5 toà nhà Hoàng Anh Safomec Quận 10
15:48:33 28/01/2021
24 người Hà Nội đã tiếp xúc cô gái dương tính ở Nhật
13:54:54 28/01/2021
Sao TVB làm nhân viên dọn toilet vì hết thời
16:17:19 28/01/2021
Đúng "phút 89" nhà trai đành bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19
14:50:05 28/01/2021
Ca sĩ từng công khai “ngủ với Đàm Vĩnh Hưng” gây phẫn nộ khi phát ngôn kì thị miền Bắc, phát hiện 82 ca Covid-19
16:07:14 28/01/2021
Việt Nam thêm 91 ca mắc mới COVID-19
18:19:40 28/01/2021
Hết vòng tay đôi, Sơn Tùng - Hải Tú còn có cả dây chuyền cặp
15:20:59 28/01/2021
Tròn 49 ngày Chí Tài qua đời, em trai ruột và vợ cũ Bằng Kiều đến thăm mộ: 'Hôm sau chúng em đến thăm anh nhé'
14:39:22 28/01/2021
Căn hộ hơn 55 tỷ của 'ái nữ giàu nhất Cbiz' Diêu An Na
12:40:46 28/01/2021
Nghệ sĩ Hàn Quốc ra sao khi phá vỡ quy tắc ngầm showbiz?
12:33:54 28/01/2021

Tin mới nhất

Cây cầu từ thiện do MixiGaming quyên góp chính thức hoạt động, mẹ Tộc trưởng thay mặt con tham dự lễ khánh thành

18:08:29 28/01/2021
Những hình ảnh mới nhất về lễ khánh thành cây cầu từ thiện do Độ Mixi và các thành viên của Bộ tộc MixiGaming quyên góp đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Quỳnh Trần JP lần đầu khoe view nhà mới bạc tỷ, nhưng điều đáng chú ý nhất là thủ tục mua nhà ở Nhật không phải ai cũng biết

18:04:18 28/01/2021
Có thể thấy, ở một đất nước đắt đỏ như Nhật Bản, nữ YouTuber đã phải chi số tiền không nhỏ để sở hữu một cơ ngơi riêng khang trang như thế này.

Thêm một hot boy ảnh thẻ được phát hiện, dù chụp ngang dọc cỡ nào vẫn không thấy góc chết

17:58:30 28/01/2021
Một trong những loại ảnh mà ai cũng chỉ muốn giấu đi, không để ai thấy chính là ảnh thẻ. Bởi không phải ai cũng có góc chụp chính diện đẹp, nhất là khi làm biểu cảm nghiêm túc, nhiều bạn sẽ bị dìm hàng, lộ khuyết điểm trên gương mặt.

Vì “hoàng thượng” có tật bỏ nhà đi bụi, “con sen” chơi lớn quyết sửa lại hết nửa căn nhà, ban ngày có thể đón nắng và gió, tối ngắm sao vô tư!

17:51:05 28/01/2021
 Trông gương mặt các boss mèo có vẻ như không được hài lòng lắm, chúng còn tỏ vẻ phán xét khi được chụp ảnh.

Bán hàng online dịp Tết: Cô sinh viên năm cuối "chân ướt chân ráo" chỉ với đam mê nhưng nhờ ý tưởng độc đáo mà thắng đậm

17:34:50 28/01/2021
Bán hàng online dịp Tết muôn hình vạn trạng, chỉ cần bạn có niềm đam mê, ý tưởng độc đáo đánh trúng tâm lý khách hàng là thắng đậm. Như trường hợp của cô sinh viên năm cuối khoa Luật này chẳng hạn.

Chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và xúc động qua góc nhìn của ông bố trẻ khiến chị em tấm tắc: "Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy đến khoa Sản"

16:35:16 28/01/2021
Lời kể của ông bố trẻ đã khiến nhiều chị em cảm thấy xúc động, mừng thay cho chị vợ có người chồng tâm lý.

Alex bất ngờ "đu trend" văn mẫu 2021 của Sơn Tùng, lần này nhân vật chính là con cưng trong bụng An Nguy

16:33:45 28/01/2021
Đã 1 tuần trôi qua nhưng drama tình cảm Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Em dâu hụt Tổng giám đốc Saigon Square - Phan Thành tiết lộ một điểm đã chỉnh sửa trên gương mặt

16:30:47 28/01/2021
Trong lúc Phan Thành - Tổng giám đốc Saigon Square đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới với Primmy Trương thì ở một diễn biến khác, dân tình lại khá quan tâm đến tình hình mối quan hệ của ông em Phan Hoàng.

Vợ thiếu gia Phan Thành khẳng định đẳng cấp trước thềm siêu đám cưới: Nguyên team tiểu thư lâu đài trắng, con gái đại gia, Hoa hậu có mặt đủ!

16:26:40 28/01/2021
Thế này thì dân tình lại càng phải đặt gạch hóng đám cưới của Phan Thành - Primmy Trương vào ngày mai (29/1) rồi.

So kè tư thế ngủ của lũ trẻ: Chỉ có "bá đạo" hơn chứ không có bá đạo nhất!

16:23:33 28/01/2021
Đối với người lớn chỉ có vài tư thế ngủ cơ bản như nằm thẳng, nằm nghiêng hoặc cùng lắm là nằm úp sấp. Nhưng với lũ trẻ thì có đến cả 1001 tư thế ngủ khiến các bậc cha mẹ phải mắt tròn mắt dẹt.

Bị "tiểu tam" đáp trả ngạo nghễ, sếp lớn 1 ngân hàng tiếp tục dùng "thư chiến" với lời lẽ đanh thép, thâm thuý bóc trần 2 kẻ ngoại tình (P2)

16:11:29 28/01/2021
Và cũng đừng thảnh thơi thư giãn quá khi tim mình vẫn còn đập nhé. Cô nghĩ vậy là xong? Không bao giờ. Gã đàn ông đã bỏ rơi tôi thì cũng sẽ bỏ rơi cô vì cùng lý do, cô vợ viết.

Người phụ nữ Việt Nam cùng con gái 7 tuổi bị chồng Singapore đuổi khỏi nhà và phép màu bất ngờ

16:07:32 28/01/2021
Ở một nơi chốn xa lạ chẳng phải là quê hương mình, lại bị người chồng nhẫn tâm đẩy ra đường cùng đứa con gái 7 tuổi, tưởng như cuộc sống của người phụ nữ này đã lâm vào đường cùng.

Gia chủ tức tưởi tố ô sin theo giờ trộm tiền, tung bằng chứng bóc mẽ thủ đoạn "làm phép" với chiếc túi xách trong chưa đầy 1 phút

16:05:45 28/01/2021
Lợi dụng sơ hở của chủ nhà, nữ giúp việc theo giờ được cho là đã lục lọi túi xách của chủ nhà và trộm tài sản chỉ trong chưa đầy 1 phút.

Chồng giấu thưởng Tết mua "quà khủng" biếu riêng nhà nội, vợ điềm nhiên như không rồi ra tay "chốt hạ" không thể "rắn" hơn

15:58:10 28/01/2021
Anh giải thích rằng năm nay kinh tế khó khăn, công ty hoạt động cầm chừng nên không có thưởng Tết. Lương tháng thứ 13 cũng chỉ là lương cơ bản được vài triệu..., người vợ kể.

CLIP: Khoảnh khắc ô tô húc người đi xe máy lộn một vòng kinh hoàng trên không trung

15:55:04 28/01/2021
Dù phanh gấp những tài xế ô tô cũng không thể cứu được pha va chạm đáng sợ giữa 2 phương tiện không làm chủ tốc độ.

Cô bạn khoe mẹ hồi trẻ là hoa khôi, đi sắm đào Tết thôi mà cũng được chụp cho lên báo

15:53:41 28/01/2021
Chúng ta đang sống ở thời đại mà đăng một bức ảnh tự sướng lên Facebook thôi cũng phải trải qua 7749 bước căn góc, chỉnh sáng, thêm filter.

CLIP: Loạng choạng lao vào gầm xe tải, người đàn ông thoát khỏi cửa tử nhờ một hành động của tài xế

15:45:19 28/01/2021
Sự việc xảy ra vào khoảng 12h55 trưa ngày 27/1 tại thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng. Người đàn ông điều khiển xe máy có biểu hiện đi không vững. Người này bật ngờ lao ra giữa đường đúng lúc chiếc xe tải lao đến.

Những khoảnh khắc kỳ quặc không thể lý giải được của trẻ khiến các bố mẹ “cười không được, khóc không xong”

15:42:08 28/01/2021
Chỉ có trẻ con mới hiểu được điều gì đang diễn ra trong đầu chúng. Và dưới đây chính là một số minh chứng điển hình cho việc logic của trẻ em có thể khiến người lớn dở khóc, dở cười.

Tình duyên trái ngược của 2 thiếu gia nhà Saigon Square: Anh cưới bồ cũ, em lần lượt chia tay 2 thiên kim tiểu thư

15:40:29 28/01/2021
Trong khi Phan Thành tất bật chuẩn bị đám cưới thì thông tin Phan Hoàng và tiểu thư Hà thành chia tay chính thức được xác nhận.

Tuổi thơ thiếu hụt tình thương, trưởng thành mắc hội chứng sợ xã hội, nữ du học sinh "ném hết của cải" vào bộ sưu tập búp bê có 1-0-2

13:26:05 28/01/2021
Sưu tập là 1 trong những sở thích đa dạng nhất của con người. Về mặt động lực, người sưu tập mong muốn tìm thấy thứ gì đó đặc biệt và dành cả đời để tích lũy chúng.

DJ Tít hạnh phúc bên bạn trai mới sau đổ vỡ hôn nhân

13:24:16 28/01/2021
Tít (Trần Thị Thủy Tiên) được biết đến là một trong những nữ DJ nóng bỏng và nổi tiếng hàng đầu Hà thành.

Muốn có làn da nâu rám nắng khỏe khoắn, cô nàng tuổi teen mua kem về bôi để rồi khiến cả nhà "khiếp vía", cay đắng không thốt nên lời

13:22:44 28/01/2021
Đa số các cô gái đều muốn sở hữu làn da trắng mịn màng hơn cát biển, tuy nhiên, cũng có người lại muốn sở hữu làn da nâu rám nắng vì nó trông thật là cá tính, khỏe khoắn và cũng đẹp theo cách riêng.

Mẹ chia sẻ ảnh con trai ngủ ngon lành, dân mạng phát hoảng khi thấy chi tiết bất thường cạnh đứa trẻ, không tin nổi vào mắt mình

13:11:23 28/01/2021
 Đúng là cảnh tượng khiến nhiều người phát hoảng và ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Con trai bà Tân sau khi bị dân mạng tố “bốc phét” liền ngầm có động thái sửa đổi trong vlog mới, nhưng liệu có trót lọt?

13:10:11 28/01/2021
Sau đợt lùm xùm liên hoàn cuối 2020, Hưng Vlog đã trở lại với nhịp sản xuất video đều đặn. Nội dung tuy có đa dạng hơn nhưng vẫn bị đánh giá là thiếu tính bổ ích, chỉ đơn thuần giải trí.

Anh chồng người Việt ở Nhật khoe cách vợ chăm sóc siêu độc đáo sau khi quen 8 năm, dân mạng nói nhỏ cũng ngần ấy năm mà sao khác “sếp” nhà mình thế

13:06:51 28/01/2021
Tuy sống trong căn nhà nhỏ xíu và đều đi làm thuê ở Nhật, song cặp đôi trẻ luôn yêu thương lẫn nhau và có mối tình 8 năm đáng ngưỡng mộ.

Con mèo "khó ở" ngồi chễm chệ trước quán ăn khiến chủ phải viết ngay biển cảnh báo, ai đọc cũng buồn cười

12:55:05 28/01/2021
Bất cứ vị khách nào vào quán ăn sáng cũng phải chú ý đến đối tượng ngồi lườm nguýt ngay cửa ra vào.

Danh tính 'cô gái Hà Nội thu nhập 330 tỷ/năm' vẫn là ẩn số, dân tình gọi tên 5 nhân vật thu nhập khủng không kém ở Việt Nam

12:47:49 28/01/2021
Thông tin cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập hàng trăm tỷ/ năm từ Youtube, Facebook gây chú ý, dân tình ngay lập tức truy tìm top 5 Youtuber có thu nhập khủng nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bà trùm Oanh Hà là chủ sòng bạc, kho ma tuý

Pháp luật

18:45:51 28/01/2021
Vũ Hoàng Oanh, tức Oanh Hà - chị của Dung Hà, đang bị truy nã quốc tế, là chủ sòng bạc và kho ma túy ở Campuchia, cầm đầu đường dây đưa chất cấm về nước.

Về nhà gặp "người lạ ơi" từ trên trời rơi xuống, chủ nhà suýt ngất

Chuyện lạ

18:45:32 28/01/2021
Ông David trở về nhà thấy mảng trần khổng lồ rơi xuống, điều đáng sợ hơn khi ông bước chân vào phòng khách, người lạ ơi đang nằm chềnh ềnh nhìn ông hằm hè đe dọa.

Tân HLV Chelsea từng làm bồi bàn và người mẫu

Bên lề sân cỏ

18:45:09 28/01/2021
HLV Thomas Tuchel chia tay sự nghiệp cầu thủ khi còn trẻ, vừa học đại học vừa phục vụ quán bar trước khi toàn tâm theo đuổi nghiệp huấn luyện.

Đàn ông thuộc 3 con giáp này vốn nghị lực hơn người, tay trắng làm nên sự nghiệp, giàu sang phú quý không ai bằng

Trắc nghiệm

18:44:16 28/01/2021
Người đàn ông thuộc 3 con giáp này là cực phẩm được chị em săn đón. Vì họ vốn là người sở hữu nghị lực phi thường, thông minh tài giỏi, luôn chu toàn tất cả cho gia đình mình.

NHỮNG ẢO TƯỞNG VỀ MU ĐANG TAN BIẾN

Bóng đá thế giới

18:40:37 28/01/2021
Không một đội bóng nào có thể vô địch Ngoại hạng Anh với hàng thủ mắc sai lầm và trung phong đã quên cách ghi bàn.

Phát hiện công việc mà nhân tình của chồng đang làm khiến tôi không còn suy nghĩ đánh ghen và ra tay giúp đỡ

Tâm sự

18:39:11 28/01/2021
Từ ngày lấy nhau hai vợ chồng tôi chưa bao giờ to tiếng, gia đình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Thu nhập của tôi và chồng mỗi tháng 100 triệu đồng nên kinh tế gia đình rất ổn định.

Lê Dương Bảo Lâm reaction tập 8 'Sao nhập ngũ': Bất ngờ thấy Kỳ Duyên gác đêm một mình, gửi gắm đôi lời tới ekip sản xuất

Show việt

18:35:01 28/01/2021
Anh Lê Dương Bảo Lâm cũng nhiều trò bày cho cô em Kỳ Duyên lắm đó nha. Không biết liệu nam diễn viên hài nếu có tham Sao nhập ngũ có thể nào nhanh nhạy, tinh tường được như thế nữa không đây.

Hơn 1.000 người chi viện Hải Dương chống dịch

Sự kiện nóng

18:31:57 28/01/2021
39 chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm thuộc 4 đơn vị Bộ Y tế, hơn 1.000 giảng viên sinh viên, được điều động hỗ trợ Hải Dương chống dịch.

6 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với người dối trá

Tình yêu

18:30:37 28/01/2021
Sự tin tưởng là yếu tố cốt lói của bất kỳ mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc và lành mạnh nào. Nếu bạn cảm thấy người mình đang hẹn hò có vẻ không trung thực và cảm thấy không thể tin những lời anh ấy/cô ấy nói thì đây là điều đáng quan tâm...

SARS-CoV-2 tấn công não bộ con người như thế nào?

Sức khỏe

18:29:05 28/01/2021
Một trong những dấu hiệu ban đầu của việc nhiễm SARS-CoV-2 là mất khứu giác và vị giác đột ngột. Thông thường, những triệu chứng này vẫn tồn tại rất lâu sau khi người nhiễm bệnh dường như đã khỏi. Làm thế nào virus SARS-CoV-2 có thể xâm...

Trịnh Sảng vướng scandal hút ma tuý, bị yêu cầu kiểm tra nang tóc và lật lại hình ảnh phì phèo hút thuốc trên phố

Sao châu á

18:24:31 28/01/2021
Trịnh Sảng tiếp tục vướng phải scandal mới giữa bê bối ruồng bỏ con cái.

Hải Dương thành lập bệnh viện hơn 200 giường điều trị COVID-19

Đời sống

18:23:22 28/01/2021
Xác định đợt bùng phát dịch lần này tại Hải Dương có thể diễn biến phức tạp, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chỉ đạo: “Trợ giúp và phối hợp chặt chẽ với Hải Dương và Quảng Ninh khống chế dịch nhanh chóng và hiệu quả là trách nhiệm c...

Ngắm siêu xe Porsche 911 chống đạn độc nhất trên thế giới

Siêu xe

18:22:33 28/01/2021
Cho tới tận ngày nay, hãng xe thể thao Đức vẫn chỉ sản xuất duy nhất một Porsche 911 chống đạn như thế này. Xe được chế tạo giữa những năm 1990 sau khi một khách hàng yêu cầu đặt hàng.

Đồng nghiệp chúc mừng Halsey được làm mẹ sau lần sảy thai cách đây 6 năm

Sao âu mỹ

18:19:02 28/01/2021
Vì được chẩn đoán khó mang thai nên đây là tin vui bất ngờ đối với Halsey.

Trứng hấp vân

Ẩm thực

18:17:40 28/01/2021
Trứng hấp vân