Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, “lên đời” luôn nhan sắc

Đâu là bộ phận mà các nàng Hậu thường kéo nhau thực hiện sau khi đăng quang để “đập tan” những bình luận chê xấu của công chúng.

Đều là những đại diện nhan sắc hàng đầu của một quốc gia, các Hoa hậu không chỉ cần cố gắng hoàn thiện bản thân về học thức lẫn nội hàm, học vấn mà còn phải rất chăm chút cho vẻ ngoài. Bên cạnh những gương mặt thừa nhận “dao kéo” để cải thiện các khuyết điểm hình thể, một số người đẹp lại chọn theo đuổi phương pháp làm đẹp tự nhiên để nhan sắc thêm phần toả sáng. Và một trong những “chiêu” nâng tầm nhan sắc của hội Hoa hậu Việt chính là thẩm mỹ răng.

Không thể phủ nhận, việc chỉnh sửa hàm răng – “góc con người” sẽ giúp các cô nàng có thể sở hữu hàm răng đều như bắp và nụ cười toả sáng lung linh. Dưới đây là những nàng Hậu đã thay đổi định kiến của công chúng bằng việc thẩm mỹ đơn giản này.

1. Hoa hậu Khánh Vân

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân nhận được nhiều lời khen của công chúng không chỉ nhờ vào vóc dáng nuột nà, chân dài thẳng tắp mà còn bởi gương mặt sáng và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, nhiều người càng bất ngờ hơn khi phát hiện hình ảnh cô nàng từng niềng răng trong quá khứ. Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận, song công chúng đều dành lời khen cho hàm răng đẹp và đều như hạt bắp một cách hoàn hảo của Khánh Vân ở hiện tại.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 1

Thời còn là học sinh mặc áo trắng quần tây đến trường, Khánh Vân đã để lộ hình ảnh hàm răng nẹp sắc. Nhan sắc của cô nàng ngày ấy cũng chưa có gì quá nổi bật.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 2

Tuy nhiên, đến lúc trưởng thành, Khánh Vân lại là cô thiếu nữ sở hữu nhan sắc rung động lòng người. Trong đó, khuôn miệng xinh xắn và nụ cười rạng rỡ là một trong những điểm mạnh của cô nàng.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 3

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 4

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 5

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 6

Cứ mỗi lần Khánh Vân nở nụ cười, gương mặt của người đẹp như bừng sáng rạng rỡ. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đang được công chúng mong chờ sẽ nối tiếp H’Hen Niê làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

2. Hoa hậu Tiểu Vy

Giống như Khánh Vân, Tiểu Vy cũng là nàng Hậu thực hiện niềng răng khi đang còn trên ghế trường và tất nhiên điều này không hề vi phạm nội quy của Hoa hậu Việt Nam. Dù chỉ là một chỉnh sửa nhỏ nhưng không thể không công nhận rằng hàm răng đẹp và nụ cười tươi đã giúp 10X trở thành một trong những Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất mọi thời đại.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 7

Ít ai biết rằng để sở hữu hàm răng đều như hạt bắp ở hiện tại, Tiểu Vy cũng đã phải trải qua 1 thời gian dài kết bạn với niềng sắt để chỉnh “góc con người”.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 8

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 9

Dù là khi mới đăng quang hay đến ngày trao lại vương miện, Tiểu Vy vẫn giữ được cho mình nụ cười toả nắng. Sau 2 năm, nàng Hậu được cho là ngày càng quyến rũ và sắc sảo.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 10

Vẻ đẹp rạng rỡ và ngày một chín muồi ở tuổi 20 của nàng Hậu gốc Quảng Nam lúc nào cũng làm nức lòng dân tình.

3. Hoa hậu H’Hen Niê

Không có điều kiện chỉnh hàm từ bé như các nàng Hậu khác, H’Hen Niê mãi đến khi chuẩn bị lên đường ra quốc tế tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mới bắt đầu chỉnh sửa hàm răng . Vốn đã có hàm răng không quá nhấp nhô nên chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn sau khi niềng, nàng Hậu gốc Ê Đê đã thành công tạm biệt hàm răng khấp khểnh và toả sáng với nụ cười quyến rũ “vạn người mê”.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 11

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 12

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê thời điểm đó tuy bị đánh giá cao về mặt nhan sắc tổng quan với nét đẹp sắc sảo và cá tính, song cô cũng nhận về không ít bàn tán vì hàm răng không đều, răng khểnh không xinh.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 13

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 14

Chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện niềng răng, mỹ nữ gốc Ê Đê đã lấy lại khuôn miệng rạng rỡ cùng hàm răng đều như hạt bắp. Chính nụ cười toả sáng đã góp phần quan trọng giúp H’Hen Niê ghi điểm trong mắt fans hâm mộ sắc đẹp quốc tế.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 15

Nụ cười rạng rỡ, vẻ đẹp hiện tại và body khoẻ khoắn của H’Hen Niê dễ dàng làm say lòng công chúng ở bất kì đâu.

4. Đỗ Mỹ Linh

Đối với Đỗ Mỹ Linh, dù chưa từng thừa nhận đã chỉnh sửa hàm răng , nhưng không khó để người hâm mộ phát hiện rằng cô nàng đã can thiệp kha khá vào bộ phận này. Bởi so với hình ảnh khi đăng quang và hiện tại, hàm răng trắng sáng và đều như hạt bắp của mỹ nhân Hà Nội chắc chắn là không phải tự nhiên mà đẹp.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 16

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 17

Đỗ Mỹ Linh thời còn là nữ sinh sở hữu nụ cười tươi nhưng hàm răng cô nàng được đánh giá là hơi hô và khi cười để lộ lợi.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 18

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 19

Ngay cả trong đêm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh dù xuất sắc trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn bị chê vì hàm răng kém xinh của mình.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 20

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 21

Theo nhiều người, nàng Hậu sau đó đã dùng phương pháp bọc răng sứ để cải thiện khuyết điểm này. Và quả thật, chỉ sửa nhẹ chút “góc con người”, Đỗ Mỹ Linh giờ đây thăng hạng nhan sắc vùn vụt. Nụ cười của cô nàng cũng được cho là tự tin và rạng ngời hơn.

5. Hoa hậu Ngọc Hân

Thời điểm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Hân cũng là người đẹp vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều của công chúng về việc nhan sắc không quá nổi trội, đặc biệt là hàm răng nhấp nhô kém xinh. Tuy nhiên, một thời gian sau đó, nàng Hậu đã chứng minh cho công chúng thấy rằng cô là gương mặt hoàn toàn xứng đáng bởi hình ảnh đẹp, nói không với scandal. Không những vậy, Ngọc Hân còn rất chăm chút cho diện mạo bằng cách niềng răng và thay đổi style makeup, làm tóc để trở nên xinh đẹp hơn.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 22

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 23

Khuyết điểm hàm răng khiến Ngọc Hân mất kha khá điểm số trong lòng người hâm mộ sắc đẹp.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 24

Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau đăng quang, người đẹp luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng đều tăm tắp nhờ niềng răng.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 25

Đến hiện tại, dù không hoạt động showbiz quá nổi trội, mỹ nhân 8X vẫn được khen ngợi với dung mạo nền nã, dịu dàng chuẩn Á Đông.

“Cái răng cái tóc là góc con người”, không ngoa khi cho rằng chỉ cần chỉnh sửa chút xíu ở hàm răng, không riêng Hoa hậu mà bất kì chị em nào cũng có thể thăng hạng nhan sắc đáng kể. Ngày nay, cộng với sự hiện đại của các phương pháp thẩm mỹ, chị em có nhiều sự lựa chọn hơn để cân nhắc các loại hình làm đẹp răng.

1. Niềng răng mắc cài kim loại

Là phương pháp niềng răng truyền thống, hình thức làm đẹp răng này được yêu thích bởi độ bền cao, chịu đựng được lực kéo lớn. Giá thành của niềng răng bằng mắc cài cũng rất nhất, chỉ khoảng 30 triệu đồng. Ngược lại, vì chất liệu thường làm bằng vàng, bạc hoặc thép không gỉ, sử dụng dây cung đàn hồi giữ khung nên lúc mới đeo, chị em thường có cảm giác hơi khó chịu. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của loại niềng răng này cũng khá thấp.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 26

Tuỳ loại chi phí và tình trạng răng mà bạn sẽ được tư vấn với các loại mắc cài khác nhau.

2. Niềng răng trong suốt

Bên cạnh niềng răng mắc cài, hình thức niềng răng trong suốt hiện tại rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao. Đây là kỹ thuật rất mới, giá cả từ 3.500 đến 5.000 USD (80-120 triệu đồng) cho một hàm răng, tùy vào mức độ hô, khấp khểnh của bệnh nhân. Theo đó, mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ phát một bộ 12 khay, bệnh nhân có thể tự tháo ra thay được sau khi đeo 2 tuần.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 27

Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt có rất nhiều: giúp bệnh nhân dễ dàng vệ sinh răng miệng, có thể nhìn được kết quả điều trị trước, biết được chính xác thời gian đeo bao lâu sẽ cải thiện được hàm răng của mình…

3. Bọc răng sứ

Ngoài ra, khi nhắc đến các loại hình thẩm mỹ răng, khó mà bỏ qua dịch vụ bọc răng sứ. So với khi niềng chỉ có thể làm di chuyển các răng trở nên đều thì bọc răng sứ làm thay đổi về hình thể, màu sắc của răng. Bọc răng sứ khắc phục được rất nhiều trường hợp gặp vấn đề về răng (răng xỉn màu, răng thưa, răng biến dạng, mòn răng…), giúp mang lại một hàm răng trắng đẹp tự nhiên cho bệnh nhân.

Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc - Hình 28

Bọc răng sứ cũng được cho là hình thức làm đẹp nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 tuần.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz

H'Hen Niê, Mâu Thuỷ, Lệ Hằng, Khánh Vân... là hội bạn thân toàn Hoa hậu, Á hậu đình đám hàng đầu.

Hội bạn thân gồm H'Hen Niê, Lệ Hằng, Mâu Thuỷ, Khánh Vân, Lê Thuý đang làm người hâm mộ thích thú.

Trong bữa tiệc mừng sinh nhật Á hậu Lệ Hằng, dân tình mới biết hóa ra showbiz Việt còn có một nhóm mỹ nhân hàng đầu thế này. Hình ảnh đăng tải cho thấy, nhóm bạn chơi thân toàn các Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu đình đám như: H'Hen Niê, Khánh Vân, Mâu Thủy, Lê Thúy.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 1

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 2

Hội bạn thân toàn những chân dài đình đám trong showbiz Việt, độ đẹp đều của Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Mâu Thủy và người mẫu Lê Thúy làm dân tình đứng hình vài giây.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 3

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 4

Dù chụp ảnh ở góc độ không thuận lợi và gương mặt có phần nhí nhố nhưng những người đẹp trong bức ảnh đều tỏa sáng với sức hút khó cưỡng.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 5

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 6

Hội bạn thân Hoa hậu làm đủ thứ trò nhí nhố trong buổi tiệc sinh nhật của Á hậu Lệ Hằng. Dù tạo dáng đầy ngộ nghĩnh nhưng thần thái toát ra từng mỗi người đều tỏa sáng hết nấc.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 7

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 8

Đây là cận cảnh nhan sắc và đôi chân thon dài của các thành viên trong nhóm bạn thân Hoa hậu đến mừng sinh nhật Lệ Hằng.

Được biết, buổi tiệc được các nàng Hậu tổ chức để mừng tuổi mới cho Hoa hậu Lệ Hằng. Dù cả 5 người đẹp đều ăn mặc rất đơn giản, trang điểm cũng nhẹ nhàng nhưng nhan sắc của ai cũng rạng ngời, tỏa sáng ngút ngàn đúng đẳng cấp mỹ nhân hạng A của showbiz Việt. H'Hen Niê, Khánh Vân, Mâu Thủy, Lê Thúy và nhân vật chính Lệ Hằng làm dân tình chẳng biết nên nhìn vào ai vì người nào cũng xinh đẹp, thần thái chuẩn Hoa hậu.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 9

Đây là chủ nhân của bữa tiệc, Á hậu Lệ Hằng với nhan sắc quyến rũ, đôi mắt to tròn "thương hiệu". Có thể thấy, Lệ Hằng để mặt mộc, chỉ tô tí son nhưng vẫn xinh đẹp vô cùng.

Với những mỹ nhân đình đám hàng đầu của nhan sắc Việt như Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Mâu Thủy, người mẫu Lê Thúy, đây chắc chắn sẽ là một nhóm bạn thân "đáng gờm" về độ đẹp trong showbiz Việt.

Cả 5 cô nàng trong nhóm bạn chơi thân này đều là những người có nhan sắc được chứng minh trên các đấu trường sắc đẹp hàng đầu Việt Nam lẫn thế giới, cũng như các sàn diễn thời trang đẳng cấp. Chính vì vậy mà khi thấy các nàng chụp ảnh vui chơi cùng nhau, cộng đồng mạng mới được một phen bùng nổ và kinh ngạc.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 10

H'hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và trở thành hiện tượng khi xuất sắc lọt vào Top 5 của Miss Universe 2018 trong sự kinh ngạc của người hâm mộ Việt Nam. Nhan sắc của người đẹp sinh năm 1991 được đánh giá rất cao và vượt qua chuẩn đẹp Việt Nam.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 11

Lệ Hằng xuất sắc trở thành Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, đồng thời là người đại diện Việt Nam thi đấu tại Miss Universe 2016. Sở hữu gương mặt sắc sảo, nhất là đôi mắt to tròn long lanh và đầy cuốn hút, người đẹp Đà Nẵng luôn toát lên sức hút rất quý tộc, sang trọng.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 12

Nguyễn Trần Khánh Vân, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Với gương mặt sắc sảo có nét trẻ trung và hiện đại, người đẹp sinh năm 1995 đến từ TP.HCM đang nhận được rất nhiều kỳ vọng trong lần đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2020 sắp tới.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 13

Mâu Thủy từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thành tích cao nhất của người mẫu này là Á hậu 2 của Miss Universe Viet Nam 2017. Với gương mặt góc cạnh, đường nét sắc sảo và những bước catwalk điêu luyện, Mâu Thủy luôn làm mọi ánh mắt hướng về mình mỗi khi xuất hiện.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 14

Lê Thúy nổi danh từ cuộc thi Viet Nam Nextop Model và từng là một chân dài khét tiếng trong lẫn ngoài nước. Sau khi lập gia đình và lui về chăm lo cho tổ ấm nhỏ, siêu mẫu vẫn là nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng vì nhan sắc ngày một mặn mà, quyến rũ.

H'Hen Niê, Khánh Vân, Mâu Thủy, Lê Thúy luôn là những biểu tượng nhan sắc được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam yêu mến và lấy làm mục tiêu phấn đấu. Tất cả đều sở hữu vẻ đẹp riêng nhưng điểm chung vẫn là xinh đẹp, tỏa sáng và thần thái ngút ngàn. Vì vậy mà các bí quyết làm được được những mỹ nhân này chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

H'Hen Niê phơi nắng để da nâu đen khỏe khoắn

Để sở hữu vẻ ngoài khỏe khoắn, quyến rũ chuẩn Tây đầy cuốn hút, Hoa hậu H'Hen Niê chọn cách phơi nắng đúng cách mỗi ngày. Theo đó, người đẹp sẽ phơi nắng toàn thân vào các khung giờ từ 7 đến 9 giờ sáng, từ 4 đến 5 giờ chiều. Nàng Hậu chia sẻ ánh nắng ở các thời điểm này rất tốt cho sức khỏe, đồng thời giúp da đổi màu nâu đen tự nhiên.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 15

Hoa hậu H'Hen Niê phơi nắng tại nhà mỗi ngày để có làn da nâu "bánh mật" cuốn hút.

Hoa hậu Khánh Vân tập boxing

Boxing là một trong những bộ môn tiêu hao năng lượng, đốt cháy calo rất tốt. Hoa hậu Khánh Vân cũng là một fan của bộ môn boxing tưởng chừng chỉ dành cho nam giới này, nhờ đó mà nàng Hậu đã sở hữu được hình thể chuẩn chỉnh, không mỡ thừa.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 16

Boxing giúp Khánh Vân giảm cân, sở hữu body đẹp.

Á hậu Mâu Thủy ngủ đủ giấc để dưỡng da

Mâu Thủy không quan tâm đến độ trắng của làn da, thay vào đó người đẹp thích một làn da mềm mại, mịn màng và không khuyết điểm hơn. Do đó, Á hậu chia sẻ bản thân luôn cố gắng ngủ đủ giấc để nhan sắc luôn tươi tắn, đẩy lùi lão hóa.

Ngoài ra, Mâu Thủy còn chia sẻ là phụ nữ nên uống nhiều nước mỗi ngày, đồng thời sử dụng kem dưỡng ẩm như một thói quen mỗi buổi tối.

Xuất hiện hội bạn thân đỉnh cao nhan sắc, toàn Hoa hậu hạng A Vbiz - Hình 17

Mâu Thủy luôn ngủ đủ giấc mỗi ngày để nhan sắc luôn tươi tắn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chán kín đáo, Lê Phương hiếm hoi diện bikini khoe "báu vật" mẹ bỉm cùng nhan sắc rạng ngời02:59Đọ mặt mộc giữa hai nàng Hậu hot nhất hiện nay: Đỗ Thị Hà vẫn thua xa Tiểu Vy00:46Kỳ Duyên xuống tóc, ai cũng ngơ ngác vì trẻ đẹp, nữ tính hơn hẳn thời đăng quang Hoa hậu00:52Tái xuất sau sinh, Thu Thuỷ khoe eo con kiến đẹp mê, nhưng lộ ngay điểm "dao kéo" mạnh tay01:28Bỏ mác liễu yếu đào tơ, Quỳnh Nga "khoẻ như vâm" đẩy tạ 240kg làm ai cũng chóng mặt00:16Mặc lại bộ cánh Tăng Thanh Hà từng "lăng xê", búp bê Hiền Hồ thua nhẹ trước ngọc nữ00:41Từng béo ngỡ như bầu, Trang Trần giảm 6.5kg mỡ bụng sau 3 tuần nhờ ngưng thói quen xấu này00:15Hậu ồn ào, Lan Ngọc diện váy thuỷ thủ mặt trăng tinh nghịch, gout ăn mặc biến hoá xoành xoạch00:26Tặng đồng hồ nửa tỷ đã là gì, chồng cũ Lệ Quyên còn có cả "núi" phụ kiện xa xỉ01:08Gọi tên một người đẹp chuyển giới gia nhập hội vòng eo 5X, lăm le soán ngôi vị Hoa hậu00:23Triệu Vy chào năm mới với ngoại hình đỉnh cao, hé lộ outfit nịnh dáng tôn da tuổi tứ tuần00:15Chạm trán “tiểu tam” kém 14 tuổi, Hồng Diễm thua thiệt chiều cao, lấn lướt đường cong vóc dáng02:29Body chưa từng gây tranh cãi, Lê Âu Ngân Anh vẫn bị bóc mẽ số đo vòng eo 57cm00:24Cùng diện 1 dáng váy khoét ngực, Á hậu Phương Anh “chơi lớn” xẻ tà gợi cảm át Chi Pu00:25Minh Hằng táo bạo khoe làn da, dân tình gật gù đẳng cấp mỹ nhân vạn người mê02:00The Weeknd gây sốc với tạo hình mới04:09Hack dáng cả tuần với 7 outfit unisex tối giản như Đào Bá Lộc mách nước08:02(G)I-DLE trong showcase: Mi Yeon như gái Nhật, Soo Jin hóa công chúa Disney03:19Lỡ "đắc tội" với stylist hay sao mà kiểu tóc của Erik trong MV mới lại sai toàn tập thế này!04:14Erik thích trang điểm đậm05:17

Tiêu điểm

Tiếp tục chinh phục gam màu đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân 'cực phẩm'
14:57:38 17/01/2021
Phạm Băng Băng khoe cận cảnh nhan sắc, người hâm mộ phát hiện sai lầm không đáng có
14:52:33 16/01/2021
Chân dài Vbiz mê diện váy lưới kín đáo vẫn làm người xem xoắn não vì ngỡ lộ hàng
04:06:34 17/01/2021
Những quy tắc làm đẹp khắt khe của thành viên hoàng gia Anh
15:08:16 16/01/2021
"Chị đại Penthouse" Lee Ji Ah đã 42 tuổi mà dáng vẫn đẹp nuột nà, bí kíp nhờ vào bộ môn giữ dáng đỉnh cao sao Hàn nào cũng mê
06:35:33 16/01/2021
Không cần dao kéo, Nhật Kim Anh trẻ thêm chục tuổi nhờ kết thân kiểu tóc mái huyền thoại
23:06:49 16/01/2021
Sau tuyên bố phá sản, Katie Price bán quần áo cũ trên mạng
05:10:56 16/01/2021
Ngoài Hà Tăng, phu nhân Tổng Giám đốc tập đoàn đầu tư Cocobay cũng là 'thánh' diện quần skinny với loạt outfit khoe dáng siêu nuột
21:38:22 16/01/2021
5 mỹ nhân Việt giúp chị em Tết không có chuyện mặc xấu, chỉ đẹp và sang chảnh trở lên
15:05:00 17/01/2021
Nam Em - Lãnh Thanh tình tứ chiếm spotlight thảm vàng
05:02:13 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Vượt qua lùm xùm lộ clip nóng trên xe ô tô, nàng hot girl xinh đẹp có màn comeback ấn tượng
18:48:34 17/01/2021
Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "đứt gánh", hóa ra nam diễn viên là người đàn ông có tư tưởng cũ kỹ
20:05:04 17/01/2021
Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thành tỷ phú USD
19:37:29 17/01/2021
Cô gái ôm con nhỏ nhảy lầu: Là ái nữ nhà tỷ phú, vừa giàu vừa giỏi
22:15:09 17/01/2021
Muangthong có thể phải xuống hạng nếu thua kiện Văn Lâm
19:49:08 17/01/2021
Diệp Bảo Ngọc và bạn trai chưa có kế hoạch kết hôn
21:25:46 17/01/2021
Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"
20:02:40 17/01/2021
Ngắm bộ ảnh đẹp như tranh vẽ của gia đình Thúy Diễm – Lương Thế Thành
21:49:20 17/01/2021
Hà Nội: Chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng bị tố thái độ phục vụ siêu tệ
22:20:00 17/01/2021
Nhan sắc sao nhí đóng 'Cô dâu 8 tuổi' sau 13 năm
19:34:32 17/01/2021

Tin mới nhất

4 mỹ nam F4 thế hệ mới: Lãng tử phát hờn khi để tóc dài thướt tha, khiến con gái cũng ghen tị

04:20:48 18/01/2021
Chinh phục thành công kiểu tóc dài thướt tha, 4 idol này được mệnh danh là F4 thế hệ mới.

Nữ idol K-pop sở hữu gương mặt được phụ nữ Nhật Bản khao khát nhất

04:03:44 18/01/2021
Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở Nhật Bản đã xếp Tzuyu vào danh sách những gương mặt lý tưởng mà khách hàng yêu cầu.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

03:59:54 18/01/2021
Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

'Kim siêu vòng 3' tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo 'nảy lửa'

22:30:54 17/01/2021
Kim Kardashian mới đây chia sẻ loạt ảnh mặc áo tắm bế con gái Chicago gây chú ý.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện đầm khoét eo quyến rũ nhất tuần

22:29:56 17/01/2021
SAO ĐẸP TUẦN QUA: Hoa hậu Việt Nam 2020 ghi điểm với bộ đầm lệch vai, khoét eo siêu gợi cảm.

Dương Mịch bị soi nhan sắc xuống dốc với biểu cảm đơ cứng, mí mắt sụp xuống

22:23:51 17/01/2021
Nhan sắc của Dương Mịch đang trở thành đề tài gây tranh cãi của cư dân mạng.

Hậu bị chê phát tướng, Phan Như Thảo đã ép cân, lột xác bất ngờ

22:15:08 17/01/2021
Sau khi sinh con, Phan Như Thảo đã trải qua giai đoạn tăng cân không phanh. Nhưng hiện cựu người mẫu đang dần lấy lại vóc dáng.

Đọ tủ đồ hiệu của loạt sao Vbiz: Hương Giang, Kỳ Duyên, Thanh Hằng... ai giàu hơn ai?

22:05:37 17/01/2021
Nhìn tủ đồ hiệu trị giá bạc tỷ của những người đẹp này mà chỉ biết xỉu ngang xỉu dọc.

Nguyễn Trần Trung Quân 'đánh úp' khán giả khi trình diễn ca khúc mới toanh cùng trang phục đầu tư công phu

22:04:13 17/01/2021
Sau khi được nghe Nguyễn Trần Trung Quân hát live ca khúc sắp phát hành ngay trên sân khấu, khán giả đã không khỏi gào thét, mong nam ca sĩ mau chóng phát hành bản chính thức để có thể dễ dàng thưởng thức.

Vợ chồng Tuấn Hưng đưa các con cùng đi dự sự kiện, Hương Baby gây choáng với đồng hồ tiền tỷ

22:02:20 17/01/2021
Tuấn Hưng - Hương Baby tổ chức tiệc cảm ơn các bạn bè, đối tác tối 16/01 vừa qua tại Hà Nội nhận được đông đảo sự chú ý.

Hà Lan "Mắt biếc" khoe mặt mộc khác lạ khi đi học quân sự

21:50:15 17/01/2021
Loạt khoảnh khắc dìm hàng Hà Lan trong mơ của bao người nhưng sự thực có làm xi nhê visual đỉnh cao cùng làn da của cô gái làm Ngạn điêu đứng cả đời?

Những lần sánh đôi nổi bật của Kỳ Duyên - Minh Triệu

21:47:20 17/01/2021
Mỗi lần xuất hiện tại sự kiện, Kỳ Duyên, Minh Triệu thu hút sự chú ý nhờ những pha lên đồ đẹp mắt

Trương Bá Chi 'gây sốt' với loạt ảnh nhan sắc tuổi 40 nhưng Tạ Đình Phong bỗng bị mỉa mai vì lý do này

21:45:43 17/01/2021
Ở tuổi 40, Trương Bá Chi vẫn khiến mọi người ghen tị với nhan sắc của mình.

Văn Mai Hương mách cách giảm béo ngay lập tức, khó tin

21:33:18 17/01/2021
Nắm những tuyệt chiêu hoá thon vóc dáng của Văn Mai Hương, chị em lúc nào cũng sẽ xinh đẹp và quyến rũ.

Bí quyết giữ dáng nóng bỏng và làn da mịn màng của Minh Hằng

21:32:38 17/01/2021
Dù đã bước sang tuổi 33, nhưng Minh Hằng vẫn duy trì được thân hình nóng bỏng và làn da mịn màng nhờ một vài mẹo cực đơn giản.

Kim Kardashian bị chê khi mặc đồ cắt xẻ táo bạo

21:30:41 17/01/2021
Kim Kardashian đã lựa chọn trang phục tôn thân hình đồng hồ cát của mình.

Ngắm các nữ diễn viên Việt diện áo dài khoe sắc dịp cận Tết

21:20:49 17/01/2021
Nhiều nữ diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt thi nhau diện áo dài những ngày cuối năm nhằm tôn vinh vẻ đẹp của trang phục truyền thống khi Tết cổ truyền đang cận kề.

Thu Thủy và dàn mỹ nhân mặc đồ quyến rũ sau khi sinh

21:18:24 17/01/2021
Nhiều nữ nghệ sĩ Việt khoe vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn với trang phục hợp xu hướng.

Học cách dưỡng da và trang điểm của 4 cô gái Black Pink

21:06:43 17/01/2021
4 mỹ nhân Black Pink đều sở hữu làn da rạng rỡ và căng mịn nhờ vào những bí quyết dưỡng da và trang điểm dưới đây.

Thu Trang 'lột xác' về ngoại hình

21:04:52 17/01/2021
Diễn viên Thu Trang thẩm mỹ không xâm lấn, thay đổi kiểu tóc, lối trang điểm... sau nhiều năm vào showbiz.

Dàn người đẹp tạo dáng trên du thuyền

21:04:04 17/01/2021
Khánh Vân, Võ Hoàng Yến... tạo dáng trên du thuyền trong một thử thách ở tập tám chương trình Đi Việt Nam đi, phát sóng tối 16/1.

Đu trend theo Park Min Young, Jisoo (Black Pink) diện áo khoác bông, cô nàng ghé qua Zara và tìm được 6 mẫu áo "ưng bụng" nhất

20:45:20 17/01/2021
Khi đồng loạt các sao đều lăng xê nhiệt tình mẫu áo khoác đặc biệt này thì cũng là lúc chị em thi nhau tìm kiếm những mẫu áo hợp nhất với mình.

Fan Trung quá "khét" khi tặng Jennie núi quà gần 100 món hàng hiệu giá vài tỷ, đặc biệt còn có cả đồ local brand Việt

20:41:28 17/01/2021
Nói gì thì nói, Jennie Bar quả thực là căng đét, khét lẹt!  Như nhiều người đã biết thì hôm qua chính là sinh nhật của Jennie. Với danh tiếng hiện tại, tất nhiên là cô sẽ nhận được rất nhiều hoa, quà của các nhãn hàng và cộng đồng fan ở...

Một đôi giày 2 số phận: Lan Ngọc mix đồ nổi bật như "bao lì xì", nhìn Hà Hồ thấy đơn giản vẫn sang

20:40:27 17/01/2021
Đôi giày cao gót Ninh Dương Lan Ngọc vừa diện vô tình là kiểu giày mà Hà Hồ đã chọn khoe dáng cách đây hơn 1 năm.

Điểm danh những mỹ nhân Việt sở hữu làn da nâu sang chảnh

20:31:43 17/01/2021
Không có làn da trắng mỹ miều, nhưng nhiều mỹ nhân Việt có làn da nâu cũng trở nên nổi bật trong mắt khán giả và nhận được nhiều sự yêu thích.

Ngưỡng mộ nhan sắc tuổi 50 của "bảo vật quốc gia" Lee Young Ae

20:28:21 17/01/2021
Ở tuổi 50, Lee Young Ae vẫn sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, trẻ trung cùng sự nghiệp đáng ngưỡng mộ và một gia đình hạnh phúc.

Fan xót xa với thân hình "lá lúa" của Huỳnh Hiểu Minh

20:26:56 17/01/2021
Để chuẩn bị cho vai diễn mới, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục ép cân khắc nghiệt, khiến anh gầy gò và ốm yếu.

Alexandra Cane thừa nhận từng bị ám ảnh về giảm cân

20:25:47 17/01/2021
Sau khi giảm tới 13 kg chỉ trong 3 tháng, ngôi sao truyền hình thực tế Alexandra Cane thừa nhận cô từng ám ảnh giảm cân tới mức đau đớn cả về cảm xúc.

Trà Ngọc Hằng diện pyjama cùng con gái

20:21:46 17/01/2021
Trà Ngọc Hằng và bé Sophia mặc đồ ở nhà đồng điệu trong không gian ấm cúng.

Như Quỳnh 'biến hoá' với áo dài truyền thống và cách điệu

20:14:51 17/01/2021
Người đẹp vì môi trường 2020 Như Quỳnh gợi ý các mẫu áo dài phù hợp mặc đi chúc Tết, chơi xuân của nhà thiết ké Jessica.

Có thể bạn quan tâm

Đắng lòng phận mua hàng online: Mẫu diện như tiên nữ giáng trần, mình diện như bang chủ Cái Bang

Thời trang

04:21:59 18/01/2021
Mua hàng online đúng là khó lắm đấy bạn ơi. Việc mua sắm online giờ đây đã trở nên ngày một phổ biến vì tính tiện dụng, đa dạng và giá cả cũng khá phải chăng. Tuy nhiên mua hàng online khó lắm bạn ơi.

Con gái Bruce Willis từng để ngực trần xuống phố, khoe dáng với áo tắm

Người đẹp

04:05:20 18/01/2021
Scout Willis đi biển ở Malibu và lọt ống kính giới săn ảnh với bộ áo tắm 2 dây 1 mảnh.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame

Esport

23:58:38 17/01/2021
Dù không thành công trong năm 2020 nhưng Faker vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

Quảng Ngãi: Liên tiếp phát hiện trộm cắp điện

Pháp luật

23:36:47 17/01/2021
Tổ Kiểm tra giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ) Điện lực TP Quảng Ngãi cho biết đã phát hiện nhiều vụ trộm cắp điện trên địa bàn.

Chiếm đoạt số tiền lớn từ học sinh, trưởng khoa trường trung học đối mặt với án tù

Thế giới

23:34:16 17/01/2021
Cựu trưởng khoa môn tiếng Anh và văn học của trường Trung học Woodgrove (Singapore) đã phải ra hầu toà sau khi chiếm đoạt số tiền lớn từ học sinh của mình.

'Ông hoàng Cpop' lên hot search Weibo vì phát phì, dân mạng cho rằng đây đích thị là do hậu quả của việc đam mê trà sữa

Sao châu á

23:25:26 17/01/2021
Nam ca sĩ Châu Kiệt Luân khiến nhiều người ngã ngửa khi xuất hiện với gương mặt béo sưng.

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư

Phim châu á

23:04:07 17/01/2021
Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng Hữu Phỉ vẫn gây tranh cãi vì sức ảnh hưởng không bằng phim của Triệu Lộ Tư.

Phạm Lịch hóa thân Céline Dion xuất sắc giành giải nhất tuần "Gương mặt thân quen"

Show việt

22:59:46 17/01/2021
Phạm Lịch hóa thân Céline Dion tưởng quá sức nhưng lại nhất tuần, Cara Phương hát như nuốt đĩa khi giả giọng Bảo Thy, nhận nhiều lời khen từ Mỹ Linh trong Gương mặt thân quen.

Cái kết cho Pha Lê khi liều mình đọ sắc hoa hậu H'Hen Niê

Sao việt

22:57:36 17/01/2021
Pha Lê cho rằng cô gan lắm mới dám đứng cạnh một người đẹp đình đám như HHen Niê.

Ngày em đến - Tập 12: Trà hạ màn kịch, ngoắc tay hứa ở lại bên Tài

Phim việt

22:50:16 17/01/2021
Tình yêu chân thành và sự tốt bụng của Tài đã khiến Trà rung động.

Hợp tác xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam

Thế giới số

22:49:35 17/01/2021
Một nội dung chính trong hợp tác mới ký kết giữa Viện CNTT&TT - Đại học Bách khoa Hà Nội với Bkav là xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam. Học viện này dự kiến sẽ ra mắt trong quý II/2021.

Mỹ nhân chuyển giới Trân Đài quyết phẫu thật khi mới 15 tuổi

Netizen

22:44:24 17/01/2021
Được xem là một trong số những mỹ nhân chuyển giới của Việt Nam, Trân Đài còn được khen ngợi vì sự duyên dáng, cư xử lịch thiệp.

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

22:41:39 17/01/2021
Nhiều khán giả sẽ rất bất ngờ khi ngắm nhan sắc trẻ đẹp ngoài đời của NSND Thu Hà, khác hẳn với hình ảnh bà Bạch Cúc trên phim.